ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #1 : ตอนที่ 1: ความโกลาหลในห้องสังเกตการณ์
สีาวือสีสันอทุสิ่ทุอย่า ห้อสัเาร์ถูแ่้วยสีสันเียวไ้แ่สีาว้วยแนวิารลสิ่ระุ้นให้อยู่ในระับ่ำที่สุ ไม่ว่าะพื้นปูยา ผนัับเพานอนรีเสริมเหล็ เฟอร์นิเอร์รูปทรเรียบ ๆ ไร้วามหรูหราึ่มีแุ่โ๊ะเ้าอี้ำนวนหุ แ่ละุประอบ้วยโ๊ะลมหนึ่ัวับเ้าอี้สอัว ทุอย่าล้วนราบเรียบและเิ้า้วยแสาวนาที่นทั่วไป้อสวมหน้าาป้อันแสออแบบพิเศษรูปร่าเหมือนหมวรอบหัวสำหรับแ่ฟันาบเสีย่อน
ผู้ที่ไ้รับอนุาให้เ้ามาในห้อสัเาร์มีเพียัวทลอในุนไ้สีาวับผูุ้มที่แ่าย้วยเรื่อป้อันสีำสนิทั้แ่หมวรอบหัวิั้เรื่อรออาาศที่รอสารพิษไ้เือบทุนิบนโลนี้ หน้าาป้อันแส้า ุแนยาวายาวรอเท้าอมแบทเฟลาร์ันระสุน เปลวไฟและรเ้ม้น โยผูุ้มทุนะมีอาวุธิัวสอนิไ้แ่ระบอไฟฟ้าแรสูนสามารถ่านไ้และปืนลบรรุระสุนเาะเราะล็อรหัสีเอ็นเออผู้ใ้
เสียหัวเราะิััาปาเปื้อนลิปสิราวับเ็ที่แอบโมยเรื่อสำอามาแ่หน้าเล่นเป็นรั้แร เ็สาววัยรุ่นผมยาวระเิสีำื้น ๆ สปรพยายามระาุแมือโลหะผสมที่สามารถพันธนาารเธอไว้ไ้อย่าไม่น่าเื่อรั้แล้วรั้เล่า สอสัปาห์่อนหรืออาน้อยว่าไม่็มาว่านั้น ็่อน้าบอยาอยู่ถ้า้อถูัในห้อสุไฮเทไม่ไ้เห็นเือนเห็นะวันมานานนับปี อ้อ แล้ว็อย่าลืมารทรมานพวนั้น้วย เธอแน่ใว่ารวม ๆ แล้วนน่าะหมสิไปมาว่า 300 หรือ 400 รั้เห็นะไ้ เรื่ออเรื่อ็ือ หลัามีอิสระสามารถีพวผูุ้มเป็นิ้น ๆ ทุรั้ที่มีโอาสมาไ้ั้นาน แ่ในที่สุพวที่เรียัวเอว่า ‘นัวิัย’ ็สามารถสร้าเรื่อสะพลััวทลอไ้สำเร็ านั้น็ประมาสัสออาทิย์ที่แล้วนี่แหละที่พวั่นั่นนำมาใ้ับเธอ
“หยุยุยิสัที รำาโว้ย!” ระบอเหล็ฟาศีรษะอย่าแรนแมรี่ระเ็นาเ้าอี้ โยไม่เปิโอาสให้หายใหายอ สิ่ที่ามวามเ็บปวมาิ ๆ ือปลายระบอึ่สามารถปล่อยระแสไฟฟ้าแรสูถึ 2000 โวล์ทิ่มสี้า วินาที่อมาเสียรีร้ออสาววัยรุ่น็ั้อไปทั่วห้อสัเาร์
“เฮ้ย พอไ้แล้ว” ผูุ้มรหัส SMR-41 ับแนผูุ้มที่ำลั็อแมรี่้วยวามเมามัน
“อะไรวะ มันไม่ายหรอน่า ัวประหลาแบบนี้” ผูุ้มรหัส SMR-43 อบ ยัทิ่มระบอไฟฟ้า้าอยู่เ่นนั้น ้อมอร่าผอมแห้ิ้นระุอย่าเลือเย็น
“้าไม่ไ้ห่วเรื่อนั้น ้าว่าอนนี้มันน่ารำาว่าอนเอาแ่ระาุแมือเยอะเลย” ผูุ้มรหัส SMR-41 บอ “เอ็ไม่ิแบบนั้นหรือวะ”
นั่นไม่ใ่เสียรีร้อทุ์ทรมานเสียทีเียว ท่าทาทุรนทุรายนั้นูะแฝ้วยวามสนุสนาน เลือสีำล้ำทะลัาวา รูหู มูและปา แมรี่หัวเราะบ้าลั่ ลูาทำท่าราวับะถลนาเบ้า ผิวหนัปรารอยแเห็นประายไฟวูบวาบ้าใ้ ภาพอร่าที่ระุแทบะปะทุเป็นไฟไ้แล้ว พื้นาวสะอาเปรอะโลหิเ้ม เสียหวีแหลม้อัวานเสียแทถึิวิา ทั้หมสร้าวามสยสยอให้แม้ระทั่ับายัวโิอาวุธพร้อมเราะสำหรับรับมือสัว์ประหลาเ็มอัราศึ ผูุ้มรหัส SMR-43 ลืนน้ำลาย้วยวามยาลำบา รีบัระบอไฟฟ้าลับ อาารปาี่อนหน้านี้อันรธานไปนหมสิ้น
“ลุึ้นไ้แล้ว” ผูุ้มรหัส SMR-41 ิเะแมรี่่อนที่วามลัวะเล่นานพวเามาไปว่านี้
แมรี่ยัหัวเราะไม่หยุะโัโเลุึ้น วันำฟุ้าใ้ผิวหนัที่แเหมือนผืนินแห้ ๆ ุสีาวไหม้เป็นรูเล็ ๆ เปื้อนเป็น่าวาเลือสีำที่ึมออมา
“หยุหัวเราะไ้แล้ว!” ผูุ้มรหัส SMR-43 เื้อระบอเรียมฟาเธออีรั้ ทว่าราวนี้เพื่อนร่วมานรีบว้า้อมือเาไว้เสีย่อน
“มันไม่หยุหรอ ยิ่ฟา็ยิ่บ้า เอ็็รู้”
“เออ นัยะนี่เสียสิไปแล้ว” หาไม่ไ้สวมหน้าาอยู่ ผูุ้มรหัส SMR-43 ถ่มน้ำลายใส่เ็สาวัวทลอไปแล้ว เาระบายอารม์้วยารบหัวแมรี่้วยถุมือแ็ ๆ ไปอีหนึ่ที
“ระวัหน่อย เาห้ามไม่ให้สัมผัสับัวทลอร ๆ นะ” ผูุ้มรหัส SMR-41 เือน
“รู้แล้วน่า ็สวมถุมืออยู่นี่ไ”
“ไม่ใ่เว้ย! เาหมายถึ-”
เสียออยาวหนึ่รั้ััหวะบทสนทนาผูุ้มทั้สอ ไฟสีแสว่าึ้น่อนประูเ้าอออีฟาอห้อะเปิออ านั้นัวทลอหิหนึ่นาม้วยผูุ้มุำสอน็เินเ้ามา
ัวทลอรายนี้เป็นสาวรุ่นราวราวเียวับแมรี่ รูปร่าผอมสู ผิวสีน้ำผึ้ ผมสีน้ำาลแรวบหาม้า นัวิทยาศาสร์พวนั้นเรียหล่อนว่าโปรเไอิส ทว่าภายในลุ่มัวทลอ้วยัน่ารู้ัหล่อนในื่อโเฟีย แนเลลาอันเป็นื่อสมัยที่ยัไม่ลายเป็นัวประหลาเ่นอนนี้ ุเ่นอโปรเไอิสหรือโเฟียือหล่อนะถูปิาลอเวลา้วยแถบาโลหะผสมวัสุเียวับุแมือ ึ่แมรี่ไ้ยินว่ามีไว้เพื่อสะวามสามารถผ่านาร้อมออหล่อน
ผิับแมรี่ผู้บ้าลั่ โเฟียเป็นเพียเ็สาวทั่วไปที่โร้าย้อลายมาเป็นัวทลอในารวิัยวิปริั่อริยธรรมทุ้อบนโลใบนี้
“อิาหน่วยนั้นัว่ะ” ผูุ้มรหัส SMR-43 บุ้ยใบ้ไปทาผูุ้มอโปรเไอิสที่อยใ้ปลายระบอทิ่มหลัโเฟียผู้หวาลัวให้เินไป้าหน้า “ไม่มีอะไรเ้มว แ่้อระวัไม่ให้ที่ปิาหลุเท่านั้น ัวทลอ็อ่อนแอ ทุบแร ๆ ใส่หน่อย็ร้อไห้แล้ว ีว่านัยะมาโิสม์นี่ั้เยอะ”
ไม่พูเปล่า เท้ายัหวหน้าแ้แมรี่อี่าหา เพื่อนร่วมานอมันเห็นันั้น็รีบใ้ระบอเี่ยวอเธอไว้ไม่ให้เ้าอี้ “อย่าส่เสียน่ารำาอีล่ะ ไม่ั้น้าะเอาระบอไฟฟ้ายัปาแ”
แมรี่ส่เสียฮึมฮัมเพล Do You Really Want To Hurt Me เบา ๆ ในลำอ เยหน้าส่ยิ้มแสยะให้ผูุ้มทั้สออนและน่าะทำให้พวมันฝันร้ายไปอีหลายปี
“อย่ามา้อหน้าพว้า!” ฝ่ามือบหัวอย่าแรอีรั้ แมรี่ึเบนหน้าไปหาโเฟียที่ถูนำัวมานั่โ๊ะ้า ๆ ทาวามือ เธอส่เสียิ๊๊ะสลับหัวเราะิัเสียสิพลาโยัวไปมา พัหนึ่็สลับไปร้อเพล You Spin Me Round ้วยเสียโทน่ำ ทำเอาผูุ้มโปรเไอิสหันมามอ ระแสวามรัเียถึับทะลุผ่านหน้าาปิบัใบหน้ามาเลยทีเียว ะที่ผูุ้มรหัส SMR ทั้สอ่าส่ายหน้า้วยวามอับอาย
่อาโปรเไอิส็เป็นโปรเูปิเอร์ ายร่ายัษ์สูสามเมรรึ่ถูนำัวเ้ามาในห้อึู่่ ๆ ็ูแบไปถนัา แรเริ่มเิมทีโปรเูปิเอร์หรือบาิลิโอ เอวาสไม่ใ่มนุษย์ล้ามปูแ่อย่าใ ที่ริเาเป็นหนุ่มเนิร์วัย 20 ้นรูปร่าผอมแห้ เป็นหอบหืและัวลเวลาุยับเพศร้าม ทว่าผลารทลอลายพันธุ์ไ้เปลี่ยนเาลายเป็นัวประหลาไ์ยัษ์ที่แ่ล้ามแน็เท่าับหัวนสอหัวอัรวมันแล้ว บาิลิโอมีผิวหนัสีเทาเมทัลลิูล้ายโลหะทว่าให้วามรู้สึยืหยุ่นนุ่มนิ่มว่า หนามแหลมยาวมาสุสอฟุอบนไหล่ทั้สอ้าและทั่วแผ่นหลั เาือหนึ่ในสามัวทลอที่ำเป็น้อวบุมสูสุ หนึ่ะอผูุ้มโปรเูปิเอร์ประอบ้วยหน่วยเ้าหน้าที่ 10 นพร้อมอาวุธหนันละสามนิ โล่ันแรระเบิ เรื่อีโฟมับเพลิและเรื่อูับพลัานไฟฟ้า ส่วนเรื่อพันธนาาร็ะมีมาว่าัวทลออื่น ปลออ รวน้อมือและ้อเท้าสะวามสามารถพ่วุ้มเหล็หนั 500 ิโลรัม(ทั้หมห้าลู้วยัน) ส่ผลให้เวลาเินเิเสียลาโร่ร่าเอี๊ยอ๊าลอเวลา
บาิลิโอมีที่นั่แยอัวเอเป็นม้านั่เหล็ล้าลาห้อ เาทิ้ัวล ทำเอาห้อสั่นเล็น้อย แมรี่แสยะยิ้มารโริไปให้ฝ่ายนั้นที่อบลับ้วยสีหน้ามึทึเหมือนำลัปวท้อหนัับเสียำราม่ำ ๆ
“พระเ้า่วย ูไอ้ยัษ์นั่นสิ เห็นี่ที็สยอโร” ผูุ้มรหัส SMR-43 ระิบับผูุ้มรหัส SMR-41
ถ้าแ่นี้บรรยาาศในห้อสัเาร์ยัึเรียไม่พอ ัวอันรายัว่อไปที่ถูนำเ้ามาไ้แ่โปรเไโอนีัส เาเป็นายวัยเลสามผมระเิหนวเรารึ้มเหมือนนไร้บ้านแม้ะสวมเสื้อผ้าสีาวสะอา็าม าส์ือื่ออหมอนี่ หาไม่นับโปรเเบเอลเบูลแล้ว ำแหน่นน่ารัเียที่สุ้อยให้หมอนี่ละ าส์มีนิสัยอบถ่มน้ำลาย ส่วนผมับหนวเราที่รุรั็ูเหมือนะให้ำเนิแมลเล็ ๆ ออมาไ้มามายทั้ที่ถูับอาบน้ำยา่าเื้อทุวัน และ่อให้โนออนไม่เหลือ วัน่อมาทั้ผมและหนว็ะอใหม่หนาว่าเิมระทั่นัวิัยยันปัาน้อเลิยุ่ับมัน
าส์้อโเฟียอย่าหื่นระหายโยไม่ละสายาั้แ่เ้าประูมาเลยทีเียว ปาอเามีสายเหล็าไว้เพื่อันไม่ให้ถ่มน้ำลาย เพราะใระรู้ว่าน้ำลายอหมอนี่ทำอะไรไ้บ้า
“ผูุ้มทุท่าน รุาล็อุแมือัวทลอในารูแลอุและรวสอบให้แน่ใว่าแน่นหนาี่อนเสียสัา” เสียผู้ายเย็นาัาลำโพรอบห้อ ผูุ้มรหัส SMR-43 ุเ่าหยิบโ่บนพื้นมาล็อับุแมือรึแมรี่ให้้ออยู่แ่ในท่านั่เท่านั้น ผูุ้มที่เหลือ่า็ทำเ่นเียวัน โยเพาะลุ่มอโปรเูปิเอร์ที่วุ่นวายว่าทีมอื่น พวเาปปิวามหวาหวั่นไ้ไม่มิ่อให้มีอาวุธยุทโธปร์ีว่าทีมอื่น็าม
“เราำลัะเล่นสนุันใ่ไหม” แมรี่ในสภาพใบหน้าเปื้อนเลือำปี๋ถามผูุ้มอเธอ
“ใ่ เี๋ยวเ้าพวหัวโะเ้ามาำแหละสมอแโยไม่ใ้ยาสลบ” ผูุ้มรหัส SMR-43 อบ แ่หามัน้อารเห็นวามลัวาเธอ็้อผิหวั เนื่อ้วยแมรี่เพียยัไหล่ านั้น็ลับไปฮัมเพล่อ
อนนั้นเอที่วามวุ่นวายเิึ้น ผูุ้มรหัส SMR ทั้สอไ้ยินเสียะโนาผูุ้มอีทีมหนึ่ พวเาหันไปเห็นผูุ้มรหัส DJL นหนึ่ล้มระแทโ๊ะหายหลัลไปิ้นับพื้นโยมีวันพุ่าหน้าาิฟิล์มำที่เริ่มยุบเ้าไป ะที่ผูุ้มอีนอาส์เปิทำานระบอไฟฟ้าำลัะฟาใส่เ้าัวารที่ำลัแะมู ทว่า่อนที่เาะทำสำเร็ าส์็ึี้มู้อนให่ออมาีใส่หน้าาผูุ้มนนั้นเสีย่อน ี้มูทำหน้าที่ราวรเ้ม้นเาะแผ่นป้อันใบหน้าเ้าไป
ห้อพลันเปลี่ยนเป็นสีแ่ำาแสไฟุเิน สัาเือนภัยัสนั่นในทันทีทันใ ส่วนหนึ่เพื่อโมีัวทลอ้วยลื่นเสีย แ่็นั่นแหละ ทรินี้หมวามลัั้แ่ารทลอลายพันธุ์รั้ที่เ็แล้ว ผูุ้มรหัส DJL ทั้สอลิ้ไปมาพร้อมรีร้อ วันหนาทึบส่ลิ่นเหม็นไหม้ีทะลัผ่านรูหน้าา านั้นท่ามลาวามประหลาใและื่นระหนอทุน ู่ ๆ ิ่้านสาาอวบ ๆ ็ระเบิาหมวป้อันอนทั้สอ เิบโพรวพราประหนึ่เพลิลุโหม
พวเาระุไม่หยุ เลือสาระเ็น ะโหลอหนึ่ในนั้นหลุิิ่ไม้นาเท่าท่อนแนออมา แมรี่สาบานว่าเธอยัไ้ยินเสียร้อาศีรษะึ่ผิวหนัับล้ามเนื้อถูรรุนแรไหม้เละอยู่เลย ิ่ไม้แผ่สาาอย่ารวเร็ว ราอนไทะลุผ่านเราะเฟลาร์ ไม่นานนั็สามารถแยร่านทั้สอออเหลือแ่อเลือับเศษเนื้อ
วามโลาหลเริ่มึ้นเมื่อผูุ้มทั้หมพร้อมใันหันไปรับมือับ้นไม้ประหลาสอ้นที่บิไปมาราวับสิ่มีีวิไม่สมประอบ ปืนลระมยิาทุทิศทา ่อให้ระสุนเาะทะลุลำ้นมานาไหน็ูเหมือนะ้าเินไปอยู่ี ราไม้แแนฝัลับพื้น และเมื่อทำเ่นนั้นไ้มัน็ยิ่เร่อัราารเิบโอย่าลุ้มลั่ ลำ้นสูะลูระแทเพาน่อนแทรัวเ้าเป็นส่วนหนึ่ แล้วระายัวออทุทิศทาั่เื้อโริ่อ
ิ่ไม้วัวับ่าผูุ้มพร้อมันทีเียวสามน หนึ่ัวารึ่ทันที หนึ่ศีรษะแมันสมอระาย และอีหนึ่ปลิวไปเละิำแพลายเป็นอาหารให้อทัพราไม้ที่เลื้อยแทรในำแพราวหนอนพยาธิ ราปลายแหลมประหนึ่หอเสียบทะลุทวารหนัผูุ้มอีน เิบโแยิ่้านสาาในร่าเาแล้วยายให่ึ้นนัวแ อวัยวะภายในปลิวว่อน
หาเป็นเวลาปิ อนนี้แมรี่นั่หัวเราะอบใับสิ่ที่เห็น เพียแ่สายาอาส์ผู้น่ายะแยที่มี่อโเฟีย่อนหน้านี้ทำให้เธอรู้สึไม่ีเท่าไหร่ ัวทลอแมรี่ระาโ่ที่รั้ระหว่าุแมือับพื้นหลาย่อหลายรั้ บาแผลาารถูโลหะผสมบาอย่าบา้อมือเ็บปวเหมือนถูผ่าเอาเหล็ร้อนแฝัเ้ามา ไม่ว่านัวิทยาศาสร์พวนั้น้นพบอะไร สิ่นี้็ทำร้ายเหล่าัวทลอไ้ียิ่ แ่ถึะทรมานแ่ไหน เธอ็ไม่ยอมหยุ ไม่นับเรื่อที่ส่วนหนึ่อเธอูะอบวามเ็บปว้วยนะ
โเฟียร้อเสียหลอนที่โนาส์ระโนทับ ประูห้อสัเาร์เปิออพร้อมับเ้าหน้าที่หน่วยู่โมระับสูบุเ้ามาพร้อมอาวุธไฮเทอย่าปืนวามร้อนแล้ว็เรื่อยิลื่นโนิบูม ทว่าแมรี่ไม่สนใเพราะถึยัไเ้าพวนั้น็มีเพื่อนเล่นอย่า้นไม้ปีศาที่อนนี้แหน่อเป็นี่้นแล้ว็ไม่รู้อยู่ าส์ใุ้แมือลำอบอบบาอัวทลอโปรเไอิส ใุ้สมบัิ่อ้านารลายพันธุ์อมันเผาผิวหนัอหล่อน แมรี่เห็นมันพยายามเบียอวัยวะพอให่รเอวอมันับสะโพโเฟีย
เห็นไ้ัว่าโ่เส้นนั้นไม่ไ้ใส่ส่วนผสมในารสะพลััวทลอเ้าไป้วยเนื่อาแมรี่สามารถึมันาไ้ในรั้ที่ 12 านั้นเธอ็ไม่รีรอรีบเหวี่ยัวระโน้ามโ๊ะ ส่ฝ่าเท้าระแทลาใบหน้าาส์ อัไอ้โริลอยไปน้นไม้ึ่เปรียบประหนึ่ลูหลานอมัน(เพราะเิาี้มู)
“นี่ไม่ใ่ที่สำหรับโริหื่นามอย่าแ!” แมรี่ะโนแ่ับเสียปืนและเสียโหยหวนอเหล่าผูุ้มับเ้าหน้าที่หน่วยู่โมระับสู
“นั่นพี่แมรี่หรือะ?” โเฟียถาม หันศีรษะไปมาเพื่อให้หูสามารถับเสียไ้มาที่สุ
“ใ่แล้ว แม่หิอย่าไ้ลัวไป ้า-” แมรี่ัเสีย่ำ สวมบทบาทประหนึ่อัศวินหนุ่มผู้ยื่นมือ่วยหิสาวที่ำลัเือร้อน แ่ไม่ทันที่เธอะพูบ ระเบิลื่นเสีย็ระแทใส่า้านหลั แมรี่รู้สึเหมือนร่าายแ่ละิ้นส่วนทำท่าะแยาันให้ไ้ ระนั้นโร้ายอเธอ็เพิ่เริ่ม้นึ้นเท่านั้น เมื่อิ่ไม้แหลม ๆ สี่หรือห้าิ่นี่แหละพุ่มาเสียบทะลุัวพอิบพอี
าส์ถลึามอแมรี่แทบถลน ไม่้อสสัยเลยว่ามันอยาพ่นำสาปแ่ใส่เธอใะาแ่็ิรที่ปิปานี่แหละ ทันทีที่มันลุยืนไ้ เ้านั่น็มุ่รมาหาเธอพร้อมแววามุ่ร้าย ะเียวัน ้นไม้ปีศา้นที่เพิ่ะอบสนอ่อวามอยาเ่น่าแมรี่อผู้ให้ำเนิมัน้วยิ่แหลมเปี๊ยบ็เผยอไม้สีฟ้าสว่าเรือรอท่ามลาแสสีแ ลวลายรอร์ัสีเลือแบบที่ใ้ในารทสอบิเภทให้วามรู้สึ่มวัอย่าประหลา
ิบหาย มันไม่ไ้ิะเอาี้มูมาป้ายันหรอนะ
เสียำรามัึ้น่อนที่าส์ะเ้าถึัวเธอเล็น้อย านั้นอุ้มือเทอะทะ็ว้าัวแมรี่ บีบเธอ้วยเรี่ยวแรมาพอป่นระูผูุ้มหน้าโ่พวนั้นไ้่าย ๆ บาิลิโอำราม ระาัวเธอหลุาิ่ไม้ฝีมือาส์ที่ปัาุายอย่าน้อย็หนึ่แห่
แมรี่ร่วลมาอหน้าทิ่มหมสภาพบนพื้น
“ไม่บีบันให้เละไปเลยล่ะ” เธอบ่น
“โทษที” บาิลิโอเอียอ สีหน้าโ่เ่าอเาทำให้เธอระอัเลือออมาาารหัวเราะ
โเฟียลำทาามเสียมาถึัวแมรี่ในที่สุ มือนุ่มนิ่มอหล่อนสัมผัสถูหลุมเลือท่วมบนอ้ายทำเอาเธอสะุ้โหยเพราะั๊ี้ “พี่แมรี่ พี่บาเ็บนี่นา!?!”
“เรื่อปิน่า” แมรี่โบมือ “แล้ว็หยุั๊ี้ันไ้แล้ว”
“แ่ันไม่ไ้-” หล่อนูุน
“ถอยไป” บาิลิโอวาไล่าส์ที่ไม่ยัไม่ยอมแพ้ ้นไม้ประหลาอย่าน้อยห้นที่ไม่ไ้ำลัยุ่ับารไล่่าเ้าหน้าที่หน่วยู่โมสะบัิ่หนา ๆ ไปมาอย่า่มู่ พวมันล้ายรอำสั่โมีบาิลิโอาบิาผู้ให้ำเนิ
“ไม่้อห่ว พี่เบิละีแเป็น 12 ี านั้น็ยี้ไอ้้อนแนเละยิ่ว่ามะเือเผาโนรถทับบนทา่วนะอี” แมรี่ะโนใส่าส์ บาิลิโอหันมามอเธอแบบ ‘ำเป็น้อพูนานั้นเลยหรือ’ “เฮ้ อย่ามัวแ่ทำหน้าื้อบื้อสิ ่ามันะที อย่าปล่อยให้น้อสาว้อุยโวเ้อสิยะ โว์วามเป็นพี่ายที่แสนีหน่อย!”
ความคิดเห็น