(Fic naruto ) ไม่มีไรมากนอกจากได้เรื่อง!!(Yaoi)

ตอนที่ 11 : จากลา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 461
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 34 ครั้ง
  10 ก.ค. 61

Chapter 11
จากลา


                         *ขอข้ามนอกเรื่องไปไกลหน่อยนะเออ ไรท์แต่งหวานซึ้งไม่เป็นอ่ะ เพราะงั้นขอโดดข้ามไปไกลๆเลยล่ะกันนะ  ขอขอบคุณล่วงหน้า//ลงกราบเท้างามๆ
==============================================


               เวลาผ่านไป 3 ปีราวกับโกหก ความสัมพันธ์ระหว่างนักฆ่าและนินจายิ่งเพิ่มพูนขึ้นทุกคราวเฉกเช่นเดียวกับพวกเขาทั้ง 2 ที่ตอนแรกดูเหมือนคู่แกล้งเล่นๆแต่ว่าความสัมพันธ์ระหว่างเขาและคาคาชินั้นก้าวหน้าเร็วเหลือเกิน แม้ว่าทุกอย่างควรไปเป็นอย่างที่เป็น แต่ท้ายสุดแล้วทุกอย่างมันต้องถูกจบลงตรงนี้ วันนี้ เวลานี้ พวกนารูโตะเข้าไปยืนกลางวงเวทย์ของบอส...ไม่สิ จอมเวทย์เคนริว ที่เป็นคนส่งตัวพวกเขามายังโลกแห่งนี้พร้อมกับมาดาระยืนอยู่ข้าง นารูโตะเกือบที่จะเข้าไปฆ่ามาดาระซะแล้ว ดีที่คุโระกับยามาโตะเข้ามาห้ามทัน เรือนร่างของพวกเขาสะท้อนแสงทองอร่าม ค่อยๆกลายเป็นละอองนวลตาค่อยๆหายไปทีละนิด หยาดน้ำตาสีใสไหลรินออกมาอย่างไม่ได้ตั้งใจ เลออนฝืนยิ้มอ่อนๆให้แก่บุคคลอันเป็นที่รักหลั่งน้ำตาออกมา


"ไรกันเนี่ย?แค่นี้ก็ร้องไห้ซะแล้วหรอ คุณคาคาชิ""ฮึก...ก็มัน....ฮือ...........เลออน...ฉันน่ะ...ฉันน่ะ"               น้ำเสียงเอ่ยตอบคำถามของเขาอย่างสั่นเทา นั้นสินะ ก็พวกเขาตอนนี้หมั่นหมาย จดทะเบียนสมรส กันไปแล้วนิ เรียวตามรกตมองภาพตรงหน้าอย่างเหนื่อยใจไม่แพ้กัน เดินเข้าใกล้ร่างที่กำลังสลายหายไปช้า ก้มหน้าให้อยู่ระดับเดียวกันแก่ยอดรักของเขาพร้อมบรรจงลงจูบกลางหน้าผากคาคาชิอย่างแผ่วเบา
"ผมรักคุณนะ...คาคาชิ"


"ฉันก็เหมือนกัน..ฮึก...เลออน"                         ร่างของคาคาชิได้แตกสะลายกลายเป็นละอองล่องลอยหายไปตามสายลม แตกสลายคาอ้อมกอดเลออน ไม่นานนักหยาดฝนก็ได้ตกลงมากระทบกับพื้นดิน มันทำให้เขานึกถึงช่วงเวลาที่ผ่านมาทั้งหมดตลอดระยะเวลา 3 ปีนี้ ที่เขาได้ใช้ชีวิตร่วมคู่กับคาคาชิมาได้ 2 ปี พลางนึกขำการเจอกันครั้งแรกที่ดูประหลาดจาดชาวบ้าน วงเวทย์ได้จางและหายไป
                         คุโระมองแผ่นหลังของเพื่อนชายอย่างเป็นห่วง เพราะอีกไม่นานเกมส์ที่เดิมพันระหว่างบอสของพวกเขาและมาดาระจะลบลงตรงนี้แล้ว เรือนร่างหนาปกคุมด้วยผ้าโค้ทสีดำทมิฬ ได้ก้าวเท้าเข้ามาแทรกพวกเขา ปรายปากออกว่าเปล่า


"พวกเราแพ้แล้ว... พรุ่งนี้เตรียมตัวกันให้ดี"


               ราวกับฟ้าผ่ากลางใจ หัวสมองแล่นความคิดเอ่ยออกไม่ทันของคุโระ มันเร็วไป มันเร็วไปสำหรับเธอและเลออน ไม่สิมันเร็วไปสำหรับเหล่าผู้ทำพันธะสัญญาทั้ง 10 ยังไม่ทันจะเอ่ยปากกล่าวว่าอะไร ถูกเลออนเข้ามาปิดปาก คุโระตกใจสุดๆที่จู่ๆแววตาของเลออนถูกเปลี่ยนไปราวกับคนตาย ไร้ชีวิต มีแต่ความเครียดแค้น กดดัน โศกเศร้าปะปนกันไปหมด ยังกับอสูรไร้ใจ ภายใยหัวของเลออนถูกทำให้ว่างเปล่าก่อนที่จะมีภาพชาวงเวลาระหว่างเขาและคาคาชผุดขึ้นมา เรียวปากขยับพึมพำกล่าวอำลาขอโทษจากใจจริง"ขอโทษนะ คุณคาคาชิ ดูเหมือนว่าเจอกันอีกที ผมคงไม่ใช่ผมอีกต่อไปแล้วล่ะ"


ปัง!!!!

ฉึกๆๆๆ!

ฉึก!!!


                              เสียงปืนและมีดถูกกระหน่ำยิงใส่ร่างหนาอย่างไม่ยั่งก่อนที่เสียงทุกอย่างจะหยุดลง เหล่าผู้ทำพันธะสัญญาทั้ง 10 คนได้เสียชีวิตลงแล้ว


TBC....
================================================
เรามาแล้ว ขอโทษที่รอคอยกันอย่างเนินนานจริงๆนะ ตอนนี้อาจจะสั้นไปหน่อย แต่ตอนหน้ายาวแน่นอน(?) อย่างที่ไรท์บอกไปตามข้างต้น ไรท์ขอข้ามฉากหวานเลิฟไปนะ ไรท์แต่งไม่เป็น โอเครนะ? แต่ถ้า NC ล่ะก็ เคอะๆๆขำจัด ตอนนี้ไรท์ยังแต่ง NC ไม่เสร็จถ้าเสร็จล่ะก็จะบอกนะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 34 ครั้ง

133 ความคิดเห็น

 1. #50 Arashi no Hime (@Narahime) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 / 23:05
  ...อือหืมค้างมากกก
  #50
  0
 2. วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 / 21:13
  เดี่ยวเด้! มาต่อเลยนะไรท์!
  #43
  0
 3. #42 sa5sa5sa (@sa5sa5sa) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 / 20:39
  ไรท์จ้าได้โปรดมาต่ออออออมันค้างงงงงงงงงงTT^TT

  เป็นกำลังใจให้นะคะ^_^
  #42
  0
 4. #41 Arashi no Hime (@Narahime) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 11:07
  ซักวันหนึ่ง...จ้ะ=_=
  #41
  1