PRODUCE 101 / WANNAONE ลอดช่องรวมมิตร MINHYUNBIN / NIELONG

ตอนที่ 9 : [HOLIN] มาหาหมอ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 915
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  24 ก.ค. 60
  [HOLIN] มาหาหมอ  (DONGHO X KUANLIN)

ห้องแชทปรึกษาปัญหาเรื่องsex (ผู้ร่วมแชททั้งหมด 101 คน) ออนไลน์ 26 คน

 

ผู้ร่วมห้องหมายเลข  05 :

ถึงคุณหมายเลข 07 ผมว่าไปหาหมอก็ดีนะครับ ขอโทษที่หายไปซักพัก ผมเข้ารับการรักษามา มันได้อะไรมากกว่าที่คิดเยอะเชื่อผม ^ ^ ผมก็ได้มาหลายน้ำหมายถึงบางทีก็ได้ยาบ้าง ตอนนี้อาการผมโอเคขึ้นแล้วครับ หมอคลินิกที่ผมไปช่วยได้เยอะจริงๆ แนะนำครับ แต่คงต้องสงวนหมอของผมไว้ในครอบครองเพียงผู้เดียว คุณหมายเลข 07 ก็ลองไปติดต่อดูนะครับ ด้วยรักและหวังดีนะครับ

 

ผู้ร่วมห้องหมายเลข  07 :

ถึงคุณหมายเลข 05 ขอบคุณมากนะครับ แล้วผมจะไปติดต่อที่คลินิกนะครับ

 

                .

.

.                              

.

.

.

.

 

“คุณหมอกลับบ้านได้นะคะ คนไข้ที่นัดไว้วันนี้หมดแล้วค่ะ“พอส่งใบข้อมูลประประวัติคนไข้ที่รักษาวันนี้ให้กับเจ้าหน้าที่หลังจากเคลียร์ตารางนัดกับคนไข้ตลอดทางวันทั้งของโรงพยาบาลและคลินิกที่ทำงาน นี่เป็นคำที่คังดงโฮอยากได้ยินมากที่สุดพอพอกับวันเงินเดือนออกกับวันที่เป็นเวรพัก พระเจ้าคนเราจะต้องการอะไรอีกตอนนี้นอกจากกลับบ้าน  จะดีใจกว่านี้มากถ้าไม่มีประโยคต่อมา “วันนี้รีบกลับดีกว่านะคะ เดี๋ยวมีคนรอนาน“ นั้นไง แทนที่จะได้กลับบ้านแบบสดชื่นดันมีคนมาขัดจังหวะซะได้ 

 

“อ่า... อีกแล้วหรอครับ“ ใครว่าหมอคังดงโฮดุ เจ้าหน้าที่อย่างเธออยากให้มาเห็นหมอหุ่นหมีคนนี้งอแงกับเธอเหลือเกิน น่าเอ็นดูเหมือนตัวการ์ตูนของลูกที่บ้าน หลังจากงอแงกับเจ้าหน้าที่สาว(ใหญ่)คนสวย ดงโฮก็จำใจกลับไปเก็บข้าวของสำหรับกลับบ้าน ทักทายเพื่อนร่วมงานนิดหน่อย จะไม่หน่อยก็กับไอ้คนติดแฟน หมอรุ่นน้องที่รู้จัก ทักทายกับกวนจนพอใจก็ล่าถอยออกมาเพราะคุณดาราแฟนของรุ่นน้องทำท่าจะกินหัวเขา

 

“คุณหมอครับ คือ... “ ยามที่คลินิกยังรายงานหน้าตากระตือรือร้นมาก ตอนนี้นอกจากดูแลความปลอดภัยยามที่นี่ก็เคยชินกับการดูแลอย่างอื่นให้หมอประจำคลินิกด้วย

 

“คุณซงบอกหมอแล้วครับ“ ดงโฮตอบรับแบบเหนื่อยใจ ตลอดทางนี่มันคนแซวเรื่องนี้นับไม่ถ้วน ไม่รู้จะแบ่งรับแบ่งสู้ยังไงเลยทำหน้าโหดใส่ให้มันหยุดพูดซักที กว่าจะรอดมาได้แต่ละคน แซวอยู่นั้นติดเชื้อไอ้ดารากันหมดคลินิกแล้วรึไง

 

“ครับ อยู่ที่รถนะครับ“ ยามคนดูแลกะกลางคืนยิ้มให้กำลังคุณหมอ อยากบอกให้หมอสู้อยากบอกให้หมอคึกคัก ดูจากอาการแล้วคงไม่ต้องอวยพรอะไรมาก

 

“ขอบคุณมากนะครับ ขอโทษที่ทำให้ลำบาก“ คังดงโฮบอกลาเป็นมารยาทแล้วแยกตัวออกจากที่ที่คุยกับยามประจำคลินิกเพื่อไปที่รถ

 

“ไม่แป็นอะไรครับคุณหมอ ขับรถปลอดภัยนะครับ“มองคุณหมอเดินไปที่รถได้ซักพัก ตัวยามเองก็ไปตรวจส่วนอื่นต่อ ส่วนคุณหมอก็เดินไปที่รถ พอเห็นหลังของคนที่นั่งอยู่ข้างรถก็ได้แต่ถอนหายใจ

 

“คุณไล“

 

“หมออออ“ ขานรับเสียงหวานหลังจากมารอได้ซักพักทั้งตัวแทบจะโถมใส่ตัวหมอถ้าไม่ติดว่าหมอขยับหนี ไลควานลินนักเรียนมัธยมปลายปีสองเลยแก้วืดด้วยการเข้าไปช่วยหมอถือของซึ่งก็วืดอีก นี่หมอเป็นหมอหรือนักกล้ามอะไรจะจับแน่นขนาดนี้ ความจริงที่มานั่งรอก็ไม่นานเพราะก่อนหน้านี้ก็ไปนั่งรอกับพี่ยามที่ป้อมข้างหน้าขนมน้ำเพียบไม่อั้น พี่ยามบอกว่าคุณหมอฝากเงินไว้ให้ อันนี้ผมว่าหมอต้องคิดอะไรแน่นอนมีฝากเงินเลี้ยงด้วย พอคนในวิทยุบอกพี่ยามว่าคุณหมอที่รอว่าเสร็จงานแล้วกำลังจะออกจากคลินิกพี่ยามก็ขับจักรยานมาส่งที่รถคุณหมอ

 

“ไม่ต้องมาทำเสียงอ่อนเสียงหวาน“ ดงโฮเดินเลี่ยงเด็กชายที่สูงกว่าเขาเข้าเก็บของที่ท้ายรถ อยากจะให้เวทย์กางบาเรียกันให้ไอ้เด็กนี้ออกไปจากตัวเขาซักรอบเมตรเอาไกลๆแบบพอมองเห็นก็พอ

 

“หมอครับ หมอช่วยผมไม่ได้หรอ“ ควานลินเดินตามประชิดตัวคุณหมอที่เดินเลี่ยงเขาอยู่นั้นไปทางซ้ายก็หันหนีไปทางขวาพอไปดักอีกทางก็หนีอีก เลยเข้าไปกอดแขนล็อคตัวโดยใช้แรงจากความสูงทั้งหมดที่มีข่มหมอที่สูงน้อยกว่าอย่างสุดความสามารถ

 

“คุณไล หมอจะพูดอีกครั้งว่าคุณยังไม่บรรลุนิติภาวะ หมอทำการรักษาคุณไม่ได้ คุณต้องให้ผู้ปกครองยินยอมก่อนเข้าใจมั้ย“ ดงโฮพยายามพูดประโยคเดิมให้ไอ้เด็กต่างชาติฟังรอบที่ล้านนับตั้งแต่อีกคนเข้ามาถามทางไปจุดกรอกประวัติผู้ป่วย พอบอกว่าไม่ได้ ก็มาหาทุกวันมานั่งรอกับยามจนสงสารเลยเอาเงินฝากให้ยามซื้อน้ำซื้อขนมให้ ก่อนที่จะหลอกกินของยามจนยามหมดตัวซะก่อน

 

“แต่ ผมไม่อยากให้ม๊ารู้เรื่องนี้ ป๊าด้วยเจ้ด้วย“  ควานลินก็ตอบประโยคเดิมเหมือนทุกครั้งที่หมอพูดประโยคนี้

 

“หมอก็ไม่อยากเข้าคุกเหมือนกัน“ เรียนจบมาทำงานยังไม่ได้เท่าไหร่ หาเงินให้แม่ยังไม่คุ้มค่าเทอมที่พ่อแม่ส่งเลย จะให้มีทำเรื่องผิดกฎหมายเข้าคุกซะตอนนี้ แม่รู้มีหวังโดนตีหัวแตกตายก่อนตำรวจจะมาจับซะอีก

 

“หมอ หมอไม่สงสารผมหรอ ผมมาเกาหลีคนเดียว ผมให้หมอเป็นผู้ปกครองผมได้มั้ย“ นี่ยอมทำหน้าน่าสงสารที่สุดเท่าที่จะฝึกกับเพื่อนที่โรงเรียนมาแล้ว จนเพื่อนยืนยันว่าทำหน้านี้กับใครมีบ้านให้บ้านมีรถให้รถแน่นอน ควานลินเลยงัดมาให้กับหมอครั้งนี้ อาวุธใหม่ที่ฝึกปรือมาต้องได้ผลบ้างดิไม่งั้นก็ไปฝึกใหม่มาอีกเรื่อยๆจะมาทุกวันจนกว่าหมอจะยอมนี่แหละ

 

 “คุณไล อย่าให้หมอหมดความอดทน หมอบอกว่าไม่ก็คือไม่“ อย่าให้หมอหมดความอดทนแล้วทิ้งตัวหลับตรงนี้หมอขอ หมออยากกลับไปนอนเตียงที่บ้านแบบสบายใจไม่มีเงาลูกกรงมาย่างกรายควานลินเข้าใจหมอมั้ย

 

“แล้วหมอจะให้ผมทำยังไง ผมอาย เล่าให้ใครฟังก็ไม่ได้ ผมก็มีแค่หมอนะครับ“ เพื่อนบอกว่าถ้าหาทางไปไม่ได้ให้บีบน้ำตาเข้าสู้เลย ตอนฟังก็ไม่อะไรเพราะกำลังเคลิ้มจะหลับแต่พอมาทำจริง หมอเห็นตาแดงๆของผมมั้ยนี่บีบสุดแล้วทำได้แค่นี้จริงๆ หมอสงสารผมเถอะอีกนิดจะเอายาหม่องมาป้ายตาแล้ว

 

“เฮ้อ คุณไลนี่จะถือว่าไม่ได้รักษานะ หมอแค่จะรับฟังแล้วให้คำปรึกษาเท่านั้น โอเค๊“ ในเมื่อห้ามไปก็ป่วยการสู้มาฟังให้มันรู้กันไปข้างว่าตกลงเป็นยังไงกันแน่ เท่าที่คุยมาคนอย่างไลควานลินน่าจะไม่เข้าขั้นป่วยหนักหรือเป็นเคสที่อันตราย ถ้าเป็นมากก็น่าจะเรื่องก่อกวนเกินเหตุกับน่ารักมากไปนั้นแหละ

 

“โอเคครับหมอ โอเคมากๆเลย ขอบคุณนะครับ ขอบคุณจริงๆ“ ควานลินเข้าไปกอดคุณหมออย่างดีใจถึงจะกอดไม่ค่อยรอบก็พยายามเอื้อมสุดแขน ในที่สุดความพยายามที่ทำมาก็สำเร็จซักที อยากจะตะโกนบอกคนที่โรงบาลกับเพื่อนที่โรงเรียนว่าในที่สุดสิ่งที่ทุกคนให้ความช่วยเหลือก็ประสบความสำเร็จ ต้องขอบคุณแฟนคุณหมอคนที่น่ารักๆคนนั้นด้วยที่สอนแอคติ้งเขาไว้เยอะมากระหว่างที่รอพวกคุณหมอเลิกงาน

 

“ลุกขึ้น เดี๋ยวคนอื่นจะคิดว่าผมเลี้ยงเด็กไว้“ ดงโฮให้แรงพอสมควรกว่าจะงัดตัวเองออกมาจากกอดของไอ้เด็กตัวสูงนี่ได้

 

“ผมน่ารักนะหมอ ผมไม่สนใจเลี้ยงผมหน่อยหรอ“ ควานลินยิ้มร่าให้คุณหมออย่างมีความสุข อยากบอกหมอว่าผมเลี้ยงไม่ยาก โตไวด้วย ไม่เปลืองแน่นอน ถ้าหมอสนใจจะโทรบอกให้ม๊าลดค่าสินสอดให้นะครับ

 

“ถ้าเตี้ยกว่าหมอ หมอจะรับไว้พิจารณา ขึ้นรถ“

 

.

.

.                              

.

.


.

.

 

“แล้วนี่หมอจะพาผมไปไหนครับ“ พอออกมาจากโรงพยาบาลได้ซักพัก โซลไม่ทำให้ควานลินผิดหวังเล่นติดไฟแดงตั้งแต่แยกแรก เขาเลยหันไปยิ้มหวานให้หมออย่างมีความสุขรถติดงี้จะได้อยู่กับหมอนานๆ ควานลินมองไปทั่วรถหมอจะว่ารกรึป่าว เออหมอครับรถหรืออะไรทำไมสะอาดแบบสะอาดแบบไม่น่าใช่รถหมอ ผมว่ามันไม่เข้ากับเออ....ไม่เข้ากับหน้าเหี้ยมๆของหมอเท่าไหร่ มันต้องรกดิหมอ แบบรกรุงรังเหมือนหนวดหมอเนี่ย ผมจะได้อาสามาจัดรถให้

 

“ก็ส่งคุณที่หอ แล้วหมอจะกลับบ้าน“ ดงโฮตอบกำหนดการหลังจากนี้อย่างสบายๆ โดยไม่บอกว่าหลังจากส่งไอ้เด็กนี่ลงหอมันแล้ว หมอกะจะไปหาข้าวกินกลับบ้านอาบน้ำแล้วนอนซักงีบแล้วออกไปเฉิดฉายที่ร้านประจำกับผองเพื่อนให้เปรมปรี อาจจะได้สาวซักคนมานอนเล่นทำกิจกรรมกลางดึกที่บ้าน แค่คิดก็ฟินจนไม่สนใจสภาพการจราจรกับสีหน้าของเด็กข้างๆแต่อย่างใด

 

“ไหนหมอบอกว่าจะรักษาผมไง“

 

“แค่ปรึกษา คุณไล แค่ปรึกษา ไม่ใช่รักษา“

 

“นั้นแหละครับ หมอ ผมอยากหายไวไว หมอเอาผมไปบ้านด้วยไม่ได้หรอ“

 

“ของอย่างนี้ไปเร่งได้ที่ไหนกัน มันอยู่ที่คุณ“

 

“นั้นไง เราเลยต้องรีบรักษาไงครับ นะครับหมอ น้าาาาา“

 

“อย่าเกาะแขนหมอ” ดงโฮรีบเตือนก่อนที่อีกคนจะกอดแขนจนไม่สามารถเปลี่ยนเกียร์ได้ ไม่งั้นนอกจากจะไม่ได้ให้คำปรึกษาจะได้พากันไปได้รับการรักษาทั้งคู่แน่นอน “โอเค หมอยอมแพ้ เดี๋ยวจะพาไปเอาเสื้อผ้าแล้วไปที่บ้านหมอ โอเคมั้ย“

 

“ผมเอามาแล้ว หนังสือเรียนกับการบ้านด้วยครับ“ ควานลินชี้ไปกระเป๋าที่เบาะหลัง ที่วันนี้ตุงกว่าทุกวัน  เมื่อคืนตอนจัดกระเป๋าเพื่อนที่เป็นรูมเมทบอกให้จัดของเผื่อไม่ได้กลับหอ ควานลินเลยจัดเต็มอาทิตย์นึกไม่ต้องเข้าหอได้สบายๆ

 

“จะบ้าตาย“ อยากเอาหัวโขกพวงมาลัยตาย อะไรมันจะเตรียมพร้อมขนาดนั้น

 

.

.

.                              

.

.

.

.

 

“นั่งให้สบายนะคุณไล“ หลังจากทำใจตลอดการเดินทางกลับบ้านมาทำทุกอย่างเสร็จก็ถึงเวลาเริ่มต้นการพูดคุย ตลอดมาถึงจะคุยกันบ้างแต่ดงโฮไม่เคยเริ่มถามเรื่องอาการของอีกฝ่ายจริงจังนอกจากถามคำถามทั่วไปที่เกี่ยวกับสภาพจิตของควานลิน ซึ่งปกติดีปกติเกินไปคนบ้าอะไรจะร่าเริงขนาดนั้น ถึงตอนแรกจะไม่มากไม่รู้ไปเรียนภาษาอีท่าไหน กลับมาแต่ละวันนี่นับได้เลยว่าตอนไหนที่ไม่ยิ้ม

 

“เรียกควานลินไม่ได้หรอครับหมอ จะได้ดูสนิทกันไง ผมจะได้ไม่เกร็งด้วยดีมั้ยครับ“ควานลินยิ้มหวาน(ในความคิดของตัวเอง)ให้คุณหมอ

 

“ถ้ารู้มากขนาดนี้ มาหาหมอทำไมครับ“

 

“หมอออ“ โหหมออะ พูดเล่นนิดหน่อยทำเป็นอารมณ์เสียไปได้ ถ้าหมอโกรธผมจะอ้อนจริงๆนะ รับรองหมอไม่รอดแน่ๆ อย่าหาว่าขู่

 

“โอเค ควานลิน อยากเล่าอะไรให้หมอฟังมั้ย“

 

“บ้านหมอสวยครับ ผมชอบ อยากมาอยู่ด้วย มีห้องว่างมั้ยครับ” เหมือนจะใหญ่เกินไปด้วย ผมว่ามีผมมาอยู่ด้วยอีกคนนี่พอดีครับ อบอุ่น ถึงหมอไม่ยอมผมก็ยัดเยียดตัวเองครับหมอ พี่ซองอูสอนมา

 

“บ้านนี้หนึ่งห้องนอน ขอเรื่องที่เกี่ยวกับการรักษา“ ดงโฮแทบจะกุมขมับ ไอ้เด็กนี่มันมีปัญหาจริงหรือมากวนประสาทเล่นกันแน่ ไม่น่าจับไปอยู่ห้องเดียวกับแฟนไอ้หมอคัง(ที่คนละคัง) นิสัยนี่ยังกับถอดแบบกันมา ทายาทอสูรมันเป็นกันได้ง่ายๆเลยรึไง

 

“คือ ผมมีแบบ แบบที่มันจะตั้งหนะครับ“ ควานลินพยายามนึกคำเพื่ออธิบายอาการของตัวเอง ซึ่งคำนี้มันไม่ได้พูดกันทุกวันไง เพื่อนก็ไม่มีใครพูด ที่โรงเรียนก็ไม่ได้สอนว่ามันเรียกว่าอะไร ตามมารยาทสากลความลินรู้ว่าไม่ใช่เรื่องปกติที่จะถามหรือพูดเรื่องนี้กับใคร เขาเลยลองหาข้อมูลจากอินเตอร์เน็ต จนเจอกลุ่มแชทสำหรับคนที่คิดว่ามีอาการป่วยเกี่ยวกับแบบนี้ ถึงจะยากในการสื่อสารทางตัวหนังสือ ควานลินก็พยายามและได้เพื่อนที่เป็นรูมเมทกันช่วยบ้างในบางครั้ง

 

“ควานลิน นั้นเรียกอารมณ์ทางเพส คำนี้สุถาพกว่านะ“ เป็นปกติที่ดงโฮจะช่วยสอนภาษาเกาหลีให้กับควานลินบ้างบางคำ ส่วนคำนี้ก็เดาเอาจากที่อธิบายมาว่าน่าจะหมายถึงคำนี้ ก่อนจะเพิ่มความหมายในภาษาอังกฤษที่อีกคนน่าจะเข้าใจง่ายกว่า จนในที่สุดก็ได้ความว่าควานลินมีอาการเครียดและกดดันจากการย้ายที่อยู่และโรงเรียน การเข้าสังคมใหม่ และฮอร์โมนวัยรุ่นที่กำลังปรับตัว ดงโฮเลยให้คำแนะนำและบอกให้อีกคนไม่ต้องไปเครียดกับอาการที่มี ยิ่งคิดมากก็ยิ่งหมกมุ่นเอาเวลาไปทำอย่างอื่นอาการก็น่าจะดีขึ้น

 

“ควานลิน นายเป็นเด็กดี หมอเข้าใจถูกใช่มั้ย“ หลังจากการให้คำปรีกษา การให้กำลังใจและแสดงความเข้าใจเป็นสิ่งที่ดงโฮให้กับคนไข้เสมอ ถึงอีกคนจะไม่ได้จ่ายเงินให้หละก็นะ เท่าที่รู้จักมาซักพักและผ่านการพูดคุยไลควานลินคงเป็นเด็กมีปัญหาหรือเกเรได้ยาก แต่ดื้อเงียบรึป่าวยังไม่แน่ใจแต่ก่อกวนนี่สุดไปเลย

 

“ผมหวังว่าอย่างนั้นนะครับ“ ไม่รู้ว่าคำว่าเด็กดีของหมอมีความหมายครอบคลุมอะไรบ้าง แต่ถ้าหมอชอบเด็กดีผมก็จะเป็นเด็กดีให้หมอเองครับ หมอจะได้ชอบผม อยากจะแหมใส่ตัวเอง

 

 “ดีมาก งั้นเราก็ไปหาอะไรกินกัน แถวบ้านหมอของอร่อยเยอะเดี๋ยวหมอเลี้ยงเอง“ ดงโฮลุกขึ้นหยิบกระเป๋าตังค์กับกุญแจรถ คงต้องบอกลานัดคืนนี้กับเพื่อนแล้วทำตัวเป็นเสี่ยเลี้ยงเด็กซักวัน

 

“ขอบคุณนะครับหมอ ไม่ได้หมอผมแย่แน่“ ช่วงนี้เหมือนหมอคิดอะไรเยอะ เอะอะกอดเอะอะจับไม่เห็นหมอจะว่าอะไร แบบนี้เรียกคำว่าเสร็จโจร หมอจะโกรธมั้ย

 

“หมอบอกแล้วว่ามันไม่มีอะไร เราคิดมากไปเอง ไป ไปกินข้าว“

 

.

.

.                              

.

.

.

.

 

“ควานลินอยากเลิกฝันเรื่องเซ็กซ์มั้ย“

 

“อยากครับ“

 

“หาแฟนซักคน เดี๋ยวก็หาย“

 

“แล้วทางการแพทย์มีความเห็นว่ายังไงหรอครับ”

 

“.........”

 

“ถ้าอยากเป็นแฟนหมอ ต้องกินเปปทีนกี่ขวดหรอครับหมอ"

 

 

.

.

.                              

.

.

.

.

 

“หมอครับ ที่บอกว่าห้องนอนห้องเดียว แล้วผมนอนห้องไหน“

 

“นอนห้องหมอไง“

 

“หมอครับ แล้วห้องหมอมีเตียงเดียว แล้วผมนอนตรงไหน“

 

“นอนเตียงหมอไง“

 

“หมอครับ แล้วเรามีกันสองคน แล้วผมนอนยังไง“

 

“ก็นอนกับหมอไง“

 

“หมอครับ แล้ว“

 

“ไลควานลิน"


"ครับ"


"หมอง่วงแล้ว เลิกเล่นซักที"

 

“หมอ ผมยังไม่ง่วง ทำยังไงดีครับหมอ“

 

“อยากเหนื่อยจนหลับเลยมั้ย“

 

“อยาก(แล้ว)ครับหมอ“

 

.

.

.                              

.

.

.

.

 

“มันอาจเจ็บหน่อย แต่หมอรับรองว่าเสร็จ.........(หมอ)"


"หมอมีของดีกว่าเปปทีนอีกไม่รู้รึไง กินไปได้เป็นแฟนหมอแน่นอน“ พอนึกถึงประวัติปีเกิดของอีกคนก็ได้แต่ถอนหายใจ(เบาๆ) คนมันจะเฉียดคุกก็จะเฉียดไม่เฉียดทางใดก็ทางนึงจริงๆ เพื่อนที่คบมามีใครจบกฎหมายบ้างมั้ยวะ บอกโดนเด็กล่อลวงนี่โทษจะเบาลงมั้ย

 

 

  


.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.จบ .-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.เรื่องมันก็จะเรื่อยๆ แบบอ้าวกามนี่ ฮ่าๆๆ เป็นคนแบบนี้

ตอนนี้มันก็จะเนือยๆหน่อย ขอโทษนะคะ ^  ^ 

#ฟิคลอดช่อง 

 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

218 ความคิดเห็น

 1. #218 crazy_girl (@june2000) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 00:37
  คุณไลน่ารักมากจริงๆ5555 อยากให้คุณหมอใจเย็นๆก่อน คุกนะคะคุกกก
  #218
  0
 2. #141 chanoooo2 (@Chanoooo) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 มกราคม 2561 / 19:26
  คุณองไปสอนอะไรน้องคะ ฮือออ น่ารักมากก
  #141
  0
 3. #117 ngd (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2560 / 23:37
  เด็กมันน่ารักอ่ะเนอะ

  แต่อยากมีหมอเป็นของตัวเองอ่าาาา
  #117
  0
 4. #115 HaKuRo (@hakuro5996) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2560 / 09:45
  เด็กมันน่ารักอ่ะเนอะ5555555
  #115
  0
 5. #107 Miniminzz (@Miniminzz) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 14:51
  สงสารหมอคังเค้านะคะ
  ได้เจอประสบการณ์เฉียดคุกเพราะเด็กมันยั่ว
  แต่ถ้าเด็กน่ารักขนาดนี้ อาจจะคุ้มก็ได้นะคะ
  #107
  0
 6. #97 hearxsam (@fshxq) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2560 / 02:22
  ชอบอะกามนิดๆ5555555555 หมอเสร็จยัยน้องจนได้อ้อยเหลือเกินนนร้ายเหลือเกิน55555555555
  #97
  0
 7. #95 TUESDAY94 (@crong-crang) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2560 / 01:23
  อ๋อยยยยยยย ไลควานลิน เป็นไง เปปทีนเป็นไงหละ ชอบบบบ 
  #95
  0
 8. #94 Aomptp (@Aomptp) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2560 / 01:07
  หลินมีความเจ้าเลห์อะ ล่อลวงพี่หมอสุดดดด555555 ชอบบบน้องมันเจ้าเลห์แบบมึนๆดี5555555
  #94
  0
 9. #93 ace.v (@empty94) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2560 / 00:00
  แหนะระวังคุกกกกกกก สุดท้ายก็เสร็จจนได้ 555555 ลุ้นตั้งนาน
  #93
  0
 10. #92 Kkk (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2560 / 23:26
  หมอช่วยรักษานู๋หน่อยค่ะ
  #92
  0
 11. #91 Pleng4546 F (@plengpleng4546) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2560 / 22:11
  อยากเป็นแฟนหมอ5555555555555
  #91
  0