[fic taeten] MINIMART MIDNIGHT

ตอนที่ 14 : MIDNIGHT 9

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,469
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 105 ครั้ง
  9 พ.ค. 59


MIDNIGHT 9

 

 

 

ไม่ว่าหัวใจผมจะเต้นช้าแค่ไหน..ผมจะไม่ตาย..

 

 

 

ถ้าผมยังอยู่ในโลกสีเทาที่ได้จากมา..

 

 

 

 

 

ทุกๆเที่ยงคืนในมินิมาร์ทร้าง...จะมีช่องโหว่ของมิติปรากฏขึ้น มันเปรียบเสมือนทางเชื่อมที่ทำให้โลกสองโลกที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง...เป็นโลกที่อยู่คู่ขนานกันมาโดยตลอดและไม่มีทางบรรจบกันได้..

 

 

 

ซ้อนทับกัน..ไม่ว่าหัวใจผมจะเต้นช้าแค่ไหนถึงแม้จะอยู่ในโลกอีกโลกนึ่งที่ต่างออกไปจากที่ๆผมจากมา..ผมจะไม่ตาย..เพราะการซ้อนทับกันนั้นมันคือช่องว่างที่ทำให้ความแตกต่างจากคนทั้งสองโลกได้รับข้อยกเว้น..โดยที่ทุกสิ่งทุกอย่างต้องอยู่ภายใต้กฏที่มีช่วงเวลากำหนดไว้

 

 

 

 

คือหลังเที่ยงคืนเท่านั้น...

 

 

 

 

 

แต่แล้ว..


แม้แต่ช่องว่างของมิติก็ยังมีช่องว่างอีกทีนั่นก็คือตัวผม...ที่สามารถเอาชนะกฏของมันและข้ามมายังอีกโลกก่อนเวลาเที่ยงคืนได้แบบที่ไม่เคยคาดคิดมาก่อน

 

 

 
"ช่วยผมหน่อยสิ...ผมยังไม่อยากตาย"

 


ผมจับมือนุ่มนิ่มของเตนล์เลื่อนมาวางทาบบนอกข้างซ้ายของตัวเอง..หน้าตาคนตัวเล็กซีดเผือดดูตกใจไม่น้อยกับประโยคที่ผมพูด...
และที่สำคัญเค้าดูเป็นห่วงผม...

 

 

 


ตึก..

 

 

 

 

มือเล็กๆของเตนล์กุมมือผมแน่น...

 

 


 

ตัก..

 

 แค่นั้นก็เพียงพอให้หัวใจผมมีจังหวะขึ้นมาเบาๆ...แต่ทว่ามันยังเต้นแรงไม่มากพอ

 

 

 


"จูบผมที"


ผมบอกเสียงแผ่ว..รู้สึกว่าดวงตากำลังเกิดฝ้าบางๆขึ้นมาผมมองหน้าเตนล์ไม่ชัดเลย..
"เฮ้!อย่าหลับนะ..แทยง!"


เตนล์กระชับแขนประคองหน้าผมไว้โดยใช้มือเล็กๆตีที่ใบหน้าผมเบาๆเพื่อเรียกสติ..ผมฝืนตัวเองเพื่อลืมตาขึ้นมามองหน้าอีกคนก่อนจะสูดลมหายใจเข้าออกอย่างยากลำบาก..ก็อยู่รู้แล้วล่ะ...ว่าถึงจะออกมาได้..
อึก..


รู้ทั้งรู้..แต่ไม่คิดเลยว่าไอ้อาการปวดหนึบๆนี่จะทรมาณกว่าที่คิด..

เปลือกตาของผมปิดลงไปอีกครั้ง..


"..อื้อ"ก่อนที่สัมผัสนุ่มๆที่ริมฝีปากจะทำให้ผมลืมตาขึ้นมาพบกับหน้าแดงๆของเตนล์..ลมหายใจอุ่นๆของเค้าทำให้ผมจั้กจี้แถมหน้าตาเลิ่กลั่กๆแบบนั้นน่ะ...เจ้าตัวจะรู้มั้ยนะว่าตอนนี้เค้าเป็นห่วงผมขนาดไหน..

"จูบแล้วนี่ไง!ห้ามตายนะเว้ย..แทยง.."ริมฝีปากบางๆนั่นคลี่เป็นเส้นตรงและเม้มเข้าหากันอย่างประหม่า...อย่างน้อยตอนนี้ผมก็ยิ้มออกมาได้ทว่าหัวใจของผมกระตุกเพียงเบาๆเท่านั้นเอง..เค้าจะโกรธผมมั้ยเนี่ยถ้าผมจะขอให้เค้าจูบผมให้ดูดดื่มมากกว่านี้อีกสักนิด


"หัวใจ..ผม.."ผมพูดตะกุกตะกักก่อนจะดึงมือเตนล์ให้วางทาบลงมาที่เดิมอีกครั้ง..คนตัวเล็กเลิ่กคิ้วเมื่อได้ยินเสียงตุบตุบดังภายใต้ฝ่ามือของเค้า..เตนล์ทำหน้าเหมือนไม่อยากเชื่อว่าจะได้ยินเสียงหัวใจของผม..

"ทำยังไงก็ได้ให้หัวใจผม..เต้นแรงกว่านี้.."

ผมบอกก่อนจะจ้องเข้าไปในดวงตาของเตนล์..คนตัวเล็กหลบตาผม..ดูท่าจะคิดหนักสำหรับคำขอร้องที่ผมเพิ่งพูดไปและที่แย่กว่านั้นก็คือ..จังหวะหัวใจของผมกำลังเต้นหน่วงลงไปอีกครั้ง!

ถ้าเค้าคิดนานกว่านี้ผมได้ตายจริงๆแน่..
ผมค่อยๆทิ้งหัวตัวเองอย่างอ่อนแรงบอกตรงๆว่าตอนนี้ไม่มีแรงมาฝืนตัวเองอีกต่อไปแล้ว ทุกอย่างผมยกให้เตนล์เป็นคนตัดสินใจ  ไม่ว่าเค้าจะช่วยผมหรือไม่ช่วย..ไม่ว่าทุกอย่างที่ผมเลือกเสี่ยงด้วยชีวิตจะต้องกลายเป็นสิ่งไร้ประโยชน์..
ผมก็พอใจแล้วละ
พอใจแล้วที่ได้ออกมาเจอเค้า..อย่างน้อยหัวใจของผมก็ได้เต้นเพราะคนที่อยู่ตรงหน้านี้..


"แทยง.."ผมได้ยินเสียงเรียกของเตนล์แต่ผมลืมตาไม่ขึ้นอีกแล้ว..รู้แค่ว่าเสื้อฮู้ดของตัวเองถูกรูดซิปลงและเสื้อยืดตัวในของผมถูกถกขึ้นจนผมรู้สึกถึงอากาศเย็นเฉียบที่พัดผ่านผิวไป

"อย่าตายเด็ดขาด.."เสียงแหบที่ดังข้างหูฟังดูเซ็กซี่ไม่น้อย..และยิ่งเย้ายวนเข้าไปอีกเมื่อปลายจมูกของอีกคนค่อยๆไล้ขึ้นมาจากหน้าท้องของผมไปจนถึงไหปลาร้า...
ตึกตัก..ผมลืมตาขึ้นมาพร้อมกับหัวใจที่ถูกเร่งจังหวะให้กลับมาเต้นอีกครั้ง..เตนล์ค่อยๆขึ้นมาคร่อมบนตัวผมก่อนจะโน้มตัวลงมาและประกบริมฝีปากของเค้าเข้ากับริมฝีปากของผมช้าๆ เรียวลิ้นอุ่นๆเคลื่อนไหวในโพรงปากของผมอย่างละมุนละไมราวกับขนมสายไหมแต่สัมผัสของมันร้อนแรงจนผมรู้สึกเหมือนลิ้นตัวเองจะหลอมละลายไปกับความอุ่นของปลายลิ้นเล็กๆนั้น

ตึกตัก ตึกตัก ตึกตัก


หัวใจของผมกำลังสูบฉีดอย่างแรง..ผมสูดหายใจเข้าสุดปอดก่อนจะปล่อยให้ร่างกายคล้อยตามคนตัวเล็กที่ดูยั่วยวนเหลือเกินในตอนนี้..ริมฝีปากล่างของผมถูกขบเม้มและดูดดุนจนได้ยินเสียงสายน้ำลาย..เตนล์สบตาผมตรงๆโดยที่เค้าไม่ได้มีท่าทีเขินอายอย่างที่ควรจะเป็นแถมยังใช้มือนุ่มนิ่มไต่ไปทั่วแผงอกของผมก่อนจะมาหยุดและวางทาบไว้บนอกข้างซ้าย..
ตึกตัก ตึกตัก ตึกตัก  ตึกตักทำไมตอนนี้กลายเป็นผมที่ต้องหน้าแดงแถมยังแพ้สายตาเยิ้มๆนั่นอีก..แค่มองจ้องเข้าไปในดวงตาของเตนล์...ตัวผมก็รู้สึกร้อนวูบวาบ..."หัวใจนายเต้นแรงแล้วนี่ไง.."


คนตัวเล็กตะแคงเอาหูทาบกับอกของผมเพื่อฟังเสียงหัวใจที่เต้นเร็วและแรงมากพอที่จะทำให้ผมใช้ชีวิตแบบคนทั่วไปแม้จะเป็นเวลาก่อนเที่ยงคืนก็ตาม...


"ขอบคุณนะครับ.."


ผมจงใจพูดเพราะเป็นพิเศษและไม่ลืมที่จะแลบลิ้นเลียริมฝีปากตัวเองเพื่อแกล้งหยอกคนตัวเล็กที่กำลังหน้าแดงก่ำ..เพิ่งจะมาเขินอะไรตอนนี้ก็ไม่รู้


"บ้าเอ๊ย"


เตนล์บ่นเบาๆแล้วลุกขึ้นยืนอย่างเงอะงะก่อนจะหันหลังไปอีกทาง..จู่ๆคนตัวเล็กก็สะดุ้งอย่างตกใจเมื่อหันไปพบกับใครบางคนที่กำลังทำตาโต..

"อะ..ไอ้จอห์น.."


หลังจากที่ผมกระทืบพี่แจฮยอนจนสลบเหมือดนอนนิ่งเป็นผักไปเรียบร้อย ผมก็จัดการหาเชือกมามัดพี่แม่งติดกับเก้าอี้ก่อนจะเดินหาเตนล์ที่จู่ๆก็เดินหายไปไหนไม่รู้โอ๊ะ O_O

เจออะไรดีๆเข้าเฉยเลยจอห์นนี่...ป๋มตาโตก่อนจะแอบซุ่มตรงชั้นวางของตรงข้ามกับคนสองคนที่กำลังนัวเนียกันอยู่ที่พื้นโดยมีกระป๋องโคล่า น้ำแดงเกลื่อนอยู่รอบๆ ผู้ชายที่ไอ้เตนล์กำลังคร่อมอยู่ทำหน้าเคลิ้มพอๆกับตอนที่พี่แจฮยอนถูกเพื่อนผมยั่วเลย
ก็นะ..


ไอ้เตนล์แม่งโคตรเอ็กซ์...

O______O

แง่ะ..กูผิดประเด็นแล้ว!
ผมต้องสงสัยว่าไอ้ผู้ชายคนนั้นมันเป็นใคร? พุ่งออกมาจากตู้แช่ได้ยังไงเล่นเอากระจกแตกไปทั้งบานแบบนั้น ?

แล้วมาทำอีท่าไหนถึงได้กำลังนัวเนียกันไม่หยุด ? ไม่ใช่เหรอ ?ผมเรียกสติกลับมาก่อนจะเสตามองไปทางอื่น...จะทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นอะไรแล้วกัน..เพราะยังไงผมก็ต้องได้คำอธิบายจากไอ้เตนล์ไม่ช้าก็เร็ว...คิดได้อย่างนั้นผมก็หันขวับกลับมาหาพี่แจฮยอนที่กำลังไอค่อกแค่กเนื่องจากโดนอัดไปหลายดอก..


รู้สึกตัวแล้วสินะมึง
"แค่กๆ"
"เป็นไงบ้างครับพี่..."ผมกดเสียงต่ำก่อนจะค่อยๆนั่งยองๆลงไปเพื่อมองหน้าพี่มันใกล้ๆ...ตอนแรกผมยอมรับว่าโกรธจนคุมตัวเองไม่อยู่เตะแม่งจนเลือดกลบปากเลยทีเดียวทึ่งตัวเองเหมือนกันปกติผมไม่ใช่คนอารมณ์รุนแรงขนาดนี้นะเว้ยกว่าจะอารมณ์เย็นลงก็ตอนที่พี่แม่งนิ่งไปแล้ว..รู้สึกเจ็บใจโคตรๆที่พี่ชายคนสนิทแม่งกลายเป็นโจรที่ไหนไม่รู้แถมยังรังแกไอ้เตนล์อีกไง!ตอนนั้นนั่นแหละที่ความอดทนของผมขาดผึ่ง!

"โดนเด็กอย่างแกเตะรู้สึกแย่ยังไงไม่รู้วะ..อั่ก"แค่มองหน้าพี่มันเฉยๆก็โกรธแล้วยิ่งตอนนี้มันยังพูดจากวนประสาทไม่รู้จักสำนึก..ผมก็เลยต่อยอัดสันกรามมันไปเต็มๆจนแม่งหน้าหัน
"พี่ไม่มีความรู้สึกสำนึกผิดชอบชั่วดีบ้างเหรอวะ"
"ถ้าไม่โทรแจ้งตำรวจตอนนี้ก็ช่วยไม่ได้แล้วนะ.."
นอกจากพี่แจฮยอนจะตอบไม่ตรงคำถามแล้วพี่มันยังหลบตาผมแถมยังพูดจากวนโอยเข้าไปอีก..ผมหายใจเข้าลึกๆบอกตัวเองให้ใจเย็นๆอย่าวู่วามไปมากกว่านี้...คงเป็นโชคดีของพี่แจฮยอนที่ผมยังไม่ได้โทรแจ้งตำรวจ...


"..ถ้าพี่พูดขอโทษสักคำ..บอกผมว่าพี่สำนึกผิดผมจะช่วยคุยกับคุณยาม่าให้"

และพี่มันก็โชคดี..ที่ผมยังอยากลองให้โอกาสแม่งดูอีกสักครั้ง..


"ฮ่ะฮ่ะ ซึ้งจนน้ำตาแทบไหลเลยวะจอห์น"แต่ความโชคดีไม่ได้คุ้มกะลาหัวมันได้ตลอดไปตั้งแต่ที่มันเรียกชื่อพ่อกูแถมยังทำหน้าท้าทายฝ่าเท้าอย่างไม่รู้สึกเข็ดหลาบ ผมเตะท้องพี่มันเต็มแรงแต่พี่มันก็ยังหัวเราะไม่หยุด!คนเชี่ยอะไรทนมือทนตีนชิบหาย!ก่อนที่อารมณ์โกรธผมจะพุ่งพวยไปมากกว่านี้ผมก็ตัดสินใจเดินเลี่ยงมาทางที่เตนล์กับผู้ชายอีกคนกำลังยืนอยู่อย่างลืมตัว..และผมก็สบตากับไอ้เตนล์จังๆ
"อะ..ไอ้จอห์น.."
ไอ้เตนล์อ้าปากพะงาบๆมันพยายามดึงหน้าเรียกฟอร์มกลับคืนมา..ผมอยากบอกมันเหลือเกินว่าไม่ทันแล้วเพื่อนจ๋ากูเห็นตั้งแต่ตอนที่มึงคว้าคอไอ้นั่นมาจูบแล้ว"นั่นใครกันวะ.."แต่ผมก็ต้องแกล้งทำหน้าตาไม่รู้ประสีประสาเหมือนเพิ่งเดินเข้ามาเห็นเหตุการณ์..เพราะว่าตั้งใจจะหลับหูหลับตาทำเป็นไม่รู้เรื่องตั้งแต่แรกอยู่แล้วไง..ไม่อยากเห็นไอ้เตนล์จิตตกไปมากกว่านี้แค่สภาพมันตอนนี้ก็ดูสับสนในชีวิตมากพอแล้ว"ห้ะ?หมอนี่น่ะเหรอ.."แล้วดูดิ..ทำหน้าตาลำบากใจแบบนั้นใครมันจะไปถามต่อลงล่ะวะ..
"ยังไม่ต้องอธิบายก็ได้..มาเคลียร์ตรงนี้ดีกว่าว่าจะเอายังไงกับพี่แม่ง"


ผมบอกปัดก่อนจะเดินนำมาทางพี่แจฮยอนที่กำลังนั่งรอด้วยท่าทีแปลกออกไป..พี่มันกำลังยิ้มให้ผม..

"บอกแล้วไงว่าถ้าไม่เรียกตำรวจก็ช่วยไม่ได้แล้ว..""..!!"
ยังไม่ทันที่ผมจะเข้าใจสถานการณ์ปืนกระบอกโตก็จ่อเข้าประชิดที่แขนข้างขวา..ผมหันขวับไปพบกับไอ้โม่งคนหนึ่งที่กำลังจะเหนี่ยวไกโดยที่ปืนเล็งมาทางผม!!

ปัง!โชคดีที่ผมสะบัดแขนออกและเบี่ยงตัวหลบได้ทัน ปืนก็เลยลั่นแบบที่ยังไม่มีใครเลือดตกยางออก!
"ไอ้จอห์น!!"
ทว่าจู่ๆไอ้เตนล์ที่ยังไม่รู้เรื่องอะไรก็ดันทะเล่อทะล่าเข้ามาในขณะที่ไอ้โม่งนั่นละความสนใจจากผมพอดี..มันจึงเปลี่ยนเป้าหมายหันปืนเล็งไปที่เตนล์ก่อนจะใส่นิ้วเข้าไปและลั่นไกทันที!!

ปัง!!ความรู้สึกของคนโดนยิงมันเป็นอย่างนี้นี่เอง..ผมทรุดตัวลงไปกับพื้นทันทีที่กระสุนแล่นทะลุสะบักข้างขวาไป..รู้ตัวอีกทีก็วิ่งไปขวางทางกระสุนแทนไอ้เตนล์ซะแล้ว...ผมเอามือกดแผลที่เต็มไปด้วยเลือดก่อนที่ผมจะทำอะไรไม่ได้ไปมากกว่านี้ผมก็ตัดสินใจรวบรวมลมในปอดตะโกนบอกผู้ชายสวมเสื้อฮู้ดเสียงดัง

"พาไอ้เตนล์หนีไป!!"
to  be continued..

.........................................................................................................

กว่าจะแต่งบทนี้จบ เบี้ยวไปสามวันเลย 55555

แต่งยากขึ้นเรื่อยๆ แค่ฉากแทเตนล์นี่ใช้เวลาสองวัน 

ขอโทษนะทุกคนนนนน


ไม่ต้องรอฟิคจนอดหลับอดนอนแล้วนะ

เพราะช่วงหลังๆไรท์ไม่ค่อยแน่นอนละ 55555


เออใช่อย่าบ่นเราเลยว่าแบบดำเนินเรื่องช้าจุม 555 อินดี้ไงใจเย็นๆนะคนแต่งฟิคมันเอ๋อ

มันนึกไม่ค่อยออก มันง่วง มันเบลอด้วย ไอโอดีนน้อย


งงมากว่าจะเขินดีหรือบู๊ดี ตีกันไปหมด ฟิคอะไรประหลาดจังเยย


#ฟิคมินิมาร์ทให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 105 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,460 ความคิดเห็น

 1. #2451 JAN ๏?๏ (@janlove-30331) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2563 / 21:37
  จอร์นนี่ต้องรอดนะ อย่าเป็นไรรร
  #2,451
  0
 2. #2347 kor_kod1 (@kor_kod1) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2562 / 09:46
  คุณจอห์น(นี่)...
  #2,347
  0
 3. #2303 Mbonea97 (@Mbonea) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2561 / 15:50
  หมูแจคลเฬว._. //สะบัดหน้าหนีซีนนางเอก
  #2,303
  0
 4. #2294 Dekd2108 (@Dekd2108) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 20:33
  Johnคือำระเอกช่ะ? .... 555 หล่อเลย
  #2,294
  0
 5. #2274 กุ๊กไก่ (@JellyBeru) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2561 / 18:31
  ซีนนี้จอห์นนี่หล่อเลย
  #2,274
  0
 6. #2261 Celia Mae (@08207) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2561 / 02:34
  หลากหลายอารมณ์มาก แต่พี่จอห๋นห้ามเป็นอะไรไปนะ ฉากแทเตนล์คือดิ้นเลย ฮือออ มันเขินมากกกก
  #2,261
  0
 7. #2245 yamroll choco (@yamrollchoco) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 08:08
  ตกลงนี่ฟิคอะไรกันแน่คะ สยองขวัญ โรแมนติก หรือบู๊แอคชั่น งงไปหมดแล้ว5555
  #2,245
  0
 8. #2211 so so (@vampiregun) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 00:53
  เป็น2ตอนที่หลายอารมณ์มากๆ แต่แบบ แอบอยากให้จอห์นปราบแจฮยอนนะ ดูกร้านโลกจนต้องมีคนดีๆแบบจอห์นคอยคุมอ่
  #2,211
  0
 9. วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 04:29
  จอนแจได้รึมั่ย;—;
  #2,194
  0
 10. #2136 seethenq (@seethenq) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2560 / 02:05
  หน้าร้อนเลยยัยน้อนเอ็กซ์แตกเว่อ แต่พี่จอนนี่อย่าเป็นไรนะ ฮือ
  #2,136
  0
 11. #2114 seluhana (@pvcrazy00) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2560 / 01:41
  งงเหมือนกันค่ะ เอ้ะนัวเนียกัน เอ้ะเตะต่อย เอ้ะเพื่อนสนิทคิ้วท์ๆ เอ้ะยิงกัน 555555555555 เป็นฟิคทุกประเภทแล้ว555555 ผี รัก โรแมนติค แอคชั่น ดราม่า สืบสวน sifi 55555555
  #2,114
  0
 12. วันที่ 28 มิถุนายน 2560 / 22:36
  จ้อนเราเขาใจนายเพื่อนนายเอ็กซ์มากจริง แต่นายห้ามเป็นอะไรนะ
  #2,052
  0
 13. #2023 LOAVECHOCO (@amanaplanetes) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2560 / 11:37
  เป็นการช่วยที่ร้อนแรงมาก ขำจอห์นนี่อ่ะ ต้องทำเป็นไม่เห็น5555 อย่าเป็นไรไปนะพี่จอห์น
  #2,023
  0
 14. #2012 Rongloraiyaa (@Rongloraiyaa) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2560 / 21:15
  พี่จอห์นพ่อข้าใครอย่าแตะ พี่อย่าเป็นอะไรนะะ ตอนนี้พี่โคตรพระเอกเลย ว่าแต่แทเตนล์ช่วยชีวิตกันเล่นเอาเราใจเต้นแรงแทนแทยงเลยค่ะ555555 แจฮยอนชั้นจะฉาบแก!!
  #2,012
  0
 15. #1961 Noeywaan137 (@pink-berryberry) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 / 09:29
  ทำไมเราต้องลุ้นอยู่ตลอดเวลาด้วยคะซิสสสส อ่านฟิคเรื่องนี้แล้วหัวใจเต้นแรงจังเลยค่ะ ลุ้นจริงไรจริง
  #1,961
  0
 16. #1900 cherish 카이 (@exoticlover) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2560 / 11:34
  เป็นฟิคที่หลากรสมาก อีพีก่อนๆยังหลอนๆ มาอีพีนี้ทำให้รู้ว่าคนน่ากลัวที่สุด
  #1,900
  0
 17. #1852 minlywoo (@minminwoo) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 มกราคม 2560 / 21:06
  ฮือ พี่จอห์น
  #1,852
  0
 18. #1705 chlex_ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2559 / 19:22
  พี่จอห์นนี่เหมือนแอบชอบเตนล์เลย ถ้าเป็นอย่างนั้นจริงคงดราม่าหนักไปอีก โฮรร แล้วทำไมพี่แจฮยอนถึงไม่เลิกชั่วซักทีคะเรื่องกำลังจะดำเนินไปได้ด้วยดีต้องมามีใครซักคนโดนยิงอีก ฮือ อย่าเป็นไรนะพี่จอห์นนี่ T_T
  #1,705
  0
 19. #1687 TenTen101010 (@aume) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2559 / 23:43
  เห้ยยย ทำไมมันไม่จบไม่สิ้นส่ะ ฮือออ จ้อนอย่าเป็นไรนะะะ
  #1,687
  0
 20. #1669 black-village (@peam-ff) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2559 / 03:57
  เตนล์เอ็กซ์จริงอ่ะ
  แล้วพี่จ้อนนนน พี่จะต้องไมาเป็นอะไรนะคะะะะ
  #1,669
  0
 21. #1549 maya93 (@pamlovely) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 25 กันยายน 2559 / 21:51
  พี่จอห์นอย่าเป็นอะไรไปนะ ฮืออออออออออออ
  #1,549
  0
 22. #1457 PK611 (@jesploy) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2559 / 01:57
  เฮ้ยยย พี่จ้อนของน้อง ไม่นะ!!!!! ห้ามเป็นนะฮืออออออ จองแจแกนี้มันร้ายจริงๆ
  #1,457
  0
 23. #1303 Babyzfah (@farujung) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2559 / 13:20
  ลูกสาวแม่ ช่วยชีวิตแบบนี้ก็ได้หรอ 5555555
  ยอมใจเลยยย เป็นใครก็ใจเต้นแรงทั้งนั้นแหละ ง้อววว
  พี่จ้อนนนน พี่ต้องไม่เป็นไรนะะ ฮื่อออ
  ยงง ช่วยเตนล์ด้วยย
  ละจองแจจจ แกจะไปไหนก็ไปซะะ เกลียดดด
  #1,303
  0
 24. #1190 minniepacha (@fahfahpachara) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2559 / 01:53
  พี่จอห์นอย่าเป็นอะไรนะขอร้องงงง ฮือออ แกอึตส่าห์ปกป้องเตนล์แท้ๆ ห้ามเป็นอะไรนะะ
  #1,190
  0
 25. #1043 pearbakk. (@SWEETYZ_HHCB) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2559 / 21:40
  พี่จ้อนของน้องงง ฮือออออ;____;
  #1,043
  1
  • #1043-1 maido lover (@uranun) (จากตอนที่ 14)
   25 พฤษภาคม 2559 / 21:41
   อ่านมาราธอนมากอ่ะ 5555555
   #1043-1