NCT : OFFICE & man #ออฟฟิศพี่ย้ง

ตอนที่ 2 : office 02

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 591
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 19 ครั้ง
  27 พ.ค. 59

 

OFFICE 02


ความคิดเห็นที่ 59 : (ต่อครับ) วันนี้ผมเจอแฟนเก่าที่ออฟฟิศ ความบังเอิญไม่มีอยู่จริงหรอกครับผมแอบคิดเข้าข้างตัวเองว่าการที่เค้าย้ายมาทำงานที่เดียวกับผมเป็นเพราะเค้าคิดถึงเรื่องของเรา ผมก็เลยทักทายเค้าโดยการกอด...
ปรากฏว่าผมคิดผิดโคตรๆ!!

นอกจากเค้าจะไม่คิดถึง ไม่กอดเค้ายังตีเข่าใส่น้องชายผมเต็มๆ! หลังจากนั้นผมก็กลายเป็นตัวตลกของออฟฟิศแถมยังถูกล้อจนไม่เป็นอันทำงาน ส่วนแฟนเก่าผมเค้าก็เมินผมไปเลย เค้าคงเกลียดผมมากกว่าเดิมแล้วละครับขนาดก้อนหินยังแหลกเป็นเม็ดทรายนับประสาอะไรกับหัวใจ...
ความคิดเห็นที่ 60 : เช่นเธอตอนนี้ที่เปลี่ยนจากฉันไป ฉันกำลังจะเสียเธอใช่มั้ย
-->ความคิดเห็นที่ 60-1 : ไม่ตลกนะครับอย่าต่อเนื้อเพลงผมกำลังเศร้าครับความคิดเห็นที่ 61 : ความเห็นที่ 60 อ่ะ เป็นไร จขกท.เค้าเศร้าอยู่ป่ะมึงไปเล่นตลกกับความรู้สึกคนอื่นแต่ถ้าไม่รักกันแล้วถ้าเธอต้องการจะไปไม่มีเหตุผลอะไรที่จะรั้งกันเอาไว้ถ้าเธอไม่รักกันแล้วถ้าเธอต้องการจะไปก็ไม่เป็นไรไม่เป็นไรไม่ต้องเสียดายเวลาที่เรารักกัน

-->ความคิดเห็นที่ 61-1 : ลิปตาก็มานะครับความคิดเห็นที่ 62 : เลิกเล่นกันได้แล้วค่ะหนุ่มๆ!!

ฟังพี่ฉอดนะคะ คุณย้งมีสิทธิ์ที่จะรู้สึกค่ะเรื่องของความรู้สึกเราบังคับกันไม่ได้หรอก  แต่ผิดแค่การแสดงออกเท่านั้น ถ้าคุณย้งยังอยากกลับไปหา 'แฟนเก่า' คุณย้งต้องดูลาดเลาด้วยนะคะว่าเค้ามี 'แฟนใหม่' รึยัง ถ้ายังก็ลองจีบลองง้อกันต่อไป แต่การอยู่ออฟฟิศเดียวกันมันก็ต้องดูกาลเทศะด้วยไม่อย่างงั้นอาจจะถูกเพื่อนที่ออฟฟิศล้อแบบวันนี้อีกก็ได้ ถ้าสมมุติคุณย้งเฮิร์ตจนร้องไห้ก็อย่าแสดงออกให้ใครเห็นใครถามก็บอกเค้าไปว่าที่เธอเห็นแค่ฝุ่นมันเข้าตาฉันไม่ได้ร้องไห้อย่ามองกลับมาอย่าห่วงว่าฉันจะเสียใจที่ผ่านมาได้รักกันเท่านั้นก็ดีแค่ไหนอย่ากังวลฉันไม่เป็นไรแค่ขอให้เธอไปได้ดีกับทางของเธอ

-->ความคิดเห็นที่ 62-1 : 555555555 ถ้าผมเป็นเจ้าของกระทู้ผมจะเลิกเล่นพันทิปความคิดเห็นที่ 63 : เล่นต่อเพลงกันมาหลายเพลงอย่าลืมฟังเพลง ความจริงด้วยนะครับ...อย่าลืมความจริงที่เธอเคยทิ้งเราไป อย่าลืมความจริงที่มันไม่มีทาง กับความรักที่เราต้องเจ็บและใช้น้ำตาล้างทุกอย่าง ให้ลบเลือน อย่าลืมว่าความจริงเป็นอย่างไร...

-->ความคิดเห็นที่ 63-1 : จขกท.คงฟังแต่เพลง restart น่ะครับลืมมองความจริง
ความคิดเห็นที่ 64 : ลองดูอีกทีได้มั้ย เริ่มต้นอีกทีได้มั้ยหากเธอยังรักกัน ลองดูอีกทีได้มั้ย restart อีกทีได้มั้ย อีกแค่สักครั้ง

-->ความคิดเห็นที่ 64-1 : แค่เพียงโอกาสได้แก้ตัว กับฉันที่เพิ่งรู้ตัว ว่าเคยได้ทำพลาดไป...

การต่อเพลงได้ดำเนินต่อไปจนเกือบถึงความคิดเห็นที่เจ็ดสิบก่อนที่ผมจะกากบาทออกจากหน้าจอ...ตอนแรกๆก็ฮาอยู่หรอกถึงแม้จะเศร้าเฮิร์ตๆอยู่บ้างแต่พอมาไอ้ความเห็นที่ว่า จขกท.คงฟังแต่เพลง restart น่ะครับลืมมองความจริง  

ผมนี่จี๊ดเลยแม่งแทงใจดำสุดๆ แทบจะไม่มีอารมณ์ทำโอทีที่ล่วงเวลามาจนถึงห้าทุ่ม..ล่ะเนี่ยตอนนี้ ผมปิดคอมก่อนจะเก็บของเข้ากระเป๋า ออฟฟิศชั้นนี้ทั้งชั้นเหลือผมแค่คนเดียวและมันเป็นอย่างนี้มาเกือบเดือนแล้ว


ไม่มีใครเค้าบ้างานเหมือนผมหรอกครับ...บ้างานเพราะอยากมีเงินเยอะๆน่ะ
ผมขึ้นบีทีเอสที่ศาลาแดงก่อนจะตรงเข้าไปนั่งริมสุด ว่าจะโทรหาไอ้จอห์นหน่อยเห็นว่าวันนี้มันจะไปอาบอบนวดเลยต้องสอบถามความเป็นอยู่ว่าถึงใจถึงอารมณ์มั้ย ส่วนคนอื่นๆ มาร์คไอ้ตี๋แล้วพี่โซลน่ะกลับไปตั้งแต่หกโมงล่ะ ไอ้มาร์คต้องไปรับน้องที่โรงเรียน ไอ้ตี๋กลับบ้านตรงเวลามางานตรงเวลา ส่วนพี่โซลกลับไปเลี้ยงลูกที่บ้าน


พูดถึงแล้วก็อิจฉาพี่มัน มีครอบครัวแถมฐานะการเงินก็ดี เห็นว่ายังไม่ได้แต่งงานนะแต่ได้ยินพี่แกเปรยๆว่าเร็วๆนี้นี่แหละ(hello from the other sideee)


เสียงเพี้ยนดังขึ้นทันทีที่ปลายสายกดรับ..ผมนี่ปิดหูแทบไม่ทัน"อะเดลตายล่ะไอ้ฟาย"(ก็เสียงดีกว่ามึงป่ะ)
 

"กล้ามาก พ่อเดอะสตาร์คนที่สิบสามของเมืองไทย"


(อย่าพูดอย่างนั้นเดี๋ยวปีหน้าเค้าไม่จัดขึ้นมา..แล้วโทรมามีไร เปลี่ยนใจจะมากับกูงี้? กูกลับถึงบ้านนานล่ะนะ)
"เปล่า กูแค่จะถามมึงว่าดีมั้ยอ่าง"


(หืม ขาวๆทุกคนเลยย้ง กูงี้ชี้เลย)


"อะไรชี้ครับพูดมาสั้นๆกูก็ตกใจนะ"
(นิ้วไอ้สัสนิ้ว! กูงี้ชี้สามคนเลยลงอ่างจนตัวเปื่อยกอดรัดฟัดเหวี่ยงกับน้องๆจนเสียทริปไปบานเบอะ คิดๆดูแล้วนอนว้าวที่บ้านน่าจะดีกว่า จนชิบหายเลยทีนี้)ทำมาเป็นพูดจนๆนะครับจอห์น จริงๆเป็นคนมีกะตังค์อยู่บ้างแหละไอ้นี่เนี่ยแต่ชอบใช้เงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่องไปเยอะไม่เหมือนพี่โซลพี่แกน่ะรวยแต่ประหยัดแถมยังเป็นคนดีเป็นพ่อที่ดีไม่กามอย่างไอ้จอห์น นี่ดีนะที่มันเจ้าชู้ลอยไปลอยมาวันๆถ้ามีเมียขึ้นมาสงสารเมียมันแย่เลย


เออใช่ทุกคนอาจจะสงสัยว่าทำไมพี่โซลเรียกไอ้จอห์นว่าพี่แต่ผมไม่เรียก...แหม คำตอบตรงตัวมากๆถ้าไม่เคารพสักอย่างจะเรียกพี่ไปทำไมครับไอ้คนพรรค์นี้ (เอาจริงๆคือไอ้จอห์นแก่สุด รองลงมาก็พี่โซล ผม ตี๋ แล้วก็มาร์ค)  "สมน้ำหน้า ไม่ต้องมายืมตังค์กูด้วยกูไม่มีให้"
(เออ เดี๋ยวหลอกไอ้โซลให้มันเลี้ยงข้าวเลี้ยงเกะดีกว่า กร๊ากกกก)นี่แหละครับ คำตอบอีกอย่างที่ถูกเปิดเผย ว่าทำไมคนอย่างไอ้จอห์นและพี่โซลที่ไม่ถูกกันกลับต้องมาอยู่ในแก๊งหนุ่มออฟฟิศด้วยกัน..ทั้งหมดเพราะไอ้จอห์นมันหวังปอกลอกพี่โซลมาตั้งแต่ต้นนี่ไง สำเร็จบ้างไม่สำเร็จบ้างก็สะใจส่วนตัวของมันไปอาศัยว่าอาวุโสสุดงี้ 
"เพลาๆหน่อยเหอะวะเที่ยวแม่งทุกคืนมึงอ่ะ"


(แหม เลยวัยนี้ก็ไม่ได้ทำอย่างนี้แล้วป่ะ มึงนั้นแหละเอาแต่ทำงานงกๆๆระวังไม่มีโอกาสได้หาความสุขใส่ตัวล่ะ กลายเป็นตาแก่บ้างานที่ไม่มีใครเอาแล้วก็ต้องอยู่คนเดียวไปตลอดชีวี้ดดดดดด)


"ไอ้เลว แช่งกูเฉย"


(เออ จะว่าไปมีเรื่องจะบอกมึงนี่หว่า...เพิ่งนึกขึ้นได้วะขอโทษ)
"มีไรอ่ะ.."


ผมถามพลางลุกขึ้นยืนให้เด็กผู้หญิงนั่ง ก่อนจะเดินไปยืนริมสุดใกล้ๆประตู(มึงก็รู้ดีเรื่องกิตติศัพท์ความเจ้าชู้ของกูถูกมั้ย..)


"เข้าเรื่อง!"


(เอ้ะ ฟังคนเค้าท้าวความก่อนไม่ได้เหรอวะ..เออๆ คือ เมื่อเย็นกูไปจีบน้องจอยฝ่ายบุคคลมาเว้ยตอนแรกกูก็คิดจะโปรยเสน่ห์เฉยๆแต่ใจมันคิดถึงมึงไง..รู้มั้ยว่ากูได้อะไรมา?) 


จีบสาวแล้วคิดถึงกูตรงไหนครับ นอนเซ้นท์ที่สุด


"ไม่รู้ นี่เข้าเรื่องยังเนี่ย"
(กูได้เบอร์คุณเตนล์มาอ่ะแค่นี้พอป่ะ)"ว่าจั๋งได๋นะ!"


ด้วยความตกใจผมเลยเผลอเหว่าภาษาอีสานบ้านเกิดออกมาเสียงดัง จนคนทั้งบีทีเอสหันมามองผมเป็นจุดเดียว..โถ่ ตอนนี้ภาพหล่อๆของการเป็นหนุ่มออฟฟิศสลายหายไปในอากาศเสียแล้ว ทุกคนมองผมเป็นแค่อีเด๋อเข้ากรุง
"oh sorry man ,yep yep oh...please tell me his phone number."

งานนี้ผมเลยต้องงัดมุกหนุ่มอินเตอร์มากู้ภาพลักษณ์สักหน่อยครับ...แหม ทีนี้ล่ะมองผมกันตาละห้อยพวกสาวๆคอนแวนต์ เสียใจด้วยนะพวกเธอ คนรักเดียวใจเดียวอย่างผมไม่มองคนอื่นนอกจากเตนล์หรอกครับ ยังไม่ทันขาดคำก็ขยิบตาวิ้งให้ทุกคนอย่างโก้ๆชิคๆดูมีมาด(มาสปีกอิงลิชทำไม ยังไงกูก็ไม่ให้เบอร์เค้าง่ายๆหรอก)"fvck u"

ภาพลักษณ์อินเตอร์แบบแบดบอยๆก็น่าสนใจดีนะครับ ผมเผลอสบถออกมาเพราะหงุดหงิดที่ไอ้จอห์นแม่งเล่นตัวจนเกินเหตุ


(ด่ามาเถอะ ยังไงมึงก็ต้องทำทุกอย่างเพื่อจะเอาเบอร์เค้าอยู่แล้ว)


"certainly"


(เมื่อไหร่จะเลิกพูดอิ้งครับ)


"เดี๋ยวคนเค้าลงตลาดพลูกันหมดล่ะ แปปนึง"

"สถานีต่อไป..ตลาดพลู..."
"ฮัลโหล ว่ามาตกลงมึงจะเอายังไง"

ผมกรอกเสียงลงสายเมื่อเห็นสาวน้อยคอนแวนต์พากันเดินออกไปเรียบร้อย เป็นห่วงจังเลยเป็นสาวเป็นแส่กลับบ้านซะดึกเชียว อยากอาสาไปส่งบ้านจัง(ไม่ยาก แค่ช่วยกูแก้แค้นไอ้โซล..แล้วกูจะบอก)


ยังไม่ทันได้โบกมือลาสาวๆเสียงหัวเราะอิอิในลำคอของไอ้จอห์นก็ดึงความสนใจให้ผมกลับมาที่โทรศัพท์อีกครั้ง..


ให้แก้แค้นพี่โซลพ่อพระพ่อคนประเสริฐของน้องๆเนี่ยนะ...ถ้ารวมหัวกันแกล้งไอ้มาร์คไอ้ตี๋ยังทำร้ายจิตใจผมน้อยกว่าเลย "เออ ตกลง"


แต่ความรักทำให้คนตาบอดครับ...เรื่องพี่เรื่องน้องไว้สะสางทีหลัง...เตนล์สำคัญที่สุดสำหรับผม(โอเค ส่งให้ในไลน์เรียบร้อยละ )


"แต๊ง แปลกใจเหมือนกันนะเนี่ยที่มึงช่วยกู?"


(คนของเพื่อนกูไม่จีบหรอก ถึงแม้ว่าคุณเตนล์จะน่ารักน่าฟัดน่าจับทำเมียขนาดไหน)


"ไอ้จอห์น.."


ฟังประโยคส้นตีนนั้นจบ ย้งนี่ขึ้นเลยครับ!

 

(แค่นี้ล่ะ บาย)"เออ"


แต่ยังไงก็ต้องขอบคุณมันล่ะนะ...

ฮ้าาาา หลังจากที่เตนล์เปลี่ยนเบอร์ บล็อคไลน์เก่า บล็อคเฟส บล็อคการติดต่อแม่งทุกอย่าง 


วันนี้และครับ!


ผมจะแอดเฟรนเค้าในไลน์อีกครั้ง!
และไม่กลัวด้วยว่าจะถูกบล็อคอีกเป็นครั้งที่สอง!!

ถึงจะใส่ความมุ่งมั่นเข้าไปเต็มร้อยเอาเข้าจริงๆผมก็ปอดเหมือนกัน...หลังจากที่กลับมาถึงคอนโดผมก็ได้แต่นั่งมองเบอร์ที่เมมเรียบร้อย แอดเฟรนเรียบร้อย เพียงแต่ยังไม่กล้าทักเจ้าตัวไป...ผมจัดการเปลี่ยนรูปดิสไลน์ให้เป็นรูปที่เราจับมือกันเมื่อตอนไปเคาน์ดาวน์ที่เชียงใหม่แถมยังเปลี่ยนสถานะด้วยว่า 


'ไม่เคยลืมเรื่องของเธอ'ง่อวววววว
ใช่เล่นที่ไหนล่ะคารมณ์ เหลืออย่างเดียวคือจะทักเตนล์ยังไงดี...นั่งนึกคำพูดมาเกือบครึ่งชั่วโมงจนนี่จะเที่ยงคืนแล้ว..บางทีเตนล์อาจจะหลับไปแล้วก็ได้แหะ
ขณะที่กำลังเสียดาย..สายตาของผมก็เหลือบไปเห็นสถานะไลน์ของเตนล์ที่เปลี่ยนไป'ลืมไปเถอะ'

นั่นเป็นประโยคสั้นๆแต่สะเทือนอารมณ์โคตรๆเพราะผมรู้ดีว่าคำพูดนั่นกำลังหมายถึงผม..หมายถึงให้ลืมของเราไปซะ ผมน้ำตาซึมออกมานิดๆแค่ให้รู้ว่าเจ็บ..ทำยังไงได้ ก็เธอมันลืมง่ายนักนี่..แต่เราไม่เคยลืมเรื่องของเธอป่ะวะ...แม่งเอ๊ยชาแล้วล่ะครับหัวใจผม ไม่ใช่ว่าตอนเลิกกันจะไม่เจ็บซะเมื่อไหร่ แค่นี้จิ๊บจ๊อยมาก..ผมทิ้งตัวลงนอนพยายามไม่คิดอะไรกับไอ้ประโยคนั่น คิดในแง่ดีอย่างน้อยๆตอนนี้ก็ได้รู้ว่าเตนล์ยังไม่หลับและยังไงซะวันนี้ผมก็ต้องทักเค้าครับเพราะไม่อาจรู้ได้ว่าพรุ่งนี้เค้าจะบล็อคผมอีกรึเปล่างั้นกลับเข้ามาที่ปัญหาเดิมว่าจะทักเตนล์ยังไงดี..สบายดีมั้ย? ทำอะไรอยู่? คิดถึง ?
ถ้าทักแบบนั้นได้โดนบล็อคแน่ๆงั้นทักแบบเอมวีเพลงขอดีมั้ย...แบบ..


อ๊างงง โรแมนติกเหมือนกันนี่หว่า คิดได้อย่างนั้นก็คว้าโทรศัพท์แล้วกดพิมพ์ประโยคนั้นแต่พิมพ์ยังไม่ทันจบประโยคก็เพิ่งรู้สึกตัวได้...


ว่าถ้าทักแบบนั้นแล้วเรื่องของผมกับเตนล์จบแบบเอมวีเพลงนั้นขึ้นมามันก็แบดเอนด์นะสิครับ...ต่างคนต่างอยู่ได้แค่ยืนมองกันแล้วก็เดินผ่านไปเนี่ยนะไม่เสี่ยงดีกว่า..

ไม่ต้องทักแล้วครับคืนนี้ นอนโว้ยนอน! ผมกระโจนตัวลงเตียงกำลังจะเอาผ้าห่มปิดหน้าแต่ก็ต้องชะงัก...มีความคิดหนึ่งแย้งเข้ามาในหัวว่าควรเปลี่ยนสถานะไลน์สักหน่อยเพื่อแสดงเจตนารมณ์!!
'เธอก็รู้ว่าเราไม่ใช่คนยอมแพ้อะไรง่ายๆ'
พิมพ์เสร็จก็นอนครับ คืนนี้ ข้างกายมีแต่หมอนข้างให้กอดเฉกเช่นหนุ่มขี้เหงาต้องหาตุ๊กตายางมาช่วยบำบัดแบบไอ้ตี๋บางแหละบางที...


ถึงจะหลับตานอนแต่หัวของผมก็ยังหมกหมุ่นเรื่องเดิมไม่เปลี่ยน สุดท้ายผมก็เป็นแค่คนไม่เอาไหนที่ไม่ได้ทำอะไรสักอย่างและวันพรุ่งนี้เตนล์อาจจะบล็อคไลน์ผมเหมือนเดิม...
นี่เกือบจะตีสองแล้วที่เตนล์ไม่สามารถข่มตาหลับได้...ร่างบางนอนพลิกตัวไปมาอย่างกระวนกระวาย เพราะว่ารอข้อความของอีกคนมาเกือบชั่วโมงโดยที่ไม่ได้รู้เลยว่าไอ้คนที่รอชิงนอนหลับไปตั้งนานแล้ว


แม้จะพยายามทำตัวเย็นชาแต่ใจกลับร้อนรุ่มไม่เป็นอันจะนอน...เวลาล่วงเลยไปอีกเกือบครึ่งชั่วโมงเตนล์ถึงได้รู้ลิมิตตัวเองว่าตอนนี้ควรนอนเสียที"ไอ้ย้งบ้า นอนไปแล้วเหรอเนี่ย"


คนหน้าหวานดุนลิ้นที่แก้มอย่างไม่สบอารมณ์อ่านไอ้สถานะเสี่ยวๆที่ว่า 'เธอก็รู้ว่าเราไม่ใช่คนยอมแพ้อะไรง่ายๆ' ซ้ำอีกครั้งก่อนจะพิมพ์สถานะใหม่ลงไป'จะรอดู ไอ้คิ้วหนาเอ๊ย'แต่เพียงแค่สองนาทีสถานะนั่นก็ถูกแทนที่ด้วยสถานะอันใหม่อีกอันที่เตนล์เพิ่งพิมพ์ขึ้นมาเพื่อทิ้งไว้ให้ยงยุทธอ่านและเข้าใจในอีกความหมายนึง'ยอมแพ้เถอะ'
สุดท้ายคนไม่เอาไหนก็ไม่มีโอกาสได้อ่านข้อความก่อนหน้านั้น...

ผมใช้เวลาสามนาทีในการอาบน้ำและใช้เวลาสิบนาทีในการเดินจากคอนโดมาขึ้นบีทีเอสที่บางหว้า ตอนนี้หกโมงกว่าแล้วครับ นี่ถือว่าสายสำหรับผมที่ปกติตื่นตีห้าครึ่ง ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลเป็นเพราะเมื่อคืนนอนไม่ค่อยหลับเนี่ยแหละถึงสภาพจะดูปกติเต็มร้อยแต่ผมก็เดินเข้าไปในขบวนรถอย่างห่อเหี่ยว...เห็นที่ว่างหนึ่งที่ริมกระจก ซึ่งเป็นที่ที่เพอร์เฟ็คเหมาะกับการนอนเอาหัวพิงมากๆ ว่าแล้วก็นั่งลงข้างๆผู้ชายคนหนึ่งที่ไม่ทันได้มองหน้าก่อนจะหยิบไอโฟนออกมาและเปิดไลน์ภาวนาให้เตนล์ไม่บล็อคผมปรากฏว่า...
เยสสสสส ไม่โดนบล็อคครับ! 

ผมเอาโทรศัพท์แนบหน้าด้วยความดีใจจนคนข้างๆมีท่าทียุกยิก ผมเลยเอียงตัวเอาหน้าเข้ากระจกที่นอนพิงตอนแรกเพื่อเบี่ยงเบนไม่ให้เค้าคนนั้นให้ความสนใจเมื่อกี้ใจผมเหมือนลูกโป่งหนึ่งลูกที่พองโตคับอกแต่ตอนนี้กลายเป็นว่าลูกโป่งดวงใจของผมกำลังฟีบและห่อเหี่ยว...
สถานะไลน์ของเตนล์เปลี่ยนไปแถมยังสอดคล้องกับของผมเพราะเจ้าตัวตั้งใจจะหมายถึงผมนั้นแหละ!'ยอมแพ้เถอะ'เค้ากำลังจะบอกให้ผมยอมแพ้อีกแล้ว! นี่รู้อะไรมั้ย ผมไม่ใช่ไอ้ขี้แพ้ที่ยอมแพ้อะไรง่ายๆเตนล์ก็รู้ดี ดังนั้นผมก็เลยตัดสินใจทำการใหญ่ด้วยปรารถนาอันแรงกล้าผมกดส่งข้อความที่พิมพ์ว่า 'จริงๆตอนนั้นก็ดีนะ' ไปให้เตนล์เรียบร้อยในขณะที่เสียงไลน์คนข้างๆดังขึ้นในเวลาใกล้เคียงกัน ด้วยความเผือกผมจึงเอียงคอและเหล่ตามองไอโฟนหกพลัสเครื่องใหญ่ที่ตอนนี้เป็นหน้าจอไลน์แบบว่าแอบอ่านข้อความได้ชัดถนัดถนี่ ไม่คิดจะยุ่งเรื่องชาวบ้านหรอกถ้าไม่ทันได้เห็นข้อความของใครบางคนคุ้นๆ


'จริงๆตอนนั้นก็ดีนะ'

O__O

นั้นมันข้อความของผมนี่หว่า เฮ้ย!! งั้นก็แปลว่าไอ้คนที่นั่งข้างๆนี่คือ.."เราควรจะตอบข้อความเธอยังไงดี""ตะ..เตนล์.."
TBC
................................................................................
สงสารพี่ย้งเค้านะคะ 5555555555

#ออฟฟิศพี่ย้ง
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 19 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

311 ความคิดเห็น

 1. #311 fahorine. (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 11:47

  และใช่ค่ะ พี่จอห์น พี่ย้ง เดอะสตาร์ไม่จัดปีที่ 13 เลย 555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555

  #311
  0
 2. #310 a blue of the sundown (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 มกราคม 2562 / 14:39
  คนไม่แคร์เขาไม่มานั่งตั้งสเตตัสตอบหรอกย้ง ไป ไปสู้
  #310
  0
 3. #300 p_aww (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2561 / 20:09
  ถึงพี่ย้งจะกากแต่ก็อยากให้สู้นะคะ ฮื่อพี่ แง้ชอบพล็อตมากเลยค่ะในความตลกมันก็แอบมีความหน่วงๆอารมณ์แฟนเก่าอยู่ ;-;
  #300
  0
 4. #288 กุ๊กไก่ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 เมษายน 2561 / 02:26
  โว้ยยยยย อิพี่5555555 มัวแต่กากไงงละอดเห็รอะไรดีๆ เฮ้อ
  #288
  0
 5. #286 บยอนกัสสึ. (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 มีนาคม 2561 / 19:49
  นายมันคนกากกกกก สู้หน่อยฮึบๆ
  #286
  0
 6. #280 _maomai (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 21:38
  พี่ย้งงงงงง555555 โอ้ยกากมากแต่แบบอย่ายอมแพ้นะ สู้เค้าเด้อ5555 ขำมากจังหวะซิทคอมสุด
  #280
  0
 7. #276 Asaka_1004 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 23:41
  เหมือนจะดี แต่ก็นั่นแหละฮะ พี่ย้งคนกาก 555555
  #276
  0
 8. #263 Babyzfah (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:02
  จะสงสารก็สงสาร จะขำก็ขำ 55555555 สู้ๆพี่ย้งง ขอออย่ายอมแพ้ อย่าอ่อนแอแม้จาร้องหั้ยยยยยย
  #263
  0
 9. #255 seethenq (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2560 / 13:13
  งือออ พี่ย้งสู้ๆนะคะ55555555
  #255
  0
 10. #246 mytty (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 08:54
  ชอบที่เตนล์บอกว่า'จะรอดู ไอคิ้วหนาเอ๊ย'คือโครตน่ารักก กลับไปคบกันเถอะลูกก
  #246
  0
 11. #245 mytty (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 08:52
  พี่ย้งโครตกากอะ กากมากเว่อไรเนี่ย555
  #245
  0
 12. #209 gogondry (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 มีนาคม 2560 / 17:00
  เหมือนดูหนังจีทีเอชอ่าาา ชอบๆๆๆๆ
  #209
  0
 13. #186 limitsoul (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 02:18
  ตลกมากค่ะ ทั้งตลกทั้งสงสาร โอ้ยย พี่ย้ง ,นี่อ่านไปขำไปกับกระทู้พันทิป ชอบการบรรยายการดำเนินเรื่องของไรท์มากเลยค่ะ ตัวละครมีหลายคาแรกเตอร์ใาก ทำให้นึกถึงกลุ่มเพื่อนที่ทำงานออฟฟิศกันจริงๆ เลย
  #186
  0
 14. #165 black-village (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2559 / 14:55
  สงสารพี่ย้งเขานะคะ เป็นคนอีสานด้วยหรอ บ้านได๋หล่ะอ้าย5555555555
  #165
  0
 15. #142 mmylism (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2559 / 14:43
  เตนล์มีเหตุผลอะไรปะนิ ? พี่ย้งต้องสู้นะคะ
  #142
  0
 16. #123 BellZspe852 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2559 / 21:44
  นกตั้งแต่เริ่มเลยนะคะคุณย้ง
  #123
  0
 17. #110 Fin S (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2559 / 08:14
  โถ่วววว พี่ยงยุทธ พี่เป็นใครทำไมนกแต่ตอนแรก5555
  #110
  0
 18. #105 tuapuan'kuanaoy (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2559 / 13:32
  ห้ะ? อยู่แค่นี้
  อยู่ใกล้กันแค่นี้โว้ย
  ข้างๆเลย พิมพ์ทำไม คุยกันเส่
  #105
  0
 19. #73 lazy_lochness (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2559 / 03:37
  เฮ้ยยยยยยยยย เราอุทานคำหยาบไปหลายครั้งมากค่ะ yy
  พิย้งรีบนอนทำไม คนไม่ได้เรื่อง
  ละนุ้งเตนล์นี่ยังไง ตกลงว่าเธอนั้นรักฉัน หรือมันแค่ขำๆ?
  ต้องการอะไรจากความสัมพันธ์
  เราพยามไม่สงสัยก็ต้องสงสัยอีกแล้ว 5555555
  ยอมรับว่ามันคืออรรถรสการอ่านแต่ก็แอบรู้สึกแพ้พ่าย -.-

  ขอบคุณฟิคนะคะ ไปอ่านต่อแล้วววว
  #73
  0
 20. #69 ปากวัยรุ่น (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2559 / 22:14
  โอ้ยยยยชอบๆๆๆ สนุกค่ะ งานดีๆๆ ติดตามมม
  #69
  0
 21. วันที่ 2 มิถุนายน 2559 / 21:13
  สู้ๆคะพี่ยง
  #58
  0
 22. #43 ttjjnct_ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2559 / 20:36
  สู้ต่อไปนะคะพี่ย้ง งานนี้ถ้ายอมแพ้ง่ายก็นกไปละค่ะ งานยากก็ต้องอดทนหน่อย
  #43
  0
 23. #39 ไอฮยอง (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2559 / 06:38
  บังเอินไปอีก55556
  #39
  0
 24. #37 ktenn (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2559 / 00:05
  โอ้ยทำไมเราขำทั้งๆที่ยงยุทธกำลังเฮิร์ทเนี่ยย 5555555555555555555555
  #37
  0
 25. #32 Amane (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 22:20
  โอ้ยยย555555555555 โคตรกากอะพี่ ตลกกกกกกกก สู้ๆๆๆนี่เชียร์อยู่
  #32
  0