คนสวนกับต่างโลก ภาค พิภพพฤกษา

ตอนที่ 48 : คนสวนกับต่างโลก ภาค พิภพพฤกษา ตอนที่ 47 เหตุไม่คาดฝัน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15,514
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,456 ครั้ง
  19 เม.ย. 63

คนสวนกับต่างโลก  ภาค พิภพพฤกษา ตอนที่ 47 เหตุไม่คาดฝัน


 

เมื่อถูกถามกลางสังเวียนเวทีหญิงสาวจึงมีใบหน้าทะมึน และจ้องมองวาเลนอย่างไม่ชอบใจ คุณชายผู้นี้ต้องการอวดบารมีหรืออย่างไร? มิใช่เธอไม่รู้ว่าแก่นเวทย์อสูรระดับสูงมีค่าขนาดไหน แต่เป็นไปได้อย่างไร ที่คุณชายผู้นี้จะไม่รู้ หรือเขาไม่มีครูสอนการคำนวน

 

 

 

เมื่อเห็นท่าทางของวาเลนยังคงรอฟังคำตอบอย่างสบายใจ หญิงสาวก็อดนึกหมันใส้ไม่ได้ ดี! ในเมื่อเจ้าเอาหมูมาเสริฟให้ถึงที่ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องเกรงใจ

 

 

 

"ได้ ข้ารับคำท้าประลอง....ทำตามกฎกติกาซะ จงนำมันออกมาให้ดูว่าเจ้ามีมันจริง ๆ"หญิงสาวพูดด้วยท่าทางเย่อหยิ่ง แม้แต่เอเรียลเองเธอก็ไม่คิดว่าเขาจะมีมันในครอบครอง

 

 

 

วาเลนยังคงยิ้มด้วยท่าทางสบาย ๆ เขาโบกมือหนึ่งครั้ง บนฝ่ามือปรากฎแก่นเวทย์อสูรที่ทรงพลังหนึ่งก้อนออกมาสู่สายตาผู้คน

 

 

 

 

กระไอพลังจากแก่นเวทย์นั้นกระจายออกมาอย่างมากมายมหาศาลจนผู้คนรอบ ๆ สังเวียนนั้นสัมผัสได้ ไม่มีสิ่งใดลอกเลียนหรือตบตารูปแบบพลังได้เหมือนขนาดนี้ ไม่ผิดแล้วมันคือ แก่นเวทย์อสูรระดับสูงของจริง! คุณชายผู้นี้มีมันในครอบครอง และเขากล้าที่จะเอามันมาเป็นของเดิมพัน

 

 

 

 

ไม่ต้องพูดถึงผู้ที่อยู่ด้านล่างของสังเวียนเวที แม้แต่ผู้ที่มีระดับพลังในขั้นสูงยังตกตะลึงจนตาค้างไปตาม ๆ กัน พวกถึงกับนั่งกันไม่อยู่สุข

 

 

 

 

คุณชายผู้นี้เป็นใคร ตัวตนที่สามารถถือครองแก่นเวทย์อสูรระดับสูงได้ต้องมิใช่บุคคลธรรมดา แต่ทว่าไม่ว่าจะมองมุมไหนกลับไม่คุ้นตา เป็นไปได้เหรอว่า เขาจะมาจากตระกูลอื่นที่ไม่ใช่สี่ตระกูลใหญ่

 

 

 

 

ในความเป็นจริงแล้วนักสู้เหล่านี้ย่อมไม่มีใครคุ้นหน้าคาดตาวาเลน เพราะคุณชายเจ็ดของโอเดลรอสมิได้มีชื่อเสียงในด้านนี้ กลับกันหากเขาปรากฎกายในที่ ๆ ต่างออกไปอย่างเช่นในหอนารี หากไม่มีคนรู้จักก็นับว่าแปลกเกินไป

 

 

 

 

เอเรียลมองแก่นเวทย์อสูรระดับสูงอย่างกังวลใจ หญิงสาวกำลังวิเคราะห์ทางหนีทีไล่ที่น่าจะเป็นไปได้ในตอนนี้

 

 

 

แก่นเวทย์อสูรระดับสูงนั้นล่อตาล่อใจอย่างแท้จริงหากเธอชนะแล้วสามารถรับมันมาได้มันจะกลายเป็นเผือกร้อนในมือเธอทันที หลายคนในที่นี้ล้วนเป็นพยานในการเป็นเจ้าของ ๆ เธอ พวกเขาราวกับเสือโหยที่พร้อมจะขยำใส่เหยื่อไม่เลือกที่ สถานการณ์นี้นับว่าอันตรายหากตัดสินใจผิดพลาด

 

 

 

 

วาเลนมองการตอบสนองของหญิงสาวและคนรอบข้างอย่างใจเย็น ก่อนจะกระซิบพูดแผ่วเบากับคารีส

 

 

 

"หึหึ น่าสนใจจริง ๆ ข้ามีแผนใหม่...แต่เจ้าจะเอาด้วยไหมนั้น ข้าย่อมไม่บังคับ เจ้าต้องเป็นคนตัดสินใจ แต่แผนนี้รับรองได้ว่าเจ้าจะได้เปิดหูเปิดตา และไม่เสียแก่นเวทย์ไปอย่างไร้ค่าแน่นอน" นัยน์ตาของวาเลนเผยแววเจ้าเล่ห์

 

 

 

คารีสพยักหน้าอย่างไร้ข้อกังขาในตัวของวาเลน แผนใหม่ถูกกำชับอย่างฉับไว  เป็นเวลาเดียวกับที่เอเรียลตัดสินใจประลอง

 

 

 

 

คารีสกระโดดขึ้นไปยังสังเวียนประลองด้วยใบหน้าเย็นชา ในมือของเขาว่างเปล่าไร้อาวุธติดตัว ผู้คนละความสนใจจากแก่นเวทย์อสูรระดับสูงในมือของวาเลน

 

 

 

 

พวกเขาพยายามคำนวนความเป็นไปได้จากการต่อสู้ในครั้งนี้ว่าใครจะได้รับชัยในการประลอง ผู้คนส่วนใหญ่ล้วนเชียร์ให้หญิงสาวนามเอเรียลเป็นผู้ชนะ เพราะว่าเรื่องหลังจากนั้นมันจะได้ง่าย

 

 

 

 

ถึงแม้คุณชายที่ยิ้มแย้มแจ่มใส มีใบหน้าที่ไร้พิษภัย ดูเหมือนจะจัดการได้ง่ายกว่า แต่ทว่าใครจะรู้พวกเขาอาจไปล้วงคองูเห่าเข้าก็ได้ ไม่มีใครกล้ารับประกันได้ว่าคุณชายที่ร่ำรวยนี้จะไม่มีผู้คุ้มกันภัยแฝงตัวอยู่ในที่ลับ และคอยจับตาพวกเขาอยู่

 

 

 

 

วาเลนที่คอยจับตาดูทุกคนนั้นลอบยิ้มในใจ เขาวางมาดคุณชายที่ดูเรียบง่ายและชมชอบในการประลอง

 

 

 

เหมือนเช่นเคยที่ผู้พิทักษ์สร้างโดมสีทองออกมาครอบทั้งสองเอาไว้ มันจะไม่คลายลงจนกว่าจะมีคนหนึ่งคนใดได้รับชัยชนะ

 

 

 

 

"เจ้าไม่มีอาวุธหรือ? รึมั่นใจว่าสามารถรับมือได้"เอเรียลถามคารีสอย่างแปลกใจ ที่เด็กชายตรงหน้ายังคงยืนด้วยท่วงท่าที่ไร้ความกังวล

 

 

 

"อย่าได้ใส่ใจ....ข้าสามารถเริ่มได้เมื่อเจ้าพร้อมที่จะประลอง"คารีสตอบด้วยใบหน้านิ่ง ๆ ยิ่งเพิ่มความไม่พอใจให้เอเรียลเป็นอย่างมาก

 

 

 

"ดี...เช่นนั้นอย่าหาว่าข้าอยุติธรรม"สิ้นคำหญิงสาวเริ่มร่ายรำดาบเข้าโจมตี  กระบวนท่าเริ่มแรกยังคงมีรูปแบบการโจมตีเช่นเดียวกับที่ผู้ใช้กระบี่โดนไป

 

 

 

 

คลื่นพลังจากใบดาบโหมกระหน่ำเข้าหาคารีสอย่างว่องไว ราวกับต้องการจะตัดแบ่งให้ร่างของเด็กชายผู้ทีใบหน้าเย็นชานี้ขาดสะบั้นในการโจมตีเดียว

 

 

 

เสี้ยววินาทีที่กระแสดาบพุ่งวาบเข้ามา บนตัวของคารีสก็ปรากฎอาภรณ์สายฟ้าที่น่าครั่นครามทันที นี่เป็นอาภรณ์พลังเวทย์ที่มีแต่ผู้ที่อยู่ในขั้นนักเวทย์เท่านั้นที่สามารถสร้างขึ้นมาได้

 

 

 

แต่ที่ผู้คนตกใจมิใช่เด็กน้อยผู้นี้ใช้อาภรณ์พลังเวทย์ แต่เป็นธาตุสายฟ้าที่ทำให้ผู้คนเปลี่ยนสีหน้าเป็นริษยาเด็กชายมากกว่าเดิมทันที นี่เป็นธาตุพิเศษที่น้อยคนจะได้ครอบครอง!

 

 

 

 

เอเรียลจับจ้องคารีสด้วยท่าทีที่เปลี่ยนไป  ปรากฎว่าเด็กชายด้านหน้านี้ถึงไม่มีอาวุธแต่ก็ไม่สามารถประมาทได้เพราะเขามีพลังธาตุที่อันตราย การโจมตีระยะใกล้ของผู้ใช้ดาบอย่างเธอไม่สามารถใช้ได้ทันที

 

 

 

 

คารีสใช้จังหวะที่เอเรียลหยุดชะงักนี้เคลื่อนที่ไปรอบสังเวียนด้วยความเร็วที่ไม่อาจจินตนาการได้ มันกลายเป็นสนามพลังสายฟ้าห้อมล้อมทั้งสองเอาไว้ทันที

 

 

 

 

สายฟ้าที่เกิดจากสนามพลังนี้รุนแรงพอที่จะทำให้ผู้ที่ถูกจู่โจมถึงกับหมดสติได้เพียงการโจมตีเดียว เมื่อมันไม่อาจหลุดรอดออกไปจากโดมสีทองของผู้พิทักษ์ได้ มันจึงกลายเป็นกระแสไฟสีขาวที่เกรี้ยวกราด วิ่งเข้าช็อตโดมสีทองราวกับจะเปลี่ยนให้ภายในกลายเป็นโดมพลาสม่าขนาดใหญ่ทันที

 

 

 

 

เอเรียลมีท่าทีหนักใจ เธอเคลื่อนกายพริ้วไหวหลบหลีกสายฟ้าบางเส้นที่พุ่งเข้ามาหาเธอได้แต่เธอคิดว่ามันจะไม่เป็นแบบนี้ตลอดไป หากสนามพลังสายฟ้ายังคงอยู่ในสภาวะเช่นนี้

 

 

 

 

เมื่อใดก็ตามที่เธอผ่อนแรงจากการเคลื่อนไหว เธอจะเจอกับสายฟ้าที่น่ากลัวนี้โจมตีเข้าใส่ในทันที  มีทางเดียวคือเธอต้องใช้พลังเวทย์ทำลายมัน!

 

 

 

 

เอเรียลกัดฟันและอดที่จะหงุดหงิดใจไม่ได้ การใช้พลังเวทย์ของเธอถูกจำกัดเอาไว้เนื่องเพราะไม่ต้องการให้ใครรับรู้ถึงที่มาที่ไปของเธอ การเปิดเผยมันจะทำให้เธอตกอยู่ในอันตรายหลังจากนี้ เห็นทีว่าหลังจบการประลองครั้งนี้คงไม่สามารถอยู่ที่นี่ได้อีกต่อไป

 

 

 

 

เท้าของเอเรียลยกขึ้นและกระทืบไปที่พื้นเวทีอย่างรุนแรง ภายใต้การกระทำนี้ก่อให้เกิดชั้นน้ำแข็งแผ่กระจายลุกลามไล่ออกมาจากขาของเธอราวกับว่านั่นคือต้นกำเนิดของพลังธาตุพิเศษชนิดนี้

 

 

 

"ธาตุน้ำแข็ง! ไม่น่าเชื่อแม้แต่เธอคนนั้นก็ยังครอบครองธาตุพิเศษ "เสียงเอ็ดตะโรตกใจดังไปทั่วสังเวียนเวที

 

 

 "มันไม่ใช่ธาตุพิเศษธรรมดา มันคือธาตุพิเศษที่เกิดกับคนของอาณาจักรเอลวาดอร์..อย่างนี้นี่เองเธอถึงได้มีศาสตราวิเศษที่ตีขึ้นจากแร่ธาตุหายากจากอาณาจักรทางเหนือ..ปรากฎว่าเธอไม่ใช่คนที่นี่" หลายคนมีท่าทีที่เปลี่ยนไปเมื่อได้รับรู้ว่าเอเรียลไม่ใช่คนของอาณาจักรแห่งนี้ การตายของคนต่างพื้นทีนั้น ล้วนไม่ค่อยมีผู้คนใส่ใจ ตราบเท่าที่มันไม่ใช่คนในครอบครัวของพวกเขาเอง

 


ถูกแล้วนี่คือ อีกหนึ่งตัวตนที่ผู้คนอิจฉา หญิงสาวที่กำเนิดมาพร้อมธาตุพิเศษอย่างธาตุน้ำแข็ง! ธาตุที่แสดงถึงถิ่นกำเนิดของเธอ

 

 

บนสังเวียนนั้นแผ่นน้ำบางใสก่อกำเนิดภายในโดมสีทองอย่างฉับไว มันเปล่งประกายล้อแสงแดดที่ส่งลงมากระทบราวกับกระจกใสคารีสรู้สึกได้ถึงอุณหภูมิที่ลดต่ำลงอย่างฉับไวภายในเวลาไม่กี่วินาที ชั้นน้ำแข็งนี้สามารถทำให้สายฟ้าของคารีสเกิดกระแสที่บางเบาลงได้ในชั่วพริบตา

 

 

 

 

ภายในโดมที่พลังงานความร้อนและเย็นปะทะกันนั้น ก่อให้เกิดละอองหมอกบดบังทัศนวิสัยจนผู้ชมภายนอกไม่อาจเห็นสิ่งใดได้ มิคาดว่ามันจะไปตรงกับแผนการของวาเลนได้พอดี คารีสเห็นโอกาสนี้จึงพุ่งเข้าหาเอเรียลทันทีอย่างไม่ลังเล

 

 

 

การเคลื่อนที่ของสายฟ้านั้นรวดเร็วเกินกว่าที่เอเรียลจะทัดทานได้ เธอรู้สึกตัวได้ไวแต่ไม่สามารถทำสิ่งใดได้ทันแล้วในตอนนี้

 

 

 

คารีสฉวยไปที่ข้อมือข้างที่จับดาบของเธออย่างว่องไวเอเรียลไม่สามารถขืนตัวต่อไปได้ เธอถูกคารีสกระฉากเข้ามาใกล้ ก่อนที่เด็กชายจะโถมตัวเข้ามาอยู่ในวงแขนของเธอ

 

 

มืออีกข้างของเขาดันมือข้างที่จับดาบของเธอขึ้นมาพาดไว้ที่คอของเขาเอง เธอเห็นเด็กชายเก็งพลังสายฟ้าไว้เต็มฝ่ามือก่อนที่เขาจะฟาดมันเข้ากับพื้นอย่างรุนแรงทันที เหตุการณ์นี้เหมือนจะนานแต่ทว่ามันเกิดขึ้นจริง ๆ ในช่วงพริบตา

 

 

 

สายฟ้าสร้างรอยแตกเป็นใยแมงมุมบนชั้นน้ำแข็งที่เกาะอยู่กับโดมสีทอง เมื่อหมอกจางลงก็พอดีกับที่ชั้นน้ำแข็งที่ค่อย ๆ แตกทลายลงมา ผู้คนจึงได้เห็นว่าด้านในนั้นเกิดสิ่งใดขึ้น

 

 

 

เอเรียลมึนงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเด็กชายคนนี้เกิดบ้าอะไรขึ้นมาถึงกับจัดฉากว่าตัวเองพ่ายแพ้ ทั้ง ๆ ที่แม้ว่าเธอจะเผยพลังธาตุออกมาก็ใช่ว่าจะเอาชนะเขาได้

 

 

 

สิ่งที่เกิดขึ้นอยู่ภายใต้สายตาของเธอความเร็วของเขาจริง ๆ แล้วไม่ใช่แค่ที่แสดงออกมา เอเรียลสัมผัสได้ว่าเมื่อทัศนวิสัยถูกบดบังต่อผู้คนภายนอก ความเร็วของเด็กชายเพิ่มขึ้นอีกนับยี่สิบเท่าในชั่วเสี้ยววินาที

 

 

 

 

"ข้าแพ้แล้ว...."เสียงของคารีสดังขึ้นมา พร้อม ๆ กับเสียงเฮดังลั่นสนั่นไปทั้งสังเวียนต่อสู้ เอเรียล งงงันไปชั่วขณะก่อนจะดึงสติกลับมาได้ เธอโกรธจนมีใบหน้าบิดเบี้ยว หญิงสาวยกดาบชี้หน้าคารีส ก่อนจะตะโกนออกมาอย่างกราดเกี้ยวด้วยความไม่พอใจ

 

 

 

"สู้กันใหม่....มันต้องไม่ใช่เช่นนี้" เด็กคนนี้คิดหยามศักดิ์ศรีของเธอหรือยังไง ชัยชนะที่สกปรกเช่นนี้ไม่มีความหมายต่อเธอ

 

 

 

 

"ไม่ล่ะ....ท่านชนะแล้วยังคิดจะเหยียบย่ำข้าต่อหรือยังไง"คารีสตอบด้วยใบหน้าเฉยชา

 

 

 

"เจ้า....."เอเรียลคำรามอย่างดุร้าย และทำท่าจะตามไปจัดการคารีสต่อทันที

 

 

 

 

แต่ยังไม่ทันที่หญิงสาวจะได้ติดตามไปคุณชายผู้เสนอแก่นเวทย์อสูรระดับสูงให้เป็นของท้าประลองก็เหินราวกับลอยละล่องลงมาอยู่ต่อหน้าเธอ

 

 

 

"มันเป็นของเธอแล้ว.....รับไปสิ"วาเลนส่งแก่นเวทย์อสูรให้หญิงสาวต่อหน้าคนทั้งเวที เขาส่งยิ้มที่เจ้าเล่ห์มาให้ก่อนที่เขาจะหายวับตามคารีสออกไปทันที

 

 

 

 

หญิงสาวสบถด้วยความว้าวุ่นใจ นี่มันเกิดบ้าอะไรขึ้นกับเธอ เอเรียลมองไปที่แก่นเวทย์อสูรที่อยู่ในมือเธอ ก่อนจะเริ่มสังเกตเห็นว่า ไม่ได้มีแต่เธอเท่านั้นที่กำลังจับจ้องมัน

 

 

 

 

ในขณะที่เอเรียลกำลังคิดหาทางออกจากหายนะครั้งนี้อยู่นั้น  มีชายคนหนึ่งปรากฎตัวฉับพลันใกล้ ๆ ผู้พิทักษ์ทันที เป็นช่วงเวลาสั้น ๆ ที่ทั้งคู่สนทนากันก่อนที่ชายคนนั้นจะหายไปราวกับไม่มีตัวตน

 

 


"ฉันต้องการผู้คุ้มครองของสังเวียน "เอเรียลตะโกนร้องขอคนคุ้มภัย ตอนนี้นับได้ว่าชีวิตเธอเจอกับหายนะครั้งใหญ่ที่ไม่คาดคิด ถึงเธอจะทำใจว่าต้องเจอกับสถานการณ์ในขณะนี้เมื่อเธอชนะ แต่ไม่คิดว่าสายตาที่เต็มไปด้วยความโลภของคนจะน่ากลัวได้ขนาดนี้! คนเหล่านี้มีสายตาที่เต็มไปด้วยเจตนาฆ่า

 

 


"ข้าจะคุ้มครองท่านเอง มากับข้า ท่านจะปลอดภัย" หนึ่งในผู้พิทักษ์เดินมาก่อนจะพาเอเรียลออกไป เขาคือผู้พิทักษ์ที่สนทนากับชายลึกลับ!------------------------------------------------------------------------------

แอบมาอัพให้ดึก ๆ ครับ ไหนใครยังไม่นอนเหมือนไรท์บ้าง รายงานตัวหน่อยครับ ^^

สำหรับคืนนี้ฝันดีนะครับ ขอบคุณทุกกำลังใจและคอมเม้นต์ดี  ๆ ที่มีให้กันเสมอมาครับผม 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.456K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,183 ความคิดเห็น

 1. #2689 ชากุหลาบอุ่นอุ่น (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2563 / 21:50

  ขอบคุณ
  #2,689
  0
 2. #2416 kimurakung (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2563 / 20:36
  คาริสจะแพ้เพื่อ? มีแผนอะไรเนี่ย
  #2,416
  0
 3. #2084 tripplekillDanik (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2563 / 17:57
  นิยายไรท์สนุกมากเลยค่ะ การดำเนินเรื่องแบบนี้เราชอบมากๆ แต่ ขออนุญาตนิดนึงนะคะเพราะเห็นหลายตอนที่ถูกใช้ แง T___T บ่มเพาะนะคะไม่บ่มเพราะ เพาะพลังแบบนี้ไม่ใช่เพราะพลัง

  เพาะคือปลูกฝังให้มันมีขึ้นเกิดขึ้น แต่ถ้าเป็นเพราะพลังเขายิ่งใหญ่อันนี้อีกเรื่องเลยค่ะ ส่วน-เจ้าเพราะจะเป็น ด้วย เหตุ ผล เพื่อ อะไรแบบนี้ ทางนี้ก็อป็นไรเต้อเหมือนกันเลยค่ะแห่ะ คุณไรท์เก่งมากเลยค่ะ ขอบคุณที่สร้างนิยายดีๆมาให้อ่านนะคะ ส่วนนี้คิดว่าควรถูกแก้ไขให้ถูกต้อง หรือถ้าไม่โอเคอย่างไรสามารถคุยกันได้เลยค่ะ ₍⸍⸌̣ʷ̣̫⸍̣⸌₎
  #2,084
  0
 4. #1987 koko (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2563 / 10:51

  555 บุคคลที่น่ารำคาญมาแล้ว เห็นนิสัยแบบอวดดีผยองคิดว่าตัวเองเก่งแล้ว อยากให้อยู่ห่างๆ

  #1,987
  0
 5. #1913 Keam_IFNT (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 / 14:50
  แกล้งแพ้เฉย5555
  #1,913
  0
 6. #1810 น่าตาดี_บ่คือไผ (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 / 08:30
  หึหึ มีแพลนอะไรน้าคุณชายเจ็ด
  #1,810
  0
 7. #1754 Lucky-Puppy (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2563 / 17:08
  มันส์พะยะค่ะ
  #1,754
  0
 8. #1579 BAG BOY (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 10:36

  สนุกมากๆเลยค่ะ
  #1,579
  0
 9. #1559 Supriya (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 27 เมษายน 2563 / 23:27

  สนุกมากค่ะ ขอบคุณค่ะไรท์

  #1,559
  0
 10. #1497 YengAmporn (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 22 เมษายน 2563 / 17:14
  สนุกมากกกกก
  #1,497
  0
 11. #1493 NamLifeoftwodekd (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 21 เมษายน 2563 / 13:59
  https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/yy-06.png จงมาลงอีก รอๆๆๆๆ
  #1,493
  0
 12. #1475 Akiiro (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 20 เมษายน 2563 / 08:37

  ใครๆ เขาคือใคร
  #1,475
  0
 13. #1464 SeaBearHTY (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 19 เมษายน 2563 / 21:07
  https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-big-09.png แหม่ แอบมาไม่ให้ซุ่มให้เสียง
  #1,464
  0
 14. #1463 Jamaneer (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 19 เมษายน 2563 / 12:45

  ขออีกกกกกก
  #1,463
  0
 15. #1462 Boy_braron (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 19 เมษายน 2563 / 12:02

  อยากอ่านต่อแล้ววว >_<
  #1,462
  0
 16. #1461 artit6939 (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 19 เมษายน 2563 / 10:47

  ชอบสุดๆ
  #1,461
  0
 17. #1460 yukai (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 19 เมษายน 2563 / 09:45

  ขอบคุณ
  #1,460
  0
 18. #1459 สานสา (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 19 เมษายน 2563 / 09:04

  ขอบคุณมาก

  #1,459
  0
 19. #1457 ployreudeejaitad (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 19 เมษายน 2563 / 07:37
  รอนะคะ
  #1,457
  0
 20. #1456 Noiz ShadowRead (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 19 เมษายน 2563 / 05:45
  อืมมมมม
  #1,456
  0
 21. #1455 Luna0001 (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 19 เมษายน 2563 / 03:19
  สรุปคือหาคู่ในลูกน้อง?
  #1,455
  0
 22. #1454 Sirayu Manachot (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 19 เมษายน 2563 / 02:43

  น่าจะเอามาเป็นพวกล่ะมั้ง เจาะจงอีกหน่อยน่าจะหาคู่ให้ลูกน้อง

  #1,454
  0
 23. #1453 JTN_ (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 19 เมษายน 2563 / 02:42
  ชอบบบมาก
  #1,453
  0
 24. #1452 KARENA (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 19 เมษายน 2563 / 02:20
  ไรท์ชอบทำให้ค้าง 555
  #1,452
  0
 25. #1451 onlyyao (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 19 เมษายน 2563 / 02:17

  สนุกมากกก
  #1,451
  0
 26. #1449 kathinporn khattisorn (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 19 เมษายน 2563 / 01:55

  💕💕💕💕💕💕
  #1,449
  2
  • #1449-1 มัตติก้า(จากตอนที่ 48)
   19 เมษายน 2563 / 01:58
   ฝันดีครับ 😁
   #1449-1
  • #1449-2 onlyyao(จากตอนที่ 48)
   19 เมษายน 2563 / 02:17
   ฝันดีจ้า ขอบคุณนะ
   #1449-2