ไวรัสต่างๆ ในการ์ตูนญี่ปุ่น ที่ระบาดในเด็กดี!!! - ไวรัสต่างๆ ในการ์ตูนญี่ปุ่น ที่ระบาดในเด็กดี!!! นิยาย ไวรัสต่างๆ ในการ์ตูนญี่ปุ่น ที่ระบาดในเด็กดี!!! : Dek-D.com - Writer

  ไวรัสต่างๆ ในการ์ตูนญี่ปุ่น ที่ระบาดในเด็กดี!!!

  ไวรัสคำย่อต่างๆ บางคนอ่านก้อไม่เก็จ แต่ถ้าคลุกคลีอยู่กับโลกการ์ตูน อาจจะรู้จักดีด้วยซ้ำ

  ผู้เข้าชมรวม

  1,157

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  0

  ผู้เข้าชมรวม


  1.15K

  ความคิดเห็น


  1

  คนติดตาม


  3
  หมวด :  อื่นๆ
  เรื่องสั้น
  อัปเดตล่าสุด :  2 เม.ย. 50 / 18:45 น.


  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

   สำหรับคนอ่านการ์ตูน และชาวการ์ตูนทั้งหลาย ใครอ่านการ์ตูน
   คนอ่านการ์ตูนหลายคนจะได้ยินไวรัสตัวย่อต่างๆไม่ว่า N M L O Y H ... บลาๆๆ สงสัยไหมว่ามันคืออะไร...

   วันนี้มาแนะนำแนวคิดทางทฤษฎีที่ว่าคนเรานั้นสามารถติดเชื้อไวรัสจากการอ่านการ์ตูนได้ด้วย หลาย ๆ ท่านคงไม่รู้ แต่หลาย ๆ ท่านก็คงจะร้อง "อ๋อ" ไปแล้ว ด้วยไวรัสดังกล่าวมีหลายสายพันธุ์ และยังมีบางชนิดที่ยังไม่รู้ว่ามันมีอยู่...

   ขอแบ่งออกเป็น 14 สายพันธุ์
   ( ซึ่งความจริงมีมากกว่านี้อีก)

   Virus [M] = Megane
   ไวรัสพลังแว่นตาอันนี้...มีคนติดกันหลายคน แต่ไม่ดังมาก เป็นกันเฉพาะกลุ่ม ถือเป็นไวรัสที่ก่อให้เกิดประโยชน์ เพราะพลังของแว่นตานั้นก็ให้เกิดปัญญา โดยเฉพาะสาวแว่น เพราะหนุ่ม ๆ ใน Pantip นิยมสาวแว่นหลายคน...ไม่ก่อให้เกิดโทษ ยกเว้นจะมีคนอดใจไม่ไหว ไปจับคนอื่นเขาใส่แว่น ทำอย่างงั้นมีแต่จะโดนตบฉาดใหญ่เข้าให้ สรุปว่าพลังอันนี้ไม่มีพิษมีภัย
   สาวคนไหนยังไม่ได้ใส่แว่น ขอให้ขยันอ่านหนังสือ(โดยไม่เปิดไฟ)เยอะ ๆ เข้าไว้


   Virus [N] = Neko Heredity Mimi
   Neko หรือที่เรียกกันว่า " หูแมว " หนึ่งในไวรัสที่คนติดกันเยอะเช่นกัน เป็นหนึ่งในสายพันธุ์ของไวรัส Mimi ซึ่งอันนั้นคือ " สารพัดหูสัตว์ " ไวรัสหูแมวจะเกิดขึ้นกับคนที่รักสัตว์ ยิ่งถ้าได้เห็นผู้หญิงที่มีหูเป็นแมว มีหางด้วย จะเกิดอาการขนลุกซู่ชูชัน อยากจับไปเลี้ยงที่บ้าน ซึ่งอาการของผู้เสพติดหูแมวแบบนี้จะเกิดขึ้นกับผู้ชายส่วนมาก ส่วนผู้หญิงจะมีบ้างที่ชอบผู้ชายหูแมว แต่ส่วนมากจะชอบแต่งคอสเพลย์ ( Cosplaye การแต่งเลียนแบบตัวการ์ตูน ) มากกว่า... เพราะแค่มีหูแมว ต่อให้หน้าตาไม่น่ารัก ก็จะกลายเป็นคน(???)น่ารักขึ้นมาทันตาเห็น...ยกเว้นจะ Upgrade ไม่ไหวจริง ๆ


   Virus [L] = Lolicon
   ชื่อเต็มของ L คือ Lolita Complex ...ไวรัสที่เกิดกับผู้ชายเกือบร้อยละ 90% มันคือไวรัสแห่ง " การรักเด็ก "เป็นได้ทุกคน ทุกชนชั้น หลักการของไวรัสตัวนี้คือมันจะผ่านเข้ามาทางความน่ารักของเด็ก ๆ ที่สดใส...วูบแรกที่เป็นคือจะตัวร้อนผ่าว อยากใกล้ชิดกับเด็ก อยากลูบหัว ซื้อขนมให้กิน พาไปกินข้าว พาไปเที่ยว...ซึ่งไวรัสตัวนี้ทำให้คุณทำไปด้วยเจตนาดี แต่ขอเตือนว่ากฏหมายไทยไม่เคยเอื้ออำนวยต่อไวรัสชนิดนี้เลย โทษฐานของการพรากผู้เยาว์ , ลักพาตัว , กักขังหน่วงเหนี่ยว มีโทษจำคุก 2 ปี - ตลอดชีวิตครับ...โปรดจำไว้


   Virus [O] = Obacon
   ศัตรูตามธรรมดาชาติของ Lolicon ...อาการคือชอบผู้ที่สูงอายุกว่า ประมาณว่าชอบพี่สาว อาจารย์ หรือเพื่อนพี่เป็นได้บางคน บางชนชั้น หลักการของไวรัสตัวนี้คือมันจะผ่านเข้ามาทางความประทับใจของผู้ที่สูงวัยกว่า...วูบแรกที่เป็นคือตัวจะหนาวสั่น อยากได้รับความอบอุ่น อยากให้มีคนมาลูบหัว มีคนพาไปเที่ยว ไปกินขนม...ซึ่งไวรัสตัวนี้ทำให้คุณทำไปด้วยเจตนาดี แต่ขอเตือนว่าอีกฝ่ายจะคิดยังไง ก็ขอให้คุณเตรียมใจไว้ด้วยเช่น เขาอาจจะคิดว่าคุณเป็นน้อง เป็นลูก เป็นหลาน หรือเป็นของเล่นก็ได้ เพราะฉะนั้นโปรดเผื่อใจไว้ก่อน...


   Virus [Y] = Yaoi
   หนึ่งในพลังแห่งป่าต้องห้ามคะ เพราะไวรัสนี้สามารถเปลี่ยนให้ผู้ชายหันมาชอบผู้ชายด้วยกันเองได้ไวรัสตัวนี้แปลกที่
   ไม่มีผลต่อเพศหญิง มีแต่จะสร้างความสุขให้ คือไวรัสตัวนี้มีประโยชน์ต่อเพศหญิงนั่นเองแต่สำหรับเพศชายแล้ว มันคือมหันภัยร้าย ที่สามารถเปลี่ยนอุปนิสัยและความชอบชนิดหน้ามือไปหลังเท้าจากปกติชอบผู้หญิง เมื่อผู้ชายที่ติดเชื้อตัวนี้แล้ว ก็จะเปลี่ยนมาชอบผู้ชายด้วยกันทันที...คิดแล้วขนลุกไหม
   ซึ่งไวรัส Yaoi ถือเป็นไวรัสศักดิ์สิทธิ์ มีแห่งกำเนิดเฉพาะที่ ไม่ติดต่อกันง่าย ๆ หรอกคะ...มันอยู่ลึกลับมากแต่ช่วงนี้คนใน Pantip โปรดระวังไว้ก็ดี เพราะมันระบาดออกมานอกเขตกักกันแล้ว มันกำลังเข้ามาเรื่อย ๆไม่ทราบว่าหลุดออกมาจากป่าต้องห้ามได้อย่างไร แต่จากการคาดเดา ผู้หญิงบางคนในนี้จะเป็นพาหะนำโรคโปรดระวังตัวไว้ด้วยคะ ติดแล้วหายยาก ความจริงติดแล้วแก้ได้ แต่กลัวจะไม่แก้ เพราะดันไปติดใจอ่ะดิ...


   Virus [Y] = Yuri
   อีกหนึ่งพลังของป่าต้องห้ามเช่นกันคะ เพราะไวรัสตัวนี้จะทำให้สตรีทั้งหลายกลายเป็นพวกชอบดนตรีไทยประมาณว่าปกติชอบผู้ชาย พอติดไวรัสตัวนี้ ก็ดันไปอยากเปิดวงมโหรีย์ "โหมโรง" กับเพศเดียวกันซะอย่างนั้น...ไวรัสตัวนี้ไม่มีผลร้ายกับผู้ชายเลยคะ มีแต่มอบประโยชน์ให้ โดยไวรัส Yuri สามารถนำไปสกัดเป็นเซรุ่มเพื่อใช้ต้านอาการ Yaoi ได้ ( สำหรับผู้ชาย ) ซึ่งอาจจะทำให้ โลกของผู้ติดเชื้อ ดูสดใสขึ้นบ้างก็เป็นได้...สำหรับผู้หญิงที่ติดไวรัสตัวนี้ ก็ขอแสดงความเสียใจด้วยคะ ยากที่จะหายเหลือเกิน...เพราะเมื่อตกเข้าไปในวังวนแล้วก็ลำบากนักที่จะกลับออกมาจากวงมโหรีย์ ดนตรีไทย เพื่อใช้ชีวิตปกติที่ ไร้ฉิ่งฉับสนับเข่าได้อีก....หลงแล้วหลงเลย ใครไม่แน่จริง โปรดฉีดวัคซีนป้องกันไปก่อน ได้แก่วัคซีนพลัง Yaoi กับ Kenshiro ฉีดเผื่อไว้
   เพราะอาจจะทำให้อิทธิฤทธิ์ของ Yuri ลดน้อยถอยลงก็เป็นได้...ส่วนผู้ชายน่ะเหรอ ก็เชิญเสพกันต่อไป... (หุหุ)


   Virus [H] - Hentai
   หลาย ๆ ท่านคงจะรู้จักไวรัสตัวนี้กันดี ( เพราะเป็นกันอยู่ ) อาการของผู้ติดไวรัสตัวนี้ร้ายแรงมาก...การติดต่อของมัน จะติดต่อมากับฉาก Fan Service หรือพวกฉากโป๊เปลือยทั้งหลายแหล่ในการ์ตูนผู้ติดเชื้อจะมีความรู้สึก " หื่น " ตลอดเวลา ( ไม่มีคำไหนจะสุภาพและสวยหรูไปกว่านี้อีกแล้ว)จะมีความคิดจินตนาการลามกจกเปรต กับพวกตัวการ์ตูนทั้งหลาย คนติดเชื้อจากตัวนี้เยอะคะ...ไม่แบ่งแยกว่าจะเป็นชาย หรือ หญิง...ทุกคนสามารถติดเชื้อได้หมด ทุกเพศ ทุกวัย อันตรายมากการที่จะหายจากไวรัสตัวนี้ได้ เราต้องใช้ " พิษต้านพิษ " ด้วยการใช้ไวรัส [K] หรือ Kenshiro ที่สกัดออกมาเป็นเซรุ่ม ( โดจินชิ เรื่องที่แต่งเลียนแบบการ์ตูนที่โด่งดัง มีภาพด้วย ) ฉีดผ่านทางสายตาเข้าไปครับ ของอย่างงี้ต้องหักดิบ ไม่งั้นไม่หาย
   แหล่งแพร่พันธุ์ของ H อยู่บนอินเทอร์เนตนี่แหละคะ...โดยเฉพาะโดจินชินี่แหละ พาหะตัวดีเลย...


   [Ma]id : ไวรัสชุดสาวใช้
   ใครก็ตามที่ติดไวรัส [Ma]id นี่...จะต้องหลงใหลในมนต์เสน่ห์ของสาวใช้อยู่ร่ำไปเราเรียกไวรัสนี้ว่า " ไวรัสเมท " ไวรัสนี้จะทำให้ผู้ติดเชื้อเกิดอาการเลือดลมตีกลับทันทีที่เห็นชุดสาวใช้ในแบบของตะวันตก คือเป็นชุดสีดำ มีพู่ ๆ สีขาว ๆ สลับไปมาเป็นลายลูกไม้หากใส่ถุงน่องและมีสายรัดชั้นในอีก อาจจะทำให้ผู้ติดเชื้อเกิดอาการคุ้มคลั่งขาดสติขึ้นมาทันทีจุดกำเนิดของพลังนี้ มาจากความจิ้มลิ้ม แต่ดูลึกลับของชุดสาวใช้นั่นเอง...ซึ่งชุดสาวใช้ในแบบสไตล์ไทย ๆ จะไม่มีผลกับผู้ติดเชื้อ [Ma]id แต่อย่างใด(หมายถึง เสื้อคอกระเช้า + ผ้าถุง) สาเหตุมาจากความไม่ดึงดูดของ Costume นั่นเอง...ใส่แล้วไม่น่ารัก แต่จะสะดวกมากเวลาใช้ให้ไปล้างรถ...หากเพิ่มลายลูกไม้ซักนิดจะดูดีขึ้นอีกมาก
   อย่าให้แม่บ้านที่บ้านใส่ Maid Costume เด็ดขาด...เพราะอาจจะขาดใจตายได้ (ร้อน)


   [K]inniku ( หรือ Kenshiro) : ไวรัสแห่งกล้ามเนื้อ
   พลังลึกลับสุดยอดระดับ X-Files ... โลกต้องห้ามของผู้ชายบึกบึน กล้ามเนื้อ และกลิ่นเหงื่อไคลเป็นไวรัสในตำนาน
   ที่เป็น Anti Body โดยธรรมชาติกับ Yuri และ Hentai ใครได้เสพขี้คร้านจะติดใจเมื่อมีผู้ติดเชื้อไวรัสตัวนี้ วันดีคืนดีจะลุกขึ้นมาเล่นกล้ามตอนตี 3 กว่า ๆ ยกเวท วิดพื้น ลุกนั่ง ซิทอัพตกเย็นมาแทนที่จะหาอะไรกิน ก็ไปเข้าฟิทเนส เพิ่มพูนกล้ามเนื้อให้เป็นลอน ๆ เหมือนกระเบื้องปูหลังคา จะรู้สึกดีทุกครั้ง ที่ได้ดมกลิ่นน้ำมันมวย ยาหม่อง และเคาเตอร์เพน ( เหมือนอาการผู้ติดสารระเหย )อยู่ดี ๆ จะบ้าพลังขึ้นมา ปกติที่กลัวกล้องแทบตาย เหมือนไม่อยากถ่ายภาพ กลัวเป็นชัตเตอร์กดติดวิญญาณ ก็ลุกขึ้นมาเอากล้องถ่ายกล้ามเนื้อตัวเองไว้ดูเล่น ดูไปยิ้มไป ดูไปยิ้มไป อยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน ไม่มีเบื่อ... ไวรัสนี้ร้อยละ 99 จะเกิดกับเพศชาย ใครได้เป็นแฟนไม่ต้องกลัวว่าใครจะมาหาเรื่อง อุ่นใจสบายหายห่วง...แต่...เคยมีข่าวว่าหนุ่มพลัง K ท่านนึง...นอนกอดแฟนจนหายใจไม่ออก ตายคา อก มาแล้วนะ...


   [S]adism : ไวรัสนิยมทำให้ผู้อื่นเจ็บปวด & [M]asochism : ไวรัสนิยมความเจ็บปวด ( ไวรัสอุทิศตน )
   ทั้งเชื้อ S และ M ต่างก็เหมาะสมกันยิ่งกว่าอะไร เหมือนผีเน่าโลงผุ หยินและหยาง ฟางกับไฟยังไงยังงั้น...เริ่มด้วย [S]adism ไวรัสที่นิยมทำให้ผู้อื่นเจ็บปวด ผู้ติดเชื้อจะมีความสุขมากถึงมากที่สุดหากได้ทำให้เป้าหมายหรือเหยื่อได้รับความเจ็บ
   ปวดทุรนทุราย เหมือนผีตายซากโดนเข้าสารเสกเณรแอร์ โดยไวรัสจะทำให้สมองมีความคิดเป็นคติธรรมประจำใจว่า " ความเจ็บปวดคือการยืนยันถึงการมีชีวิตอยู่ "
   ส่วน [M]asochism คือไวรัสแห่งการอุทิศตนที่มีมาตั้งแต่โบราณ เพื่อเป็นเครื่องสังเวยแค่ซาตานโดยยอมพลีความเจ็บปวดให้กับผู้อื่น ตนเองได้รับความเจ็บปวดแล้วมีความสุขใจสบายจิตเป็นอย่างยิ่ง...ยิ่งตนเองเจ็บกายเจ็บใจเท่าไหร่ นั้นคือความสำเร็จถึงจุดสุดยอดแล้วของผู้ติดไวรัส [M]asochism
   หากทั้งคู่มาอยู่ด้วยกัน จะเหมาะสมยิ่งกว่า ตึกเปรโตนาสกับตึกใบหยก เพราะทั้งคู่ต่างก็มอบความสุขให้แก่กันและกัน
   การทำให้ผู้อื่นเจ็บปวด ยิ่งผู้นั้นไม่ต้องการรับ จะยิ่งสะใจ ลองดูแล้วจะรู้เอง... 


   [Gen]zocon : ไวรัสเต๊าะเด็ก(หนุ่ม)
   มาแล้วคะ...ไวรัส [Gen]zocon ที่หญิงสาวทั้งหลายจะเป็นกัน ( ยกเว้นพวกที่นิยม Y อยู่แล้ว )ไวรัส Gen ไม่จำเป็นต้องเกิดกับหญิงวัยทองเสมอไป แค่อายุ 20 ปลาย ๆ ก็เป็นกันได้แล้วนะทุกท่าน...อาการคือเห็นเด็กผู้ชายที่อายุน้อยกว่าตนเองแล้วจิตใจระสับระส่าย เหมือนรถยนต์ยางหน้าซ้ายแตกยังไงยังงั้นอยากจะพาไปดูหนังด้วย ไวรัสจะแทรกซึมผ่านผิวกายเข้าไป ทำให้หนังกำพร้าแข็งแรงขึ้น โดยเฉพาะตรงใบหน้า...ด้วยความที่ไวรัสตัวนี้ถือว่าต้องห้ามในสังคมไทย จึงไม่ค่อยเห็นเท่าไหร่ในช่วงเวลาปกติ หรือในที่ชุมชนคนพลุกพล่านยิ่งได้รับแอลกอฮอล์เสริมพลังเข้าไป อาจถึงขั้นพาเด็กชายไปขืนใจ ให้กลายเป็นสมบัติของตนเลยก็ได้ ใครก็ตามที่รู้ตัวมีพลังแห่ง Gen วิ่งพล่านในกระแสเลือด โปรดควบคุมตัวเองให้ดี อย่าให้สติเตลิดกระเจิดกระเจิง
   ถึงแม้ความรักที่มอบให้นั้นคือความรักบริสุทธิ์ แต่คุณจะคิดยังไงที่มีคนเรียกคุณว่า " คุณป้าเต๊าะเด็ก " ...
   รักเด็กไม่ผิดกฏหมาย หาก... 1.) เด็กยินยอม .. 2.) อายุเกิน 18 ปีขึ้นไป .. 3.) ไม่ใช้กำลังบังคับหรือขืนใจ 


   [C]hange : ไวรัสสลับร่าง
   เป็นกันหลายท่าน...ในนี้มีเยอะแยะ ต้นเหตุสำคัญมาจากการ์ตูนเรื่อง " รันม่า 1/2 " ที่ดังในบ้านเราเมื่อหลายปีมาแล้วชายกลายเป็นหญิง หญิงกลายเป็นชาย ต้นเหตุความสับสนวุ่นวาย...แต่เอ่อ...นั่นมันใจการ์ตูนเฟร้ย...ท่านที่เคารพบางท่านอาจไม่ทันระวังตัว จนไวรัสมันซึมลึกจน [C]hange ท่านให้กลายเป็นคิดถึงแต่เรื่องนี้ตลอดเวลานั่งอยู่ดี ๆ ก็เอาน้ำร้อน หรือน้ำเย็น มารดหัวตัวเอง เผื่อจะเปลี่ยนเพศได้ หรือไม่ก็หาหนังสือแปลก ๆ มานั่งวิจัยบ่อย ๆ
   เผื่อจะมีภูติผีออกมาเสกให้คุณสลับเพศก็เป็นได้...หากท่านคิดเช่นนี้เป็นประจำ...โปรดเตรียมใจไว้ให้ดี ในไม่ช้าท่านจะต้องโดนไวรัส Y สิงสู่แน่นอน !! 


   [Mec]hanist : ไวรัสนิยมจักรกล

   จักรกลในที่นี้หมายถึง เหล็ก หรือสิ่งประดิษฐ์ที่มีชีวิตจิตใจ ยกตัวอย่างเช่น Chobit , Chachamaru , Megasawa ผู้ติดเชื้อนี้หลายท่านฝันเฟื่องถึงขนาดอยากให้ประเทศญี่ปุ่นผลิตหุ่นที่เสมือนมนุษย์
   ์ขึ้นมาให้เร็ว ๆ จะได้พาไปหมกที่บ้านด้วยความน่ารักของจักรกลทั้งหลายแหล่ในโลกของการ์ตูน ท่านจึงอยากจะมีน้องชายเป็นชุดเกราะเดินได้บ้างหล่ะ...มีเพื่อนร่วมห้องที่เปลี่ยนรูปร่างได้ จากทรงกระบอกไปจนถึงสามเหลี่ยมด้านเท่า , หรือหุ่นยนต์นักสู้หน้าใสเป็นมิตรข้างกายหรืออะไรก็ตามแต่...ไม่ว่าจะเป็น ไซบอร์ก , จักรกล , หุ่นเชิด , โปรแกรม , โมเดล , พลาโม ฯลฯ ท่านก็จะชอบหมดแหละ
   พลังแห่งจักรกลจงอยู่กับท่านเถิด...

   อย่าลืมเม้นกันเยอะๆนะ ถ้าชอบ
   Falling Images, MySpace Codes, MySpace Layouts, MySpace Glitter Graphics from Dolliecrave.com

   ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

   loading
   กำลังโหลด...

   คำนิยม Top

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   คำนิยมล่าสุด

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   ความคิดเห็น

   ×