ร้าย(ไม่)รัก

ตอนที่ 15 : ตอนที่ 7 ปิดปากหลุมรัก (3)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 231
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  28 ส.ค. 59

เขาว่าแล้วเธอต้องมามุกนี้ แทนไทอยากจะเตือนว่าที่ภรรยาดังๆ ว่าเลิกใช้เล่ห์เหลี่ยมกับเขาสักที แค่เปลือยนิดอ่อยหน่อยทำอะไรเขาไม่ได้หรอก แต่ปากกับลิ้นไม่ทำงานเพราะความขาวผ่องประดุจบัวปริ่มน้ำตรงหน้า ให้ตายสิ ขึ้นมาให้พ้นน้ำอีกนิดก็ไม่ได้ สมองของเขาจะได้ตายๆ ไปเลย ขี้เกียจคิด

“ว่าไงคะ ส้มจี้ดมีดีตรงไหนพี่ไทถึงอยากแต่งงานด้วย” ขณะย้ำถามมือข้างหนึ่งก็ปัดผมปอยเล็กๆ ให้พ้นใบหน้า การขยับยกไหล่ส่งผลให้บางส่วนยกขึ้นด้วย แต่ก็ไม่พ้นน้ำอยู่ดี

“ส้มจี้ดมีดีหลายอย่างเลยแหละ” เพียงแต่เขานึกอะไรไม่ออก นอกจาก ขาว อึ๋ม น่าฟัด ซึ่งทั้งหมดไม่ใช่คุณสมบัติที่ผู้ชายควรบอกกับผู้หญิงที่จะมาเป็นแม่ของลูก แล้วพอเขาไม่บอกเธอก็ยกนิ้วมาแตะริมฝีปากล่างทำท่าครุ่นคิดครู่หนึ่ง จนเขาเกือบจะปัดนิ้วของเธอออกแล้วแทนที่ด้วยปากของตนเอง

“ถ้าพี่ไทไม่บอกให้มันชัดๆ แบบนี้ส้มจี้ดว่าเราค่อยๆ ศึกษากันไปก่อนก็ได้นะคะ อย่าเพิ่งรีบร้อนคิดเรื่องแต่งงานเลย”

“เฮ้ย!!! ไม่ได้” เขาทั้งรีบทั้งร้อนเลยเวลานี้ “คนเสียหายส้มจี้ดนะไม่ใช่พี่”

“ก็ไม่เห็นเสียหายตรงไหนเลยนี่คะ” ว่าแล้วจีราพรก็ถอยตัวออกห่างจากขอบอ่างด้านที่อยู่ใกล้แทนไท แล้วพลิกตัวคว่ำเพื่อเปิดน้ำใส่อ่างเพิ่มขึ้น มีจังหวะหนึ่งเหมือนเธอจะเสียหลักหน้าคว่ำก้นเลยลอยขึ้นมาเกือบพ้นน้ำ ส่วนคนมองแทบจะเข่าอ่อนลงพื้น

“ส้มจี้ด!” แทนไทเรียกเสียงเข้มเป็นการเตือน แต่จีราพรแค่หันมาเลิกคิ้วใส่ ก่อนจะยกเข่าขึ้นข้างหนึ่งทำท่าเหมือนจะขัดถูกขาอ่อน แต่กลับเขย่าหัวใจของชายหนุ่มจนกระเด้งกระดอน ณ จุดนี้ เขาจะไม่ทน

แทนไทก้าวยาวๆ ไปคุกเข่าอยู่ขอบอ่าง ในเมื่อพูดดีๆ กันไม่ได้ งานนี้ต้องมีใช้กำลัง เขาคว้าไหล่ขาวขึ้นจากน้ำในลักษณะแทบจะเรียกว่ากระชาก ตามด้วยตบตี

ตบด้วยปาก ถากด้วยจมูก ตีซ้ำอีกทีด้วยปาก คนโดนทำร้ายดิ้นหนีขลุกขลักจนน้ำกระจายแต่ยิ่งดิ้นเขายิ่งรัดแน่นแล้วลากออกมาจนพ้นอ่างอาบน้ำ ไม่สนชุดทักซิโด้จะเปียก ก็ชุดมันแห้งได้ ส่วนเขาจะตายอยู่แล้ว ทั้งปล้ำทั้งฟัดจนสุดท้ายทั้งคู่ก็มาเกลือกกลิ้งด้วยกันบนพื้นกระเบื้อง

“หลอกกันนี่” เขาถามเมื่อตรึงข้อมือทั้งสองข้างของเธอไว้เหนือหัว เห็นชัดๆ ว่าคนนอนแช่น้ำในอ่างเมื่อครู่ไม่ได้เปลือยล่อนจ้อน แต่มีเสื้อชั้นในแบบไร้สายกับกางเกงชั้นในเอาไว้ จะอ่อยทั้งทีดันไม่ลงทุนเต็มที่ มันน่าปล้ำลงโทษจริงๆ

“นิสัยไม่ดีแบบนี้ต้องลงโทษ” พูดแล้วทำคือคติของแทนไท

 

//ตอนนี้ไม่เหมาะสมขอยกไปลงเวปอื่นนะคะ//

 

 “พี่รักส้มจี้ด” ชายหนุ่มกระซิบบอก หญิงสาวเองก็เช่นกัน เธอพูดออกมาโดยอัตโนมัติ บอกเขาถึงสิ่งที่คิดว่าจะเก็บเอาไว้ในใจ

“ส้มจี้ดรักพี่ไท” มันไม่ใช่การแก้เกม และทั้งคู่รู้อยู่แก่ใจว่าคำๆ นี้จะยั่งยืนตลอดไป

นานหลายนาทีแต่ทั้งสองยังตระกองกอดกันอยู่บนพื้นห้อง ไม่มีความคิดที่จะขยับแยกห่างกัน เพราะรู้ว่าการเริ่มทำอะไรสักอย่างจะส่งผลต่อความสุขที่ยังอวลอยู่รอบกาย แต่เช่นเคยที่แทนไทมักจะทำอะไรก็ตามที่เขาคิดเองว่าดีสำหรับคนใกล้ตัว

“ในเมื่อส้มจี้ดรักพี่ ก็ควรเชื่อพี่นะ เพราะพี่จะทำทุกอย่างให้ส้มจี้ดมีความสุข” เป็นประโยคที่แสนจะโรแมนติก ถ้าคนฟังไม่รู้สึกถึงเสียงประตูกรงปิดดังปึง หรืออาจจะเป็นประตูปิดปากหลุมดังปังก็ได้

ให้ตายสิ เธอคิดจะปิดปากหลุมให้เขารักเขาหลงจนยอมประนีประนอมพบกันครึ่งทาง แล้วทำไมกลายเป็นเธอที่โดนปิดปากหลุม เจอเขาขังเอาไว้ด้วยความรักซะได้ ร้ายนักนะพี่ชาย ให้ตายก็ไม่ยอม

.....................

โปรดติดตามตอนต่อไป

          ยกที่หนึ่งดูเหมือนส้มจี้ดจะพ่ายแพ้ แต่ยกสองต้องมีแก้มือ เพราะรัก ไม่ได้แปลว่าจะยอมทุกอย่าง พี่ไทร้ายได้ ส้มจี้ดก็ร้ายได้เหมือนกัน555 #ทีมส้มจี้ด

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

22 ความคิดเห็น

 1. #21 นิต (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2559 / 08:55
  เฮ้อ อยากให้เป็นตัวเองจัง
  #21
  1
  • #21-1 วาณี แว่นฟ้า(จากตอนที่ 15)
   29 สิงหาคม 2559 / 10:22
   ส้มจี้ดมีอยู่ในตัวเราทุกคนค่ะ ดึงออกมาเลย อิอิอิ
   #21-1
 2. #20 Pauline_Saengthong (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2559 / 08:40
  สาวส้มจี๊ด จี๊ดมากกกกก
  จะแก้ (มือ) กันอีกหลายรอบมั้ยเคอะ ฮี่ๆๆ
  #20
  1
  • #20-1 วาณี แว่นฟ้า(จากตอนที่ 15)
   29 สิงหาคม 2559 / 10:23
   คราวหน้าต้องเปลี่ยนกลยุทธิ์ใหม่ให้แซบเว่อร์ค่ะ
   #20-1