คัดลอกลิงก์เเล้ว

Boku No Hero Academia : No Assertive

คู่ชิป เอนเดฟเวอร์ x ฮอว์ค //~// #ขอโทษค่ะ ไรท์คนนี้สติบิน พอดีโอยเรือเฟ่อ่ะค่า!!!!!!!!!

ยอดวิวรวม

924

ยอดวิวเดือนนี้

32

ยอดวิวรวม


924

ความคิดเห็น


6

คนติดตาม


19
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  30 มิ.ย. 61 / 22:06 น.
นิยาย Boku No Hero Academia : No Assertive Boku No Hero Academia : No Assertive | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


Boku No Hero Academia : No Assertive

WARNING
:ENDEAVOR x HAWK:      
ENDEAVOR
HAWK


สาวัดดี เค้าเอง เราคนเดิมเพิ่มเติมคือ ปากเป่าสาก/คนโรยเกลือ เองจร้า!!!

ฟิคนี้ถูกเปิดขึ้นเพราะความวายไรท์กำเริบ จนก่อให้เกิดเรือบาปผิดมหันต์มาเองเฉย

คู่ชิปนี้ก็คือ!!!! เอนเดฟเวอร์ x ฮอว์ค !!!!!!

มังงะตอนที่ 189 มันเขย่าตับไรท์มากมายเลยล่ะ//ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ :v

เรือผีนี้ขอตอนรับทุกคนนะค่า

ขอขอบคุณล่วงหน้าทุกท่านที่หลงเข้ามาอ่านแค่ะ>0<//ขอฝากเพจด้วยนะแจ้ะ\\>0<//

cr.sqw

เนื้อเรื่อง อัปเดต 30 มิ.ย. 61 / 22:06ยามเมื่อก้าวเท้าข้ามสะพานไปยังอีกทาง เส้นทางที่ถูกเลือกจะแยกเส้นออกไปเรื่อยๆไม่มีท่าทีจะหยุด เขามองเส้นทางที่ถูกแยกไปเรื่อยๆอย่างไร้จุดหมาย เส้นทางเดิมๆที่เห็นจนจำได้ขึ้นใจว่าเคยผ่านทางมาแล้ว หัวใจถูกปล่อยให้ว่างไร้ความรู้สึกรู้สาเท่าไร เว้นเพียงแต่ตอนหนึ่งที่หัวใจถูกเติมเต็มขึ้นมา

.

.

.

.

 

ฮอว์ค ฮีโร่หนุ่มวัย 22 ปี กำลังนั่งเคลียร์กองงานที่กองอยู่บนโต๊ะ ณ สำนักงานของตัวเขาเอง ชีวิตประจำอันแสนจะน่าเบื่อหน่ายนี้อยากให้จบไวๆเสียเหลือเกิน  ใบหน้าซุกอยู่ในหมอนบนโซฟาอย่างเหนื่อยอ่อน กองงาน 4 กองถูกทำให้เสร็จหมดแล้วด้วยการใช้เวลา 6 วันในการปั่น หนังตาหนักอึ่งๆไร้เรี่ยวแรงที่จะขยับไปไหนต่ออีกแล้ว แถมยังมึนหัวบ่อยๆระหว่างที่ทำงาน ร่างกายร้อนพราว ใบหน้าขึ้นสีอ่อนๆ ห้วงคิดจมดิ่งเข้าสู่นิทรา ไม่สนใจเสียงที่ดังจากตัวตึกชั้นล่างที่กำลังมีคนกำลังเดือดได้ที่บุกเข้ามา

ไอ้เจ้านกเหยี่ยว!!!!!!”

เสียงคำรามดังขึ้นเต็มไปทั่วตึก เล่นเอาคนในสำนักงานฮีโร่ของฮอว์คต้องยกมือขึ้นมาปิดหูตัวเองกันแทบไม่ทัน ย่างก้าวเหยียบลงพื้นหนักๆ ว่าแล้วก็ใช้เท้าไฟของตัวเองถีบเข้าประตูอย่างจังๆไม่สนใจเลยว่าสภาพประตูตอนนี้จะเป็นเช่นไร ดวงตาค่อยๆเปิดมองภาพตรงหน้า เผยให้บุคคลร่างหนาในชุดทางการที่ดูแลกำลังหัวเสียอย่างมาก

เอนเดฟเวอร์ ฮีโร่อันดับ 2 รองจากฮีโร่อันดับ 1 ออลไมล์ที่ยังคงมีกระแสยอดนิยมดังอยู่ แต่ถึงอย่างงั้นมันก็น่าแปลกใจไม่น้อย เขารู้สึกแปลกระหว่างช่วงนี้ ช่วงอกเหมือนมีภูเขาทั้งใบวางอยู่เลย ช่วงที่เขายังทำงานใหม่ๆ รู้สึกอยากเคียงข้าง แต่ถึงอย่างงั้นก็ทำได้แค่มองอยู่อย่างห่างๆพอรู้ตัวอีกทีเขาที่แอบเฝ้ามองก็คว้าโอกาสไม่ทันเสียแล้ว เขามีครอบครัวแล้ว เพราะงั้นขออยู่ดูห่างคงจะดีกว่า

เอนเดฟเวอร์หรอ? ผมจะหลับ

เมื่อเห็นใบหน้าของเขาแล้ว ก็เอาหน้าลงฟุบกับหมอนทันที อาการเวียนหัวยังคงไม่หาย จำเป็นต้องนอนเท่านั้นแหละ เส้นเลือดปูดขึ้นตรงขมับไฟที่คลุมตัวเขาถูกเร่งออกมาทำให้ห้องกลายเป็นเตาอบซาวน่าดีๆนั้นเอง ทำเอาเสื้อผ้าโค้ทที่น่าเตอะของเขาจำเป็นต้องถอดทิ้ง

มันร้อนนะ คุณ

เหงื่อแตกไหลพรากๆหนักยิ่งกว่าเดิม ไข้เริ่มสูงจนอยากจะอาเจียนออกมา ในท้องปั่นปวดไปหมด คงเพราะเขาไม่ได้กินข้าวตลอดระยะเวลา ที่เขาอยู่ได้ก็เพราะน้ำกับกาแฟที่ถูกชงด้วยลูกน้องตัวเอง สุดท้ายเขาต้องจำใจลากสังขารเดินไปยังห้องน้ำ แต่ก่อนที่จะยันตัวขึ้นต้องสะดุ้งกับคนตรงหน้าที่จู่ๆเอาหน้าผากมาแนบติดกับเขาซะดื้อๆ ใบหน้าร้อนยิ่งกว่าเดิมหัวสมองขาวโพลนไร้สติสตังไปหมด

นี่แก...เป็นหวัดนิ? ทำไมไม่พักล่ะห้ะ!”

เขาอุ้มร่างของฮอว์คอย่างว่าง่าย เดินตรงไปยังห้องน้ำ ฮอว์คพยายามขัดขืนเอ่ยปากว่าให้ปล่อยตน เอนเดฟเวอร์ไม่สกสะท้อนอะไรทำเป็นหูทวนลมเดินไปถึงยันห้องน้ำจัดการถอดเสื้อผ้าของฮอว์คออก สภาพของร่างกายของฮอว์คไม่สามารถใช้แรงปกติผลักเขาออกได้ ไม่สิแรงปกติยังเอาชนะไม่ได้เลยด้วยซ้ำ

ปล่อยผมนะ!!!”

มือนั้นพยายามดันออกไป แต่ทว่าก็ถูกมือหนาองอีกฝ่ายจับไม่ให้ใช้ปัดหรือผลักออกไปได้ ดวงตาสีเพลิงไฟนภามองนกน้อยที่กำลังดิ้นบนกำมือของตนเองอย่างเวถนาไม่น้อย

 

 

.

.

.

.

.

.

.

หลายชม.ต่อมา

รังสีอำมหิตแผ่มายังเอนเดฟเวอร์ที่นั่งอ่านหนังสืออยู่ระหว่างตรงข้ามกับฮอว์คที่คลุมตัวด้วยผ้าห่มผืนหนาจ้องมองปานจะกินเลือดกินเนื้อ ในปากถูกยัดปรอทวัดไข้

มีธุระอะไรล่ะครับ?

จนในที่สุดก็มีบทสนทนาเป็นอย่างทางการเอ่ยถามออกมาเสียทีหลังจากสงครามห้องน้ำได้จบลง ก็ไร้บทสนทนาของเขาและเอนเดฟเวอร์

ใจจริงไม่อยากที่จะมาเหยียบสำนักงานแกหรอกนะ แต่นี้มันเป็นธุระจำเป็น

นิ้วมือหนาตวัดมือถือขึ้นมาเปิดบทความในเครื่องให้ฮอว์คได้อ่าน

[งานครั้งนี้เป็นงานสำคัญ กรม.ฮีโร่ได้ตระหนักถึงงานในครั้งนี้หนักหนาจำเป็นต้องขอความร่วมมือของเอนเดฟเวอร์และฮอว์คช่วยกันทำภารกิจนี้ให้สำเร็จลุล่วง ส่วนรายละเอียดพรุ่งนี้เวลา 15: 30 น.ให้ไปที่จัดทำการ]

ตามนั้นแหละ

เสียงถอนหายใจเฮือกใหญ่พร้อมกับโบกตวัดมือเหมือนไล่ให้เอนเดฟเวอร์ออกไปจากห้องดั่งเช่นเดิมที่เขาเคยทำบ่อยๆ ผิดกลับสีหน้าที่เรียบเฉยของเอนเดฟเวอร์ เขาเดินเข้ามาใกล้ๆตัวฮอว์คพลางเอามือลูบหัว ไม่สิ เรียกว่าขยี้หัวหัวให้ผมชี้ฟูยิ่งกว่าเดิม เรียวปากขยับขึ้นพูดข้างหูเบาๆ 

"ดูแลตัวเองด้วย"

ประโยคสั้นๆแฝงไปด้วยความห่วงใย ดวงตาเบิกค้างกว้างทุกอย่างถูกหยุดนิ่ง ราวกับมนต์สะกดตราตรึงไม่ให้ฮอว์คขยับไปไหน ในห้องตอนนี้เหลือเพียงแค่เขาคนเดียว มือกุบหน้าอกที่เต้นรั่วไม่เป็นจังหวะ 

ทว่าเบ้าตาก็นองไปด้วยน้ำตาที่ไหลรินออกมา เสียงสะอึกสะอื้นดังขึ้น ร่างกายสั่นเทา ความคิดในหัวโลดแล่นออกมาอย่างเห็นได้ชัด เขามีครอบครัวแล้ว โอกาสที่พยายามคว้านั้นไม่มีอีกแล้ว โอกาสที่เข้าใกล้กันก็เช่นกัน

"ฮึ่ก...."

ริมฝีปากเห่อห่อเน้นเม้มริมปากอย่างเจ็บปวด ความรู้สึกที่จะตัดขาดนั้นไม่สามารถทำมันได้อีกแล้ว ทำไมต้องทำให้หัวใจของเขาต้องเจ็บปวดแบบนี้กันด้วย

แต่ถึงอย่างงั้น....ทำไมเอนเดฟเวอร์ต้องมาใจดีกับเขาด้วย 
..ได้โปรดอย่าทำให้หัวใจดวงน้อยนี้ต้องเจ็บช่ำไปมากกว่านี้เลย..ได้โปรดอย่าทำให้เขารู้สึกว่าตัวเองเหลิงไปมากกว่านี้..ได้โปรด....ช่วยออกไปจากชีวติของเขาเสียที============================================

จบล่ะเคอะๆๆฟฟฟฟฟฟฟฟฟ สติไรท์บินล่ะโว๊ยยยยยยย จบไปแล้วกับความเศร้าของนกเหยี่ยวผู้กวนบาทา ขอฝากคอมเม้นต์มาให้เค้าหน่อยนะๆผิดพลาดประการใดต้องกราบขออภัยไว้ ณ ตรงนี้ด้วยนะกัน

อันนี้ข่อยเจอในทวิต ฟฟฟฟฟฟฟฟฟ เอามาแบ่งปันกัน

โฮกกกกกกกกกกกกกกกก ต่อมวายทำงานนนนนนนนนนน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ สมองเป็นกาวตราช้าง จากทั้งหมด 32 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

6 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 5 ตุลาคม 2561 / 15:37

  หอกกกกกก โอ้ยนว้องงงง

  ไม่คิดว่าจะมีคนแต่งenhawk

  ชอบมากเลยค่ะะ ถ้ามีต่อจะรอติดตามนะคะะ

  #6
  0
 2. วันที่ 13 สิงหาคม 2561 / 16:00

  น้องนกกกก น้อองงงงง น้องงงง ฮือ น้องเจ็บปวดในใจ

  #5
  0
 3. #4 Foku
  วันที่ 3 สิงหาคม 2561 / 15:48

  จะมีต่อมั้ยเนี่ยยย อยากอ่านต่ออ ฮือออ

  #4
  0
 4. #3 Snowforest (@Kurohana-kun) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 22:27
  แงงงงงง
  เจ้าฮอว์คนางนกในทุกๆความหมายเลยอ่า
  #3
  0
 5. #2 NamikoMeiko_AaM (@NamikoMeko_lm) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 / 21:45
  ร้องไห้อะ;^: สงสารน้องอะ น้องนก
  #2
  1
 6. #1 Lolily (@Usajang) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 / 13:02
  โอ๊ยย จุกแทนฮอว์คเลยอ่ะ,,,
  แต่งสนุกมากเลยค่ะ!
  #1
  1
  • #1-1 คนโรยเกลือ (@voranan46) (จากตอนที่ 1)
   1 กรกฎาคม 2561 / 18:06
   ///~///แอร้ยยยย ดีใจจุง
   ตอนแต่งคือเป็นอะไรที่จุกคอมากมายเลยอ่ะค่า สงสารน้องมาก//แงงงงงงง
   #1-1