ํYaoi Online รักนายหมดทุกคน

ตอนที่ 14 : PLAY GAME 13

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,168
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 46 ครั้ง
  2 พ.ค. 58

ตูม ตูม

 

เสียงอะไรกันนะ ทำไมดังเหมือนมีอะไรระเบิด

 

ครืน ครืน

 

แผ่นดินไหวรึไง ทำไมรู้สึกพื้นสั่นๆ

 

กรี๊ดดดด  โอ้ยยยย  อี๋ อ๊ายยย...

 

อะไร ทำไมเหมือนมีเสียงเอะอะโวยวายเต็มไปหมด

 

น่ารำคาญจัง คนอยากจะหลับแท้ๆ

 

 

คนที่กำลังบ่นอยู่ในใจเริ่มขมวดคิ้วทั้งๆที่หลับตาอยู่ แต่เมื่อเสียงที่ดังอยู่อย่างต่อเนื่องทำให้จำใจต้องลืมตาตื่น แต่เมื่อเผลอขยับตัวความเจ็บความปวดร้าวช่วงล่างที่ลั่นปราดเข้าสู่สมองทำเอาเรนโชสะดุ้งตื่นเจ็มตาทันทีก่อนจะโอดครวญอย่างที่ไม่ค่อยทำหนัก นอกจากเสียว่ามันเจ็บจริงๆ

 

เจ็บเรนโชบ่นกับตัวเอง ก่อนจะเริ่มขยับตัวเปลี่ยนท่าหาตำแหน่งที่พอจะทำให้ร่างกายนี้สบายตัวที่สุด แล้วจึงเห็นว่าตัวเองกลับมาใส่ชุดคลุมตัวเมื่อคืนอีกครั้ง สองตากวาดมองไปทั่วใบหน้าขาวที่ตอนแรกซีดเล็กน้อยเพราะความเหนื่อยอ่อนก็เริ่มขึ้นสีแดงระเรื่อขึ้นเรื่อยๆจนแดงกร่ำสุกแทบจะระเบิดได้ เมื่อเห็นสภาพเตียงที่ตัวเองอยู่ซึ่งมีหลักฐานของการกระทำอันเร่าร้อนเมื่อคืน

 

โอ้ย เมื่อคืนเราทำอะไรลงไป

 

เรนโชขยุ้มผ้าปูเตียงเนื่องจากเขินจัด เมื่อคืนโดนทำไปแล้ว แถมหนักมากเสียด้วย รู้สึกดีจนแทบตาย ดีที่ไม่ตายจริงๆ นายท่านคาออสอึดเป็นบ้าเลยให้ตายสิ

 

เรนโชเปลี่ยนมาตบแก้มตัวเองเบาๆเพื่อตั้งสติ เหมือนตอนนี้อารมณ์ สติกระเจิดกระเจิงยังไม่กลับมาอยู่กับเนื้อกับตัว ดีที่นายท่านไม่อยู่ไม่งั้นเรนโชอาจจะระเบิดตัวเองตายได้ สำหรับคนอื่นเรนโชไม่รู้ว่าอาการของคนที่เพิ่งมีอะไรครั้งแรกเสร็จจะเป็นยังไง แต่เรนโชจะบ้าตายให้ได้

 

ตื่นแล้วสินะเสียงของใครบางคนทัก เรนโชหันขวับทันที

 

นายท่านราฟา

 

ค่อยยังชั่ว

 

ตื่นแล้วฮะเรนโชตอบออกไป

 

ก็ดี กินข้าวจะได้มีแรงสักหน่อย เดี๋ยวฉันจะช่วยทำความสะอาดและใส่ยาให้

 

เรนโชขมวดคิ้วน้อยๆเหมือนสงสัยกับประโยคที่เพิ่งผ่านหูเข้ามา แต่เพราะกระเพาะเล็กๆของตัวเองที่กำลังร้องโครกครากประท้วงเนื่องจากใช้ถูกเผาผลาญพลังงานมาอย่างหนัก เรนโชจึงค่อยๆคลานลงจากเตียงแต่อาจจะเพราะมันดูแย่หรืออเนจอนาถจนเกินไป ราฟาจึงเดินมาอุ้มเรนโชแล้วพาไปนั่งที่โต๊ะกินข้าวแทน จากนั้นก็เดินกลับไปที่ห้องนอนของคาออส

 

อาหารที่จัดเตรียมไว้ให้เป็นซุปร้อนๆกับขนมปังและสลัด เรนโชกินอย่างเอร็ดอร่อยเพราะรู้ตัวดีว่าตัวเองหิวจัดมากแค่ไหน แต่เพราะแรงสั่นสะเทือนจากภายนอกทำเอาคนที่ยังไม่มีแรงมากนักถึงกับทำช้อนตกพื้น แต่พอจะพยายามก้มลงเก็บ ก็มีเสียงห้ามมาดักไว้ก่อน

 

ไม่ต้อง มันตกพื้นแล้ว เดี๋ยวเอามาให้ใหม่ราฟาที่กลับมาเห็นเข้าพอดีจึงทักไว้ เรนโชรีบขอบคุณอย่างไวเมื่ออีกฝ่ายยื่นช้อนมาให้ใหม่ รู้สึกว่าวันนี้นายท่านราฟาใจดีเป็นพิเศษ

 

ขอบคุณนะฮะ

 

ไม่เป็นไร

 

วันนี้มีอะไรเกิดขึ้นรึเปล่าฮะ ผมรู้สึกว่าเหมือนมีแผ่นดินไหวจากนั้น เรนโชก็ถามเรื่องที่ตัวเองสงสัย

 

อืมนิดหน่อย พอดี...

 

ราฟาที่กำลังจะตอบก็ต้องรีบเรียกอาวุธของตัวเองมา อาวุธของราฟาที่เรียกออกมานั้นเรียวเล็กเป็นเข็มเงินแบบเข็มจีนที่ใช้ปักหมุดร่างกาย จากนั้นก็ซัดไปทางหน้าต่างที่เปิดกว้างไว้อยู่ เรนโชที่เพิ่งสังเกตเห็นถึงกับตาโตเมื่อเห็นอะไรบางอย่างตรงหน้าต่างนั้น

 

มันเป็นอะไรที่อวบใหญ่ เคลื่อนกายพลิ้วไหวยึกยึ๋ย ส่วนบนเป็นสีแดงส่วนล่างเป็นสีขาว กลิ่นคาวของน้ำทะเลส่งมาให้ได้สัมผัส และมันกำลังตรงมาหาเรนโช ถ้าไม่ติดว่ามันเพิ่งโดนเข็มที่ราฟาสาดเข้าใส่ทิ่มแทงจนล่าถอยออกไปอย่างรวดเร็ว

 

เมื่อกี้มัน...

 

หนวดปลาหมึกราฟาตอบไขข้อสงสัยให้เรนโช

 

เรนโชอ้าปากค้าง แค่ปลายนวดมันก็ทำท่าว่าจะรัดเรนโชไปได้ทั้งตัว แล้วส่วนตัวส่วนหัวมันนี่จะใหญ่ขนาดไหนกันเชียว

 

เป็นบอสลับมาโจมตีหรอฮะ

 

เปล่า แค่สัตว์เลี้ยงของใครบางคน แต่วันนี้คงจะกลายเป็นวัตถุดิบให้มาเอลทำอาหารซะแล้วมั้ง

 

เรนโชสังหรณ์ใจอย่างประหลาด

 

ไม่ต้องสนใจ รีบกินข้าวจะได้มาจัดการอย่างอื่นต่อ

 

เมื่อราฟาพูดแบบนั้น เรนโชจึงก้มหน้ากินต่อไป แต่ภายในใจยังอดสงสัยไม่ได้ คงไม่ใช่สองแฝดชิกิ มิกิหรอนะ แต่สองคนนั้นขี้อ้อนน่ารักดูไม่น่าทำเรื่องแบบนี้ได้หรอก เรนโชคิดในแง่ดี


 

เหตุการณ์ก่อนหน้า

 

หลังจากที่รังแกและกลั่นแกล้งเรนโชจนเรนโชสลบ คาออสก็ล้มตัวลงนอนข้างๆอย่างที่ไม่เคยทำกับใครมาก่อน ปกติ เมื่อเสร็จกิจคาออสก็จะผละตัวจากไปนอนห้องอื่น แน่นอนคาออสมีห้องนอนหลายห้องแต่มีอยู่ห้องหนึ่งที่เป็นห้องนอนของคาออสจริงๆ ซึ่งยังไม่เคยมีใครย่างกลายเข้าไปมาก่อน เพราะนั่นต้องเป็นคนที่สำคัญสำหรับเขาจริงๆ

 

แต่สำหรับเรนโช คาออสถือว่าอยู่ในระดับ น่าเอ็นดู ส่วนที่ล้มตัวลงนอนด้วยก็เพราะเหนื่อย คาออสยิ้มมุมปากนิดๆมองเรนโชที่หลับได้อย่างน่ารักเพราะเจ้าตัวขดตัวนอนเหมือนลูกแมว คาออสดึงกระชับตัวเรนโชเข้ามากอด

 

หลับไปได้สักงีบ คาออสก็ต้องลืมตาตื่นอย่างไม่เต็มใจทั้งๆที่ยังไม่เช้าดีนักแต่ด้วยลางสังหรณ์และการเตือน คาออสจึงต้องเรียกราฟามาช่วยดูเรนโชแทน ส่วนตัวเองต้องออกไปรับมือกับบางสิ่งที่กำลังมาเยือน

 

ปุด ปุด

 

เฮ้ย น้ำในสระมันกระเพื่อมแปลกๆรึเปล่าวะคำถามจากชายคนหนึ่งที่กำลังทำงานอยู่ข้างสระน้ำ

 

เออ แถมมีเสียงแปลกๆด้วย

 

ฟู่ ซ่า

 

น้ำที่กระเพื่อมขึ้นมาสูงกลายเป็นคลื่นยักษ์มากกว่าสองเมตรทำเอาชายสองคนที่เพิ่งพูดกันรีบวิ่งหนีอย่างไวและตะโกนโหวกแหวกจนพาเอาคนที่อยู่ใกล้พากันมองอย่างตื่นตะลึงและเพ่นกันอย่างไวว่อง

 

ช่วยด้วย น้ำท่วม

 

เฮ้ยไม่ใช่ มีอะไรกำลังขึ้นมาจากสระ

 

อ๊ากก น้ำกำลังจะพัดเข้าปราสาทแล้ว

 

คาออสที่ยืนมองเหตุการณ์อยู่บนหลังคาปราสาทก็สั่งให้มังกรน้ำของตนที่แฝงตัวอยู่หลังก้อนเมฆหนาพัดพาน้ำขึ้นไปบนท้องฟ้าแล้วเปลี่ยนเป็นปรอยฝนเล็กๆให้ตกลงมา หรี่ตามองสิ่งที่กำลังเกิดอย่างไม่สบอารมณ์เท่าไหร่

 

เล่นอะไรไม่เคยพอดีเจ้าเด็กพวกนี้

 

ยะฮู้ กลับมาแล้วมีใครคิดถึงไหมเสียงตะโกนดังออกมาอย่างเริงร่าพร้อมกับการปรากฎตัวของปลาหมึกยักษ์ต้นเหตุของมหันตภัยเมื่อครู่

 

จี้... เสียงคำรามของหมึกยักษ์ที่ตัวใหญ่กว่าสิบห้าเมตรร้องผสมโรงทำเอาสองเจ้านายยิ่งตะโกนอย่างกับคนบ้า

 

ครืน ครืน

 

เมื่อปลาหมึกยักษ์เริ่มเคลื่อนไหวแผ่นดินก็ถึงกับสะเทือนเพราะขนาดตัวที่มหาศาล หนวดหลายสิบเส้นหนาๆก็เริ่มเลื้อยแผ่ออกเป็นเรดาร์

 

บันจิ ใช้ประสาทที่หนวดหาตัวเรนเรนสิมิกิบอกสัตว์เลี้ยงของตัวเอง จากนั้นก็มองไปรอบๆ เอ...เมื่อกี้เหมือนเห็นพี่คาออสแวบๆ ไปไหนละหว่า

 

ไอ้เด็กเวร ก่อเรื่องอะไรอีก

 

โย่พี่ฮัน ไม่เจอกันนานเลยชิกิมองไปตาเสียงพลางโบกมือทักทายฮันที่กำลังยืนนิ่งอยู่บนกิ่งไม้สูงกอดอกมองมาอย่างโมโห ก็แน่ละตอนที่บันจิกำลังเคลื่อนตัวผ่านปราสาทของฮัน หนวดที่ขยับยุบยับไปมาก็เผลอปัดผ่านมุมหลังคาหักตกลงมา

 

เค้าไม่ได้ตั้งใจน้า พี่ชายมิกิทำหน้าเศร้าแต่สายตายิ้มเป็นประกาย

 

เชื่อก็โง่แล้ว ถ้าไม่จับไอ้ปลาหมึกโยนลงน้ำไป ฉันจะตัดหนวดมันแล้วนะฮันเรียกดาบยาวของตัวเองออกมาขู่

 

บันจิพ่นแล้วเพ่นไปปราสาทพี่คาออสกันเลย เฮ้เมื่อฮันขู่ มิกิก็เลยให้หมึกยักษ์ของตัวเองพ่นหมึกสีดำใส่ฮันและรีบเพ่นอย่างไวว่อง ซึ่งนั่นทำให้ส่วนของทางเดินเสียหายกันเป็นหน้ากอง แถมบรรดาคนที่อยู่เบื้องล่างก็ต่างโดนลูกหลงกันถ้วนหน้า ทั้งโดนหมึกดำสาด หลบต้นไม้ล้ม กระเบื้องหลังคาล่วงใส่หัว ทำเอามีเสียงเอะอะโวยวายไปตลอดทาง

 

กรี๊ดดดด โอ้ยยยย อี๋ อ๊ายยย

 

คาออสหรี่ตามองดูสภาพโดยทั่วเมื่อปล่อยให้สองตัวแสบลองเล่นกันสักพัก เรียกว่าตั้งแต่คู่แฝดขึ้นมาจากน้ำก็มีแต่คำว่าเละเทะ แถมตอนนี้ก็ทำให้ฮันโกรธจนโดนไล่ล่าและดูเหมือนคนอื่นๆก็เริ่มออกมากันแล้ว

 

คงถึงเวลาต้องจัดการเสียทีหลังจากที่ปล่อยให้เล่นสนุก หรือจะบอกว่าปล่อยให้เล่นสนุกเพื่อให้คนอื่นออกมาจัดการรับน้องก่อนดี ข้อหาที่หลบหายไปนานแล้วกลับมาสร้างความเสียหาย

 

จี้ จี้ จี้บันจิร้องโวยวายเมื่อหนวดของมันหวิดโดนฮันตัด อันที่จริงถ้าฮันเอาจริงป่านนี้บันจิตายไปตั้งนานแล้ว

 

จี้ จี้

 

เอ๋ เจอเรนโชแล้วสองเสียงประสาน

 

งั้นจับกลับมาให้ได้

 

จี้ จี้ จี้บันจิร้องโวยวายเมื่อมันพยายามจะรัดเอาสิ่งที่เจ้านายสั่งมา แต่ผลที่ได้ทำให้ดวงตาโตของมันเบิกกว้างเมื่อยกหนวดข้างนั้นขึ้นสูงแล้วจึงเห็นเข็มนับสิบนับร้อยปักตามหนวดของมันยิ่งกว่าขนเม่น

 

โอ๊ะ แย่แล้วสองแฝดพูดพร้อมกัน เพราะรู้ดีว่านอกจากเข็มจะสร้างความเจ็บแล้วยังเคลือบยาพิษอีกด้วย ซึ่งไม่รู้ด้วยสิว่าเป็นชนิดไหน ใครจะไปรู้ว่าพี่ราฟาจะอยู่เฝ้าเรนโช

 

จี้ จี้ จี้

 

จี้ จี้ จี้

 

จี้ จี้ จี้

 

บันจิอาละวาดไปเสียแล้ว แถมสองหน่อที่นั่งอยู่บนหัวหมึกก็เริ่มมึนหัวเมื่อสัตว์เลี้ยงของตัวเองหมุนไปมา 360 องศาอย่างรัวเร็วจนกลายเป็นพายุหมุนขนาดย่อมทำเอาหลายสิ่งในบริเวณนั้นปลิวว่อนไปทั่ว แต่แล้วก็มีสายฟ้าฟาดลงมาตรงกลางทำเอา  มิกิกับชิกิไถลกลิ้งตกลงมา ส่วนปลาหมึกยักษ์ที่น่าสงสารก็ล้มลงสลบเหมือดไปกองกับพื้น

 

พี่ชาย เค้าเจ็บนะมิกิหน้าหงิกหน้างอมองคนสั่งสายฟ้า

 

เค้าก็เจ็บน้า พี่ชายใจร้ายชิกิทำเสียงงอนอย่างกับเด็กๆ

 

เล่นเยอะไปคาออสตำหนิ

 

ปลาหมึกนี่ น่าเอามาปิ้งจังแฮะเสียงนุ่มจากอีกฝากฝั่งเดินเข้ามาทักทายมองหมึกยักษ์ตาเป็นประกาย สองมือก็ถือมีดทำครัวออกมาด้วย ชิกิ มิกิเห็นดังนั้นก็รีบเอาตัวมาบังแม้ไม่ช่วยบดบังแม้เศษเสี้ยวก็ตามที

 

บาดเจ็บยังรักษาให้หายได้

 

แต่ถ้ากลายเป็นอาหารไปแล้วจะเอาบันจิจากไหนมาคืน

 

พี่มาเอลคร๊าบบ สงสารหมึกตัวน้อยๆตาดำๆเถอะครับชิกิร้องขอพลางส่งสายตาปริบๆมาให้อย่างกับลูกหมาน้อย มาเอลส่งยิ้มหวานมองปลาหมึกที่ไม่มีส่วนใดเหมือนที่ชิกิพูดมาซักนิดเลย

 

แต่วันนี้พี่อยากกินหมึกย่างนี่นา พวกนายก็ช่วยไปหามาให้ก็แล้วกัน แต่จนกว่าจะหามาได้เอาเจ้าตัวนี้ทิ้งไว้ให้พี่ก่อนก็แล้วกันจากรอยยิ้มหวานเปลี่ยนเป็นรอยยิ้มเชือด ใครจะรู้ว่ามาเอลที่เป็นคนใจดีใจเย็นมาตลอด ถ้าโกรธ จะยิ่งร้ายกว่าใครทั้งนั้น และที่มาเอลโกรธนั้นก็เพราะกระถางต้นไม้ที่มาเอลกำลังปลูกไว้อย่างทะนุทะนอมสวยงามที่ข้างหน้าต่างตกลงไปแตกเพราะแรงสั่นสะเทือนของการเดินเล่นของบันจิ

 

ชิกิ มิกิที่เห็นว่าคงไม่รอดส่งสายตาไปร้องขอพี่ชายคนโตของตัวเองแทน

 

พี่คาออส ช่วยพวกเค้าหน่อยน้า

 

หึ ใครทำอะไรไว้ก็ต้องได้รับผลอย่างนั้น

 

ต้นเหตุก็เพราะพี่แย่งเรนเรนไปจากเรานั่นแหละมิกิยู่หน้าใส่เถียงพี่ชายตัวเองเป็นเด็กๆ

 

พวกเรานะกำลังเข้าด้ายเข้าเข็มแท้ๆ พี่คาออสก็ใช้เล่ห์เหลี่ยมที่พวกเราตามไม่ทัน ฉกเรนโชไป พี่มาเอลไม่สงสารพวกเค้าหรอ

 

หึ ก็พวกนายไม่ทำตามกติกานี่นา อย่าทำเป็นไม่รู้

 

ชิสองเสียงสบถพร้อมกัน เบ้ปากกันไปคนละทาง

 

เลิกแอ๊บแล้วสินะฮันยิ้มเยาะ

 

พูดอะไรนะฮัน มิกิไม่เคยทำแบบนั้นเลยนะ ทุกอย่างเป็นตัวตนของเราทั้งนั้น  มิกิดัดเสียงตอบแบบผู้หญิง ฮันทำหน้าเบื่อโลกทันที

 

พอแล้ว เล่นพอรึยัง เก็บกวาดทุกอย่างให้เรียบร้อยคาออสสั่งน้องชายตัวเอง

 

ก็แค่ป่วนเบาๆนะพี่ชาย อย่าคิดมากแค่นี้ก็แก่เร็วกว่าใครแล้วชิกิตอบยียวน  คาออสตากระตุก ขยับมือเล็กน้อยหัวของชิกิกับมิกิก็ขยับมาโขกกันเอง

 

โอ้ย

 

สอนกี่ครั้งว่าอย่าปากเสีย

 

ก็แค่สองครั้งเอง...ครั้งแล้วครั้งเล่าไงชิกิตอบอย่างไม่ใส่ใจ

 

ก็ช่วยไม่ได้นี่เนาะ มีฮันเป็นต้นแบบนี่นามิกิตอบเป็นลูกคู่ ทำเอาฮันถึงกับเดือดเลือดขึ้นหน้า

 

ไอ้พวกเด็กเวร

 

คนแพ้แล้วพาล

 

ฮันชอบแกล้งเด็ก

 

เอ่อ นี่ผมพลาดอะไรไปรึเปล่าเป็นฟุนที่เดินเข้ามาถาม เนื่องจากเพิ่งกลับเข้ามาก็เห็นสภาพแวดล้อมของคฤหาสน์ที่เปลี่ยนไปในทางที่เลวร้าย แต่ที่เด่นชัดที่สุดก็คือหัวของหมึกยักษ์ที่โผล่สูงออกมาอย่างโดดเด่น ฟุนจึงเลือกเดินมาที่หนึ่งนี้แล้วเห็นแต่ละคนมารวมตัวกัน

 

พลาดมากมาย เมื่อกี้เราเล่นกันสนุ๊กสนุก เสียดายเฮียไม่มามิกิเปลี่ยนมาเป็นยิ้มแฉ่งประจบฟุนกอดแขนเหล่ตามองถุงขนมที่ฟุนถือมาด้วย

 

กลิ่นห๊อมหอม

 

น่าเสียดายจัง อ่ะ ชิกิห้ามนะครับ นี่ของเรนโชฟุนห้ามเมื่อชิกิแอบยื่นมือมาจะขโมยขนมแต่ฟุนก็เร็วพอที่จะหลบหนี

 

งั้นไปแย่งเรนเรนกินก็ได้ชิกิตอบอย่างน่าไม่อาย

 

ถ้าเรนโชให้กินก็ได้ครับ

 

งั้นไปหาเรนโชกันดีกว่ามิกิว่าพลางลากแขนชิกิและฟุนไปด้วย

 

ไม่ได้ ตอนนี้เรนโชต้องการพักผ่อนคาออสห้ามทันที และหันมามองสองแฝด

 

และเก็บกวาดให้เรียบร้อยด้วย

 

คิดจะปิดเกมเป็นคนชนะคนเดียวรึไงฮันจากที่ปะทะคารมกับสองแฝดก็เปลี่ยนเป้ามาที่คาออสแทน         

 

ถ้าอยากชนะก็หาวิธีเอาเองสิ เกมนี้มันเริ่มต้นขึ้นแล้วประโยคสุดท้ายของ

คาออสก่อนที่จะเดินหายไปพร้อมกับสายลมทำเอาสายตาของคนที่เหลือเปลี่ยนไป

 

            เกมของจริงมันเริ่มนับจากนี้เป็นต้นไป


 

           “นายท่านราฟา ผมว่าไม่ต้องก็ได้ มันสกปรกเรนโชร้องขอเมื่อราฟาทำท่าว่าจะทำช่วยทำความสะอาดส่วนนั้น รู้ทั้งรู้ว่าในเกมส่วนนี้มีไว้รองรับความต้องการอย่างเดียวไม่ได้ใช้ทำอะไรอย่างอื่นอีก แต่มันก็น่าอายจะตายที่จะให้ใครมาเห็นแถมยังมีน้ำขาวขุ่นของนายท่านคาออสเป็นร่องรอยหลักฐานอีก

 

            ไม่เป็นไร เธอทำเองไม่ได้แน่ๆราฟาขัดมองคนตัวเล็กที่ยื้อชายชุดคลุมของตัวเองไว้อย่างกลัวว่าเขาจะกระชากมันออก

 

            มันเริ่มต้นที่เมื่อเรนโชกินเสร็จ ราฟาก็อุ้มกลับมาที่เตียงเดิมซึ่งเขาทำความสะอาดจัดการเปลี่ยนใหม่เรียบร้อยแล้ว จากนั้นราฟาก็เดินออกไปเตรียมยา ผ้า น้ำสะอาด แต่เมื่อเรนโชรู้ว่าเขาจะทำความสะอาดส่วนไหนให้ก็รีบถอยหนีทันทีด้วยความเขินอาย แถมด้วยการปฏิเสธเป็นพัลวัน

 

            เรนโช อ้าขาราฟาสั่งเสียงดุกับเด็กดื้อ ยิ่งด้วยบุคลิกที่นิ่งๆเงียบๆด้วยแล้ว ทำเอาเรนโชถึงกับสะดุ้งตกใจ มองราฟาน้ำตาชื้นคลอ

 

            ก็มันน่าอาย

 

            “งั้นมานี่มาราฟาขยับตัวไปนั่งกลางเตียงจัดการรองผ้าสะอาดไว้บนเตียง ขยับของอื่นๆไปไว้ข้างตัว แล้วดึงเรนโชเข้ามาในอ้อมกอด

 

            ยกตัวขึ้น เอาแขนมาโอบคอฉันไว้แล้วปิดตาเรนโชทำตามสั่งพยายามไม่คิดมากทั้งๆที่ตอนนี้มีสติเต็มร้อย

 

            ตื่นเต้น

 

            ยิ่งปิดตาเรนโชยิ่งรู้สึกถึงสัมผัส รับรู้ว่านายท่านราฟาถกชายชุดคลุมของตัวเองขึ้นจากนั้นมือหนาก็เลื่อนขยับไปที่บั้นท้ายของเรนโช เรนโชจิกมือเกร็งมันทีที่สัมผัสได้ถึงนิ้วเรียวของราฟาที่กำลังจับแตะตรงรอยจีบที่น่าจะแดงก่ำเพราะการใช้งานอย่างหนัก ครั้นจะขืนตัวก็ทำได้ยากเพราะอีกฝ่ายใช้แขนอีกข้างรัดเอวเรนโชไว้ไม่ให้ขยับไปไหน

 

            อื้อเรนโชครางเมื่อรู้สึกถึงความเย็นช่วงล่าง ไม่แน่ใจว่ามันคืออะไรแต่ก็รู้สึกถึงอาการเจ็บที่บรรเทาลงตรงปากทาง แต่ก็ต้องสะดุ้งกัดปากกอดรัดนายท่านราฟามากขึ้นเมื่อนิ้วเรียวเริ่มล่วงล้ำเข้าสู่ภายใน เป็นผลให้มีน้ำสีขาวขุ่นปนเลือดไหลลงมาอาบตรงหว่างขา

 

            ไม่เอาแล้วเรนโชบอกถึงจะไม่เห็นแต่ก็รู้สึกได้ แต่ที่ไม่รู้คือว่าตอนนี้ราฟามองภาพด้วยสายตาแบบไหนกัน

 

            ชู่ อย่าดิ้นอีกฝ่ายกอดรัดเอวเรนโชแน่นขึ้นแล้วบอกเสียงทุ้มนุ่มเหมือนพยายามปลอบประโลม เรนโชกัดฟันแน่นปล่อยให้ราฟาจัดการ รู้สึกถึงนิ้วเรียวยาวที่กำลังกว้าววนอยู่ภายใน และก็ต้องสะดุ้งเฮือกเมื่อปลายนิ้วนั้นสัมผัสจุดกระสัน

 

            อื้อเรนโชสะกดกลั้นเสียงครางของตนเองไม่อยากให้นายท่านราฟารู้ว่าเขาเผลอรู้สึกดีกับสัมผัสเมื่อครู่ มันน่าละอายเกินไป

           

            นิ้วเรียวยาวยังกว้านวนภายใน เรนโชตัวเกร็งกัดฟันแน่น ไม่รู้ว่าเรนโชคิดไปเองรึเปล่าเหมือนราฟาจะสัมผัสตรงนั้นบ่อยครั้ง กลายเป็นว่าแม้ตัวยาจะเย็นแต่เรนโชก็ยังรู้สึกร้อนผ่าวอยู่ภายใน ตอนที่ราฟาเอาผ้าสะอาดมาซับระหว่างขาให้ เรนโชก็ยังรู้สึกร้อนอยู่ดี

 

            ให้ฉันช่วยไหมเสียงนุ่มทุ้มที่ได้ยินอีกครั้ง ทำให้เรนโชรู้สึกตัวว่าส่วนอ่อนไหวของตัวเองกำลังชูชันและเพราะอยู่ในท่าที่กำลังโอบกอดกัน ทำให้ส่วนนี้สัมผัสโดนกับหน้าท้องของนายท่านราฟาเต็มๆ

 

            “มะ...ไม่เป็นไรฮะเรนโชตอบปฏิเสธออกไป แต่ก็ต้องกอดคอราฟาแน่นเมื่ออีกฝ่ายยกตัวเรนโชอุ้มเหมือนตุ๊กตาที่น้ำหนักเบา

 

            ปล่อยไว้แบบนี้ไม่ดีหรอก

 

            “แล้วเราจะไปไหนกันฮะ

 

            “พาเธอไปอาบน้ำ

 

            สำหรับนายท่านราฟา การไปอาบน้ำไม่ได้เดินตรงไปที่ห้องน้ำอย่างคนปกติทั่วไปเข้าใจ แต่เขากลับพาเดินตรงไปภาพวาดแอ่งน้ำตกที่แขวนไว้อยู่ตรงทางเดิน  แล้วท่องคาถาเดินทะลุวาบผ่าน กระพริบตาอีกทีก็เป็นแอ่งน้ำตกอันสวยงามวิจิตรเหมือนภาพวาดซะแล้ว

 

            ที่นี่ก็เป็นมิติพิเศษเหมือนห้องแล็ปหรือฮะเรนโชถามอย่างสงสัยเมื่อเจอประสบการณ์ครั้งก่อนที่คล้ายๆกัน

 

            เปล่า ไม่เหมือนกันราฟาตอบเรนโชก่อนจะอธิบายต่อ

 

            “ที่นี่ไม่ได้เป็นสถานที่ที่มีอยู่จริง เนื่องเพราะความสามารถของฉันจึงเข้ามาได้ แต่อยู่ได้ไม่นาน มันมีจำกัดเรื่องเวลาอยู่ เมื่อเข้ามาแล้วสัมผัสทุกอย่างจะเหมือนจริงราฟาปล่อยเรนโชลงกับพื้นหญ้า ก่อนจะลูบหัวเบาๆ

 

            ถ้ามันยากเกินกว่าจะเข้าใจก็ไม่ต้องคิดให้ยุ่งยากหรอก

 

            “ทำไมครั้งนี้นายท่านราฟาถึงใจดีกับผมจังฮะเรนโชถามออกไปอย่างเผลอไผล

 

            แล้วทุกครั้งที่เราเจอกัน ฉันใจร้ายกับเธอเหรอราฟาไม่ได้ตอบคำถามแต่กลับถามเป็นคำถามกลับไปแทน

 

            ก็เปล่าฮะ

 

 แต่ก็ไม่ได้ใจดีแบบน่าเข้าใกล้ น่าอ้อนใส่เหมือนครั้งนี้นี่นา ใจดีแบบอบอุ่น ใจดีคนละแบบกับนายท่านมาเอล แถมลักษณะบางอย่างก็คล้ายๆราฟด้วย

 

แล้วเมื่อกี้ฉันเพิ่งบอกไปว่าอะไร

 

ถ้ามันยากเกินกว่าจะเข้าใจก็ไม่ต้องคิดให้ยุ่งยากเรนโชทวนประโยคที่เพิ่งได้ยินมา

 

นั่นแหละคือคำตอบ

 

แต่ผมคิดว่า ถึงแม้จะยากแต่ถ้าพยายามศึกษาแม้จะช้าใช้เวลานานแต่ก็จะสามารถเข้าใจได้ในที่สุด เหมือนหนังสือบางเล่ม...ถึงจะเข้าใจยากในตอนแรก แต่เมื่อยิ่งอ่านยิ่งพิจารณาก็ยิ่งตื่นเต้น สนุกและมีความสุขไปกับมัน ใครจะไปรู้ สุดท้ายมันอาจจะกลายเป็นหนังสือเล่มโปรดของเราไปก็ได้

 

นั่นสินะ ช่างเปรียบเทียบ เธอก็ลองเปิดอ่านให้เข้าใจสิ

 

ฮะ ผมจะพยายามเข้าใจมัน และหวังว่าหนังสือเล่มนี้จะยอมรับผมด้วยในฐานะ...คนรักเรนโชเว้นวรรคเล็กน้อยก่อนจะเชยหน้าสบสายตากับราฟาที่มองอยู่ก่อน

 

...หนังสือ...อย่างเต็มหัวใจ

 

ถ้าหนังสือมันบอกได้ก็คงอยากจะบอกว่า...ลองพิสูจน์ดูสิ

 

ฮะ ผมจะทำให้เห็นให้ได้

 

แต่ตอนนี้ เธอมาอาบน้ำก่อนดีกว่าราฟาเปลี่ยนเรื่อง แล้วช่วยเรนโชถอดชุดคลุมที่จะหลุดเหล่ไม่หลุดเหล่อยู่แล้ว คนที่เพิ่งอารมณ์กำลังสงบๆก็เริ่มกลับมาร้อนรุ่มอีกครั้ง

 

โธ่ อุตส่าห์ชวนคุยเพื่อหนีแล้วแท้ๆ

 

แต่เหมือนอีกฝ่ายก็รู้จึงถอดชุดตัวเองออกแล้วช้อนตัวเรนโชที่เปลือยเปล่าลงไปในน้ำด้วยกัน

 

ไม่เป็นไร ฉันจะช่วยเธออาบน้ำเอง

 
........................................................................................................................................
ถ้าเรตเกินจนต้องตัดไว้ในบล็อกก็บอกกันดีๆก่อนนะ อย่าเพิ่งไปแจ้ง...เพราะที่จริงมันก็แค่ประโยค สองประโยคไม่รู้ตัดยังไง แล้วก็ขอโทษที่หายไปยาวจ้า เพลินเที่ยว กลับมางานกอง...

>>>>>สำหรับราฟา กับเรนโช ทั้งสองชอบอ่านหนังสือเหมือนกันก็เลยเหมือนพวกที่คุยกันรู้เรื่อง มันก็จะมีโมเมนต์ที่ต่างกับชาวบ้านนิดหน่อย ค่อยๆให้ละมุนกันไป  <<<<<

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 46 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,927 ความคิดเห็น

 1. #2812 Mistyblack (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 มีนาคม 2560 / 17:06
  บรรดาเมะนี่ต้องได้ภารกิจพิชิตใจเรนโชน้อยแน่ๆ
  #2,812
  0
 2. #2398 I'm sone M.Seo >O< (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2558 / 19:32
  ทีมคุณชายทั้งเจ็ดค่ะ ณ จุดจุดนี้. -.,-
  #2,398
  0
 3. #2242 Dairy-nana (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2558 / 19:44
  หูยยยยยยย โรแมนติกมาก #ทีมราฟา ค่ะ 555555
  #2,242
  0
 4. #2012 นาคน้อยล่องลม (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2558 / 03:11
  ราฟาน่ารักจริงๆ ด้วยสิ...
  ว่าแต่ใน dek-d เนี่ย เขาให้ rate ได้ถึงระดับไหนกันคะ 
  #2,012
  0
 5. วันที่ 23 กรกฎาคม 2558 / 19:51
  กรี๊ดดดดดด เขิลแทนเรนโชอ่ะ ราฟาจะน่ารักเกินไปแล้วน่ะ
  #1,981
  0
 6. #1823 El Dorado Bz (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2558 / 23:03
  เราติ่งราฟา ฮิๆๆๆ
  #1,823
  0
 7. #1609 P.Secret (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2558 / 16:25
  เจอราฟา เราก็เชียร์
  เจอมาเอล เราก็เชียร์
  เจอฟุน เราก็เชียร์
  เจอฮัน เราก็เชียร์
  เจอนายท่าคาออส เราก็เชียร์
  เจอชิกิกับมิกิ เราก็เชียร์

  หื้มมมมมมมม หลายใจจริงตรู
  #1,609
  0
 8. #1490 Dongseong` (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2558 / 15:27
  น่ารักกกมาต่อเร็วๆนะคะ รอที่หน้าเว็บทุกวันน555
  #1,490
  0
 9. #1489 My Name Is Bubie (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2558 / 00:19
  คู่กับราฟาแล้วน่ารักสุดๆเลย -///-
  #1,489
  0
 10. #1488 MiDniGhT (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 เมษายน 2558 / 18:12
  ในที่สุด ไรต์ก็กลับมา เรนโชน่ารักมากเลยยย ><
  #1,488
  0
 11. #1487 bluebell_eiei (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 เมษายน 2558 / 14:00
  กรี๊ดดดดด มาต่อแล้ว คิดถึงเรนโชกับนายท่านทั้ง 7 ที่สู้ดดดดดดดดดดด
  #1,487
  0
 12. #1486 spsygk (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 เมษายน 2558 / 09:28
  ชอบโมเม้นคู่ราฟาอ้าา
  #1,486
  0
 13. #1485 Worada Ray (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 เมษายน 2558 / 04:46
  ดีใจจัง ^^ มาต่อเร็วๆๆน๊า
  #1,485
  0
 14. #1484 Som O Usanee (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 เมษายน 2558 / 03:31
  ท่านราฟาละมุนเหลือเกินเจ้าค่ะ คึคึ คนที่ชอบอ่านหนังสือเหมือนกันก็น่าจะจูนเข้าหากันง่ายอ่ะ แต่นายท่านราฟานี่ก็มีวิธีหลอกล่อหนีเรนนะจ๊ะ แหม พูดนุ่ม ๆ กับมาดใจดีดูอบอุ่นนี่ก็น่าเข้าใกล้มากอ่ะ อร๊ายยยยยยยยยยย หลงเลย
  #1,484
  0
 15. #1483 โมโมมิยะ อิชิโกะ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 เมษายน 2558 / 00:45
  เย้~~ไรต์กลับมาแล้ว
  #1,483
  0
 16. #1482 yito (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 29 เมษายน 2558 / 22:21
  -..-นายท่านหื่นตลอด #อัพแล้วๆเย้?!
  #1,482
  0
 17. #1481 KAOWMAI (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 29 เมษายน 2558 / 22:01
  อยากได้เรทกว่านี้#ผิด
  #1,481
  0
 18. #1480 ming23350 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 29 เมษายน 2558 / 21:43
  มาต่อเร็วๆเถอะpleaseeeee ลุ้นคู่อื่นจะแย่ละ นายเอกเหมานายท่านทั้ง7[+เพื่อนข้างบ้านนั้นด้วยมั้ย] //อยากรู้ตอนต่อไปจะแย่ละ งืมมมT^T
  #1,480
  0
 19. #1479 Grvazeangunn (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 29 เมษายน 2558 / 21:03
  นี่อยากให้เรนโชเสียตัวอีก555555555555
  #1,479
  0
 20. #1478 Lilly June (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 29 เมษายน 2558 / 20:39
  เย่~ ไรต์กลับมาอัพต่อแล้ว ท่านราฟาก็มีโมเม้นจ์ใจดีแบบที่เรนโชบอกจริงๆน่ะแหงะ รออ่านต่อนะคะ มาอัพไวๆน้าา
  #1,478
  0
 21. #1477 Ray (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 29 เมษายน 2558 / 20:38
  น่าร้ากกกกกกกกกกกกกกกกกก
  #1,477
  0
 22. #1476 คิมดงจุน (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 29 เมษายน 2558 / 19:44
  บล็อคทำไม แค่นี้เอง(?) ฮึฮึฮึ
  #1,476
  0
 23. #1475 imthenerd94 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 29 เมษายน 2558 / 19:41
  คิดถึงไรท์มั่กกกก มาบ่อยๆเน้อออ คถน้องเรนโชชช
  #1,475
  0
 24. #1474 bow-stitch (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 29 เมษายน 2558 / 19:26
  เย้ๆ ไรท์กลับมาแล้ววว 5555+ มาต่ออิกเร็วๆน้าา
  #1,474
  0
 25. #1473 ( . * M o O Y o N g * . ) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 29 เมษายน 2558 / 19:11
  กรี๊ดดดดดดดดดดดด. ชอบราฟฟฟฟา
  #1,473
  0