คนสวนกับต่างโลก ภาค พิภพพฤกษา

ตอนที่ 66 : คนสวนกับต่างโลก ภาค พิภพพฤกษา ตอนที่ 65 ไททัน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,706
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 866 ครั้ง
  7 ส.ค. 63

คนสวนกับต่างโลก  ภาค พิภพพฤกษา ตอนที่ 65 ไททัน

 

 

 

"ข้าต้องถามพี่ใหญ่และพี่รองมากกว่าว่าเหตุใดวิหคทั้งสองของพวกท่านจึงตั้งใจมาโจมตีใส่พวกเราเช่นนี้"องค์ชายสามออกมาประจันหน้าด้วยอารมณ์ที่ไม่ต่างกัน เขาไม่ได้ลืมตาดูเลยหรือว่าสถานการณ์ตอนนี้มันเป็นอย่างไร ฝ่ายไหนเริ่มก่อน

 

 

"พูดบ้าอะไร?  ใครโจมตี..ถึงมันจะทำตัวแปลกไปบ้างแต่ข้าติดตามมันมาตลอด จะไปโจมตีเจ้าได้อย่างไร" องค์ชายหนึ่งโต้อย่างไม่ยอมรับในข้อกล่าวหานี้

 

 

"มองไปรอบ ๆ สิ พี่ใหญ่...มองไปที่คนของข้า"องค์หญิงสี่ตวาดขึ้นมาอย่างน่ากลัว

 

 

 

"พวกมันกล้าโจมตีคนของข้า...ข้าจะร่วมทุบตีพวกมัน...ถ้าท่านกล้าก็เรียกมันลงมาเราจะท้าสู้กันด้วยฝีมือ"องค์หญิงสี่ทะยานร่างขึ้นมาอยู่แนวหน้า เคียงข้างองค์ชายสามทันที ทุกคนเริ่มเห็นเค้าลางความขัดแย้งที่มีในราชวงศ์ได้ชัดเจน

 

 

แม้ว่าด้านล่างจะฟาดคำพูดรุนแรงใส่กันแต่ทว่าด้านบนนั้นการโจมตียังคงดำเนินต่อไป วิหคสายฟ้ากระหน่ำโจมตีเข้าใส่วิหคทั้งสองขององค์ชายทันทีที่ได้รับคำสั่งจากคารีส กระหนาบตามด้วยวิหคอัคคีที่ระเบิดเปลวเพลิงที่ร้อนแรงของมันออกมาห้อมล้อมเอาไว้

 

 

ตัวตนที่เหนือกว่าทั้งสองนี้ไม่ใช่สิ่งที่วิหคทมิฬและมยุราสวรรค์จะต้านทานได้ เพียงไม่กี่อึดใจยังพอมีหนทางเป็นไปได้ แต่เมื่อต้องเผชิญหน้ากับวิหคสายฟ้าของคารีสที่ระดมยิงสายฟ้าเข้าใส่ราวกับห่ากระสุนอีกทั้งยังตามจิกตีอย่างไม่มีเวลาให้พักหายใจ แต่ต่อให้เจ็บปวดและกรีดร้องเจียนตายมันกลับไม่มีผลต่อวิญญาณปรสิตภายในที่ควบคุมร่างของพวกมัน

 

 

 

ครั้นพวกมันจะถอยห่างออกมาก็ถูกวิหคอัคคีที่เต็มไปด้วยโทสะระเบิดเปลวเพลิงเข้าใส่อย่างไม่ปราณี วิหคทมิฬถูกมันตีโต้กลับไปบ้างด้วยบอลไฟในขณะที่มยุราสวรรค์นั้นพยายามใช้พลังธาตุลมตัดฝ่าทะเลเปลวเพลิงที่ร้อนแรงออกมา กลับถูกสายฟ้าขนาดใหญ่ยิงเข้าใส่ทันที ภายในชั่วพริบตานี้อสูรทั้งสองตกอยู่ในสภาพที่ไม่สู้ดีและเกือบตาย

 

 

เมื่อพบว่าวิหคทั้งสองโดนกระหน่ำโจมตีจนแทบจะลืมทางกลับบ้านเช่นนี้ องค์ชายทั้งสองก็มีใบหน้าที่บิดเบี้ยวทันที วิหคเหล่านี้แข็งแกร่งเกินไป แม้แต่วิหคอัคคีที่ครั้งหนึ่งมีพัฒนาการที่ล้าหลังมันกลับทรงพลังอย่างในตอนนี้ได้อย่างไร?

 

 

การพัฒนาอสูรล้วนต้องอาศัยความรู้ความเข้าใจในเชิงลึกจึงจะสามารถลดระยะเวลาในการพัฒนาของมันได้ น้องสามของเขาทำได้อย่างไรในช่วงระยะเวลาสั้น ๆ เช่นนี้

 

 

 

องค์ชายหนึ่งกวาดตามองไปรอบบริเวณเมื่อพบเห็นวาเลนเขาเบิกตากว้างอย่างไม่ตั้งใจทันที ใช่สิ! ครั้งหนึ่งคุณชายเจ็ดผู้นี้ก็เป็นผู้ที่รักษาวิหคทมิฬให้กับเขา มีความเป็นไปได้ว่าเขาจะอยู่เบื้องหลังความแข็งแกร่งของวิหคอัคคีในครั้งนี้

 

 

 

อีกทั้งผู้ที่ควบคุมวิหคสายฟ้าก็ยังเป็นผู้ที่ยืนคุ้มกันเขาอยู่ใกล้ ๆ มีข่าวภายในที่น่าตกตะลึงเกินกว่าจะทำใจเชื่อได้ในตอนแรกคือเขายังมีอสูรระดับสูงในครอบครองอีกถึงสองตัว

 

 

ก่อนหน้านี้องค์ชายหนึ่งมิได้ใส่ใจกับข่าวที่ผู้คนรายงานให้เขารู้ เขามองเป็นเรื่องขำขันด้วยซ้ำไป แต่ตอนนี้เขาไม่กล้าที่จะไม่เชื่ออีกต่อไปนั่นเพราะมีหลายอย่างชี้ไปในทิศทางเดียวกันว่าคุณชายผู้นี้มีบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ธรรมดาซ่อนเอาไว้

 

 

 

หรือจริง ๆ ทายาทที่สืบทอดและกุมความลับที่ยิ่งใหญ่ของตระกูลนักล่าอสูรในอดีตจะเป็นคุณชายเจ็ดคนนี้ ตระกูลเก่าแก่ที่ครั้งหนึ่งเคยปรากฏผู้ที่ทรงพลังจนมีฉายาว่า "ราชันอสูรไร้พ่าย" ถึงยุคทองของผู้ทรงพลังเหล่านั้นจะผ่านพ้นไปนานแล้วแต่ไม่แน่ว่าพวกเขาอาจส่งต่อความลับที่ยิ่งใหญ่ให้กับอนุชนรุ่นหลังในตระกูลก็เป็นได้เช่นกัน

 

 

 

องค์ชายหนึ่งไม่ได้เคลื่อนไหวต่อในเวลาเช่นนี้ เขายังมีหลายอย่างไม่มั่นใจ กลุ่มของน้องสามมีน้องหญิงสี่ของเขาที่พร้อมพาหญิงงามเข้าบดขยี้ในทันทีที่เกิดการเคลื่อนไหว กลุ่มของเขาไม่ได้อยู่ในสภาพพร้อมรบเหมือนวันแรกที่เข้ามาในมิติบรรพชน นักรบส่วนใหญ่ไม่พร้อมที่จะสู้ในเวลาเช่นนี้ หากปะทะโดยไม่มีสตินั่นจะมีแต่ความขายหน้าตามมา

 

 

 

กลุ่มขององค์ชายสองกับผู้ใช้มนตราก็มีสภาพไม่ต่างกันเท่าไหร่แต่ก็อยู่ในสภาพที่ดีกว่าขององค์ชายหนึ่งอย่างเห็นได้ชัดต่อให้ไม่ทรงพลังในด้านการรบแต่การตั้งรับและป้องกันเหล่าผู้ใช้มนตราเหนือขั้นกว่าอย่างแน่นอน

 

 

 

องค์ชายสองฉลาดพอที่จะข่มความโกรธเอาไว้ตั้งแต่ต้นเขาจะไม่เริ่มเปิดฉากโจมตีก่อนในสถานการณ์อย่างนี้ สิ่งเดียวที่เขาทำคือจ้องมองอสูรคู่ใจของเขาที่ทำตัวแปลกไปด้วยแววตาที่เคร่งเครียดและไม่เข้าใจ อะไรทำให้มันเปลี่ยนไป?

 

 

"อย่าให้พวกมันตามไป..."วาเลนเบิกตากว้างพลางตะโกนออกมาอย่างตกใจเมื่อเห็นว่าวิหคทมิฬและมยุราสวรรค์นั้นสู้พลางถอยกลับไป โดยมีวิหคทั้งสองตามโจมตีไปติด ๆ กว่าวาเลนจะรู้ว่านี่เป็นกลอุบายที่วิหคทองคำอมตะคิดขึ้นมามันก็สายเกินกว่าจะทำสิ่งใดได้ทัน

 

 

 

วาเลนสังเกตุว่าแม้มันจะไม่ได้ทำสิ่งใดในช่วงเวลาที่ผ่านมานอกจากควบคุมวิหคทมิฬและมยุราสวรรค์จากระยะไกล แต่สิ่งหนึ่งที่หลาย ๆ คนอาจไม่ได้สังเกตคือตัวของมันมิได้หยุดการซึมซับพลังงานจากเมฆประหลาดที่ถูกพ่นออกมาจากปล่องภูผาอัคคี

 

 

หากกะด้วยสายตาของวาเลนตอนนี้มันแทบมีขนาดและระดับพลังไม่ต่างไปจาก มอโธร่า ราชินีอสูรของเขาเสียเท่าไหร่และหากยังเป็นเช่นนี้ต่อไปก็คาดว่ามันจะทรงพลังไปมากกว่าที่จะคาดเดาได้

 

 

 

บรึ้มมมมมมม

 

 

 

องค์ชายสามและคารีสไม่สามารถตอบสนองต่อคำเตือนได้ทัน หลังจากที่วาเลนพูดออกมาไม่นาน น่านฟ้าเหนือภูผาอัคคีนั้นก็มีกลุ่มเมฆประหลาดสีทองระเบิดออกมาแต่ครานี้มันมุ่งเข้าหาวิหคสายฟ้าและวิหคอัคคีทันทีราวกับมีชีวิต วิหคทั้งสองนั้นมีความเร็วที่เหนือชั้นก็ยังไม่สามารถหลบพ้นเมฆสีทองนี้ไปได้ คล้ายกับเมฆเหล่านี้เติมไปด้วยกฎที่ไม่อนุญาตให้พวกมันหนีไป

 

 

ทันทีที่ร่างของมันปะทะเข้ากับเมฆประหลาดสีทองก็มีเสียงกรีดร้องของวิหคทั้งสองดังโหยหวนออกมา เพียงเวลาไม่นานร่างของพวกมันก็ถูกแขวนค้างอยู่กลางอากาศอย่างไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ จิตวิญญาณภายในของพวกมันถูกสะกดในทันที!! ในตอนนี้วิหคทั้งสี่ถูกสะกดให้มีชีวิตราวกับหุ่นเชิดของมัน

 

 

 

หลังจากที่การปะทะกับเมฆประหลาดสีทองจบลงมีเสียงหัวเราะที่ฟังดูเก่าแก่และโบราณดังสนั่นหวั่นไหวออกมาราวกับว่านี่คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดในรอบหลายพันปีของมัน

 

 

 

ผู้คนด้านล่างที่กำลังจับตามองไม่มีใครคาดเดาว่าจะเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ได้ ยามที่ได้ยินเสียงนี้หัวใจของพวกเขาบีบรัดและเริ่มเต้นถี่รัวด้วยความตระหนกตกใจ

 

 

"ไม่" คารีสตะโกนออกมาอย่างเจ็บใจ ประกายตาที่เต็มไปด้วยความเหลือเชื่อปรากฏวาบออกมา เขาลงมือพร้อมกับองค์ชายสามที่โมโหจนแทบสติแตกในทันที เพื่อหวังจะชิงวิหคของพวกเขากลับคืนมา

 

 

 

 

พลังงานสายฟ้าในมือของเด็กชายถูกปล่อยออกไปโจมตีราวกับพายุคลั่ง กระทั่งในอากาศยังอบอวนไปด้วยกลิ่นไหม้ที่โชยออกมา มันพุ่งโจมตีได้ไวกว่าทะเลเปลวเพลิงที่องค์ชายสามปลดปล่อยออกมาเล็กน้อย ยามที่พลังทั้งสองโจมตีคล้อยหลังกันไม่เท่าไหร่แต่มันกลับกลายเป็นพลังงานที่หนุนกันจนเกิดแรงโจมตีที่มหาศาลออกมา

 

 

 

เสียงหัวเราะเยาะยังคงดังออกมาต่อเนื่องราวกับว่าการโจมตีตรงหน้านั้นไม่สามารถแปลเปลี่ยนอารมณ์ของมันได้ วิหคทองคำอมตะเคลื่อนไหวไปมามันส่งเสียงร้องที่ดังสะท้านฟ้าก่อนจะโจมตีสวนลงมาด้วยพลังที่ราวกับทรราช ลำแสงสีทองอาบย้อมไปทั้งท้องฟ้าถาโถมลงมาราวกับคลื่นในมหาสมุทรที่บ้าคลั่ง

 

 

 

ผู้คนด้านล่างมีสีหน้าที่เปลี่ยนไปหลังจากการโจมตีลงมาของวิหคทองคำอมตะ อสูรที่ได้ชื่อว่าปกปักษ์ราชวงศ์มาช้านาน ตอนนี้มันกลับเปลี่ยนไป! มีความบ้าคลั่งในตัวของมันที่คาดเดาไม่ได้ปรากฎออกมา ไม่มีใครคิดว่ามันมาดีอีกต่อไปพลังโจมตีที่จู่โจมลงมานี้พอที่จะดับสังหารผู้คนได้ในครั้งเดียว พลังที่เทียบเท่าได้กับระดับของจอมเวทย์!

 

 

 

เพียงพริบตาที่พลังสีทองปะทะทำลายล้างพลังของคารีสและองค์ชายสาม มันกลับไม่เกิดการหักล้างและหมดไป พลังส่วนใหญ่ยังคงตกลงมา ราวกับว่าต้องการจะบดขยี้ทุกสรรพสิ่งเบื้องล่างให้ราบพนาสูญ

 

 

 

โดยที่ไม่มีใครคาดคิดวาเลนเคลื่อนกายออกมาด้านหน้า เผชิญกับพลังสีทองที่ตกลงมาอย่างรวดเร็ว เขายกมือขึ้นทั้งสองข้างในท่าทุ่มบอล มีพลังงานมหาศาลปะทุออกมาตามความต้องการของเขา พลังงานเหล่านั้นก่อกำเนิดขึ้นมาจากอากาศว่างเปล่าขยายตัวทีละสองเท่าใหญ่โตราวครึ่งสนามฟุตบอลในชั่วพริบตา

 

 

 

ต้องไม่ลืมว่ายามนี้วาเลนได้พัฒนาบ่มเพาะพลังธาตุลมของเขาจนเข้าสู่ระดับใหม่มาแล้วก่อนหน้านี้ การโจมตีของเขาจึงเรียกได้เต็มปากว่านี่คือการโจมตีของจอมเวทย์ผู้หนึ่ง

 

 

 

"พะ พลังอะไรกันนี่...." มีผู้คนไม่น้อยที่อกสั่นขวัญแขวนกับเหตุการณ์เหล่านี้พวกเขาไม่มีใครคิดว่าจะมีอัจฉริยะที่สามารถไปถึงระดับจอมเวทย์ได้เพียงอายุเท่านี้ ดูก็รู้ว่านี่มิใช่พลังในขั้นที่นักเวทย์จะใช้ได้ นี่เขาเป็นตัวอะไรกัน! พัฒนามาได้ระดับนั้นเขายังเป็นคนอยู่ใช่หรือไม่

 

 

 

บรึ้มมมม วัง วัง วังงงงงง

 

 

พลังงานของวาเลนนั้นสามารถยับยั้งพลังของวิหคทองคำอมตะลงได้ในพริบตา ตอนนี้ใบหน้าที่เคยยิ้มแย้มนั้นไม่มีอีกต่อไป คนที่คุ้นเคยจะรู้ได้ทันทีว่าวาเลนตอนนี้นั้นอยู่ในสถานการณ์ที่กังวลใจ

 

 

 

"งั้นนี่ก็คือแผนการของเจ้าสินะ ควบคุมอสูรวิหคของราชวงศ์ เพื่อจะต่อกรกับจิตวิญญาณของหงส์เพลิงอัคคี จิตวิญญาณของบรรพชนที่สะกดเจ้าเอาไว้ !" วาเลนพูดกับเสียงหัวเราะปริศนาเมื่อแน่ใจในบ้างสิ่งเบื้องหน้า หากว่าเขามิได้พิจารณาเหตุการณ์ต่าง ๆ มาตั้งแต่ต้นเป็นไปไม่ได้ที่เขาจะตระหนักและเข้าใจในเรื่องราวเหล่านี้ ประกอบกับข้อมูลที่ได้มาก่อนหน้านี้มันยิ่งทำให้เขามีความมั่นใจมากกว่าเก้าส่วนว่าตัวตนตรงหน้าคือสิ่งใด

 

 

 

"ข้าพูดถูกไหม?..... เพราะถ้าใช่เจ้าก็คือสิ่งที่บรรพบุรุษได้กล่าวเอาไว้ว่าเป็นภัยพิบัติโบราณ!" คำพูดของวาเลนนั้นทำให้เหล่าองค์ชายองค์หญิงที่เคยได้ยินเรื่องราวเก่าแก่ที่ถ่ายทอดสืบกันมานั้นถึงกับตัวสั่นอย่างห้ามมิได้ พวกเข้าได้แต่ภาวนาในใจอย่าให้เป็นเช่นที่คุณชายเจ็ดพูดออกมา

 

 

 

"หึ ฮ่า ฮ่า ฮ่า" เสียงเก่าแก่และโบราณหัวเราะออกมา ในน้ำเสียงของมันนั้นเต็มไปด้วยความเหี้ยมโหดและแสนจะเย็นชา น้ำเสียงที่น่ากลัวนี้วาเลนพบว่าเขาแทบไม่มีโอกาสได้เคยสัมผัสมันมาก่อนหน้านี้ นี่เป็นครั้งแรกที่เขาเผชิญกับหายนะอย่างไม่ตั้งตัว

 

 

 

"มดปลวกเช่นพวกเจ้าแท้จริงแล้วไม่สมควรที่ข้าผู้นี้จะมัวมาเสวนาด้วย คนที่ยังไม่เข้าถึงระดับที่ยิ่งใหญ่ไม่มีสิทธิแม้แต่จะยื่นต่อหน้าข้าด้วยซ้ำไป" ในขณะที่เสียงเก่าแก่นี้พูดออกมา ปรากฏว่าเหล่าวิหคทั้งสี่นี้กำลังเคลื่อนไหว มันมุ่งไปยอดของภูผาอัคคี

 

 

 

"แต่เห็นแก่บรรพบุรุษของพวกเจ้าที่ยอมเอาชีวิตโสโครกของพวกมันผนึกเศษเสี้ยวนึงของข้าเอาไว้...ข้าจะบอกให้ก็ได้ ถูกต้อง! ข้าคือสิ่งที่พวกเจ้าเรียกว่าภัยพิบัติโบราณ ข้าคือตำนานที่ล้างผลาญพิภพแห่งนี้ในอดีต! และข้ากำลังจะกลับมาอีกครั้ง พิภพชั้นต่ำแห่งนี้ได้ถูกพิพากษาให้ถูกกวาดล้างและมันจะกลายเป็นสถานที่ ๆ พี่น้องไททันของข้าจะได้หฤหรรษ์ยามที่พวกมันมาถึง มันคือชะตาที่พวกเจ้ามิอาจหลีกเลี่ยงได้! ......ทำลายมันซะ!" คำพูดสุดท้ายของมันราวกับประกาศิตที่ดังสนั่นไปทั้งมิติบรรพชน

 

 

มีเสียงกู่ร้องของวิหคทั้งห้าที่ดังสนั่นหวั่นไหวราวกับท้องฟ้าจะทล่มทลายลงมาเป็นการตอบรับคำพูดนี้ของมัน ก่อนที่ทุกคนจะได้เป็นประจักษ์พยานเหตุการณ์ตรงหน้า มีพลังงานขนาดใหญ่ห้าสายที่โจมตีลงมายังยอดภูผาอัคคีพร้อม ๆ กัน มันคือการโจมตีที่อหังการที่สุดเท่าที่ใครจะเคยพบเจอมา

 

บรึ้ม บรึ้ม บรึ้ม บรึ้ม บรึ้ม ครื่นนนนนนนน


--------------------------------------------------

ขอบคุณทุกกำลังใจครับ ^-^

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 866 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,171 ความคิดเห็น

 1. #2852 chom-hama260144 (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2563 / 22:04
  ไม่ติดตรงไหนเลยนะ สงสัยแค่เสียงเอฟเฟค 'บรึ้ม วัง วังง วังงงงง' วังคือเสียงอะไรอะ?
  #2,852
  0
 2. #2708 ชากุหลาบอุ่นอุ่น (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2563 / 17:03

  ขอบคุณ
  #2,708
  0
 3. #2432 kimurakung (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2563 / 22:27
  ไม่ไหวแล้วนะ ตบมัน!!
  #2,432
  0
 4. #2388 bsss27 (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2563 / 15:00
  จะสนุกไปไหนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนมันมาก
  #2,388
  0
 5. #2324 xวาuxวาu (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2563 / 07:58
  น่วมไม๊งานนี้
  #2,324
  0
 6. #2300 Akiiro (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2563 / 07:02

  จะรอดไหมเนี่ยยย คงจะสาหัสแน่ๆ
  #2,300
  0
 7. #2265 nae_tae (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2563 / 13:26

  ค้างสุด

  #2,265
  0
 8. #2261 BAG BOY (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2563 / 17:46
  รอตอนต่อไปนะคะไรท์ สู้ๆนะคะ
  #2,261
  0
 9. #2260 IYSOM (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2563 / 15:04

  ค้างมากแมา

  #2,260
  0
 10. #2255 ruvy (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2563 / 00:43
  พร้อมเปย์ไรท์
  #2,255
  0
 11. #2254 0904064231 (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2563 / 23:06
  แง้งงงรออยู่น่ะไรท์
  #2,254
  0
 12. #2251 aomamss (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2563 / 10:25
  อีกสักตอนเถอะไรท์พร้อมเปย์คะ
  #2,251
  0
 13. #2250 SoCis (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2563 / 10:12
  เจ๊ใหญ่ไดแอด(ใช่ปะหว่า คนที่ช่วยวาเลนและเปย์ของให้อะ)ต้องมาแล้วเวลานี้
  #2,250
  0
 14. #2247 Tommsaa (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2563 / 08:09
  ฮืออออออ
  #2,247
  0
 15. #2246 Luna0001 (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2563 / 07:32
  ค้างงงงงง เอามาให้เป้เพิ่มเลยนะ
  #2,246
  0
 16. #2243 Icecream0209 (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2563 / 04:30
  ไรท์อ่ะ แกล้งกันได้ลงคอ 10 เหรียญแบบไม่ค้างได้ไหม
  #2,243
  0
 17. #2242 Smile-Melodyy (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2563 / 01:41
  มาต่อเถอะพลีสสสสสสสสส
  #2,242
  0
 18. #2240 Jamaneer (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2563 / 00:24

  หืออออ!! ค้างจังขออีกตอนค่ะจะได้หายค้าง
  #2,240
  2
  • #2240-1 มัตติก้า(จากตอนที่ 66)
   7 สิงหาคม 2563 / 00:26
   ขอบคุณที่ติดตามนะครับ😍😍😴
   #2240-1
  • #2240-2 rung2389(จากตอนที่ 66)
   7 สิงหาคม 2563 / 05:21
   ตัดจบได้ขัดใจมากมันค้างรู้มั้ยๆๆๆๆรอต่อไปแบบค้างๆ555
   #2240-2