ร้าย(ไม่)รัก

ตอนที่ 8 : ตอนที่ 4 เกือบตกแต่ไม่ตกหลุมรัก (2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 163
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  3 ส.ค. 59

จากมุมมองของเด็กวัยแปดขวบอย่างน้องตังเม ลุงไทต้องโกรธสุดๆ ถึงใช้สองมือกระชากไหล่น้าส้มจี้ดเข้ามาใกล้ ล็อคตัวด้วยแขนไม่ให้หนีไปไหน ส่วนมืออีกข้างก็คว้าไปตรงท้ายทอยแล้วบีบลำคอเล็กๆ ของน้าส้มจี้ดไว้แน่น แบบนั้นน่าจะทำให้ขาดใจตายได้เลย แต่ด้วยความโหดหรืออาจจะโกรธมากๆ ที่โดนน้าส้มจี้ดจุ๊บปากไปหลายทีลุงไทเลยแก้แค้นด้วยการใช้ปากกัด ง้ำๆๆ ขย้ำไม่ยั้ง เด็กน้อยอยากจะร้องตะโกนให้ใครเข้าไปช่วยน้าส้มจี้ดแต่ตัวแข็งเพราะด้วยความกลัว คาดว่าอีกไม่นานต้องมีเลือดกระฉูดแน่นอน

แต่.... นั่นไม่ใช่ในมุมมองของแทนไท

 

 

ผู้หญิงคนนี้ทำเกินไปแล้ว แหย่เขา หยอกเขา ยั่วเขา เดี๋ยวกอด เดี๋ยวจูบ นึกว่าเขาเป็นหมาพุดเดิ้ลหรือไง แทนไทอยากคำรามด้วยความโกรธ แต่การตอบโต้ด้วยกำลังสะใจกว่าเห็นๆ

ชายหนุ่มจัดการให้แน่ใจว่าหญิงสาวจะไม่ทำอย่างนี้กับใครอีก เริ่มจากดึงไหล่คนที่อยู่ใกล้ให้มาอยู่ชิด ถึงเธอจะไม่ขัดขืนเขาก็ล็อคตัวเอาไว้อย่างแน่นหนา เพื่อความมั่นใจก็เลื่อนมือข้างหนึ่งงตรึงไว้ที่ท้ายทอยของเธอ ลำคอเรียวเล็กเบนไปไหนไม่ได้เมื่อยู่ในอุ้งมือของเขา ไงล่ะลูกไก่ในกำมือ จะบีบก็ตายจะคลายก็รอด

ดวงตากลมโตสบดวงตาที่สีเข้มด้วยอารมณ์กรุ่น เขาคิดว่าเธอผวานิดๆ แต่เขาสะใจมาก และจะสะใจมากกว่านี้ถ้าได้แก้แค้นการขโมยจูบซ้ำๆ หลายทีเมื่อครู่

คิดแล้วทำเป็นสโลแกนชีวิตของเขา แทนไทก้มลงไปหาริมฝีปากของจีราพร ครอบครองมัน ลิ้มรสมัน ปากของเธออ่อนนุ่มอยู่ใต้ปากของเขา ริมฝีปากตลอดจนเรือนร่างของทั้งคู่เข้ากันได้พอดีเหมือนถูกสร้างมาเพื่อใกล้ชิดกัน ชายหนุ่มไม่เคยรู้สึกเหมือนถูกกระแสไฟดูดเพียงแค่สัมผัสริมฝีปากหญิงสาวมาก่อน เธอเองก็คงเช่นกันเพราะเขารู้สึกถึงอาการสะท้านใต้ฝ่ามือ แต่ใช่ว่าเขาจะหยุด

แทนไทจงใจถอยออกเพียงนิดให้จีราพรมีโอกาสเผยอปากด้วยความแปลกใจ แล้วอาศัยจังหวะนั้นจัดการขั้นรุนแรง จูบของเธอมันแบบเด็กๆ ไหนเลยจะสู้จูบแบบฝรั่งเศส ที่มีอาวุธครบครัน มีหลายอย่างบอกเขาว่าเธอไม่เคยชินกับการจูบแบบชิดเชื้อเช่นนี้ แต่เขาไม่สน เธอรุกรานสติสัมปชัญญะที่เคยแข็งแกร่งราวเหล็กของเขาได้ เขาก็รุกรานสติของเธอได้เช่นกัน ชายหนุ่มเจตนาข่มขู่เธอด้วยจุมพิตรุนแรงและเร่าร้อน บอกด้วยปลายลิ้นว่าหากยังยั่วมากกว่านี้จะเจออะไร นี่แค่การลงโทษแบบเบาะๆ ด้วยจูบนะ อย่าให้ต้องถึงกับปล้ำ

เขาจะไม่ปล้ำ แค่ตบด้วยปากถากด้วยจมูก มันน้อยไปกับความผิดของเธอ แย่กว่านั่น จีราพรยังระทวยเข้าใส่อ้อมแขนของเขาด้วย แทนไทเลยตอบโต้ด้วยการเลื่อนแขนที่รัดแผ่นหลังเป็นลูบไล้ไปเรื่อยๆ สัมผัสความนุ่มนวลแบบผู้หญิง ที่ทำลายเซลล์สมองเขาไปอีกระดับ

เดิมชายหนุ่มคิดว่าจะสั่งสอนแค่พอหนำใจ แต่เขากลับเป็นฝ่ายหลงไหลไปกับรสจูบจากริมฝีปากของเธอ มันหวานล้ำใกล้เคียงกับน้ำผึ้ง แล้วเขาก็เป็นผึ้งที่หลงไหลมันจนลืมตัว วนเวียนและเล็มชิมซ้ำ ไม่รู้เบื่อ แล้วมือสองข้างของเธอที่เคยยกขึ้นมาขวางระหว่างร่างทั้งสองก็ค่อยๆ ไต่มาวางหลังคอของเขาได้อย่างไรก็ไม่รู้ ซึ่งเท่ากับเปิดโอกาสให้อกของทั้งคู่บดเบียดเข้าหากัน จากบดจูบเลยกลายเป็นลูบไล้ แล้วก็เริ่มใกล้เคียงจะกลายเป็นเล้าโลม ซึ่งอีกฝ่ายก็กระตือรือร้นร่วมมือด้วยการเกยขึ้นมาอยู่บนตักของเขา

นานหลายนาทีหรืออาจจะเกือบเท่าชั่วลมหายใจของคนคนหนึ่ง เขาจึงสามารถข่มใจยุติการจุมพิตติดพันชนิดบันลือโลกได้ แต่ก็ไม่สามารถยกมือออกห่างจากตัวเธอ เมื่อก้มลงมองจีราพร เขาก็หายใจสะดุดกับดวงตาเคลิบเคลิ้มของเธอ แล้วยังจะริมฝีปากฉ่ำหวานนั่นอีก แทนไทเลยเลิกคิดห้ามใจ มีแต่จะตั้งใจลงโทษคนปากดีให้หนักกว่าเดิม

“น้าส้มจี้ดจะตายไหมคะ”

น้ำเสียงอยากรู้อยากเห็นหยุดความตั้งใจของชายหนุ่มกลางอากาศ หรือจะพูดให้ถูกคือห่างจากเป้าหมายไม่กี่มิลลิเมตร

อะไร ยังไง ใครถาม แทนไทรู้สึกเบลอๆ งงๆ สติไม่อยู่กับร่าง เหมือนโดนวางยาจากปากจีราพร ต้องใช้เวลาหลายวินาทีกว่าจะรู้ว่าถูกถาม พอหันไปทางต้นเสียงเขาถึงกับผงะ ร้อง

“เฮ๊ย!!! ตังเมมาได้ไง”

ไม่แค่มาได้ไง ตัวแสบยังยืนจ้องห่างไม่ถึงเมตร แล้วถัดไปไม่กี่เซนติเมตร พ่อของน้องหนูสุดป่วน กำลังเอื้อมมือค้างไปหาลูกในท่าที่บอกว่ากำลังพยายามดึงตัวลูกให้ห่างจากเขา แทนไทไม่คิดว่าเตชัสจะห้ามลูกเพราะกลัวว่าเด็กหญิงจะเห็นสิ่งไม่สมควรเพียงอย่างเดียว แต่ห้ามเพราะไม่อยากให้เขารู้ตัว จะได้แอบมองสิ่งไม่สมควรต่อ เนื่องจากถัดไปอีกนิดเป็นญาณากรกำลังยืนจ้องด้วยความสนอกสนใจแบบสุดๆ แล้วเขาเห็นแวบๆ ว่าในมือของน้องสาวกำลังซ่อนอะไรบางอย่างด้วย แต่ไม่สะดวกลุกไปแย่ง เนื่องจากยังมีจีราพรอยู่บนตัก หญิงสาวขยับตัวหนีแต่ไปได้ไม่ไกลนัก ได้แต่เขยิบไปนั่งข้างๆ แล้วรอรับชะตากรรมร่วมกัน

“นี่มากันหมดบ้านเลยเรอะ!!” ออกจากตรงนี้สามคนนี่ต้องไปขยายความแน่ๆ เว้นแต่เขาจะแก้ตัวได้ ซึ่งใกล้เคียงกับคำว่าเป็นไปไม่ได้

“แล้วมาทำอะไรกันตรงนี้” หรือจะมาจ้องจับผิดการล่วงละเมิดทางเพศของเขา ระหว่างถามเสียงโหด มือของแทนไทก็ไม่ได้ละไปจากต้นเหตุของความผิดอาญา มีแต่จะกอดไว้แน่น หูได้ยินเสียงร้องของความอับอายจากคนในมือ ดีมาก เรื่องนี้เขาจะไม่ยอมอายคนเดียว

“น้องหญิงกับพี่ตั้มจะมาตามพี่ไทไปดูอะไรในงานหน่อยน่ะค่ะ” ญาณากรอ้อมแอ้มบอกแทนที่จะยอมรับว่าตามมาแอบดูว่าทำอะไร

“น้องตังเมมาตามคุณพ่อกับคุณแม่น้องหญิงค่ะ แล้วก็เห็น...” ประโยคต่อมาหายไปในอุ้งมือผู้เป็นพ่อ

แทนไทกรอกตากับความล่าช้านั้น ถ้าจะห้ามลูก เตชัสควรห้ามตั้งนานแล้ว ไม่ใช่มายืนแอบดูกันเป็นทีมแบบนี้ แต่อย่างน้อยก็มีแค่สามคนที่เขาสมควรฆ่าปิดปาก

“ป้าก็ไม่เห็นอะไรมากนะไท ก็แค่จะเดินมาตามน้องตังเม แล้วเห็นแวบๆ แค่นั้นเอง” อีกเสียงแว่วมาจากระยะห่างไม่กี่เมตร บอกให้รู้ว่ามีบุคคลที่สี่

แทนไทกำลังคิดว่าคืนนี้เขาคงเหนื่อยกับการฆ่าปิดปากหลายศพ เมื่อเห็นว่านอกจากอรอนงค์ยังมีวันทายืนมองอยู่ข้างๆ ลูกสะใภ้ด้วย

“ย่าก็อยากรู้ว่าไปไหนกันหมดเลยตามมาดู ไม่ได้ตั้งใจจะแอบดูไทกับส้มจี้ดนะ” หญิงชราบอกเหนียมๆ แต่แววตาระยิบระยับบอกชัดว่าดูเต็มๆ สองตา

เรื่องนี้ไม่จบง่ายๆ แน่ ชายหนุ่มรู้สึกถึงเลือดที่พุ่งร้อนผ่าวอยู่บนใบหน้า เขาไม่เคยทำพลาดในการควบคุมตนเองเลย แต่พอพลาดก็พลาดอย่างมหันต์ แทนไทกำลังคิดถึงการฆาตกรรมหมู่เพื่อรักษาหน้า แล้วได้ยินเสียงจีราพรบอกอ่อยๆ ทว่าตรงประเด็น

“ส้มจี้ดว่าเรามาฆ่าตัวตายหนีอายกันดีไหมคะ”

.............................................

โปรดติดตามตอนต่อไป

งานนี้ไม่รู้จะสองศพหรือห้าศพ ที่แน่ๆ หลักฐานและพยานพร้อม พี่ไทว่าแน่ ส้มจี้ดว่าแสบ ดิ้นไม่หลุดเห็นๆ แต่ๆๆ เรื่องยังไม่จบแค่นี้ เพราะสองคนจากสองมุมโลก และมุมแดงกับน้ำเงิน ยังจะไฟต์กันต่อแน่นอนค่ะ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

22 ความคิดเห็น

 1. #14 Pauline_Saengthong (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2559 / 12:30
  5555+ ฮาสุดยอดเลยอ่ะ ชอบๆๆ ขนาดเรื่องจูบยังเขียนได้ฮามากขนาดนี้ อยากจะเรียกคุณแว่นว่าเจ้าแม่โรมานซ์คอเมดี้จริงๆ 
  #14
  1
  • #14-1 วาณี แว่นฟ้า(จากตอนที่ 8)
   4 สิงหาคม 2559 / 15:27
   ขอบคุณค่ะ //แว่นคงไม่ถึงขนาดเจ้าแม่คอมมันดี้หรอกคะ แว่นสายเพื่อชีวิต (ตัวเอง) 555 #ภายใต้เลขห้ามีน้ำตาซ่อนอยู่
   #14-1
 2. #13 pimmyla (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2559 / 23:31
  อายแทน ที่เหลือนี่ มาจากไหนกันคะ เข้างานไปค่ะ 555
  #13
  2
  • #13-1 วาณี แว่นฟ้า(จากตอนที่ 8)
   4 สิงหาคม 2559 / 10:55
   ถ้าน้องตังเมไม่ทำให้รู้จัว รับรองว่าออกมาจ้องทั้งงาน แล้วไม่มีเข้างาน มีแต่พี่ไทกับส้มจี้ดที่งานเข้า555
   #13-1
  • #13-2 วาณี แว่นฟ้า(จากตอนที่ 8)
   4 สิงหาคม 2559 / 10:55
   ถ้าน้องตังเมไม่ทำให้รู้จัว รับรองว่าออกมาจ้องทั้งงาน แล้วไม่มีเข้างาน มีแต่พี่ไทกับส้มจี้ดที่งานเข้า555
   #13-2