กำเนิดราชันพันธุ์อมตะ

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 64,139 Views

 • 204 Comments

 • 1,851 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,154

  Overall
  64,139

ตอนที่ 23 : บทที่ 23 ยุนฮารัง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4838
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 391 ครั้ง
  10 พ.ย. 61

หลินหลงในตอนนี้รู้สึกประหลาดใจเป็นอย่างมากเมื่อเขาได้พบกับประธานชมรมเทควันโด ประธานชมรมเทควันโดไม่ไดเหมือนกับอย่างที่หลินหลงคิดไว้เลยแม้แต่น้อย ประธานชมรมในจินตนาการของหลินหลงคือต้องเป็นชายรูปร่างใหญ่ตัวหนาเทอะ บ้าพลังบ้ากล้าม ที่เขาเห็นในตอนนี้คือหญิงสาวรูปร่างเรียวบาง ผมสีดำสลวย นางนั้นมีความสูงราวๆ 160 เซนติเมตร ถือว่าตัวเล็กเมื่อเทียบกับสมาชิกคนอื่นๆภายในชมรม ประธานชมรมคนนี้ต่อให้จะดูมีลักษณะที่มีอายุน้อยเพียงไดหลินหลงก็ไม่คิดว่าคนที่ขึ้นมาถึงเป็นประธานชมรมได้จะเป็นเด็กที่ไม่รู้เดียงสาอย่างแน่นอน
“เกิดอะไรขึ้น”
นางมาถึงก็มองไปรอบๆ ที่นี่นั้นควรจะเป็นสนามทดสอบที่ไว้สำหรับคัดเลือก ทำไมสมาชิกในชมรมเทควันโดถึงได้ไปนอนอยู่ที่พื้นกัน
กรรมการเมื่อเห็นว่าประธานชมรมมาแล้ว ก็รีบวิ่งไปอธิบายเหตุการต่างๆให้กับหญิงสาวได้ฟังในทันที เขาดูเหมือนจะใส่สีตีไข่เพิ่มขึ้นเยอะด้วย ประธานชมรมพอได้ยินที่กรรมการพูดถึงเกี่ยวกับสถานการณ์ นางก็ได้มองมาที่หลินหลง นางในตอนนี้รู้สึกแปลกใจ ตามที่กรรมการได้พูดบอกกับนาง หลินหลงในตอนนี้ไม่ใช่มนุษย์แล้วแต่เป็นซุปเปอร์แมนจำแลงมา
นางหลังจากที่ฟังเหตุการทั้งหมดแล้วก็เดินตรงมาที่ยังด้านหน้าของหลินหลงก่อนที่จะแนะนำตัวเอง
“ฉันมีชื่อว่ายุนฮารัง เป็นประธานของชมรมเทควันโดนี้ และยังเป็นหัวหน้าทีมหญิงในการแข่งขันเทควันโดด้วย”
ยุนฮารังยื่นมือออกไปหาหลินหลง หลินหลงเช็คแฮนกับยุนฮารัง เขายังไม่เข้าใจอยู่ว่าเขานั้นทำกับชมรมของนางขนาดนี้ทำไมนางยังนิ่งเฉยได้อีก คงไม่ได้วางแผนอะไรอยู่หรอกใช่ไหม ถ้าหากวางแผนละก็ทักษะตรวจคำโกหกของเขาต้องตรวจจับได้แน่
หลินหลงหลังจากเช็คแฮนแล้วก็แนะนำตัวเองเพื่อเป็นมารยาท
“ฉันมีชื่อว่าหลินหลง ปีหนึ่งเอกธุรกิจยินดีที่ได้รู้จัก”
หลินตอบแบบหน้าตายเขาสังเกตยุนฮารังพบว่านางนั้นน่ารักไม่เลวเลย หลินหลงปกติชอบผู้หญิงที่มีความเป็นผู้ใหญ่ และดูเหมือนว่ายุนฮารังคนนี้จะมีอย่างที่หลินหลงหาด้วย นอกจากมีความเป็นผู้ใหญ่แล้วตัวของนางยังเล็กน่ารักอีกต่างหาก เหมือนเป็นการยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว
“หลินหลงสินะ เธออยากที่จะเข้าร่วมกับชมรมของเราไหม ทางเรายังขาดสมาชิกทีมผู้ชายอยู่ หากว่าเธอเข้าร่วมกับพวกเราละก็ พวกเราสามารถที่ผลักดันเธอให้ไปไกลยังด้านหน้ามากขึ้น”
ยุนฮารังถามหลินหลง หล่อนนั้นในขณะที่ฟังคำอธิบายจากกรรมการนั้นนางก็ได้ขอดูคลิปวีดีโอที่ผู้เห็ตเหตุการมีอยู่ นางต้องยอมรับเลยว่าหลินหลงนั้นเก่งมาก เพราะขนาดกล้องถ่ายเขา ภาพที่ได้ออกมามันยังเป็นภาพเบลอเลย
ที่มหาลัยโซลแห่งนี้มีการแข่งขันที่สูงมาก สำหรับชมรมต่างๆ ของนางก็เช่นกัน ยุนฮารังต้องทำคะแนนออกมาให้ดีเสมอไม่อย่างนั้นจะมีผลต่อทุนที่จะได้ต่อปี สำหรับทีมหญิงยุนฮารังไม่กลัวเพราะว่ามีนางอยู่ แต่ทีมผู้ชายนี่ซิดูถ้าจะไม่รอด
ยุนฮารังปีนี้เป็นปีสุดท้ายของนางแล้ว นางอยากทำให้ดีที่สุดและอยากได้ถ้วยรางวัลมาสักใบ หากหลินหลงเข้ามาในชมรมของนางละก็ความฝันของนางเป็นจริงได้แน่ นางคิดอย่างนั้น
ความฝันที่นางวาดไว้ถูกทำลายด้วยประโยคๆเดียวของหลินหลง
“ไม่ละ ขอบคุณ”
หลินหลงพูดออกมาด้วยรอยยิ้ม ก่อนที่จะพูดต่อไป
“ฉันไม่สนใจในชมรมนี่หรอกนะ ฉันแค่มาเป็นเพื่อของฉันเท่านั้น”
หลินหลงชี้ไปที่พาคจีวอน
ได้ยินแบบนั้นยุนฮารังคิ้วขมวดเข้าด้วยกัน
“แน่ใจนะ ฉันมีคนรู้จักมากมายหากเธอเข้าชมรมละก็ ฉันสามารถที่จะช่วยเธอหางานหลังจากจบได้นะ”
ฟังดูเป็นข้อเสนอที่ไม่เลวเลย ยุนฮารังในตอนนี้ต้องใช้ทุกอย่างที่มี นางต้องการตัวหลินหลงจริงๆ
แต่ทว่าทำถึงขนาดนั้นแล้วหลินหลงก็ยังคงปฏิเสธง่ายๆ ก่อนที่จะเดินออกไปจากอาคารพร้อมกับพาคจีวอนโดยที่ไม่ให้โอกาสยุนฮารังได้พูดต่อ เขาในตอนนี้มีอะไรที่สำคัญกว่าที่จะต้องทำในชมรมเทควันโดเยอะ หลินหลงจากนั้นก็เข้าเรียนพร้อมกับพาคจีวอนก่อนจะกลับบ้าน
หลินหลงหาอะไรกินตอนเย็นอย่างที่เขาชอบ หลังจากกินเสร็จเขาก็มานั่งคิดวางแผนอนาคต หลินหลงคิดว่าเขาควรที่จะเปิดบริษัทเกี่ยวกับการลงทุนเล่นหุ้นไปเลยดีไหม เขารู้สึกว่าลงทุนผ่านบริษัทคนอื่นแล้วมันไม่ปลอดภัยต่อเงินของเขายังไงก็ไม่รู้ อีกอย่างหากต้องทำการเทรดเยอะๆ คิดว่าเปิดบริษัทเองจะได้ผลกำไรมากกว่า แต่นอกจากปัญหาของความไม่ปลอดภัยแล้วหลินหลงยังมีเรื่องหนักว่าต้องคิด เรื่องที่เขาต้องคิดคือบริษัทจะเปิดได้ก็ต้องพึ่งพาคนอื่นด้วย และการดูหุ้นในตลาดก็ไม่ใช่เรื่องที่ง่าย มีไม่กี่คนหรอกที่จะสามารถคาดการณ์ล่วงหน้าได้ไกลกว่าหลินหลง
หลินหลงชั่งใจดู เขาชั่งใจว่าเขาควรจะลองหาคนมาดูก่อนดีไหม เขาไม่รู้ว่าเขาจะสามารถเชื่อใจคนได้หรือเปล่า เขาในตอนนี้ตัดสินใจที่จะเปิดบริษัท หลินหลงต้องการที่จะขยายไปยังธุรกิจอื่นด้วย หลินหลงว่าเขานั้นจะทำธุกิจเกี่ยวกับเกมส์
เกมส์เป็นอะไรที่จัดการได้ง่ายและมีความได้เปรียบหลายๆอย่าง เขาไม่จำเป็นต้องการคนเยอะ เลือกพนักงานเก่งๆไม่กี่คนก็พอ และทำการสร้างเกมส์และสร้างแบรนของตนเองขึ้นมา การทำธุรกิจเกี่ยวกับเกมส์เองเป็นธุรกิจที่มีกฏการควบคุมที่ไม่เยอะเท่าไหร่ เหมาะแก่มือใหม่ในด้านธุรกิจอย่างหลินหลง
หลินหลงในตอนนี้มีความคิดเยอะแยะเกี่ยวกับเกม แต่ตอนนี้เขายังขาดกำลังคน เขาตัดสินใจที่จะหารายได้จากการเทรดไปก่อน และระหว่างนี้ก็หาพนักงานเก่งๆเข้ามาในบริษัท หลินหลงตั้งใจที่จะให้เงินเดือนสำหรับพนักงานที่ตกลงจะทำงานกับเขามากกว่าปกติ เขานั้นจะใช้เงินที่เขามีในการล่อเหล่าผู้มีพรสวรรค์ทั้งหลายให้ออกมาสู่โลกภายนอก
หลินหลงวันถัดมาก็เข้าเรียนตามปกติ เขาเดินเที่ยวไปรอบๆมหาลัยกับพาคจีวอนตอนมีเวลาว่า เขาระหว่างทางก็พบกับบางอย่างน่าสนใจ ที่มหาลัยดูเหมือนจะส่งเสริมให้นักศึกษามีการฝึกงานด้วย หลินหลงเห็นนักศึกษาเดินไปมาและหาดูงานที่น่าสนใจ หลินหลงรู้สึกสนใจที่จะประกาศงานที่นี่มาก เขาเดินตรงไปยังชมรมที่ดูแลเกี่ยวกับเรื่องนี้ก่อนที่จะสอบถามรายละเอียด
“ขอโทษนะครับ ที่ตรงนี้คือจุดที่ไว้ประกาศรับนักศึกษาฝึกงานรึเปล่า”
หลินหลงถามนักศึกษาคนหนึ่งที่นั่งอยู่
“ใช่แล้วละ ที่นี่แหละ ว่าแต่ว่ามีอะไรให้ช่วยไหม”
“คือตอนนี้ผมอยากเริ่มธุรกิจแต่ว่าไม่มีกำลังคนพอ เลยอยากจะรู้ว่าพอจะสามารถหากำลังคนจากที่นี่ได้ไหม”
หลินหลงอธิบาย นักศึกษาคนที่หลินหลงถามอธิบายวิธีต่างๆให้กับหลินหลงฟัง ว่าที่มหาลัยนี้จะมีการจัดตั้งกิจกรรมหางานขึ้นเป็นประจำ หากหลินหลงต้องการหาคนละก็เขาแนะนำให้รอวันนั้นและตั้งบูธของตนเอง
หลินหลงตั้งใจฟังที่นักศึกษาพูดจนกระทั่งเขาได้ยินเสียงที่คุ้นเคยดังมากจากด้านหลัง
“เธอมาทำอะไรที่นี่นะ”
หลินหลงหันหลังกลับไปก็พบกับยุนฮารัง นางในตอนนี้ประหลาดใจพอๆกับหลินหลง
“ฉันมาที่นี่เพื่อปรึกษาอะไรนิดหน่อย”
หลินหลงอธิบายอย่างสั้นๆ
“หืมมม อย่างนั้นเองงั้นหรอ แล้วชมรมธุรกิจที่ต่ำต้อยของเรามีค่าพอสำหรับเธออย่างนั้นหรอ น่าผิดหวังจริงๆ”
ยุนฮารังพูดขึ้นมาด้วยน้ำเสียงที่เต็มไปด้วยความแดกดัน นางนั้นไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเด็กใหม่นั้นจะกล้าขนาดนี้ นางถึงขั้นเสนอและต้องการสมัครเขาด้วยตัวของนางเอง แต่เขาก็ตอบปฏิเสธอย่างไร้ปราณี ปกติแล้วชมรมของนางมีแต่คนขอร้องอยากจะเข้ากันทั้งนั้น ไม่เคยมีใครปฏิเสธนางมาก่อน และนางที่ถูกปฏิเสธมาเห็นหลินหลงพูดคุยกับคนของชมรมธุรกิจด้วยน้ำเสียงดีๆแบบนี้มันทำให้นางโมโหแบบสุดๆ
ยุนฮารังหลังจากที่พูดจาแดกดันเสร็จก็หึมออกมาและหันหลังและเดินจากไปปล่อยหลินหลงในยืนงงอยู่คนเดียว
หลินหลงได้แต่มองยุนฮารังเดินจากไป นางเดินเข้าไปข้างในชมรมธุรกิจ เขาได้แต่หันไปถามนักศึกษาที่คุยกับเขา หลินหลงสงสัยว่านางมาทำอะไรที่นี่ทั้งๆที่นางนั้นเป็นประธานชมรมเทควันโด
“เธอไปทำอะไรให้ยุนฮารังโกรธเข้าละ เธอควรจะไปขอโทษนะ ไม่อย่างนั้นเธอได้ลำบากแน่ๆ”
นักศึกษาเตือนหลินหลงด้วยความหวังดี
“แล้วหล่อนเป็นใคร ทำไมฉันต้องกลัวด้วย”
หลินหลงถามไม่เข้าใจว่าทำไม ไม่ใช่ว่ายุนฮารังเป็นแค่ประธานชมรมเทควันโดอย่างนั้นรึ ถึงมันจะดูยิ่งใหญ่แต่ก็ไม่ถึงกับมีอำนาจมากมายอะไรขนาดนั้น
“เธอไม่รู้จักยุนฮารังอย่างนั้นรึ อ่า… นั่นสิเธอเป็นนักเรียนใหม่นินะ จะบอกให้ก็ได้ ยุนฮารังจัดว่าเป็นอัจฉริยบุคคลเลยก็ว่าได้ หล่อนจบจากมหาวิทยาลัยตั้งแต่อายุ 18 แล้ว หล่อนเริ่มทำงานตั้งแต่ฝ่ายบริหารเล็กๆ จนได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นผู้บริหาร หล่อนกลับมาที่นี่ก็เพื่อเทควันโด แต่ในระหว่างนี้นางก็ได้รับการยื่นข้อเสนอจากหลายๆแห่ง ยุนฮารังเรียกได้ว่ามีชื่อเสียงในวงการธุรกิจเป็นอย่างมาก ยุนฮารังทั้งชีวิตของนางสนใจอยู่แค่สองเรื่องนั่นก็คือศิลปะการต่อสู้และก็ธุรกิจ นางจึงควบสองตำแหน่งในสองชมรมนี้ หากเธอต้องการหาคนช่วยเหลือเกี่ยวกับธุรกิจละก็ หล่อนถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดที่มีเลยก็ว่าได้ แค่หล่อนอารมร้อนไปหน่อยแค่นั้นเอง”
นักศึกษาอธิบายอย่างละเอียดถึงเบื้องหลังของยุนฮารัง นักศึกษาไม่รู้ว่าหลินหลงไปทำให้นางโกรธได้ยังไง แต่มันจะดีกว่าถ้าหลินหลงเป็นฝ่ายขอโทษ
“แบบนี้เองน่าสนใจดี ขอบคุณสำหรับข้อมูล”
หลินหลงขอบคุณนักศึกษา ก่อนที่จะออกจากชมรม
หลินหลงเดินไปเรื่อยๆเขาคิดว่ายุนฮารังเป็นทางเลือกที่ดี หากที่นักศึกษาพูดมาเป็นความจริงทั้งหมด หลินหลงในตอนนี้ตั้งเป้าหมายไว้แล้ว พนักงานคนแรกของเขา เขาเลือกยุนฮารังนี่แหละ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 391 ครั้ง

7 ความคิดเห็น

 1. #180 yukai (@yukai) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 09:06

  อ่านสนุกมาก

  แต่ใข้หลินหลงพรำเพรือไปหน่อย

  ใช้บ่อยจนสดุด
  #180
  0
 2. #157 Zerafh Elthania (@za0810925938) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 18:32
  ตอนแรกก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าทำไมมีแต่คนไม่ชอบตัวละครนี้ แต่พอมาอ่านเอง... ก็...สมควรละนะ
  #157
  0
 3. #132 Aetep (@Aetep) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 00:56

  เอาจิงดิ

  #132
  0
 4. #74 The Killer Princess (@rebornmini) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 22:58
  เหอะ ผู้หญิง .เบ้ปากมองบน
  #74
  0
 5. #47 คนจร (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 22:39

  มีแต่พวกสับสนทางเพศทั้งนั้นแหละที่ไม่ชอบ

  #47
  0
 6. #39 Overlords (@Overlords) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 13:08
  ไม่ชอบอีตัวนี้...รำคาญตัวละครเเบบนี้...ลาละ...(คือเจอมาเยอะเบื่อแล้วแนวนี้..น่าจะหาคนอ่อนแอๆมาฝึกดีกส่า..)
  #39
  1
  • #39-1 AmadeusCho (@AmadeusCho) (จากตอนที่ 23)
   10 พฤศจิกายน 2561 / 13:40
   ใช่ครับอ่าน100เรื่องมาอยากนี้95%ไม่มีความแปลกใหม่เลย
   #39-1
 7. #38 Lov3 Me :) (@yui068640062) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 11:17
  ขอบคุณค่ะ
  #38
  0