(Fic naruto ) ไม่มีไรมากนอกจากได้เรื่อง!!(Yaoi)

ตอนที่ 13 : ท้อง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 379
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 36 ครั้ง
  14 ก.ค. 61

CHAPTER 13
ท้อง
                    การต่อสู้ถูกจุดปะทะขึ้น ชาวบ้านต่างถูกกันไปยังพื้นที่หลบภัย เสียงระเบิด กลิ่นควันไฟ ลอยตามสายลม เลือดเนื้อถูกตัดขาดออกจากกัน คาคาชิเสียจังหวะพลาดถูกเลออนพุ่งเข้ามาบีบคอ การหายใจติดขัด ดวงตาหนักอึ่งเต็มที่ ร่างกายไร้เรี่ยวแรงที่จะฝ่าฝืนแรงฝ่ายตรงข้าม เสียงร้องเรียกด้วยความเป็นห่วงอย่างมากจากเพื่อนนินจาโคโนฮะทุกคนที่กำลังติดพันธ์กับการต่อสู้นี่อยู่ นัยน์ตาสีมรกตไร้ชีวิตชีวาออกแรงบีบตรงคอเขามากขึ้นเรื่อยๆ คาคาชิพยายามที่ออกแรงในการแงะมือเลออนอย่างลำบากลำบน กำลังทำไมถึงได้หดหายไปหมดแบบนี้ ความคิดที่ยังปะติดปะต่อกันไม่ดีพอ ทำให้เกิดช่องว่างระหว่างจังหวะ ดาบขนาดกลางฟันเข้าที่แขนของเลออน ของเหลวสีแดงกระเด็นติดหน้าของเขาเล็กน้อย แขนของเลออนถูกตัดขาดแล้วก็ไงเสียงร้องเจ็บปวดแต่อย่างใด"โดนตัดแขนแล้วยังไม่เจ็บเลยหรือไงเนี่ย!?"                    นินจาหน่วยลับเอ่ยกล่าวอย่างงตกใจกับสภาพร่างกายของเลออนไม่น้อยแล้ว ผลักตนเองกลับจุดเดิมมาพยุงร่างของคาคาชิหนีไป เลออนที่เห็นว่าศัตรูเบื้องหน้ากำลังจะหนีไปกวาดมือหยิบปืนที่ขากางเกงตนเองเล็งปลายกระบอกปืนไปยังจุดตายของนินจาหน่วยลับ แรงสะกิดเบาตรงไหลทำให้เขาต้องชะงักการโจมตี"ปล่อยมันไป เกมส์ของฉันต้องให้เดินยาวมากกว่านี้""......"                    เสร็จสิ้นประโยคจบของมาดาระปืนก็ได้ถูกจัดเก็บลงที่ขากางเกงเช่นเดิม แขนที่ถูกตัด เลออนไม่ได้สนใจอะไรเดินไปหยิบปืนอีกอันหนึ่งที่ยังคงถือปืนมาติดกับแขน ร่องรอยการฟัดถูกทำให้หายไปราวกับว่าไม่เคยเกิดขึ้น หมอกควันค่อยๆคลานเข้ามาปกคลุม
ณ เขตป้องกันภัย               คาคาชิอยู่ในสภาพอ่อนแรง แค่จะขยับตัวยังทำไม่ได้ พอจะออกแรงขยับตัวทีไรท้องไส้ยิ่งปั้นป่วนไปหมด ทำให้เขาต้องอาเจียนจนน้ำหูน้ำตาไหลทุกครั้ง"อ้วก........แค่กๆ โอ๊ก........ค่อก!"               รอบนี้ก็เช่นกัน เท่าที่นับดูแล้วเขาอ้วกมาได้ 10 กว่ารอบแล้ว ยามาโตะเข้ามาช่วยลูบหลังด้วยอาการที่เป็นห่วง ทั้งซึนาเดะ ซากุระและนินจาหน่วยแพทย์เองตอนนี้ก็วุ่นวายกับการรักษานินจาที่บาดเจ็บสาหัสจากการถูกปืนและดาบจากอีกฝ่ายอย่างรีบเร่ง
"แค่กๆ.....อ่อก....โอ๊ก.......""อาการรุ่นพี่ตอนนี้แย่กว่าที่คิดไว้ คงต้องขอร้องท่านซึนาเดะให้มาดูเร็วหน่อยคงไม่เป็นไร"

               ยามาโตะพยุงคาคาชิขึ้นบ่าแล้วรีบพุ่งหน้าไปหน้าซึนาเดะทันที ในหัวสมองของคาคาชิหนักอึ่งไร้การควบคุมจมสู่ห้วงนิทราไปในที่สุด ห้วงแห่งความฝันนั้นภายให้เห็นภาพช่วงเวลาตลอดเวลา 3 ปีที่ผ่านอยากกลับไป

เลออน.....
"อาการครูคาคาชิ เป็นยังไงบ้าง ป้า!!!"                    นารูโตะเอ่ยถามถึงอาการอันน่าเป็นห่วงของอาจารย์ตนเองด้วยความเป็นห่วงไม่น้อยกว่าซากุระและคนอื่นๆเลย ซึนาเดะถอนหายใจเฮือกใหญ่ใส่เบาๆให้"ไม่เป็นไร แค่เป็นลมหน้ามืดเท่านั้นเอง"                    พอได้ยินแบบนั้นพวกนารูโตะก็โล่งใจ แต่ทว่าซึนาเดะยังคงทำหน้าเข้มดั่วเช่นเดิม ซากุระที่เห็นแบบนั้นจึงสงสัย"มีไรงั้นหรอคะ?อาจารย์""เธอเคยบอกว่าโลกที่คนรักของคาคาชิอยู่น่ะเป็นแห่งการพัฒนาสินะ ซากุระ""ใช่คะ""งั้นก็คงไม่แปลกที่นะ ที่เจ้าคาคาชิจะเป็นแบบนี้"                    นารูโตะถึงกับเกิดเครื่องหมายคำถามเต็มหัวไปหมด ซากุระเองก็ด้วย และแน่นอนว่ายามาโตะเองก็งงเช่นกัน"หมายความว่าไงอ่ะ ป้า""เจ้าคาคาชิน่ะ...."ท้องได้ 3 เดือนกว่าๆแล้ว
TBC........
=====================================================
nani!!!!!!เฮียเขาท้องล่ะท่านผู้อ่านนนนนนนนนนนนน คอยเอาใจช่วยความรักของทั้ง 2 คนด้วยนะ^^;;;//รีดจร้า อย่าบึ้มบ้านไรท์น้า เดี๋ยวแต่งต่อไม่ได้!!!!!!!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 36 ครั้ง

133 ความคิดเห็น

 1. #57 Kamikami0000 (@Kamikami0000) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2561 / 11:14
  ม่ายยยยยยยยยยย//กรีดร้องงงงง
  ป. ล. จบแบบนี้ฆ่าหนูเถอะฮืออออออ
  #57
  0
 2. #56 ราดีนซิส ลีอา (@mainajaah) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2561 / 09:36
  เดียวๆๆๆๆๆท้องได้ไงอะไปจิ้มกันตอนไหนนี้(นั้นคือประเด็น?! )
  ปล. รอตอนต่อไปค่ะท่าไม่มาต่อเราไปบึ้มบ้านไรท์แน่+กับเลออนต้องกลับมานะไรท์
  #56
  0
 3. #55 seya(b) (@benlovelike246) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2561 / 09:27
  ต่อๆๆๆๆน้า~~~~~~
  #55
  0
 4. #54 Arashi no Hime (@Narahime) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2561 / 09:09
  กรี๊ดดดดดด//กรีดร้องอย่างโหยหวน
  ตัดจบยิ่งกว่าละครหลังข่าวโอ้ยยย
  #54
  0
 5. #53 igyyhuhhiii (@igyyhuhhiii) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2561 / 08:28
  ไรต์ถ้าจะตัดจบแบบละครหลังข่าวขนาดนี้ก็นีบมาอัพเลย//ค้างงงงง
  #53
  0
 6. #52 Oonmikuchan (@Oonmikuchan) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2561 / 00:59
  นางงท้องงงงงงงงงง
  #52
  0