เพลิงพ่ายนาคินี - นิยาย เพลิงพ่ายนาคินี : Dek-D.com - Writer
×

เพลิงพ่ายนาคินี

โดย naline

หนึ่งชีพนี้ที่โหยหา หมื่นราตรีที่ข้ามผ่าน แสนทิวาที่ยาวนาน ข้ามุ่งหน้าข้ามผ่านกาลเวลา เพื่อต้องการเสาะหาความรักจากท่าน ครั้นเมื่อพบพานกัน กาลเวลาคมราวกับมีด กรีดความทรงจำท่านที่มีต่อข้าจนขาดสะบั้นไป

ผู้เข้าชมรวม

195

ผู้เข้าชมเดือนนี้

16

ผู้เข้าชมรวม


195

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


1
จำนวนตอน : 25 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  13 มี.ค. 66 / 11:07 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


หมื่นทิวาแสนราตรี หนึ่งชีวาที่ข้ามผ่านกาลเวลา หนึ่งดวงจิตที่โหยหามายาวนาน จนไม่อาจนับประมาณได้ จวบชั่วชั่วอสงไขย ตราบสิ้นลมหายที่ยังเฝ้ารอ

เพื่อปลดปล่อยดวงจิตวิญญาณให้หลุดพ้นจากความโหยหา หากพระนางยังไม่พบเจอคู่ชะตาไม่ว่าจะกี่ภพชาติจิตวิญญาณและร่างกายก็จักไม่ดับสูญ ต้องทนทุกข์อยู่อย่างเดียวดาย กาลแล้วกาลเล่า ผ่านไปไร้ที่สิ้นสุดพบเจอผู้คนและสิ่งรอบข้าง เปลี่ยนผ่านพบพานสิ่งใหม่เข้ามา ทำให้พระนางมีแต่ความอ้างว้างเกาะกินจิตใจให้เปลี่ยวเหงา เฝ้ารอคอยและออกติดตามหาดวงจิตพิศวาสที่ผูกพันกันไว้หลายภพชาติแต่ก็ได้คลาดกันตลอดมา

พระนางกับไม่เคยย่อท้อแม้ว่าจักเนิ่นนาน ทั้งต้องพบพานอุปสรรคมากมาย จวบจนภพชาตินี้ พระนางสัมผัสดวงจิตของชายผู้ที่ตนเฝ้ารอคอย สถิตอยู่ไม่ไกลนัก จึงตัดสินใจอย่างแน่วแน่ จึงออกตามหาด้วยใจอันมุ่งมั่น ฝ่าด่านนาคาที่ขวางกั้นจนเกิดความร้าวฉานขนาดย่อมขึ้นมาภายในหมู่นาคา 

หากทว่ากาลเวลาเปลี่ยนผัน ชายผู้เป็นที่รักไม่อาจจดจำพระนางได้ แล้วพระนางจะทำอย่างไรให้ชายผู้นั้นระลึกถึงความผูกพันกับตนเอง ขอเป็นชาติสุดท้ายก่อนที่กายหยาบและดวงจิตจักต้องดับสูญสลายไป พระนางต้องได้ครองคู่ร่วมเรียงเคียงหมอนกับชายผู้ที่ตนรอคอยให้ได้ แม้จักต้องแลกด้วยทุกสิ่งที่มีแม้กระทั่งลมหายของตน

 

นิยายเรื่องนี้เกิดจากจินตนาการของผู้แต่งเท่านั้น หากผิดพลาดประการใดต้องขออภัยมา ณ ที่นี้

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น