PRODUCE 101 / WANNAONE ลอดช่องรวมมิตร MINHYUNBIN / NIELONG

ตอนที่ 8 : [NIELONG] มาหาหมอ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,635
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
  15 ต.ค. 61[NIELONG] มาหาหมอ

*ได้ฤกษ์แก้ชื่อคู่ค่ะพึ่งเห็นว่าผิด ฮือออ  


     

ห้องแชทปรึกษาปัญหาเรื่องsex (ผู้ร่วมแชททั้งหมด 101 คน) ออนไลน์ 35 คน

 

ผู้ร่วมห้องหมายเลข 05 :

ผมจะทำยังไงดีครับ ผมว่าผมหมกมุ่นเกินไปแล้ว

ผู้ร่วมห้องหมายเลข 07  :

ผมก็เหมือนกันครับ เครียดมากๆเลย ผมกลัวคนรู้ว่าผมเป็นแบบนี้ ผมอาย

ผู้ร่วมห้องหมายเลข 01  :

คุณหมายเลข05กับ07 ใจเย็นๆนะครับ ผมว่าลองไปหาจิตแพทย์ดูมั้ยครับลองคุยดู ผมทำงานที่นั้นนะ มีคนมีปัญหาประมาณนี้พอสมควร ถึงจะแก้ให้หายปกติในเวลาอันสั้นไม่ได้อย่างน้อยก็ได้มาคุยเพื่อหาหนทางรักษาได้นะครับ

ผู้ร่วมห้องหมายเลข 05 :

คุณหมายเลข01 ครับ มันจะดีหรอครับ ผมคงไม่กล้าพูดเรื่องนี้ตรงหน้าใครหรอกครับจริงๆ ดีที่ห้องแชทนี้ไม่รู้ว่าใครเป็นใคร ผมเลยสะดวกใจกับการมารวมกลุ่มแบบนี้มากกว่า

ผู้ร่วมห้องหมายเลข 07 :

แต่ผมอยากลองไปนะครับ ผมอึดอัดมากที่พูดเรื่องนี้กับใครไม่ได้ อีกอย่างผมยังไม่เก่งภาษาเกาหลี การพิมพ์และอ่านค่อนข้างยากสำหรับผม

ผู้ร่วมห้องหมายเลข 13 :

เป็นกำลังใจให้คุณหมายเลย 07 นะครับ ภาษาของคุณดีมากแล้ว ไม่ต้องกังวลนะครับ ผมเป็นกำลังใจให้

ผู้ร่วมห้องหมายเลข  05 :

ถ้าคุณหมายเลข 07 สนใจ ผมก็คงต้องลองไปดูบ้าง เพราะคุณคงอายุน้อยกว่าผม ถือว่าไปเซอร์เวย์เก็บข้อมูลให้นะครับ


.


.


.


 

ผู้ร่วมห้องหมายเลข 07 :

ขอบคุณนะครับ ผมจะรอฟังอย่างดีเลยครับคุณหมายเลข 05

ผู้ร่วมห้องหมายเลข 01 :

ผมยินดีด้วยนะครับคุณหมายเลย 05 ที่เข้ารับการรักษา ขอให้ผลการรักษาออกมาดตามที่หวังนะครับ

ผู้ร่วมห้องหมายเลข 05 :

ทุกคนครับ ผมไปหาหมอ ไม่ได้ไปกู้ชาติ ให้กำลังใจมากไปแล้วครับ ใจเย็นๆ กรุณาอยู่ในความสงบ

 

 

 
 

 

                พอบอกจะไปเข้ารับการรักษาเท่านั้นแหละ อะไรจะหลั่งไหลเข้ามาให้กำลังใจมากขนาดนั้น เข้าใจว่าเป็นอะไรที่ตัดสินใจยากเป็นใครใครก็อาย แต่ตัวเขาตัดสินใจแล้วไง แค่เข้าไปพูดคุยเฉยๆไม่ใช่หรอ ไม่ได้ไปผ่าตัดไม่ได้ไปรบ ไม่ต้องให้กำลังใจกันขนาดนั้นก็ได้ อย่างมากก็กลับบ้านเท่านั้นเองช่างเป็นกลุ่มคนที่เวอร์วังตลอดเวลาเหลือเกิน

 

                องซองอูคิดว่าตัวเองมีปัญหา แต่พยายามทำให้มันไม่เป็นปัญหาและพยายามไม่ให้มันเป็นปัญหาในการใช้ชีวิต แต่เป็นใครใครก็เหนื่อยรึป่าววะ นั่งพังอยู่ดีดีก็คิดเรื่องอย่างว่า นั่งประชุมอยู่ดีดีก็คิด นั่งรถไปทำงานบางทียังคิดอีก นี่มันจะหมกมุ่นเกินไปแล้ว องซองอูจะโอเคมากถ้าลูกชายสุดที่รักมันไม่นูนขึ้นมาดีที่ไม่นูนจนปวดนั่งซักพักก็โอเค ไม่อย่างงั้นชีวิตคงอยู่ยากพอสมควร ถ้าถามว่าบ่อยแค่ไหน ก็อยากจะตอบแบบไม่เกรงใจว่า ทุกครั้งที่คิด เป็นเหตุผลที่องซองอูต้องพกกระเป๋าย่ามสีดำไปด้วยทุกที่ พกจนโดนแซวแต่ไม่พกก็ไม่ได้ ไม่งั้นจะมีอะไรมาปิดตอนคิดเรื่องเซ็กส์อยู่กันเล่า

 

                ด้วยความที่เป็นคนรุ่นใหม่(ถึงจะเข้าช่วงวัยทำงานตอนต้นก็เถอะ) เมื่อมีปัญหาองซองอูจึงเลือกที่จะเข้าอินเตอร์เน็ตเพื่อหาข้อมูลกับสิ่งที่ตัวเองเป็น จนไปเจอกลุ่มแชทนี้โดนบังเอิญ เป็นกลุ่มที่ไม่ต้องแสดงตัวว่าเป็นใคร สามารถไประบายความอัดอั้นในสิ่งที่ตัวเองเผชิญทำให้องซองอูรู้ว่า ไม่ใช่แค่เค้าคนเดียวที่มีปัญหา นอกการหาที่ระบายก็ได้รับกำลังใจรวมถึงมอบกำลังใจให้กับคนที่มีปัญหาเหมือนกันด้วย เป็นอีกสังคมนึงที่องซองอูรู้สึกสบายใจที่ได้ไปคุยด้วย แต่ก็เสียใจที่ใช้ชื่อ InwONGza555+ ไม่ได้

 

 

 


 

.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.


“สวัสดีค่ะ” คิดไปคิดมาก็เดินทางมาถึงคลินิกที่คนในกลุ่มแชทแนะนำมาว่าดีนู่นนี่ ตอนแรกก็คิดว่าจะเหมือนคลินิกทั่วไป พวกบรรยากาศขาวๆสะอาดๆ กลิ่นยาฆ่าเชื้อ อารมณ์แบบถ้าองซองอูเป็นเชื้อโรคคงตายตั้งแต่จอดรถแล้ว ดีนะที่เลิกเป็นแล้ว เลยอยู่รอดมาได้ถึงทุกวันนี้ แต่ที่นี่เหมือนโรงแรมรีสอร์ทอะไรพวกนั้นมากกว่า คงตกแต่งให้คนที่มารักษาไม่เกร็งมั้ง

 

“สวัสดีครับผมองซองอูครับ” ผมยื่นบัตรนัดตามที่ขั้นตอนการติดต่อระบุไว้ คนต้อนรับที่มองไปมองมาก็สวยดีแต่ก็จบที่สวยดี อาชีพของเขาเจอคนหน้าตาดีเยอะจนเริ่มจะเฉยๆแล้ว ก็มีแต่คนหล่อเกินมนุษย์มะนาอย่างตัวเองนี่แหละ ที่องซองอูมองทีไรก็เขินทุกที คนบ้าหล่อเหลือเกิน

 

“คุณฮงซองอูนะคะ อา...คุณองซองอู ขอโทษนะคะ”

 

”ไม่เป็นไรครับ” ไม่เป็นไรเลย ตั้งแต่เด็กจนโตนอกจากผมหมกมุ่นก็ปมนามสกุลนี่แหละที่ติดตัวผมมา เรียกผิดกันเหลือเกิน จะเปลี่ยนก็ไม่ใช่เรื่อง เพราะความองที่มีมันยูนีคจนทำใจเปลี่ยนไม่ได้จริงๆ

 

”คุณองซองอูรอที่ห้องตรวจที่1 ได้เลยนะคะ เดี๋ยวซักพักคุณหมอจะตามเข้าไปค่ะ” พยาบาลคนสวยแจกแจงรายละเอียดให้ฟัง คนอะไรจะยิ้มเจิดจ้าขนาดนี้ดีที่ใส่แว่นกันแดดเข้ามาไม่งั้นเจอความเจิดจ้าแยงลูกตาไปแล้ว

 

”คุณหมอที่ว่านี่ใครหรอครับ”

 

”คุณหมอคังค่ะ เก่งมากเลยนะคะ คุณองไม่ต้องกังวลนะคะ” ตอนแรกก็กังวลครับ พอได้ยินอย่างนี้ก็เหมือนจะกังวลขึ้นอีก เหมือนหมูจะขึ้นเขียง ตื่นเต้นมากๆจนรู้สึกเหมือนทุกอย่างที่เป็นอยู่หายไปแล้ว รวมถึงสติที่น้อยนิดด้วย

 

”หน้าผมดูกังวลมากเลยหรอครับ”

 

”หน้าเหมือนคนอยากกลับบ้านค่ะ สู้ๆนะคะ” ขอบคุณสำหรับกำลังใจที่ไม่มีให้แล้วยังจะทำให้ลดลงอีกนะครับคุณพยาบาล แม่สาวเจิดจ้าแม่สาวแยงตา ไม่ต้องพูดตรงขนาดนั้นก็ได้

 

”ขอบคุณนะครับ”

 

”ห้องตรวจที่หนึ่งอยู่ขึ้นสองค่ะ เดี๋ยวจะมีเจ้าหน้าที่พาขึ้นไปนะคะ”

 

”ครับ ขอบคุณครับ”

 


 

 .-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.

 


 

                เมื่อเจ้าหน้าที่อีกคนที่ไม่ใช่แม่สาวเจิดจ้าเดินมาส่งผมที่ห้องตรวจ ข้างในก็ตกแต่งดีนะ เหมือนห้องนั่งเล่นในหนังฝรั่งดูอบอุ่นดี พอไปเห็นของว่างชากาแฟที่จัดไว้ให้ ไหนๆค่าบริการที่จ่ายก็สูงพอสมควรแล้ว การกินให้อิ่มเป็นหนึ่งมื้อก็น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีในส่วนเซอร์วิสที่เขาพึงได้นะคิดว่า ไหนๆก็ไม่มีใครให้ถาม องซองอูทานนะครับ

 

”สวัสดีครับ คุณองซองอูนะครับ หมอออกเสียงถูกใช่มั้ยครับ” หมอโรงบาลไม่สอนเรื่องเคาะประตูหรอ ถ้ากินของแห้งอยู่ติดคอตายขึ้นมาจะทำไง ดีนะที่อยู่ในช่วงกำลังพักท้องจากการซัดและยัดไปจนเกือบอิ่ม ซองอูเลยเดินไปนั่งที่โซฟาตรงข้ามตัวที่หมอนั่ง ความจริงก็อยากนั่งตัวเดียวกับหมอ แต่เดี๋ยวมีคนมาเห็นมันจะไม่ดี มันจะมีเรื่อง มันจะฉาวโฉ่

 

”อ่า..... ถูกครับ คุณคือคุณหมอคัง? ” ไม่ได้จะอะไรหรอก หมอก็หล่อดี หล่อแบบหมีๆ ยิ่งตอนยิ้มหมอนี่ใช่เลย ลืมตามองกันบ้างรึป่าวถามจริง สงสัยมากๆแต่ไม่อยากถาม ถือว่าเป็นมิชชั่นในการมองตาหมอแล้วกัน

 

”ใช่ครับ ผมคังแดเนียลครับ ไม่ใช่คุณหมอคังโมยอน แฟนกัปตันยูหรอกครับ”

 

”อย่าพูดแบบนั้นซิครับ ผมเหมือนอกหักซ้ำอีกครั้งยังไงก็ไม่รู้” ยังตอนที่ได้ยินข่าวตอนแรกได้อยู่เลย เพื่อนมาบอกตัวเขาแทบวูบ ไปเป็นแฟนกันตั้งแต่เมื่อไหร่ เวลาตอนไหนเอาไปจีบกัน พรอดรักกันให้เตลิด เชิญรักกันให้ตลอด ใครจะตายช่างหัวมัน พูดแล้วเศร้าอยากมีหมอหน้าหมีมากอดปลอบจริงๆ องซองอูคนบ้าไปคิดอย่างงั้นกับหมอได้ยังไง เห็นหมอแล้วน้ำเดิน อยากบอกว่าปวดฉี่ อยากรู้ว่าห้องน้ำไปทางไหนจังครับ

 

”เหมือนกันเลยครับ แต่เขาสมกันดีก็ต้องยอมรับไปนะครับ”

 

”คุณหมอคัง ต้องรีบหากัปตันยูแล้วหละครับ”

 

”ฮ่าๆๆ เปลี่ยนเป็นกัปตันองแทนดีมั้ยครับ” เอ๊ะ หมอ นี่หมอกำลังทำอะไรจะใช้อะไรทอดๆสะพานๆหน่อยรึป่าว หมอพูดงี้ผมคิดนะ คิดถึงหมอ

 

”หมอคังครับ”

 

”หมอล้อเล่นหนะครับ คุณกัปตันอง ทำงานอะไรหรอครับ”

 

”ในประวัติผมกรอกลงไปแล้วนะครับ”

 

”รู้แล้วครับ แต่อยากฟังจากคุณ บอกเถอะครับหมออยากคุยด้วย” น่อวววววววววว มีความอยากคุย หมออยากคุยผมก็อยากคุยครับ ห้องผมรหัสเดียวกับเลขห้องนะครับถ้าหมออยากคุยด้วยนานๆ

 

”ได้ครับ ผมเป็นนักแสดงครับ หมอไม่คุ้นหน้าผมหน่อยหรอครับ ผมว่าผมก็พอตัวนะครับ” พอตัวในทุกความหมายที่หมอจะคิดได้ ผมพร้อมหมดหละครับ ถ้าหมอเดาใจได้นี่โคตรสงสารหมอ โดนแซวจนพรุนแล้วมั้ย ยังจะมายิ้มหน้าซื่อใส่อีก ใจผมบางหมดแล้วนะหมอ

 

”หมอไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่ครับ แต่คิดว่าจะเริ่มสนใจแล้วหละครับ”

 

”ดีมากครับหมอคัง ฝากติดตามด้วยนะครับ แต่คุณหมอคังใม่เหมือนที่ผมคิดไว้เลยนะครับ”

 

”อ่า จะบอกว่าหมอหล่อไปหรือหน้าเด็กครับ หมอจะได้เขินรอ”

 

”หมอ ผมเกรงใจเลยนะเนี่ย ที่นี่ดูจะหยาบคายไม่ได้ ไม่เล่นแบบนี้นะครับ” ถือคติไม่หยาบคายในที่สาธารณะ ไม่งั้นคงได้ด่ากราดตลอดเวลา อย่าเผลอเข้าที่ลับตาด้วยนะไม่ด่าจนเสียหมาก็...จนเสียตัวแน่นอน

 

”งั้นหมอจริงจังเลยนะครับ คุณองนั่งดีดีนะครับ หมอให้ยืมหมอน”

 

”ขอบคุณครับ เรียกซองอูก็ได้” พอคิดไม่ดีทีไรตื่นตัวทุกคน โถ่ลูกพ่อ เราไม่จำเป็นต้องบอกเขาทุกอย่างก็ได้นะลูก เก็บไว้เป็นความลับระหว่างเราก็ได้ ไม่ต้องเปิดเผยขนาดนั้น องซองอูนี่กอดหมอนแน่นมากๆกอดไปก็คิดว่าระหว่างหมอนกับเราอะไรจะแตกก่อนกันน้า นั้นไงอยู่เฉยๆไม่เคยคิดดีได้เลย ต้องหมกมุ่นขนาดไหน

 

”ได้ครับคุณซองอู ลองเล่าอาการของคุณให้หมอฟังได้มั้ยครับ” หมอขยับหน้าเข้ามาใกล้ในระยะที่ใกล้เกินไป ใกล้จนเห็นขี้แมงวันบนหน้าหมอแล้วเนี่ย ว่าแต่หมอเห็นดาวบนหน้าผมมั้ยครับ ผมอยากจะชวนหมอไปนอนดูดาว

 

”หมอครับ ผมเออ..... ”

 

”คุณซองอูครับ ถ้าคุณไม่เล่า หมอก็ช่วยอะไรคุณไม่ได้นะครับ” หมอนี่ก็เร่งจัง อยากบอกหมอว่าใจเย็นๆ จ่ายเงินไปแล้วยังไงก็เล่าแน่ๆ อย่างน้อยก็ต้องเอาให้คุ้มเงินนอกจากค่าอาหารว่างนั้นหละ แต่ขอตั้งตัวก่อนไม่ได้รึไง อย่างอื่นตั้งผมไม่นับ หมอเข้าใจผมด้วยได้โปรด

 

”คือหมอ หมอฟังผมนะ มันก็พูดยากแต่ผมว่าผมต้องบ้าแน่ๆ คือผมคิดเรื่องเซ็กตลอดเวลา ผมเป็นโรคจิตใช่มั้ย”

 

”ไม่หรอกครับ ใจเย็นๆนะครับคุณซองอู” ไม่ต้องมาบอกกูเลย มึงอะเร่งจัง นี่พูดปกติแบบเสียงดังเท่านั้นเองหมอ อุ๊ปส์ ขอโทษที่คิดหยาบคาย หมอรู้หมออย่าโกรธผมนะ

 

”หมอผมเครียดมากนะ แค่ผมว่างหรือนั่งนิ่งๆให้สมองมันว่าง ผมก็คิดเรื่องเซ็กส์แล้ว ผมจินตนาการว่าผมมีเซ็กส์ บางทีก็เป็นกับคนรู้จัก บางทีก็เป็นดาราที่ผมชอบ ผมบอกตรงๆเลยผมอาย ผมเครียด”

 

”คุณซองอูครับ เรื่องเซ็กเป็นเรื่องธรรมชาตินะครับ คุณไม่จำเป็นต้องเครียดอะไรเลย”

 

”แต่ผมตื่นตัวทุกครั้งที่คิดเลยนะครับ”

 

”แสดงว่าร่างกายของคุณต้องการมันครับ ผมขอโทษนะครับ ช่วงนี้คุณซองอูได้ปลดปล่อยบ้างรึป่าวครับ”

 

”เออ ก็ช่วงนี้คิวถ่ายละครแน่นมาก มีโปรโมทละครอีก เออ...คือว่าผม... ” จะบอกว่าไม่มีเลยมาหลายปีหมอจะคิดยังไง แบบ แบบถ้าได้หมอเป็นคนแรกในรอบหลายปี ก็ ก็คิดว่าจะแฮปปี้มากเลยอะครับ เขินจังไม่รู้จะบอกหมอยังไงดี

 

”ตอนนี้คุณซองอูคิดอะไรอยู่หรอครับ”

 

”เออ..คือว่า” หมออย่ารู้เลยครับว่าผมคิดอะไร ผมคิดไม่ดีอยู่ ผมบอกหมอได้แค่นี้ องซองอูกำลังนั่งสงบจิตสงบใจให้ตัวเองสงบขึ้น ก่อนที่อะไรที่ติดมันจะโลดเล่นเกินไป

 

”คิดเรื่องเซ็กส์อีกแล้วหรอครับ”

 

”ป...ป่าวนะครับ” ไม่นะครับหมอ ผมว่าผมไม่ได้คิดถึงขั้นนั้นเท่าไหร่ ไม่นะ ไม่

 

”คิดว่ากำลังมีเซ็กส์กับหมออยู่หรอครับ” หมออย่ายิ้มอย่างงั้น เมื่อกี้หมอยังอยู่ในร่างซามอยขนปุยน่ารักน่าฟัดอยู่เลย ทำไมเปลี่ยนไปได้ขนาดนี้ เปลี่ยนเป็นร่างใหม่กร๊าวใจคุณองมากอะครับหมอครับ

 

”คุณหมอ” ผมคิดของผมเบาๆแล้วมั้ย ทำไมหมอรู้หรือผมคิดเสียงดังไป ไม่นะ แล้วที่ตะโกนไปว่าอยากได้หมอในใจหมอก็ได้ยินหมดแล้วดิ ไม่นะ ไม่ แม่เจ้า อยากโดนซามอยกลายร่างกัด

 

”แล้วถ้าหมอบอกว่าตอนนี้หมอคิดเรื่องเซ็กส์กับคุณ คุณซองอูจะมองว่าหมอโรคจิตมั้ยครับ”

 

”ห...หมอคัง!!” ไม่ได้ตกใจเรื่องที่หมอพูด แต่ตกใจเรื่องที่หมอกำลังจะกระทำ กระทำอยู่ และอาจจะกระทำในอนาคต หมออยู่ๆยื่นหน้ามาทำไม อยากให้หมอใจเย็น หมอเด็กกว่าผมมาเอาแขนค้ำหัวผมไม่ได้ผมถือ ผมไม่ชอบ ผมขอแบบแบดกว่านี้รุนแรงมาเลย ผมพร้อม

 

”เรียกแดนก็ได้ครับ เวลาคุณซองอูครางจะได้ไม่เหนื่อย”

 

”หมอ” ซึ้งใจที่หมอเป็นห่วง ถ้าผมคอแห้งผมจะบอกจะครับ ตอนนั้นคงต้องรบกวนความชุ่มคอจากหมอให้ช่วยผมอีกแรงหรือจะแรงๆก็ได้ บ้าจริงไม่หวงตัวเลยองซองอู หญิงแม่รู้เข้าจะทำยังไง บ้าที่สุด

 

”แดนครับ ลองดู ว่าหมอช่วยอะไรได้บ้าง ว่าหมอจะทำถูกใจเหมือนที่คุณคิดรึป่าว”

 

…… ”เหมือนหมอจะอยากได้คำตอบ แต่หมอไม่รอคำตอบจากผมหน่อยหรอครับ หมอยังไม่ทันจะฟังผมพูดเลย หมอก็จูบเอาๆ หมอจูบอย่างเดียวผมไม่ว่า หมอจะลูบผมก็ไม่ขัด แต่หมอจะทำหน้าเซ็กซี่ระดับสิบกะโหลกแบบนี้ใส่ผมไม่ได้ ผมหลง ผมตาพร่ามัว ผมว่าผมเสียตัวแน่ๆครับหมอ เขินจังหวงตัวไม่ทันแล้ว

 

”หมอจะมีความสุขมากๆถ้าคุณเรียกชื่อหมอนะครับ”

 

”แดน” แต่ผมอยากให้หมอเกรี๊ยวกราด อยากให้หมอระบายความเกรี๊ยวกราดใส่ร่างกายผม หมอจะทำให้ผมมั้ยครับ

 

 

 .-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.
 

 

”หมอ พรุ่งนี้มีงานรีป่าว” หลังจากเสร็จกิจกรรมต่างๆของเราอย่างครื้นเครงบรรเลงกันมายาวๆ ขอบคุณหมอที่พอผมไปเช็คอินหลายที่กว่าจะมาจบที่เตียงห้องหมอได้ พอบอกหมอว่าพอแล้วๆหมอก็ถามว่าเคยคิดถึงตรงไหนอีก พอบอกหมอก็พาไป เขินจังกับการพาทัวร์ห้องของหมอ หมอบอกตั้งจุดแลนมาร์คไว้ซะหลายที่ ไม่รู้จะตามเก็บกวาดยังไงไหว ไม่ได้อยากจะอวดเลยจริงๆ แต่แอบถ่ายรูปลงไอจีไปรูปนึง พอเบลอๆ พอแบบ เอ๊ะ ใคร ทำอะไร ที่ไหน อย่างไร

 

”ไม่นะครับ พรุ่งนี้วันศุกร์หมอมีเข้าคลาสตอนบ่าย เวรพักด้วยโดดได้ครับ”

 

”เป็นคำตอบที่ดี แสนรู้นะเรา”

 

”คุณองนี่หมอนะครับ”

 

”ก็หมอคังของกับตันองนี่หละครับ อย่ามัวแต่พูดเลยหมอ ทำเถอะ กัปตันอยากโดน”

 

ถึงผมจะจูบมาหลายครั้ง แต่ส่วนใหญ่มันจะเป็นการทำงาน มันเป็นจูบที่พอให้ผ่านๆ ถึงจะเคยลึกซึ้งมากกว่านั้นบ้าง แต่ไม่เติมเต็มความรู้สึกเหมือนครั้งนี้ ที่เขาว่ากันในโควทภาพว่าจูบบอกอะไรได้หลายอย่าง องซองอูพึ่งจะได้รู้สึกแล้วว่าจูบของหมอกำลังบอกเค้าว่าตั้งแต่ตอนนี้จนวันทำงาน หมอคังคงพากัปตันองอ่อนแรงจากการขาดน้ำอีกหลายรอบ รีบทำเขื่อนรอสำหรับฤดูน้ำหลากที่จะมาถึงยาวๆได้เลย

 

พูดแล้วก็เขิน ขอซบหมอแก้เขินหน่อยดีกว่า บ้าที่สุด หญิงแม่อย่าไล่ชายออกจากตระกูลนะครับ ชายองคิดดีกับหมอไม่ได้เลยจริงๆ ชายองชอบโดนซามอยกัดครับหญิงแม่

 

 

 .

 .

 .

 .

 .

 .


ห้องแชทปรึกษาปัญหาเรื่องsex (ผู้ร่วมแชททั้งหมด 101 คน) ออนไลน์ 26 คน

ผู้ร่วมห้องหมายเลข  05 :

ถึงคุณหมายเลข 07 ผมว่าไปหาหมอก็ดีนะครับ ขอโทษที่หายไปซักพัก ผมเข้ารับการรักษามา มันได้อะไรมากกว่าที่คิด        เยอะเชื่อผม ^ ^ ผมก็ได้มาหลายน้ำหมายถึงบางทีก็ได้ยาบ้าง ตอนนี้อาการผมโอเคขึ้นแล้วครับ หมอคลินิกที่ผมไปช่วยได้เยอะจริงๆ แนะนำครับ แต่คงต้องสงวนหมอของผมไว้ในครอบครองเพียงผู้เดียว คุณหมายเลข 07 ก็ลองไปติดต่อดูนะครับ ด้วยรักและหวังดีนะครับ

 

 

  

.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.จบ .-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.

อยากแต่งให้มันดูลึกลับแบบเซ็กซ๊่ๆ แต่ตัดใจเอาความฮาที่ออกเสื่อมออกไปไม่ได้

มันเลยเถิดจากที่คิดมากไปหน่อยนะคะ

#ฟิคลอดช่อง


 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

218 ความคิดเห็น

 1. #193 jiyg (@pannos) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2561 / 10:27
  ฮาตั้งแต่ปรึกษากันละ บ้าจริง
  #193
  0
 2. #123 secret_girls (@secret_girls) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 / 17:22
  โอ้ยย ทำไมเราเอาไปนึกเทียบอันดับสุกท้ายตามหมายเลขที่แต่ละคนได้นะ โอ้ยยย ฮือออ เราคิดไปเองใช่มั้ย55555
  #123
  0
 3. #114 HaKuRo (@hakuro5996) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2560 / 09:38
  อหหหหหหห
  เกลียดการได้กันตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอหน้า5555
  #114
  0
 4. #106 Miniminzz (@Miniminzz) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 14:42
  โอ๊ยยยย
  เกลียดกัปตันอง ปรึกษาหมอจนได้เสียกันเรียบร้อยนนะคะ
  หวังว่ากัปตันองคงไม่โดนหญิงแม่ตัดออกจากกองนะคะ
  #106
  0
 5. #72 Mamimilky (@Mamimilky) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2560 / 10:10
  โอ้ยยยยยยยยยย นั่งขำ นั่งเขิล นั่งฮาคนเดียว 55555555555 แต่แอบอิจกัปตันองเขานะคะ ไม่ทราบว่าจะบอกพิกัดให้เราบ้างได้มั้ยอยากไปหาหมอคัง 555555555
  #72
  0
 6. #71 ShiawaseGalz (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2560 / 03:45
  โอ้ยยยย อ่านจาก ฟิคลอดช่อง เป็น ฟิคช่องคลอด  เกลียดความใจบาปของตัวเอง /วิ่งหนีเอามือปิดหน้า
  #71
  0
 7. #69 Aomptp (@Aomptp) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2560 / 01:49
  หมออยู่ไหน!!! คลีนิคอะไรคะ อยากพบหมอบ้าง!!! มีปัญหาอยากปรึกษาหมอ555555
  #69
  0
 8. #67 Juji_Han (@Juji_Han) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2560 / 00:05
  อยากได้หมอแบบนี้บ้างจัง
  #67
  0
 9. #66 wineblanc (@wineblanc) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 / 23:48
  หมอที่ไหนคะ!!!! อยากโดนหมอเกี้ยวกราดใส่แบบนี้บ้าง!!! อืมหืม!!
  #66
  0
 10. #65 neoyaneo (@neoyaneo) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 / 23:45
  โอ้ยยคุณหมอออ ทำไมถึงร้อนแรงเบอร์นี้ละคะ คุณองนี่สมยอมตั้งแต่เห็นหน้าคุณหมอเลยรึป่าว ถถถถถถ
  #65
  0
 11. #64 Pantawanpr (@Pantawanpr) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 / 23:31
  อยากไปหาหมอบ้างอ่ะค่ะ ช่วงนี้จะเป็นบ้า ไม่มีตังค์เปย์ผู้ชาย555555555
  #64
  0
 12. #63 lvsj (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 / 23:15
  โอ้โหหหห เลือดพุ่งงง วี้ดดดดด
  #63
  0