ํYaoi Online รักนายหมดทุกคน

ตอนที่ 1 : START GAME

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,600
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 69 ครั้ง
  28 มี.ค. 57

 

 

 

                โลกในยุคสมัยใหม่  เทคโนโลยีได้ถูกพัฒนาไปอย่างก้าวหน้า  สิ่งต่างๆได้ถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของมนุษย์   โดยเฉพาะอย่างยิ่ง  เกม  ที่ซึ่งไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเพียงใดโลกจะพัฒนาไปแค่ไหน คนส่วนใหญ่ก็ยังมีความต้องการในการเล่นเกมอยู่เสมอ  ดังนั้น  บรรดานักธุรกิจต่างๆ ที่เป็นเจ้าของบริษัทเกมเหล่านี้จึงต้องคอยพัฒนา  สร้างสรรค์ความแปลกใหม่ และคอยดึงดูดเหล่าผู้เล่นให้มาเล่นเกมของตนอยู่เสมอ  ซึ่งเกมที่โด่งดังในขณะนี้ คือ บรรดาเกมออนไลน์  ที่สามารถเข้าไปเล่นได้เสมือนอยู่ในโลกจริงอีกโลกหนึ่ง

 

 

  โดยข้อเด่นของเกมเหล่านี้ คือ เวลาในเกมจะมากกว่าเวลาในโลกแห่งความจริง  ทำให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมได้อย่างจุใจ  ด้วยความที่เกมออนไลน์สามารถสร้างเงินได้อย่างมหาศาล  บริษัทเกมหลายบริษัทจึงผันเกมของตัวเองให้ออนไลน์ได้  ไม่แม้แต่เกมที่มีการเล่นเป็นการดำเนินตัวละครแบบเนื้อเรื่อง  ซึ่งเกมที่โด่งดังขณะนี้ไม่แพ้เกมออนไลน์อื่นใด  คือ  Yaoi  online  เกมที่จะตอบสนองความต้องการของคุณทุกคน

 

 

            “เฮ้  เรนโช  เป็นไงบ้าง”  เสียงหนึ่งดังขึ้น  ขณะที่เรนโชกำลังจะเดินเข้าบ้านของตัวเอง  เรนโชหันไปตามเสียงเรียกนั้น  ก็พบชายหนุ่มคนหนึ่งโบกไม้โบกมือมาให้ที่หน้ารั้วบ้านตรงข้ามของเรนโช  เรนโชถอนใจอย่างเบื่อหน่าย  ก่อนจะเดินเข้าไปหา

 

                “มีอะไร  อาร์ท” เรนโชถามกลับไป

 

                อาร์ทเป็นหนุ่มบ้านตรงข้าม หน้าตาหล่อ มีนิสัยขี้เล่น  เราเป็นเพื่อนกัน  เล่นกันมาตั้งแต่เด็กๆ  จนตอนนี้เรนโชอายุ 19 ปีแล้ว แต่ด้วยนิสัยชอบแกล้งของอาร์ท ทำให้เรนโชที่ตอนนี้โตแล้วไม่ค่อยจะอยากเข้าใกล้อาร์ทเท่าไหร่นัก

 

 

                “แหม ถามซะเสียงห้วนเชียวนะ อย่างนี้ต้องลงโทษ” หลังจบคำ อาร์ทก็ดึงเรนโชเข้าหา ก่อนจะก้มตัวลงมา แล้วหอมแก้มเรนโชหนักๆ 

 

 

                “ไอ้บ้า แกล้งกันอีกแล้วนะ” หลังจากที่เรนโชตั้งหลักได้ เรนโชก็รีบสะบัดตัวออกก่อนจะถอยออกไป รักษาระยะห่างกับอาร์ทไว้ นี่แหละ นิสัยของอาร์ทที่เรนโชไม่อยากจะเข้าใกล้ ตอนเด็กก็พอทำใจ เพราะยังไม่รู้ประสีประสา แต่ตอนโต คนอื่นเค้าจะมองเชิงลึกนะโว้ย

 

 

                “ได้งานรึยัง” อาร์ทเปิดฉากถามก่อน หลังจากเมื่อครู่ต่างคนต่างเงียบ

 

 

                “ยัง” เรนโชตอบกลับไปเสียงเบา

 

 

                จากที่จำความได้ แม่เคยเล่าให้ฟังว่าพ่อกับแม่รักกันมาก  แต่ด้วยความที่ตระกูลของทั้งคู่เป็นศัตรูกัน  ทำให้รักกันไม่ได้  แต่ทั้งพ่อกับแม่ก็ใจเด็ดหนีตามกันมา  ทำให้บรรดาญาติต่างตัดขาดความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ซึ่งหลังจากที่ออกมาใช้ชีวิตตามลำพัง พวกท่านต่างก็ลำบากแต่ก็อดทน จากที่เคยมีกินมีใช้เหลือเฟือ ก็ต้องประหยัด เก็บออมกว่าจะได้บ้าน ได้รถ  ยิ่งตอนมีเรนโชยิ่งเหนื่อยและลำบากเพราะพ่อต้องการให้แม่เลี้ยงเรนโชอย่างเดียว  แม่จึงต้องหยุดทำงานแต่ก็แอบทำขนมไปขายที่ตลาด  ถึงจะลำบากไปบ้างแต่ครอบครัวของเราก็รักกันมาก และพอใจในสิ่งที่ตนมี เรื่องนี้ทำให้เรนโชตั้งใจและขยันเรียนอย่างมากเพื่อนพวกท่าน  จนสามารถเรียนข้ามชั้นและจบชั้นม.6  ตอนอายุ 16 ปีเพียงเท่านั้น  ซึ่งทั้งพ่อและแม่ก็ต่างปลื้มใจและภูมิใจ  แต่ความสุขก็ผ่านไปได้ไม่นาน  เมื่อตอนปีที่แล้ว  พ่อและแม่ออกไปข้างนอกบ้านเพื่อซื้อของขวัญวันเกิดให้เรนโช   แต่พวกท่านก็เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ เสียชีวิตทั้งคู่  ทำให้เรนโชที่เพิ่งอายุครบ 18 เสียหลักยึดในชีวิตทันที  ยังดีที่ได้คุณน้า  แม่ของอาร์ทมาช่วยเรื่องงานศพและดูแลเรนช่วงที่ยังเคว้งคว้าง  และเงินประกันของพ่อแม่ที่เรนโชได้รับมาทำให้เรนโชสามารถผ่านช่วงเวลาที่เจ็บปวดและยากลำบากมาได้ถึงแม้จะทุลักทุเลไปบ้างก็ตาม  และด้วยความขยันของเรนโชทำให้สามารถเรียนจบมหาวิทยาลัยได้อย่างรวดเร็ว ตอนอายุ 19  ปี  และตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงที่หางานทำอยู่ 

 

 

                ด้วยเนื่องจากเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาไปอย่างก้าวหน้า  ทำให้งานบางอย่างไม่ต้องใช้แรงงานคน คนที่จบออกมาจึงเริ่มหางานยากขึ้นมากตามลำดับ   ซ้ำคนที่ได้งานก็ไม่ออกจากงานมาง่ายๆ  สรุปก็คือ เรนโชตกงานอยู่

 

 

 

                “ไม่ลองไปเล่นเกมก่อนละ เล่นเกมก็ได้เงินนะ” เสียงอาร์ทดังขึ้นฉุดความคิดของเรนโชให้กลับมา เรนโชขมวดคิ้วน้อยๆ กับคำว่า เกม

 

 

 

                เพราะความที่ต้องการเรียนจบเร็วๆ  ทำให้เรนโชตั้งใจเรียนอย่างมาก  เกมจึงเป็นสิ่งแรกที่ถูกตัดออกจากสารระบบ เพราะมันทำให้สิ้นเปลืองเวลา

 

 

 

                “หรอ แล้วเป็นเกมแบบไหน” เรนโชถามกลับไป อย่างคนไม่รู้

 

 

 

                “ก็เป็นพวกเกมออนไลน์ เล่นเวลาเราหลับ ไม่เสียเวลาหรอกนะ ไปบอกที่ร้านเกมว่าขอซื้อเกมออนไลน์ที่โด่งดังที่สุดในตอนนี้พร้อมเครื่องติดตั้ง เดี๋ยวเรนโชเข้าไปในเกมก็รู้เอง แล้วฉันก็เล่น ไว้จะสอน เจอกันในเกมนะ” แล้วอาร์ทก็เดินเข้าบ้านไป เมื่อได้เสียงเรียกของแม่ตัวเอง

 

 

 

             เกมออนไลน์  อืม  น่าสนใจ

 

 

            ไหนๆก็ว่างงาน

 

 

  น่าเข้าไปเล่นอยู่  เห็นว่าได้เงินด้วยนี่นะ

 

 

                ว่าแล้วเรนโชก็เปลี่ยนใจเดินไปห้างสรรพสินค้าแทนที่จะเข้าบ้าน  หวังว่าในห้างคงมีร้านเกมนะ

 

               

                เมื่อเดินมาถึงห้างใหญ่ใจกลางเมือง  เรนโชก็เดินเข้าไป สอดส่องพนักงานเพื่อถามหาร้านเกมทันที  พลางคิดไปว่า  ใครจะบ้าเดินหา  ถามเอาง่ายกว่าไหนๆ

 

 

 

                หลังจากสอบถามแล้ว  เรนโชก็เดินมาถึงร้านเกมในที่สุด  เรนโชมองร้านเกมอย่างตกตะลึง  ทำไมร้านมันใหญ่และกว้างมากๆ  แถมมีเกมเยอะแยะ  ซ้ำภายในร้านยังมีโทรทัศน์รุ่นล่าสุดฉายภาพกลางอากาศอย่างคมชัด  ซึ่งภาพที่ฉายนั้นเป็นฉากภายในเกมต่างๆ และมีกระดานบอร์ดแปะติดผนังเป็นสถิติเกมต่างๆอีกมากมาย  จนตัวเรนโชเองมองนานๆก็ยังรู้สึกมึนหัว

 

 

 

                พอเดินเข้าไปภายในร้าน  ก็มีพนักงานเดินมาต้อนรับทันที 

 

 

 

                “ยินดีต้อนรับครับ ร้านเรามีทั้งเกม อุปกรณ์  ไอเท็ม และหนังสือเกี่ยวกับเกมต่างๆวางขาย  สนใจอันไหนสามารถสอบถามผมได้เลยครับพนักงานขายของร้านเดินเข้ามาต้อนรับขับสู้เป็นอย่างดี

 

 

                “เอ่อ ผมอยากได้เกมออนไลน์ที่โด่งดังที่สุดในขณะนี้ พร้อมเครื่องติดตั้งครับ” เรนโชบอกออกไป พร้อมมองหน้าพนักงานขายที่ทำหน้าเคร่งขึ้นมา

 

 

                ทางด้านพนักงานขาย  ที่ทำหน้าเคร่งขึ้นไม่ใช่อะไร  เพราะกำลังใช้ความอย่างหนักว่าจะเอาเกมอะไรให้ลูกค้าคนนี้ดี  เนื่องจากมีเกมออนไลน์ที่โด่งดังที่สุดในตอนนี้คือ เกมราชัน  กับเกม  yaoi online ใจจริงพนักงานอยากขายเกม yaoi online ให้เลย  เนื่องจากรูปร่างน่าตาขอลูกค้าที่ตัวเล็กเหมือนผู้หญิง  หน้าก็หวาน  เสียอย่างดันวเสื้อเสื่อผ้าตัวหลวมเลยคาดคะแนรูปร่างยาก แต่ถ้ามองจากไกลๆคงนึกว่าเป็นผู้หญิง 

 

 

                “คุณลูกค้าครับ ตอนนี้เกมที่โด่งดังมีด้วยกัน 2 เกมคือ เกมราชัน  กับเกม  yaoi online  ต้องการเกมไหนครับ”  ด้วยเนื่องถ้าตัดสินใจเอง  กลัวว่าไม่ถูกใจ  ซึ่งการทำให้ลูกค้าไม่พอใจ  โอกาสจะตกงานมาทันที สมัยนี้ยิ่งหางานยากๆอยู่

 

               

                “เกม 2 เกมนี้มันต่างกันยังไงครับ” เรนโชเอียงคอเล็กน้อย พลางทำหน้างง ก็คนมันไม่เคยเล่น ก็ไม่รู้จักนี่นะ

 

 

 

                “เกมราชัน เป็นเกมออนไลน์ที่ผู้เล่นจะเก็บเลเวล โดยเริ่มต้นจะมีการฆ่ามอนสเตอร์

 

 

           

                “งั้นเอาเกม yaoi online ครับ ไม่มีฆ่ามอนสเตอร์ใช่ไหมครับ” ยังไม่ทันที่พี่พนักงานจะพูดจบ เรนโชก็แทรกขึ้นมาทันที

 

 

                “ครับ แต่เกมนี้…”

 

 

            “ทำไมครับ ไม่สนุกหรือครับ

 

 

            “สนุกครับ

 

 

            “งั้นเอาเกมนี้แหละครับ

 

 

            “ครับ แล้วจะติดตั้งเองหรือให้ทางร้านติดตั้งเครื่องให้ครับ

 

 

            “ขอเป็นทางร้านติดตั้งเครื่องให้ดีกว่านะครับ

 

 

            “ครับ

 

           

 

หลังจากที่จ่ายเงินค่าเกมไปแล้ว  เรนโชก็รีบกลับบ้านทันที  รอให้ทางร้านมาติดตั้งเกมให้  ซึ่งค่าเกมทำให้เรนโชเสียดายเงินไปไม่ใช่น้อยเพราะทำให้เงินเก็บลดฮวบไป  ได้แต่คิดว่า เสี่ยงดวงดูซักที  เผื่อได้คืนมามากกว่าเดิม 

 

 

 

                เมื่อทางร้านมาติดตั้งเครื่องและอุปกรณ์  เรนโชก็มองอย่างงงๆ  ก่อนจะถามวิธีใช้อย่างละเอียด  สรุปก็คือ  สวมสิ่งที่มีลักษณะคล้ายหูฟัง  อันเป็นส่วนหนึ่งของเครื่องใหญ่  แล้วหลังจากนั้นก็นอน  เครื่องนี้จะจูนกับคลื่นสมอง  และปรับสภาพร่างกายให้พร้อมต่อการเล่นเกม  โดยเวลาในเกมคือ 1 วันในเกมเท่ากับ 1 ชั่วโมงในโลกแห่งความจริง

 

               

 

                พอศึกษาวิธีการเข้าเล่นโดยใช้เครื่องแล้ว  เรนโชก็อาบน้ำ  กินข้าวทันที  และสวมใส่เครื่องแล้วนอนลงบนเตียงทันที  เตรียมพร้อมรับกับความแปลกใหม่ที่จะมาเยือนในไม่ช้า

 

 

 

            เกม yaoi online ยินดีต้อนรับ

 


                  เรนโชลืมตาขึ้นมาอีกครั้ง  ก็พบว่าตัวเองอยู่ในห้องสีขาว  นอนบนโซฟาสีม่วงใหญ่ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางห้อง   ด้านหน้าโซฟามีจอใหญ่ฉายภาพอยู่  ภาพที่ปรากฏในจอเป็นร่างกายของเรนโชทั้งตัว แบบสามมิติ  ด้านข้างของจอภาพมีทั้งรายละเอียดต่างๆ  เช่น ความสูง น้ำหนัก สีตา สีผม   เหมือนกระจกสะท้อนตัว เรนโชมองอย่างสงสัย ลองยกแขนโบกไปมา แต่จอภาพไม่ได้เคลื่อนไหวตามแต่อย่างใด                                  

 

 

                ก่อนที่ความสงสัยของเรนโชจะมากไปกว่านี้    ก็มีเสียงผู้ชายดังขึ้น  เรนโชรีบลุกจากที่นั่งทันที  ส่งยิ้มให้คนที่มาใหม่อย่างอายๆ  เขาคงทันเห็นท่าทางโก๊ะๆของตัวเองเป็นแน่   และคาดว่าเขาคงอยู่ตั้งแต่เรนโชมา

 

 

                อยากจะบอกว่า  ก็โซฟามันนุ่ม  เลยไม่อยากลุก 

 

 

                “สวัสดีครับ ยินดีต้อนรับเข้าสู่เกม yaoi online ครับผู้ชายคนนั้นเดินเข้ามาทักทาย ก่อนจะเดินไปยืนอยู่ข้างหน้าจอ  

 

 

                “ครับผมตอบ ตอนนี้หัวสมองกำลังมึนงง ทำอะไรไม่ถูก 

 

 

            ชายที่เดินเข้ามาใหม่ เป็นชายที่รูปร่างสูงสมส่วน หล่อคมเข้ม และมีรอยยิ้มละไม  ดูอายุยังไม่มากน่าจะยี่สิบกว่าๆ

 

 

                “ผมเป็นผู้ดูแลนักเล่นใหม่ของเกม ชื่อ ดาร์ฟ มีอะไรสามารถสอบถามได้ตอนที่ยังอยู่ห้องนี้นะครับ และจะตอบได้เท่าที่กฎสามารถให้พูด แต่ก่อนอื่นขอถามก่อนว่าจะใช้ชื่อในเกมว่าอะไรครับชายคนนั้นแนะนำตัว และพูดรายละเอียดเบื้องต้นของเกม

 

 

               เรนโชฟัง  ก่อนจะคิดเอาชื่ออะไรดี

 

                “เรนโชครับเรนโชตอบไป  

 

ก็คิดชื่ออื่นไม่ออกนี่นา

 

                ดาร์ฟพยักหน้า  ก่อนเรียกแถบเมนูให้ปรากฏด้านหน้าของตัวเอง กดสัมผัสไปที่หน้าจอเล็ก ส่วนหน้าจอใหญ่จากตอนแรกเป็นรูปเรนโช  กลายเป็นรายชื่อต่างๆมากมาย

 

 

                “ยังไม่มีผู้เล่นคนอื่นใช้   สามารถใช้ได้

 

                เรนโชพยักหน้าหงึกหงัก  อยากจะถามว่าแล้วไงต่อ

 

 

                “คุณเรนโชครับ ต่อไปเราจะทำการสุ่มเลือกเนื้อเรื่องนะครับดาร์ฟกล่าว

 

 

                แต่เรนโชทำหน้างุนงง  สุ่มเนื้อเรื่อง  เกมนี้เป็นเกมยังไงเนี่ย

 

 

                ด้วยท่าทางของเรนโชที่แสดงออกมา  ดาร์ฟคงดูออก

 

 

                “คุณเรนโชรู้จักเกม yaoi online มาก่อนไหมครับ เอ่อ อย่างเช่นรายละเอียดคร่าวๆอย่างเป็นเกมแบบไหนดาร์ฟถาม

 

 

                คำถามนั้นทำให้เรนโชรู้สึกเหมือนคนโง่  สักแต่จะเล่นเกม  แต่ดันไม่รู้อะไรซักอย่าง  ลืมถามไอ้อาร์ทอีกต่างหาก  แต่เจ้านั่นก็บอกอย่างเดียวว่าเจอกันในเกมนี่นา  ตกลงความผิดใครกัน

 

 

                “ไม่รู้ครับเรนโชตอบไปในที่สุด

 

                ดาร์ฟยิ้มให้อย่างอ่อนโยน  ก่อนจะอธิบายรายละเอียดให้ตั้งแต่ต้น

 

                “เกม yaoi online เป็นเกมออนไลน์ที่โด่งดังที่สุดในขณะนี้ เกมของเราจะแตกต่างจากเกมออนไลน์ทั่วไปที่เป็นการเล่นแบบอัพเลเวล แต่ของเกมเราเป็นเกมที่ดำเนินในรูปแบบเนื้อเรื่อง ซึ่งผู้เล่นจะถูกสุ่มว่าจะได้เป็นตัวละครแบบไหน เนื้อเรื่องเป็นยังไง และในตอนแรกทางเราจะบอกถึงภารกิจที่ให้ทำถึงจะสามารถจบเกมได้ ถ้าเมื่อสามารถทำจบภารกิจในขั้นยอดเยี่ยม คุณจะได้รับเงินจำนวนมหาศาล นั่นคือข้อดีของเกมเราที่ทำให้คนมาเล่นจำนวนมาก แม้จบเกมพอเข้ามาเล่มใหม่ก็จะเล่นในตัวละครใหม่ เนื้อเรื่องใหม่ ความสนุกอยู่นั่นละครับ

 

            เรนโชฟังไปถึงกับเคลิ้ม  แค่เล่นเกมดำเนินไปตามเนื้อเรื่อง  ทำภารกิจให้สำเร็จ  เงินก็ลอยมา

 

 

                เสียงหัวเราะหลุดออดมา  เรนโชมองต้นเสียงทันที  ดาร์ฟกำลังขำ

 

 

                “ขอโทษครับ คือคุณทำหน้าเหมือนหลายๆคนที่มาเล่นเกมนี้ดาร์ฟหยุดพูด

 

 

                “เห็นแก่คุณน่ารัก ผมจะแอบบอกให้นิดนึงนะครับ ภารกิจที่แต่ละคนได้รับมีตั้งแต่ระดับง่ายไปจนถึงยากมาก แล้วแต่ดวง ถ้าภารกิจง่าย เงินรางวัลก็จะไม่มาก ส่วนระดับยากเงินรางวัลก็จะมากตามอย่างที่พูดไปก่อนหน้านี้

 

 

ถ้ายากไปหมดคนเล่นคงโอดครวณ แต่ถ้าง่ายไป บริษัทคงขาดทุนพอดี ส่วนคนที่ไม่สามารถจบภารกิจได้ ทางเราก็ไม่ใจร้ายจนเกินไป ถึงไม่สามารถทำได้ตามที่ภารกิจกำหนด แต่ถ้าเนื้อเรื่องจบมาดีก็จะได้รับจำนวนเงินตามที่ระบบคำนวณมาให้ แต่ถ้าจบมาแย่ก็ไม่ได้อะไรเลย เกมนี้จะเป็นยังไงล้วนขึ้นอยู่กับการเลือกของเราทั้งนั้น

 

 

            นั่นสินะ  ถ้าง่ายเกินไป  เกมคงไม่น่าเล่นเท่าไหร่

 

 

                “เอาละครับ ขอจบการอธิบายเพียงเท่านี้ก่อน เรามาต่อเรื่องของคุณกันต่อดีกว่า จะขอทำการสุ่มเนื้อเรื่องของผู้เล่น เรนโช ครับดาร์ฟกดหน้าจอ ตอนนี้หน้าจอปรากฏรายละเอียดของเกมแทน

 

                “โอ้ เนื้อเรื่องของคุณน่าสนใจดีนะครับดาร์ฟยิ้มออกมาแปลกๆ

 

 

                มันน่าสนใจจริงๆรึเปล่านะนั่น

 

 

                “เนื้อเรื่องของคุณคือ เด็กหนุ่มที่มีพ่อติดการพนัน คุณจึงต้องขายตัวชดใช้หนี้ให้คฤหาสตตระกูลดังในเมืองอัยดะ ซึ่งบ้านหลังนั้นมีเจ้าบ้านที่เป็นชายหนุ่มด้วยกันทั้งหมด 7 คน ภารกิจของคุณคือ จีบเจ้าบ้านทั้ง 7 ทำให้ทุกคนรักคุณให้ได้ ไม่จำกัดวิธีครับ

 

 

            เรนโชทำหน้าอึ้ง

 

 

            เหมือนได้ยินอะไรบางอย่างผิดไป

 

 

            ขายตัว???

 

 

            จีบผู้ชาย???

 

            จะ เจ็ด คน????

 

            เกมบ้าอะไรฟร้า...

 

            เร็วๆ พาฉันไปเร็วๆเรนโชพูดเสียงสั่นๆ อย่างพยายามคงสติ

 

            ไม่ฟังข้อมูลก่อนหรอครับดาร์ฟถาม

 

            ไม่ พาฉันออกไปทีเรนโชพูด

 

            อ้อ ได้ครับ แหมรีบก็ไม่บอกดาร์ฟแซวติดตลก

 

            งั้นส่งเข้าเกมเลยนะครับ

 

            เรนโชมองหน้าดาร์ฟอย่างตะลึง แต่ไม่ทันอ้าปาก ร่างกายก็รางเลือน หัวสมองหมุนติ้วไปทันใด

 

            //ไอ้บ้า..ฉันจะออกจากเกมโว้ยยย//

 

 

                

 ..............................................................................................................................................


มาแจ้งข่าวดี อัพจริงจัง เริ่มเดือนหน้าจ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 69 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,927 ความคิดเห็น

 1. #2799 Mistyblack (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 มีนาคม 2560 / 12:15
  หนูน้อยเอ๊ย
  #2,799
  0
 2. #2794 castomer (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 / 10:55
  น่าร้ากกกกก (^0^)
  #2,794
  0
 3. #2591 BB1a_38 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2558 / 23:10
  โอ๊ะ 7-1 คริคริ 55555 ลุ้นๆๆๆว่าเรนโชจะจีบไหมน้าส
  #2,591
  0
 4. #2485 butterfly (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2558 / 14:55
  555555
  #2,485
  0
 5. #2383 I'm sone M.Seo >O< (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2558 / 11:32
  พล็อตเก๋มากกกก ชอบบบบ -////-
  #2,383
  0
 6. #2288 วัวพันปี (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2558 / 10:43
  อยากให้อาร์ทเป็นเฮดีส ในเกม
  #2,288
  1
  • #2288-1 valhallana(จากตอนที่ 1)
   16 ตุลาคม 2558 / 15:50
   เป็นหมาหรอคะ ฮาาา
   #2288-1
 7. #2228 Dairy-nana (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2558 / 21:43
  แหมรีบก็ไม่บอก 555555
  #2,228
  0
 8. #2172 mangalover (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 กันยายน 2558 / 20:32
  เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า ควรฟังพนักงานขายเกมก่อนซื้อไม่งั้นอาจจะจบเห่แบบนี้ก็เป็นได้...
  #2,172
  0
 9. #2115 Worada Ray (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 กันยายน 2558 / 20:44
  เรนเรน  ตัวโตเหมือนเดิมแล้วดีจัง
  #2,115
  0
 10. #1999 นาคน้อยล่องลม (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2558 / 23:00
  ดาร์ฟคงนึกว่า เรนโชเงี่ยนจนทนไม่ไหวแหง = =!
  #1,999
  0
 11. #1585 P.Secret (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2558 / 20:50
  ได้กลิ่นเค้ารางที่สุดแสนจะอันตรายจากเกมนี้ ... ตัวเอง เค้าอยากซื้อเกมนี้บ้าง ต้องทำยังไงอ่า ><
  #1,585
  0
 12. #1435 nidloveexo (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 เมษายน 2558 / 16:04
  ไม่ทันแล้วละ55555
  #1,435
  0
 13. #1432 Blue bell (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 เมษายน 2558 / 13:07
  เปิดเรื่องมา ก็น่าอ่านแล้วอ่ะ ติดตามๆๆๆ
  #1,432
  0
 14. #1230 Kuroko Tetsuya_kun (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 มีนาคม 2558 / 01:02
  สรุปคือ... -,,-
  #1,230
  0
 15. #1228 PC'z Mini (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 มีนาคม 2558 / 16:36
  เนื้อหาสนุก มีเรื่องราวให้ลุ้นอยู่ตลอดเลยว่าเรนโชจะเสร็จใครก่อนกัน ยิ่งอ่านยิ่งเขิน #ฟินมากค่า #ชอบมากเลย
  #1,228
  0
 16. #1219 Annelida (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 มีนาคม 2558 / 08:47
  พาออกจากเก๊มมมม 555
  #1,219
  0
 17. #1088 usui-takumi2 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558 / 10:35
  เนื้อเรื่องสนุกน่าติดตามมากๆ
  #1,088
  0
 18. #1004 KIDno1412 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 มกราคม 2558 / 16:18
  แค่อ่านเรื่องย่อก้รีบกดเข้ามาทันที
  #1,004
  0
 19. #975 <<aKinA>> (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2557 / 23:08
  เนื้อเรื่องน่าติดตามมมสุดๆ
  #975
  0
 20. #948 เยว่อาน (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2557 / 21:51
  อาร์ทแอบติดเกินเพื่อนรึป่าวเนี่ยยยยยยย

  5555555555 ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค๊าาาา สนุกค่ะ ^^
  #948
  0
 21. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 22. #875 shoren (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2557 / 20:13
  555 นายเอกของเรากวนใช่เล่นเลยน้า
  #875
  0
 23. #868 Kenji So (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2557 / 11:51
  ถถถถถ น่าฉงฉานเรนโชเจรงๆ
  #868
  0
 24. #831 Tina Eades (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2557 / 17:35
  ให้ว่อง เลย ไรต์ รอ นาน แระ นะ เด๋ว โป้ง อ่ะ
  #831
  0
 25. #576 Preaw - Pヾ(>∀<) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2557 / 16:07
  ถถถถถถถถถถถถถถถถถ สงสารเรนโชแปปนะคะ =w=
  #576
  0
 26. #346 Clover (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2556 / 14:26
  แปปมากสองปี....
  #346
  0
 27. #342 CherrYBlossoM (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 มีนาคม 2556 / 14:34
  ชอบแนวนี้แต่ไม่คิดจะแต่ง อ่านอย่างเดียวจะติดตามค่า
  #342
  0
 28. #335 เพื่อนเธอ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2556 / 20:25
  สู้นะคะ^_^เคยคิดจะลองแต่งแนวนี้เหมือนกันแต่รุ่นพี่เขาแนะนำให้แต่งเรื่องสั้นไปก่อนตอนนี้ยังฝึกแต่งเรื่องสั้นอยู่เลยคะ กระซิกๆ

  #335
  0
 29. #325 เดซี่สีเงิน (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2555 / 19:34
  ไม่ฟังคำอธิบายเกมเล
  หึหึ นายเข้าไปในเกมที่เสี่ยงต่อหัวใจและบอดี้นะ^^
  #325
  0
 30. #319 dekice (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2555 / 18:10
  เพิ่งเคยเจอแฮะแนวนี้ น่าสนใจมากเลยค่ะ ว่าแต่หนูเรนโชช่างเลือกเกมได้ถูกดีจริงๆ><
  #319
  0
 31. #313 แกงส้ม (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2555 / 10:59
  น่าสนใจมาก
  #313
  0
 32. #309 qualmy (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2555 / 20:51
  =.,= ให้อารมณ์เหมือน ฮาร์ฟปริ้น อิอิ
  เหมือนอ่านการ์ตูนอยู่ค่า อิอิ ปลื้มมๆ
  #309
  0
 33. #304 Lucifer_secret (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2555 / 13:45
  เพิ่งเคยอ่านเกมออนไลน์ที่เป็นวาย *o*
  แค่ชื่อเกมก็รู้แล้วว่าเกั่ยวกับอะไร ><
  แล้วไม่คิดจะถามเหรอว่ามันแนวไหน?
  แล้วนายจะเสียใจ(และติดใจ ฮุฮุ xD)
  #304
  0
 34. #294 tiyada (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 กันยายน 2555 / 22:08
  หื่นเร็วนะ=.,=(หื่น!!!)
  #294
  0
 35. #292 Distress (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2555 / 21:41
  ฮะๆ มั่ยอยากจะบอกเลยว่า "แล้วเทอจะเสียใจ = ="

  แต่ก้อขอหั้ยโชคดีนะจ้าาา ชอบมากเลยพวกเกี่ยวกับฮาเรมเนี่ย - -
  #292
  0
 36. #288 นักอ่าน...lnwcool (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 มีนาคม 2555 / 19:33

  เหอะๆ...แค่ชื่อเกมส์ก็รู้แล้วว่าเกี่ยวกับอะไร= =


  น่าจะมีเกมส์นี้จริงๆเนาะจะได้เล่นมัง-.-

  #288
  0
 37. #258 ผู้ส่งมอบความตาย (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 มีนาคม 2553 / 11:11
  น่าติดตามอ่านมากเลยนะ พยามเข้านะเป็นกำลังใจให้
  #258
  0
 38. #251 _JOKER_ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2553 / 18:26
  พึ่งเคยเหนเรื่องแบบนี้ครั้งแรกแฮะ

  อิอิ
  :D
  #251
  0
 39. #220 ★อีฟฟ :) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 มกราคม 2553 / 21:32
  มันมีขายป่ะ
  อยากเล่น
  #220
  0
 40. #214 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2552 / 16:11

  เพิ่งเข้ามาอ่านค่า เราชอบเรื่องที่เป็น 3p นะ (โดยเฉพาะเมนาร์เซีย)^,^
  แล้วเราก็เพิ่งเคยอ่าน y ที่เป็น online ด้วย
  ยังไงก็ สู้ๆ ค่า

  #214
  0
 41. #188 SnOw^BaByBoY^ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2552 / 11:11
  =.,=" วายได้อีก ๆ
  #188
  0
 42. #181 jamjungแจมจัง (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2552 / 22:14
  ไม่อยากคิดเลย

  เกมวายมีด้วย

  หุหุ
  #181
  0
 43. วันที่ 7 พฤศจิกายน 2552 / 17:54
  น่าหนุกกกก>_<
  #156
  0
 44. #136 ฝนธารา (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2552 / 12:02

  น่าสนุกดีจ๊ะ
  สงสัยได้เล่นเกมส์ผิดเกมส์แน่เลย ดันไม่ได้ถามชื่อเกมส์

  #136
  0
 45. #103 อายะตัน (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2552 / 06:53

  แค่เกิ่นมาก็หน้า นุกละ

  #103
  0
 46. #81 ITim_Hunter (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2552 / 10:27
  สู้ๆน้า
  #81
  0
 47. #31 ... ~ l3 e _ C [ Y ] ~ ... (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2552 / 12:09
  รอตั้งนาน
  มาอัพเร็ว ๆ นะ
  รอยุ
  #31
  0
 48. #30 รักนายคุงชาย>ฉ่อย< (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2552 / 10:12
  มาลงแล้ว

  รอตั้งนาน มาต่ออีกไวนะ

  เนื้อเรื่องน่าติดตามมากกกกก
  #30
  0
 49. #29 ๐ Angel Of Death ๐ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2552 / 10:04
  มาลงจนได้นะไรเตอร์นึกว่าจะให้คนอ่านลงแดงอีกนานซะอีก
  มาต่อเร็วๆนะจ๊ะ
  #29
  0
 50. #9 เอกเองครับ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2552 / 15:18
  ท่าทางจะได้เกมผิดอันแน่เลย เจ้าอาร์ทดันบอกไม่ชัดเจน
  #9
  0