you're beautiful Season2

ตอนที่ 5 : 4 อาบน้ำด้วยกัน.. อาบน้ำด้วยกัน.. อาบน้ำด้วยกัน... ด้วยกัน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,974
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
  26 ธ.ค. 52

ห้องซ้อม..

“โอ้ ทุกคนอยู่นี่พอดีเลย! โอ้! มินเอน มานี่สิ!  ดีจริงๆเลยที่ทุกคนอยู่ที่นี่ ทุกคนกำลังจะได้สัมผัสกับทุกๆช่วงเลาของการซ้อมเลย ชั้นรู้ว่าเวลาเหล่านี้เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากของทุกคน!” ประธานอันกล่าวในขณะที่เดินเข้ามาในห้องซ้อม

“อ่ะ นี่ไง  มินเอน! การเต้นของเจอร์มี่ยังติดปัญหา ช่วยดูให้หน่อยนะ!” ประธานอันกล่าวพร้อมแตะไหล่ของชายคนนั้น ดูท่าทางสนิทสนมกันเป็นอย่างดี ประธานเดินไปทักทายคนอื่นๆ แล้วเดินจากไป

มินเนียวมองแทคยองอย่างสงสัยแล้วถามเบาๆ "ผู้ชายคนนั้นเป็นใครน่ะฮะ?”

แทคยองย่นปากแล้วตอบเสียงหงุดหงิด “เป็นคนที่หน้าตาผิดระเบียบน่ะสิ”

มินเนียวยิ่งงงหนัก

“ผู้ชายคนนั้นก็คือ เชง มินเอน เป็นหัวหน้าของทีมเต้น ETEC แล้วก็เป็นครูสอนเต้นที่ท่านประธานจ้างมาโดยเฉพาะ” ในที่สุดชินวูที่อยู่ด้านหลังมินเนียวอย่างเงียบๆมานานก็เอ่ยตอบด้วยโทนเสียงนิ่งเรียบ

“โอ้ ถ้าอย่างนั้นเขาต้องเป็นคนที่เก่งมากแน่ๆเลย!” มินเนียวพูดกับตัวเอง แต่เอ๊ะ ทำไมแทคยองต้องเกลียดเขาด้วยหละ?

“เก่งยังไง? ก็แค่เพลย์บอยคนนึง ที่โกหกกับสาวๆทุกคนที่เขาเจอ เฟลิตผู้หญิงทุกคน แล้วก็ทำหน้าตากวนๆใส่ผู้ชายด้วยกันหน่ะสิ! มินเนียวต้องระวังนะ!” เจอร์มี่กระซิบบอกมินเนียว (อร้ายยยยย.. น่ารักอ่ะ)  เจอร์มี่มองมินเนียวอย่างเป็นห่วง

มินเนียวผู้อ่อนต่อโลกก็ไม่ได้ระวังตัวหรือรู้อะไรแบบนี้หรอก เธอหันไปยิ้มให้พวกเขา “อย่าลืมนะ ตอนนี้ชั้นเป็นผู้ชายอยู่ ชั้นปลอดภัยแน่นอน!”

“โก มินนัม!”

เมื่อมิเนียวพูดจบ ก็มีเสียงที่คุ้นเคยดังมาจากข้างหลังทันที มินเนียวหัวหดค่อยๆหันไปหาต้นตอของเสียงนั้น

“หลังจากดู DV ครั้งของก่อนๆ การเต้นของคุณยังต้องปรับปรุงนะ เรามาวางแผนกันเถอะ!” มินเอนมองมาที่เธอเขม็ง มือของเขายังคงล้วงกระเป๋ากางเกง

“แต่คุณควรจะช่วยเจอร์มี่แก้ท่าเต้นก่อนนะ! ของโก มินนัม เดี๋ยวผมจัดการเอง!” แทคยองกล่าวพร้อมดึงมินนัมมาอยู่ข้างๆเขาเพื่อความปลอดภัย

มินเอนเลิ่กคิ้ว แล้วยิ้มเยาะในขณะที่มองแทคยองสลับกับมินเนียว “แต่.…”

"แต่อะไรอีกหล่ะ? นายไม่เข้าใจที่ชั้นพูด หรือชั้นพูดไม่เคลียร์?” แทคยองเริ่มทำให้ทุกคนสงสัยว่าหัวหน้าวงเป็นอะไรยกเว้นสมาชิกในวง

มินเอนทำท่ายกมือยอมแพ้พร้อมหยอก “ฮวาง แทคยอง ชิ ผมแค่อยากได้มีด Swiss Army ของผมคืน คุณคงไม่ถึงกับต้องทำเหมือนเรื่องคอขาดบาดตายก็ได้หนิ ผมคงไม่ทำร้าย โก– มิน – นัม หรอก”

ทุกคนมองมาที่เขา มินเอนกลับยิ้มมุมปาก แทคยองเบ้ปากด้วยความช็อค แต่แล้วท่าทีของเขาก็เปลี่ยนไป มินเอนกลับเอื้อมมือไปหยิบมีด Swiss Army ของเขาจากมือของมินเนียว เขาหันกลับมาแล้วเอาแขนพาดบ่าเจอร์มี่ ยิ้มแล้วกล่าว “เจอร์มี่ ตอนนี้เหมือนว่าฉันกับนายจะไม่ได้รับการต้อนรับจากคนแถวนี้ซะแล้วหล่ะ!” พูดจบเขาก็ดึงเจอร์มี่ไปซ้อมเต้นทันที

เจอร์มี่น้อยผู้น่าสงสารหันกลับมามองอย่างงุนงง เขาคิด“ถ้าเราไม่ไปลงนรก ใครจะถูกดึงไปลงนรกหละ? ถ้าเป็นมินเนียว เรายอมเสียสละตัวเราแทน!”

แทคยองถูกตั้งความหวังไว้มาก การซ้อมทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ยากกว่าที่เขาคิดไว้มาก การซ้อมแบบไม่มีวันหยุดพักผ่อน การซ้อมเต้น ทั้งร้อง เต้น เดินบนเวทีทำให้ทุกคนเหนื่อยล้าจนแทบจะล้มทั้งยืน แม้กระทั่งผู้ชายอกสามศอกยังยากเกินจะทน แต่สำหรับมินเนียวกลับไม่ค่อยรู้สึกใดๆ เพราะเธอเตรียมใจมาเจอกับสิ่งที่เธอเป็นคนเลือกเองซึ่งเป็นสิ่งที่เธอจะทำเพื่อช่วยพี่ชายของเธอแล้วยังสำหรับวง A.N.Jell ที่เธอรักอีกด้วย เธอต้องอดทนไม่ยอมแพ้เด็ดขาด!!

มินเนียวกัดฟันทำตัวเฉยเมยนั้นสร้างความเจ็บปวดหัวใจให้กับแทคยอง แต่ต่อหน้าทุกๆคน เขาทำเหมือนห่วงและสนใจเธอมากเกินไปก็ไม่ได้ เขาทำได้แค่เพียงจำกัดการซ้อมของเธอไม่ให้มากเกินไป และให้เวลาเธอได้พักมากขึ้นเท่านั้น หลังจากการซ้อมวันนี้เสร็จสิ้นลง ประธานอันก็มา

“ผมรู้ว่าทุกๆคนเหน็ดเหนื่อยกันมามาก ผมจึงอยากจะให้ทุกคนผ่อนคลายจากการนวด แต่ผมก็รู้ว่าทุกคนต้องการเพียงแค่เวลาพักผ่อนส่วนตัวให้มากขึ้น ดังนั้นเมื่อทัวร์คอนเสิร์ตจบลงเราจะจัดงานเฉลิมฉลองเพิ่อขอบคุณทีมงานทุกๆคนซัก 2-3 วันเลย” หลังกล่าวจบ ประธานอันขยิบตากับมินเนียวเป็นการบอกใบ้ว่า การนวดถูกยกเลิกเพื่อรักษาความลับของเธอ!

“โอเค การซ้อมของวันนี้พอแค่นี้ ทุกคนโปรดรีบอาบน้ำแล้วก็เข้านอนแต่หัวค่ำ!”

หลังจากนั้นทุกคนก็แยกย้ายกันไปอาบน้ำ มินเนียวยืนงงอยู่ตรงนั้น ผมเธอเปียกลู่ไปกับใบหน้าของเธอ เธอไม่ขยับตัวแม้แต่น้อย

"โก มินนัม ไม่ไปอาบน้ำเหรอ ดูสินายเปียกไปทั้งตัวเดี๋ยวก็ไข้ขึ้นหรอก”มินเอนเดินตรงมาที่มินเนียว เจตนาเขาไม่เหมือนกับที่เขาพูด

“โอ้… ผม ผม… เอ่อ…” มินเนียวพูดไม่ออกชั่วขณะ

“ตอนนี้คนก็เต็มห้องน้ำหมดแล้ว ถ้าเรายังเข้าไปอีกก็คงไม่มีห้องว่างหรอก เดี๋ยวผมกับมินนัมค่อยเข้าไปอาบน้ำด้วยกันตอนคนอื่นใกล้ๆจะเสร็จดีกว่า" แทคยองเข้ามาช่วยชีวิตพอดี ^ ^

“โอ้ ถ้าอย่างนั้นผมคงไม่รอคุณดีกว่า ผมทนกลิ่นเหงื่อนี่ไม่ไหวแล้ว ผมไปอาบน้ำก่อนนะ” มินเอนเดินออกจากห้องเหมือนไม่มีอะไรผิดปกติ แต่คงไม่มีใครเห็นแววตาอันเยือกเย็นของเขาตอนที่เขาหันหลังจากไป

มินเนียวยืนงงอยู่ตรงนั้นกับคำพูดของแทคยอง

“เดี๋ยวผมกับมินนัมค่อยเข้าไปอาบน้ำด้วยกัน....อาบน้ำด้วยกัน....อาบน้ำด้วยกัน....ด้วยกัน" เหมือนโดนคำสาป มินเนียวรู้สึกได้ว่าเสียงนี้ก้องอยู่ในสมองเธอไม่ยอมหยุด เธอหน้าแดงรู้สึกเหมือนล่องลอยประหนึ่งเล่นสกีอยู่ในอากาศ โอ้! พระเจ้าช่วยหนูด้วย!!

“โก – มิน – เนียว!” หลังจากแทคยองตะโกน ตะคอก และเขย่ามินเนียวหลายที มินเนียวจึงค่อยออกมาจากมโนภาพของเธอ แค่สบตาแทคยองก็รู้แล้วว่ายัยเพี้ยนคิดเรื่อยเปื่อยใจลอยอีกตามเคย!

หน้าห้องอาบน้ำ..

“ฮยองนิม แน่ใจหรอว่าทุกคนไปกันหมดแล้ว?”

มินเนียวเดินตามหลังแทคยองมาถึงหน้าประตูห้องน้ำทั้งสองคนเริ่มกังวล

แทคยองเม้มปาก มองที่มินเนียวแล้วกล่าว“เธอรอตรงนี้นะ ชั้นเข้าไปเช็คก่อน”
มินเนียวพยักหน้ายืนรออยู่ตรงหน้าประตู

หนึ่งนาทีถัดมา แทคยองก็กลับมาพร้อมพูด“ไม่มีใครอยู่แล้ว เข้าไปได้”

แทคยองเข้าไปก่อน มินเนียวตามหลังมาติดๆ ใจเต้น แล้วสมองก็มีเสียงก้อง อาบน้ำด้วยกัน อาบน้ำด้วยกัน อาบน้ำด้วยกัน...ด้วยกัน...

เธอพยายามส่ายหัวสลัดความคิดนั้นออกมันก็ยังดังก้องอยู่ในหัวเธออยู่ดี ไม่ได้หล่ะต้องทำจมูกหมูเพื่อควบคุมความรู้สึกนี้ซะแล้ว เธอจึงดันปลายจมูกขึ้นเหมือนจมูกหมู แต่ทำไงดี ไม่ได้ช่วยเลย T_T
แทคยองหันกลับมาเห็นจมูกหมูพอดี เขาทำหน้าหงิก ทำไมยัยนี่ต้องทำหน้าแบบนี้ตลอดเลยเนี่ย? ทำไมต้องพยายามควบคุมความรู้สึกด้วยนะ ยัยหมูกระต่ายจอมเพี้ยน!

“เข้าไปสิ! รออะไรอยู่?” แทคยองทนไม่ไหวต้องกวักมือให้เธอเข้ามา แต่ตอนนี้เขายังอยู่ในห้องน้ำ

“หืม… อ่อ…” มินเนียวกำลังจะเดินเข้าไปแต่รู้สึกได้ว่ามันแปลกๆ เธอกอดตัวเองและมองแทคยองอย่างกล้าๆกลัวๆ

“ฮยองนิม, พี่ไม่ออกไปหรอ?”

“อะไรนะ?”

“พี่… ฮยองนิม ไม่ออกไปหรอ?”

แทคยองเอียงคอ ไม่เข้าใจ

“อ่า… ฮยองนิม”

มินเนียมทำท่าเหมือนเดินด้วยนิ้วมือ
แทคยองก็เข้าใจทันทีจึงตะคอก

“โก. มิน. นัม.! นายจะยืนอยู่ตรงนี้อีกนานมั้ย !? ห๊า?”
แทคยองพูดลอดไรฟัน ยืดตัวตรง สีหน้าบ่งบอกว่าไม่พอใจ

มินเนียวเสียวสันหลังวาบ รีบหยิบผ้าเช็ดตัว วิ่งแทบจะบินเข้าไปห้องน้ำเลยทีเดียว ประสบการณ์สอนเธอมาเป็นอย่างดี เมื่อเจอสถานการณ์แบบนี้ หนีเท่านั้นที่ช่วยเธอได้!

แทคยองนั่งอยู่ที่ห้องล็อคเกอร์อย่างขัดใจ กำมือและกัดฟันกรอด ยัยหมูกระต่ายตัวแสบ! คิดๆไปเธอก็เหมือนกระต่ายน้อยที่กำลังปกป้องตัวเองจาก..ฉัน อย่างนี้ก็เท่ากับว่าเธอกำลังปกป้องตัวเองจาก...หมาป่า!! ฉัน = หมาป่า!!!!
ฉันเพิ่งจะรู้ว่าครึ่งปีที่เราห่างกันทำให้เธอยิ่งหยิ่ง ผยอง เหมือน ... เหมือน ... เหมือน .... อ๊ากกก!

เธอจะต้องตาย!!!

ถ้าจะมีซักคนที่ต้องปกป้อง - ฉัน - ต่างหากหล่ะที่ควรจะถูกปกป้องจาก - เธอ ไม่ใช่กลับกันแบบนั้น!!!
ขณะที่แทคยองนึกเรื่องเหล่านั้น มีควันลอยเข้ามาในห้องล็อคเกอร์ ควันเหล่านั้นมีมากถึงขั้นทำให้เขาสำลัก กลิ่นไหม้ทำให้เขาระลึกได้ กลิ่นนั่น....


มีประกายไฟแว๊บออกมา แต่ทันใดนั้นเอง มินนัมก็ร้องออกมาจากห้องอาบน้ำด้านใน….

แทคยองตกใจจนหน้าซีด วิ่งเข้าไปอย่างไม่คิด

“โก มินเนียว มินเนียว! เธอ…” ท่ามกลางความมืดของห้องอาบน้ำ มั่วพร่าจากน้ำที่ตกมาจากฝักบัว แทคยองมองไม่เห็นแต่เขาก็เข้าไปในห้องอาบน้ำ ที่นี่ต้องมีอะไรเกิดขึ้นแน่ๆ

สปริงเคอร์ทุกอันในห้องอาบน้ำทำงานเนื่องจากมีควัน แทคยองตัวเปียกปอน หนาวถึงกระดูกดำ แต่เขากลับไม่ยี่หระต่อความเยือกเย็น แทคยองปาดน้ำออกจากหน้าของเขาและกางมือกันน้ำเข้าตา พยายามอย่างมากที่จะมองหามินเนียว แต่แทคยองก็ต้องพ่ายแพ้ต่อความมืดเพราะตาของเขามองไม่เห็นในความมืด!!! (จำได้ใช่มั้ย ต่อจากภาคที่แล้ว ตาพระเอกแทบจะบอดเมื่ออยู่ในความมืด)

“มินเนียว! โก. มิน. เนียว.! เธออยู่ไหนออกมาเดี๋ยวนี้นะ! พูดอะไรออกมาบ้างเซ่!” แทคยองยังคงกังวัลและร้องหามินเนียวเสียงดัง

“ฮยองนิม…”

เสียงแผ่วๆ ดังมาจากด้านหลังของเขา ถึงแม้เขาจะมองไม่เห็นแม้แต่น้อย แต่เขาก็ยังผายมือรับบางคนเข้ามาในอ้อมแขน...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

202 ความคิดเห็น

 1. #196 minny1979 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2554 / 20:41
  ใครแกล้งกัน
  #196
  0
 2. #144 longeye (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2553 / 21:57
  คุณแม่อธิการคะ นี่หนูจะต้องอาบน้ำกับฮยองจริงๆเหรอคะ
  กร้ากกกกกกกกกกกกกก

  เฮ้ย แล้วเกิดอะไรขึ้นล่ะเนีย
  #144
  0
 3. #134 iceza28995 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2553 / 16:21

  เกิดอะไรขึ้นเนี้ยยยยยยย งง

  #134
  0
 4. #115 king (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2553 / 10:32
  สรุปมันเกิดอะไรขึ้น งง มากๆ
  #115
  0
 5. #107 ejiah (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2553 / 10:53
  งง สรุปมันเกิดอะไรขึ้นหรอ
  #107
  0
 6. #104 ปุ้ม (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2553 / 09:37
  เลือดท่วมจอเพราะฮงดิ+555
  #104
  0
 7. #51 chawiiz (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 มีนาคม 2553 / 00:06

  อ๊ากกกกกกกกกกกก  >.,<

  #51
  0