(Fic naruto ) ไม่มีไรมากนอกจากได้เรื่อง!!(Yaoi)

ตอนที่ 10 : ต่อยมีจูบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 537
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 48 ครั้ง
  11 พ.ค. 61

Chapter 10
ต่อยมีจูบ


"แล้วทำไมฉันเป็นคนเดียวที่ถูกจ้องแบบนี้ล่ะ""ช่วยไม่ได้ นายเป็นเค้กคนเดียวที่อยู่ที่นี่""ห้ะ!?"เสียงเอ่ยตกใจเล็กๆของคาคาชิ เรียกให้ดวงตานับสิบๆหันมามอง ทำให้เจ้าของเรือนผมสีทะเลนิ่วหน้าไปน้อยบีบแก้มเล็กของคาคาชิขึ้นปีก
"เพราะงั้นอย่าทำอะไรที่มันสะดุ้ดตาเข้าล่ะ ฉันขี้เกียจแก้ตัวให้นายในตอนนี้นะ ดีไม่ไม่ดีฉันอาจจะบดขยี้ริมฝีปากนายอีกรอบแน่""ไอ้โรคจิต!!0//0" คาคาชิถอยตัวดีดห่างออกจากตัวเขาทันที มองใบหน้าของเลออนที่ดูสนุกสนานราวกับทำเขากลายเป็นของเล่นดีๆให้กับเลออน


[ย้อนความก่อนหน้านี้]
สิ้นเสียงของคุโระเล่นเอาเลออนและคาคาชิถึงกับใบ้รับประทานตวัดหน้าหนีกันไปคนละทางกับงาน สีหน้าเอื้อมระอาของเลออนปล่อยไปเลยตามเลย ก่อนที่จะจับคอเสื้อลากคาคาชิที่โวยวายบอกให้ปล่อยตนไปยังประตู
"เออๆเวลาล่ะ?"
"ตอนนี้เลย=_=" ว่าเสร็จก็เปิดประตูลากคาคาชิออกจากห้องทันทีไม่ฟังเสียงโหวกเวกโวยวายข้างๆหูพยายามงัดแงะมือของเลออนออกจาคอเสื้อของตนเอง ปลายทางที่เขาเดินไปถึงรถบิ้กไบต์คันโตสีดำนิลเงาวาวจอดอยู่

"ปล่อยฉันนะ!!" 

"ปล่อยนายก็หนีงานอีกน่ะสิ"เลออนหยิบหมวกเข้าสวมหัวให้กับคาคาชิที่พยายามดิ้นหนีอย่างเต็มความสามารถ กระตุกตาถี่ๆประเคนฝ่ามืองามๆหลังกลางหลังคาคาชิให้นางได้อยู่กับที่ เรียกอุทานที่ดูน่ารักเรียกให้ต่อมความโลภเลออนต้องทำงาน
"เหมี้ยว!!" ทำไมมันเหมือนผู้หญิงจังว่ะ?เลออนคิดพอเขามาหันมองอีกทีคาคาชิที่ตอนแรกอยู่ในสภาพผู้ชายบัดนนี้กลายเป็นผู้หญิง! อกตูมจังว่ะคัส(?)แถมหน้าหวานอีก 
"ก็..สถานการณ์ตอนนี้ร่างนี้โอเคกว่า เพราะงั้น..." น้ำเสียงตะกุกตะกักเรียกให้สติของเลออนกลับมาหลังจากที่บินไปไหนมาก็ไม่รู้

"งั้นก็ขึ้นรถมา"
"เอ๊ะ?" เล่นเอาเลออนเริ่มหัวเสียอีกรอบจัดคุณนางขึ้นมานั่งข้างหลัง สุดท้ายคาคาชิในร่างหญิงก็ยอมขึ้นมาแต่ด้วยดี
"เกาะเอวให้แน่นๆล่ะ"ยังไม่ทันที่จะเอ่ยปากถาม เลออนก็เร่งเครื่องขับออกไปด้วยความเร็ว คาคาชิต้องรีบเข้าโอบกอดอย่างไม่ได้ตั้งใจ หน้าอกเน้นลงกลางหลัง ใบหน้าเลออนร้อนผ่าว แล้วกลับมาจตั้งสติขับรถต่อด้วยสีหน้าที่ขึ้นสีใต้หมวกกันน็อค


ในที่สุดพวกเขาก็ได้มาถึงที่หมายตามภารกิจที่ได้รับ วีรกรรมหวาดเสียวในการนั่งรถกับเลออนมันทำให้คาคาชิได้รู้ว่าเขาไม่ควรที่จะมานั่งด้วยเลย=_=;;;;ไม่งั้นคาคาชิคงหัวใจวายตายอีกรอบแน่"มาถึงแล้วสินะ^^"เผยให้เห็นเจ้าของเรือนผมสีดำนิลยาวชุดสูทเต็มทศเดินลงมหาพวกคาคาชิ พร้อมกับดวงตาเจ้าเล่ห์ทั้ง 10 มองมายังคาคาชิในร่างหญิงอย่างหื่นกระหาย(?)เดินเข้ามาทักทายตีสนิทชิดเชื้อด้วยดวงตาสีมรกตเพล่งเล็งจ้องเขม็งอย่างโมโห ทำให้เหล่าชายหนุ่มต่างกันพาถอยหนี'เลิกกอดฉันซะที!!''ไม่เอา อึ่ก!!'ศอกกระทุกกับท้องของเลออนแรงทำให้เจ้าตัวต้องกุมท้องตัวเองทันที
[จบการย้อนความ]


ตอนนี้พวกเขาก็มาทำงานตามที่ได้รับมอบหมาย ด้วยการเป็นเด็กเสริฟท์ในงานเลี้ยงเปิดตัวเมดคาเฟ่แมว(?)ที่ถูกจัดในโรงเเรมระดับ 9 ดาวที่ติดว่ายอดเยี่ยมและดีที่สุดรองลงมาจาก 10 ดาว แต่ทว่าที่แห่งนี้มันไม่ธรรมดาเท่าไหร่ เป็นตรงที่ว่าเป็นโลกของฟอร์คที่รวมตัวกันมาอยู่ที่นี้ ทำให้คาคาชิกลายเป็นเป้าหมายที่ฟอร์คทุกคนต้องการจะลิ้มรสดื่มดั่งเรือนร่างของคาคาชิในตอนนี้ เลออนเองก็พยายามไม่ให้คาคาชิถูกใช้ให้ไปหาคนนั้นคนนี้ทีอย่างหนักทั้งวันนี้แทบเหนื่อยสายตัวขาด ใบหน้านวลหล่อมีแผลเป็นที่ซีกซ้ายจากมุมปากที่ถึงหูกำลังโน้มหน้าตัวเองเข้าใกล้หน้าคาคาชิเข้าเรื่อยๆ"ถ้านายทำแบบนี้ฉันต่อยหน้านายจริงๆด้วย""คุณต่อยหน้าผม ผมก็จะจูบคุณ^^""ถอยไปเลย!!0///0"

ผัวะ!!


เสียงหมัดกระทบเข้ากับเบ้าหน้าซีกซ้ายเต็มๆเรียวตามองมายังหมัดเล็กๆที่ถูกปล่อยออกมาอย่างรื่นเริง มุมแากยกขึ้นแสดงให้เห็นว่าเค้าได้ทำในสิ่งที่ไม่ได้สมควรทำลงไปเสียแล้วมือหนาคว้าเอาหัวของคาคาชิเข้ามาใกล้ๆดึงผ้าปิดปากออกบรรจงลงจูบแบบอย่างดูดดื่ม ลิ้นกวาดตวัดเล่นภายในปากของคาคาชิราวกับลงโทษ เรี่ยวแรงหายไปในพริบตา ดวงตาหนักอึ่งอีกครั้งเรียกให้หยาดน้ำตาสีใสไหลออกมา กลิ่นของวานิลลาและช็อคโกแลตเรียกให้เขากระหายความหิวหนักกว่าเดิม

"เด็กดื้อต้องโดนลงโทษจริงไหม?^^"TBC..................
==============================================
นะจังหวะนี้ความมก.ได้เข้าครอบงำสมองไรท์เรียบแล้วแล้ว~~~~~~แอร้ยยยยยยยยย แม่ขำอยู่ดี ทำไมถึงแต่งตอนบ้าๆแบบนี้ออกมาได้ล่ะ ฟฟฟฟฟฟ :v อาเมนคาคาชิ(ปล.ตอนนี้กลัวโดนแบนว่ะคัส)

อารมณ์ที่เลออนเมื่อเห็นภาพคาคาชิตอนนี้
ใจเย็นๆก่อนนะเลออน หนูกดนางตอนนี้มิได้!!!!!(?)กดได้ตอนท้ายๆนู้น!!!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 48 ครั้ง

133 ความคิดเห็น

 1. #124 MaiEiam (@MaiEiam) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2561 / 18:37

  รูปสุดท้ายสุดยอด คุณครูคาคาชิสุดยอด!!!

  #124
  0
 2. #46 Mirosuno (@0911038869) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 / 02:18
  งืออ~~ น่าร้าาาาาาก =, .=
  #46
  0
 3. #40 Arashi no Hime (@Narahime) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 20:18
  ขำภาพสุดท้าย555555555//เมามาจากไหนคะ?555
  #40
  2