NCT : OFFICE & man #ออฟฟิศพี่ย้ง

ตอนที่ 3 : office 03

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 403
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 15 ครั้ง
  28 พ.ค. 59

 OFFICE 03นี่มันเหนือความคาดหมาย...เหนือทุกอย่าง...เหนือธรรมชาติ 

แต่กูเนี่ยแหละเหนือสุด! แฟนเก่านั่งอยู่ข้างๆตั้งแต่สถานีบางหว้าถึงโพธิ์นิมิตรเสือกทำตัวเป็นอีเด๋อไม่รู้ไม่ชี้ ทบทวนอีกทีมีหัวเราะคิกคักกับตัวเองหลายครั้งแถมยังเอาหัวโขกกระจกตอนที่เขินตัวเองอีก


เวรของกรรมและกรรมของกูครับ!
ที่นี่คือขนวนรถไฟฟ้าบีทีเอสและผมควรจะเป็นเคน ธีรเดชในรถไฟฟ้ามาหานะเธอ ผู้ชายที่หล่อนิ่งดูสุขุมไม่ใช่ไอ้ย้งมนุษย์เงินเดือนสุดเด๋อคนเมื่อกี้นี้แล้วยังงี้หมวยที่ไหนจะอยากเป็นนางเอก!


อึก...
ผมกลืนน้ำลายลงคอ

เงียบ..

"..."
...กริบพูดอะไรไม่ออกเลยสักคำหลังจากที่เตนล์ถามว่าจะให้ตอบไลน์ยังไงดี...ส่วนเตนล์ก็ไม่พูดอะไรอีกนอกจากเล่นไอโฟนต่อไปไม่สนใจผม เราทั้งคู่นั่งนิ่งๆมาสักพักจนถึงสะพานตากสิน
"คอนโดอยู่แถวนั้นเหรอ.."


ก่อนที่ผมจะทนความอึดอัดไม่ไหวตัดสินใจถามออกไปโดยพยายามอย่างมากไม่ให้เสียงสั่นเหมือนใจตัวเอง...สี่เดือนนะโว้ยที่ไม่ได้เจอหน้า ไม่ได้คุยกัน นี่แค่ทักในไลน์ผมแม่งก็คิดมากจะตายห่าอยู่แล้วว่าจะทักยังไง คุยอะไร ปั้นสีหน้าผ่านโทรศัพท์ยังยากเลยแถมเมื่อคืนเห็นข้อความนิดหน่อยก็น้ำตาซึม ชิบหายวินาทีนี้กลับได้มาเจอเตนล์ซึ่งๆหน้าหยั่งกะถูกสวรรค์กลั่นแกล้ง.."อืม"


เตนล์ตอบเพียงสั้นๆและไม่แม้แต่จะหันมาคุยด้วย มือยังคงเล่นไอโฟนต่อไปเหมือนผมไม่ได้นั่งอยู่ข้างๆ...นักเลงคีย์บอร์ดต่อหน้าไม่กล้าบอกอย่างผมแพ้เต็มประตูเพราะไม่ได้เตรียมใจมา..
"ทำไมถึงย้ายมาทำงานที่นี่ล่ะ"ผมยังคงหน้าทนถามเตนล์ต่อไปถึงแม้อีกฝ่ายจะดูไม่ค่อยอยากคุยด้วยและผมได้แต่ตั้งคำถามอยู่ฝ่ายเดียวก็ตาม...เตนล์หันมาสบตาผมแวบหนึ่งก่อนจะพูดตอบ"ไม่เกี่ยวกับย้งแล้วกัน"เจ็บ...จนลุก..
ผมลุกขึ้นยืนให้คุณป้าคนหนึ่งนั่งทันที ไม่ใช่เพราะเป็นคนดีมีน้ำใจแต่เป็นเพราะทนฟังความจริงต่อไม่ไหวถึงขั้นต้องยืนสงบใจและไว้อาลัยให้ตัวเอง


เตนล์เหลือบมองผมนิดนึงก่อนจะก้มลงไปเล่นไอโฟนอีกครั้ง ขณะที่ผมกำห่วงที่จับแน่น รู้สึกกระอักกระอ่วนแปลกๆ ...นี่หรือแฟนเก่า...ชั่งเป็นความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนและสะเทือนอารมณ์ที่สุดในจักรวาล


ก่อนที่ผมจะนึกเพ้อเจ้อแบบ Alarm9 เตนล์ก็ลุกขึ้นให้น้องผู้ชายอายุประมาณเจ็ดขวบนั่งโดยที่เตนล์ไม่สามารถเดินหนีไปยืนที่ไหนได้อีกเพราะคนโดยสารแน่นขนัด ยัยแฟนเก่าจึงต้องยืนข้างๆผมแบบเบียดชิดอย่างช่วยไม่ได้

ฮ้าาาา 
กลิ่นโคโลญอ่อนๆที่คุ้นเคยจากคนตัวเล็กทำให้ความหน่วงและอาการเจ็บจี๊ดที่หัวใจของผมหายไปชั่วครู่ ...อยากกอดจัง...แต่สถานะตอนนี้มันทำไม่ได้แล้วไง ถ้าเป็นเมื่อก่อนจะกอดยังไงก็ได้ไม่ต้องอายสายตาใครทั้งนั้น

"ยังใช้กลิ่นนี้อยู่อีกเหรอ"ผมถามเสียงเรียบๆจนเตนล์ต้องหันกลับมามอง...คนตัวเล็กไม่ได้ตอบอะไรแถมยังเพิ่มเกราะป้องกันแมลงวี่เช่นผมด้วยการเสียบหูฟังและยังคงเล่นไอโฟนต่อไป...


ครับ..หลังจากนี้อย่ามาเรียกผมว่าย้ง..ให้เรียกผมว่านายอากาศ...ไอ้คนไม่มีตัวตน...หรือจะเรียกวิญญาณก็ได้...เพราะเป็นคนที่เธอไม่ต้องการ ตามที่พี่ปูพงษ์สิทธิร้องว่า...ฉันได้ตายไปจากใจของเธอกลายเป็นวิญญาณ ไร้ความหมายยยยยยขณะที่ผมกำลังถูกเพลงวิญญาณของคุณแสตมป์หลอกหลอนจนต้องร้องตามในหัว จู่ๆเตนล์ก็เบียดร่างเอียงเข้ามาซบที่อกของผมจนผมต้องรีบคว้าเอวคนตัวเล็กไว้เพราะดูอีกฝ่ายจะเสียการทรงตัวและถูกดันจากคุณลุงร่างท้วมที่อยู่ข้างๆนั่น  เตนล์เงยหน้าขึ้นมาสบตาผมก่อนจะขมวดคิ้วอะไร..เราช่วยเธอไว้นะหมวย..อย่ามามองแบบไร้เยื่อใยกันอย่างนี้ 


"ขอบคุณ"

และเธอก็ไม่ควรขอบคุณด้วยเสียงห้วนๆแบบนี้ด้วย มันน่าตบปากด้วยปากจริงๆ


"อืม"

คราวนี้ผมตอบเพียงสั้นๆโดยที่มือยังคงโอบเอวเตนล์เอาไว้ ส่วนคนตัวเล็กก็ไม่ได้ขัดขืนอะไรจนผมคาดไม่ถึง..เราสองคนต่างยืนข้างๆกันแล้วเงียบก่อนที่"สถานีต่อไป..ศาลาแดง.."เตนล์ค่อยๆดันตัวออกจากผมเมื่อเห็นว่าคนส่วนใหญ่ไปยืนออที่หน้าประตู...ผมหันไปมองคนตัวเล็กอย่างไม่เข้าใจที่เมื่อกี้จู่ๆก็ยอมให้ผมโอบง่ายๆ ยังไม่ทันได้สงสัยผมก็ต้องงงหนักกว่าเดิมเมื่อถึงสถานีศาลาแดงแล้วแต่เตนล์กลับไม่ขยับแถมยังเล่นโทรศัพท์ต่อไป


นี่เค้าไม่ได้จะลงศาลาแดงหรอกเหรอ ?"ถึงแล้วนะ..ไม่ลงเหรอ"


"จะไปซื้อของที่สยาม.."
"อ๋ออ"
"แล้วทำไมย้งไม่ลงอ่ะ"


เออ ทำไมกูไม่ลงศาลาแดงวะ..."พอดีจะไปซื้อของที่สยามเหมือนกัน"

พูดจบสายตาเตนล์ก็มองกลับมาประมาณว่า นังหน้าด้าน แต่ผมหาได้สะทกสะท้านไม่ ใครจะคิดว่าคนหน้าด้านอย่างผมจะต้องหน้าชาเมื่อได้ยินประโยคถัดมาขณะที่เตนล์เดินออกไปลงสถานีศาลาแดงทันเวลาก่อนที่ประตูจะปิดอย่างเฉียดฉิว

"จะซื้อของแล้วให้เราจ่ายให้อีกรึเปล่าอ่ะ"เหมือนผมถูกประโยคนั้นทุบหัวและได้แต่ยืนงงเป็นหอยขมอยู่ตรงนั้น รู้ตัวอีกทีก็ผ่านมาถึงสถานีราชดำริเสียแล้ว


"พี่ย้ง พิมพ์ผิดเต็มหน้าเลยอ่ะ ตี๋ไม่ใช่คนที่ต้องมาคอยแก้คำผิดให้พี่นะ" >ตี๋
"เป็นไรของมึงเนี่ยไอ้ย้ง!" >จอห์น"ผมว่าพี่แม่งอกหักมาชัวร์">มาร์ค"พูดถึง..เมื่อวานก็โดนไปหนักอยู่นะครับ">พี่โซลมึงก็เอากับเค้าเหรอวะตอนนี้โต๊ะทำงานของผมถูกรุมล้อมไปด้วยแก๊งหนุ่มออฟฟิศที่กำลังส่งเสียงนินทากันซึ่งๆหน้า ยิ่งหัวผมนี่ยิ่งตื้อไปหมดมึนๆเมาๆก็เลยไม่ได้ต่อกรอะไรกับพวกแม่ง ผมผุดก้มหน้ากับโต๊ะในสภาพพวกขี้แพ้และเป็นคนที่เธอไม่เอา...


ตอนที่ได้ยินประโยคจี้ใจดำที่เตนล์พูดผมรู้สึกว่าตัวเองโคตรไร้ค่า...ถ้าเตนล์จะเกลียดผมก็ไม่ผิดหรอก ผมยังเกลียดตัวเองเลย เพราะประโยคนั้นทำให้นึกถึงเรื่องที่เคยทำไว้กับเตนล์ในอดีต...
เห้อออออออ

อย่าพูดเรื่องอดีตกันเลยครับเพราะปัจจุบันผมก็ไม่ได้เปลี่ยนไปจากเมื่อก่อนเท่าไหร่ เมื่อเช้าคุณคงได้ชมภาพยนตร์เรื่อง 'ย้งกับชีวิตบัดซบของเค้า' จบภาคหนึ่งกันไปแล้วและผมได้แต่ภาวนาให้ชีวิตตัวเองบัดซบไม่มากไปกว่านี้จะดีมากแต่ปรากฏว่า!!ย้งและชีวิตบัดซบของเค้าได้ดำเนินมาถึงภาคสองแล้วครับ!

ใครไม่เห็นแต่ผมเห็นเว้ยว่าเมื่อตอนสิบโมงกว่าๆไอ้ท่านประธานที่ควรทำงานออฟฟิศชั้นบนสุดกลับลงมาเดินป้วนเปี้ยนแถวแผนกบุคคลที่อยู่ตรงข้ามกับแผนกบัญชี ที่สำคัญกระจกนี่ชัดใสแจ๋วจนผมเห็นไอ้ประธานหนุ่มไฟแรงกำลังนั่งข้างๆโต๊ะทำงานของเตนล์แถมยังคุยกันตั้งเกือบครึ่งชั่วโมง!!!!!!
ไอ้-เจย์-มึง!


 
"กูไม่ดีตรงไหนวะ.."


ผมนึกเปรียบเทียบตัวเองกับคุณเจย์ผู้ซึ่งดำรงตำแหน่งประธานบริษัท และเผลอพึมพำกับตัวเองแต่ไอ้ห่าจอห์นเสือกได้ยิน"จน กาก ไม่เอาอ่าว ซื่อบื้อ ชอบกินบ๊วยเค็ม" >จอห์น


"ตี๋ว่ากินบ๊วยเค็มมันไม่ผิดนะครับ">ตี๋


"มึงอย่าเถียงพี่จอห์นสิไอ้ตี๋">มาร์ค
"ทำไมอยู่ๆย้งถึงพูดแบบนั้นล่ะ">และพี่โซลผู้ชอบปิดท้ายประโยคคำถามของพี่โซลทำให้ผมเงยหน้าขึ้นมา เผลอมองไปที่กระจกฝั่งตรงข้ามนานผิดสังเกตุ จนทำให้ไอ้สี่ตัวนั่นหันไปมองตามและพบกับคำตอบซึ่งก็คือ ภาพเตนล์กำลังหันไปคุยจ้อฟุดฟิดฟอร์ไฟว์กับไอ้คุณเจย์อย่างสดใสแถมยังยิ้มน่ารักเสียจนผมหวงไฟลุกตา


"ไอ้ย้งอย่าบอกนะว่ามึง..."

"กูมีดีน้อยกว่าไอ้คุณเจย์ตรงไหน!"

"กร๊ากกกกกกก" 
พอผมพูดจบไอ้จอห์นก็ระเบิดหัวเราะลั่นจนต้องกุมท้อง


"จี้วะพี่ โอ๊ยยย ขำไม่ไหวละ"
ส่วนไอ้มาร์คนี่ทรุดลงไปขำกับพื้น


"ตี๋ขอโทษพี่ย้ง ตี๋ว่าจะไม่ขำและแต่ว่า..ฮ่าๆๆ"
ไอ้ตี๋ยิ่งแล้วใหญ่


"คิกคิกคิก"
ส่วนอีพี่โซลมึงเนี่ยตัวดี ไม่ต้องมาทำเป็นกลั้นขำครับ!!! ไอ้ชิบหายยยยยยยยยยยยย
นี่ไม่ใช่เรื่องตลกนะเว้ย! เสียงหัวเราะของพวกแม่งทำเอาผมโคตรจะเสียเซลฟ์ ผมถามพวกมันจริงจัง!ไม่ใช่เปรียบเทียบเล่นๆ สำเหนียกตัวเองอยู่หรอกแต่อยากฟังจากปากของคนอื่นจะได้รู้ตัวสักที"เอาล่ะๆ กูไม่ขำละ"


ไอ้จอห์นเห็นผมหน้าเครียดก็เลยเบรกทุกคนเอาไว้ ตอนนี้ผมขอฝากบัญชีกับพวกแม่งไว้ก่อนโดยเฉพาะอีพี่โซลที่ทำผมเจ็บแสบมากที่พยายามกลั้นขำเมื่อกี้แต่กลั้นไม่อยู่ 


"มึงมั่นใจใช่ป่ะว่าจะรับได้ถ้าพวกกูพูดตรงๆ..."


"เออ กูก็รู้ตัวอยู่บ้างแหละ"


"ดี..งั้นเริ่มจากไอ้ตี๋เอาเบาะๆก่อนนะตี๋แล้วค่อยไต่เลเวล"
ไอ้จอห์นกางมือราวกับเชื้อเชิญให้ไอ้ตี๋เปิดประเด็น...ไอ้ตี๋ที่ปกติไม่ค่อยพูดสิ่งที่ตัวเองคิดเนี่ย เวลาพูดขึ้นมามีหนาวเหมือนกันครับและทุกครั้งที่จอห์นสั่งให้ไอ้ตี๋พูดเนี่ย คอมโบ้จะมาเป็นสิบชุดคนฟังสลดไปหลายรายแล้วด้วย TT 

"พี่ย้งฟังนะ...ตี๋จะเปรียบเทียบเรื่องหน้าตาก่อนเลยสำหรับหน้าตาพี่ย้งเนี่ยตี๋ยอมรับว่าพี่หล่อจริงๆหล่อสุดในบรรดาพวกเรา หล่อกว่าพี่จอห์นอีก.."


"อ้าว ไอ้ห่าตี๋อย่าพาดพิงกูดิ.."

ไอ้จอห์นมองค้อนใส่ไอ้ตี๋ก่อนจะเงียบเพื่อรอฟังไอ้ตี๋พูดต่อ...
"ถ้าสมมุติว่าตี๋เป็นคนที่จะคบกับพี่ เหตุผลเดียวที่จะคบก็คือคบเพราะหน้าตา..."

ฟังจบผมก็เงียบ...
เหมือนจะเข้าใจสิ่งที่ไอ้ตี๋พูดแต่ก็เข้าใจแค่เกือบๆเท่านั้น
"...เพราะว่านอกจากหน้าตาดีพี่ก็ไม่มีอะไรดีอีกเลยน่ะครับ"

พอมาประโยคนี้ผมก็ตาเหลือกเรียกว่าเข้าใจถึงแก่นถึงสัจธรรม! ยิ่งไอ้พวกจอห์นมาร์คพี่โซลนี่ยิ่งรัวมือเสียงดังสนับสนุนประโยคที่ว่านั้นตอกย้ำกูเข้าไปอี๊กก"คุณเจย์เค้าอาจจะไม่ได้หล่อคมเท่าพี่แต่เค้ามีฐานะมั่นคงการงานก็ท็อประดับประเทศ ส่วนพี่อ่ะเป็นใคร นี่ยังจะกล้าเอาตัวเองไปเทียบกับเค้าอีกนะครับ"กูช็อค...

ตี๋ไม่เคยมองพี่ด้วยสายตาขี้หมาขนาดนี้มาก่อน

"ถ้ายังไม่เข้าใจอีกล่ะก็..มองนิ้วชี้ตี๋นะพี่..นั่นคุณเจย์.."


ไอ้ตี๋กำลังชี้ไปทางกระจกแผนกบุคคลชี้ทะลุไปถึงไอ้คุณเจย์ที่กำลังหัวเราะร่าก่อนที่นิ้วชี้ไอ้ตี๋จะมาหยุดที่ผม

"นี่ไอ้ย้ง..."

และที่สำคัญตี๋ไม่เคยเรียกพี่ว่าไอ้ย้งสักครั้งถูกมั้ยครับตี๋!
"นั่นคุณเจย์..นี่ไอ้ย้ง..คุณเจย์..ไอ้ย้ง..คุณเจย์..."


"พอแล้วไอ้ตี๋!"ผมระเบิดเสียงออกมาอย่างหัวเสีย เพราะเข้าใจสถานะตัวเองอย่างถ่องแท้และไม่สามารถโลกสวยได้อีกต่อไป ก็แม่งเล่นพูดซะกูเป็นเศษเล็บตีนของเค้าขนาดนี้ "เฮ้ย อย่าเพิ่งอารมณ์เสียดิวะ"


ไอ้จอห์นเดินเข้ามาลูบหลังผมนี่ไงเข้าสุภาษิตตบหัวแล้วลูบหลังชัดๆ ส่วนไอ้มาร์คนี่ก็เนียนเอาหัวมาซบไหล่ทำตัวเป็นเด็กน่าเอ็นดู


"ถึงพี่จะเป็นแค่มวยรองของคุณเจย์แต่พวกผมก็อยู่ข้างพี่นะ"


"ยังไงคนที่ผมเชียร์ให้คู่กับคุณเตนล์ก็คือย้งครับ"


ตอนนี้รู้สึกเหมือนตัวเองรับบทเป็นคนว่ายน้ำไม่เป็นที่ถูกถีบลงสระให้ลองว่ายด้วยตัวเอง...สุดท้ายพอไปไม่รอดจริงๆ ไอ้คนที่ถีบกลับว่ายลงมาช่วยซะอย่างงั้น
"พวกกูจะหาทางช่วยมึงเองไอ้ย้ง..."


หลังจากผ่านพ้นช่วงกลางวันที่แสนจะน่าเหนื่อยหน่ายทั้งกายและใจ ผมก็ต้องใช้ชีวิตอยู่บนความริษยาเพราะว่าได้ยินคนในออฟฟิศเม้ามอยกันว่าเมื่อตอนกลางวันคุณเจย์ลงทุนขับรถส่วนตัวด้วยตัวเองในรอบหลายเดือนเพื่อพาเตนล์ไปกินข้าว 

ปรี๊ดดดดดดดดดดดด กูนี่ปรี๊ดเลยเพิ่งได้กำลังใจจากพ้องเพื่อนให้เดินหน้าขอเตนล์คืนดีมาหยกๆ แต่นี่กระไรยังไม่พ้นชั่วโมงกูก็ต้องมาอกหักซ้ำๆแล้วเหรอครับ!!


เจ็บ-ปวด-มาก!
"ไอ้ย้ง...พวกกูกลับก่อนนะ"


"ไปล่ะพี่ ตั้งใจทำงานอย่าฟุ้งซ่านนะคร๊าบบบ"


"ไว้อยากคลายเครียดค่อยไปร้องเกะกันนะครับย้ง""เออๆ ขอให้สนุกนะพวกมึง"

ผมโบกมือไล่พวกมันหยอยๆ เห็นว่าวันนี้ไอ้จอห์นอยากไปผ่อนคลายร้องเกะอะไรของมันเลยชวนมาร์คกับพี่โซลไปช่วยกันหารค่าห้องซึ่งจริงๆแล้วมันหวังจะให้พี่โซลจ่ายทั้งหมดชัวร์ๆ แค่มองตามันผมก็เดาออกและ"พี่ย้ง..ตี๋เอาบัญชีเฟสสามที่พี่รวมไปให้คุณเงาะเรียบร้อยล่ะนะไม่ต้องห่วง"


"เออ ขอบใจมึง"


ผมตะโกนบอกขอบคุณไอ้ตี๋ที่เดินไปถึงประตูทางออกอย่างเร็ว...


ฮ้าาาาาา


ในที่สุดตอนนี้แผนกบัญชีก็เหลือแต่ผมคนเดียวแล้วล่ะครับ..ก่อนที่ผมจะบิดขี้เกียจสุดแขนผมก็ต้องหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเมื่อได้ยินเสียงไลน์ดังขึ้นและทันทีที่เห็นชื่อคนทักหัวใจผมก็พองโต!!
'หมวยของย้ง' 


นี่คือชื่อที่ผมเมมจากเบอร์ของเตนล์ บอกใครไม่ได้เชียวครับ ขนาดตอนเป็นแฟนกันผมยังเรียกเตนล์ว่าหมวยได้แค่ตอนที่อยู่ด้วยกันสองต่อสองเท่านั้น พูดแล้วก็เขิน  -,.-  


ตอนที่ผมเรียกเตนล์ว่าหมวยอ่ะนะเตนล์จะทำตัวเหมือนลูกแมวเหมียวขี้อ้อนสุดๆเลยยย อ๊างงงงงงงง ไหนดูสิว่าเธอจะทักเราว่ายังไงน้าา

เราว่าตอนนี้ดีกว่า..


เราว่าตอนนี้ดีกว่า..เราว่าตอนนี้ดีกว่าเหรอ!!
ยังไม่ทันได้จบแบดเอนด์แบบเพลงขอ ของ lomosonic กูก็หมดท่าตั้งแต่ประโยคแรกแล้วครับ!!หลังจากอ่านข้อความนั้นผมก็อยากได้หินหนึ่งก้อนแล้วก็เชือกสักเส้นเอามาถ่วงตัวเองลงคลองแสนแสบไปเลย!!!!เตนล์ใจร้ายกับผมอีกแล้ว!!และแน่นอนว่าเหตุมันเป็นเพราะไอ้คุณเจย์ที่บังอาจใช้อำนาจเงินล่อใจใช้ความเสน่หาเข้าบังตายัยหมวยของผม!!


พูดถึงไอ้คุณเจย์แล้วขึ้น!


เมื่อตอนบ่ายก็ทีแล้วนะที่ผมต้องทนฟังคนในออฟฟิศพูดกันสนุกปาก นี่แทบทนพิษบาดแผลไม่ไหวจะตายอยู่แล้วครับ ผมต้องรีบเผด็จศึกในการง้อเตนล์ให้เร็วที่สุด! ยิ่งเตนล์ขึ้นสถานะตอนนี้ว่าโสดไอ้คุณเจย์แม่งต้องได้ใจแน่ๆ!!


คิดได้อย่างนั้นก็เข้าหน้าเว็ปพันทิปกะจะระดมสมองกับชาวเน็ตที่ตามติดกระทู้ของผมสักหน่อย! ทว่าสายตาของผมกลับเหลือบไปเห็นโต๊ะที่ว่างเปล่าเกินไปจากนั้นสมองก็ขาวโพลนเมื่อสิ่งที่ควรจะอยู่บนโต๊ะที่สุดตอนนี้กลับไม่อยู่!!!
ชิบ-หาย-แล้ว!!


"พี่ย้ง..ตี๋เอาบัญชีเฟสสามที่พี่รวมไปให้คุณเงาะเรียบร้อยล่ะนะไม่ต้องห่วง"
 


ไอ้-เหี้ย-ตี๋!!!
"ย้งกำลังหากระดาษใบนี้อยู่รึเปล่าจ๊ะ"


เสียงที่ดังขึ้นตรงหน้าประตูแผนกทำให้ใจผมหล่นวูบ...
ตี๋เอ๋ยพี่จะไม่ว่ามึงเลยถ้ามึงไม่กวาดเอากระดาษทุกอย่างที่อยู่บนโต๊ะของกูไป!!ตี๋จะเอากระดาษอะไรไปให้ใครก็ได้! 
แต่ตี๋จะเอากระดาษที่พี่วาดรูปนินทาเจ้านายไปให้อีคุณเงาะไม่ได้!!!!!!!!TBC
........................................................................

พี่ย้งคือคนไม่เท่าถ่าน พี่ย้งคือคนกาก คนเสี่ยว
คนบ้า แถมยังเป็นพญานก 55555555

และในส่วนของตี๋นั่นคือตัวละครที่เรารักรองจากพี่ย้ง5555
เหนื่อยใจในความป่วง นี่เราแต่งฟิคอัลไลอยู่นะ//ฉุกคิด


#ออฟฟิศพี่ย้ง
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 15 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

311 ความคิดเห็น

 1. #301 p_aww (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2561 / 20:21
  ตลกเคล้าน้ำตาจริงค่ะ จะเศร้าก็ไม่สุดสงสารพี่ย้งแต่ก็ขำ ช่วยด้วยยยยย แต่ก็แอบจุกกับสาเหตุที่เลิกกันอยู่เหมือนกันยิ่งย้งตัดพ้อตัวเอง และพยายามกับรักครั้งเก่ามากเท่าไหร่ก็ยิ่งสงสารอะ ไปค่ะพี่ย้งไปสู้หมาวัดต้องได้ดอกฟ้า555555555
  #301
  0
 2. #289 กุ๊กไก่ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 เมษายน 2561 / 02:36
  ทำไรไม่ได้นอกจากตะโกนว่า -ย้งโว้ยยยยย55555555
  #289
  0
 3. #281 _maomai (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 23:31
  พี่ย้งโว้ยยยยยยยยย5555 คือละยังจะทำยังไง โอ้ยยย 55555 วงวาร
  #281
  0
 4. #277 Asaka_1004 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 23:50
  พี่ย้งว้อยยยยย 555555
  #277
  0
 5. #264 Babyzfah (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:09
  พิย้งงงงงงงง วงวารพิย้งงง 5555555555 จะทำโอทีแต่ไม่น่าจะตายดีแน่ๆ
  #264
  0
 6. #256 seethenq (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2560 / 13:28
  แงงงงสนุกกมากๆค่ะ พี่ย้งตายแน่เด้อออ55555555555555 วงวารพี่เขา
  #256
  0
 7. #247 mytty (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 09:06
  มีคนที่น่าสงสารกว่าพี่ย้งอีกไหมเนี่ย ฮือ55555555555555
  #247
  0
 8. #210 gogondry (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 มีนาคม 2560 / 17:08
  โอ๊ยยยยย สนุกมากค่ะ พี่ย้งจะง้อยัยหมวยได้มั้ยนะ
  #210
  0
 9. #187 limitsoul (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 02:33
  โอ้ยยยยยยยยยย ตี๋ รักพี่ย้งมาก
  #187
  0
 10. #182 minlywoo (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2559 / 18:10
  555555 เล่นเเล้วตี๋
  #182
  0
 11. #166 black-village (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2559 / 15:05
  ซงซานเหลือเกิน5555555555555544554
  #166
  0
 12. #143 mmylism (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2559 / 14:49
  ตอนแรกพี่ย้งเป็นพนักงาน แต่พอเห็นน้องตอบมา อ๋อ พี่ย้งเป็นนก
  #143
  0
 13. #136 ManowLee. (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2559 / 19:44
  โอ้ยยยย ไม่ไหวแล้ว หยุดขำไม่ได้ โอ้ยยยขำตี๋อธิบายคุณสมบัติเปรียบเทียบระหว่างคุณเจย์กับย้งง่ะ55555555


  ชอบค่ะไรท์ ติดตาม
  #136
  0
 14. #106 tuapuan'kuanaoy (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2559 / 13:43
  เป็นออฟฟิศที่ดูอบอุ่นมาก?
  ทุกคนดูช่วยเหลือกันดี มีน้ำใจ
  มีการเป็นห่วงเป็นใยกัน
  พี่ย้งนี่มีเพื่อนที่ดีจริงๆ.....จ้า
  #106
  0
 15. #70 ปากวัยรุ่น (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2559 / 22:19
  ตลกแทยงงงงง555555555 โอ้ยยยยย ชอบมากอ่ะ
  #70
  0
 16. #65 Yuri_bz (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2559 / 08:31
  สงสารย้งแต่แกกากจริงๆ555555555555 เรื่องนี้จี้ทุกคนเลยอ่ะชอบแรงงงงง ตี๋เหมือนจะเรียบร้อยแต่ฮามาก
  #65
  0
 17. #59 pearbakk. (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2559 / 22:15
  ทำไมขำ55555กากแรงมาก นังเด๋อ5555555 รูปจัดว่าเด็ดตึ่งๆว้าววว
  #59
  0
 18. #49 Dragon///// (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2559 / 16:56
  น่ารักกก แต่พี่ย้งนี่กากจริง ไม่ต้องอิงใคร 555 เพื่อนๆในออฟฟิศก็น่ารักกก ขำอ่ะ เลิฟฟ ??
  #49
  0
 19. #48 Baebam1a (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2559 / 15:08
  โอ้ยยยยยยย กากอะ แต่ว่าเตนล์ก็คงอยากคุยอะ ถึงตอบไลน์ ทั้งๆที่ผ่านมาตั้งแต่เช้า55555555555 ไม่งั้นคงไม่ตอบแหละะะะ
  #48
  0
 20. #47 แจเต้นสิแจเต้น (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2559 / 02:20
  5555ตลกค่ะ รอๆๆๆชอบๆๆ
  #47
  0
 21. #46 serin1288 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2559 / 17:38
  รู้สึกถึงความกา.กอย่างแรงของย้ง-*-/ โอยยยย
  #46
  0
 22. #45 Bua Phantira (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2559 / 17:34
  ทำไมพี่กากจังคะ5555555
  #45
  0
 23. #44 ttjjnct_ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2559 / 20:50
  กากไม่พอยังเด๋อด้วยนะคะ ไม่ใช่พี่ย้งนี้ทำไม่ได้นะคะเนี่ย 5555 งานนี้ก็เว้าวอนให้พี่แหม่มไม่เอากระดาษนี้คุณเจย์นะคะพี่ย้ง
  #44
  0
 24. #41 pearbakk. (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2559 / 20:17
  เดี๊ยววว 5555555555555555
  #41
  0
 25. #40 after (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2559 / 19:30
  55555โอ้ยยยสงสาร หรือสมน้ำหน้ทดีพี่ย้งงงง
  #40
  0