คนสวนกับต่างโลก ภาค พิภพพฤกษา

ตอนที่ 28 : คนสวน กับต่างโลก ภาค พิภพพฤกษา ตอนที่ 27 ราชสีห์ขนทองคำ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15,458
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,911 ครั้ง
  30 ม.ค. 63

คนสวน กับต่างโลก  ภาค พิภพพฤกษา ตอนที่ 27 ราชสีห์ขนทองคำ

 

 

 

พลังเวทย์ธาตุลมถูกกระตุ้นอีกครั้งระเบิดพลังอำนาจที่น่าครั่นครามออกมา ส่งให้ตัววาเลนพุ่งเข้าหา ราชสีห์ขนทองคำ ตรงหน้าอย่างรวดเร็ว

 

 

 

 

ศาสตราวุธพิเศษในมือของเขากระชับมั่นหวดฟาดอย่างไร้ปรานี ในขณะที่ราชินีมวลภมรบินขึ้นเหนืออากาศ ก่อนจะโฉบลงมาประสานการโจมตีเข้าทางด้านข้างอย่างรู้ใจ พิษจากเหล็กในอัมพาต ถูกยิ่งราวกระสุนสังหารจากก้นของมัน ในขณะที่มือราวเคียวมัจจุราชง้างเตรียมฟันสมทบทันทีที่เข้าถึงตัว

 

 

 

แต่ราชสีห์ขนทองคำมิใช่จะหวาดกลัวหรือตกใจ มันเลือกรับมือกับปัญหาตรงหน้าอย่างใจเย็น การโจมตีประสานจากสองทาง ไม่มีทางที่มันจะหลบพ้นได้ทั้งหมด มันเลือกเข้าหาวาเลนที่ดูอันตรายมากกว่าที่จะสนใจมอโธร่าที่ดูบอบบาง

 

 

 

เพียงหนึ่งการกระทืบเท้าของมัน พลันเปลี่ยนพื้นดินราบเรียบตรงหน้าให้ยกสูงขึ้นมาเป็นกำแพงป้องกันศาสตราวุธวิเศษของวาเลนได้อย่างทันท่วงที 

 

 

 

 

หอกกุงนีร์ เป็นเพียงศาสตราวุธวิเศษระดับทองแดงขั้นต่ำเท่านั้น มันไม่สามารถทะลวงทำลายกำแพงดินที่ราชสีห์ขนทองคำสร้างขึ้นมาได้ การโจมตีของหอกถูกหยุดเอาไว้ได้ เป็นไปตามที่วาเลนคาดคิด

 

 

 

แต่พิษจากเหล็กในอัมพาต กลับพุ่งเข้าหาราชสีห์ขนทองคำอย่างว่องไว ร่างที่บอบบางแต่แฝงไปด้วยพิษร้าย หลอกล่อให้ราชสีห์ผู้หยิ่งทนงตายใจได้อย่างไม่น่าเชื่อ หากเด็กชายเชื่อว่าจะสามารถจัดการสัตว์อสูรตรงหน้าได้ด้วยตนเอง อย่างนั้นเขาจะเรียกมอโธร่าออกมาทำไม? ความจริงแล้วเขาตั้งใจจะใช้ความสามารถพิเศษของมอโธร่าในการโจมตีนี้แต่แรกอยู่แล้ว

 

 

 

 

พิษจากเหล็กในของราชินีมวลภมรแผลงฤทธิ์ทันทีที่ฝังเข้าไปในร่าง มันแช่ร่างของราชานักล่าให้มีสภาพแข็งค้างไม่ต่างจากหุ่นดิน ยามเมื่อต้องพิษ ร่างทั้งร่างของมันแข็งเป็นหิน ไร้ความรู้สึกในทันที!

 

 

 

นี่เป็นการปะทะกัน ย่างไม่คาดฝันของราชาต่างสายพันธุ์ที่พวกมันไม่คาดคิดว่าจะพบเจอ

 

 

 

 

เมื่อศัตรูหยุดนิ่ง มือเคียวที่อันตรายหวดฟาดเข้าใส่ลำตัวอย่างจัง เรียกเลือดของราชสีห์ขนทองคำให้หลั่งนองกระจายไปทั่วบริเวณ ฉาบขนสีทองที่เด่นเป็นสง่าให้ชุ่มไปด้วยโลหิตของมัน

 

 

 

แต่ถึงอย่างนั้นวาเลนพบว่าผิวของมันกลับหนาอย่างไม่น่าเชื่อ การหวดฟาดเต็มกำลังของมอโธ่ร่า ไม่สามารถใช้ได้ผลกับมันเต็มร้อย ผลที่เกิดกับมันเป็นเพียงส่วนน้อยที่ส่งผลกระทบกับร่างกายเพียงเท่านั้น

 

 

 

เขามองร่างที่ค่อย ๆ ผสานบาดแผลเข้าหากัน เยียวยาตัวของมันเองอย่างตกใจ ถึงมันจะไม่สามารถขยับตัวได้ เพราะพิษจากเหล็กในอัมพาต แต่บาดแผลที่ฟื้นตัวในทันทีนี้เป็นสิ่งที่น่ากลัวเกินไป การสู้กับศัตรูที่ไม่แทบรู้จักตาย จะเป็นสิ่งสุดท้ายที่วาเลนจะทำ

 

 

 

 

วาเลนไม่รู้ว่าพิษของราชินีมวลภมรสัตว์อสูรคู่ใจเขานั้น จะคงอยู่ได้นานเท่าไร  หากปล่อยให้มันฟื้นฟูร่างกายและหายจากอาการอัมพาต ก็ยากที่จะทำนายได้ว่าจะเกิดสิ่งใดต่อไปจากนี้

 

 

 

 

สติปัญญาของราชสีห์ขนทองคำนั้นดูจะสูงกว่าจ่าฝูงหมาป่าดำนิลกาฬอยู่มาก หากตัวมันหายจากอาการอัมพาตเกรงว่า จะไม่สามารถโจมตีมันด้วยวิธีการเดิมได้อีกต่อไป แม้ในขณะที่มันถูกพิษอัมพาตและอาจตกอยู่ในห้วงแห่งความตาย สายตาของมันยังไม่แสดงอาการตระหนกตกใจให้เห็น

 

 

 

นอกจากว่ามันจะมั่นใจว่าภายใต้อาณาเขตนี้จะไม่มีสิ่งใดทำอันตรายมันได้ มันถึงได้มีท่าทีไม่ใส่ใจเช่นนี้

 

 

จู่ ๆ  วาเลนรู้สึกได้ถึงอันตราย ! นี่เป็นภัยคุกคามครั้งแรกในชีวิตของเขา ที่รู้สึกได้จากท่าทีของราชสีห์ขนทองคำตรงหน้า และเป็นดังที่วาเลนคาดไว้ เพียงไม่นานบาดแผลของมันที่ถูกโจมตีก็สมานเข้าหากันจนหมด ไม่หลงเหลือล่องรอยเอาไว้ ให้ได้เห็น นี่เป็นสิ่งที่วาเลนคาดเอาไว้ แต่ไม่คิดว่ามันจะว่องไวปานนี้

 

 

 

 

ร่างกายของมันเริ่มขยับไหว เป็นสัญญาณบ่งบอกว่าพิษอัมพาตที่ใช้กับมัน เริ่มเสื่อมคลาย มันได้ผลเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้นและนี่คงเป็นช่วงเวลาฟื้นตัวของมัน วาเลนตัดสินใจเข้าโจมตีต่อในทันที เขาจะปล่อยให้มันมีช่วงเวลาฟื้นตัวต่อไปไม่ได้

 

 

 

 

มือเล็กขยับไหว ศาสตราวุธวิเศษถูกเขวี้ยงออกไปทันที วาเลนตัดสินใจเปิดเผยความลับสุดท้ายของมัน

 

 

 

"ติดตาม" อำนาจของถ้อยคำภาษาโบราณถูกเอื้อนเอ่ยออกมา ปรากฎพลังงานมหาศาลระเบิดออกจากตัวหอกกุงนีร์ มันทวีความรุนแรงขึ้นอย่างฉับพลัน ตัวหอกกรีดผ่านอากาศเข้าหา ราชสีห์ขนทองคำราวกับถูกล็อกเป้าให้โจมตี

 

 

 

 

ศาสตราวุธวิเศษระดับทองแดงขั้นต่ำ ของวาเลนบัดนี้ เปิดเผยอำนาจที่ถูกเก็บซ่อนเอาไว้ภายใต้สัญลักษณ์แห่งพลังของมันออกมาในชั่วพริบตา

 

 

 

 

ภาษารูนโบราณ มิใช่ว่าใครก็สามารถใช้มันได้ ผู้คนส่วนใหญ่ที่ไม่มีความรู้ ความเข้าใจ ล้วนต่างตกตายเมื่อคิดที่จะท้าทายอำนาจของมัน หากว่าคนธรรมดาทั่วไปสามารถใช้มันได้ มันจะกลายเป็นตำนาน แล้วถูกเล่าขานว่าเป็น ภาษาเทพได้อย่างไร คนทั่วไป กับ เทพเจ้า ! ต่างกันขนาดไหน แทบไม่มีใครกล้าประมาณ มันแทบจะกลายเป็นคนละโลก

 

 

 

แม้แต่วาเลนเองหากเขาไม่มีพลังของสัมผัสพิเศษ ที่นับได้ว่าเป็นโชคอันมหาศาลเป็นไปไม่ได้ที่เขาจะเข้าใจและเข้าถึงองค์ความรู้ ที่ลึกลับซับซ้อนมากมายของอักษรรูนโบราณ  ความรู้เหล่านั้นถูกบรรจุอยู่ในหัวของเขา ความยิ่งใหญ่ของมันนั้นขอบเขตความรู้ระดับสามัญของวาเลนยังไม่สามารถรองรับได้ทั้งหมด ข้อมูลส่วนใหญ่จึงยังถูกล็อกไว้จนกว่าจะถึงเวลาของมัน

 

 

 

 

หอกกุงนีร์ ที่บัดนี้ทะยานเปลี่ยนผ่านจากศาสตราวุธระดับต่ำข้ามมาเป็นระดับสูงได้ในช่วงเสี้ยวนาที พุ่งทะลวงเข้าที่ร่างของราชสีห์ขนทองคำแม่นราวจับวาง ไม่เท่านั้นมันยังระเบิดพลังสะท้านสะเทือนดินปลดปล่อยอำนาจของศาสตราวิเศษออกมาหวังฆ่าทำลายศัตรูของมันให้ตกตายไปตามเจตจำนงของนายแห่งมัน

 

 

 

 

 

วาเลนนั้นมองเหตุการณ์ต่าง ๆ อย่างใจเย็น มอโธร่าราชินีแห่งมวลภมรบินร่อนอยู่เหนือหัวของวาเลน มันยังคงจดจ้องและมองการสนองตอบของศัตรู

 

 

 

 

ราชสีห์ขนทองคำ คำรามด้วยความเจ็บปวดเป็นครั้งแรก สายตาที่สุดแสนจะใจเย็นของมัน พลันแปรเปลี่ยนเป็นเกี้ยวกราดและดุร้ายภายใต้การโจมตีนี้ของวาเลน มันยังไม่ตาย!

 

 

 

 

 

โฮกกกกกก ตรึมมม!!

 

 

 

 

ประกายแสงรัศมีสีทองฉายประกายพุ่งเป็นสายขึ้นจากพื้นดินแผ่ขยายลุกลามอย่างรวดเร็วโดยมีจุดศูนย์กลางคือ ราชสีห์ขนทองคำ เพียงไม่นานมันก็ครอบคลุมพื้นที่ไม่ต่ำกว่า ห้าร้อยเมตรทั้งบนล่าง  อากาศพลันหนักอึ้งไปรอบทิศทาง  ราวกับว่าภายใต้อาณาเขตที่แสงสีทองส่องสว่างนี้ได้กลายเป็นพื้นที่แรงโน้มถ่วงดังใจนึกของมัน

 

 

 

 

วาเลนที่เห็นเหตุการณ์นี้เริ่มสั่นอย่างไม่อาจควบคุมได้ อำนาจอาณาเขตของสัตว์อสูรราชา!  หนึ่งในไพ่ลับที่อันตรายของพวกมัน!

 

 

 

"หนี ..... หนีไปมอโธร่า..." วาเลนกรีดร้องเสียงหลงทันทีที่เขานึกขึ้นได้ สัตว์อสูรแต่ละประเภทแต่ละสายพันธุ์นั้น ตัวที่เป็นใหญ่ และเป็นราชา จะสามารถใช้อำนาจอาณาเขตได้! และราชสีห์ขนทองคำตรงหน้าก็กำลังใช้มัน

 

 

 

 

ตรึมมมมมม

 

 

 

อากาศเป็นชั้น ๆ ราวกับถูกกดกระแทกเข้าใส่จากบนลงล่าง หนักอึ้งราวกับถูกจับกระแทกด้วยหิน วาเลนนั้นทั้งตัวถูกกดด้วยแรงโน้มถ่วงมหาศาล จนร่างของเขานั้นนอนนาบไปกับพื้น อากาศเป็นชั้น ๆ กระแทกใส่อย่างไม่ปรานี เจ็บปวดราวกับมีค้อนเหล็กทุบใส่ วาเลนมองราชินีสัตว์อสูรตรงหน้า ด้วยแววตาเจ็บปวดใจ  เธอมีชะตากรรมไม่ต่างจากเขาเท่าไหร่นัก

 

 

 

 

เสียงกรีดร้องที่เจ็บปวดของมอโธ่ร่า ดังก้องกังวาลไปทั้งป่า ก่อนที่ร่างของราชินีแห่งเหล่าแมลง จะร่วงกระแทกพื้นราวกับนกปีกหัก มันพยายามขยับเข้าหาวาเลนแม้เจ็บปวดแทบตาย ปีกที่ดูบอบบางของมันสั่นไหว ราวกับจะถูกทำลายได้ทุกเมื่อ

 

 

 

 

กี๊ซซซซซซ

 

 

 

มันกรีดร้องด้วยความโกรธและเสียใจ เหล่าแมลงมากมายที่สัมผัสได้ถึงเสียงนี้ ต่างไร้สติและคุ้มคลั่งทันที ไม่เท่านั้นเสียงร้องของพวกมันถูกส่งต่อ ๆ กันราวกับเป็นสัญญาณรวมพล จำนวนของพวกมันเพิ่มขึ้นนับเท่าพันทวี  ในไม่กี่วินาที พวกมันล้วนมุ่งหน้าหาตำแหน่งของราชินีของพวกมัน

 

 

 

 

แต่ถึงอย่างนั้น ก็ยังช้ากว่าตัวตนบรรพกาลที่รอยคอยช่วงเวลานี้มานานแสนนานเต็มที  แต่เสียงกรีดร้องที่คุ้นเคยนี้กำลังพังทลายจิตใจที่แสนดีและนุ่มนวลของเธอ

 

 

 

 

ใบหน้าอ่อนหวานของอิสตรีที่ดูใจดี บัดนี้แข็งกร้าว นัตย์ตาของเธอราวกับสัตว์ดุร้าย เปิดเผยกลิ่นอายที่ทรงพลัง บัลลังก์ดอกไม้ที่เธอนั่งอยู่สั่นไหว พฤกษารอบกายของเธอตอบสนองในทันที พลังเวทย์สีเขียวสาดกระจายปลุกให้ผืนป่าที่เคยหลับไหล ตื่นขึ้นในทันที

 

 

 

 

ด้านนอกป่าบรรพกาล  ณ พระราชวังกรีนแลนด์

 

 

 

ครืนนนนนนนนนน

 

 

 

 

เสียงที่สั่นสะเทือนดังมาจากส่วนลึกภายในของป่าบรรพกาลก่อนที่สิ่งที่ตามมาจะทำให้ บรรดานักเวทย์ทั้งหลาย ถึงกลับสูดหายใจด้วยความหนาวเหน็บ

 

 

 

 

"เกิดสิ่งใดขึ้น  ทำไมถึงมีต้นกำเนิดพลังเวทย์ที่มากมายขนาดนี้โผล่ออกมาได้ ให้ตายสิ! มีใครบอกได้บ้างว่าเกิดสิ่งใดขึ้นกันแน่" เกิดความวุ่นวายขึ้นทั้งภายนอกและภายใน ของพระราชวังกรีนแลนด์  ผู้คนต่างแตกตื่นกับกระแสพลังเวทย์ที่ปั่นป่วนที่ปลดปล่อยออกมาจากป่าบรรพกาล ถึงจะสัมผัสได้ถึงพลังเวทย์ ที่มีระดับขั้นไม่สูงนัก แต่มันกลับมีจำนวนที่มากมายมหาศาล

 

 

 

 

ผู้คนต่างหนีเอาตัวรอดกันอย่างไม่คิดชีวิต เหนือป่าบรรพกาลนั้นเต็มไปด้วยเมฆสีดำทมึน ที่เคลื่อนตัวปกคลุมไปทั่วป่าอย่างรวดเร็ว

 

 

 

 

"อากาศวิปริต หรืออย่างไร ? เหตุใดผู้คนถึงแตกตื่นขนาดนี้" นักเวทย์คนเดิม ตะโกนถามผู้ที่วิ่ง ราวกับหนีบางอย่างมา  ใบหน้าเหล่านั้นประหวั่นพรั่นพรึง แสดงออกมาอย่างหวาดกลัว

 

 

 

"วิปริตกับผีนะสิ เจ้ามองให้ดีว่านั่นคืออะไร ถอยไป อย่าเกะกะขวางทางข้า"

 

 

 

 

เมื่อได้รับคำตอบเช่นนั้นมา เข้าจึงหันไปเพ่งมองดูอีกรอบ อย่างตั้งใจ

 

 

 

 

"บ้าเอ๊ย! นั่นมันฝูงแมลงอะไรกัน ทำไมมันถึงได้มากมายขนาดนี้!"

 

 

 

ครืนนนนนน ฮูมมมมมม

 

 

 

ยังไม่ทันที่ใครจะทำอะไร อำนาจที่มากมายจากป่าบรรพกาลก็พลันระเบิดขึ้นอีกครา คราวนี้มันปลดปล่อยออกมา ราวกับน้ำหลาก ปรากฏแสงสีเขียวสาดกระจายเต็มท้องฟ้า หากมองจากพระราชวัง จะเห็นว่า พื้นหลังอสูรแมลงนับล้าน ๆ ตัวนั้น มีแสงพลังงานสีเขียวที่น่าสะพรึงกลัวมากกว่าหลายพันเท่าระเบิดขึ้นมา อำนาจของมันนั้นสุดจะหาสิ่งใดเทียบเทียม

 

 

 

อำนาจนี้ถึงกับทำให้กษัตริย์ ไมเทรียส แทบล้มทั้งยืน เมื่อสัมผัสได้ถึงมัน มันคืออำนาจที่ยิ่งใหญ่เหนือกว่าที่พระองค์ จะนึกฝันว่าได้พบเห็นในอาณาจักรของพระองค์

 

 

 

"มะ มหาจอมเวทย์!... คะ ใคร เข้าไปทำเรื่องบ้า ๆ อะไรในป่านั่นกัน"

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.911K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,171 ความคิดเห็น

 1. #3035 Soulless_LoL (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 7 มกราคม 2564 / 16:39
  ทำไมเนิฟพระเอกหนักมาก เปิดตัวพลังอย่างยิ่งใหญ่
  กลับเป็นหมาง่อยซะงั้น

  จะบอกว่าใช้พลังไม่เป็นก็ไม่น่าจะใช่ อย่างน้อยก็น่าจะประยุกต์ได้บ้างแหละ คนจากต่างโลกนะเฮ้ยไม่เคยดูการ์ตูนบ้างหรอ

  //เป็นไก่ได้พลอยซะงั้น
  #3,035
  0
 2. #2843 chom-hama260144 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2563 / 20:09
  **ขอพื้นที่ติเพื่อก่อหน่อยนะะ อย่าโกรธกันล่ะะ
  ฉากสู้กับสิงโตสนุกไม่สุด แบบว่า ใช้เวทได้ตั้ง5ธาตุ แต่ไม่ใช้อะ หอกมันทำอะไรไม่ได้มากอยู่แล้ว ถ้าจะบอกว่าไม่ได้ฝึกเวทธาตุอื่น งั้นทำไมไม่ใช้ลมกับพืช? มีดลมงี้ เอาเถาวัลมามัดงี้ ทำพืชให้ยื่นมาแทงก็ได้ แบบที่สิงโตทำหอกดินมาแทงหมาป่าอะ หรือสู้ไม่ได้จริงๆก็เอาไฟมาเผาเลยไม่ต้องคิดไรมาก มันจะได้ดูมีอะไรมากกว่านี้ แล้วสุดท้ายเสมอกันหรือสู้ไม่ได้ก็ว่าไป นี่เอาหอกมาแทงๆอย่างเดียว แล้วหอกก้ไม่ได้เรียนมาเป็นพิเศษด้วยนะ น้องผีเสื้อก้เป็นราชินีแมลงแต่น้องทำไรไม่ได้เลยอะ โอเคน้องอาจจะยังเด็ก แต่พระเอกนี่น่าตีมาก

  จะติดตามต่อไป สู้ๆนะะ
  #2,843
  0
 3. #2667 ชากุหลาบอุ่นอุ่น (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2563 / 06:47

  ขอบคุณ
  #2,667
  0
 4. #2578 oatkao (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 01:49
  มาบุกถิ่นเขายังมากร่างอีกพระเอกเรา5555
  #2,578
  0
 5. #2400 kimurakung (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2563 / 17:42
  ต่อไปใครจะกล้ารังแกมอธน้อยละ 555
  #2,400
  0
 6. #1893 Keam_IFNT (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 / 04:44
  นี่แค่ไข่ใบแรกนะ มีอีกตั้งห้าใบแถมมีใบใหญ่สุดๆด้วย ก็....
  #1,893
  0
 7. #1734 Lucky-Puppy (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2563 / 14:25
  โหดสาสสสสสส
  #1,734
  0
 8. #760 Empty_Mind (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 / 09:50
  อ้าว.. ลุงไม่ใช่เหรอ ที่ให้เขาเข้าไป
  #760
  0
 9. #734 ThaipaKing (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:28
  ทำไมรู้สึกตัวเอกเราทันอ่อนๆยังไงไม่รู้ หยอกล้อหมาป่าเป็นของเล่นเลยเจอแค่สิงโตทองก็ทำอะไรไม่ได้ละ
  #734
  0
 10. #716 JokerJung (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 / 08:23
  ปลดล็อคจากแอพไม่ได้ มันบอกไม่พบแพ็คเกจ = =
  #716
  1
  • #716-1 JokerJung(จากตอนที่ 28)
   5 กุมภาพันธ์ 2563 / 08:24
   เอ้า ได้แล้วค่ะ
   #716-1
 11. #667 Yuu Jung (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:11

  ไล่อ่านทันแล้วมาอัพไวๆนะคะ
  #667
  0
 12. #662 fonlbol (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:17

  รอจ้า​ อัพๆๆ

  #662
  0
 13. #661 Missy Meaw (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 / 20:40
  เพิ่งแต่งเหรอค่ะ สนุกมาก ไม่มีเป็นเล่มเหรอ งือ อยากจ่ายแล้ว
  #661
  0
 14. #659 Oat__22117 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 / 18:07
  สนุกมากครับ

  ขออีกสักตอน555
  #659
  0
 15. #658 ck_1999 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 / 16:31
  สุดจ้าดดด
  #658
  0
 16. #654 Nidmitsu789 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 / 10:52

  ขอบคุณค่ะ

  #654
  0
 17. #649 หลงเหยา (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 31 มกราคม 2563 / 21:32
  กำลังสนุกเลยค่ะ มาอีกนะค่ะเปย์นะนิ
  #649
  0
 18. #646 Peaw09 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 31 มกราคม 2563 / 11:07

  ถ้าลงบ่อยก็ดีคะไร
  สนุกมาก
  #646
  0
 19. #644 Iowersweet (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 30 มกราคม 2563 / 19:36
  เอาอีกครับ
  #644
  0
 20. #643 Bearrior (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 30 มกราคม 2563 / 19:25
  รอน้องมอธโต
  #643
  0
 21. #642 mewpeter (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 30 มกราคม 2563 / 18:53
  ไรต์ขออีกตอนได้ไหมเกย์เท่าไรก็ยอม
  #642
  1
  • #642-1 mewpeter(จากตอนที่ 28)
   30 มกราคม 2563 / 18:54
   เปย์เท่าไรก็ยอม
   #642-1
 22. #640 Jamaneer (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 30 มกราคม 2563 / 18:20

  สนุกมาถึงกับต้องเปย์กันเลยที่เดียว
  #640
  1
  • #640-1 มัตติก้า(จากตอนที่ 28)
   30 มกราคม 2563 / 18:21
   ขอบคุณนะครับ ^^
   #640-1