คัดลอกลิงก์เเล้ว

ผู้กอบกู้แห่งจักรวาลทั้ง4ทิศ

โดย vhoem

เมดิสันตัวเดินเรื่อง ชื่อของเธอหมายถึงขวัญจากพระเจ้า เธอได้รับขวัญหรือพรให้ไปกอบกู้จักรวาลจากผู้ชั่วร้ายที่มายึดครองดินแดน ภูตผีปีศาจ แม่มดพ่อมด อสูน แวมไพร์ มังกรบิน ต่างๆอีกมากมาย ในโลกอีกโลกหนึ่งที่ยังไม่มีแม้แต่แผ่นดิน ผู้อ่านจะเข้าไปในโลกของเวทมนต์

ยอดวิวรวม

11

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


11

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 เม.ย. 62 / 21:03 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

นิยายแฟนตาซี

เมดิสันตัวเดินเรื่อง ชื่อของเธอหมายถึงขวัญจากพระเจ้า เธอได้รับขวัญหรือพรให้ไปกอบกู้จักรวาลจากผู้ชั่วร้ายที่มายึดครองดินแดน ภูตผีปีศาจ แม่มดพ่อมด อสูน แวมไพร์ มังกรบิน ต่างๆอีกมากมาย

Attachment.png

เมดิสันกับจอร์นเกอร์อาศัยอยู่ในอเมริกา มีเหตุจำเป็นต้องย้ายออกไปอยู่นอกเมืองในหมู่บ้านที่มีแต่คนประหลาดไม่ยอมออกจากบ้าน เมดิสันได้พบหลังสือเล่มหนึ่งในห้องเก็บของ จอร์นเกอร์แม่ของเมดิสันอยู่ดีๆก็กลายเป็นรูปปั้นปูน เธอเลยต้องทำตามคำในแนะนำของผู้เฒ่าผู้หนึ่งคือเปิดหนังสือนั่น ในที่สุดเมดิสันก็เข้าไปในหนังสือ 

         

        ในอีกโลกหนึ่งที่มีทั้งเวทมนต์ พ่อมด แม่มด แวมไพร์ และสิ่งเหนือธรรมชาติทุกอย่าง เป็นโลกที่ยังไม่มีพื้นดินคลุมทั่วโลกเป็นจักรวาลที่เป็นเกาะขนาดใหญ่ และเป็นจุดกำเนิดทิศทั้ง4 มีเหตุการณ์ให้เมดิสัน เป็นเหมือนกับเจ้าหญิงแม่มดหรือผู้ที่มีพรจากพระเจ้าให้เธอมีหน้าที่ ช่วยจักรวาลจากผู้ที่แย่งตำแหน่ง ของผู้ปกครองจักรวาล เมื่อแย่งมาได้ก็ทำการแบ่งดินแดนเป็นสี่ทิศปกครองสี่อาณาจักร ทำให้เกิดหายนะครั้งใหญ่ เมดิสันจะช่วยจักรวาลได้หรือไม่ต้องไปติดตาม


นิยายได้วางพล๊อตเรื่องที่ไม่ซับซ้อนจนคนดูสับสน


นิยายเป็นความคิดและจินตนาการของผู้แต่งที่คิดขึ้นมาเอง รูปภาพหรือสิ่งใดที่ไม่อนุญาติให้นำมาใช้ หรือผิดลิขสิทธิ์ สามารถแจ้งลบได้ทันที ทางเราไม่มีเจตนาในในทางที่ไม่ดีใดใดทั้งสิน โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

Attachment_1.png

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ vhoem จากทั้งหมด 2 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น