คัดลอกลิงก์เเล้ว

but why? (south park) creek (tweek)

เรื่องราวที่ไม่เคยเข้าใจว่าทำไม และตอนนี้ก็ยังสงสัยอยู่

ยอดวิวรวม

854

ยอดวิวเดือนนี้

19

ยอดวิวรวม


854

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


25
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  1 ม.ค. 61 / 23:40 น.
นิยาย but why? (south park) creek (tweek) but why? (south park) creek (tweek) | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ทำไม ไม่เห็นเข้าใจเลย ทำไมคนแบบนั้นถึงได้ เข้ามาสร้างความสัมพันธ์กับผมกันนะ 

 นี้ทำไมกันล่ะเครก ทำไมถึงมายุ่งกับคนแบบผมกันล่ะ ตอนนี้ผมก็ยังคงไม่เข้าใจเลยสักนิด

ทวีค ทวีค์

เนื้อเรื่อง อัปเดต 1 ม.ค. 61 / 23:40


การเริ่มต้นปีใหม่มักจะเป็นปีที่สดใสอยู่เสมอ แต่ไม่ใช่อะไรที่ดีเลยกับเด็กที่มีนิสัยที่ไม่น่าคบเลยสักนิด ไม่มีใครอยากเป็นเพื่อนกับทวีค เลย

ตัวเขาเองไม่เคยมีเพื่อนเลย มันอาจจะน่าสลดใจแต่มันคือหนึ่งในความปกติที่มีอยู่นาน

  ทวีคจับเสื้อของตัวเขาเองแน่น ตอนนี้ยังไม่มีใครมา ห้องเรียนยังคงว่างปล่าว มีเพียงไอเย็นๆที่ลอยผ่านเข้ามาในห้องผ่านหน้าต่าง ทวีคไม่เคยรู้สึกกับความหนาวนี้ เพราะการดื่มกาแฟ มันเพิ่มคาแฟอีนในร่างกายตัวเขามากเหลือเกิน พ่อกับแม่ให้ตัวเขาทดลองกาแฟที่พวกท่านทำ ตอนแรกนั้นมันขมมากเลยล่ะ จากนั้นกลับกลายเป็นว่าตัวเขาเอง กลับขาดมันไม่ได้เลย

สักพักนักเรียนหลายคนกรู่กันเข้ามา บางคนมาเป็นกลุ่ม บางคนมาเป็นคู่ ไม่มีใครเลือกที่จะนั่งข้างทวีคเลยสักนิด สักพักครู่ใหญ่เลยที่นั่งทุกที่เต็มหมดแล้ว เหลือเพียงที่นั่งข้างทวีคเท่านั้น

เด็กชายผมดำที่สวมหมวกไหมพรมและมีพู่สีเหลือง เดินมาข้างก่อนที่จะพูดบางอย่าง

อย่างที่ทวีคเข้าใจคนๆนั้นเข้ามาถามเพราะจะนั่งตรงที่ตรงนี้ เด็กที่ชื่อว่าเครก ทักเกอร์  เครกน่ะเป็นคนที่เท่มากเลยล่ะ เขาสามารถแสดงออกมาได้อย่างชัดเจนเลยว่าชอบอะไรไม่ชอบอะไร มันต่างจากตัวตนของทวีค ที่มีนิสัยที่ตกใจง่ายอยู่เสมอ ร่างกายของตัวเขาเองก็มักจะสั่นอยู่เสมอ ไม่ค่อยจะโอเคเลย

พวกเราตีกัน เพราะคำพูดของงคนอื่นมายุยง มันทำให้พวกเราตีกัน แต่เฮ้ ฉันไม่เคยพูดว่าอะไรหนูของเครกเลยนะ ตัวเขาไม่รู้ด้วยซ่ำว่าเครกเลี้ยงหนูตะเพาอีกอย่างมันน่ารักจะตาย

คืนหนึ่งในโรงบาล ทวีคเลือกที่จะหันหลังให้เครก สักพัก เสียงที่ดูทุ้มเกินเด็กก็พูดขึ้น พวกเรากลายเป็นเพื่อนกัน ทวีคยิ้ม ก่อนหันหน้าไปหาเครก พวกเราคุยกันทั้งคืน มันทำให้ผมรู้เรื่องราวบางส่วนของชีวิตของเครก มันน่าตลกนะ แต่ทวีคก็นอน ฟังมันมันทั้งคืน ไมรู้เหมือนกันว่าทำไม

คลายด์เล่าให้ตัวเขาฟังว่าหนูตะเพาที่เครกเลี้ยงตาย ทวีครู้สึกว่าตัวเขาเองควรทำอะไนสักอย่าง วันที่รู้ทวีคใช่เวลาทั้งวันในการตามหาหนูตัวใหม่ และร้านๆหนึ่ง ทวีคตกหลุ่มรักหนูตะเพาสามสีทันทีที่เห็น ในวันต่อมาทวีคเอาหนูตะเพานั้นไปให้เครก อีกฝ่ายเองก็ดูชอบมันดี ทวีคก็ดีใจ อย่างน้อยก็ถือว่ามันเป็นสิ่งที่เพื่อนพอจะทำให้กันได้

ครั้งหนึ่งพวกเด็กผู้หญิงพยายามที่จับคู่พวกเขา ระหว่างเขากับเครก

มันไม่เหมาะกันเลยสักนิด จริงไหม

เครกมาหาเขาที่บ้าน และบอกให้พวกเราเล่นละคร ทวีคไม่คิดว่าตัวเขาทำได้ แต่เพราะเครกมันทำให้เขามั่นใจมากขึ้น แต่ตัวเขาทำมากเกินไป มันทำให้เครกโดนเกลียด ในวันเดียวกันทวีคพยายามไปหาเครกที่บ้านพยายามพูดอะไรสักอย่างให้เครกดีขึ้น แต่ไม่เลยสักนิด ทวีครู้สึกสิ้นหวัง ทวีคเดินออกมาเพื่อไปยังร้านกาแฟของตัวเขาเอง สักพักหนึ่งเขาเห็นเครกเดินมา อีกฝ่ายหันหลังให้เขาและยื่นมืออกมา

มันทำให้ทวีคสงสัยว่าอีกฝ่ายต้องการจะสื่ออะไรแต่ทวีคเลือกที่จะจับมือของเครก ทวีคมองมือนั้นและเห็นเครกยิ้มอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนจะกลับมาทำหน้าเบื่อน่าย

พวกเรากลายเป็นแฟนกัน มันน่าแปลกนะ ตอนนี้ทวีคก็ยังคงสงสัย ว่าทำไมกลายเป็นแบบนี้ แต่ถึงจะสงสัยยังไงตอนนี้ เครกก็กลายเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญในชีวิตของทวีคไปซะแล้ว

ตอนนี้น่ะ รู้สึกมีความสุขนิดหน่อยล่ะนะ 

-tweek tweak

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ kitter to Bono จากทั้งหมด 3 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 23:00
  ฮื่อออเราชอบคู่นี้มากๆเลยค่าาT////Tขอบคุณที่แต่งขึ้นมาค่ะ//กราบงามๆ
  #2
  0
 2. #1 Velanaa
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 / 06:20
  ง่างุ้ยยยยน่าย้าาาาากกกกกสนุกอ่าาา>\\\\<ชอบมากเลยค่าา
  #1
  0