Forbidden Boss 'ของสูง' [ yaoi ]

ตอนที่ 1 : Forbidden Boss Intro

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,490
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  29 ธ.ค. 59 

 CHAPTER 0 100%

[รายงานการมาสาย]

 


ผมทำงานในบริษัทเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง


"อรุณสวัสดิ์ค่ะคุณชาร์ลี"


"อรุณสวัสดิ์ครับมิสนาตาเซีย"  นัยต์ตาสีสนิมเหล็กเสมองพร้อมกับรอยยิ้มเล็กๆตรงมุมปากที่ดูจะเป็นเสน่ห์ของเจ้าตัว ร่างสูงโปร่งเกือบ190เซนติเมตรภายใต้ชุดสูทสีน้ำเงินเข้มกล่าวทักทายกับพนักงานบริษัทด้วยน้ำเสียงทุ้มลึกตามแบบฉบับของผู้ดีอังกฤษ รองเท้าหนังเนื้อดีกระทบกับพื้นกระเบื้องครั้งแล้วครั้งเล่าเดินตรงไปทางชั้นของ 'ประธานบริษัทด้วยความเร่งรีบ


ที่บริษัทของผม  มี "กฎเหล็ก"


"สายไป2นาทีนะครับมิสเตอร์ชาร์ลี"  น้ำเสียงที่ฟังดูสบายๆดังขึ้นหลังจากปิดประตูไปได้ไม่ถึงสามวินาที  สายตาหันกลับไปมองร่างสูงไม่ต่างจากตัวเองเท่าไหร่ในชุดสูทสีดำสนิทกำลังนั่งเท้าคางมองเขา ใบหน้าเกลี้ยงเกลาติดขี้เล่นและดวงตาสีเทาอ่อนกับรอยยิ้มทรงเสน่ห์ถูกส่งมาให้จนเคยชินทุกครั้งเวลาเขาเข้ามาในห้องนี้


"การจราจรติดขัดนิดหน่อยครับ"  ร่างสูงตอบกลับพลางนึกถึงเหตุการณ์เมื่อคืนที่ทำให้เขาตื่นสายเกือบครึ่งชั่วโมงจนมาเข้างานแทบไม่ทัน ว่ากันตามจริงเขาก็โกหกเจ้านายของเขาอยู่นิดหน่อยเพราะการจราจรติดขัดมันไม่ใช่สาเหตุแท้จริงในการมาสายครั้งนี้


สำหรับผมนั่นไม่ใช่ประเด็น  คุณควรจะออกจากบ้านให้เร็วกว่านี้หากรู้ว่ารถจะติด


ต่อไปผมจะระวังครับ


“แล้วคุณจะรับผิดชอบกับการมาสายครั้งนี้ยังไงดีครับ มิสเตอร์ชาร์ลี ?” ดวงตาสีสนิมเหล็กสบตากับคนที่มองอยู่ก่อนแล้วพลันในลำคอก็แห้งผาก เขาไม่สามารถจะพูดคำใดๆออกมาได้เมื่อดวงตาสีเทาอ่อนดูขี้เล่นกลับกลายเป็นสายตากดต่ำราวกับกำลังสั่งสอนความผิดพลาดให้กับพนักงานบริษัทตัวเล็กๆคนหนึ่งในฐานะผู้อยู่สูงกว่า 


ตามทุกอย่างที่คุณจะสั่งครับ


ห้ามมีความสัมพันธ์ใดๆกับพนักงานบริษัทด้วยกัน


“ ดี... ” ดวงตาขี้เล่นกลับมาอีกครั้งพร้อมรอยยิ้มที่กว้างขึ้นเล็กน้อยเหมือนถูกใจในคำตอบ เรียวขายาวลุกขึ้นก่อนเดินเข้าไปใกล้ร่างสูงที่ยืนอยู่หน้าประตู ปลายนิ้วสัมผัสไล้ไปตามเนกไทสีน้ำเงินเข้าชุดช้าๆ ค่อยๆม้วนมันเข้าหาตัวจนใบหน้าคมโน้มลงมา         

         

     บรรยากาศทั้งห้องเงียบสนิท  มีเพียงเสียงลมหายใจหอบเล็กๆกับริมฝีปากที่ประกบกันอย่างเชื่องช้า ไล่จังหวะเป็นร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆตามอารมณ์  ปราศจากสถานะ เจ้านายและลูกน้อง ไปโดยสิ้นเชิง จนกระทั่งริมฝีปากผละออกจากกัน  เสียงแหบพร่าพร้อมกับสัมผัสร้อนผ่าวชวน'ของขึ้น'ประทับลงตรงต้นคอของเขา


ผมคิดว่าตัวผมเองไม่ได้ทำผิดกฎเหล่านั้นเลย เพราะอะไรรู้ไหม?


เขียนรายงานการมาสายครั้งนี้อย่างละเอียดแล้วส่งมาให้ผมในตอนบ่ายด้วยนะครับ มิสเตอร์ชาร์ลี” ร่างสูงโปร่งพูดขึ้นก่อนจะผละออกไปนั่งที่เดิม หมุนตัวให้เก้าอี้กลับหลังมองออกไปนอกหน้าต่างเพื่อปิดบทสนทนา  


เชิญครับ’’


ครับ…”

 

บอสว่ายังไงบ้างคะ?” หลังเดินออกมาจากชั้นผู้บริหาร มิสนาตาเซียถามด้วยน้ำเสียงเห็นอกเห็นใจเล็กน้อยเนื่องจากกลัวว่าผมจะโดนตำหนิ  แววตาจับจ้องของเธอทำให้เขามองออกง่ายๆว่าเธอกำลังมีใจให้เขาไม่มากก็น้อย


เขียนรายงานการมาสายอย่างละเอียดส่งช่วงบ่ายครับ


อ่า.. บอสนี่เข้มงวดจังเลยนะคะ แค่สองนาทีเอง


ผมว่าก็ดีแล้ว  เจ้านายที่ไม่ลงโทษลูกน้อง ผมว่ามันไม่ใช่คุณสมบัติของ บอส ที่ดีเท่าไหร่ แล้วผมก็พอใจในการทำโทษนั้น” เขาหันกลับไปมองมิสนาตาเซียที่ยืนอ้ำอึ้งเมื่อเจอคำพูดตรงไปตรงมา “ผมว่าคุณควรกลับไปทำงานที่โต๊ะได้แล้วนะครับ มิสนาตาเซีย


ค่ะ” เธอรับคำแล้วเดินจากไป เขาถึงได้หันกดเปิดโปรแกรมคอมพิวเตอร์ขึ้นแล้วเริ่มเขียนหัวข้อที่ได้รับมาโดยไม่สนใจว่ากองเอกสารงานทั้งหมดทั้งมวลของวันนี้นั้นเยอะจนชวนปวดหัวขนาดไหน

 

รายงานการมาสายอย่างละเอียด

เหตุผล : สาเหตุในการมาสายเนื่องจากเมื่อคืนผมได้สนุกสุดเหวี่ยงกับประธานบริษัทแบบคุณจนถึงเช้า จึงทำให้มาสายสองนาทีในวันนี้ การจราจรติดขัดนั้นเป็นเรื่องโกหก หากท่านประธานไม่พอใจ และต้องการความสำนึกผิด ในฐานะลูกน้องที่ดีผมจะขอรับผิดชอบด้วยการโดนฟาดแส้ซักสิบที จนกว่าหลังผมจะลายไปข้าง 

จบการรายงาน

 

          เป็นการเขียนรายงานได้สั้นและย่ำแย่ที่สุดของพนักงานบริษัทบนโลกเคยเขียนเลยให้ตายสิ  เขาสบถในใจก่อนกดส่งรายงานที่ว่านั่นเข้าอีเมลล์ส่วนตัวของเจ้าของดวงตาสีเทาอ่อนทันทีทั้งที่เวลาในตอนนี้มันพึ่งจะแค่ 9 โมงครึ่ง


"หวังว่าหลังคงจะไม่ลาย" รอยยิ้มผุดขึ้นที่ริมฝีปากหยักลึก ในหัวคิดภาพของการโดนลงโทษด้วยแส้จากเจ้านายขี้เล่นของตนไปเพลินๆกระทั่งส่วนนั้นมันดุนดันเป้ากางเกงของเขาขึ้นมาซะก่อนจึงได้ข่มอารมณ์แล้วหันกลับไปเคลียร์กองเอกสารของตัวเองต่อไป

 

     เพราะผมมีความสัมพันธ์กับเจ้าของบริษัทยังไงล่ะ...

 


 

TALK

เสร็จแล้วกับ INTRO เรื่องนี้  เป็นแนวเมะทาสนะคะ อาจจะคิดว่ามันแปลกๆไปบ้าง แต่ก็สนองอารมณ์คนเขียนล้วนๆเลยค่ะ มีคำผิดตรงไหนรบกวนช่วยบอกกันหน่อยน้า คนเขียนสายตาย่ำแย่พอสมควร เรื่องนี้สำนวนภาษาอาจไม่ดีนัก โปรดทำใจอ่านกันซักนิด เนื่องจากเราพึ่งหัดเขียนนะคะ สำหรับคนที่ชอบเรื่องนี้ก็ขอให้กดเฟบ และรอติดตามตอนต่อๆไปด้วยนะคะ สุขสันต์วันสงกรานต์ค่ะทุกคน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

139 ความคิดเห็น

 1. #132 My.sister (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 เมษายน 2563 / 16:19

  อ่านวนไปเลื่อยๆ
  #132
  0
 2. #100 Ferin-1996 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2560 / 02:41
  อยากอ่านแนวแบบนี้มานานแล้ว
  #100
  0
 3. #79 chuti_ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560 / 13:42
  สนุกก พึ่งเคยอ่านเรื่องเมะทาสแบบนี้ครั้งแรก
  #79
  0
 4. #27 Som O Usanee (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2559 / 06:11
  อุ๊ยยยยยยย คุณบอสขามีความเซ็กซี่อะ แอร๊ยยยยยย
  #27
  0
 5. #3 Fon Chanoknunt (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 เมษายน 2559 / 11:16
  ง้ออออออ ให้ 3รอ เบย มาเร็วๆๆๆๆๆๆ นร้าาาา
  #3
  1
  • #3-1 valdas(จากตอนที่ 1)
   19 เมษายน 2559 / 20:59
   ขอบคุณสำหรับการติดตามน้า
   #3-1
 6. #2 Pi[ran]ya Faravel (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 เมษายน 2559 / 11:05
  ติดตามค่าาา เนือเรื่องน่าสนใจมากเลยค่ะ  ทั้งเมะทั้งเคะน่าจะแซ่บพอกัน 555+  ชอบแนวเมะทาสนะ ส่วนคุณประธานก็ดูท่าทางจะไม่เบาเลย > <
  #2
  1
  • #2-1 valdas(จากตอนที่ 1)
   19 เมษายน 2559 / 20:59
   ขอบคุณมากๆนะคะที่ชอบ จะพยายามเขียนให้ดียิ่งขึ้นนะคะ ^^
   #2-1