×

The Destiny ไกลฟ้ามาพบรัก

เธอหวานจนเขาแทบจะรอชิมไม่ไหวเลยต้องรีบยัดเยียดตัวเองเต็มที่โดยไม่มีกั๊ก อุตส่าห์ยอมทนแดดในประเทศที่มีพระอาทิตย์เป็นของตัวเอง งานนี้เขาจะไม่ยอมพลาดความหวานจากน้ำตาลคนนี้แน่ๆ และจะต้องฝ่าด่านพี่ชายตัว

ยอดวิวรวม

2,531

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


2,531

ความคิดเห็น


7

คนติดตาม


66
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 เม.ย. 65 / 20:52 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

แนะนำเรื่องแบบย่อ

                มาเมืองไทยก็เห็นจะมีแต่แสงแดดระดับเซลล์ใต้ผิวหนังต้องร้องขอชีวิตละมั้งที่ดูน่าสนใจ และแล้วความคิดของหนุ่มผู้ดีชาวอังกฤษอย่าง เดวิด เบล็คมีอันต้องกลืนคำพูดตัวเองลงคอ เมื่อมาเจอสาวไทยชื่อหวานชวนลิ้มลองอย่างสาว น้ำตาล”  ตั้งแต่เจอหน้ากันครั้งแรก

                เธอหวานจนเขาแทบจะรอชิมไม่ไหวเลยต้องรีบยัดเยียดตัวเองเต็มที่โดยไม่มีกั๊ก อุตส่าห์ยอมทนแดดทนลมในประเทศที่มีพระอาทิตย์เป็นของตัวเอง งานนี้เขาจะไม่ยอมพลาดความหวานจากน้ำตาลคนนี้แน่ๆ และจะต้องฝ่าด่านพี่ชายตัวโตหวงนักหวงหนาไปให้ได้ ! 


         ไกลฟ้า เพราะพระเอกเป็นบินตรงจากเมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ มาเพื่อตกถัง "น้ำตาล" ทรายแดงถังใหญ่ที่มีพี่ชายยืนคุมทำหน้าที่ได้เยี่ยงยักษ์หน้าวัดแจ้ง

   พบรัก เพราะด้วยพรหมลิขิตหรือคนบนฟ้าที่จงใจส่งหนุ่มตาฟ้าให้มาดามอกสาวไทยที่ผิดหวังจากความรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า งานนี้จะง่ายหรือยากต้องลุ้นกัน

 

    

เมษาชวนคุย

เฮลโหลลลลล ขออนุญาตทักทายตามแบบพระเอกของเรื่องที่เป็นถึงหนุ่มอังกฤษแท้ๆ และขอแนะนำตัวอย่างเป็นทางการในนามปากกา เดือนเมษา ค่ะ เดือนแห่งความร้อนแรงลวกผิว แถมยังเป็นเดือนเกิดคนเขียนเองด้วย นี่ล่ะค่ะที่มาของนามปากกานี้ ^^

นิยายเรื่องนี้เดบิ้วท์เปิดตัวตอนปี 2560 ใช่ค่ะ 5 ปีที่แล้ว (555+) และคนเขียนคนนี้ก็ดองงานและไปเปิดนิยายเรื่องใหม่แทน (เติมรัก เต็มปรารถนา The Fulfillment จะเรียกว่าเป็นซีรีย์เดียวกันกับพี่เดฟเรื่องนี้ก็ได้ค่ะ)  ซึ่ง.... นิยายเรื่องใหม่จบไปแล้ว ขายแล้วด้วยใน Meb/รูปแบบของ E-book  เลยตั้งใจว่ากลับมาสะสางนิยายเรื่องแรกของตัวเองให้จบ 

และแน่นอนว่าเนื้อเรื่องคงต้องปรับเปลี่ยนให้เข้ากับสถานการณ์มากขึ้น ให้ทันยุคทันเหตุการณ์ อีกอย่าง 5 ปีที่ผ่านมา นักเขียนคนนี้ได้ผ่านเรื่องราวต่างๆมาพอควร (ไหนจะเรื่องชาวบ้านอีก) เพราะฉะนั้นนิยายเรื่องนี้ก็ต้องโตขึ้นไปด้วยกันกับคนเขียน

เดือนเมษา (อีกนามปากกาคือ Atractivo)  เป็นแค่ผู้หญิงที่ตอนนี้แตะเข้าเลข 3 มา 4 ปีแล้วค่ะ  ชอบอ่านนิยายหลายแนว  (ไทย / จีน ได้หมดถ้ามีตังค์ซื้อ) แต่หลังๆไม่ค่อยมีเวลาจะได้แตะหนังสือเพราะติดซีรีย์ซะมากกว่า 5555+ 

จนในวันนี้กลายมาเป็นคนแต่งนิยายซะเอง ซึ่ง The Destiny ไกลฟ้ามาพบรัก ก็เป็นแนวที่คิดว่าตัวเองน่าจะถนัดและไปรอด ผสมผสานไปด้วยความฮา หื่น หวาน ซึ้ง ร้องไห้ เสียใจ ปะปนกันไป ไม่อยากให้ดราม่ามากเพราะทุกวันนี้ชีวิตจริงก็อยู่ยาก ในยุค ผนงรจตม 

ก็หวังว่านักอ่านทุกท่านที่ได้แวะเวียนเข้ามาอ่านจะได้รับความสุข สนุก ผ่อนคลาย ติดมือกลับไปนะคะ เหมือนกับเมษาที่เวลาเครียดก็มักจะหยิบนิยายเล่มโปรดมาอ่าน อย่างน้อยๆการหลุดไปอยู่อีกโลกก็ทำให้เราสามารถลืมเรื่องทุกข์ในตอนนั้นๆไปได้บ้าง

          ยินดีเป็นอย่างยิ่งหากทุกท่านจะฝากคอมเม้น คำแนะนำ ติชม หรือจะมาชวนคุยกับเมษา อยากให้ทุกคนช่วยผลักและดันให้คนเขียนสามารถจบนิยายเรื่องแรก (แต่ดองไว้ 5 ปี) ให้จบด้วยนะคะ 5555+ 

          
      ตามธรรมเนียม เมษาก็ได้เปิดเพจใน Facebook สำหรับเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการติดต่อสื่อสารไปติดตามกันได้นะคะ  DueanMeSaLaAbril  ขอบคุณล่วงหน้าเลยค่ะ (อยากบอกว่าคนเขียนก็ไม่ได้เข้าเฟสบุ๊คนี้เหมือนกันค่ะ ฮ่า!) นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

7 ความคิดเห็น