(Fic naruto ) ไม่มีไรมากนอกจากได้เรื่อง!!(Yaoi)

ตอนที่ 12 : พลิกผัน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 409
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 28 ครั้ง
  13 ก.ค. 61

CHAPTER 12
พลิกผัน                              เวลานั้นช่างเดินเร็วยิ่งนักพวกเขาได้กลับมายังโคโนฮะตามเช่นเดิม การหายตัวไปของพวกเขาเล่นเอาผู้เป็นโฮคาเงะเกือบเอาหัวหุดดินลงโลงเสียแล้ว การหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยทีม 7 นั้นกินเวลาไป 3 อาทิตย์แต่ทว่าที่ๆพวกเขาได้ไปอยู่นั้นมันเป็นเวลา 3 ปีที่ควรคำนึงหา 
                    น่าแปลกตั้งแต่กลับมาคาคาชิกลายเป็นพวกเหม่อลอยบ่อยยิ่งกว่าเดิมไหนยังจะชอบลูบแหวนที่นิ้วอยู่ตลอดเวลา แถมยังไม่ให้ใครได้จับมัน ทำเอาพวกเพื่อนๆของคาคาชิทวีคูณความสงสัยมากไปอีก ระยะเวลาที่ผ่านเกิดอะไรขึ้นกับเพื่อนของเขา ทั้งเอบิซึ อาซึมะ คุเรไน อังโกะ ไก และเก็นมะ เลยลองไปถามนารูโตะที่กำลังเดินเล่นไปยังตลาดพร้อมกับมีซากุระและซาอิอยู่ด้วย


"ครูคาคาชิแต่งงานที่โลกนู่นแล้วล่ะครับ"


                              คำตอบเรียบง่ายของนารูโตะทำเอาพวกเขาทั้ง 6 คนถึงกับตั้งตัวไม่ทัน


"นารูโตะ เธอล้อเล่นพวกฉันป่ะเนี่ย? เจ้าคาคาชิเนี่ยนะแต่งงานแล้ว"


                              อาซึมะตั้งคำถามด้วยสภาพที่เหงื่อตกไม่น้อยไม่ต่างจากคนอื่น


"เอาพวกผมจะไปล้อเล่นพวกครูทำไมล่ะ ครูคาคาชิแต่งงานกับพี่เลออนไปแล้ว"


"ครูคาคาชิยังไม่ได้แต่งงานย่ะ เจ้าบื้อนารูโตะ ครูเขาแค่จดทะเบียนสมรสแล้วหมั่นตะหาก"


                              ซากุระเดินเข้ามาแจกมะเงกสุดแรงเกิดให้แก่นารูโตะเต็มกะบาลแล้วรีบแก้ไขสิ่งี่นารูโตะพูดอย่างเร็ว แต่กว่าจะอธบายให้เข้าใจถึงความสัมพันธ์ของคาคาชิและเลออนจนกินเวลาเป็นชม.กว่าๆ ทั้งเรื่องที่พวกเขาหายตัวไป ไหนจะยังเรื่องโลกคู่ขนาน และเรื่องเกมส์เดิมพันระหว่างบอสของเลออนและมาดาระ และทันใดนั้นเองก็เกิดแรงระเบิดปะทุตรงหน้าทางเข้าหมู่บ้านกลิ่นของเลือดถูกสาดไปทั่วหน้าหมู่บ้านลอยปะปนกับกลิ่นของดินปืน คาคาชิตั้งการ์ดรับกระบวนท่าจากชายสวมหน้ากากรูปหน้าคนหัวเราะ 
                              น่าแปลกไปกว่านั้นกระบวนท่านั้นช่างแสนคุ้นเคย ไหนจะอาวุธที่เหมือนกับปืนที่พวกเขาถูกเลออนจับฝึกตลอดเวลา 3 ปีที่ผ่่านมา คำถามมากมายถูกหลั่งเข้ามาในหัวอย่างเกรี้ยวกราด คาคาชิสะบั้นความคิดนั้นออกไปตั้งใจรับกระบวนท่าจากฝ่ายตรงข้ามอย่างใจเย็นแล้วคิดแผนการ์ณในการจับกุมคนตรงหน้า เสียงคล้ายดั่งนกหวีดดังขึ้นมาจากในป่าเป็นระยะยาว ทำให้ชายสวมหน้ากากถอยหลังกลับเข้าป่าไป เขาเลือกที่จะวิ่งตามไป ความเร็วในการเคลื่อนไหวของเขาช้าลงอย่างผิดปกติ 
                              ดวงตาเริ่มพลางม้วนทำให้ภาพตรงหน้ามองไม่ชัด ในที่สุดแล้วก็หลุดพ้นจากป่า สถานะการณ์ที่เขาเห็นตอนนี้นินจาโคโนฮะทุกคนบาดเจ็บสาหัส ร้องเสียงออกมาอย่างเจ็บปวด ร่างกายถูกตัดเกือบขาด ตามตัวบางคนมีรอยบางอย่างถูกยิงเข้าจนกลายเป็นรู ส่วนฝ่ายตรงข้ามนั้นยังคงยืนอยู่นิ่งๆไม่ขยับไปไหน


"พวกนายเป็นใคร!!!"


                              น้ำเสียงแข็งกราวของซึนาเดะตวาดอย่างหัวเสีย นินจาลูกน้องตนเองถูกทำร้ายกันอย่างทรมาน เธอคงไม่ต้องที่จะให้ใครต้องเป็นอะไรมากกว่านี้จึงใช้คาถาอัญเชิญคาซึยุออกมาช่วยอย่างปัจจุบันทีนด่วน ไร้การตอบสนองจากเหล่ากลุ่มหน้ากากสีหน้า ก่อนที่จะตะลึ่งว่ามีอไรบางอย่างขึ้นมาจากดิน"ว่าไง หนูโสโครกแห่งโคโนฮะ""แก!!!มาดาระ!"


                                             เขาคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหน อุจิวะ มาดาระ นารูโตะที่เพิ่งมาถึงเกือบจะโดนจิตเก้าหางเข้าสิง ดวงตานภาเปลี่ยนเป็นสีแดงของเลือดมองภาพตรงหน้า โมโห นั้นคือสิ่งเขาคิดออกตรงนั้น ซาอิที่ได้จังหวะขว้างคุไนใ่มาดาระอย่างท้วนทัน แต่ทว่าคุไนนั้นได้ทะลุผ่านร่างมาดาระไปเสียและถูกปักเข้ายังกลางหน้ากากของชายที่สวมหน้าหัวเราะ หน้าแตกเป็นรอยค่อยๆไหลลงอย่างช้าๆ และถูกแบ่งออกในจังหวะที่ร่วงลง นัยน์ตาสีเทาดำเบิกค้างกว้างมองเรือนร่างของชายคนนั้นอย่างไม่กระพริบตา                                   คนรักของเขาที่ควรอยู่ที่อีกโลก ได้มาอยู่ที่นี่ให้ฐานะศัตรูของหมู่บ้านที่เขารักและสัญญาว่าถ้าเป็นไปได้จะพามาเที่ยวกับเลออนให้ได้ คำหมั่นสัญญาในวันนั้นถูกทำลายลงราวกับเศษแก้วกระจัดกระจายไปทั่วพื้นที่ การพบเจออีกครั้งอย่างไม่คาดฝัน หัวใจดวงน้อยๆต้องถูกบีบให้เจ็บยิ่งกว่าเดิม ทำไม? ทำไมถึงกลายเป็นแบบนี้ได้? ไม่เข้าใจ เพราะนั้นแหละ ที่เขาไม่เข้าใจ เรื่องบ้าบอแบบนี้มันไม่น่าจะเกิดขึ้นเลยด้วยซ้ำ"โก...โกหก....เลออน...ทำไม?"                                   ร่างกายของคาคาชิสั่นเทาด้วยความโศกเศร้า ปลายนิ้วมือจิกแน่นเข้าที่เนื้อหนังผ้า ทั้งนารูโตะ ซากุระ ซาอิ และยามาโตะไม่อยากที่จะเชื่อสายตาการที่เลออนอยู่ที่นี่คนด้านหลังนั้นคือคุโระที่ใส่หน้ากากร้องไห้ยืนอยู่พร้อมกับอีก 8 คนที่พวกเขาไม่รู้จัก "มาดาระ!!แกทำอะไรกับพวกพี่เลออนกัน!!!!!!"                                   นารูโตะตะโกนถามด้วยความโกรธแค้นที่มากกว่าเดิม มาดาระเองก็ดูเหมือนจะทำตัวสบายกายสบายใจซะเหลือเกินยักไหล่อย่างติดขี้เล่นพร้อมกับขำเล็กน้อย พลางผายมืออกทั้ง 2 ข้าง"ทำอะไรนะหรอ?ฮึๆๆๆ ก็แค่เปลี่ยนพวกเขาให้เป็นทหารรับใช้ผู้ซื่อสัตย์กับฉันยังไงล่ะ พวกฟอร์คน่ะถึงแม้ว่าจะตายไปแล้ว ร่างกายของพวกเขาก็ยังคงใช้ได้ดั่งเดิม""ตาย? อย่ามาพูดเล่นบ้าๆนะ!! แล้วที่พวกเขายังคงขยับได้อยู่แบบนี้ล่ะ!""เธอเป็นพลังสถิตร่างทึ๋มดีจริงๆนะ""หมายความว่าไง!?""เธอไม่สังเกตบางหรือทำไมพวกเขาถึงไม่พูดตอบโต้พวกเธอ แถมยังไม่ยอมขยับเข้ามาจู่โจมฉันเลย เพราะว่าพวกเขาตายแล้วไป ที่เหลือที่พวกนายเห็นนั้นคือร่างกายของพวกเขาก็เท่านั้นวิญาณในร่างก็ไม่มีซักแดงเดียว"                                   ประโยคความของมาดาระจบลง คาคาชิถึงกับเข่าอ่อนทรุบลงฮวบ เลออนตายแล้ว? คำถามนับร้อยถูกยัดเข้าสู่สมองไม่มีหยุด คนรักของเขาตายแล้ว รอยยิ้มอันสดใส ร่าเริงใจดีในตอนนั้นไม่เหลืออีกแล้ว น้ำตาสีใสไหลรินออกมาไม่ได้ตั้งใจ ร่างกายหนักอึ่งไปหมด ซากุระรีบเข้ามาปลอบอาจารย์ที่เคารพด้วยความเป็นห่วง ก่อนที่จะโกรธแค้นมาดาระที่ทำร้ายจิตใจของเขาแบบนี้ และสงครามก็ได้เกิดขึ้นแล้ว.........


TBC........
===================================================
ไรท์มาแล้ววววววววววววว แต่ขี้เกียจแต่งต่อจัดเลยอ่ะ nc ......... ก็ยังคงปั่นอยู่ต่อไป....แล้วเจอกันตอนหน้านะ^^
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 28 ครั้ง

133 ความคิดเห็น

 1. #51 Arashi no Hime (@Narahime) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 / 23:09
  โอ้ยยยย แต่งแบบนี้เอาปืนเป่าหัวหนูเถอะะะะ
  #51
  0
 2. #49 ราดีนซิส ลีอา (@mainajaah) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 / 08:57
  ไรท์!!!! ทำไม ทำ อย่างนี้ เลอ สมส่วน คาคาชิที
  #49
  0
 3. #48 seya(b) (@benlovelike246) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 / 07:24
  ต่อๆๆๆๆๆๆ ถ้าไม่มาต่อเค้าจะงอลไรท์แล้ว
  #48
  0
 4. #47 Mirosuno (@0911038869) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 / 02:39
  จะบึ้มบ้านไรท์ ถ้าไม่ยอมมาต่อในเร็ววัน!!!
  #47
  0
 5. วันที่ 13 กรกฎาคม 2561 / 21:11
  เกลียดมาดาระแล้ว งอนไรท์แล้วด้วย......
  #44
  0