ตามรักปักษา

ตอนที่ 7 : แค่จูบ...ครั้งเดียว 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 123
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  3 พ.ย. 58

ผ่านไป 3 วัน

 

ปักษารู้สึกชินกับการที่มีเมธัสอยู่ด้วยในบ้าน ความเหงาที่มีในตอนแรกก็เริ่มคลายเพราะมีคนคอยกวนใจตลอด ใบหน้าหล่อจะส่งยิ้มและอวยพรให้ทุกครั้งเมื่อไปทำงาน กลับมาเมธัสก็ให้ปักษานอนคว่ำกับโซฟาเพื่อนวดผ่อนคลายให้ แม้บางครั้งจะรู้สึกว่ามือของเขาซุกซนไปหน่อยก็ตามที

 

จนบางครั้งปักษาก็คิดไม่ออกว่า เมื่อถึงเวลาที่เมธัสต้องไป ปักษาจะรู้สึกยังไง ตอนนี้ก็เข้าวันที่ 5 แล้ว เหลือเวลาอีกแค่ 9 วัน ตามที่เขาเคยขอไว้

 

ช่วงเวลาที่ปักษาไปทำงานวันละ 7-9 ชั่วโมง เป็นช่วงเวลาที่เมธัสออกไปจัดการสะสางเรื่องของตัวเอง จึงไม่รั้งปักษาไว้ เขาสั่งให้อลันไปตามเก็บพวกที่มาทำร้ายเขา ส่วนตัวการตอนแรกเมธัสว่าจะรอจัดการทีเดียว แต่ตอนนี้เปลี่ยนใจแล้ว ในเมื่อลอบกัดมาเขาก็ลอบกัดตอบ

 

เริ่มแรกเลย หุ้นของบริษัทมโนพัศ บริษัทของพี่ชายที่ก่อตั้งขึ้นเองและเป็นบริษัทที่ตั้งชื่อตามชื่อจริงของ มโนพัศ นพรัตน์เมธากุล

 

พี่ชายก็พี่ชายเถอะ ล้ำเส้นขนาดนี้ คงปล่อยเอาไว้ไม่ได้

 

คุณ ฉันกลับมาแล้วปักษาทักทาย เอาเบอร์เกอร์ไปหย่อนวางลงหน้าชายหนุ่มที่กำลังเล่นโน๊ตบุตเธออยู่

 

เบอร์เกอร์ในถุง รับรองเรื่องจัดเต็มปักษาพูดแล้วเข้าห้องน้ำเพื่อเปลี่ยนเสื้อผ้า

 

เมธัสหยิบเบอร์เกอร์มากิน พวกอาหารขยะเป็นสิ่งที่เมธัสเคยรังเกียจเพราะมันไม่มีคุณประโยชน์เอาซะเลย แต่พอเป็นฝีมือของปักษาเอง แม้จะเป็นพวกเบอร์เกอร์ที่เคยไม่ชอบก็ทานได้ เพราะเธอห่วงใยเขา คืนที่สองก่อนปักษาจะไปทำงาน เธอกลับมาถามเรื่องรายละเอียดว่าเขาทานอะไรได้บ้างอีกครั้งเพราะเธอเป็นคนทำเบอร์เกอร์จึงรู้ทุกส่วนประกอบ และครานี้เมธัสก็ตอบไปแบบไม่เล่นๆเช่นครั้งก่อน

 

 เบอร์เกอร์ที่ทำมาก็ดูเอาใจใส่จัดวางมาอย่างดี เมธัสก็เลยลองกินดู ซึ่งก็ค้นพบว่ามันอร่อยดีแต่ไม่อร่อยเท่าอาหารไทยที่ปักษาทำ  แม้เธอจะพร่ำบอกว่าทำแล้วไม่อร่อยเท่าที่ไทย เพราะวัตถุดิบหลายอย่างมันไม่ตรงต้องใช้การประยุกต์ใช้เอาก็ตาม

 

ขอบคุณครับ หนูขิมเมธัสกล่าวขอบคุณ เมื่อปักษาออกมาจากห้องน้ำแล้ว

 

พรุ่งนี้ เช็คแล้วอากาศดี เราไปเดินเล่นแถวประภาคารดีไหมเมธัสชวน ตอนแรกเมธัสจะเอารถมาใช้ แต่ก็กลัวปักษาสงสัยเลยเปลี่ยนเป็นหาจักรยานมาเอง โดยบอกปักษาว่าไปหาเช่ามา

 

ส่วนเรื่องฐานะเมธัสยังไม่ได้บอกปักษา ซึ่งสาวน้อยของเขาก็ไม่เคยคิดจะถามและไม่เคยคิดจะพูดเรื่องของตัวเองด้วยเช่นกัน ราวกลับว่าไม่อยากจะรู้อะไรไปมากกว่าเท่าที่เป็นอยู่ แต่เรื่องของปักษา เมธัสได้ทำการสืบค้นข้อมูลมาเก็บไว้ ในโน๊ทบุคของเธอมีไฟล์ WORK & TRAVEL ซึ่งมีเอกสารสำคัญหลายอย่าง สามารถสืบค้นได้ถึงบ้านเลยทีเดียว

 

ไปสิ ตอนบ่ายนะ พรุ่งนี้มีกะเช้าพอดี

 

ว่าจะถาม เมื่อกี้ใครมาส่งเมธัสถาม ดูจากรถแล้วแสดงว่าคนขับน่าจะมีเงินอยู่

 

อ้อ ไบรอันนะ เค้าอาสามาส่ง ขนาดบอกแล้วนะว่ามีรถจักรยาน

 

สนิทกันมากหรอเมธัสกัดฟันถามถาม ถ้าเป็นยามปกตินะ เขาจัดการไปแล้ว ใครใช้ให้มายุ่งกับคนของเขากัน สงสัยพรุ่งนี้ลองไปส่องที่ทำงานหนูขิมดีกว่า

 

ตอนนี้เมธัสเน้นด้านความปลอดภัยมากกว่าเดิม กระจายกำลังคนไปรอบๆเมือง แต่ยังคงไม่บอกลูกน้องว่าอยู่ที่ไหนยกเว้นอลันที่เชื่อใจได้ และไม่ได้ให้ใครตามปักษาเป็นพิเศษเพราะข้อมูลอาจจะหลุดไปจากพวกสายลับที่แฝงตัวมา แล้วปักษาจะไม่ปลอดภัย เพราะเท่าที่ดูมา ปักษาเป็นแค่หญิงสาวธรรมดา ครอบครัวฐานะปานกลางเท่านั้น

 

ก็สนิทนะ ไบรอันเป็นคนสอนงานให้ แล้วก็เป็นลูกของทิมด้วย

 

ทิมใจดี แต่เวลาทำงานดุ แต่ก็นะจะได้คุมคนได้

 

แล้วหล่อรึเปล่าเมธัสถาม เขาอยากรู้ว่ามันจะสู้เขาได้รึเปล่า

 

ตัวสูงมากๆ อย่างกะนักบาส แล้วก็หล่อปักษาฉีกยิ้ม กระโดดลงไปนอนที่โซฟาข้างหลังเมธัสกระซิบที่ข้างหูอีกฝ่ายอย่างยั่วเย้า

 

แต่ไม่เท่าคุณ

 

เมธัสปล่อยเบอร์เกอร์หลุดออกจากมือ หันหลังไปหาคนที่นอนเล่นบนโซฟา อยากจะหอมแก้มซักฟอดเพราะพูดจาน่ารัก แม้จะโดนตบกลับก็ยอม

 

ทำไมกินเลอะ ซอสติดปาก เหมือนเด็กเลยคุณปักษาทักเมื่อเห็นหน้าเมธัสตอนยื่นเข้ามาใกล้ เอื้อมไปหยิบทิชชู่มาเช็ดมุมปากให้ ใบหน้าหล่อจ้องมองมาเหมือนเด็กที่อยากได้ของเล่นแต่โดนขัดใจ

 

สะอาดแล้ว

 

ไปกินต่อให้หมดเลยนะ ทำมาให้แล้วปักษาดันไหล่เมธัสให้กลับไปกินต่อ ตาก็มองโทรทัศน์ที่กำลังฉายซีรีย์แนวสืบสวน

 

มีรางวัลไหมเมธัสถาม มือก็ยกดื่มแก้มน้ำส้มแทน

 

หนูเมธอายุกี่ขวบค่ะ ถึงต้องให้ล่อด้วยของรางวัลปักษาคลี่ยิ้มหวาน

 

2 ขวบเมธัสก็ยิ้มตอบ

 

2 ขวบกับอีก 27 ปี อย่าหวังเลยจ๊ะ คุณเด็กโข่ง

 

พี่สาวน่ารักใจร้ายจังเมธัสก่นว่า ส่งสายตาตัดพ้อ

 

เอาแก้มมา

 

เมธัสก็ยื่นแก้มไปให้แต่โดยดี

 

โอ้ย เจ็บเมธัสร้องลั่นเมื่อโดนดึงแก้ม

 

พี่สาวจะบอกว่า พี่สาวใจร้ายยิ่งกว่าแม่มดปักษาหัวเราะคิกคัก โดยไม่ได้ดูสถานการณ์ที่เปลี่ยนไป

 

พี่เมธก็อยากจะปราบแม่มดร้ายดูซักทีเมธัสหลังโดนกลั่นแกล้ง ก็อยากจะเอาคืน ครั้งนี้จะไม่ยอมแล้วจึงกระโดดขึ้นโซฟาที่ปักษานอนอยู่ใช้ตัวทับร่างเล็กไว้ไม่ให้ดิ้นหนีไปไหน หนึ่งมือแกร่งรวบมือเล็กไว้เหนือหัว จมูกโด่งปัดป่ายจมูกสวยรั้น

 

ไม่เอานะ ปล่อยเลยนะคุณปักษาพยายามดิ้นแต่ก็โดนทับ แถมคนตัวโตก็ทิ้งน้ำหนักลงมาจนแทบแดดิ้นตาย

 

ไม่ปล่อย คนนิสัยไม่ดีต้องโดนลงโทษเมธัสพูด มือที่ว่างอยู่ก็ลูบไล้ไปตามเนื้อเนียน ตั้งแต่หน้าผาก วนรอบดวงตา มาแปะป่ายที่จมูกโด่งและหยุดลงตรงริมฝีปากนุ่มสีชมพูสวย

 

คุณ ปล่อยเถอะ ฉันขอโทษปักษาอ้อน เมื่อเห็นเมธัสขยับใกล้เข้ามาจนริมฝีปากจะแตะแก้มเนียนอยู่แล้ว

 

ขอนิดนึง แล้วจะปล่อยเมธัสมองปักษา ดวงตาสีดำขลับกำลังสั่นระริกด้วยความหวาดกลัวแต่ก็มีประกายแวววาวเหมือนอยากรู้อยากลองด้วยเช่นกัน ปักษาเอียงหน้าไปด้านซ้ายไม่อยากมองดวงตาสีฟ้านั่น มันมีมนต์เสน่ห์มากเกินไปและเธอต่อต้านไม่ได้

 

ริมฝีปากร้อนผ่าวประทับนิ่งที่แก้มป่อง ปักษาเบิกตากว้างใจสั่นระรัวเมื่อรู้ว่าโดนหอมแก้ม และเมธัสไม่หยุดอยู่แค่นั้น ทุกตารางนิ้วบนใบหน้าเมธัสไล่สัมผัสหมดจนมาหยุดที่ริมฝีปากอวบอิ่ม ปํกษาใบหน้าเห่อร้อน ใจนึงก็กลัว อีกใจก็ตื่นเต้น

 

ขอจูบได้ไหมเมธัสพูดทั้งที่ริมฝีปากสีซีดมาจดจ่อคลอเคลียจะสัมผัสอยู่แล้ว

 

          ปักษานิ่งไม่รู้ว่าสถานการณ์แบบนี้จะต้องทำอย่างไร แต่ก็กลั้นใจพูดไป

 

          จูบอย่างเดียวนะ

 

          “จูบอย่างเดียวจ๊ะเมธัสคลี่ยิ้มกับคำตอบที่ได้

 

          “ครั้งเดียวด้วยปักษาเสริม

 

          ริมฝีปากหนาทาบทับสนิทกับริมฝีปากอวบอิ่มแบ่งปันอุณหภูมิร้อนที่มีให้แก่กัน บดเบียดคลึงเคล้ากลีบปากสวยจนชุ่มช่ำ จากนั้นลิ้นอุ่นหยุ่นจึงสอดแทรกเข้าไปภายในเพื่อควานหาหยดหยาดความหวาน

 

เมธัสปล่อยมือของปักษาแล้วดันใบหน้าสวยให้เชิดขึ้นเพื่อให้ตอบรับกับสัมผัสให้แนบแน่น จูบรั้งอย่างอ่อนโยน ค่อยๆสอนประสบการณ์แปลกใหม่ เพื่อชักนำให้มือใหม่หัดจูบสามารถเรียนรู้ได้อย่างเพลิดเพลินยิ่งคนตัวเล็กตอบรับจูบแบบไม่ประสีประสา พยายามตอบรับเขาตามแบบที่เพิ่งได้เรียนรู้มา เมธัสก็ใจดีสอนบทใหม่ที่ร้อนแรงและรุกเร้ายิ่งกว่าเดิม จนหญิงสาวเริ่มหอบกระหายอากาศ เมธัสจึงยอมถอนจูบแล้วมองหน้าคนน่ารักที่แดงเห่อร้อนไปหมดโดยเฉพาะแก้มป่องที่เมธัสอดเข้าไปหอมฟอดใหญ่ๆไม่ได้

 

มันหอม มันนุ่มนิ่ม มันหวาน และมันดีมาก

 

          อีกไหมเมธัสเชิญชวน

 

หวังว่าจะให้หญิงสาวอนุญาติอีกซักหลายๆรอบ เพราะเขาติดใจมันมาก

 

จนแทบคลั่ง
 

          หลังจากสอนจูบแรกให้ปักษา เมธัสก็เริ่มรู้สึกว่าตัวเองมีแต้มต่อมากขึ้นหลังจากถูกปั่นหัวอยู่คนเดียวมาหลายวัน เพราะสาวน้อยของเขาเชื่องสนิทไปทันทีหรือจะพูดให้ถูกก็คือโดนจูบจนสติหลุดไปแล้ว พอจับยกให้มานั่งตักก็นั่ง แอบหอมแก้มก็ไม่หือไม่อือ จนเมธัสอดใจไม่ไหวต้องขโมยจูบอีกหลายครั้ง แม้ไม่ได้รับคำอนุญาตก็ตามที

 

          ก็มีโอกาสแล้วใครจะปล่อยให้พลาดละ

 

          อารมณ์ร้อนพัดพาดั่งไฟสุม เมธัสเริ่มลูบไล้ผิวกาวเนื้อสาวอย่างอดใจไม่อยู่ ทุกอย่างมันหอมหวานน่าขบเคี้ยวไม่ซะหมด มือซนสอดซุกไซ้ไปใต้ร่มผ้าเพื่อสัมผัสหลังเนียนหวังจะปลดตะขอชุดชั้นในเพื่อสัมผัสอกอวบอิ่มด้านหน้า

 

แต่ทว่า

 

          โอ้ยเมธัสร้องลั่น เมื่อมือของปักษาที่โอบรอบคอในตอนแรก กลับเปลี่ยนมาชกใบหน้าเข้าอย่างจังแล้วกระโดดเด้งออกจากโซฟา ปักษายืนสั่นใบหน้าเห่อร้อน ริมฝีปากบางบวมเจ่อด้วยรสจูบ ดวงตาสวยส่งสายตาแวววับอาฆาตมาให้เมธัสเมื่อได้สติ

 

          คนฉวยโอกาสปักษาร้องลั่น

 

          คืนนี้นอนโซฟาหรือที่ไหนก็ได้ แต่ห้ามเข้ามาในห้องนอนปักษาพูดแล้วเดินเข้าห้องนอนอย่างไว เลื่อนประตูปิดล็อก ก่อนจะกระโดดลงเตียงเอาผ้านวมคลุมตัว

 

          เดี๋ยว หนูขิมเมธัสร้องเรียก แต่ไม่ทัน

 

          เมธัสมองเข้าไปในห้องนอนเนื่องจากประตูส่วนบนเป็นกระจกบานใหญ่

 

          หนูขิม พี่เมธขอโทษ รอบหน้าจะแค่ครั้งเดียวตามที่สั่ง ยกโทษให้เถอะเมธัสตะโกนเข้าไปหวังให้สาวน้อยได้ยิน

 

          คนบ้า หยุดพูดนะเสียงดังอูอี้ใต้ผ้าห่มตะโกนตอบกลับมาให้เมธัสใจชื้นว่าอย่างน้อยหญิงสาวจะไม่เมินหน้าหนี

 

          เปิดประตูให้พี่เมธเถอะนะ พี่เมธสัญญาว่าจะไม่ทำอะไร

 

          “ไม่ปักษาตอบกลับทันควัน

 

          แต่เสื้อผ้าพี่เมธอยู่ในนั้น แล้วพี่เมธจะอาบน้ำยังไงเมธัสลองเปลี่ยนประเด็น

 

          ก็เน่าอย่างนั้นแหละ ไม่มีใครว่า

 

          “ข้างนอกมันหนาวนะหนูขิม ไม่สงสารพี่เมธหรอเมธัสส่งเสียงออดอ้อนแต่รอบนี้ไม่มีคำตอบอื่นใด จนเมธัสต้องถอยกลับมาอยู่โซฟาที่เดิม

 

          แต้มต่อกลายเป็นติดลบซะแล้วเรา

 

          เมื่อเสียงเงียบไป ปักษาก็ดันผ้านวมออกแล้วชะโงกหัวดูข้างนอกก็พบว่าเมธัสกลับไปนั่งโซฟาแต่สายตายังหันมองมาอยู่ และเมื่อสายตาประทะกัน รอยยิ้มทรงสเน่ห์ก็ถูกส่งมาให้ จนปักษาต้องดึงผ้านวมขึ้นมาหลบหน้าต่อ

 

          ภายใต้ผ้านวม ปักษายกนิ้วเรียวคลึงริมฝีปากตัวเองเบาๆ รู้สึกว่าไออุ่นยังคุกรุ่นอยู่จางๆ รสชาติของน้ำส้มยังติดที่ปลายลิ้น ยิ่งนึกยิ่งเห็นภาพน่าอายของตัวเองจนแทบอยากจะดิ้นตายให้จมเตียง ปักษาก่นด่าคนบ้าที่อยู่ข้างนอกเพราะทำให้เธอไม่ได้อาบน้ำและไม่กล้าออกไปนอกห้อง แถมทำให้เธอหลับไม่ลงด้วยในคืนนี้

 

          กลางดึก อากาศยิ่งเย็นยวดเมื่อหิมะโหมกระหน่ำ ปักษานอนกระสับกระส่ายกังวลกับคนที่อยู่นอกห้องนอนว่าจะอยู่ได้รึเปล่า เพราะตรงโซฟาไม่มีผ้านวมเลย แถมชายหนุ่มก็ใส่แค่เสื้อแขนยาวบางๆ

 

          เมื่อคิดว่าไม่อยากเป็นแม่มดใจร้ายจริงๆ ปักษาเลยลุกขึ้นแล้วลากผ้านวมออกไปด้วยหวังจะคลุมตัวให้ ก่อนจะเบิกตากว้างเมื่อเห็นสภาพเมธัสที่นอนขดหนาวสั่นตรงโซฟายาว

 

          เธอใจร้ายเกินไปรึเปล่านะ

 

          ปักษาตวัดผ้านวมคลุมตัวเมธัส แต่จังหวะที่จะเดินกลับไป มือใหญ่ก็จับที่ข้อมือเล็กแล้วเหวี่ยงให้ลงมาจนปักษาเซถลานอนทับบนตัวเมธัส แถมชายหนุ่มที่ทำตัวละเมอปิดตาแน่นสนิทยังจัดการเอียงตัวเองเสร็จสรรพแล้วดันปักษาให้อยู่ชิดด้านในติดผนังโซฟา

 

          คุณปักษาเรียกเมธัส ทุกอย่างมันเร็วจนเธอตั้งตัวไม่ทัน

 

          อื้อ หนาวจังเมธัสละเมอพูด กอดปักษาแน่น

 

          ปักษาที่รู้สึกว่าตัวชายหนุ่มเย็นจริงๆ ก็ได้แต่ถอนหายใจ จ้องมองใบหน้าหล่อที่หลับตาพริ้มอยู่

 

          ละเมอจริงปะนี่

 

          นิ่งสนิท ไม่มีการตอบรับใดๆนอกจากเสียงลมหายใจที่ดังเข้าออกอย่างสม่ำเสมอ

 

          ยอมให้วันเดียวนะปักษาพูด ถึงแม้วันอื่นจะนอนเตียงเดียวกัน แต่ก็ไม่ได้ใกล้กันขนาดนี้ อย่างมากเธอก็ให้กอดหลวมๆ หรือเธอเป็นฝ่ายหนีบซะเอง ก็เขาเป็นหมอนข้างของเธอนี่นาแม้ตอนเช้าจะตื่นมาตัวแทบติดกันก็ตาม

 

          เมธัสลืมตาเมื่อรู้สึกว่าปักษาหลับสนิทไปแล้ว ก่อนจะตัดสินใจอุ้มหญิงสาวไปนอนที่เตียงเพราะสบายกว่าและอุ่นกว่าข้างนอก จ้องมองใบหน้าเรียวเล็กที่หาวหวอดดิ้นขลุกขลักอย่างไม่รู้ตัวแล้ว

 

          แค่วันเดียว ไม่พอหรอกนะ หนูขิม

 

 

 .........................................................................................

ลืมลงเรื่องนี้ค่ะ ขออภัย


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

35 ความคิดเห็น

 1. #33 เป็ดเพี้ยน (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2558 / 07:21
  ฮั่นนอลลล รุกหนักมาก น่ารักได้อีก
  #33
  0
 2. #32 ~love the air~ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2558 / 00:26
  รุกหนักมากกกก
  #32
  0
 3. #30 คิมดงจุน (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2558 / 00:01
  ครั้งเดียวมิใช่หรือออ ของดีมีหนเดียวนะจ๊ะอิอิอิ เอ๊ะ หรือแม่ค้าใจดี
  #30
  0
 4. #28 @ลีลาว (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2558 / 12:12
  อร้ายยยย ในที่สุดก็มาต่อโอ้ยยย บอกเลยโมเม้นนี้หวานมากกก
  #28
  0