ลุงหมีมีรัก (My big bear.)

ตอนที่ 12 : บทที่ 11 เรื่องที่สมองไม่ได้สั่งการ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 517
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 28 ครั้ง
  16 ส.ค. 63

บทที่ 11 เรื่องที่สมองไม่ได้สั่งการ

จะมีใครโชคร้ายเหมือนเขาอีก มาโนชถามฟ้า ถามดิน แล้วก็ถามตัวเอง แต่เขาคงถามอมราไม่ได้ เพราะเธอเมาโดยสมบูรณ์แบบไปแล้ว เขาเองก็เช่นกัน จะว่าไปเขานึกได้อย่างล่าช้าว่าการนั่งดื่มเป็นเพื่อนเธอหวังจะชะลอความเร็วในการดื่มเป็นเรื่องผิด เพราะเขาก็คออ่อนไม่แพ้เธอ 

ตอนนี้เลยได้แต่นั่งมึน ดูคนอกหักทำตัวบ้าๆ บอๆ เมาแล้วพร่ำรำพันตามด้วยร้องเพลงเศร้า ทว่าจบด้วยการเปิดเพลงแด๊นซ์ได้อย่างไรก็สุดรู้

ชายหนุ่มพยายามตั้งสติ ระลึกให้ออกว่าเขาเข้ามาอยู่ในห้องของเธอได้อย่างไร แต่แอลกอฮอล์ในเลือดชวนให้สมองไขว้เขว ไม่นับผู้หญิงที่เต้นยักย้ายส่ายเอวตรงหน้า ท่าเต้นของเธอดูบ้าๆ แต่ที่บ้ากว่าคือเขาดันชอบ แล้วลุกโซเซเต้นไปกับเธอด้วย แล้วพลาดหัวทิ่มหัวตำไปหลายรอบ โดนเธอเหยียบเท้าไปหลายที 

อนุสติเตือนมาโนชว่าอย่าเสียงดังมากเดี๋ยวห้องข้างล่างจะขึ้นมาด่า แต่เขานึกได้ว่าห้องข้างล่างเป็นของเขา เลยเต้นประกอบเพลง I will survive. เป็นเพื่อนอมราได้อย่างสบายใจ แค่ต้องเตือนให้เธออย่าแหกปากร้องเพลง แล้วก็คอยจับเอวเธอเอาไว้ดีๆ ไม่ให้กระโดดไป เพราะนอกจากเสียงดังแล้วมันยังทำเขาเวียนหัว สภาพของทั้งคู่ตอนนี้เหมือนหมีประคองกอลิลา ไม่ช้าก็ล้มคว่ำไปด้วยกัน

“เจ็บตรงไหนหรือเปล่าอี๊ด” มาโนชถามทั้งที่เขาพลิกตัวให้ร่างกายล้มลงมาบนโซฟาเพื่อรองรับตัวอมราเอาไว้ไม่ให้กระแทกพื้น

“เจ็บใจ ไม่น่าไปคบกับไอ้เชี้ยนั่นเลย”

“...” เขาว่ามันคนละเรื่องกัน แต่จะถือสาอะไรกับคนอกหักแล้วเมาเหล้า

“พี่โน้ตคิดดูนะ ว่าอี๊ดทำทุกอย่างเพื่อมันขนาดไหน มันอ่ะโคตรเห็นแก่ตัวเลย อยากให้อี๊ดบริการให้ทุกอย่าง” เธอพูดพร้อมกับพยายามยันตัวลุกขึ้นจากร่างของเขา แต่พลาดล้มลงมานอนบ่นอยู่ที่เดิม “แล้วมันยังมาพูดอีกว่าอี๊ดไม่ดีพอ วันนี้มันพูดต่อหน้ากิ๊กมันเลยนะ ว่าคบกับอี๊ดแล้วไม่โอเค เพราะอี๊ดไม่ยอมมัน คอยดูนะ อี๊ดจะไปฟ้องทางมหาลัย ว่ามันพูดว่ามีไรกับนักศึกษา”

“เด็กเขาสมยอมนะ จะไปแจ้งทางมหาลัยได้เหรอ” มาโนชพยายามสนใจเรื่องของคนอื่น ดีกว่าสนว่ามือของอมราไปอยู่จุดไหนบนตัวเขาบ้าง

“ไม่รู้ล่ะ ยอมไม่ยอมมันก็มีอะไรกับเด็ก มันเป็นอาจารย์นะ ยังไงก็ผิด”

มาโนชส่งเสียงอืมแสดงความเห็นด้วย แล้วใช้สองมือยกเอวของอมราขึ้น แต่แทนที่เธอจะโยกย้ายตัวเองไปข้างๆ กลับมานั่งคร่อมอยู่เหนือเอวของเขา ชายหนุ่มตกใจและสงสัยว่าเธอทำได้อย่างไรในเมื่อเธอใส่กระโปรงทรงตรงเสมอเข่าที่ไม่เอื้อให้แหกแข้งแหกขา เขาเหลือบลงไปมองแล้วอยากจะควักตาซุกซนของตนออก ที่เห็นชัดๆ ว่าขอบกระโปรงของเธอเลื่อนขึ้นมาอยู่เกือบถึงเอว แล้วสายตาของเขาอดที่จะสอดส่ายเข้าไปตรงช่องว่างที่กระโปรงเปิดขึ้นตรงกลางไม่ได้

“พี่ว่าพี่กลับห้องก่อนดีกว่า” แต่ร่างกายของเขาดันนอนแข็งทื่ออยู่ตรงนี้

“ทำไมล่ะ อยู่เป็นเพื่อนกันก่อนสิ” เธอขยุ้มสองมือลงมาบนอกของเขา ไม่รู้เลยว่าตรงนั้นเป็นส่วนอ่อนไหวของหนุ่มหมี ซึ่งส่งผลต่อบางส่วนที่อ่อนไหวกว่า และชอบมีปฏิกิริยาตอบสนองอัตโนมัติ

เขาคาดหวังว่าเธอจะไม่รู้ ไม่สนใจ แต่มาโนชหลอกใครกัน คนที่นั่งคร่อมอยู่เหนือตัวเขาคืออมรา ผู้หญิงที่ไม่เคยปล่อยให้รายละเอียดใดๆ หลุดรอดสายตา

“อุ้ย อะไรทิ่มก้นอี๊ด” 

อมราเลิกคิ้วแสดงความแปลกใจ ก่อนจะก้มลงแทบจะจ่อหน้ามาโนชส่งยิ้มล้อเลียน ซึ่งทำให้สะโพกเธอถอยหลังไปเบียดบางอย่าง ให้มันทิ่มก้นเธอมากขึ้น

“ลามกเหมือนกันนะพี่โน้ต”  เธอล้อเลียนแบบชิดใกล้ ทำให้ลมหายใจร้อนๆ กระตุ้นใบหน้าของเขาให้ร้อนผ่าวแทบลุกไหม้

มือสองข้างของมาโนชใหญ่พอจะผลักอมรากระเด็น แต่เขายกขึ้นมาปิดหน้าตัวเอง ถือคติไม่มองก็ไม่อับอายเพิ่ม เพราะเขาห้ามปฏิกิริยาทางกายไม่ได้เมื่อมีหญิงสาวมาขยับยุกยิกอยู่บนตัวเขา เธอสนุก แต่เขากำลังจะตาย

“พี่โน้ตอยากรู้ไหมที่อี๊ดบอกว่าตัวเองเก่งเรื่องใช้มือกับปากน่ะเป็นยังไง”

“ไม่อยาก” มาโนชกัดฟันตอบ เพราะร่างกายของเขาอยากรู้มาก

“คนโกหก มาๆ อี๊ดจะทำให้ดูว่าที่เจมหาว่าแค่นี้ไม่พอ เขาก็โกหกเหมือนกัน”

โกหกนั้นตายตกนรก แต่มาโนชยังไม่ทันตายเขาก็รู้สึกเหมือนตัวเองกำลังทัวร์นรก หรืออาจจะเป็นสวรรค์ก็ได้ แล้วแต่อมราจะพาไป

+++++ลุงหมีมีรัก+++++

+++++โปรดติดตามตอนต่อไป+++++

ตอนนี้เชฟโน้ตกับอี๊ดออกจะทะลึ่งนิดๆ แต่ต่อไปอาจจะทะลึ่งกว่านี้ก็ได้อิอิอิ ขอตรวจเช็กก่อนว่าควรจะตัดเข้าโคมไฟ หรือปล่อยไปตามใจหมีดีนะคะ 

ฝาก #ปรารถนารักนางร้าย ด้วยนะคะ 

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTA3MDY2NSI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjY6IjEyODI2NSI7fQ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 28 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

66 ความคิดเห็น

 1. #21 Empty_Mind (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2563 / 13:38

  ตัดเข้าโคมไฟเหอะ..
  หรือพระอาทิตย์มาเร็วหน่อยก็ได้..
  เพราะเรื่องแบบนี้..
  เรา เข้า ใจ ดี จ้าาาาาาาาาาา
  #21
  1
  • #21-1 วาณี ซิงซิน แว่นฟ้า(จากตอนที่ 12)
   16 สิงหาคม 2563 / 16:13
   ขอบคุณนะคะ ตัดเข้าโคมไฟดีกว่า โดนแบนจนเบื่อแล้ว555
   #21-1