พ่ายรักจอมทมิฬ (ซีรีส์พรหมรักจอมพยศ ลำดับที่ 2)

 • 100% Rating

 • 17 Vote(s)

 • 605,907 Views

 • 4,220 Comments

 • 2,741 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,660

  Overall
  605,907

ตอนที่ 74 : ตอนที่ - 74

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6619
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 96 ครั้ง
  3 ส.ค. 61

อัญชันก้มมองแหวนเพชรเม็ดงามซึ่งคล้องเอาไว้กับสร้อยคอทองคำขาวเส้นยาว ที่เพิ่งจะถูกสวมผ่านทางศีรษะของเธอโดยฝีมือของชายหนุ่มผู้เป็นเจ้าของ ใบหน้าหวานระบายยิ้มออกมาโดยไม่รู้ตัวเมื่อสัมผัสได้ถึงความงดงามเลอค่าของอัญมณีบนลำคอระหง

“แหวนวงนี้เป็นแหวนแต่งงานที่แด๊ดสั่งทำขึ้นเป็นพิเศษสำหรับผู้หญิงที่ท่านรักมากที่สุด และมันก็มีเพียงแค่วงเดียวในโลก แม่ให้ผมไว้ก่อนจะสิ้นใจ ท่านบอกว่าถ้าผมเจอผู้หญิงที่ทำให้ผมอยากใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ร่วมกับเธอตลอดไป ให้ผมมอบแหวนวงนี้ให้เธอ แล้วตอนนี้...ผมก็เจอแล้ว ผู้หญิงคนนั้นคือคุณ..ยาหยี”

ถ้อยคำจริงจังถูกเอ่ยออกมาจากริมฝีปากได้รูป หลังจากที่ชายหนุ่มสวมสร้อยคอให้กับหญิงสาวเรียบร้อยแล้ว แมทธิวรู้ดีว่า นี่ไม่ใช่เวลาที่เหมาะสมเท่าใดนัก เพราะเขายังมีเรื่องปิดบังเธออยู่ แต่ก็ไม่อยากรออีกต่อไป อย่างน้อยที่สุด ขอเพียงให้แหวนวงนี้อยู่กับเธอก่อนเท่านั้นก็พอ และเขาก็ตั้งใจเอาไว้แล้วว่าจะสารภาพความจริงกับเธอเร็วๆ นี้

“คุณแมทคะ” อัญชันเรียกชื่อชายหนุ่มด้วยความตกใจ แม้ใบหน้าสวยหวานของคนตัวเล็กจะเต็มไปด้วยความสับสน ไม่แน่ใจ แต่ก็มีร่องรอยของความดีใจให้เห็นอย่างชัดเจน

“ตอนนี้ผมฝากให้คุณเก็บรักษาเอาไว้แบบนี้ไปก่อนนะยาหยี อีกไม่นาน ผมจะสวมแหวนวงนี้ที่นิ้วนางข้างซ้ายของคุณด้วยตัวผมเอง...ผมสัญญา”

แมทธิวรั้งร่างอรชรเข้ามากอดทันทีที่พูดจบ อัญชันซุกหน้าเข้าหาอกแกร่งแสนอบอุ่นที่คุ้นเคยอย่างไม่ลังเล ความรู้สึกอิ่มเอมแผ่กระจายไปทั่วหัวใจดวงน้อยเมื่อได้ยินถ้อยคำต่อมาของชายหนุ่ม

“รู้ไหมยาหยี...ว่าคุณเป็นผู้หญิงคนแรกที่ได้นอนบนเตียงของผม และเป็นผู้หญิงคนเดียวที่ผมอยากให้อยู่ในอ้อมกอดทุกๆ คืนตลอดไป”

อัญชันกะพริบตาถี่ๆ ก่อนจะปล่อยให้น้ำใสๆ ไหลออกมาเมื่อไม่อาจฝืนเอาไว้อีกต่อไป คำพูดจริงจังหนักแน่นที่ได้ยินทำให้รู้ว่าเขาไม่ได้ล้อเล่นอย่างที่เธอเคยกังขา แต่เพราะมีบางอย่างที่ยังไม่อาจวางใจได้เต็มร้อย หญิงสาวยกมือขึ้นมาปาดน้ำตาทิ้งลวกๆ แล้วสูดลมหายใจลึก ก่อนจะย้อนถามเสียงสั่นเครือ ทั้งกลัว ทั้งหวั่นไหว

“เรื่องนี้สำคัญมากนะคะ คุณแมทแน่ใจแค่ไหน ถ้าหากถึงวันหนึ่งที่คุณแมทกลับมามองเห็นได้เหมือนเดิม แล้วทุกอย่างไม่เป็นอย่างที่คาดหวังเอาไว้ วันนั้น...คุณแมทอาจจะเปลี่ยนใจก็ได้นะคะ”

“ผมว่าเมื่อวานนี้ผมพูดชัดเจนแล้วนะที่รัก ถ้าคุณจำไม่ได้ ผมยินดีจะทบทวนให้ฟังอีกครั้ง แต่ครั้งนี้เห็นทีจะไม่ใช่แค่พูดอย่างเดียว เพราะความจำสั้นแบบคุณต้องพูดไปทำไปเท่านั้นถึงจะจำฝังใจ”

แมทธิวพูดด้วยน้ำเสียงจริงจังและทำท่าจะเอาจริงด้วยการพลิกร่างอรชรในอ้อมแขนให้ล้มลงบนโซฟายาวที่ทั้งคู่นั่งอยู่ 

“ว้าย! คุณแมท อย่านะคะ อัญชันจำได้แล้วค่ะ” อัญชันร้องห้ามเสียงหลงรีบตอบรับรัวเร็วพร้อมกับยกมือขึ้นมาดันหน้าอกของชายหนุ่มเอาไว้เมื่อร่างสูงใหญ่โน้มตัวตามลงมาจะทาบทับ

“พิสูจน์สิที่รักว่าคุณจำได้จริงๆ”

แมทธิวบอกเสียงพร่า ใบหน้าที่อยู่ใกล้กันจนเกือบชิดส่งผลให้สัมผัสได้ถึงลมหายใจอุ่นๆ ของกันและกัน อัญชันหลับตาปี๋แล้วเอียงหน้าหลบ ก่อนจะตอบชายหนุ่มชัดถ้อยชัดคำเพราะประโยคเหล่านั้นยังตราตรึงอยู่ในหัวใจของเธอตลอดเวลานับตั้งแต่ที่ได้ยินเขาเอื้อนเอ่ยมันออกมา

“คุณแมทบอกว่า จริงจังกับเรื่องนี้มาก และจะไม่มีวันเปลี่ยนใจอย่างเด็ดขาด และอัญชันก็ไม่มีสิทธิ์ที่จะกลับคำในอนาคต เราสองคนจะจดทะเบียนสมรสและแต่งงานกันทีที่คุณแมทจัดการทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว”

“ว้า...จำได้จริงๆ ด้วย ผมเลยอดทบทวนให้ฟังเลย เสียดายจัง” แมทธิวครวญเสียงอ่อน จึงถูกคนใต้ร่างค้อนให้วงใหญ่

“คนบ้า! ทะลึ่ง! ลามก! ลุกขึ้นเลยนะคะ แล้วก็เตรียมตัวไปประชุมได้แล้วเดี๋ยวคุณเมธาก็เข้ามาตามอีกรอบหรอก แล้วดูซิเนี่ย อัญชันอุตส่าห์จัดเสื้อผ้าให้ใหม่แล้วนะ จะไม่ทำให้อีกแล้วด้วย”

อัญชันต่อว่าเสียงสูง แล้วโวยวายเรื่องเสื้อผ้ากลบเกลื่อนอาการเขินอายของตัวเอง แมทธิวยิ้มละมุนอย่างเอ็นดูที่ได้เห็นหญิงสาวอายจนหน้าแดงหูแดงทั้งที่ดวงตากลมโตยังเปียกชื้นไปด้วยน้ำตา แล้วชายหนุ่มก็นึกอยากแกล้งต่อเพราะรู้ดีว่าถ้าเขายังรุกไม่หยุดอีกไม่นานคนตัวเล็กก็จะแดงไปทั่วทั้งตัวอย่างแน่นอน

“ขอชื่นใจก่อนแล้วจะยอมไปเข้าประชุมจริงๆ” 

“แต่อัญชันหอมแก้มคุณแมทไปแล้วนี่คะ”

“นั่นมันเมื่อเช้านะยาหยี” แมทธิวแย้งหน้าใสซื่อ

“เอ๊ะ! นี่คุณแมทเล่นขี้โกงเหรอคะ” คนที่เพิ่งรู้ตัวว่าพลาดร้องโวยวายขึ้นทันที และชายหนุ่มก็ตอบกลับหน้าตาย

“โกงเกิงที่ไหนกันทูนหัว ถ้าคุณไม่ได้ความจำสั้นคุณก็ต้องจำได้ ว่าตอนที่ตกลงกันเราไม่ได้ระบุเวลาเอาไว้ด้วยนี่ว่าต้องหอมตอนไหน และหอมส่วนใดของร่างกายบ้าง เพราะฉะนั้นตอนนี้ผมอยากให้คุณหอมแก้มซ้าย แก้มขวา หน้าผาก จมูก  ปาก และ คาง”

“คนบ้า! เจ้าเล่ห์ร้ายกาจที่สุดเลย” 


-----------------

E-book ซีรีส์พรหมรักจอมพยศ 

ฝากอุดหนุนผลงานด้วยนะคะ

พ่ายรักจอมทมิฬ(ลำดับที่ 2 ซีรีส์พรหมรักจอมพยศ)
สิระสา
www.mebmarket.com
แมทธิว ซัมเมอร์ครูซ VS อัญชัน จิระการ
ซีรีส์ชุดพรหมรักจอมพยศ ประกอบด้วย :
ลำดับที่ 1 พยศรักซาตานร้าย 
ลำดับที่ 2 พ่ายรักจอมมทิฬ 


พยศรักซาตานร้าย(ลำดับที่ 1 ซีรีส์พรหมรักจอมพยศ)
สิระสา
www.mebmarket.com
ซีรีส์ชุดพรหมรักจอมพยศ ประกอบด้วย :
ลำดับที่ 1 พยศรักซาตานร้าย 
ลำดับที่ 2 พ่ายรักจอมมทิฬ


ช่องทางการสั่งซื้อ ซีรีส์พรหมรักจอมพยศ

ลำดับที่ พยศรักซาตานร้าย (ราคาปก 299 บาท)

http://www.lightoflovebookgroup.com/showbook.php?bid=533

ลำดับที่ พ่ายรักจอมทมิฬ (ราคาปก 319 บาท)

http://www.lightoflovebookgroup.com/showbook.php?bid=933

คำอธิษฐาน

ขอให้...พ่ายรักจอมทมิฬ 

เป็นส่วนหนึ่งที่ได้สร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับทุกท่านนะคะ 

ขอบคุณที่ติดตามผลงานของสิระสาและคอยเป็นกำลังใจให้กันเสมอมา

ขอบคุณจากหัวใจ....กอดแน่นแน่นค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 96 ครั้ง

3 ความคิดเห็น

 1. #4195 aemly (@aemly) (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2561 / 08:21

  เจ้าเล่ห์ร้ายกาจที่สุด

  #4195
  0
 2. #4193 khunnoopui24 (@khunnoopui24) (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2561 / 02:59
  น่าร๊ากกกกก
  #4193
  0
 3. #4192 Kanisornalex (@Kanisornalex) (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2561 / 20:27

  ว้ายยยยยย คุณแมท เดี๋ยวหอมแก้มเดี๋ยวจูบ เค้าเขินนะ

  #4192
  0