ร้าย(ไม่)รัก

ตอนที่ 6 : ตอนที่ 3 ก้าวสู่หลุมรัก (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 177
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  24 ก.ค. 59

“ขอบคุณค่ะพี่ชายของน้อง” แต่แทนที่ถ้อยคำประชดของเธอจะเป็นแนวพี่น้อง มันกลับเป็นแนวเกาหลี ประเภทน้องสาวแสนดีที่หวังแคลมพี่ชายต่างสายเลือด

จีราพรหวังว่าแทนไทจะไม่นิยมซีรี่ส์เกาหลีแปลไทย แต่เธอไม่มีโอกาสได้คิดมาก เพราะเขาโต้กลับด้วยคำพูดพร้อมการกระทำ

“ได้เลยน้องสาวของพี่” พูดจบเขาก็กดจมูกและริมฝีปากจูบหนักๆ เข้าที่หน้าผากและแก้มสองข้างแบบพี่ชาย ที่ทำเอาน้องสาวหัวใจเต้นแทบทะลุอก

 

 

ขอบคุณที่เธอไม่รู้ว่าเขาคิดอย่างไร เพราะไม่ได้นับถือศาสนาใดอย่างจริงจัง แทนไทเลยขอบคุณทุกสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสากลภพที่ดลบันดาลให้จีราพรไม่มีโอกาสล่วงรู้ความรู้สึกของเขาที่มีต่อเธอ ว่ามันไม่ใช่แบบพี่ชายที่แสนดี แต่เป็นแบบผู้ชายคนหนึ่ง

ผิด ผิด ผิด มันไม่ใช่ความคิดแบบผู้ชายคนหนึ่ง แต่เป็นความคิดแบบผู้ชายชั่วๆ คนหนึ่ง นอกจากหื่นแล้วยังไม่รู้กาลเทศะ วันนี้เป็นวันวิวาห์ระหว่างแม่และพ่อของทั้งคู่ เขากับเธอควรอยู่ในงาน ต้อนรับแขก ดูแลความเรียบร้อย ขอบคุณแขกที่มาอวยพรให้พ่อกับแม่มีความสุข ทำอะไรอย่างที่ลูกๆ ซึ่งโตเป็นผู้ใหญ่ควรทำ ไม่ใช่มานั่งเบียดซุกไซ้กันแบบนี้ แต่นั่นแหละ เขาเป็นผู้ใหญ่วัย... วัยฉกรรณ์ มันเลยมีอาการฮอร์โมนล้นปรี่ อยู่ใกล้สาวสวยน่ารัก มันก็ต้องมีไขว้เขวทางการกระทำกันบ้าง แต่ควรเลิกซะที

สมองของเขาน่ะคิดได้ แต่ร่างกายน่ะคิดไม่เป็น ริมฝีปากบอกว่าเนียน จมูกบอกว่าหอม ส่วนมือบอกว่านุ่ม ปากเลยไปเริ่มที่หน้าผาก จมูกตามมาหยุดอยู่ที่แก้ม มือก็เอาออกจากตัวเธอไม่ได้ อีกรอบแล้วกันแล้วเขาจะทำตัวดีๆ แทนไทบอกตนเองแล้ววนจูบหน้าผากหอมแก้มของจีราพรอีกรอบก่อนจะปล่อยมืออย่างอ้อยอิ่ง จะไม่ปล่อยก็คงไม่ได้ เพราะหัวใจมันเต้นกระแทกหน้าอกดังจนกลบเสียงคลื่น นี่แค่จูบหน้าผากกับหอมแก้มยังขนาดนี้ ถ้าเขารักชีวิตไม่อยากหัวใจวายตาย ควรทำหน้าที่เฉพาะพี่ชายต่อไปดีกว่า

“พี่ไทค่ะ” เธอเอ่ยเสียงเบาอย่างลังเล เจือแววสงสัย เพื่อกันปัญหา เขาเลยอธิบาย

“เป็นการแสดงความสนิทสนมแบบพี่ชายน้องสาวไง” ก็แค่อธิบายชัดๆ ไม่ได้รีบร้อนแก้ตัวเลยสักนิด แม้ว่าจะหันไปมองฟ้ามองน้ำก็ไม่ได้หมายความว่าเขาหลบตาหนีความผิด

“อือ...” ... แล้วก็เงียบไป จากมองทางอื่นเขาเลยหันมามองหน้า หาคำตอบจากคนที่ก้มมองดิน

“หมายความว่ายังไง อือ” เขาไม่ได้ร้อนตัวจริงๆ ก็แค่สงสัย

“หมายความว่าพี่ไทอยู่เมืองนอกมานานคงชินกับธรรมเนียมฝรั่ง” เป็นการแก้ต่างแทนเขาที่ดูดีมาก และเขาก็ฉลาดพอจะตอบรับ

“คงงั้นแหละ แต่เมืองไทยคงถือเรื่องแบบนี้ใช่ไหม ต่อไปพี่จะระวัง” ขอบคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์อีกรอบ ในที่สุดปากของเขาก็กลับมาอยู่ในการควบคุมของสมอง เช่นเดียวกับส่วนอื่นๆ ของร่างกาย

ยกเว้นมือ เพราะมันยกไปโอบบ่าดึงเธอมาแนบอกอีกแล้ว แต่ในฐานะพี่ชายเขาก็ควรจะปกป้องน้องสาวจากลมหนาว จริงไหม

“ไม่เป็นไรค่ะ อย่าฝืนตัวเองเลย พี่ไทชินแบบไหนก็ทำแบบนั้นเถอะ เราเป็นครอบครัวเดียวกันแล้ว ส้มจี้ดปรับตัวได้” จีราพรเอ่ยอย่างใจกว้าง แต่แทนไทกลับรู้สึกใจแคบ

ครอบครัวเดียวกัน หมายความว่าเขาต้องคอยดูแลเธอในฐานะน้องสาวอย่างจริงจัง แบบเดียวกับที่เคยดูแลญาณากร ต้องคอยกันไม่ให้ผู้ชายคนไหน มาทำรุ่มร่ามกับจีราพรอย่างที่เขากำลังทำอยู่ แล้วสักวันเขาก็ต้องอวยพรให้เธอมีคนดีๆ มารัก แล้วพาเธอเข้าพิธีวิวาห์ แบบที่เพิ่งจัดให้ญาณากรกับมารดาของเขาไป ในฐานะคนในครอบครัวเดียวกัน ให้ตายสิ แค่คิดก็ใจแกว่งแบบแปลกๆ แล้ว แทนไทยังจินตนาการในทางร้ายไม่ทันเสร็จ จีราพรก็ขยายความการอยู่ร่วมกันให้เขาใจเครียดต่อ

“คิดดูสิคะ อยู่บ้านเดียวกัน เจอกันทุกวัน ทำตัวเป็นคนอื่นที่ไม่ใช่ตัวเอง พี่ไทจะเหมือนพี่ชายแท้ๆ ของส้มจี้ดได้ยังไง”

“ไม่!” แทนไทปฏิเสธเสียงแข็งก่อนสมองแสนฉลาดจะทำงานอย่างที่มันควรทำ “พี่หมายถึงไม่ต้องกังวลเรื่องนั้น ส้มจี้ดอยากทำอะไรก็ทำเถอะ” แล้วเขาจะเป็นพี่ชายที่แสนดีของเธอเอง

เพื่อเห็นแก่ครอบครัวที่เพิ่งจะเริ่มต้นไม่ถึงวัน ชายหนุ่มประเมิณว่าเขาควรให้มารดาอยู่ในการดูแลของพ่อเลี้ยง หรือก็คือลูกของอีกฝ่ายบนแผ่นดินไทย ขณะที่เขาบินกลับอเมริกาแล้วอยู่อย่างสงบในอีกทวีป แทนไทสรุปแล้วว่ามันดีที่สุด เมื่อจีราพรเขย่าสมองของเขา

“ก็ได้ค่ะ แต่ส้มจี้ดว่าการแสดงความรักแบบพี่น้องก็ไม่ได้น่าเกลียดอะไรนะคะ”

แทนไทยังแปลความหมายประโยคบอกเล่าของจีราพรไม่เสร็จ เมื่อจู่ๆ เธอเบนตัวออกแล้วปัดริมฝีปากเบาๆ เข้ากับริมฝีปากของเขา ในลักษณะคล้ายจุมพิตแบบเล่นๆ ของพี่ชายกับน้องสาวอายุไม่เกินห้าขวบ แค่คล้ายๆ แต่สมองกับหัวใจเขาเห็นตรงกัน ว่าไม่น่าจะว่าใช่

 

 

“พี่ตั้มว่ามันใช่อย่างที่น้องหญิงคิดไหมคะ” ญาณากรถามสามีโดยไม่มองหน้า แล้วเตชัสก็คำรามเสียงเหมือนภูเขาไฟอย่างที่ชอบทำเป็นประจำกลับมา

“น้องหญิงคิดยังไงไม่สำคัญ สำคัญตรงที่น้องหญิงท้องอยู่”

ชายหนุ่มพูดอะไรไปก็ไม่สำคัญเช่นกัน เพราะภรรยาที่ตั้งครรภ์อ่อนๆ ของเขาคลานเข่าบ้าง วิ่งย่อตัวซิกแซกบ้างไปตามต้นไม้และพุ่มไม้ เหมือนสายลับมืออาชีพ เพียงเพื่อให้ได้มุมเหมาะๆ ในการแอบดูญาติผู้พี่กับเพื่อนของตัวเอง ถึงจะไม่เห็นด้วย แต่เมื่อห้ามไม่ได้เตชัสเลยต้องย่องตามหลังญาณากรมาติดๆ แต่ตัวเขาใหญ่เหมือนยักษ์ ไม่ใช่แรคคูณตัวร้ายอย่างเธอ การแอบเลยทำได้ยากกว่าหลายเท่า ถึงอย่างนั้นเป้าหมายก็ยังไม่รู้ตัว ในฐานะผู้ชาย เขาออกจะเข้าใจพี่ชายของภรรยาในเมื่อกำลังนั่งอยู่กับผู้หญิงสวยๆ ถึงจะสวยไม่เท่าเมียเขาก็เถอะ อย่างจีราพร แทนไทย่อมไม่มีสมาธิรับรู้อันตรายจากน้องสาวตัวเอง

“ชัดเลย!” หัวโจกแอบซุ่มเผลอส่งเสียงดังเมื่อเห็นจีราพรจุ๊บเบาๆ เข้าที่ปากของแทนไท ก่อนหรี่ลงอย่างรวดเร็ว เพื่อวิเคราะห์

“สองคนนั่นต้องแอบชอบกันชัวส์ เอามือถือมาค่ะ น้องหญิงจะใช้ซูมดูให้ชัดๆ” หน้าที่ของเธอมีแค่อุ้มท้อง การแบกหามจึงตกเป็นของสามี แม้แต่กระเป๋าถือใบกระจิ้ดของเธอก็ตาม เตชัสส่งให้อย่างว่องไว แต่ยังไวไม่เท่าความต้องการของคนสั่ง ญาณากรเลยส่งเสียงจึ๊กจั๊กขัดใจ

“เร็วๆสิพี่ตั้ม เดี๋ยวน้องหญิงพลาดช็อตเด็ด” เป็นน้องสาวของพี่ชายจอมเผด็จการณ์มาทั้งชีวิต ญาณากรรู้ดีว่าแทนไทย่อมไม่ปล่อยให้ใครมาทำอะไรโดยไม่ตอบโต้ ถึงจะแค่จุ๊บแบบเด็กๆ ก็เถอะ “เชอะ... อยู่ในบรรยากาศโรแมนติกทำได้แค่นี้เอง แย่มากส้มจี้ด” ไม่แค่คิดเธอยังบ่นเพื่อนสนิทให้สามีฟัง เลยโดนบ่นกลับบ้าง

“ใครจะร้ายเหมือนเธอล่ะยัยแรคคูณ ถ้าเปลี่ยนเป็นน้องหญิง พี่คงโดนขืนใจริมชายหาดไปแล้ว” พูดจบก็เขยิบหนีเพราะเกรงใจสายตาประทุษร้ายของแม่คุณ แม่ทูนหัว

ญาณากรเสียเวลาตำหนิสามีด้วยสายตาไม่กี่วินาที แล้วก็หันไปสำรวจสถานการณ์ด้วยกล้องจากโทรศัพท์มือถือซึ่งซูมได้หลายเท่าต่อ จะได้ไม่พลาดเหตุการณ์แบบช็อตต่อช็อต

“เอาเลยพี่ไท อย่ามัวอึ้ง”  ในฐานะน้องสาว เธอเชียร์พี่ชายตัวเองสุดตัว

“ส้มจี้ดอาจจะเป็นฝ่ายจัดการคุณไทก่อนก็ได้” ถึงจะเป็นน้องเขยของแทนไท แต่ใช่ว่าเตชัสจะไม่หมั่นไส้อีกฝ่าย รวมกับหมั่นไส้ภรรยาตัวเองด้วย เลยส่งกำลังใจเชียร์จีราพรไม่แพ้คนข้างกาย ตามด้วยเกทับ “เมื่อตะกี้คุณไทยังได้แค่หอม แต่ส้มจี้ดจูบเลยนะ”

สองสามีภรรยากระซิบกระซาบเถียงกันหลังพุ่มไม้ โดยไม่ละสายตาไปจากคู่ที่อิงแอบกันอยู่ริมชายหาด แล้วก็พากันปิดปากกั้นเสียงเฮกับสิ่งที่เกิดขึ้น แน่นอนว่าญาณากรต้องมีหลักฐานเด็ดไปกลั่นแกล้งพี่ชายตนเองในภายหลัง เพราะกล้องในโทรศัพท์มือถือ นอกนอกจากซูมได้ ยังถ่ายคลิปวีดีโอได้ด้วย

……………………………..

โปรดติดตามตอนต่อไป

          เชียร์ฝั่งไหนรอลุ้นกันให้ดีนะคะ ถึงแทนไทจะเป็นพี่ชายจอมเผด็จการณ์แต่ไม่ได้หมายความว่าส้มจี้ดจะเป็นน้องสาวตัวน้อยเรียบร้อยน่ารัก อิอิอิ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

22 ความคิดเห็น

 1. #9 Pauline_Saengthong (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 09:13
  Greeezzzz น่ารักน่ารุกมากกกกก ^^
  #9
  1
  • #9-1 วาณี แว่นฟ้า(จากตอนที่ 6)
   25 กรกฎาคม 2559 / 10:15
   มีความน่าปล้ำสูงมากค่ะ แรงมาแรงไปไม่โกง555
   #9-1
 2. #8 นิต (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 09:01
  ชอบอ่ะ
  #8
  1
  • #8-1 วาณี แว่นฟ้า(จากตอนที่ 6)
   25 กรกฎาคม 2559 / 10:16
   ขอบคุณที่ติดตามค่ะ จุ๊บๆๆ
   #8-1
 3. #7 pimmyla (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2559 / 21:55
  พี่ไทกลับไปฝึกเก็บอารมณ์ก่อนนะคะ นี่ส้มจี๊ดเขารุกแรงนะ
  #7
  1
  • #7-1 วาณี แว่นฟ้า(จากตอนที่ 6)
   25 กรกฎาคม 2559 / 08:55
   หึหึหึ อะไรก็เกิดขึ้นได้กับคู่นี้ค่ะ
   #7-1