ดอกไม้ที่พ่ายแพ้ (แจ้งพิมพ์ครั้งที่ 4 จ้า)

ตอนที่ 16 : บทที่ 6 คลิปลับดับเบิ้ล X 20

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 3,942
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 24 ครั้ง
    17 มี.ค. 62


บทที่ 6 คลิปลับดับเบิ้ล X

ขอบคุณอีกครั้งสำหรับยอดโหลดอีบุ๊กนะคะ สู่ 1000 โหลดแล้วจ้าEBOOK

          MEB ->   อัญจรี - Meb    

                         ร้อยคำรัก


          อัญจรี - hytexts.com -> อัญจรี - hytexts.com thai ebook store | ePub ไทย 


          

          Google Play-> อัญจรี - Books on Google Play          OOKBEE -> อัญจรี (น้ำจันทร์) - OOKBEE - ฟรี อีบุ๊ค(e-book) อีแมก(e-magazine ...


<*>*<*>*แล้วดวงตาสองคู่ก็สานสบกันนิ่งนาน เป็นจังหวะที่ปัณณธรยังตะลึงตาค้าง สุดท้ายก็เป็นสารภีที่อดไม่ไหว ปลดปล่อยหยดน้ำตาของมาอย่างน้อยใจ ความรู้สึกลึกๆ ที่คิดว่าลืมเลือนกำลังถูกสั่นสะเทือนด้วยการกระทำของปัณณธร ยิ่งเขาร้ายกับเธอ แล้งน้ำใจกับเธอมากแค่ไหน ความรู้สึก รัก มันก็ยิ่งชัดเจน ห้าปีที่ผ่านมาเธอได้ประจักษ์แล้วว่าเธอไม่เคยลืมเขาเลย

“แล้วฉันล่ะ ในวันที่ฉันต้องการเธอ เธออยู่ไหน วันที่ฉันเจ็บปางตาย เธออยู่ข้างฉันหรือเปล่า ไม่เลยสารภี! ไม่! เธอไม่เคยรู้ด้วยซ้ำว่าวันที่ฉันวิ่งตามเธอออกไปมันเกิดอะไรขึ้นบ้าง ไม่เคยรู้เลย!”

กึก!

เสียงศีรษะของสารภีกระทบผนังเมื่อเขาเขย่าเธอแรงๆ ฝ่ามือเขาหลุดออกจากปลายคาง เลื่อนไปใต้ท้ายทอยก่อนจะดึงใบหน้าเธอเข้าไปหา แล้วจูบลงมาอย่างหนักหน่วงและรุนแรง สองมือเธอพยายามทุบตีเขา ทำเท่าที่ทำได้ ทว่าแรงหญิงหรือจะสู้แรงชาย สุดท้ายเธอก็ถูกลากมาโยนลงบนเตียง 

ปัณณธรขึ้นมาคร่อมเธออย่างรวดเร็ว มัดสองมือของเธอไว้เหนือหัวด้วยผ้าเช็ดตัวที่เขาสลัดทิ้ง เธอไม่เข้าใจเลย ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องทำแบบนี้

สารภีหลับตาลงแรงๆ รับรู้ถึงเสื้อทั้งตัวนอกตัวในที่ถูกเขาเลิกขึ้นมากองไว้เหนือพุ่มทรวง กางเกงที่สวมอยู่ถูกรูดลงไปสุดปลายเท้า ก่อนที่ร่างเย็นชื้นด้วยหยดน้ำจะทาบทับลงมา ในวินาทีที่ความสาวถูกชำแรกแทรกลึกด้วยความเป็นชาย มันเจ็บจุกจนต้องอ้าปากค้าง ดวงตาเบิกมองอย่างมิอาจหักห้าม ในวินาทีนี้ คนที่เอ่ยปากว่าเกลียดกันสุดขั้วใจกลับโรมรันบนร่างเธออย่างถึงพริกถึงขิง ทุกแรงขยับโยกเป็นไปด้วยความรุนแรงราวกับนำพาความโกรธปะปนลงมาด้วย

“เธอไม่มีวันหนีฉันพ้นสารภี ตั้งแต่วันนี้เธอต้องเป็นทาสฉันบนเตียงนี้ เป็นทาสตลอดไป!”

“อ๊า!” หญิงสาวร้องเสียงหลงเมื่อถูกกระแทกเข้ามาสุดแรง ความแข็งขึงอันร้อนผ่าวสวมสอดเสียดสีในโพรงเนื้อสาวครั้งแล้วครั้งเล่า ทั้งสุข ทั้งทุกข์ ทั้งทรมานซ่านสยิว เธออธิบายไม่ได้ จำแนกมันไม่ออก “ได้โปรด...อย่ารุนแรงกับฉันได้ไหม...ฉันเจ็บนะ ฉันเจ็บ! อื้อ...”

ปัณณธรไม่ปล่อยให้สารภีได้ร่ำร้อง เขาจุมพิตหล่อนอีกครั้ง ทั้งบีบขยำพุ่มทรวงเน้นๆ บีบเคล้นให้หล่อนได้ครางระงม เบื้องล่างยังขยับโยกสะโพกสอบเข้ามาที่กลางกายสาว ขยับถี่ๆ เร่งระรัวจนสารภีหัวสั่นหัวคลอน ทว่าเมื่อเขาทำเช่นนั้น เสียงร้องอย่างเจ็บปวดทรมานก็กลายเป็นเสียงครางอย่างสมใจ 

“อื้อ...ปัณ...ปัณ” สารภีสุดจะต้านทานแรงเสน่หา กายสาวบิดเร่าอย่างทรมาน พุ่มทรวงที่อ่อนไหวถูกจุมพิตด้วยริมฝีปากชาย เขาทั้งจูบ ทั้งดูดดึงและบีบขยำจนเหลวอ่อน หยาดเหงื่อผุดซึมพอๆ กับความซ่านสยิวที่ผลิพุ่งเหมือนพลุไฟ ไม่หนำใจก็ดึงเธอขึ้นไปหา จับแขนเธอคล้องไว้รอบคอเขา แล้วดันบั้นท้ายให้เธอช่วยขยับโยกในท่านั่ง  “อ๊ะ! อ๊า...” เธอร้องเสียงหลงเมื่อรับรู้ถึงความลึกล้ำที่เป็นคนกระทำด้วยตัวเอง ในท่านี้เธอรับรู้ตัวตนของเขาได้ชัดเจนมากขึ้น เขากอดเอวเธอไว้ ช่วยส่งแรงให้บั้นท้ายของเธอกระแทกกับความแข็งแกร่งที่กำลังตั้งชัน ให้ตายเถอะ ทำไมมันเสียวซ่านอย่างนี้ ปัณณธรกำลังล่อลวงเธอใช่ไหม กำลังล่อลวงให้เธอกลายเป็นทาสแห่งราคะ อย่างที่เขาพูดไว้จริงๆ
อัป 60% เหมือนเคยค่ะ**%


หน้าเพจ เฟสบุ๊ค อัญจรี น้ำจันทร์ สิมันตรา 
 
ทางอีเมล An_jung2011@hotmail.com

ทางโทรศัพท์ 0818322579 ,   

ทางline id lilly_valalee****นิยายที่พร้อมส่ง จัดส่งนิยายทุกวัน จ - ศ นักเขียนส่งเอง ได้รับของแน่นอน
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 24 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

41 ความคิดเห็น