ผมตายเพราะไข่มุกติดคอได้เกิดใหม่เป็นใครก็ไม่รู้ แล้วโลกนี้มีผู้กล้าด้วยแต่ผู้กล้าไม่ใช่ผมไง เป็นไอ้บ้าที่ไหนก็ไม่รู้แม่งแย่งบทกูไปอีก ผมละไม่อยากจะบ่นเพราะนี่มันชื่อเรื่องไม่ใช่คำโปรย (yaoi)

ตอนที่ 44 : ตอนที่ 18 ผู้กล้าควรใส่ใจกับบรรยาศรอบข้างมากกว่าแค่การแก้แค้นจอมมาร ถ้าขี้เกียจก็มาเป็นลูกน้องจอมมารก็ได้ เขาว่าสวัสดิการดี

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,765
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,132 ครั้ง
  14 ส.ค. 61

 

ความเดิมจากตอนที่แล้ว

 

ผมโดนอาเธอร์จับเอาท์ดอร์กลางป่า ตื่นมาอีกทีก็ถึงปราสาทจอมมาร

 

จบการย้อนความ เย่

 

 

 

 

 

 

 

กล้องตัดมาที่เด็กหนุ่มผมน้ำตาลสุดหล่อ

 

หน้าตาก็กำลังเหวอได้ที่.....สั่งคัททันไหม?

 

เฝ้าถามตัวเองซ้ำๆ เพราะไม่กล้าถามอาเธอร์ว่าถึงแล้วจริงดิ? จ้อจี้รึเปล่า? เดินทางกันมาตั้งนานไม่มีวี่แววจะถึง กูงีบไปแป๊บเดียวทำไมกลายเป็นอย่างนี้วะ มึงแอบวาร์ปบ่นิ หน้าตายิ่งเชื่อถือไม่ได้อยู่ด้วย

 

อาเธอร์...แน่ใจเหรอครับว่าเป็นที่นี่...ผมถามขึ้นมาด้วยความไม่แน่ใจ คือคุณครับ เราจะรู้ได้อย่างไรว่าแท้จริงแล้วพ่อจอมมารของพวกเราจะไม่ใช่พวกหลงทิศหลงทางพาเดินมั่วมาบ้านคนอื่นอะ เผลอๆที่ไม่ถึงปราสาทสักทีอาจเป็นเพราะไอ้หมอนี่มันเดินวนอยู่ในป่าก็ได้นะทำเป็นเล่นไป

 

แต่จะไปว่ามากก็ไม่ได้ ถ้าให้ผมนำนะอย่าหวังว่าจะได้ออกจากป่าเลย ขนาดมีแผนที่ยังหลงได้ นี่ใช้สัญชาตญาณเดินอะ ถามว่าผมนำได้ไหม? บอกเลยว่าได้ ได้ตายห่ากันทั้งคู่นี่แหละ

 

หูย..แป้กโนะ แต่หน้าด้านเล่นไง ถ้าช่วยขำให้ก็จะดีใจมาก

 

 

 

 

 

มัวแต่เวิ่นเว้อโม้เหม็นไปหลายบรรทัด กลับมาที่เรื่องของเรากันดีกว่าครับ

 

 

 

 

กล้องซูมไปข้างหน้าเร็ว

 

 

 

 

จ๊างงงงงงง

 

 

 

 

 

 

 

"ที่นี่มัน...." ผมเงยหน้ามองภาพตรงหน้าด้วยสายตาตกตะลึง ถ้ามีโทรศัพท์คือกดเซลฟี่คู่กับเบ้าหน้าหล่อๆของตัวเองอัพลงเน็ตไปแล้ว

 

สวยมากกกกก แม่งเป็นปราสาทที่สวยมากอะ ไอ้พวกรูปปราสาทสวยๆที่ผมเคยค้นในกูเกิ้ลเอาไปก๊อปวางประกอบพาวเวอร์พอยต์เทียบไม่ติดสักนิด คือเห็นพวกในรูปถ่ายว่าสวยแล้วนะ เจอของจริงนี่แบบ อื้อหือออออ

 

เจาๆๆๆ พรี่เอกจะเอาบั่บเนนนนนนนน้

 

อยากรวย อยากมีบ่อน้ำมันส่วนตัวอยู่หลังบ้าน จะซื้อไว้ผลาญเงินเล่นสัก4-5หลัง

 

ของมันต้องมีครับ แต่แค่ทุนทรัพย์ไม่ถึงเฉยๆ

 

อย่างว่าแหละ รูปถ่ายกับของจริงจะไปเทียบกันได้ไง มันก็เหมือนกับการที่ผมเซลฟี่เบ้าหน้าอันเลอเลิศน่าครอบครองไปเป็นสามีของตัวเองลงf@cebookแล้วเหล่าเพื่อนๆที่น่ารักก็มาคอมเมนต์กันว่าไอ้หน้าเหียกทั้งๆที่ตัวจริงผมออกจะดูดีมีราศีวิ้งวับอะไรทำนองนี้

 

โลกแฟนตาซีจงเจริญ ปราสาทสวยๆจงเจริญ

 

อยากบรรยายให้เห็นภาพมากแต่ไอ้เอกไม่สามารถจริงๆ ทุกวันนี้เล่าไอ้สิ่งที่เจอมาให้อ่านรู้เรื่องได้ก็เก่งแล้ว เอาเป็นว่าสรุปสั้นๆคืองานดี งานปราณีต งานเลอค่า

 

ในความฉิบหายยังมีอะไรดีๆให้ดูอะ อารมณ์สุนทรีกำลังจะมานะแต่ขอเคลียร์เรื่องไอ้เต้อจบก่อนก็แล้วกัน

 

ก่อนหน้านั้นเปเล่มัวแต่มุ่งจะฆ่าจอมมารอย่างเดียวจนไม่ได้สนใจรอบข้างทำให้ผมผู้เสพความทรงจำแทบไม่ได้รับรู้ความงามของสถานที่นี้เลย จริงๆคือไม่รู้เยอะแหละ วันๆคิดแต่เรื่องของจอมมาร พี่เอกล่ะกลุ้ม

 

ไม่เป็นไรนะน้องเล่ เดี๋ยวพี่เอกจะจัดการที่เหลือให้เอง ด้วยเกียรติของลูกเสือสำรองที่ชอบเอาไม้พลองไปสอยมะม่วงชาวบ้านตอนเดินทางไกล

 

ว่าแต่... ทองแท่งที่ติดอยู่ตรงประตูทางเข้านี่ของจริงปะวะ

 

 

 

 

 

"เข้าไปข้างในกันได้แล้ว" อาเธอร์เรียกผมที่กำลังพยายามแงะทองออกจากบานประตูเสียงเรียบ ผมร้องชิด้วยความขัดใจแต่ก็ยอมปล่อยมือ...ข้างในผมว่าน่าจะมีอีกเยอะแหละ ไม่ได้โลภนะ แค่อยากหาอะไรดีๆเอาไปฝากแม่เฉยๆ ไม่ได้โลภเอาไปขายจริงๆนะ

 

ผมเดินตามหลังเจ้าบ้านอย่างเชื่องๆ เขาว่ากันว่าเดินตามหมาผู้ใหญ่ไม่กัด เพราะฉะนั้นผมจะเดินตามอาเธอร์เพื่อความปลอดภัยครับ

 

เดี๋ยวจะอธิบายบรรยากาศด้านในให้นะ คือมันแบบ...ดีกว่าที่คิดไว้มาก ตอนแรกเดาว่าต้องสกปรกและเหม็นอับ ตามพื้นเลอะไปด้วยเลือด รอบๆเต็มไปด้วยศพชวนพะอืดพะอมอะไรทำนองนี้ ที่ไหนได้...สะอาดมากเลยจ้า อากาศข้างในปลอดโปร่งมาก แถมยังมีกลิ่นดินกลิ่นหญ้าอ่อนๆแบบที่ผมชอบอีกด้วย แม่ง อยากถามเคล็ดลับมากว่าทำยังไง ถ้ายากไปก็จะจ้างเอาด้วยได้ทองตรงหน้าประตูนี่แหละ เดี๋ยวแวะแงะตอนขากลับ

 

หูย ประดับใจระดับสิบ มีร้อยคะแนนผมให้แม่งไปเลยพันคะแนน งานดีขนาดนี้พี่เอกชอบมาก ขอย้ำอีกครั้งว่าน้องเล่ควรใส่ใจรอบข้างมากกว่านี้นะจ๊ะ

 

"นี่ดาเ...อาเธอร์" สะกิดเรียกคนข้างหน้าก่อนจะรีบแก้ชื่อ บอกเลย ไม่ไว้ใจ จะไม่มีการเอาท์ดอร์อินดอร์อีกต่อไป "เราเข้ามาตรงๆแบบนี้จะไม่เป็นอะไรเหรอ.." ถามพอเป็นพิธีตามหลักสากล เพราะปกติสถานที่แบบนี้มันคือด่านปราบบอสครับ ผู้เล่นควรอัพเวลไม่ให้ต่ำกว่าร้อยไม่งั้นได้กลับบ้านเกิดแน่

 

ที่จริงต่อให้ไม่ใช่เกมก็เถอะ แต่มันก็ไม่หลุดไปจากนี้หรอก เอกสัมผัสได้ แต่บังเอิ๊ญญญ..บังเอิญว่าสถานการณ์ตอนนี้มันผิดทุกหลักเลย ผิดตั้งแต่จอมมารมันอินดี้อยากทดลองงานอาชีพผู้กล้าแล้ว แล้วอินไง มั่นหน้ามั่นโหนกความเป็นวีรบุรุษของตัวเองมาก เพราะฉะนั้นคงไม่มีหรอกที่ปีศาจจะโผล่มาทำร้ายจอมมารน่ะ นอกจากจ้องแทงข้างหลังมานานจนได้โอกาสนี้พอดี

 

พอถามแบบนี้ก็โดนมือสากๆ ต่างจากมือที่เนียนนุ่มยิ่งกว่าตูดเด็กของตัวเองลูบหัวเหมือนเป็นเด็กไปมาเบาๆ "ไม่ต้องกลัว เดี๋ยวก็จบ"

 

.....

 

เพราะฉันเป็นผู้กล้า

 

นี่ยังมั่นหน้าว่าตัวเองเป็นผู้กล้าอีกเหรอ!

 

 

 

 

 

จากที่ฟังอาเธอร์หลุดปากเล่าให้ฟังดูเหมือนว่าไอ้ตัวปลอมที่อยู่ด้านในสุดจะอยู่คนละฝั่งกับหมอนี่สินะ คงคิดจะแทงข้างหลังแล้วแต่งตั้งตัวเองเป็นจอมมารแทนแน่ อืม..ก็ไม่รู้หรอกนะว่าเก่งขนาดไหน แต่ถ้าคู่แข่งเป็นอาเธอร์แล้วคงพูดได้คำเดียว....ไม่รอด เก่งแค่ไหนก็สู้อาเธอร์ไม่ได้หรอก เหอะ!

 

ไม่ใช่สิ! คิดแผนสิโว้ยคิดแผน อย่าเพิ่งอวย!

 

 

 

 

 

 

 

"ปีศาจหายไปไหนหมดนะ..." คำถามฆ่าเวลาถูกพูดออกมาหลังจากที่เดินดูรอบๆจนเบื่อแล้ว ไหนวะปีศาจ เฮ่ย คือไม่ได้ว้อนท์การต่อสู้หรือหาเรื่องตายนะ อันนี้สงสัยจริงๆ ครั้งที่แล้วยังดักรอกันเยอะจนแทบจะสิงกันอะ ยืนเบียดเป็นเพื่อนเลยแหม ทำไมรอบนี้มันโล่ง หรือตอนนี้เป็นช่วงพักร้อนของปีศาจวะ? ทำไมใจดีจัง มีสวัสดิการของพนักงานเฝ้าปราสาทด้วย งานง่ายรายได้ดีมีอยู่จริงครับ แค่คอยจ้วงแทงพวกบุกรุกเฉยๆ สุดยอดไปเลย

 

อาเธอร์ที่ใจดีพอจะยืนรอให้ผมเดินสำรวจหันมามองก่อนจะตอบกลับคำสั้นๆด้วยท่าทางน่าหมั่นไส้

 

"แค่พวกนั้นเห็นฉันก็พากันหนีแล้ว"

 

เออ ไม่ปฏิเสธ

 

ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว เล่นกับเขาหน่อยเนอะ

 

แล้วจอมมารล่ะ คิดว่าเก่งมากไหม?

 

มาก

 

จ้า

 

 

 

 

 

 

 

เดินเล่นเกม 20 คำถามกันไปสักพักก็เริ่มเหนื่อย สุดท้ายผมก็ขี่หลังอาเธอร์เหมือนที่ทำประจำ รู้สึกเหมือนเริ่มติดความสบายนิดๆแล้วอะ แต่ผมไม่ผิด ไอ้หมอนี่ต่างหากที่ผิดเพราะชอบสปอยผมจนเคยตัว แย่จริงๆ

 

ระหว่างทางผมก็สังเกตว่ามันแทบไม่ได้ต่างจากตอนที่เข้ามาแรกๆเลย โล่งอย่างไรก็ว่างเปล่าอย่างนั้น เริ่มสับสนแล้วว่านี่ปราสาทจอมมารหรือบ้านผีสิงกันแน่ กริบเกินนะ ปีศาจหายไปไหนหมด ไหนอาเธอร์บอกว่ายังมีบางกลุ่มที่ขึ้นตรงต่อจอมมารตัวปลอมแล้วคอยหาโอกาสโจมตีไง ตั้งแต่เดินทางมาผมเจอไม่กี่ตัวเองนะ

 

ถ้ายังเป็นแบบนี้จนไปถึงห้องจอมมารผมคิดว่านี่เคงป็นการเดินทางปราบจอมมารที่ดูจะสบายที่สุดเท่าที่เจอมา ในนิยายที่เคยอ่านบางเรื่องนี่ร้อยกว่าตอนกว่าจะได้สู้กัน แล้วนี่อะไร เข้าค่ายลูกเสือ เดินทางไกล แล้วจบด้วยสำรวจบ้านผีสิงเรอะ?

 

ผมไม่ได้พูดเวอร์นะที่บอกว่าสบายน่ะ เอาจริงๆตอนเดินทางในป่าก็ไม่ได้ลำบากอะไรด้วย ตอนเดินก็ให้อาเธอร์อุ้ม เรื่องอาหารก็มีอาเธอร์หาเนื้อให้ เรื่องสัตว์ป่าก็แทบไม่โดนโจมตีเลย แอบเดาว่าเพราะมีอาเธอร์อยู่ด้วยรึเปล่า แบบว่าหมอนั่นแลบแผ่รังสีอำมหิตใส่อะไรงี้

 

ไอ้ตอนแรกกลัวแทบตาย คิดว่าต้องโดนหลอกเอามาทิ้งให้แห้งตายคาป่านั่นแหละ ที่ไหนได้อาเธอร์ดูแลโคตรดี รู้สึกเป็นคุณชายระดับนึง ถึงจะมารู้ทีหลังว่าที่มันดูแลดูเพราะจ้องจะเคลมแถมทำสำเร็จแล้วด้วยก็เถอะ...โอย แค่นึกก็ปวดสะโพกแล้ว คุณคิดว่าทำกันในป่ามันฟินนักเหรอ? ไม่เลย! ที่พื้นมีแต่ดินกับหิน ขนาดเอาเสื้อคลุมอาเธอร์มาปูรองก็ยังเจ็บ หลังผมช้ำชิบหายอะตอนทำเสร็จ นี่ไม่นับตอนโดนปล้ำบนหญ้านะ ตอนทำเสร็จผมนี่คันหลังยิบๆเลย

 

แม่งเอ๊ย ผมจะร่างกฎหมายห้ามเอาท์ดอร์ในป่าแล้วนะ!

 

แล้วนี่ผมจะมาเล่าให้ฟังทำไมวะ 

 

ช่างเถอะ ผมไม่คิดมากหรอก ไม่ใช่ผู้หญิงที่จะมากลัวท้องป่องทีหลัง

 

...แต่ถ้าโลกนี้มีถุงยางก็ดีนะ เล่นสดทุกรอบนี่ไม่ตลก นึกถึงตอนเอาออกดิ แล้วอาเธอร์ก็ไม่ได้เป็นประเภทรอบเดียวจบนะ อึดมาก กว่าจะเสร็จแต่ละรอบผมนี่ซีดเลย น้ำแทบหมดตัว ห่าเอ๊ย 

 

ผมเคยขออยู่บนแล้วครับ ไหนๆก็ไหนๆแล้วจะได้ไม่เสียเปรียบ ผลคือได้อยู่บนจริงครับแต่สถานะเดิม...โดนเสียบเหมือนเดิม พอผมโวยวายแม่งก็เอาแต่บอกว่ากำลังสอนผมขี่ไม้กวาด ขี่ไม้กวาดพ่อง!! เห็นกูโง่มากเรอะ!!!!

 

คิดๆแล้วแค้นสุดขีด สุดชีวิตสุดเดช

 

หลายคนคงคิดแบบ มึงจะบ่นอะไรนักหนาวะ ขอตอบเลยว่า ก็กูจะบ่นอะ ทำไมครับ เรื่องนี้ผมคือตัวเอก ผมสามารถเปลี่ยนหมวดจากนิยายแฟนตาซีผจญภัยไปเป็นนิยายอีโรติกหรือนิยายทำอาหารก็ได้ถ้าผมต้องการ

 

บรรยากาศยิ่งมืดๆเหมาะกับการเปลี่ยนประเภทนิยายเป็นสยองขวัญอยู่....

 

 

 

 

 

 

กลับมาที่แผนเถอะ ผมขอสารภาพเลยครับว่าคิดไม่ออกว่ะ ตันจริงๆ รู้สึกว่าตัวเองโง่เกินเยียวยาอะ แต่ แต่ แต่ ถ้าเจอสถานการณ์บังคับเชื่อสิว่าผมต้องคิดแผนเจ๋งๆออกแน่ มันเป็นความสามารถพิเศษของพวกพระเอกนิยายครับ เชื่อดิ เดี๋ยวผมก็มี

 

เพราะฉะนั้น เหมือนเดิมครับ รอให้เจอจอมมารตัวปลอมก่อนค่อยคิดแผน ระหว่างนี้ก็เดินชิวๆชมปราสาทอย่างสบายใ--

 

"ระวังด้วย เรามาถึงห้องของจอมมารแล้ว"

 

 

นี่ก็ถึงเร็วจังไอ้เหี้ย!

 

 

TBC.

 

*******************************************************


เมาท์มอยหอยสังข์

เปเล่ : สวัสดิการดีอะ ขอสมัครเป็นลูกน้อง

อาเธอร์ : เต็มแล้ว เหลือแค่ตำแหน่งเดียว

เปเล่ : ?

อาเธอร์ : เมี---- *โดนดูดเสียง*

 

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.132K ครั้ง

3,568 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 03:30
  ชิวไปไหนรูก 555555
  #3379
  0
 2. วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:15
  ระวังโดนเสียบ---
  #3368
  0
 3. #3331 หมีคริสลี่ (@kaewkylovely) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 28 มกราคม 2562 / 21:55

  ชิวเกิ๊นนนนนน555555555

  #3331
  0
 4. #3272 Jolly CCP (@c1chonlana) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 21:45
  ว้อยย 5555555555
  #3272
  0
 5. #3122 LANiChan_3398 (@LANiChan_3398) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 3 กันยายน 2561 / 15:44

  น้องเล่จะไม่ทนกับเอาท์ดอร์555555555ครั้งต่อไปขอเดาว่าสุขขีแน่นอน555555 จะรอตอนต่อไปนะคะ~~~

  #3122
  0
 6. วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 00:32
  ชอบความเปเล่บ่นงุ้งงิ้งคนเดียว ฮื้อ5555
  #3086
  0
 7. #3084 Nutnaree_JW (@Nutnaree_JW) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2561 / 15:04

  ไรท์จย๋า
  #3084
  0
 8. #3080 Azlyss (@Azlyss) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2561 / 07:52
  จอมม๊ารรรร5555555555555555555 รักในความขี้บ่นน้อง ละคือพามาห้องจอมมารจะเจอจอมมารตัวปลอมหรือจะเป็นอย่างอื่นแทน อิ่
  #3080
  0
 9. #3010 ShamanWcat (@ShamanWcat) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 18:25
  นี่ก็เร็วเกิ๊น555555 ไม่แน่ใจว่าพามาปราบจอมมารหรือมาฮันนีมูนกันแน่
  #3010
  0
 10. #2982 Ant (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 17:14

  ตามมากรี๊ดดดดด สนุกมาก ฮาทุกตอนพี่เอกอะไรจะฮาได้ทุกจังหวะขนาดนี้ ส่วนอาเธอร์นายคนชื่อโหลก็หล่อเท่ได้ในทุกซีนที่ออกสมค่าตัวพระเอกมากกกก 5555

  #2982
  0
 11. #2981 ฺBedroom (@154356) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2561 / 22:04
  ทำไมรู้สึกอยู่ทุกขณะจิตว่าอาเธอร์รู้ว่าเล่รู้ว่าอาเธอร์เป็นใครนะ
  #2981
  0
 12. #2958 What&Why (@enjoyyyyy) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 22:14
  อาเธอร์อย่างหล่อเลย5555 แล้วเป็นการแหกทุกพล็อตนิยายเลย มีอย่างที่ไหนตัวเอกมาบ่นเรื่องเอาท์ดอร์5555555
  #2958
  0
 13. #2953 monster G. (@monstergreen) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 09:38
  ไม่ลืมมม
  #2953
  0
 14. #2952 Chawthasae (@AKDevilCat) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 10:55
  สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ สงสารน้องเล่แต่ก็สงสารพี่เอกมากกว่า5555555
  #2952
  0
 15. #2951 Looksom11 (@Looksom11) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 19:39
  สู้นะคะ รอเลยยย
  #2951
  0
 16. #2949 MR_Amiss (@MR_Amiss) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 18:25
  ............รอค่ะ
  #2949
  0
 17. #2948 22CM (@22CM) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 18:19

  สู้ๆ นะคะเป็นกำลังใจให้ คุณแต่งนิยายได้สนุกมากเลยค่ะ ชอบทั้งน้องเล่ทั้งดาเป้อเลยน่ารักๆๆ จะติดตามและรอคอยตะเหมอจ้า

  #2948
  0
 18. #2939 Minusonce (@luffybear) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 09:07
  รอออออออ
  #2939
  0
 19. #2935 ฮัดชิ่วว~ (@minduen19) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 04:57
  ถึงเร็วจริงบ่นได้แปปเดียวเอง555555
  #2935
  0
 20. #2934 FLeuR_Mi (@Feradia) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 23:15
  แง รออยู่นะคะะะะ หนูเปเล่จะชิวไปไม่ได้นะลูกก 5555555555
  #2934
  0
 21. #2933 homejung (@hikaru_home) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 22:16
  รออ่านอยู่จ้า มีความวาร์ปสุดๆๆ
  #2933
  0
 22. #2932 Little-Chick (@Little-Chick) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 21:53
  รอฉะเหมอนะค้าบบ
  #2932
  0
 23. #2931 WuLingLing (@mimky) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 21:08

  ห้องของจอมมารนี่ห้องนอนรึเปล่าอะ555555555

  #2931
  0
 24. #2930 Mune (@uzsy) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 20:23
  โอ้ยย ถึงเร็วไปอีกกก 55555555 ชอบความบ่นขิงบ่นข่าของนายเอก โม้ไปเรื่อยยยย 555 เป็นกำลังใจให้คนเขียนนะคะ เรื่องมหาลัยเป็นเรื่องสำคัญ พักนิยายก่อนได้นะคะ คนอ่านรอได้เสมอ สู้ๆน้า :)
  #2930
  0
 25. #2929 Fabien (@Fabien) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 19:16
  สู้ๆนะคะ น้องแบบน่ารักกกก แฟนอาร์ตน่ารักจังเลยยยย
  #2929
  0