คนสวนกับต่างโลก ภาค พิภพพฤกษา

ตอนที่ 60 : คนสวนกับต่างโลก ภาค พิภพพฤกษา ตอนที่ 59 มยุราสวรรค์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,765
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 853 ครั้ง
  13 ก.ค. 63

คนสวนกับต่างโลก  ภาค พิภพพฤกษา ตอนที่ 59  มยุราสวรรค์

 

 

ดินแดนบรรพชนของราชวงศ์กรีนแลนด์นั้นคือสถานที่ ๆ หงษ์เพลิงอัคคีเลือกเป็นสถานที่พักกายครั้งสุดท้ายของมัน เปรียบไปแล้วก็คล้ายกับสถานที่แห่งหนึ่งภายในป่าบรรพกาลเขตใน นั่นก็คือผาคืนวิญญาณ ที่ ๆ ราชินีดรายแอดส์พาวาเลนไปเก็บแก่นเวทย์อสูรระดับสูงมาไว้เป็นทรัพยากรบ่มเพาะมากมาย

 

 

จากบันทึกในหอสมุดของตระกูลนั้น อาวุโสเมลล์ผู้เป็นอาจารย์อีกคนของวาเลนได้อนุญาตให้เขาเข้าไปศึกษาข้อมูลที่อยากรู้ได้นานแล้ว ข้อมูลส่วนหนึ่งของพวกมันจึงถูกวาเลนศึกษามาบางส่วนแต่มันกลับยังมิใช่ทั้งหมด

 

 

สิ่งที่เขาอยากรู้มากกว่านั้นคือ ตำนานจตุรเทพผู้พิทักษ์ของพวกมันนั้น เกี่ยวโยงกับภัยพิบัติโบราณที่ราชินีดรายแอดส์ได้พูดถึงหรือไม่?

 

 

ไม่มีใครตอบคำถามเหล่านี้ได้ แม้แต่ในบันทึกของหอสมุดที่อาวุโสเมลล์ดูแลก็เช่นกัน

 

 

พวกมันถูกกล่าวขานและยกย่อในฐานะที่ทรงพลังเพียงเท่านั้น ประวัติการพิทักษ์หรือปกปักษ์ของพวกมันราวกับถูกเก็บซ่อนเอาไว้หรืออาจเป็นไปได้ว่าผู้ทรงพลังในยุคอดีตจงใจที่จะไม่พูดถึงมัน

 

 

 

เมื่อเสร็จสิ้นคำประกาศ ทุกคนพากันลุกขึ้นให้เกียรติแก่กษัตริย์ไมเทรียส พระองค์พยักหน้าพอเป็นพิธี ก่อนที่จะลุกเดินออกจากห้องโถงไป วิหคทองคำอมตะลืมตาขึ้นและกระพือปีกของมันหนึ่งครั้งบินออกจากคอนทองคำ มันบินวนเป็นโค้งสวยงามรอบห้องโถงหนึ่งครั้ง วาเลนเห็นมันตั้งใจมองมายังเขาก่อนจะบินจากไป

 

 

 

ถึงตอนนี้วาเลนจะไม่รู้ว่าวิหคทองคำอมตะจะมีแผนการเลวร้ายอันใด แต่ทว่าเขาจะไม่ยอมให้ความกังวลใจในเรื่องนี้มากีดกั้นโอกาสดี ๆ นี้ออกไปอย่างแน่นอน

 

 

 

"ท่านมีแผนการสำหรับเรื่องนี้อย่างไรองค์ชาย" วาเลนหันไปถามองค์ชายสามที่มีท่าทีกังวลใจ

 

 

 

"เจ้าจะเข้าร่วมด้วยอย่างนั้นหรือ ? คุณชายเจ็ด..."องค์ชายสามถามขึ้นอย่างแปลกใจ แต่ทว่าในน้ำเสียงนั้นเติมไปด้วยความยินดี ด้วยเพราะคิดว่าหากครั้งนี้เด็กชายปฏิเสธที่จะร่วมทีมด้วยก็จะไม่บังคับฝืนใจ

 

 

เหตุการณ์ในครั้งก่อนนั้นยังคงฝังใจจนทุกวันนี้ เขาพลาดที่วางแผนไม่ดีและเกือบทำให้ลูกทีมต้องตกตาย แถมคุณชายเจ็ดยังมาหายไปอีก ถึงแม้ว่าตอนหลังเขาจะรอดกลับมาราวกับปฏิหาริย์ แต่จะให้เขาทำราวกับว่ามันไม่เคยเกิดอะไรขึ้นได้อย่างไร?

 

 

 

"ข้าจะพลาดโอกาสดี ๆ อย่างนี้ได้อย่างไร องค์ชาย" วาเลนตอบพลางยิ้มน้อย ๆ ตามสไตล์ของเขา

 

 

 

"ดีจริง ๆ เช่นนั้นกาเร็ท เจ้าพาคุณชายเจ็ดและคารีสไปห้องพักผ่อนก่อน ข้าจะไปพบท่านแม่สักครู่แล้วจะตามไป" องค์ชายสามพูดอย่างดีใจ เขาหันมาพยักหน้าน้อย ๆ ให้วาเลนก่อนจะผละออกไปพบกับหญิงสาวที่มีตำแหน่งเป็นถึงเจ้าจอมที่สองของราชวงศ์กรีนแลนด์ 

 

 

 

ห่างออกไปวาเลนพบว่ามารดาขององค์ชายสามได้มองเขาอยู่ก่อนแล้ว แวบแรกวาเลนแอบตกใจ เนื่องจากเธอมีใบหน้าละม้ายคล้ายกันกับมารดาของเขาในบางมุมอย่างมาก วาเลนค้อมกายเป็นการแสดงความเคารพแก่หญิงสาว เธอยิ้มและพยักหน้าเบา ๆ ตอบกลับมา ก่อนที่จะหันไปหาบุตรชายของเธอ

 

 

 

"คุณชายเจ็ด  คารีส เชิญตามข้ามา"กาเร็ทนำทางทั้งสองออกมาจากห้องโถงงานเลี้ยงของราชวงศ์ทันที ทั้งสามเดินออกมาตามด้วยเบญจดาราที่ยืนรออยู่ก่อนหน้าแล้ว

 

 

 

ทั้งหมดเดินทางไปยังห้องพักผ่อนที่กาเร็ทได้จัดเตรียมเอาไว้ การเดินทางนี้ไม่สมควรที่จะมีปัญหาแต่อย่างใด แต่ทว่ากลับมีการโจมตีเกิดขึ้นโดยที่ไม่มีใครคาดคิด ภายในอาณาเขตของพระราชวัง!

 

 

ควั๊บ เฟี้ยบ ผลุ ผลุ ผลุ

 

 

 

เสียงหวีดของอากาศจากขนวิหคชนิดหนึ่งพุ่งเข้ามาที่คณะของวาเลนอย่างรวดเร็วนับสิบเส้น แต่ละเส้นล้วนติดใบมีดที่แหลมคมราวใบมีดโกนเอาไว้ หากนี่คือการรอบโจมตีก็นับว่าเหี้ยมโหดเป็นอย่างมาก ขนนกเหล่านั้นทำท่าจะพุ่งปาดไปที่ลำคอและใบหน้าของคนในคณะของวาเลน ราวกับมีเจตนาที่จะสังหารผู้คนทั้งหมดให้ตกตายในคราเดียว

 

 

 

นับเป็นการลงมือที่รวดเร็วและฉับไว แต่ทว่ามันยังรวดเร็วไม่มากพอเมื่ออยู่ต่อหน้าของคุณชายเจ็ด ต้องรู้ว่าวาเลนนั้นเพิ่งผ่านการเลื่อนระดับชั้นของพลังธาตุลมมาเขาสามารถก้าวเขาสู่ระดับจอมเวทย์ขั้นต้นของธาตุลมได้ การโจมตีด้วยความเร็วระดับนี้จึงไม่ได้มีอะไรน่าตกใจในสายตาของเขา

 

 

 

อีกทั้งการคงอยู่ของผู้โจมตีก็ถูกอำนาจสัมผัสวิญญาณของธาตุพฤกษาเปิดเผยได้นานแล้วเพียงแค่วาเลนเลือกที่จะไม่สนใจ หากนับว่าธาตุลมในกายเขาทรงพลังแล้ว นั่นยังเทียบไม่ได้กับธาตุพฤกษาที่ยิ่งใหญ่นี้ มันทำตัวราวกับเป็นพี่ใหญ่ในมหาสมุทรแห่งพลัง แม้แต่วาเลนบางครั้งยังถูกผลกระทบจากความเอาแต่ใจของมัน

 

 

 

วาเลนสะบัดมืออย่างไม่ใส่ใจไปทางขนนกที่ดูอันตรายทั้งสิบเส้นนั้น  บังเกิดกระแสลมปั่นป่วน เข้ากระแทกกระทั้นพวกมันกระเด็นออกไปทันที

 

 

 

คารีสและกาเร็ทลอบตื่นตัวในทันทีหลังจากที่วาเลนลงมือ นี่ทำให้รู้ว่าการโจมตีนี้แม้แต่นักเวทย์ขั้นสูงอย่างคารีสก็อาจพลาดท่าให้กับมันได้หากมิได้ตั้งตัว

 

 

 

เบญจดาราทั้งสองเคลื่อนกายมาบดบังคารีสและกาเร็ทเบื้องหน้าอีกที ทั้งสองแม้จะมีอาการตระหนกตกใจแต่ทว่ายังคงมีความกล้าหาญที่จะออกมาเป็นแนวหน้าป้องกันให้กับเจ้านาย

 

 

 

คารีสยกมือขึ้นสูงบนฝ่ามือนั้นเต็มไปด้วยประกายสายฟ้า นัยน์ตาเย็นเฉียบเฉยชาจับจ้องไปยังเบื้องหน้าที่ถูกโจมตี เขาเตรียมที่จะซัดพลังเข้าหาต้นทางของขนนกที่พุ่งโจมตีออกมาอย่างประสงค์ร้าย

 

 

 

วาเลนจับไหล่ของสหายคู่ใจยับยั้งการกระทำของเขาเอาไว้ก่อนกระซิบบางอย่างข้างหูเด็กชาย "เขตราชวัง" คารีสจึงรั้งพลังเอาไว้ยังไม่ปล่อยออกไป แต่ท่าทางของเขานั้นมิได้ผ่อนคลายลง มันยังคงแสดงให้เห็นว่าหากยังมีการโจมตีละลอกที่สอง เขาก็พร้อมที่จะปะทะพลังโดยไม่สนว่าจะมีผลกระทบอะไรตามมา

 

 

 

อว๊างง อว๊างงงง

 

 

 

เมื่อการโจมตีของมันพลาดเป้าร่างของอสูรวิหคสีขาวที่มีท่วงท่าราวกับราชินีก็โผบินออกมา นี่คืออสูรวิหคในตระกูลมยุราสวรรค์ ความงดงามของมันนั้นนับเป็นอันดับต้น ๆ ก็ว่าได้

 

 

 

ถึงร่างกายและรูปทรงภายนอกจะดูสวยงามน่าหลงไหล แต่ทว่าดวงตาที่แข็งกร้าวและใบมีดที่ติดอยู่กับแพนหางของมันกลับดูดุร้ายและไม่น่าไว้ใจ มันบินโฉบออกมาเผยโฉมเพียงไม่นานก่อนที่มันจะบินลับหายไปในรัตติกาลเบื้องหน้าทันที

 

 

 

"มยุราสวรรค์อาราน ขององค์ชายสอง"กาเร็ทพูดขึ้นอย่างตกใจ

 

 

 

"เหตุใดมันจึงลอบโจมตี? "คารีสถามเสียงเย็นอย่างไม่สบอารมณ์

 

 

 

กาเร็ทถอนหายใจด้วยไม่รู้จะตอบอย่างไรดี โดยเฉพาะเรื่องราวในราชวงศ์ นี้มันเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนและอันตราย หากพูดออกไปโดยไม่ระวัง

 

 

 การแข่งขันระหว่างองค์ชายนี้ทวีความดุเดือดขึ้นทุกขณะ ราวกับว่าไม่มีใครยอมใคร อำนาจของกษัตริย์ที่จะสืบทอดต่อจากพระบิดา สามารถบีบให้พวกเขาถึงกับลงมือเข่นฆ่าได้อย่างไม่ละอายใจ ไม่ว่าคนเหล่านั้นจะเป็นใคร ตราบเท่าที่ไม่ใช่พวกเดียวกันคนเหล่านั้นก็ไร้ความหมาย

 

 

 

เมื่อกาเร็ทมีทีท่าหนักใจและเลือกที่จะไม่ตอบคารีสจึงหันไปสำรวจดูรอบกายคุณชายของเขา วาเลนรอบขำเมื่อสหายสนิทดูไปบ่นไป

 

 

"หากท่านถูกโจมตีข้าจะให้มันได้สู้ตายกับธันเดอร์ "คารีสบ่นเสียงเขียว เด็กชายมีความคิดเช่นนั้นในใจจริง ๆ ราชวงศ์มิได้ให้สิ่งใดแก่เขา แต่กับคุณชายเจ็ดผู้นี้มิใช่ คารีสมีทุกวันนี้ได้เพราะคุณชายผู้นี้ ไม่แปลกที่เขาจะอดห่วงใยมิได้ ความสัมพันธ์นี้ยิ่งกว่าพี่น้องในใส้ที่สนิทกัน

 

 

 

"เห็นทีข้าคงต้องรีบรายงานให้องค์ชายสามได้ทราบ" กาเร็ทพูดขึ้นอย่างกังวลใจในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

 

 

"อย่าให้เป็นเรื่องวุ่นวายเลย ข้ามิได้เป็นอะไร เรารีบไปรอองค์ชายสามยังที่พักดีกว่า เรื่องนี้ค่อยว่ากันทีหลัง" วาเลนยังคงมีท่าทีสบาย ๆ บางเรื่องไม่ควรเร่งรีบจนเกินไป หากไม่คิดให้ดีและวู่วามเกินไปเราอาจตกลงไปในหลุมพรางของผู้ไม่หวังดีได้

 

 

 

ทั้งหมดเดินทางต่อไปยังที่พัก เวลาผ่านไปซักพักองค์ชายสามก็ตามมาสมทบ ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้วาเลนจะห้ามกาเร็ทเอาไว้ แต่ถึงอย่างไรกาเร็ทก็จำเป็นต้องรายงานให้ผู้เป็นนายทราบ

 

 

 

องค์ชายสามมีท่าทีกรุ่นโกรธในทันทีที่ฟังเรื่องราวจากองค์รักษ์คู่กาย ขนาดนี่เป็นเขตราชวังยังเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ได้ ต่อไปจะมีสถานที่ไหนที่ปลอดภัยและไว้ใจได้อีกกัน

 

 

 

"พี่รองเป็นผู้ที่มีนิสัยเจ้าเล่ห์ที่สุดอีกทั้งยังเจ้าปัญญามากที่สุดในบรรดาบุตรของพระบิดา แม้แต่ข้าบางครั้งก็ไม่เข้าใจในการกระทำของเขาเช่นกัน" องค์ชายสามพูดอธิบายออกมาอย่างหนักใจ

 

 

 

วาเลนพยักหน้าเข้าใจ เขามีบางสิ่งคาดการณ์ไว้ในใจอยู่แล้ว มยุราสวรรค์ขององค์ชายสองนั้นมาเพื่อลองเชิงฝีมือของแขกหน้าใหม่เช่นเขาเพียงเท่านั้น ถึงแม้ว่าการจู่โจมนั้นจะเหี้ยมโหดและดุดันแต่เขารู้ว่านั่นมันยังมิได้ใช้พลังที่แท้จริงทั้งหมดของมันออกมา

 

 

 

วิหคตัวนี้มีความฉลาดที่แม้แต่วิหคทมิฬและวิหคอัคคียังไม่มีทางเทียบได้ ภายนอกดูเหมือนอสูรประเภทสวยงามทั่วไป แต่หากใครคิดประมาทมัน หลังจากนั้นวาเลนเชื่อได้ว่าคน ๆ นั้นจะต้องพบเจอกับเหตุการณ์หายนะที่เลวร้ายอย่างแน่นอน

 

 

 

"องค์ชายถ้าตามที่ข้าทราบมา การแสวงหาโชคลาภภายในมิติบรรพชนของท่านนั้นนับว่าน่ากลัวก็จริง แต่ทว่าสิ่งหนึ่งที่ข้ากังวลมากกว่านั้นคือภัยร้ายจากภายนอกที่เข้ามาพร้อมกับเรามากกว่า" องค์ชายสามมิใช่คนโง่ เขารู้ว่าวาเลนพูดเป็นนัยให้เขาเข้าใจว่ามิได้กังวลกับอันตรายจากภายใน แต่กับกังวลกับอันตรายจากเหล่าผู้คนภายนอกที่มีจิตคิดร้ายมากกว่า ไหนจะวิหคทองคำอมตะที่ไม่รู้ว่ามีแผนการอะไรซ่อนเอาไว้อยู่อีก

 

 

 

"หากพูดตรง ๆ ก็คือมีอัจฉริยะมากมายที่เข้ามามีส่วนร่วมในครั้งนี้ เท่าที่เห็นก็มีตระกูลนักรบอิกไทน์ที่ติดตามองค์ชายหนึ่ง ตระกูลของผู้ใช้มนตราแคนเดียร์ติดตามองค์ชายสอง และตระกูลโอเดลรอสของข้าที่กระจายตัวอยู่ในขั้วอำนาจทั้งสองอีก ไหนจะสำนักอิสระอีกมากมายที่เข้าร่วมในครั้งนี้...ท่านคิดว่ากลุ่มของพวกเราจะมีพันธมิตรมาเสริมบ้างไหม?" วาเลนถามอย่างตรงไปตรงมา ทุก ๆ ข้อมูลสามารถนำมาวางแผนรับมือสิ่งต่าง ๆ ได้

 

 

 

"น่าสนใจที่สหายของท่านพี่ไม่ใช่พวกที่มีความมั่นใจในอำนาจของตัวเองจนน่าหมันใส้...เอาเป็นว่าข้าจะร่วมด้วยกับท่านก็แล้วกัน...แต่มันต้องเป็นไปตามข้อตกลงที่ท่านให้ไว้ก่อนหน้านี้!" มีร่างเงาของสตรีกลุ่มหนึ่งย่างกายออกมาโดยที่ไม่มีใครคาดคิด

 

 

 

องค์ชายสามลอบยิ้มและพยักหน้าอย่างดีใจ ไปให้หนึ่งในหญิงสาวที่เข้ามาใหม่

 

 

 

ในบรรดาสตรีเหล่านั้นมีสองคนที่โดดเด่นอยู่ใจกลางกลุ่ม หนึ่งคือคนที่พูดกับองค์ชายสามและอีกหนึ่งคือหญิงสาวที่ยืนประกบราวกับองค์รักษ์ข้างกาย

 

 

 

"พบองค์หญิงสี่และท่านพี่หญิงใหญ่"วาเลนลุกขึ้นค้อมกายทักทายไปยังสตรีทั้งสองทันที ไม่มีท่าทีตกใจหรือแปลกใจในตัวตนของสตรีเหล่านี้ที่โผล่ออกมา ท่าทางของเด็กชายที่ราวกับรู้ถึงตัวตนของพวกเธออยู่แล้วสร้างความขัดใจเล็ก ๆ ให้กับองค์หญิงสี่เป็นอย่างมาก หากไม่รู้ถึงการคงอยู่ของพวกเธออยู่แล้วจะมีท่าทีเช่นนี้ได้อย่างไร!

 

 

 

ดวงตาขององค์รักษ์หญิงข้างกายขององค์หญิงสี่มีแววแปลกใจ รอยยิ้มน้อย ๆ ผุดขึ้นมาที่มุมปากของเธอ องค์หญิงน้อยผู้นี้เป็นผู้ที่ภูมิใจในพลังของตนเองอย่างมากน้อยครั้งที่จะแสดงท่าทีอย่างนี้ออกมา คาดว่าน้องเล็กของเธอผู้นี้ก็มีความสามารถที่คาดเดาไม่ได้จนไปสะกิดใจองค์หญิงสี่เข้าจึงทำให้ท่าทีของเธอแปลกไปเช่นนี้

 

 

 

"ดี....น่าสนใจดี! พี่สามพรุ่งนี้สำนักบุปผาจะไปรอพวกท่านที่ลานประกอบพิธีเปิดมิติบรรพชน"องค์หญิงสี่พูดก่อนที่จะเคลื่อนกายหายไปจากครรลองสายตาพร้อมกับเหล่าผู้ติดตามทั้งหมดของเธอ----------------------------------------------------------

เรียกได้ว่า ตอนนี้วาเลนของเราก็ได้เจอกับอสูรทั้งสามของเหล่าองค์ชายไปแล้วนะครับ ตัวตนเหล่านี้คือสิ่งที่เขาจะต้องไปเผชิญหน้าในมิติบรรพชน ไรท์เลยจำเป็นต้องมีบทให้เขาได้เจอกันก่อนเข้าไปในนั้น *** 5555 ไม่ได้สปอยนะ ขอบคุณที่ติดตามนะครับ

มยุราสวรรค์ อารานขององค์ชายสอง   (ในเรื่องจะเป็นตัวสีขาวนะครับ) พอดีไรท์ชอบหน้าของภาพนี้เลยเอามาCrhttps://www.joom.com/th/products/1513735396185904847-138-1-709-4168976254

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 853 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,171 ความคิดเห็น

 1. #2702 ชากุหลาบอุ่นอุ่น (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2563 / 20:40

  ขอบคุณ
  #2,702
  0
 2. #2428 kimurakung (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2563 / 21:50
  เข้าไปคงได้ชิงไหวชิงพริบกันน่าดู
  #2,428
  0
 3. #2396 snowdraqon (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2563 / 16:23
  ขอให้ไม่มีนางเอกได้ไหม ชอบแบบให้วาเลนผจญภัยไปเรื่อยๆมากกว่า รำคาญผู้หญิง
  #2,396
  0
 4. #2382 bsss27 (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2563 / 14:40
  ไม่เอานางเอกอะไม่ชอบพวกหย่ิงทะนงในตัวเองแล้วเหยียด
  #2,382
  0
 5. #2223 Supriya (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2563 / 22:37
  สนุกและตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ ขอบคุณมากๆเลยนะคะ องค์ชายสามและวาเลนมีพันธมิตรแล้ว เย้ๆๆๆๆ🥰💗 ขอบคุณมากนะคะคุณไรท์ สนุกมากๆครับผม
  #2,223
  0
 6. #2220 Tms_SwaLLow (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2563 / 10:37
  นางเอกรึปล่าว นางเอกสินะ ต้องนางเอกแล้วล่ะ #องค์หญิงสี่
  #2,220
  0
 7. #2192 BAG BOY (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 09:04

  สนุกมากๆเลยค่ะ
  #2,192
  0
 8. #2190 SiripornKongdam (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2563 / 19:33

  จับเอาไปชุบแป้งทอดหั้ยหมด5555

  #2,190
  0
 9. #2188 Krise_Kimz (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2563 / 15:17
  ทำไมล็อคข้ามไปมาอ่ะครับ
  #2,188
  0
 10. #2158 YAOWALUKTANSIRI (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2563 / 10:33
  คุณชายวาเลนผู้เก่งกาจ 55555555 คิดว่าคนที่เข้าคงมีเจ็บหนักกันบ้างแหละ
  #2,158
  0
 11. #2133 Akiiro (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2563 / 10:09

  สนับสนุนต่อไปแน่นอนค่ะ
  #2,133
  0
 12. #2130 PongPang Detchotsawat (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2563 / 00:55
  สนุกโคตร อย่างมัน
  #2,130
  0
 13. #2129 PisekChantarat (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2563 / 20:44
  สนุกมากครับ จะคอยสนับสนุนต่อไปเรื่อยๆนะครับ
  #2,129
  0
 14. #2128 Icecream0209 (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2563 / 14:42
  รอค่ะสันนี้มาอีกตอนไหมค่ะ...พรีสๆๆ
  #2,128
  0
 15. #2125 Noiz ShadowRead (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2563 / 03:28

  -นกเวรพวกนี้ เดี๊ยะๆ เดี๋ยวก็จับถอนขนเสียให้หมด

  #2,125
  0
 16. #2121 nae_tae (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2563 / 21:01

  รอต่อค่าาา

  #2,121
  0
 17. #2120 kathinporn khattisorn (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2563 / 20:33

  สนุกมากค่ะ รออ่านอยู่นะค่ะ
  #2,120
  0
 18. #2119 SONGMORIG (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2563 / 20:29
  รอฉากตบนกร่วง 555
  #2,119
  0
 19. #2117 koonnam (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2563 / 20:24
  เฝ้ารอออ
  #2,117
  0
 20. #2115 Popy13 (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2563 / 19:29
  ต่อด่วน!!!
  #2,115
  0
 21. #2114 Iiamme (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2563 / 19:00
  รอออออออออออ
  #2,114
  0
 22. #2113 suriya241986 (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2563 / 18:53
  เอาอีก
  #2,113
  0
 23. #2112 ABC5929y (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2563 / 18:44
  ข้ายังคงรอท่านไรท์ที่ท่าน้ำอยู่ต่อไป~
  #2,112
  0
 24. #2110 Arm Be Euphoric (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2563 / 18:36
  ปลดล็อคยังไม่ได้เหรอครัง ตอนนี้ ?
  #2,110
  0
 25. #2109 ThaengCM (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2563 / 18:28
  รอต่อๆ กำลังเพลิน
  #2,109
  1
  • #2109-1 มัตติก้า(จากตอนที่ 60)
   13 กรกฎาคม 2563 / 18:29
   ขอบคุณที่ติดตาม และคอมเม้นต์เป็นกำลังใจนะครับ ^_^
   #2109-1