นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

ยอดวิวรวม

160

ยอดวิวเดือนนี้

12

ยอดวิวรวม


160

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 ต.ค. 62 / 10:49 น.
นิยาย [Fic BTS:Kimtaehyung]ѡͧ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

     เคยรักหรือรู้สึกคลั่งไคล้ใครคนหนึ่งมากๆไหม รักแบบไม่รู้จะบรรยายยังไง ไม่รู้จะเอาความรู้สึกนั้นไปไว้ที่ไหน จะระบายความรัก คลั่งไคล้ หวั่นไหว นั้นออกมายังไง พูด เขียน หรืออะไรดี? คนคนหนึ่งมีความสามารถถึงขนาดทำให้หัวใจเต้นแรง ใจสั่นไหวอยากเห็นหน้าเขาตลอดเวลาเชียวหรอ คำตอบคือใช่...คิมแทฮยอง(BTS)

     บอกตามตรงที่ตอนแรกเราไม่ได้ชอบบีทีเอสเลย เราไม่เคยติดตาม แต่เรามาดูเพราะคลิปที่แทฮยองถอดแว่นเพลง no more dream จนถึงตอนนี้เราก็ยังรู้จักเพลงของบังทันไม่กี่เพลงเอง บางทีเราอาจจะไม่ได้ชอบบังทัน แต่เราชอบแทฮยองก็ได้ เราชอบเขาชอบแบบตกหลุมรัก รักมาก รักมากๆเลย ผู้ชายอะไรเวลาที่ไม่ได้ขึ้นโชว์มีความรู้สึกน้องมากๆแต่พอขึ้นโชว์ร้องเพลงและให้ความรู้สึกผัว!’สุดๆ>< ล่าสุดเราพึ่งดูคลิปเขาและเขาก็ทำให้เราละสายตาไม่ได้อีกเลย ทำยังไงดีออกจากวังวนนี้ไม่ได้... หวังว่าสตอรี่ที่แต่งขึ้นต่อจากนี้ จะทำให้ผู้คนหลงรักคิมแทฮยองหรือวี bts มากขึ้นนะคะ ติดตามพี่แทฮยอง รักพี่แทฮยองเหมือนที่ฉันรัก มาร่วม support พี่แทฮยองกันเถอะค่ะ ><

     ฉันรู้ดีว่ามีคนที่คิดว่าการชอบไอดอลหรือที่เรียกว่าติ่งมันดูไร้ประโยชน์และไร้สาระ แต่มันไม่ใช่อย่างที่คุณคิดหรอกนะ การที่เราจะรักคนที่เราไม่รู้จัก ไม่เคยพูดคุยหรือแม้แต่เจอหน้ากันด้วยซ้ำ แต่ฉันรักเขาได้ขนาดนี้น่ะ คุณไม่คิดว่ามันวิเศษหรอ คุณอาจจะคิดว่าหน้าปลอม เฟคเพื่อการแสดง แต่ถึงมันจะปลอมอย่างที่คุณกล่าวมาหรือไม่(แนะนำให้ไปดูรู้เขาตอนเด็ก)แต่มันคือ'ความสุข'ของคนคนหนึ่งเลยนะ คนที่ตั้งตัวเองเป็นบรรทัดฐานเพียงเพราะแค่คุณไม่ได้ชอบ ฉันคิดว่ามันไม่แฟร์เท่าไหร่ แค่คุณไม่ชอบคุณจำเป็นต้องพูดหรือไม่เห็นด้วยกับคนอื่นที่ความเห็นชอบต่างจากคุณ ฉันว่าไม่ใช่นะ ฉันเคยเป็นคนที่ไม่อินกับเรื่องไอดอลเหมือนกันและฉันอินกับอนิเมะมากก่อนหน้านี้ และไม่มีใครเข้าใจฉันเหมือนกันเพราะคนรอบตัวคิดว่าฉันไร้สาระที่ชอบคนไม่มีตัวตน แต่คนที่ไม่มีตัวตนนั้นมันก็คือคาแรคเตอร์ที่ฉันหลงใหลนะ! เรื่องแบบนี้ขอแค่คุณเปิดใจและผลสุดท้ายคุณจะชอบหรือไม่ชอบมันก็เป็นสิทธิของคุณแต่คุณก็ไม่มีสิทธิ์พูดว่าสิ่งที่คนอื่นชอบไร้สาระ^^


ในตอนนี้ไม่ว่าจะเป็นโอตาคุหรือติ่งที่คนอื่นอาจจะไม่ชอบ มันก็คือฉันหมดนั้นแหละ เพราะฉันเปิดใจและหลงใหลใน ศิลปะ ที่พวกเขาสร้างมา

.

     เรื่องที่จะแต่งขึ้นมาเป็นเรื่องที่สร้างขึ้นโดยจินตนาการของนักเขียนเอง หากไม่ถูกใจใครสามารถออกไปอ่านเรื่องอื่นได้นะ นักเขียนเข้าใจว่าภาพในหัวของคนเราต่างกัน ถึงแม้ว่าเราเป็นอาร์มี่สายตาที่เรามองแทฮยองอาจจะต่างกันก็ได้ แต่ถ้าหากชอบหรือมีแนวคิดเดียวกัน ก็สนับสนุนได้นะ^^

ป.ล.เรื่องนี้อาจจะมีเมมเบอร์ในบังทันคนอื่นด้วย บทและคาแรคเตอร์เกิดจากความชอบและควมคิดของนักเขียนทั้งนั้น lolสารบัญ 4 ตอน อัปเดตล่าสุด 20 ต.ค. 62 / 10:494 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ VenitaK

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น