กำเนิดราชันพันธุ์อมตะ

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 64,162 Views

 • 204 Comments

 • 1,852 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,177

  Overall
  64,162

ตอนที่ 74 : บทที่ 74 ผมต้องการทั้งหมด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1444
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 104 ครั้ง
  28 ก.พ. 62

“เห้อ ที่ฉันต้องการจะบอกนายคือ มันดูเหมือนจะเยอะสำหรับพวกเรา แต่เอาจริงๆสำหรังพวกเขาเงินจำนวนนี้มันน้อยมาก พวกเขาไม่มีทางยอมที่จะถูกเปิดเผยตัวด้วยเงินจำนวนเพียงแค่นั้นหรอก เอาจริงๆ ฉันเองก็ไม่รู้ด้วยว่าพวกเขาจะสามารถทำแบบนนั้นได้หรือเปล่า หมายถึงเสกให้ของขนาดใหญ่มหึมาขนาดนั้นให้หายไป”

 

โทนี่เชื่อใจเกรกและเปิดเผยข้อมูลบางอย่างให้กับเขาได้รับรู้

 

เกรกสั่นสะท้ายก่อนที่จะพูดขึ้น เขานั้นรู้เรื่องเกี่ยวกับคนทางนั้นน้อยมาก เขาเพียงแค่ได้ยินเกี่ยวกับมันและได้รับข้อมูลเพียงเล็กน้อยก็แค่วันนี้เท่านั้นเอง

 

“พวกเขาไม่มีการทะเลาะกันเองบ้างหรอ แล้วนายมั่นใจมากแค่ไหนว่าพวกเขาจะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้”

 

“ไม่ พวกเขาอาจจะมีทะเลาะกันเองบ้าง แต่พวกเขาไม่เคยทำผิดกฏที่ได้ตั้งเอาไว้ มันเป็นกฏที่มีมาแต่ช้านานแล้ว”

 

“แล้วถ้าอย่างนั้นใครกัน นายพอจะช่วยฉันพูดคุยกับพวกนั้นได้ไหม”

 

เกรกขอร้อง เขาต้องการหาตัวคนร้ายให้เจอ เขาอยากจะรู้ว่าใครกันที่มันทำให้องกร FBI ของเขานั้นต้องวุ่นวายขนาดนี้

 

“นี่นายบ้าไปแล้วอย่างนั้นหรอ ผู้คนจากทางนั้นเป็นฝ่ายที่อยู่เหนือพวกเรา พวกเราไม่มีทางขอร้องให้พวกเขาทำอะไรได้ทั้งนั้น หากพวกเขาสนใจพวกเขาต้องทำมันด้วยต้วของพวกเขาเอง ฉันคิดว่านายไม่ต้องกังวลไปหรอก ฉันคิดว่าเรื่องแปลกๆที่เกิดขึ้นมันอาจจะทำให้พวกเขาเกี่ยวข้องสักวันหนึ่งก็ได้ พวกเขาอาจจะเริ่มลงมือตรวจสอบก่อนที่นายจะรู้ตัวเสียอีก”

 

โทนี่หวาดหวั่นในตัวตนของคนจากทางนั้น ผู้คนจากทางนั้นนมีความสามารถด้านการเงิน ความรู้ และพลังมากกว่าที่มนุษย์ทั่วไปจะจินตนาการได้ สาเหตุที่เขาเลิกเป็นหัวหน้าหน่วยข้อมูลลับก็อาจจะเป็นเพราะสาเหตุนี้ด้วยก็เป็นได้

 

นี่เป็นอะไรที่ใหม่สำหรับเกรก เขารู้ว่าหน่วยข้อมูลลับที่ทำงานให้กับประเทศนั้นมีความสัมพันธ์กับคนจากทางนั้น แต่เขาไม่รู้ว่าความสัมพันธ์ของทั้งสองนั้นเป็นแบบไหน เขาไม่คิดว่าหน่วยงานที่ใหญ่ขนาดนั้นจะอยู่ภายใต้แรงกดดันจากคนของฝั่งนั้น

 

“ยังไงก็ดี ใครก็ตามที่อยู่เบื้องหลังเหตุการนี้ พวกเขาจะต้องถูกลงโทษโดยผู้คนจากฝั่งนั้น พวกเขาจะต้องได้รับผลที่พวกเขาก่อไว้”

 

เกรกกัดฟัน เขานั้นโมโหคนที่อยู่เบื้องหลังเรื่องนี้มาก

 

เกรกจากนั้นก็พูดคุยเรื่องทั่วไปกับโทนี่ก่อนที่จะวางสาย เขาในตอนนี้ปวดหัวอย่างมากจนต้องกินยาอีกครั้ง บางทีเขาอาจจะต้องคิดแผนเกี่ยวกับการเสษียณไว้บ้างแล้ว เขารู้สึกว่าการมาเป็นผบ.ในองกร FBI ไม่ใช่เรื่องที่ดีเท่าไหร่นัก เขาคิดว่าเขาควรจะออกจากเรื่องนี้ก่อนที่เรื่องมันจะบานปลายและไม่สามารถควบคุมได้

 

“ถ้าเรื่องนี้มีคนจากทางนั้นเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยละก็ คงถึงเวลาบอกลาวงการแล้ว”

 

……….

 

กลับมายังเกาหลี ชายหนุ่มชาวจีนคนหนึ่งกำลังนอนอยู่บนโซฟานุ่มๆขนาดใหญ่ เขาในตอนนี้กำลังใช้โน๊ตบุครุ่นใหม่ล่าสุดของเขาทำการอ่านค้นคว้าเกี่ยวกับการแพทย์โบราณ เขานั้นเกิดสนใจมันขึ้นมา นอกจากเขาหาข้อมูลในอินเตอร์เนตแล้ว เขายังหาข้อมูลจากหนังสือต่างๆอีก หนังสือที่เขาอ่านนั้นมีทั้งหนังสือใหม่และหนังสือเก่าที่เขาหาซื้อมาจากตามสถานที่ต่างๆ หนังสือที่เขามีรวมกันในตอนนี้คิดว่าหากนำมันมารวมกัน เขาสามารถที่จะเปิดเป็ห้องสมุดเล็กๆได้เลยทีเดียว

 

ชายหนุ่มชาวจีนแท้จริงแล้วก็คือหลินหลงนั่นเอง ตั้งแต่ที่เขาได้พบกับชายชราในมิติที่แตกแยกออก เขาก็สนใจเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้ขึ้นมา หลินหลงถึงกับซื้อทักษะเกี่ยวกับการแพทย์โบราณมาซึ่งมีต้นกำเนิดมาจากประเทศจีน หลินหลงใช้เงินไปกว่าหลายสิบล้านสำหรับทักษะนี้ ทักษะนี้ช่วยให้เขาเข้าใจถึงโครงสร้างร่างกายของมนุษย์ และที่น่าสนใจมากกว่านั้นขึ้นไปอีกคือจุดตันเถียนและจุดชีพจรต่างๆที่มีจำนวนรวมกันมากมายมหาศาล หลินหลงนั้นอ่านมาตั้งนานเขายังจำจุดต่างๆภายในร่างกายยังไม่หมดเลย

 

หลินหลงนอกจากเรียนรู้เกี่ยวกับการแพทย์โบราณแล้ว เขายังเริ่มที่จะลงทุนอีกครั้ง เงินที่เริ่มเหลือน้อยนิดของเขาในตอนนี้กลับมาอยู่ที่จุดๆเดิมอีกครั้ง เขามีเงินอยู่ในบัญชีถึง 700 ล้านดอลล่า การหาเงินหลักร้อยล้านของหลินหลงดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่ง่ายแล้ว

 

บริษัทดอนนิ่งมิสท์เกมมิ่งในตอนนี้เองเริ่มแสดงความสามารถของตนเองออกมา เดือนที่ผ่านมาพวกเขาทำกำไรได้สูงสุดถึง 60 ล้านดอลล่า และนี่พวกเขาแค่ปล่อยเกมใหม่ออกไปอีกแค่เกมหนึ่งเท่านั้น เท่ากับหลินหลงมีเกมอยู่ภายใต้บริษัทเขาสองเกมแล้ว เขายังเหลืออีกตั้ง 13 เกมที่ยังไม่ได้ปล่อยออกไป เขามั่นใจว่าดอนนิ่งมิสท์เกมมิ่งจะต้องสร้างกำไรให้เขาได้มากกว่านี้แน่ๆ

 

และต่อมาในส่วนของดอนนิ่งมิสท์ เทรดดิ่ง พวกเขาเองก็เริ่มแสดงความสามารถของตนเองออกมาเช่นกัน ทุนที่หลินหลงลงไปในตอนแรก ตอนนี้ได้งอกงามแล้ว จาก 55 ล้านดอลล่า ตอนนี้กลายเป็ 197 ล้านดอลล่า หลินหลงมั่นใจว่าเหล่านักเทรดต้องทำได้มากกว่านี้แน่ๆในอนาคต

 

หลินหลงหลังจากอ่านข้อมูลต่างๆในคอมพิวเตอร์โน๊ตบุคเสร็จแล้ว เขาก็ลุกขึ้นจากโซฟาและตรงไปยังโรงรถของเขาก่อนที่จะเริ่มฝึกการบิน หลินหลงในตอนนี้ถึงจะเริ่มบินคล่องแล้วก็ตาม แต่เขาก็ยังไม่สามารถทำอะไรอย่างอื่นในระหว่างบินได้ เขาเคยลองใช้ทักษะเวทย์มนต์ดูแล้ว พบว่าหลังจากที่เขาใช้ทักษะที่สร้างจิตของเขาให้เป็นรูปลักษณ์แล้ว เขาสูญเสียการควบคุมอย่างอื่นไปซึ่งมันอันตรายมากๆ หากว่าวันไดวันหนึ่งเขาเกิดถูกโจมตีกลางอากาศขึ้นมาละ เขาจะสามารถป้องกันตัวเองได้ไหม เพราะเขาไม่เชื่อว่าอะไรที่สามารถโจมตีเขาทางอากาศได้จะสามารถถูกจัดการได้ด้วยอาวุธทั่วไป อาวุธที่จะสามารถจัดการพวกมันได้แน่นอนต้องเป็นพลังเวทย์เท่านั้น

 

หลินหลงหลังจากที่ฝึกและทำความคุ้นเคยกับการใช้ทั้งสองทักษะไปพร้อมๆกันแล้วนั้น เขาก็นึกอะไรบางอย่างขึ้นมาได้

 

“ทักษะการบินมันก็สะดวกดีหรอก แต่ถ้าจะให้ดีเราควรที่จะมีทักษะอื่นๆที่ไว้ให้เราทำการเคลื่อนที่ไปบนอากาศโดยที่ไม่ทำให้คนอื่นสงสัยได้ด้วย”

 

หลินหลงจากนั้นก็ตัดสินใจซื้อทักษะการขับยานพาหนะการบิน ราคาของมันก็ค่อนข้างแพงอยู่แต่เขาก็นั้นก็รับไหว

 

หลินหลงหลังจากที่เรียนรู้ทักษะการขับยานพาหนะการบินแล้ว เขาก็ทำการติดต่อไปยังโรงเรียนสอนการบินทันที หลินหลงหลังจากติดต่อเข้าไปแล้วก็ขับรถตรงไปยังทีโรงเรียนสอนการบินเพื่อพบกับครูฝึกทันที

 

มองยุงบิน เป็นครูฝึกสอนการบินที่มีชื่อเสียงในประเทศเกาหลี เขานั้นทำงานนี้สืบทอดลงมาจากครอบครัวของเขา เขาในตอนนี้ได้มาพบกับชายหนุ่มสัญชาติเกาหลีหน้าจีนคนนี้ ชายหนุ่มคนนี้เป็นคนที่บอกกับเขาว่าอยากเรียนการบิน

 

“สวัสดี ผมมาที่นี่ก็เพื่ออยากได้ใบอณุญาตการขับยานพาหนะการบิน”

 

หลินหลงพูดอย่างตรงไปตรงมา

 

มองยุงบินมองไปที่หลินหลงราวกับหลินหลงนั้นเป็นตัวตลกก่อนที่จะพูดขึ้น

 

“นี่หนุ่มน้อยมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะที่จะได้รับใบอณุญาตการบินนะ นอกจากมันจะสอบอยากแล้วมันยังใช้เงินมากอีกด้วย แน่ใจนะว่าจะมาทางนี้จริงๆ”

 

เขาดูเหมือนจะไม่ค่อยอากเสียเวลากับหลินหลงเท่าไหร่ เขาไม่ชอบคนที่ชอบทำอะไรแบบไม่คิดแบบนี้

 

หลินหลงไม่ได้สนใจอะไรปฏิกิริยาของมองยุงบิน เขาพูดขึ้นด้วยความมั่นใจ

 

“แน่นอน ไม่ต้องห่วงไป”

 

“ดี ถ้าแบบนั้นละก็ แล้วใบอนุญาตการบินแบบไหนละที่ต้องการ”

 

“ผมต้องการทั้งหมดเลย”

 

*** 3 / 3 หมดแล้วของวันนี้ถ้าชอบอย่าลืมรีวิวให้กันนะ แล้วก็ขอโปรโมทนิยายอีกเรื่องหนึ่งด้วย เฉินเทียน กับ ระบบกลืนกิน หากใครสนใจสามารถเข้าไปหาอ่านได้เลยนะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 104 ครั้ง

0 ความคิดเห็น