ผมตายเพราะไข่มุกติดคอได้เกิดใหม่เป็นใครก็ไม่รู้ แล้วโลกนี้มีผู้กล้าด้วยแต่ผู้กล้าไม่ใช่ผมไง เป็นไอ้บ้าที่ไหนก็ไม่รู้แม่งแย่งบทกูไปอีก ผมละไม่อยากจะบ่นเพราะนี่มันชื่อเรื่องไม่ใช่คำโปรย (yaoi)

ตอนที่ 40 : ตอนที่ 15 คนเราเมื่อถึงคราวซวยมันก็ซวยจริงๆนะ.....ตอนนี้ไม่อยากพูดมากอะ เจ็บคอ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,009
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 811 ครั้ง
  7 ก.ค. 61

 

 

สวัสดีครับ ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่รายการ ถึงไม่อยากรู้แต่กูก็จะเล่า (เอฟเฟคปรบมือมาครับ)

 

วันนี้เราจะพาทุกท่านตามติดชีวิตประจำวันของผู้กล้ากันนะครับ

 

(กล้องซูมไปที่อาเธอร์)

 

เดี๋ยวๆ ผิดคน ผู้กล้าอยู่นี่ครับ นั่นตัวปลอม (ดันกล้องให้ถ่ายตัวเอง) 

 

โอเค กล้องพร้อม นักแสดงพร้อม เริ่ม!

 

 

 

 

 

"อรุณสวัสดิ์...." ผมพูดกับอาเธอร์ด้วยความงัวเงียเพราะยังตื่นไม่เต็มตาสักเท่าไหร่ พยายามปรือตามองทางเพื่อที่จะได้ไปล้างหน้าได้อย่างปลอดภัยไม่เดินสะดุดอะไรจนล้มหน้าทิ่มอีก

 

อาเธอร์ที่ดูแล้วน่าจะตื่นก่อนผมนานพอสมควรเพราะหน้าตาท่าทางดูเฟรชมากพยักหน้ารับ ไม่ลืมยื่นเสื้อผ้าให้ผมเอาไปเปลี่ยนหลังอาบน้ำเสร็จ

 

จัดว่ารู้ใจ

 

คือผมเป็นพวกนอนยากแต่ถ้าได้หลับก็จะหลับลึกสุดๆ สามารถนอนมาราธอนได้ข้ามวันอะถ้าไม่ถูกปลุก แล้วในช่วงเพิ่งตื่นผมยอมรับเลยว่าสติที่มีอยู่ในตัวมีน้อยโคตร เบลอระดับไม่น่าให้อภัย ใครสั่งอะไรให้ทำนี่ทำหมด ผมเคยขาหักเพราะโดนเพื่อนแกล้งสั่งตอนเพิ่งตื่นว่าให้กระโดดจากระเบียงชั้นสอง ตอนนั้นแม่งก็มึนๆเบลอๆไง รู้สึกตัวอีกทีอยู่โรงพยาบาลแล้ว ไอ้เพื่อนตัวดีก็นั่งร้องห่มร้องไห้ขอโทษอยู่ข้างเตียง มันไม่นึกว่าผมจะบ้าจี้ทำตามที่มันสั่งจริงๆ เออ กูก็ไม่นึกว่าตัวเองจะเบลอขนาดนั้น....

 

เพราะแบบนี้ทำให้พ่อจอมมารต้องคอยยื่นเสื้อผ้าให้ผมเปลี่ยนตลอดไม่งั้นผมเดินไปที่ลำธารตัวเปล่าแน่ ยังดีที่อย่างน้อยก็เดินไปอาบน้ำได้ถูกทางไม่หลงไปไหนล่ะนะ

 

 

 

พอได้อาบน้ำล้างหน้าแปรงฟันผมก็ตื่นเต็มตาสักที

 

ผมละโคตรชอบบรรยากาศในป่าแบบนี้จังเลย อากาศเย็นบริสุทธิ์ ได้กลิ่นดินกับหญ้าอ่อนๆให้ความรู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก ที่โลกเก่ามันก็พอจะมีป่าให้เดินเล่นนะแต่ผมขี้เกียจเกินกว่าจะฝ่ารถติดไปเที่ยว อีกอย่างผมไม่ชอบที่ที่คนเยอะๆด้วย ถ้าเป็นช่วงท่องเที่ยวคนจะเยอะสุดๆแถมมีขยะเกลื่อนไปทั่วอีก เทียบกับที่นี่ไม่ได้สักนิด

 

ความงามตามธรรมชาติแบบนี้ช่างเข้ากันได้ดีกับเบ้าหน้าอันหล่อเหลาของผมจริงๆ

 

 

 

กล้องกลับมาครับ อย่าเพิ่งหันหนี

 

 

 

ผมเดินฮัมเพลงอย่างอารมณ์ดีกลับไปหาอาเธอร์หลังอาบน้ำเสร็จ หมอนั่นเพิ่งแล่เนื้อเสร็จพอดี ผมซึ่งมีหน้าที่ทำอาหารก็ต้องรับช่วงต่อแบบมึนๆ

 

เนื้อกระต่ายหมักพริกไทยย่างนี่แหละง่ายดี....

 

คิดเสร็จก็ลงมือทำอย่างรวดเร็ว อย่าคิดว่าผมพ่อบ้านพ่อเรือนรักการทำอาหารอะไรขนาดนั้นครับ แต่อาหารที่อาเธอร์ทำมันไม่ถูกปากผมจริงๆ แอบนินทาในใจอยู่ว่าแม่งลิ้นจระเข้ปะวะ... สุดท้ายก็เลยต้องลงมือเอง แต่ส่วนใหญ่ก็เป็นเมนูง่ายๆตามประสาคนขี้เกียจอย่างผม คือถ้าโลกนี้มีมาม่าผมก็จะต้มมาม่าแดกทุกมื้ออะ ไม่มานั่งหมักเนื้อแบบนี้หรอก

 

หมักทิ้งไว้สักพักผมก็ขอผู้กล้าเก๊ไปหาสมุนไพรต่อ

 

อ๊ะๆ อย่าคิดว่าผมจะลืมเรื่องวางยานะครับ ไม่ลืมร๊อกกกกก เรื่องใหญ่ขนาดนี้จะลืมได้ไง ถึงผมจะบื้อๆแต่ก็ไม่ได้บื้อมากขนาดนั้นนะคร้าบบบบ โปรดอย่าให้หน้าตาซื่อๆของไอ้เด็กนี่เด็ดขาดเพราะข้างในนี้มันก็งูพิษดีๆนี่เอง

 

เอ๊ะ เหมือนด่าตัวเอง

 

ช่างมันเถอะ

 

แต่ว่านะ...พอก้มๆเงยๆบ่อยเข้ามันก็เริ่มหน้ามืดแล้ว ให้ตาย...ชาตินี้มันจะได้สมุนไพรที่ต้องการมั้ยวะเนี่ย

 

ผมนอนกางแขนเหยียดขามองท้องฟ้านิ่งๆให้หายจากอาการหน้ามืด ในหัวก็คิดถึงเรื่องในอนาคต แน่นอนว่าเรื่องแรกที่คิดคือเรื่องของอาเธอร์...

 

ถึงอีกฝ่ายจะเป็นจอมมารก็เถอะ แต่ผมไม่เคยฆ่าใครเลยนะ ถ้าผมเห็นหมอนั่นตายต่อหน้าต่อตาเพราะพิษที่ตัวเองใส่ลงไป..ผม...จะรู้สึกผิดขนาดไหนกันนะ

 

โอ๊ย! ช่างแม่งละ เลิกคิด!

 

ยกมือขยี้ผมตัวเองให้ฟูจนพอใจแล้วผมก็ลุกขึ้นอีกครั้ง ตามองไปที่แถวๆนอกเขตชายป่า เห็นกำแพงของเมืองเล็กๆที่ไม่รู้จักชื่อตั้งอยู่ บวกลบคูณหารยกกำลังความขี้เกียจในใจแล้วก็ได้ข้อสรุป

 

เอาวะ ซื้อมาง่ายกว่าเยอะ

 

ไม่ใช่ว่าผมขี้เกียจนะ แต่เออ..ก็ขี้เกียจจริงๆนั่นแหละ ไม่ใช่ๆ คืองี้ครับ ถ้าผมเอาสมุนไพรมาทำยาพิษเองจริงๆยังไงอาเธอร์ก็ต้องสงสัยแน่ๆว่าผมกำลังทำอะไร คือมันเสี่ยงที่แผนจะแตกมากๆเลยนะ เพราะอย่างนี้ผมคิดว่าซื้อแบบสำเร็จรูปมันน่าจะแนบเนียนกว่าไง เนอะๆ

 

ผมลุกควานหาเหรียญที่พอมีติดตัวดู อืม..เหลือเยอะพอสมควร คือตั้งแต่เดินทางมาผมไม่ได้ใช้เงินตัวเองจ่ายอะไรเลยเพราะมีป๋าเปย์อยู่ด้วย หวังว่าจำนวนเท่านี้จะเพียงพอกับยาพิษชนิดแรงๆสักขวดสองขวดนะ 

.

.

.

.

.

.

.

.

 

สวัสดีครับ ผม นายเอก อเนกนันต์คนคูลของโลกใบนี้เองครับ ตอนนี้ผมกำลังยืนอยู่หน้าร้านขายยา อ่า..ยาพิษ

 

เดี๋ยวนะ คือแบบนี้ก็ได้เหรอ คุณครับ หน้าร้านแม่งมีป้ายแปะเด่นหราเลยว่าขายยาพิษและอื่นๆ คือยังไง ที่นี่เขาฮิตวางยาฆ่ากันตายเหรอ  หรือคนที่นี่มันมีภูมิต้านทานกับยาพิษวะ แบบเอามาซดแทนน้ำเวลากินข้าวงี้ แล้วแบบนี้ไอ้เต้อมันจะตายไหม...

 

บรรยากาศร้านก็ชวนแดกจุดพอๆกับป้ายหน้าร้านเลย อย่างกับซ่องขายอาวุธเถื่อนอะ แล้วทำไมคนขายต้องสวมโม่งด้วยครับ ขายของเสร็จพี่จะไปปล้นต่อเหรอ แล้วดูสภาพร้าน ฝุ่นทั้งนั้น มืดด้วยแถมยังแคบอีกต่างหาก กูมาถูกร้านบ่นิ เฮ่ย ต้องถูกดิ ป้ายหน้าร้านก็เขียนบอกอยู่

 

ผมกำไม้กวาดในมือแน่น กะว่าถ้ามีอะไรไม่ชอบมาพากลผมจะฟาดจริงๆด้วย เออ พูดถึงไม้กวาดแล้วนึกได้ ผมยังไม่ได้ฝึกขี่เลย ไม่ดีๆ อุตส่าห์ได้มา ถ้าไม่ใช้งานมันก็เหมือนไม้กวาดเก่าๆธรรมดาน่ะสิ!

 

เดี๋ยวพรุ่งนี้ให้อาเธอร์สอนดีกว่า

 

 

 

"ขอโทษนะครับ.." ผมเรียกเจ้าของร้านที่นั่นสัปหงกอยู่เบาๆทำให้เจ้าของร่างค่อยๆเงยหน้ามองผม โอยยยย สายตาน่ากลัวชิบเป๋ง! ผมมาดีเด้อ

 

"....." เจ้าของร้านไม่ตอบ ทำเพียงแค่พยักเพยิดให้ผมพูดต่อ

 

"คือ....ผ..ผมอยากได้ยาพิษที่แรงที่สุด...เอ่อ ในงบเท่านี้" ผมยื่นมือสั่นๆโชว์เหรียญในมือ "แล้วก็..อยากได้ยาที่เป็นพิษอ่อนๆเอาแค่ไม่สบายอะไรทำนองนี้...ครับ.." 

 

ไอ้โม่งมองสำรวจผมสักพักเหมือนจะงงๆว่าทำไมเด็กแบบผมถึงมาขอซื้อยาพิษ ถ้าถามมาผมก็คงตอบกลับไปว่าไม่เสือกนะครับ หลังจากนั้นน้องเล่อาจหายสาบสูญกลายเป็นปุ๋ยต้นไม้หลังร้านก็เป็นได้

 

อายุแค่นี้จะเอาไปทำอะไร?

 

ซดเล่นกับเพื่อน

 

“………..”

 

“……….”

 

.....ไม่ได้เหรอ ผมว่าก็เนียนอยู่นะถ้าคนโลกนี้เขาทานยาพิษกันได้จริงๆอะ

 

ผมนี่ก็ตุ้มๆต่อมๆเลย กลัวเฮียแกไม่ขายให้ก่อนจะโล่งอกเมื่อร่างหมีลุกไปหลังร้านก่อนจะเดินออกมาพร้อมขวดยาสามขวดในมือ

 

รู้สึกตัวอีกทีก็ถูกกวาดเหรียญในมือไปจนหมดแล้วถูกยัดขวดยาไว้แทน

 

ผมเงยหน้ามองปริบๆ

 

"ขวดสีม่วงยาพิษร้ายแรง ขวดฟ้ายาพิษอ่อนๆ ส่วนอีกขวดแถมให้..ยาปลุก" ผมมองขวดสีชมพูที่ถูกแถมให้ในมือ......มึงเอายาปลุกมาให้เด็กสิบกว่าขวดเพื่ออะไรวะพี่!!!

 

ถูกใจสาวคนไหนก็เหยาะไปสักสองสามหยด รับรอง อย่างงี้เลยพูดจบก็ยกนิ้วการันตีความเด็ดของยาร้านตัวเอง.......นอกจากขายยาพิษนี่พี่มึงยังส่งเสริมให้เด็กทำอาชญากรรมอีกเรอะ!!

 

ใจกรีดร้องแค่ไหนแต่สิ่งที่หลุดออกมามีแค่ "ขอบคุณฮะ.."

 

               

 

 

 

 

รูปร่างขวดยาทั้งสามเหมือนกันมากเพราะงั้นสิ่งที่จะแยกแยะสรรพคุณได้ก็มีแค่สีของขวด เพราะงั้นระหว่างทางที่กลับไปหาอาเธอร์ผมก็นึกทวนไปด้วยตลอดทาง

 

สีม่วงพิษแรง สีฟ้าพิษอ่อน สีชมพูของโคตรดี....สีม่วงพิษแรง สีฟ้าพิษอ่อน สีชมพูของโคตรดี.......สีม่วงพิษแรง สีฟ้าพิษอ่อน สีชมพูของโคตรรดี

 

ม่วง..ม่วงอะไรนะ? พิษ..พิษอ่อน? ไม่ๆ พิษแรงสิ! ส่วนชมพูนี่...อะไรวะ? ของดีเนอะ? ไม่ลืมๆ

.

.

.

.

.

.

.

 

 

ผมเดินทวนไปเรื่อยๆจนมาถึงที่เดิม อาเธอร์เหลือบมองมาทางผมนิดหน่อยไม่ได้พูดอะไร ผมที่แอบซ่อนขวดไว้แล้วรีบผมที่แอบซ่อนขวดไว้แล้วรีบเอาเนื้อกระต่ายแบบเนียนๆเหมือนว่าตัวเองไม่ได้แอบทำผิดอะไรมา

 

"เอ่อ..โทษทีนะปาเก้อ พอดี..สมุนไพรมันหายากเลยมาช้าไปหน่อย"

 

"ไม่เป็นไร ฉันไม่ได้หิวมาก"

 

ผมหงุบหงิบเอ่ยขอโทษแล้วตั้งใจย่างเนื้อต่อไป

 

 

 

มื้อนี้ผมกะจะลองวางยาอาเธอร์ดู แต่เป็นเป็นแค่พิษอ่อนๆพอ ซึ่งจุดประสงค์คือจะดูว่าจอมมารเนี่ยมีพลังต้านพิษมั้ย ถ้าไม่ผมก็จะได้ทำตามแผนต่อ แต่ถ้าพิษนี่ทำอะไรไม่ได้จริงๆผมก็คงต้องเปลี่ยนแผน

 

ซึ่ง...อย่าเลย ผมโง่ อย่าให้ต้องเค้นสมองไปมากกว่านี้เลย หลอกตัวเองว่าฉลาดต่อไปไม่ไหวแล้ว

 

"อาเธอร์ ผมอยากกินผลไม้จัง ช่วยไปหามาให้หน่อยได้มั้ย" ผมหันไปอ้อนเหยื่อ กะจะใช้จังหวะนี้ในการแอบเทยาลงไป

 

"หอมแก้ม"

 

จัดไปจ้า ตราบใดที่ไม่เสียตัวพี่เอกยอมหมดจ้า

 

ฮืออ ขนลุก

 

พอถูกผมลวนลาม(?)จนพอใจในที่สุดผู้กล้าเก๊ก็ลุกไปหาผลไม้ตามที่ผมบอก......เสร็จกู

 

หลังจากชะเง้อมองตามอยู่สักพักจนแน่ใจแล้วว่าอาเธอร์ไม่ได้อยู่แถวนี้ผมก็รีบหยิบจานของหมอนั่นมา จัดการวางชิ้นเนื้อที่สุกแล้วให้ดูน่าทานก่อนจะรีบเทยาพิษชนิดอ่อนลงไป....จำได้นะว่าขวดสีฟ้า! คิดกันล่ะสิว่าผมจะใช้ไอ้ของแถมนั่นเทแทนนะ อย่าครับอย่า พี่เอกไม่ได้โง่ขนาดนั้น เนี่ย เดี๋ยวทวนโชว์

 

สีม่วงพิษแรง สีฟ้าพิษอ่อน สีชมพูของโคตรดี

 

เป็นไง เป๊ะทุกคำ หึ!

 

 

 

 

พอจัดการทุกอย่างเรียบร้อยอาเธอร์ก็เดินกลับมาพอดี ผมนี่ถอนหายใจอย่างโล่งอกเลย ผมยื่นจานที่ใส่ยาให้อีกฝ่าย ไม่ลืมทำสัญลักษณ์เล็กๆที่ขอบจานไว้กันพลาด เป้าหมายรับจานถือไว้ก่อนจะยื่นผลไม้ให้ผมเอาไปล้าง ผมที่กำลังอารมณ์ดีที่ทุกอย่างเป็นไปตามแผนก็รับมาอย่างว่าง่าย รีบปลดกระเป๋ากับวางไม้กวาดไว้ข้างตัวแล้ววิ่งไปล้างผลไม้อย่างรวดเร็ว

 

กลับมาเห็นอาเธอร์กินเนื้อไปได้ครึ่งจานก็แทบกลั้นยิ้มไม่ไหวจนมุมปากกระตุก ผมนั่งลงฝั่งตรงข้ามแล้วทานส่วนของตัวเองบ้าง

 

 

 

หลังจากที่ทั้งผมและคนตรงหน้าทานหมดก็ได้เวลาเก็บจาน...ซึ่งนั่นก็หน้าที่ผมเหมือนกัน ในขณะที่ผมยืนขึ้นจะเดินเอาจานไปล้าง....

 

"แอบใส่อะไรในเนื้อของฉัน?"

 

กึก

 

ชิบหาย 

 

แม่งเห็นเหรอวะ!?

 

คิดเร็วๆสิวะไอ้เอก! "อ..อ๋อ น-นั่นเป็นเครื่องปรุงที่ผมพกติดตัวมาน่ะ ผมลืมไปว่าพกมาด้วยเพิ่งจะเห็นเลยเอามาใช้ มัน..มันจะทำให้เนื้อนุ่มขึ้น" ผมหลบตาขณะที่พูดแก้ตัวไปด้วย รอดมั้ยวะๆๆๆ

 

"อืม.." คนถามพยักหน้าเล็กน้อย "ฉันก็คิดแบบนั้น วันนี้เนื้อดูนุ่มกว่าทุกวัน" อ๋อ...นั่นเป็นเพราะวันนี้กูหมักนานไปหน่อย แต่ไม่บอกให้โง่หรอก เข้าใจแบบนี้แหละดีแล้ว!

 

ผมกระหยิ่มยิ้มย่องในใจที่รอดตายไปอีกครั้งก่อนจะหน้าซีดเผือดเมื่อได้ยินอาเธอร์พูดต่อ

 

"ฉันคิดว่าคงไม่ดีที่ได้กินเนื้อนุ่มๆคนเดียว..." ไม่นะไม่ "ก็เลยเทเครื่องปรุงอีกขวดใส่ลงในเนื้อของนายให้ด้วย"

 

"......." ผมกลืนน้ำลายอย่างฝืดคอก่อนจะใช้มือสั่นๆค่อยๆแหวกกระเป๋าดู

 

ขวดยาทั้งสามได้ถูกเปิดใช้ไปแล้วสอง ขวดแรกที่ว่างเปล่าคือขวดสีฟ้า ส่วนอีกขวด.....

 

สีชมพู

 

ผมหันไปมองอาเธอร์ที่นั่งยิ้มมองผม

 

แม่จ๋า.....

 

 

 

 

 

TBC.

 

**************************************************************


ให้ยาพิษแก่ท่านยาปลุกนั้นถึงตัว

 

เมาท์มอยหอยสังข์

เล่ : ไม่อยากพูดมาก เจ็บคอ

เต้อ : ตอนหน้าไม่เจ็บแค่คอหรอก

เล่ : แค่กๆๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 811 ครั้ง

3,564 ความคิดเห็น

 1. #3560 Nyctophiliaaaa (@narumonkim1997) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 / 23:02
  GU ASK REAL 5555555555555
  #3560
  0
 2. วันที่ 29 เมษายน 2562 / 19:25
  เสร็จเเน่เล่เอ่ย555555
  #3473
  0
 3. #3270 Jolly CCP (@c1chonlana) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 20:50
  ว่าแหล่วววววววววววว น้องว่าแหล่ววววววววววว
  #3270
  0
 4. #2977 ฺBedroom (@154356) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2561 / 21:41
  นี่คือจะได้กันแบบรู้ตัวเเล้วว่างั้นเถอะ
  ขำน้องเล่ จะฆ่าเขายังคิดจะให้เขาสอนขี่ไม้กวาดอีก ใช้ให้คุ้มจริงๆ
  #2977
  0
 5. #2833 Rokugatsu Giugno (@Senji) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2561 / 02:32

  เอาแล้วเว้ยยยยยยย

  #2833
  0
 6. #2805 dimsum (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2561 / 01:58

  อิเต้ออออออออออออออ ฮืออ วงวารเล่มากจริงๆ

  #2805
  0
 7. #2795 Mune (@uzsy) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 23:43
  อหหหหหห สงสารรร 555555555
  #2795
  0
 8. #2713 ฮ่อยจ๊อ (@21298) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 / 10:24
  เนื้อนู่มนั้นคืนสนอง
  #2713
  0
 9. #2669 Azlyss (@Azlyss) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 / 23:40
  สงน้อง65555555555555555555555555555 โอ้ย เหมือนลูกเจี๊ยบในกรงเล็บเหยี่ยวเลยอะ
  #2669
  0
 10. วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 / 21:16
  ฮือ แรง55555555
  #2656
  0
 11. #2509 หมีคริสลี่ (@kaewkylovely) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 / 23:46
  อืมกรรมตามสนองเร็วแท้น้องเล่5555555555555
  #2509
  0
 12. #2488 9494 (@nammu-hits) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 / 21:35
  แค่กๆ ความรักติดค----
  #2488
  0
 13. #2485 kanyaest (@kanyaest) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 / 21:21
  น้องเล่!!!5555555555555
  #2485
  0
 14. วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 / 21:05

  ลานะลูกเอ้ย

  #2479
  0
 15. #2452 pipepais (@pattarapornjara) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 / 16:38
  อหหหหห
  #2452
  0
 16. #2438 ทีจ้ะ (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 / 14:19

  โอยยยยยตายละ รอค่ะรอ

  #2438
  0
 17. #2420 ปอปาย. (@fatazi) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 / 08:38
  ตายยยย ตายหองมาก5555555555
  #2420
  0
 18. #2417 paphat_ (@paphat_) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 / 08:04
  กินน้องเก่งงงงงงงงงง
  #2417
  0
 19. #2401 มีความเม่น (@luvlygooddie) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 / 06:08
  เย็นไว้ก่อนนะจอมมาร...
  #2401
  0
 20. #2398 bbbbbell2 (@bbbbbell) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 / 04:12
  นั้นจอมมารนะลูกกกโถ่ววเขาน่าจะจับได้ตั้งแต่คิดแผนแล้วมั้ง55555
  #2398
  0
 21. #2360 Inn1427 (@Inn1427) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2561 / 22:22
  -โม่งคนขายนั้นใช่นายหรือไม่ปาเก้อ
  #2360
  0
 22. #2349 aunna-3- (@aunna-3-) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2561 / 20:58
  โอ้โห อาเต้อเธอจะรู้ไปทุกอย่างเลยหรออออออออ เล่เอ้ยเล่
  #2349
  0
 23. #2343 JaoJean (@Yeme_sama) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2561 / 20:47
  แม่งร(ุ้ทันไปอี๊กกกก ซวยละเล่เอ๊ยยย
  #2343
  0
 24. #2342 22CM (@22CM) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2561 / 20:39

  ซวยแล้วเล่ ซวยแล้ว...อ่อแต่หนูคิดผิดไปอย่างนะตอนหอมแก้มอะไม่ใช่ว่าพี่เขาเคยได้ไปแค่หอมแก้มหรอกน---

  #2342
  0
 25. #2338 agasep2 (@Agasep) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2561 / 20:31
  กี๊ดดด งั้นพี่เขาก็รู้แล้วว...
  #2338
  0