×

"หัวใจลวง" "Fragile heart"

"เคยถามตัวเองไหมว่า ความสุขความสมหวังที่เธอได้รับ มันมาจากความทุกข์และน้ำตาของใครบ้าง?" "ชั้นคือกระจกเงาสะท้อนกรรม ชั้นนี่แหล่ะจะทำให้เธอได้เข้าใจว่าการมีความสุขบนความทุกข์และน้ำตาของคนอื่นมันเป็นยังไง"

ยอดวิวรวม

21,773

ยอดวิวเดือนนี้

34

ยอดวิวรวม


21,773

ความคิดเห็น


314

คนติดตาม


318
จำนวนรีวิว : 43
จำนวนตอน : 75 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  30 ต.ค. 60 / 04:25 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

“หัวใจลวง”

 “Fragile heart”


“เคยถามตัวเองไหมว่า ความสุขความสมหวังที่เธอได้รับ มันมาจากความทุกข์และน้ำตาของใครบ้าง?”

“ชั้นคือกระจกเงาสะท้อนกรรม ชั้นนี่แหล่ะจะทำให้เธอได้เข้าใจว่าการมีความสุขบนความทุกข์และน้ำตาของคนอื่นมันเป็นยังไง”
“ความทุกข์ ความระทม ความทรมานที่ครอบครัวของชั้นเคยได้รับ ชั้นจะสะท้อนกลับไปยังครอบครัวของพวกแกเป็นร้อยเท่า จำเอาไว้”“นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นมาเพราะความบันเทิงและการใช้มุมมองของทั้งสองฝ่าย มิได้อ้างอิงหรือพาดพิงถึงผู้ใด”    

22/08/2017 

E-BOOK หัวใจลวง Fragile heart
คลิกที่นี่

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"ผูกเรื่องได้สุดยอดมากเมียหลวงเมียน้อยอ่านได้ทั้งสองฝ่าย^_^"

(แจ้งลบ)

อ่านบทนำก็กล้าๆกลัวๆว่าจะโดนตัวเอง แต่ว่าอ่านมาถึงบทเกือบจะสุดท้ายเลยเข้าใจแล้วว่าไรท์ต้องการจะสื่อปัญหาทั้งสองฝ่าย ไรท์ไม่ได้สนับสนุนเมียหลวง555แต่ไรท์ผูกเรื่องให้ทั้งสองฝ่ายถูกกระทำ นางเอกเป็นลูกเมียหลวง พระเอกเป็นลูกเมียน้อย คนทั้งสองถูกกระทำทั้งคู่ สงสารทั้งสองฝ่าย ชอบกับการบรรยายให้เห็นภาพ ชอบบทของทุกตัวละครเพราะมีบทเด่นพอๆกัน อ่านมาถึงตอนนี้ร ... อ่านเพิ่มเติม

อ่านบทนำก็กล้าๆกลัวๆว่าจะโดนตัวเอง แต่ว่าอ่านมาถึงบทเกือบจะสุดท้ายเลยเข้าใจแล้วว่าไรท์ต้องการจะสื่อปัญหาทั้งสองฝ่าย ไรท์ไม่ได้สนับสนุนเมียหลวง555แต่ไรท์ผูกเรื่องให้ทั้งสองฝ่ายถูกกระทำ นางเอกเป็นลูกเมียหลวง พระเอกเป็นลูกเมียน้อย คนทั้งสองถูกกระทำทั้งคู่ สงสารทั้งสองฝ่าย ชอบกับการบรรยายให้เห็นภาพ ชอบบทของทุกตัวละครเพราะมีบทเด่นพอๆกัน อ่านมาถึงตอนนี้รู้สึกว่าพระรองก็เป็นพระเอกได้55 รอลุ้นตอนจบพรุ่งนี้ กล้าๆกลัวๆเพราะนิยายอยู่ในหมวดรักเศร้าๆ แต่เชื่อใจว่าไรท์จะสรุปให้รีดทุกคนประทับใจเหมือนเรื่องก่อน^_^เชียรๆค่าาา   อ่านน้อยลง

นักรักeternally | 9 ก.ค. 57

  • 1

  • 0

"สะท้อนปัญหาในสังคมผู้ชายเห็นแก่ตัวมักมาก-ผู้หญิงน่าสงสารถูกกระทำ"

(แจ้งลบ)

สนุกน่าติดตามมากค่ะใครที่ชอบอ่านบทด่าสะใจๆก็เข้ามาอ่านเถอะ แต่คำบางคำก็เข้มข้นและดุเดือดดี นางเอกอายุน้อยแต่ความแค้นยิ่งใหญ่ ปัญหาแบบนี้มีทั่วทุกมุมโลกจนไม่รู้ใครผิดใครถูกถ้ามองตามสายตาผู้หญิงน่า สงสารกว่าผู้ชาย ถ้าใครโชคร้ายมีสามีเจ้าชู้แบบพ่อนางเอก ก็เตรียมช้ำใจแบบ ยัยมารศรีนั่นแล่ะค่าาาาสำหรับรีดเดอร์ถ้าเจอผู้ชายเจ้าชู้ก็ตัดใจ รับไม่ไหวไม่อ ... อ่านเพิ่มเติม

สนุกน่าติดตามมากค่ะใครที่ชอบอ่านบทด่าสะใจๆก็เข้ามาอ่านเถอะ แต่คำบางคำก็เข้มข้นและดุเดือดดี นางเอกอายุน้อยแต่ความแค้นยิ่งใหญ่ ปัญหาแบบนี้มีทั่วทุกมุมโลกจนไม่รู้ใครผิดใครถูกถ้ามองตามสายตาผู้หญิงน่า สงสารกว่าผู้ชาย ถ้าใครโชคร้ายมีสามีเจ้าชู้แบบพ่อนางเอก ก็เตรียมช้ำใจแบบ ยัยมารศรีนั่นแล่ะค่าาาาสำหรับรีดเดอร์ถ้าเจอผู้ชายเจ้าชู้ก็ตัดใจ รับไม่ไหวไม่อยาก ช้ำใจTT รออ่านตอนจบลุ้นด้วยคน   อ่านน้อยลง

ต.ตอียา | 10 ก.ค. 57

  • 0

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"ปัญหาที่กำลังเกิดในยุคนี้เลยค่ะสะท้อนให้เห็นเป็นฉากๆเลย"

(แจ้งลบ)

สะท้อนสังคมสะท้อนปัญหาสะท้อนความรู้สึกสะท้อนกิเลสตัณหาความอยากความเห็นแก่ตัวความโลภสะท้อนได้เห็นกับตาเลยเชียวค่ะอยากให้ปัญหาสังคมแบบนี้หมดไปผู้ชายต้องเลิกเจ้าชู้ผู้หญิงต้องเลิกคลั่งใคล้ความสบายรักความสนุกนะคะสะท้อนความรู้สึกของคนเป็นเมียหลวงเมียน้อยแต่ถูกกระทำได้ดีมากเลยไม่ว่าใครก็ไม่มีความสุขถ้าเป็นฝ่ายถูกรังแกTT ตอนจบซึ้งมากค่ะหักมุมแต่เป็นการ ... อ่านเพิ่มเติม

สะท้อนสังคมสะท้อนปัญหาสะท้อนความรู้สึกสะท้อนกิเลสตัณหาความอยากความเห็นแก่ตัวความโลภสะท้อนได้เห็นกับตาเลยเชียวค่ะอยากให้ปัญหาสังคมแบบนี้หมดไปผู้ชายต้องเลิกเจ้าชู้ผู้หญิงต้องเลิกคลั่งใคล้ความสบายรักความสนุกนะคะสะท้อนความรู้สึกของคนเป็นเมียหลวงเมียน้อยแต่ถูกกระทำได้ดีมากเลยไม่ว่าใครก็ไม่มีความสุขถ้าเป็นฝ่ายถูกรังแกTT ตอนจบซึ้งมากค่ะหักมุมแต่เป็นการสรุปทางออกที่ไม่ทำร้ายจิตใจรีดเดอร์นัก..ขอบคุณค่ะ   อ่านน้อยลง

angel2013 | 16 ก.ค. 57

  • 0

  • 0

"เศร้ามากค่ะแต่คงพอมีหวัง"

(แจ้งลบ)

เมียหลวงเมียน้อยเป็นปัญหาที่แก้ไขไม่ได้แน่นอนเพราะพวกผู้ชายยังมักมากส่วนผู้หญิงยังฟุ้งเฟ้ออยู่แบบนี้ ประมาณว่าชั้นไม่สนหรอกว่าเขาเป็นผัวของใครพ่อของใคร ซื้อหลุยติงต้องมาให้ชั้นก็เอาหมด ค่านิยมแบบนี้มันแก้ไม่ได้หรอก คนที่เป็นเมียน้อยพอแต่งงานมีลูกก็ขอให้กรรมตามทันลูกมันโดยแย่งผัว5555สะใจค่ะคนเป็นเมียหลวงเลิกกับผัวแล้วมาเป็นเมียน้อยคนรวยๆซะก็สิ้นเรื่ ... อ่านเพิ่มเติม

เมียหลวงเมียน้อยเป็นปัญหาที่แก้ไขไม่ได้แน่นอนเพราะพวกผู้ชายยังมักมากส่วนผู้หญิงยังฟุ้งเฟ้ออยู่แบบนี้ ประมาณว่าชั้นไม่สนหรอกว่าเขาเป็นผัวของใครพ่อของใคร ซื้อหลุยติงต้องมาให้ชั้นก็เอาหมด ค่านิยมแบบนี้มันแก้ไม่ได้หรอก คนที่เป็นเมียน้อยพอแต่งงานมีลูกก็ขอให้กรรมตามทันลูกมันโดยแย่งผัว5555สะใจค่ะคนเป็นเมียหลวงเลิกกับผัวแล้วมาเป็นเมียน้อยคนรวยๆซะก็สิ้นเรื่อง555   อ่านน้อยลง

kittyjunior | 1 ก.ย. 57

  • 0

  • 0

ดูทั้งหมด

314 ความคิดเห็น