Reason is you หยุดน่ารักได้มั้ย ก่อนที่ใจฉันจะมีแต่เธอ

โดย SCENERY's

ทั้งที่ใจของเธอยังคงมีให้ใครคนนั้น แต่ตอนนี้มันกลับเริ่มเต้นผิดจังหวะทันทีที่ได้ใกล้ชิดกับเขาในทริปสุดโรแมนติกครั้งนี้?! (Ch.3 15%)

ยอดวิวรวม

1,248

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


1,248

ความคิดเห็น


26

คนติดตาม


11
จำนวนรีวิว : 5
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 พ.ค. 55 / 14:55 น.
นิยาย Reason is you شѡ ͹㨩ѹ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
     
STATUS : ช่วงนี้ ขอหายไปสักพักนะคะ ไม่มี feel เลยจริงๆ
ตอนนี้มันมีหลายอย่างที่ต้องทำ ทั้งๆ ที่โครงเรื่องทุกอย่างครบหมดแล้ว แง้ T^T
รอหน่อยนะคะ รีดเดอร์ที่น่ารักและให้กำลังใจกันเสมอมา :)

 
  CHARACTER   
อิมเมจเยอะ มาแบบจัดเต็ม ความจริงในเรื่องออกกันไม่เยอะหรอก (ฮา)
แต่เอามาลงไว้ เพราะว่าถ้าเรื่องนี้จบจะมีโปรเจคเกี่ยวกับพวกเขาตามมาอีกนั่นเอง :3
(ปลื้มอิมเมจพระเอกเรามาก อเล็ก วัตสันนน!)

เวสต์ l เพิร์ล l เทมป์ l ลีอาห์
พอร์ช l คามิลล์ l เลออน l ฌามา l แอล l เพพเพอร์


open writer ; 08.April.12 
rewrite ; 20.April.12

 เรื่องย่อ ... 
" เพราะ 'พี่เทมป์' แฟนสุดที่รักของฉันหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ไม่มีบอกสักคำว่าจะไปไหน
มีเพียง
กระดาษโน๊ตแผ่นเล็กที่เขียนบอกให้รอเขากับสร้อยคอรูปดอกฟอร์เก็ทมีน็อทเท่านั้น
ทำให้ฉันต้องอยู่อย่างเหงาใจมาหกเดือนเต็ม ฉันไม่เชื่อว่าเขาจะทิ้งฉันและรอคอยอย่างมีความหวัง
ทั้งที่ใครๆ ต่างพากันบอกให้เลิกรอและเปิดใจให้คนอื่นได้แล้ว
แต่ฉันจะทำแบบนั้นได้ยังไง คนที่ฉันรักทั้งคนนะ U.U

แต่แล้วสถานการ์ณหัวใจกลับเริ่มพลิกผัน เมื่อฉันเลือกที่จะสมัครทริปไปปารีส-ลอนดอน
ของคลับที่มหา'ลัยตามคำชวนของเพื่อนสนิท และอาจเป็นเพราะความเซ่อหรือพระเจ้าลงโทษ
ก็ไม่แน่ใจ ที่ทำให้ฉันได้เจอกับ 'เวสต์' หนุ่มหล่อสุดฮอตลูกครึ่งไทย-อเมริกันอีกครั้ง
ทั้งที่ก่อนหน้านี้ฉันสวดภาวะนาขออย่าให้เจอเขาอีกแท้ๆ แล้วฉันจะจัดการกับหัวใจที่เริ่ม
เต้นผิดจังหวะทันทีที่ใกล้ชิดกับนายนั่นได้ยังไง ในเมื่อทั้งทริปสุดโรแมนติก(?) ครั้งนี้
ฉันต้องเป็นคู่บัดดี้กับเขาตั้งสองอาทิตย์เต็ม! โอ้! มันจะนานไปมั้ยคะ T_T" Tiffany Alvord - The reason is you


' ตอนนี้ กำลังรีไรท์สำนวนใหม่และอาจจะรีอีก .. '

  Author  
สวัสดีค่ะ :) นิยายเรื่องนี้เป็นเรืองแรที่แต่ง และคิดว่าจะแต่งให้จบ
ไม่แน่นอนกับเวลาอัพ ประมาณแต่งตามฟีลนั่นแหละค่ะ
แม้จะลงตอนในเด็กดีแล้ว แต่วันดีคืนดีนึกอะไรเพิ่มเติมได้
ก็จะมาอิดิทแก้ตอนใหม่เสมอ สังเกตุได้จากวันที่ด้านหลังตอน เปลี่ยนตลอด =_=;;
แต่จะอัพถี่ถ้ามีรีดเดอร์มากดดันนะ (หัวเราะ) ช่วงนี้อาจอัพช้าหน่อย
เพราะว่าเพิ่งลงเรียนอิ้งเพิ่มไป ยังไงก็ฝากเรื่องนี้ด้วยนะ
หวังว่าทุกตัวหนังสือในบทความนี้ จะทำให้คนอ่านสนุกไปด้วยกัน

เรื่องนี้จะพาไปเที่ยว 3 เมืองใหญ่อย่าง 
NEWYORK - PARIS - LONDON :)


 FANART 
by Cartoon Chanwattanasin
 © Tenpoints !
 スイート・コード / โค้ดหวานๆ 
WM' momoelyrics. แปลเพลงสากล l you now รับวิจารณ์นิยาย

 


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"[โปรดเลิฟ] ขอวิจารณ์หน่อยนะค่ะ"

(แจ้งลบ)

1. ชื่อเรื่อง (10/10) - ชื่อเรื่องน่ารักมากเลยค่ะ ก็เป็นชื่อหวานๆ ตามสไตล์ของเรื่องน่ะเนอะ - โปรดเลิฟว่ามันยังไม่ค่อยคล้องจองกันนะค่ะ ตรง 'Reason is you หยุดน่ารักได้มั้ย' โปรดเลิฟชอบนะค่ะ มันคล้องกันดี แต่พอเติม 'ก่อนที่ใจฉันจะมีแต่เธอ' เข้าไป มันก็เพราะดีค่ะแต่โปรดเลิฟว่ามันแปลกๆ อาจจะเป็นเพราะมันยาวไปล่ะมั้งค่ะ? แต่ว่าเรื่องนี้ไม่ใช่ปัญหานะค่ะ ... อ่านเพิ่มเติม

1. ชื่อเรื่อง (10/10) - ชื่อเรื่องน่ารักมากเลยค่ะ ก็เป็นชื่อหวานๆ ตามสไตล์ของเรื่องน่ะเนอะ - โปรดเลิฟว่ามันยังไม่ค่อยคล้องจองกันนะค่ะ ตรง 'Reason is you หยุดน่ารักได้มั้ย' โปรดเลิฟชอบนะค่ะ มันคล้องกันดี แต่พอเติม 'ก่อนที่ใจฉันจะมีแต่เธอ' เข้าไป มันก็เพราะดีค่ะแต่โปรดเลิฟว่ามันแปลกๆ อาจจะเป็นเพราะมันยาวไปล่ะมั้งค่ะ? แต่ว่าเรื่องนี้ไม่ใช่ปัญหานะค่ะ โปรดเลิฟแค่กล่าวออกมาในฐานะของนักอ่านคนหนึ่งเท่านั้น ไรท์เตอร์ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนอะไรเพราะมันดีอยู่แล้วละค่ะ ตามใจไรท์เตอร์เป็นหลักสิเนอะ ^^ 2. โครงเรื่อง (40/40) - เปิดเรื่องมากก็มีเรื่องซะแล้ว (ฮ่าๆๆ) สนุกตั้งแต่บทแรกๆ เลยดีค่ะ มันซื้อใจนักอ่านได้มากเลย ถ้าเริ่มสนุก ก็ย่อมทำให้คนอยากอ่านตอนต่อๆ ไป - พล็อตเรื่องดีมาก คล้ายๆ จะแนะนำท่องเที่ยวไปด้วยกลายๆ (ฮา) สนุกดีค่ะ แปลกใหม่ดี เราไม่จำเป็นต้องแต่งแต่ในประเทศนี่เนอะ เรื่องนี้ถือว่าเป็นจุดเด่นของนิยายเรื่องนี้เลยล่ะค่ะ การท่องเที่ยว การบรรยายสิ่งใหม่ๆ จะทำให้นักอ่านได้เรียนรู้นิยายรักหวานแหววในมุมอื่นบ้าง สร้างความน่าสนใจและแปลกใจจนกลายเป็นติดไปเลย! 3. ตัวละคร (22/25) - ตัวละครน่ารักมากๆ นิสัยของแต่ละคนช่วยสร้างสีสันให้กับนิยายเรื่องนี้มาก ถือว่าเรื่องนี้ผ่านชิลๆ - การต่อบทอาจจะมีติดขัดบ้าง แต่เรื่องนี้แก้ไข้ได้ค่ะไม่ต้องห่วง เดี๋ยวรอฟีลด์มาทุกอย่างก็ดีขึ้นเองล่ะเนอะ 4. ภาษา (15/25) - การเขียนผิดก็มีอยู่บ้างนะค่ะ แต่ก็เป็นจุดเล็กๆ น้อยๆ เช่น 'ที่เดียว' ต้องเป็น 'ทีเดียว' ผิดที่เติมไม้เอกไปตัวเดียว วิธีแก้ไขก็อยากให้อ่านทวนซักรอบสองรอบการโพสลงจะทำให้ปัญหานี้น้อยลงค่ะ - การบรรยายดีมากเลยค่ะ ได้อารมณ์มากๆ เป็นการบรรยายแบบกว้างขว้าง ไปได้เรื่อยๆ อ่านแล้วเพลินไปเลยล่ะค่ะ ดีมากๆ เลย แต่อยากให้ช่วยแก้ไข้ต้องเรื่องของการเขียนประโยคน่ะค่ะ เช่น 'ฟังนะ ฉันไม่ใช่โรคจิต ฉันตั้งใจจะช่' หลัง ช่ น่าจะมีตัว ... หน่อยน่ะค่ะ จะทำให้ดูง่าย อ่านง่า่ย แล้วก็ทำให้ดูยานๆ เหมือนกับตัวละครยังไม่ทันได้พูดคำนั้นออกไปจริงๆ เพราะมีตัวละครอีกตัวพูดแทรกขึ้นมาซักก่อน ส่วนเรื่องสุดท้ายนะค่ะ อยากให้เพิ่มขนาดตัวหนังสือหน่อยน่ะค่ะ โปรดเลิฟว่ามันตัวเล็กไปน้า ทำให้อ่านยาก บ้างคนสายตาสั้นอาจจะทำให้ต้องจองเขม็งและอาจจะทำให้ล้า อ่านไม่สนุกได้ ยังไงถ้าแก้เรื่องนี้น่าจะทำให้นิยายเรื่องนี้ดูน่าอ่านมากยิ่งขึ้นนะค่ะ ^^ (87/100)   อ่านน้อยลง

TheForgetFul | 11 พ.ค. 55

 • 7

 • 0

"CarnettZz Café ★รับวิจารณ์งานเขียน™☆ ver.2"

(แจ้งลบ)

ชื่อเรื่อง : Reason is you,เธอคนนี้ ผู้หญิงของผม ผู้วิจารณ์ : De’lay ขออนุญาตเรียกพี่วิวนะคะ ^^ พล็อตเรื่อง 7/10 คะแนน จริงๆ หนูคิดว่าพล็อตเรื่องนี้ไม่ได้น่าสนใจอะไรมากมายค่ะ แต่ยังดีอยู่ตรงความน่ารักของตัวละคร บทบรรยาย และอื่นๆ อีกมากมาย ที่พี่วิวสามารถทำให้มันกลบในส่วนนี้ไปได้ ถึงจะไม่มิดก็เถอะนะ 55 บทย่อและบทนำ 4/5 คะแนน ถึงจะ ... อ่านเพิ่มเติม

ชื่อเรื่อง : Reason is you,เธอคนนี้ ผู้หญิงของผม ผู้วิจารณ์ : De’lay ขออนุญาตเรียกพี่วิวนะคะ ^^ พล็อตเรื่อง 7/10 คะแนน จริงๆ หนูคิดว่าพล็อตเรื่องนี้ไม่ได้น่าสนใจอะไรมากมายค่ะ แต่ยังดีอยู่ตรงความน่ารักของตัวละคร บทบรรยาย และอื่นๆ อีกมากมาย ที่พี่วิวสามารถทำให้มันกลบในส่วนนี้ไปได้ ถึงจะไม่มิดก็เถอะนะ 55 บทย่อและบทนำ 4/5 คะแนน ถึงจะดูเหมือนไม่น่าสนใจ และไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น แต่สิ่งที่ดีในบทนำของพี่วิวก็คือ...ความอบอุ่นของพระเอก อบอุ่นม๊ากมากกก(นายได้ยินไหมเวสต์ 55) เนื้อเรื่องโดยรวม 18/20 คะแนน ถ้าพูดในส่วนของเนื้อเรื่องโดยรวมๆ แล้ว หนูชอบค่ะ ชอบมากๆ เลยด้วย พระเอกของเราดูอบอุ่นมากๆ หนูแอบฮานิดๆ กับการบรรยายในพาร์ทของพระเอก ทำให้ได้รู้ว่า ‘พระเอกเราก็ไม่ได้ใสซื่อนะ’ ฮ่าๆ อีกอย่าง...รู้สึกว่าพี่วิวจะหาข้อมูลมาดีจริงๆ ในเรื่องนี้มีหลายๆ อย่างที่หนูชอบมาก ทั้งนิสัยตัวละคร การบรรยายของพี่วิว แถมยังมีมุมหลุดๆ ของเวสต์ให้แอบขำเบาๆ ที่ชอบมากๆๆ คือนิสัยของเพิร์ลค่ะ อย่างเดียวที่ไม่โอเคคือความยืดเยื้อค่ะ ตัวละครและฉาก 19/20 คะแนน หนูชอบนะในเรื่องของตัวละคร เพราะนิสัยนางเอกดูน่ารักดี พระเอกก็อบอุ่นแถมยังน่ารักด้วย ตอนที่ ‘แปะ’ 55 รู้สึกว่าเวสต์จะแอบหื่นอยู่เหมือนกันนะ ในเรื่องของฉาก มันดูยืดๆ ไปหน่อยในบางจุดค่ะ การบรรยายและการดำเนินเรื่อง 15/20 คะแนน อันดับแรกขอชมก่อนเลยว่า พี่วิวบรรยายได้ดีมากๆ ค่ะ อ่านแล้วรู้สึกทันทีว่าพระเอกอบอุ่นแค่ไหน สิ่งแรกที่เห็นคือเรื่องของตัวเลขค่ะ อยากจะแนะนำว่า ถ้าเป็นตัวเลขสั้นๆ มีเลขตัวเดียวหรือสองตัว พั้นช์แนะนำให้พี่เขียนเป็นตัวหนังสือไปเลยค่ะ (อันนี้ไม่บังคับนะ) ตรงที่ว่า ‘ผมยิ้มให้ตัวเองเบาๆ’ หนูว่ามันแลดูแปลกๆ นะคะ พี่วิวน่าจะเปลี่ยนคำว่า ‘เบาๆ’ เป็นอย่างอื่น เช่น บางๆ อะไรประมาณนั้นน่ะค่ะ ที่ว่า ‘ถ้าผมลืมล่ะก็คงต้องโดนบ่นจนหูชาแน่นอน’ ลองเป็น ‘ถ้าผมลืมล่ะก็คงต้องโดนบ่นจนหูชาแน่ๆ’ ดีกว่ามั้ยคะ ‘เธอยกกล้องที่ห้อยอยู่ที่คอฯ’ คือหนูรู้สึกว่า พออ่านต่อจากประโยคก่อนหน้า มันให้ความรู้สึกที่แปลกๆ ชอบกล พี่วิวลองเปลี่ยนเป็น ‘จึงยกกล้อง’ หรือ ‘ถึงได้ยกกล้อง’ ดีว่ามั้ยคะ หนูคิดว่ามันน่าจะโอเคนะ อ้อ! อีกอย่างที่เห็นเลยคือ แถวๆ ประโยคนี้หนูเจอคำว่า ‘เธอ’ เยอะมากๆ ซึ่งมันเยอะเกินไป ลองเปลี่ยนเป็นคำอื่นๆ ดูบ้างนะคะ ^^ ตรง ‘นะ หน้าอกของเธอ’ ฮ่าๆ ยกประโยคนี้มาแล้วแปลกๆ แฮะ (หนูเปล่าหื่นนะ) แค่อยากให้พี่วิวเติม ‘…’ ไปหลัง ‘นะ’ แค่นั้นเอง จริงๆ จริ๊งงงๆ อย่างสุดท้ายที่จะติในส่วนนี้ก็คือ การดำเนินเรื่องค่ะ รู้สึกว่ามันออกจะช้าไปสักนิดนะ คำผิดและจุดบกพร่อง 4/5 คะแนน ปราถนา ต้องเป็น ปรารถนา (ตอนที่1) สถาณการณ์ ต้องเป็น สถานการณ์ (ตอนที่1) เจอแค่นี้ค่ะ ปรบมือๆๆๆ ความสนุกน่าติดตาม และการสร้างสรรค์ 9/10 คะแนน สนุกและน่าติดตามที่สุด! หนูชอบมากๆ ถึงแม้ว่าในบทนำอาจจะดูธรรมดาไปหน่อยก็เถอะ ความสมจริง/เป็นเหตุเป็นผล/ความเข้ากันได้ 10/10 คะแนน สมจริงดีแล้วค่ะ ในส่วนนี้หนูไม่มีอะไรจะติ บัดนาว...หนูแอดแฟนนิยายพี่แล้วนะ! 55 สนุกมากๆ คะแนนเต็ม 86/100 ระดับ BBB   อ่านน้อยลง

De'lay | 17 เม.ย. 55

 • 5

 • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"[โปรดเลิฟ] ขอวิจารณ์หน่อยนะค่ะ"

(แจ้งลบ)

1. ชื่อเรื่อง (10/10) - ชื่อเรื่องน่ารักมากเลยค่ะ ก็เป็นชื่อหวานๆ ตามสไตล์ของเรื่องน่ะเนอะ - โปรดเลิฟว่ามันยังไม่ค่อยคล้องจองกันนะค่ะ ตรง 'Reason is you หยุดน่ารักได้มั้ย' โปรดเลิฟชอบนะค่ะ มันคล้องกันดี แต่พอเติม 'ก่อนที่ใจฉันจะมีแต่เธอ' เข้าไป มันก็เพราะดีค่ะแต่โปรดเลิฟว่ามันแปลกๆ อาจจะเป็นเพราะมันยาวไปล่ะมั้งค่ะ? แต่ว่าเรื่องนี้ไม่ใช่ปัญหานะค่ะ ... อ่านเพิ่มเติม

1. ชื่อเรื่อง (10/10) - ชื่อเรื่องน่ารักมากเลยค่ะ ก็เป็นชื่อหวานๆ ตามสไตล์ของเรื่องน่ะเนอะ - โปรดเลิฟว่ามันยังไม่ค่อยคล้องจองกันนะค่ะ ตรง 'Reason is you หยุดน่ารักได้มั้ย' โปรดเลิฟชอบนะค่ะ มันคล้องกันดี แต่พอเติม 'ก่อนที่ใจฉันจะมีแต่เธอ' เข้าไป มันก็เพราะดีค่ะแต่โปรดเลิฟว่ามันแปลกๆ อาจจะเป็นเพราะมันยาวไปล่ะมั้งค่ะ? แต่ว่าเรื่องนี้ไม่ใช่ปัญหานะค่ะ โปรดเลิฟแค่กล่าวออกมาในฐานะของนักอ่านคนหนึ่งเท่านั้น ไรท์เตอร์ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนอะไรเพราะมันดีอยู่แล้วละค่ะ ตามใจไรท์เตอร์เป็นหลักสิเนอะ ^^ 2. โครงเรื่อง (40/40) - เปิดเรื่องมากก็มีเรื่องซะแล้ว (ฮ่าๆๆ) สนุกตั้งแต่บทแรกๆ เลยดีค่ะ มันซื้อใจนักอ่านได้มากเลย ถ้าเริ่มสนุก ก็ย่อมทำให้คนอยากอ่านตอนต่อๆ ไป - พล็อตเรื่องดีมาก คล้ายๆ จะแนะนำท่องเที่ยวไปด้วยกลายๆ (ฮา) สนุกดีค่ะ แปลกใหม่ดี เราไม่จำเป็นต้องแต่งแต่ในประเทศนี่เนอะ เรื่องนี้ถือว่าเป็นจุดเด่นของนิยายเรื่องนี้เลยล่ะค่ะ การท่องเที่ยว การบรรยายสิ่งใหม่ๆ จะทำให้นักอ่านได้เรียนรู้นิยายรักหวานแหววในมุมอื่นบ้าง สร้างความน่าสนใจและแปลกใจจนกลายเป็นติดไปเลย! 3. ตัวละคร (22/25) - ตัวละครน่ารักมากๆ นิสัยของแต่ละคนช่วยสร้างสีสันให้กับนิยายเรื่องนี้มาก ถือว่าเรื่องนี้ผ่านชิลๆ - การต่อบทอาจจะมีติดขัดบ้าง แต่เรื่องนี้แก้ไข้ได้ค่ะไม่ต้องห่วง เดี๋ยวรอฟีลด์มาทุกอย่างก็ดีขึ้นเองล่ะเนอะ 4. ภาษา (15/25) - การเขียนผิดก็มีอยู่บ้างนะค่ะ แต่ก็เป็นจุดเล็กๆ น้อยๆ เช่น 'ที่เดียว' ต้องเป็น 'ทีเดียว' ผิดที่เติมไม้เอกไปตัวเดียว วิธีแก้ไขก็อยากให้อ่านทวนซักรอบสองรอบการโพสลงจะทำให้ปัญหานี้น้อยลงค่ะ - การบรรยายดีมากเลยค่ะ ได้อารมณ์มากๆ เป็นการบรรยายแบบกว้างขว้าง ไปได้เรื่อยๆ อ่านแล้วเพลินไปเลยล่ะค่ะ ดีมากๆ เลย แต่อยากให้ช่วยแก้ไข้ต้องเรื่องของการเขียนประโยคน่ะค่ะ เช่น 'ฟังนะ ฉันไม่ใช่โรคจิต ฉันตั้งใจจะช่' หลัง ช่ น่าจะมีตัว ... หน่อยน่ะค่ะ จะทำให้ดูง่าย อ่านง่า่ย แล้วก็ทำให้ดูยานๆ เหมือนกับตัวละครยังไม่ทันได้พูดคำนั้นออกไปจริงๆ เพราะมีตัวละครอีกตัวพูดแทรกขึ้นมาซักก่อน ส่วนเรื่องสุดท้ายนะค่ะ อยากให้เพิ่มขนาดตัวหนังสือหน่อยน่ะค่ะ โปรดเลิฟว่ามันตัวเล็กไปน้า ทำให้อ่านยาก บ้างคนสายตาสั้นอาจจะทำให้ต้องจองเขม็งและอาจจะทำให้ล้า อ่านไม่สนุกได้ ยังไงถ้าแก้เรื่องนี้น่าจะทำให้นิยายเรื่องนี้ดูน่าอ่านมากยิ่งขึ้นนะค่ะ ^^ (87/100)   อ่านน้อยลง

TheForgetFul | 11 พ.ค. 55

 • 7

 • 0

"Review Case ส่งงานวิจารณ์"

(แจ้งลบ)

Review Case ส่งงานวิจารณ์ ชื่อนักวิจารณ์:: ออย ระดับงาน:: ชิลๆ ชื่อเรื่อง:: Reason is you,เธอคนนี้ ผู้หญิงของผม :) ชื่อผู้แต่ง::SCENERY's ภาษาที่ใช้[เต็ม20] ทุกอย่างดีแล้วจ้า แต่ขอแนะเรื่องอีโม่นิดนึง หากไม่จำเป็นอย่าใส่เลยดีกว่า วงเล็บก็ด้วย เนื้อหา[เต็ม20] บรรยายดีมาก ชอบจ๊ะ อ่านได้เรื่อยๆ ไม่รู้สึกเบื่อ ยังแอบเสียดาย ... อ่านเพิ่มเติม

Review Case ส่งงานวิจารณ์ ชื่อนักวิจารณ์:: ออย ระดับงาน:: ชิลๆ ชื่อเรื่อง:: Reason is you,เธอคนนี้ ผู้หญิงของผม :) ชื่อผู้แต่ง::SCENERY's ภาษาที่ใช้[เต็ม20] ทุกอย่างดีแล้วจ้า แต่ขอแนะเรื่องอีโม่นิดนึง หากไม่จำเป็นอย่าใส่เลยดีกว่า วงเล็บก็ด้วย เนื้อหา[เต็ม20] บรรยายดีมาก ชอบจ๊ะ อ่านได้เรื่อยๆ ไม่รู้สึกเบื่อ ยังแอบเสียดายอยู่เลย ลงตอนน้อยจัง คาแรกเตอร์[เต็ม20] ให้เต็มกับบุคคลิกพระเอกจ๊ะ น่ารัก ฮ่าๆ การตกแต่ง[เต็ม20] สวยจ๊ะ ถึงแม้จะดูรกไปบ้างก็ตามที ความน่าสนใจของเรื่อง [เต็ม10] ทุกอย่างโอเคดีแล้วจ๊ะ แต่ชื่อเรื่อง หากเปลี่ยนได้ก็ดี เผื่อจะดึงดูดคนอ่านให้เข้ามามากกว่านี้ คะแนนพิเศษ[เต็ม10] ชอบจ๊ะ ชอบมาก สนุก....อิอิ รวม [เต็ม100] ป.ล ขอชมจากใจ นิยายเรื่องนี้โดนใจแบบเต็มสี่ห้อง เพราะฉะนั้น เอาห้าดาวไปก็คงไม่แปลก   อ่านน้อยลง

เอื้องออหวัน | 25 เม.ย. 55

 • 4

 • 0

ดูทั้งหมด

26 ความคิดเห็น

 1. #26 v.ee' scenery ,} (จากตอนที่ 4)
  16 พ.ค. 55 / 14:55 น.
   ขอบคุณนะคะน้องพั้นช์ ปรับปรุงแล้วค่ะ :)
  #26
  0
 2. #25 De'lay (จากตอนที่ 4)
  12 พ.ค. 55 / 17:44 น.
  มาแล้วค่าาา

  หนูว่าก่อนประโยค อีกหน้านาทีแปดโมง พี่วิวน่าจะเพิ่ม อันที่จริงมันก็ไม่มีปัญหา ถ้าอีกหน้านาทีไม่แปดโมง ประมาณนี้อ่ะค่ะ -.-

  เรื่องการบรรยายมีแค่นี้

  ส่วนคำผิด
  อุตส่า ต้องเป็น อุตส่าห์ ค่ะ
  แล้วก็ ก๊อกแก่ก ลองเป็น ก๊อกแก๊ก ดีกว่าเน้อ

  หมดแล้วค่าา

  ถ้าอัพอีกหนูจะมาดูให้อีกนะคะ เรื่อยๆ เลย

  #25
  0
 3. #24 De'lay (จากตอนที่ 3)
  9 พ.ค. 55 / 20:43 น.

  ท่าทางจะได้เจอกับพระเอกอีกรอบแว้ววว

  #24
  0
 4. #23 g.gm♥ (จากตอนที่ 3)
  2 พ.ค. 55 / 22:07 น.
  ไรเตอร์ เพิร์ลกับพระเอกจะเจอกันเเล้วสินะค่ะ
  55555555555555 อยากอ่านต่อเเล้ว อัพเลยค่ะ
  #23
  0
 5. #22 ipan (จากตอนที่ 3)
  27 เม.ย. 55 / 09:51 น.
   คามิลล์ > <
  #22
  0
 6. #21 IZZUE★ (จากตอนที่ 3)
  25 เม.ย. 55 / 23:00 น.


  น่ารักมากกก ><
  ชอบคามิลล์อ่ะ

  #21
  0
 7. #20 De'lay (จากตอนที่ 3)
  25 เม.ย. 55 / 19:27 น.

  อ๊ายยย เพิร์ลน่ารัก ><

  #20
  0
 8. #19 neko
  25 เม.ย. 55 / 08:44 น.
   จะรอมให้ครบ 100%
  นะค่ะ เหมือนว่ามีเรื่องบังเอิญ
  ที่ทำให้พบกันอะไรแบบนี้
  กรี๊ดกร๊าดด รีบๆอัพต่อนะค่ะ
  เป็นกำลังใจให้ ^____^
  #19
  0
 9. #18 Ori-chan
  25 เม.ย. 55 / 05:39 น.


  ตอนแรกกะมาวิจารณ์แบบจัดเต็ม แต่ไปๆมา ใหงกลายเป็นชมซะส่วนมากก็ไม่รู้
  อัพเร็วๆน๊า
  #18
  0
 10. 24 เม.ย. 55 / 18:36 น.
     (คห. 16 )    

  แก้ไขแล้วค่า
  ขอบคุณนะคะ >_<
  #17
  0
 11. #16 ipan (จากตอนที่ 2)
  24 เม.ย. 55 / 18:23 น.
  ไรเตอร์คะ ย่อหน้าแรก บรรทัดที่่ 5 จ้า
  ทีเดียว ไม่ใช่ ที่เดียว จ้าาาาา

  จะรีไรท์กี่รอบก็ยังน่ารักอ่ะ  
  #16
  0
 12. #15 wαтιиe (จากตอนที่ 2)
  23 เม.ย. 55 / 17:11 น.
  ครบร้อยแล้ว ^O^ นางเอกออกท่าทางน่ารักจริงๆด้วย  XD
  #15
  0
 13. #14 noina (จากตอนที่ 1)
  23 เม.ย. 55 / 13:14 น.
  พี่วิวหนูยังไม่ได้อ่านเลยอ่ะ(ล้อเล่น)ชอบลอนดอนมั่กมั่ก
  #14
  0
 14. #13 IZZUE★ (จากตอนที่ 1)
  22 เม.ย. 55 / 18:10 น.
  อันนี้โอเคแล้วนะวิว ชอบพระเอกมากกกกก
  (ปกติชอบอ่านแนวพระเอกเย็นชา-..- 555)
  เค้าว่าตรงนี้ดีแล้วอ่ะ บรรยายเรื่องดีมากเลย

  อยู่บ้านว่างๆก็อยากจะแต่งนิยายบ้าง
  แต่แต่งไม่ได้เรื่องอ่ะ5555 อ่านดีกว่า :D


  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 22 เมษายน 2555 / 18:22
  #13
  0
 15. 15 เม.ย. 55 / 21:46 น.
    SAY HELLO             
   ขอบคุณสำหรับทุกเม้นท์นะคะ ! :)
   เพิร์ลน่ารักจริง จะมีน่ารักกว่านี้นะ ฮ่าๆ
   ขอหายไปสักพัก รีไรท์ให้อ่านง่าย และโอเคกว่านี้
   พล็อตยังคงเดิม ...
   เร็วๆ นี้ค่ะ รอหน่อยนะ ! ^________^


  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 16 เมษายน 2555 / 13:39
  #12
  0
 16. #11 IZZUE★ (จากตอนที่ 3)
  15 เม.ย. 55 / 21:33 น.
  ชอบมาก เพิร์ลโคตรน่ารักอ้ะ >_< รอๆๆๆๆๆ รีบอัพน้ามายเฟรนด์ จุ้บๆๆ
  #11
  0
 17. #10 GMmule* (จากตอนที่ 3)
  14 เม.ย. 55 / 21:05 น.
  รอรอรอค่ะรออออ 555555555
  รีบมาอัพต่อนะค่ะไรเตอร์ เพิร์ลจริงๆแอบน่ารัก
  #10
  0
 18. #9 GMmule* (จากตอนที่ 2)
  10 เม.ย. 55 / 21:19 น.
  ครบร้อยเเล้วสำหรับตอนเเรก 555555
  นางเอกคนนี้ต้องน่ารักแน่ๆ อะไรไม่รู้บอกเราเเบบนั้น 555
  ชอบตรงที่เขียนโน้ตขอโทษ มันดูแปลกเเต่น่ารักดีค่ะ
  เอาเป็นว่ารอตอนที่สองอยู่นะค่ะ ☺
  เเอดเฟบเวอริท เรียบร้อย
  #9
  0
 19. 10 เม.ย. 55 / 16:35 น.
  เนื้อเรื่องสนุกดีค่ะ ชอบแนวแบบนี้ ><
  ตอนอ่านรู้สึกอยากไปมั่ง55555555
  สู้ๆนะค่ะ(อยากอ่านต่อคริคริ)
  #8
  0
 20. 10 เม.ย. 55 / 14:17 น.
  เรื่องนี้น่ารักและสนุกตั้งแต่เริ่มต้นเลยย พระเอกหล่อและรวย ชอบๆๆ5555
  เพจก็สวย เพลงก็เพราะ 5555

  เป็นกำลังใจให้นะจ๊ะ จะคอยติดตามตอนต่อไปน้าาาา

  #7
  0