ร้าย(ไม่)รัก

ตอนที่ 7 : ตอนที่ 4 เกือบตกแต่ไม่ตกหลุมรัก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 168
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  31 ก.ค. 59

ตอนที่ 4 เกือบตกแต่ไม่ตกหลุมรัก

แรดอ่ะเธอ สมองฝ่ายดีของจีราพรเตือนตัวเองให้เลิกอ่อยแรง เอ๊ย... เลิกทำตัวไม่สมควรได้แล้ว ผู้หญิงดีๆ ไม่ควรจะรุกผู้ชายก่อนอย่างนี้ นี่มันให้ท่าชัดๆ ถึงจะไม่เคยเอาปากไปสัมผัสใครมาก่อน แต่จูบก็คือจูบ หน้าร้อนผ่าวของเธอบอกตนเองว่าอย่าทำเช่นนี้อีก

ก็แค่เล่นๆ สมองฝ่ายร้ายของหญิงสาว กระแทกสามัญสำนึกให้หลบไป การจุ๊บปากแบบเด็กๆ ก็แค่การหยอกล้อ เหมือนเพื่อนแกล้งเพื่อน เหมือนน้องสาวแกล้งพี่ชาย ห่างไกลคำว่ายั่วยวนไปเยอะ ไม่ได้มีความหมายอะไรพิเศษสักหน่อย

แต่มันมีความหมาย สมองสองฝ่ายรวมกันแล้วลากสติออกมาใช้ เริ่มจากเบนตัวออก ตามด้วยเรียกใบหน้าปั้นยิ้มไร้เดียงสาเหมือนไม่คิดอะไรลึกซึ้งออกมาใช้ ส่วนในใจภาวนาให้แทนไทคิดว่าการปัดปากเข้าด้วยกันเป็นจูบแบบน้องสาวตัวน้อยมอบให้พี่ชาย ไม่ใช่จูบแบบน้องสาวที่คิดเครมพี่ชาย เหอะๆๆ ต่อให้คิดใครล่ะจะรู้นอกจากตัวเธอ

เฮ๊ย!!! ทำไมไม่พูดอะไรบ้าง สภาวะนิ่งเงียบกดดันประสาทของจิ้งจอกพันหน้าตัวร้าย อย่างแรง หญิงสาวเสี่ยงแอบเหร่คนข้างกาย ดูว่าชายหนุ่มมีปฏิกิริยาอย่างไรพบแต่ความนิ่งเงียบและเรียบเนียนของสีหน้า ไม่บอกเลยสักนิดว่าคิดอย่างไรกับการ เอ่อ... แอบอ่อยของเธอ

“ขอโทษทีนะคะ เมื่อกี้ส้มจี้ดล้อเล่นเกินไปหน่อย” เอาล่ะ ต่อให้เขาไม่ว่า เธอก็อยากจะแก้ตัว แต่ไม่ได้ร้อนตัวนะ จริงจริ๊งงงง

“ไม่เป็นไร พี่ไม่ถือ ก็แค่จูบแบบเด็กๆ” น้ำเสียงเรียบๆ ทื่อๆ ไม่ยี่หระอะไร ส่งผลให้คนแอบร้อนตัวหันขวับ

เขาไม่ถือ แต่เธอถือนะ จีราพรอยากจะจูบแทนไทแบบจริงๆ จังๆ จะได้ลบสีหน้านิ่งเฉยไม่แยแสของเขาออกไป แต่ติดตรงที่มันคงจะเกินคำว่าพี่น้องไปไกล แล้วถ้าลงมือ หรือในที่นี้คือลงปาก ต่อไปเธอคงไม่กล้ามองหน้าเขาตลอดชีวิตที่เหลือ

แต่เชอะ... อย่างกับเธอจะแคร์ ทวีปเอเชียกับอเมริกาห่างไกลคนละด้านของโลก อีกไม่กี่วันก็ไม่ต้องเจอกันแล้วจะกลัวอะไร

คิดแล้วต้องทำเป็นอีกนิสัยของจีราพร โดยเฉพาะเมื่อมีแรงกระตุ้นจากทะเล สายลม และบรรยากาศเป็นใจ เธอยื่นริมฝีปากไปแตะริมฝีปากของเขาอีกรอบ อ้ยยอิ่งนิดหน่อย เท่าที่จะกล้าทำ ก่อนจะเบนตัวออกดึงสีหน้าแบบ ฉันก็แค่เล่นๆ มาใช้อีกรอบ แล้วเลิกคิ้วพร้อมกับส่งยิ้มยั่ว ทั้งที่หัวใจเต้นตุบๆๆ เหมือนรัวกลองชุด ไงล่ะคะพี่ชาย เจอยั่วแบบนี้จะทำยังไง

แต่ คนโดนยั่วยังตีหน้าเฉย เฉยทั้งหน้า เฉยทั้งน้ำเสียง “ส้มจี้ดจะจูบพี่จนกว่าเราจะกลายเป็นพี่น้องที่รักกันมากๆ เลยหรือไง”

มันคงไม่ทำให้คนฟังรู้สึกอะไร ถ้าดวงตาของเขาไม่แสดงอาการหงุดหงิด เหมือนรำคาญการกระทำแบบเด็กๆ ของเธอเต็มประดา นั่นกระตุ้นต่อมที่เรียกว่าความบ้า ไหนๆ ก็คำนวณแล้วว่าไม่มีอะไรจะเสีย ถือซะว่าซ้อมมือซ้อมปาก วันข้างหน้าจะได้ไม่ใจสั่นกับแค่การได้ใกล้ชิดกับผู้ชาย

สองมือของจีราพรประคองใบหน้าของแทนไทเอาไว้ แล้วประกบริมฝีปากเข้ากับเขาอย่างแนบแน่น บดเบียดในแบบที่คิดว่าเป็นการจูบแบบจริงจัง เท่าที่คนไร้ประสบการณ์จะสามารถทำได้ เธอไม่ยอมลดละจนตนเองรู้สึกว่าต้องการการหายใจ แล้วเมื่อเบนใบหน้าออกห่าง หญิงสาวก็พบว่าตัวเธอแทบจะเกยอยู่บนตักของเขาแล้ว แต่มันน่าโมโหที่เห็นว่าอีกฝ่ายยังคงนิ่งเฉยไม่เปลี่ยน

“เมื่อกี้มันเกินคำว่าพี่น้องไปแล้วนะส้มจี้ด” คนฟังสะใจนิดๆ กับเสียงเครียดๆ ของเขา

“ก็แล้วแต่พี่ไทจะตีความค่ะ” ถึงจะมาขั้นนี้ ตัวแสบก็ไม่วายเฉไฉ สะใจอีกรอบกับการขมวดคิ้วนิ่วหน้าของฝ่ายโดนกระทำ แสนจะคุ้มค่าถ้าต้องทำอีกรอบ แต่ใช่ว่าเธอจะรังเกียจอะไร

จีราพรกระหยิ่มได้ไม่เท่าไหร่ ก็ต้องชะงักกับดวงตาวาวๆ ของแทนไท ชักสงสัยว่าการยั่วของเธอเกินขอบเขตไปหรือเปล่า แต่ไม่ต้องรอนานกับคำเฉลยจากปากอีกฝ่าย

“พี่ว่าถ้าส้มจี้ดอยากจะล้อเล่น ก็ควรระวังคำว่าเล่นกับไฟเอาไว้ด้วยนะ”

 

 

“ทำอะไรกันค่ะ” เสียงเล็กถามเบาๆ แต่ทำเอาคนฟังสะดุ้งเฮือก ทั้งคู่

“ตังเมมาได้ยังไงลูก” เตชัสคว้าตัวลูกสาวมาใกล้ หรือที่จริงคือเอาตัวบังไม่ให้สาวน้อยวัยแปดขวบของเขามองเห็นลุงกับน้ากำลังทำอะไรกันอยู่

“ก็ตามคุณพ่อกับคุณแม่น้องหญิงมาน่ะสิคะ” ว่าแล้วตัวแสบจิ๋วก็หรี่ตามองพ่อกับแม่เลี้ยงด้วยกิริยาเลียนแบบคุณย่า เวลาจะเค้นความลับจากเด็กๆ ในบ้าน

“แอบมาทำอะไรกันคะ ตังเมง่วง คุณย่ากับคุณทวดก็อยากไปนอนแล้ว” คนโดนถามพร้อมใจกันส่ายหน้าหวือ แต่พ่อกับแม่เลี้ยงแสบยังไง ลูกสาวก็แสบไม่แพ้กัน

“ถ้าไม่บอก ตังเมจะตะโกนบอกลุงไทนะคะ ว่าคุณพ่อกับคุณแม่น้องหญิงแอบดูลุงไทจุ๊บกับน้าส้มจี้ด”

เด็กหญิงเลียนแบบท่าเลิกคิ้วข่มขู่ของผู้เป็นพ่อ แล้วแอบอมยิ้มกับสีหน้าเหรอหราของผู้ใหญ่ที่ถูกแบล็คเมล์ ก่อนจะตกใจตาโตรีบบอกสิ่งที่เตชัสกับญาณากรเห็นด้วยตาของตนเองอยู่แล้ว

“แย่แล้วค่ะ! ลุงไทจะฆ่าน้าส้มจี้ด”

.......................................

โปรดติดตามตอนต่อไป

          ไม่เอาคืนไม่ใช่แทนไท คำว่าพี่ชายที่แสนดีมีแค่ในนิทาน และนิยายเรื่องนี้มีน้องสาวสุดแสบอย่างส้มจี้ด ที่จี้ดจนคนอยู่ใกล้ๆ อดลงมือไม่ได้ แต่จะฆ่าหรือไม่มาลุ้นกันอีกทีค่ะ555

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

22 ความคิดเห็น

 1. #12 นิต (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2559 / 06:07
  ฆ่าด้วยปากอีกป่ะ ตื่นเต้นอ่ะอยากได้อยากโดน
  #12
  1
  • #12-1 วาณี แว่นฟ้า(จากตอนที่ 7)
   3 สิงหาคม 2559 / 21:11
   เดี๋ยวก็รู้ค่ะ อิอิอิ
   #12-1
 2. #11 pimmyla (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2559 / 00:29
  ความคิดเดียงสาของเด็กๆน่าร้ากกก
  #11
  1
  • #11-1 วาณี แว่นฟ้า(จากตอนที่ 7)
   1 สิงหาคม 2559 / 06:19
   น่ารักและสุดแสบเลยค่ะ ^_^
   #11-1