ลุงหมีมีรัก (My big bear.)

ตอนที่ 26 : บทที่ 25 ทิ้งรักเก่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 464
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 35 ครั้ง
  2 ก.ย. 63

บทที่ 25 ทิ้งรักเก่า

ไม่ง่ายเลยกว่ามหรรณพจะอดทนไม่ไปพบหน้าภุมรินได้ครึ่งเดือน แน่นอนว่าเขาส่งข้อความไปถามเธอว่าถึงบ้านพ่อหรือยัง ถามว่ากลางคืนอยู่คนเดียวหรือเปล่า ล็อกประตูหน้าต่างดีไหม แต่ทั้งหมดเป็นคำถามพื้นๆ ซึ่งเธอตอบกลับมาสั้นๆ ไม่มีการโทร. หา และไม่มีการแอบย่องไปพบหน้า 

เขาไม่ใช่คุณลุงโรคจิต เขาจะไม่ย่องไปสะกดรอยตามเด็ก นั่นมันสำหรับลุงหมีในการ์ตูนโดจินต้องห้าม 

ทำไมต้องเอาสรรพนาม ‘ลุงหมี’ มาเป็นศัพท์สแลงแทนชายวัยกลางคนร่างใหญ่นิยมเด็กหญิงด้วยนะ 

มหรรณพใคร่ครวญว่าจะก่อหวอดบนโลกออนไลน์ประท้วงเรื่องนี้ดีหรือไม่ เพราะมันคงดีกว่านึกถึงภุมรินแล้วสงสัยว่าเธอยังเศร้าเรื่องเขาอยู่หรือเปล่า ถ้าเธอยังเศร้า เขาคงรู้สึกผิด แต่ตอนนี้เขาก็รู้สึกผิดที่อยากให้เธอคิดถึงเขาบ้าง มหรรณพไม่อยากยอมรับเลยว่าเขามันลุงหมีโรคจิต 

ชายหนุ่มละอายใจ แต่ไม่อาจหยุดยั้งให้เขาเลิกติดตามภุมรินบนโลกโซเชียลเพื่อดูว่าเธอเหงาเหมือนกันหรือเปล่าได้ ทว่าแม้เธอเพิ่งพ้นวัยรุ่น แต่การใช้งานอินเทอร์เน็ตกลับน้อยกว่าเขาเสียอีก ระยะหลังเขาต้องเช็กทุกชั่วโมงว่าโปรแกรมของเขาไม่ได้เอ๋อใช่ไหม เพราะเธอไม่ได้โพสต์อะไรเลย

มหรรณพใช้สื่ออิเล็กทรอนิกส์หาลูกค้า โฆษณาอู่ซ่อมรถของเขา แล้วเขาก็หลงใหลในการปรับปรุงรถเก่าจนต้องโพสต์มันให้ชาวโลกรู้ทุกขั้นตอน

ดังนั้นเจ็ดสิบเปอร์เซ็นต์ในอินสตาแกรมของเขาคือรูปรถ ส่วนที่เหลือคละเคล้ากันไป แต่มักจะเป็นรูปที่เกี่ยวกับภุมริน ตรงกันข้ามรูปกว่าห้าสิบเปอร์เซ็นต์ในอินสตาแกรมของเธอคือรูปคู่ระหว่างเธอกับเขา สี่สิบห้าเปอร์เซ็นต์เป็นรูปอาหาร และอีกไม่ถึงห้าเปอร์เซ็นต์เป็นรูปวิว ทุกรูปล้วนสดใสสมวัย แต่แล้วสีสันต่างๆ ก็โดนตัดขาดในวันที่เธอย้ายออกไป หรือไม่ก็เกิดจากจินตนาการเหงาๆ ของเขาถึงได้เห็นทุกภาพที่เธอโพสต์หม่นหมอง 

ขณะมหรรณพกำลังรู้สึกผิดถึงขีดสุด อินสตาแกรมของภุมรินก็ปรากฏภาพถ่าย

ไม่ใช่ภาพใหม่ภาพเดียว แต่เป็นภาพชุดใหม่ สิบสี่ภาพ เป็นภาพภุมรินในมุมต่างๆ ภายในสถานที่ท่องเที่ยว โดยมหรรณพไม่รู้เลยว่าเธอไปกับใคร เมื่อไร แต่แคปชันภาพบาดใจเขายิ่งนัก

ทิ้งรักเก่า ค้นพบรักใหม่

รักเก่าน่าจะเป็นเขา แต่รักใหม่เป็นใคร มหรรณพอยากรู้มาก เขาจะได้ไม่ไปฆ่าผิดคน

 

+++++ลุงหมีมีรัก+++++

+++++โปรดติดตามตอนต่อไป+++++

วันนี้ขอพูดเรื่องที่ไม่เกี่ยวกับนิยายหน่อยนะคะ นั่นก็คือเรื่อง ‘หวย’ แว่นเป็นคนไม่มีโชคด้านนี้เลย เมื่อวานเลยลุ้นแทนคนอื่น แล้วก็อึ้งตะลึงงันกับเลข 9999997 และ 98 เลขท้ายสองตัวยังไม่เท่าไร แค่พ้องกับรางวัลที่1 แต่เลขชนะเลิศนี่สิ มันช่างสุดยอดจริงๆ คนที่เลือกเลขนี้นอกจากดวงดีสุดๆ แล้วต้องมองต่างมุมถึงเลือกเลขพิเศษขนาดนี้ อยากจะไปแสดงความยินดีและขอเป็นน้องบุญธรรมจังเลย555

แวะไปชมไปเลือก #ปรารถนารักนางร้าย ด้วยค่ะ

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTA3MDY2NSI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjY6IjEyODI2NSI7fQ

 

ป.ล. อัพ #ลุงหมีมีรัก ทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ อาทิตย์นะคะ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 35 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

66 ความคิดเห็น

 1. #38 Tanphat (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 2 กันยายน 2563 / 10:00
  เจ็บใจแฮงค่ะไรท์ มันปวดในใจ
  #38
  0
 2. #37 ja2001 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 2 กันยายน 2563 / 06:38
  เอ๊ะ!!!5555
  #37
  0