กำเนิดราชันพันธุ์อมตะ

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 65,301 Views

 • 207 Comments

 • 1,931 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  875

  Overall
  65,301

ตอนที่ 3 : บทที่ 3 ฝึกฝน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6854
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 570 ครั้ง
  30 ต.ค. 61

หลินหลงดื่มโพชั่นที่ระบบให้มาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เขารู้สึกว่าร่างกายของเขาร้อนขึ้นเรื่อยๆหลังจากที่ดื่มมันเข้าไปแล้ว กล้ามเนื้อที่เคยอ่อนแรง ร่างกายที่เคยบาดเจ็บค่อยๆถูกฟื้นฟู เขาในตอนนี้ไม่เหมือนคนที่ได้รับบาดเจ็บมาเลยสักนิด
หลินหลงที่รู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงนั้นก็รีบพูดกับระบบด้วยความดีใจ
“ระบบตรวจสอบค่าสถานะของฉันที”
ระบบทำการตรวจสอบสถานะของหลินหลงทันที
ชื่อ...หลินหลง
พละกำลัง...1.4
ความฉลาด...1.5
ความอดทน...1.3
ความเร็ว...1.1
สถานะ...ปกติ
โซลพอยท์...1000
“สถานะทางร่างกายเพิ่มขึ้นอย่างละ 0.5 หน่วย น่าเสียดายที่ดื่มโพชั่นแล้วไม่ได้ทำให้เราฉลาดขึ้นได้”
หลินหลงยิ้มออกมา ถึงแม้ว่าโพชั่นจะไม่ได้ทำให้เขาฉลาดขึ้นแต่แค่นี้มันก็ดีแค่ไหนแล้วร่างกายของเขาในตอนนี้ถือว่าแข็งแรงกว่าผู้ใหญ่ทั่วๆไปประมาณหนึ่ง
“ต่อไปก็ม้วนคัมภีร์ ไหนดูซิ”
หลินหลงเรียกม้วนคัมภีร์ฝึกฝนกายออกมา ม้วนคัมภีร์นั้นถูกเก็บไว้อยู่ภาชนะรูปทรงคล้ายกับหลอดที่ทำมาจากอะไรสักอย่างที่มันเงา ดูจากความเนียนของพื้นผิวแล้วมันน่าจะทำมาจากหยก เขาต้องการจะเปิดจุกและดึงม้วนคัมภีร์ออกมาแต่ทว่าระบบนั้นหยุดเขาไว้ก่อน
[โฮสไม่จำเป็นต้องเปิดม้วนคัมภีร์ แค่แสดงเจตนาว่าต้องการเรียนมันเท่านั้นพอ]
“สะดวกดีนะ เอาละ”
หลินหลงทำตามที่ระบบบอกและทันไดนั้นเขาสัมผัสได้ถึงข้อมูลจำนวนมากไหลเข้ามาในหัวของเขา เขาเห็นภาพการฝึกฝนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการฝึกฝนร่างกายที่ดูเหมือนพวกนักฝึกวรยุทธ์ในหนังจีน หรือแม้กระทั่งการนั่งสมาธิกำหนดลมปราณ การกำหนดลมปราณนั้นช่วยในการฝึกจิตและสมาธิได้เป็นอย่างดี
ข้อมูลไหลเข้ามาในหัวของเขาจนหมดแล้ว หลินหลงพ่นลมหายใจออกมา เขานวดไปที่ขมับนิดหน่อยเพื่อให้สมองของเขานั้นคลายตัว
“หัวแทบระเบิด ฟิ้ว”
หลินหลงหลังจากนวดขมับตัวเองสักครู่แล้วเขาก็รู้ว่าเขานั้นควรจะต้องทำอะไรเป็นอย่างแรก
“การฝึกฝนทุกอย่างเริ่มมาจากการนั่งสมาธิขัดเกลาจิตใจ ถ้าเราทำใจให้สงบได้ก่อนที่จะลงมือฝึกฝนร่างกาย มันจะส่งผลให้การฝึกของเราเป็นไปได้ด้วยความรวดเร็วและมั่นคง”
การฝึกฝนนั่งสมาธิเพื่อขัดเกลาจิตใจนั้นเป็นเรื่องที่ยาก เขาจำเป็นที่จะต้องเข้าชาญสมาธิให้ได้เสียก่อน หลินหลงนั่งลงและทำการฝึกฝนการเข้าชาญสมาธิ เวลาผ่านไปราวๆสองชั่วโมง หลินหลงรู้สึกว่าจิตใจของเขาเริ่มเลือนลาง เขารู้สึกเหมือนกับว่าเขานั้นกำลังเหม่อลอย เวลาผ่านไปอีกหลายชั่วโมง อาการเหม่อลอยของเขาก็ค่อยๆหายไปเรื่อยๆ เขาในตอนนี้รู้สึกสดชื่นแบบบอกไม่ถูกเขารู้สึกว่าสมององเขาโล่งมากๆ
“ฝึกสมาธิพอแล้ว ต่อไปฝึกฝนร่างกายบ้าง ถ้าอยู่ในสถานะแบบนี้ละก็ คิดว่าเราน่าจะฝึกร่างกายได้ดีกว่าเดิมแน่ๆ”
หลินหลงลุกขึ้นยืนก่อนที่จะเริ่มฝึกร่างกายตามม้วนคัมภีร์ เขาทำมันไปได้เพียงแค่หนึ่งชุดเท่านั้น เขาก็ล้มลงแทบจะลุกไม่ขึ้น
“หนักอะไรขนาดนี้”
การฝึกร่างกายนั้นยากกว่าที่เขาคิดไว้มาก เขาต้องยืนในท่าม้าเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงเต็ม ต้องทำการยกน้ำหนักและสก๊อตจัมพ์หนึ่งร้อยครั้งไปพร้อมๆกัน โหนบาแขนเดียวข้างละห้าสิบครั้ง การฝึกฝนแบบนี้ทั้งหมดถือเป็นการฝึกฝนหนึ่งชุด
หลินหลงในตอนนี้กัดฟันเขาทำการฝึกต่อไปอย่างไม่ลดละ
เช้าวันรุ่งขึ้น เขายังคงฝึกฝนร่างกายอยู่ เขาสลับการฝึกเมื่อเขาฝึกร่างกายหนึ่งชุดแล้ว เขาจะลงไปนั่งสมาธิหนึ่งชุด และหลังจากนั่งสมาธิเสร็จแล้วเขาก็กลับไปฝึกร่างกายต่อ เป็นวงกลมอยู่อย่างนั้น เขาฝึกแบบนี้โดยที่ไม่รู้ตัวว่าเวลาผ่านมาจากตอนเย็นของเมื่อวาน จนถึงเช้าวันใหม่แล้ว
“เหลือเวลาอีกสองชั่วโมงก่อนจะถึงเวลาที่เราจะต้องไปทำงานที่ร้านสะดวกซื้อ”
หลินหลงที่หยุดการฝึกแล้วนั้นเพิ่งจะรู้ตัวว่าเขาในตอนนี้หิวมากๆ เขารู้สึกเหมือนน้ำหนักของเขาจะต้องลดไปไม่ต่ำกว่าสามถึงสี่กิโลแน่ๆ
หลินหลงรีบทำการอาบน้ำถูกตัวโดยไว และออกจากห้องไปขึ้นคล่อมจักรยานคันโปรดของเขาและปั่นตรงไปยังร้านสะดวกซื้อที่เขาทำงานทันที่ ระหว่างทางเขาซื้อพวกอาหารเช้าเช่นแซนวิชกินไปด้วย
“นี่เรากินขนมปังไปจะโหลนึงอยู่แล้วทำไมยังรู้สึกหิวอยู่อีก กินมากกว่านี้ก็ไม่ได้แล้วเดียวเงินหมด”
หลินหลงรู้สึกทรมานเหลือเกิน เขานั้นยังรู้สึกหิวมากๆอยู่เลย ตามความรู้ที่เขามีผู้ฝึกฝนร่างกายกินอาหารเก่งกันทั้งนั้นเพราะร่างกายของพวกเขาต้องการพลังงานที่มากกว่าคนปกติหลายเท่าตัว
หลินหลงขี่จักรยานไปในเมืองด้วยความสบายใจระหว่างทางเขานั้นพบเขอกับกลุ่มของคนที่มาทำร้ายเขาเมื่อวาน องอูจินในตอนนี้ไม่ได้อยู่ด้วย เขามั่นใจว่าเขาในตอนนี้น่าจะเอากลุ่มคนพวกนี้อยู่ เขาต้องการที่จะจอดรถจักรยานและเข้าไปจัดการกับคนพวกนี้แต่เขานึกขึ้นได้ว่าพ่อขององอูจินนั้นเป็นตำรวจที่มียศค่อนข้างสูง
“จำไว้เถอะวันหนึ่งฉันจะจัดการกับพวกคนชั่วทั้งหมด พวกแกจะต้องไม่มีจุดยืนอยู่บนสังคม”
หลินหลงสาบานกับตัวเองเขานั้นเกลียดความชั่วเป็นที่สุด
หลินหลงมองกลุ่มนักเลงจนกระทั่งเขานั้นขับผ่านพวกนั้นไป เขาจำเป็นต้องฝึกฝนตนเองให้มากว่านี้ เขารู้สึกว่าเขาสามารถจัดการกับคนพวกนี้ได้แน่หากเขาเอาจริงละก็ อีกอย่างในตอนนี้นอกจากตัวเขาเองแล้ว เขายังมีระบบคอยช่วยเหลืออยู่
“เราจะต้องเก็บเงินให้ได้เยอะๆ เข้าเรียนมหาลัย และซื้อทักษะโหดๆ ถ้าเราเก่งแบบสุดๆเหมือนกับพวกจอมยุทธ์ในนิยาย มีหรือที่เราต้องมากลัวเจ้าพวกชั่วนี้ด้วย”
หลังจากทำงานของวันเสร็จหลินหลงซื้ออาหารราคาถูกมาจากร้าน เขาซื้อมาในปริมาณที่เยอะมากก่อนที่จะกินพวกมันจนหมดด้วยตัวคนเดียว
“ค่าอาหารวันนี้ถึงจะลดราคาก็เถอะ รวมๆแล้วมันก็ยังแพงกว่าปกติอยู่ดี”
หลินหลงไม่เคยใช้เงินเยอะขนาดนี้มาก่อน เขาทำการชั่งใจดูนี่คือการลงทุนชนิดหนึ่งในระยะยาว คิดดูหากเขาแข็งแรงขึ้นเขามั่นใจว่าเขาจะต้องหางานที่ได้เงินเยอะกว่านี้ได้แน่
หลินหลงหลังจากกินอาหารเสร็จก็ทำการฝึกฝนต่อ เขาฝึกจนไปถึงวันถัดไปเหมือนกับในตอนแรก เขาที่ฝึกทั้งคืนในตอนนี้เริ่มจับจุดและฝึกได้สบายและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
ชื่อ...หลินหลง
พละกำลัง...1.7
ความฉลาด...1.8
ความอดทน...1.6
ความเร็ว...1.4
สถานะ...ปกติ
โซลพอยท์...1000
การฝึกอย่างหนักของเขาสามารถเพิ่มค่าสถานะให้กับเขาได้ถึง 3 หน่วยต่อวัน ถือว่าเป็นอะไรที่เร็วมาก แต่ถึงมันจะเร็วมากมันก็ไม่ได้ทำให้หลินหลงรู้สึกตื่นเต้นแต่อย่างได เขารู้ว่าการฝึกแบบนี้มันจะเร็วแค่ในช่วงแรกเท่านั้น และมันจะไปช้าช่วงหลังๆ
เวลาผ่านไปสองอาทิตย์ เขาใช้ชีวิตแบบนี้ ทำงานฝึก ทำงานฝึก เขานั้นแทบไม่ได้นอนเลยเพราะมันแทบจะไม่จำเป็น การฝึกสมาธิทำให้ร่างกายของเขาฟื้นฟูได้ดีกว่าการนอนเสียอีก
ในระยะเวลาสองอาทิตย์ที่ผ่านมานี้เขาไม่เจอกับองอูจินเลยสักวัน เขานั้นไม่กลัวที่จะมีเรื่องแล้ว เขามั่นใจว่าเขาสามารถจัดการกับองอูจินได้ด้วยการใช้มือเพียงข้างเดียวเท่านั้น
และในที่สุดมันก็มาถึงวันจนได้วันที่เขารอคอย เขาฝึกหนักมาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว มันควรที่จะมาได้สักที
[ยินดีด้วยโฮสสำหรับการสำเร็จภารกิจแรก รางวัลทั้งหมดถูกส่งไปยังช่องเก็บของแล้ว]
หลินหลงยิ้มก่อนที่จะพูดขึ้น
“ค่าสถานะ”
ชื่อ...หลินหลง
พละกำลัง...3.2
ความฉลาด...3.4
ความอดทน...3.1
ความเร็ว...3.0
สถานะ...ปกติ
โซลพอยท์...2000
“ค่าสถานะทั้งหมดขึ้นมาที่สามหน่วยหมดแล้ว… เราแข็งแรง รวดเร็ว และฉลาดกว่าผู้ใหญ่ทั่วไปสามเท่า”
หลินหลงรู้สึกเหมือนเกิดใหม่ เขาแข็งแกร่งมากกว่าแต่ก่อนอย่างเทียบไม่ติด ร่างกายของเขานั้นดูแข็งแรงและมีสุขภาพที่ดี กล้ามเนื้อทุกส่วนของเขาได้รูป เขามีซิทแพคที่ทำให้หญิงสาวหลายๆต้องพากันหัวใจละลาย หลินหลงจากเด็กหนุ่มบ้านๆในตอนนี้กลายเป็นหนุ่มสุดฮอทเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
“นี่เราหรือนี่ไม่บอกคิดว่านายแบบ ฮิฮิ”
หลินหลงยิ้มก่อนที่จะมองไปที่ตัวเองในกระจกอย่างภาคภูมิใจ
[ภารกิจที่ 2: ผู้แข็งแกร่ง(พาร์ท 2)]
เป้าหมาย: ใช้โพชั่น(ระดับกลาง)ที่ได้รับมาพร้อมกับฝึกฝนม้วนคัมภีร์ฝึกฝนกาย(ระดับกลาง)
รางวัล:โพชั่น(ระดับสูง) ม้วยคัมภีร์ฝึกฝนกาย(ระดับสูง) 1000 โซล
“ภารกิจต่อไปก็เป็นการฝึกแบบนั้นรึ ไม่เลวเหมือนกัน เรายังแข็งแกร่งขึ้นไปได้อีก ว่าแต่ว่ายังมีภารกิจฝึกฝนแบบนี้อยู่อีกกี่ภารกิจนะฉันจะได้เตรียมตัว”
หลินหลงในตอนนี้เริ่มเสพติดการฝึกฝนร่างกายแล้ว เพราะการฝึกร่างกายถึงแม้มันจะทำให้เขาเหนื่อยปางตาย แต่มันก็ช่วยทำให้เขาลืมเรื่องแย่ๆได้
[ระบบจะช่วยสนับสนุนโฮสไปจนถึงแค่ค่าสถานะร่างกายของโฮสไปถึงเก้าหน่วยเท่านั้น หลังจากนั้นโฮสจำเป็นที่จะต้องพึ่งพาตัวเอง โฮสสามารถฝึกฝนตัวเองก็ได้หรือต้องการจะซื้อม้วนคัมภีร์หรือโพชั่นในร้านก็ได้ ตามแต่โฮสต้องการ]
หลินหลงเปิดร้านค้าและหาตัวยาที่จำเป็นหลังจากระดับสูงขึ้นไป เขากดไปที่โพชั่นระดับสูงสุด เขานั้นเมื่อเห็นราคาทั้งๆที่เตรียมใจไว้แล้วแท้ๆเขายังแทบจะเป็นลมล้มพับลงไปเลย
“โพชั่นระดับสูงสุด 1 ล้านโซล… ยังไม่รวมม้วนคัมภีร์ด้วย ม้วนคัมภีร์อีก 1 ล้านโซล รวมราคาเป็นเงินจริงแล้วก็ 10 ล้านดอล…”
หลินหลงกัดฟันตัวเอง ราคามันปล้นกันชัดๆ
หลินหลงทำใจปิดร้านค้าลง เขาลุกขึ้นก่อนที่จะส่ายหัว เขารู้สึกว่าเขาจำเป็นต้องหาเงินให้ไวที่สุด เขาหลังจากปิดร้านค้าลงไปแล้วก็ตัดสินใจเดินทางไปที่หอสมุดสาธารณะเผื่อว่าจะหาหนทางอะไรได้บ้างในการหาเงิน
ที่ในห้องสมุดสาธารณะ หญิงสาวผมสีบลอนกำลังนั่งอ่านหนังสืออยู่ แทยุนดูเหมือนจะเพลินไปกับการอ่านหนังสือมาก นางหลังจากที่เรียนจบมัธยมปลายแล้ว นางก็เลือกที่จะทำงานนี้เป็นงานพาร์ททามนี้ทันที นี่เป็นงานที่นางชอบ และสืบเนื่องด้วยว่ายายของนางนั้นเคยเป็นบรรนาธิการในห้องสมุดนี้มาก่อน นางเลยได้เข้ามาทำงานที่นี่ด้วยเส้นสายนิดหน่อย
แทยุนอ่านหนังสือจนไม่ทันได้สังเกตว่ามีเด็กหนุ่มที่หน้าตาดีกำลังเดินมาทางนาง หุ่นของเขานั้นดีมากๆราวกับนายแบบ หากคนที่ไม่รู้จักเขาอาจจะคิดว่าเขาเป็นดาราก็เป็นได้
แทยุนไม่รู้สึกตัวจนกระทั่งเด็กหนุ่มนั้นเดินมาถึงยังด้านหน้าของนางแล้ว เด็กหนุ่มยิ้มเล็กน้อยก่อนที่จะก้มลงไปพูดกับข้างๆหูของนาง
“แทยุน สบายดีไหม”
แทยุนสะดุ้งหนังสือในมือของนางนั้นกระเด็นไปข้างหลัง
“หลินหลงเธอทำฉันตกใจนะ วันหลังมาให้สุ่มให้เสียงกันบางซิ…”
แทยุนถอนหายใจออกมา ก่อนที่จะหันไปมองหลินหลงอีกครั้ง
“นี่เธอ ใช่หลินหลงจริงๆใช่ไหม ทำไมอยู่ดีๆถึงได้ดูดีขึ้นเยอะแบบนี้ละ?”
แทยุนไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเอง นางมองไปที่หลินหลงด้วยสายตาที่ไม่อยากจะเชื่อ หลินหลงได้แต่กรอกตา เขารู้ว่าในหัวของแทยุนตอนนี้มีอะไรอยู่ เขาในสมัยที่อยู่มัธยมปลายโรงเรียนเดียวกับนาง เขานั้นผอมโซเหมือนกับพวกอดอยาก จริงๆสภาพแบบนั้นมันก็ยังอยู่เมื่อสองอาทิตย์ที่แล้ว แต่ตอนนี้ทุกอย่างเปลี่ยนไป
แทยุนจริงๆแล้วคือน้องสาวขององอูจิน แต่นิสัยของนางนั้นต่างจากองอูจินโดยสิ้นเชิง นางนั้นไม่ได้ชอบการกระทำของพี่ชายของนางเท่าไหร่นัก
“อ่า เรื่องนั้นฉันเองก็บอกไม่ได้มันเป็นความลับ ฉันอยากจะหาหนังสืออ่านหน่อยนะ”
หลินหลงยิ้มออกมารอยยิ้มของเขานั้นดูดีมากยิ่งกว่าเทพบุตรเสียอีก แทยุนแทบจะละสายตาจากเขาไม่ได้เลย นางหยิบแบบฟอร์มออกมาจากในลิ้นชักและให้หลินหลงได้กรอกข้อมูล ในขณะที่นางทำแบบนั้นสายตาของนางจ้องไปที่ใบหน้าของเขา ใบหน้าของเขาดูดีขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่ทำไมนางถึงไม่สังเกตุ
“ขอบใจมาก เดียวฉันไปหาหนังสืออ่านก่อนละ บาย”
หลินหลงโบกมือให้กับแทยุนที่กำลังถูกสะกดจิตอยู่ เขานั้นไม่ได้สนใจอะไรในตัวของแทยุน เขามาที่นี่เพื่อที่จะหาข้อมูลไม่ได้มาจีบสาว
เวลาผ่านไปหนึ่งเดือนเต็ม เขาใช้เวลาว่างไปกับการฝึกฝนและอ่านหนังสือในห้องสมุด หลินหลงในตอนนี้รู้สึกว่าเขานั้นแข็งแกร่งมากๆ เขารู้สึกว่าตัวเองไม่ได้ต่างจากพวกยอดมนุษย์เท่าไหร่แล้วในตอนนี้ เขาสามารถที่จะใช้มือเปล่าๆของเขางอเหล็กได้ เขาวิ้งเร็วยิ่งกว่ารถยนต์และเหนื่อยช้ายิ่งกว่าม้าสองตัวรวมกัน สมองของเขาทำงานราวกับซุปเปอร์คอมพิวเตอร์ เขาสามารถจดจำทุกๆอย่างได้เพียงแค่การมองผ่านๆเท่านั้น เขาสามารถประมวลผลสิ่งต่างๆหลายๆอย่างพร้อมกันได้
และยิ่งไปกว่าอะไรทั้งหมดในตอนที่เขาเข้าชาญสมาธิเขารู้สึกเหมือนกับว่าเขาเห็นหนทางสว่าง สติและจิตของเขานั้นไปสู่ดินแดนที่สูงขึ้นไป เขารู้สึกแข็งแกร่งไปถึงวิญญาณของเขา ความกังวลต่างๆที่เขารู้สึกในอดีตในตอนนี้เปรียบเหมือนเพียงแค่เมฆหมอกที่บางเบาเท่านั้น เพียงแค่เขาเป่ามันเท่านั้น ความกังวลต่างๆก็จะหายไปในพริบตา
ชื่อ...หลินหลง
พละกำลัง...6.4
ความฉลาด...6.9
ความอดทน...6.3
ความเร็ว...6.2
สถานะ...ปกติ
โซลพอยท์...3000
ในตอนนี้ในช่องเก็บของๆหลินหลงมีโพชั่นระดับสูงและม้วนคัมภีร์ระดับสูงอยู่ รสชาติของโพชั่นมันช่างหวานหอมเสียเหลือเกิน เขาดื่มมันลงไปพลังของเขาพุ่งขึ้นอีกครั้ง ร่างกายที่ผ่านการฝึกฝนมาอย่างยาวนานค่อยๆถูกสร้างขึ้นใหม่ เขารู้สูกวูบไปทั้งตัวเหมือนกับเขายืนอยู่บนที่สูงและมองลงมายังเบื้องล่าง การฝึกที่ผ่านมาของเขาสร้างพื้นฐานที่มั่นคงให้กับเขา เขารู้สึกมั่นใจว่าเขาสามารถที่จะไปได้สูงกว่านี้
ขั้นพื้นฐานเขาใช้เวลาสองอาทิตย์ ขั้นกลางเขาใช้เวลาในการฝึกหนึ่งเดือน ขั้นสูงเขารู้สึกว่ามันต้องใช้เวลานานกว่านี้แน่ๆ แต่แล้วมันยังไง เขาไม่หวั่นต่อให้มันต้องใช้เวลานานสักแค่ไหน
เวลาที่ผ่านมานี้นอกจากเขาจะฝึกฝนร่างกายและจิตแล้ว เขายังฝึกฝนความรู้ต่างๆอีกไม่ว่าจะเป็นการลงทุน การทำธุรกิจ ภาษาที่ใช้การสื่อสารทุกระดับไม่ว่าจะเป็นแบบทางการหรือไม่เป็นทางการ เขาในตอนนี้สามารถพูดได้หลายภาษามากมาย ที่เขาพูดได้มีภาษาเกาหลีแน่นอนแล้ว ภาษาที่สองภาษาจีนถึงเขาจะมีสายเลือดจีนก็เถอะไม่ได้หมายความว่าเขาจะพูดภาษาจีนได้ แต่ตอนนี้ไม่ใช่ปัญหาของเขาอีกแล้ว นอกจากสองภาษานี้ก็มีภาษา ฝรั่งเศษ สเปน อารับ ญี่ปุ่น รัสเซีย เยรมัน…
หลินหลงในตอนนี้เรียกได้ว่าเป็นพจนานุกรมเคลื่อนที่ ในหัวของเขามีคำศัพมากกว่าหลายล้านคำ เขานั้นสามารถเดินทางไปได้ทั่วทั้งโลกโดยที่ไม่ต้องห่วงอะไรแล้ว
“ดูซิความสามารถขนาดนี้เงิน 10 ล้านดอล กับราคาทักษะต่างๆ ฉันจะมีความสามารถเอามันมาได้ไหม”
หลินหลงกำหมัดแน่นเขามั่นใจสุดๆในตอนนี้


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 570 ครั้ง

6 ความคิดเห็น

 1. #188 Jam822546 (@Jam822546) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 18:33
  ไม่มีภาษาอังกฤษ ภาษาสากลเลยนะนั้น!!!
  #188
  0
 2. #163 0622144669 (@0622144669) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 13:47

  เยรมัน>เยอรมัน

  #163
  0
 3. #116 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:52

  ได้เวลาหาตัง

  #116
  0
 4. #108 jane4117 (@jane4117) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:15
  เห็นทางสว่างใกล้จะบรรลุแล้วสินะ...
  #108
  0
 5. #50 Victer666 (@Victer666) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 12:19
  ลองเปลี่ยนจาก นาง เป็นเธอ ดีกว่าไหมคับ อ่านเเล้วรูเสึกแปลกๆ
  #50
  0
 6. #33 Lov3 Me :) (@yui068640062) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 17:46
  สนุกมากๆค่ะ
  #33
  0