ยากูซ่าพลังผู้กล้า

ตอนที่ 79 : ทะเลสีทอง?

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,496
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 344 ครั้ง
  12 ก.ย. 61

เอาเลยจิน!”

 

ตุ้บบบบ!!! เฮ้!!!

 

จินกระโดดตบลูกบอลลงไปยังพื้นทรายของอีกฝั่งได้อย่างสวยงาม พร้อมกับเดินเข้าไปทำท่าดีใจกับเทนตะ และมาโคโตะอย่างออกนอกหน้า จนเอาเหล่าสามสาวของอีกฝั่งทำหน้าบูดบึ้งกันทันที

 

นายท่าน ขี้โกง!” มากิพูดด้วยอารมณ์ขุ่นๆ

 

โกงตรงไหน มากิ จินยิ้มโชว์ฟันขาวให้เธอ

 

ชิ!” แล้วเธอก็ค้อนสะบัดหน้าหนีออกไป สองสาวด้านข้างก็มองค้อนจินเช่นกัน

 

ตอนนี้เวลาได้ผ่านล่วงเลยเข้าสู่ช่วงเย็นที่มาพร้อมกับบรรยากาศร่มรื่นชวนน่าออกมากลางแจ้ง และทำให้ทั้งหกคนทำการชวนกันมาเล่นวอลเลย์บอลบนชายหาดที่มีสนามเตรียมไว้มากมายอยู่เต็มพื้นที่ โดยมีข้อตกลงและเงื่อนไขกันว่า หากใครแพ้ต้องเดินไปซื้อดอกไม้ไฟเพื่อมาจุดเล่นในตอนกลางคืน ที่ซึ่งร้านนั้นอยู่ไกลจากที่นี่ไปนับสามกิโลเมตร

 

โดยรอบๆ พวกเขาก็เหล่านักท่องเที่ยวออกมาเล่นเต็มไปหมดเหมือนกัน บางคนก็จากที่พักมาเล่นน้ำ บางคนก็มาเล่นวอลเลย์บอลกันเต็มสถานที่เช่นเดียวกับพวกเขา ต่างเล่นด้วยเสียงคึกคักที่ดูสดใสเป็นอย่างมาก ทำเอาพื้นที่แห่งนี้เป็นสถานที่เสริมสร้างความสุขโดยแท้จริง

 

เอาละนะ เทนตะโยนบอลไปด้านบนและตระโดดตบลูกไปอีกฝั่ง

 

ตุ้บ! …แต่อากิโนะก็ส่งกลับมาไว้ได้

 

พวกเขาได้ตกลงกติกากันไว้ว่า หากใครเก็บแต้มได้ถึง 15 แต้มได้ก่อนเป็นผู้ชนะและไม่มีการดิวซ์เกมแต่อย่างใด การโต้ลูกก็ผ่านไปสักพักแต่สามสาวก็เสียคะแนนนี้ไปตามระเบียบด้วยลูกตบของจิน ตอนนี้สกอร์ของทั้งสองอยู่ที่ 11 ต่อ 8 โดยเป็นทีมชายที่นำอยู่

 

เอาละทุกคนมาทางนี้ก่อน ฉันมีแผน…” มากิเรียกระดมคนให้เดินเข้ามาล้อมหัวกัน

 

ทำอะไรกันเนี้ยเร็วๆ หน่อยสิ เทนตะกล่าวออกมาด้วยความอารมณ์ดี และพวกเขาทั้งสามก็มองเหล่าสาวๆ ที่กำลังวางแผนจะทำอะไรกันสักอย่าง

 

ไม่นานสามสาวก็เดินแยกออกมา พร้อมกับปลดชุดเดรสที่สวมอยู่ออกจนเผยให้เห็นเหล่าชุดบีกินี่ที่แสนวาบหวิวที่ทุกคนสวมใส่อยู่

 

อู้วววว!!!! เทนตะมองตาโตอย่างไม่กระพริบตา

 

เหอะๆ เล่นกันแบบนี้เลยเหรอ จินทำหน้าเหนื่อยๆ พูดออกมาอย่างรู้ทัน

 

แต่สองหน่อที่ยืนด้านข้างของเขา สตินั้นได้หลุดรอยออกจากร่างกายไปแล้ว

 

เอาละนะ อากิโนะกระโดดเสิร์ฟลูกมาด้วยไฟหน้าแรงสูงของเธอที่กระเด้งไปตามจังหวะเคลื่อนไหว

 

ตุ้บบบบบ!!!

 

ลูกบอลลอยเข้าไปใบหน้าของเทนตะจังๆ จนล้มลงไปนอนยิ้มกับพื้นอย่างมีความสุข ทำให้รอบนี้สาวๆ ได้แต้มกันไป พร้อมกับเสียงดีใจที่ดังขึ้นมา

 

ไม่ใช่แค่เทนตะกับมาโคโตะเท่านั้นที่หยุดมองพวกเธอ เหล่าผู้ชายน้อยใหญ่ที่อยู่รอบข้างก็ยืนมองพวกเธอไม่ต่างกัน ด้วยผิวขาวๆ หน้าตาสละสลวย และรูปร่างที่กินใจเหล่านั้น เป็นอาหารตาและของขวัญจากสวรรค์โดยแท้?

 

เฮ้ยๆ ตื่นได้แล้ว เทนตะ!” จินเดินเข้าไปตบหน้าเพื่อนตัวเองหลายทีเพื่อเป็นการเรียกสติ

 

ที่นี่ที่ไหน? สวรรค์งั้นเหรอ!? ทำไมฉันยังเห็นหน้าแกอยู่เลยจิน…” เทนตะทำหน้าตาเหม่อลอยกล่าวออกมา

 

สวรรค์บ้าบออะไรโว้ย! กลับมาๆๆ อยากเดินขาลากลงไปซื้อของหรือไง!” จินตบหน้าของเทนตะอีกหลายทีเพื่อเรียกสติจนเขากลับมาได้สำเร็จ

 

ใช่! พวกเราจะไม่ยอมแพ้ ยอมก็ได้นะฉันว่า เทนตะกลับคำพูดในประโยคได้อย่างน่าหมั่นไส้

 

ไปละนะ มากิกระโดดตัวลอยเป็นเมตรก่อนจะฟาดเข้าที่ลูกบอลอย่างแรง

 

ตุ้บๆ!!!

 

คราวนี้มาเป็นลูกชิ่ง โดยบอลกระแทกเข้าใส่หน้าเทนตะและส่งต่อไปยังมาโคโตะที่ยืนนิ่งเช่นกัน จนฝั่งสาวๆ ไดคะแนนกันไปอีกพร้อมด้วยความดีใจ

 

เฮ้อ…” จินที่ตั้งท่าเก้อก็ส่ายหน้าอย่างช่วยไม่ได้

 

แหละแล้วผลสรุปทีมผู้หญิงได้ทำการชนะทีมผู้ชายไปด้วย 12 ต่อ 15 คะแนน ซึ่งนั่นทำให้จิน เทนตะ และมาโคโตะ เดินลงไปซื้อดอกไม้ไฟกันจนขาลากนั่นเอง ส่วนสาวๆ ก็กลับบ้านพักไปอาบน้ำแต่งตัวกัน เพื่อเตรียมพร้อมไปงานปาร์ตี้ในเย็นวันนี้

 

เฮ้อเป็นเพราะพวกนายเลย ทำไมฉันต้องมาเจออะไรแบบนี้ด้วยเนี้ย!” จินหัวร้อนและโวยวายโดยในมือของเขามีเหล่าดอกไม้ไฟอยู่เต็มสองข้าง

 

ใช่แล้ว ตอนนี้พวกเขาได้ทำการซื้อเรียบร้อยแล้วและกำลังเดินกลับไปยังบังกะโลนั่นเอง

 

นายไม่ต้องพูดเลย ไม่เห็นหน้าพวกฉันสองคนหรือไง!?” เทนตะที่มีใบหน้าบวมบางแห่งจากการถูกลูกบอลฝีมือมากิซัดใส่ จนไม่รู้ว่าเขาไปทำอะไรให้เธอโกรธแค้นหรือเปล่าถึงทำกันเช่นนี้

 

“…” มาโคโตะก็ไม่ต่างกัน พยักหน้าสนับสนุนคำพูดของเทนตะ

 

ทั้งสามเดินตามข้างทางของถนนที่ต่างรายล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ที่ให้ความสดชื่น เพื่อกลับไปยังบ้านพักด้วยความเหน็ดเหนื่อยและการบ่นของจินมาตลอดข้างทาง

 

ใช้เวลาเพียงไม่นานพวกเขาก็กลับมายังบังกะโลตอนมืดอย่างพอดี พร้อมกับกลับเข้าไปอาบน้ำล้างตัวเปลี่ยนเครื่องแต่งกายเพื่อไปทานอาหารก่อนเข้าร่วมงานปาร์ตี้ของชายหาด ที่มีอยู่ทุกวันให้เหล่านักท่องเที่ยวได้มีโอกาสมาสัมผัส

 

มาครบกันแล้วใช่ไหม?”

 

ครบแล้ว…” ทุกคนพูดและพยักหน้ากัน

 

จินมองทุกคนที่อยู่ในชุดจัดเต็มที่เน้นผ้าบางๆ ระบายอากาศ โดยสามสาวยังสวมใส่ชุดคล้ายกับอันเดิมแตกต่างเพียงแค่สีเท่านั้น ฝั่งผู้ชายก็เช่นกัน ซึ่งจินได้แต่งชุดสีขาวทั้งตัวพร้อมกับเอาหมวกของเทนตะมาสวมบนหัว ยกเว้นสแตนที่สวมชุดพ่อบ้าน

 

นายแน่ใจเหรอสแตนจะไปด้วยชุดนี้ จินหันไปถามสแตนด้านข้าง

 

ไม่เห็นเป็นไรนี่ขอรับ ผมก็แค่ไปดูแลพวกนายท่านเท่านั้นเอง สแตนทำหน้านิ่งกล่าวออกมา

 

ตามใจนายแล้วกัน งั้นเราไปกันเถอะ

 

เย้!!!

 

จินเลิกสนใจสแตนและหันมาบอกกล่าวเพื่อนของเขา ก่อนเดินนำไปที่แสงสว่างแถวชายหาด และทั้งหมดกล่าวออกมาด้วยความดีใจและเดินตามจินไปด้วยรอยยิ้ม สาวๆ ดูจะสนิทกันมากขึ้นเป็นพิเศษ พวกเธอนั้นอยู่ตัวติดกันโดยไม่ห่างไปไหนเลย นั่นทำให้จินลอบยิ้มอย่างมีความสุข

 

พวกเขาทั้งเจ็ดคนเดินไปยังโต๊ะตรงกลางโดยจินทำการจองไว้แล้วตั้งแต่ตอนเช้า โดยเป็นโต๊ะกับเก้าอี้ไม้ที่ถูกสร้างขึ้นอย่างง่ายๆ แต่บนโต๊ะนั้นมีแสงเทียนกับของตกแต่งที่ทำสร้างบรรยากาศได้สุดแสนโรแมนติก และโต๊ะของพวกเขานั้นได้ตั้งไว้อยู่ตรงกลางของลานหาดทรายที่จัดงานแห่งนี้ ซึ่งสามารถมองเห็นเวทีที่มีดนตรีสดอยู่ตรงหน้าได้อย่างถนัดตา

 

พอนั่งกันเสร็จแล้ว จินก็ยกมือขอเมนูจากพนักงานและทำการสั่งของกินกันตามที่ต้องการเสร็จ พนักงานก็บอกว่าราวสี่ทุ่มจะมีการแสดงโชว์ แต่จะเป็นการแสดงอะไรนั้น ก็ต้องติดตามกันเอง ทำเอาสาวๆ ตบมือพร้อมกันด้วยความดีใจ

 

พวกเขาก็พูดคุยกันไปสักพักด้วยเสียงหัวเราะ และการหยอกล้อที่มีขึ้นเป็นบางคราวของจินกับเทนตะ พร้อมยังส่งมุกไปให้มากิตอบกลับอีกด้วย แต่ด้วยหน้าตาและบุคลิกของทุกคนก็ต้องตกเป็นจุดเด่นของงานไปอีกแล้ว

 

แม้กระนั้นก็ไม่มีใครกล้าเข้ามาทำความรู้จักกันสักคน นั้นก็เพราะรังสีอำมหิตที่แผ่ออกมาของสแตนทำเอาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายต่างกลัวจนไม่กล้าที่จะเข้ามากันเลยแม้แต่คนเดียว

 

รอเพียงไม่นานเหล่าอาหารที่พวกเข้าสั่งก็ถูกยกมาวางไว้บนโต๊ะจนเต็มแทบไม่มีที่ให้วางอีกแล้ว และพวกเขาทั้งหมดก็ใช้เวลาไม่นานในการจัดการอาหารตรงหน้า เพราะพวกเขาต่างเหน็ดเหนื่อยจากการเที่ยวเล่นทั้งวันบวกกับการเล่นวอลเลย์บอลชายหาดเมื่อตอนเย็นนี้ด้วย เหล่าปลาทั้งหลายต่างเหลือเพียงก้างโชว์เป็นอนุสรณ์ และอาหารหลายจานบนโต๊ะแทบจะไม่ต้องล้างกันเลยทีเดียว

 

อิ่มแปล้เลย!” เทนตะเอามือตีพุงพูดออกมาอย่างอารมณ์ดี

 

กินไปขนาดนั้นไม่ให้อิ่มได้ไง พวกเธออิ่มกันไหม หรือใครอยากได้อะไรเพิ่มอีก จินหันไปถามสามสาว ผู้ที่ก็กินไม่น้อยไปกว่าเทนตะเลย

 

ขอของหวาน!” อากิโนะทำตาเป็นประกายพูดขึ้น

 

ฉันด้วย!” เรย์กะก็เช่นกัน มาพร้อมกับมากิที่พยักหน้าอย่างอายๆ

 

สั่งได้ตามสบายเลย คุณครับ!” จินยิ้มแล้วยกมือเรียกพนักงานที่อยู่ใกล้ๆ

 

พวกนายก็ไม่ต้องเกรงใจสั่งเลยเต็มที่ เดี๋ยวฉันออกให้ จินหันมาบอกเพื่อนของตัวเองและเสนอตัวเป็นเจ้ามือเองวันนี้

 

รอฟังคำนี้เลย งั้นไม่เกรงใจละนะ เทนตะยิ้มแป้นและสั่งรายการเครื่องดื่มทันที มาโคโตะก็ชี้รายการสั่งเช่นเดียวกัน

 

พอสามสาวเลือกของกินได้แล้วก็สั่งต่อหลังจากพวกเทนตะและมาโคโตะ เสียงเพลงก็ยังคงดังอยู่อย่างไม่หยุด จินที่ได้ยินเสียงเพลงขับกล่อมก็นั่งดื่มเครื่องดื่มในมือพร้อมกับเอนหลังกับพนักพิงด้วยท่าทางผ่อนคลาย

 

มากิ อากิโนะ และเรย์กะก็ทำการทานของหวานกันอย่างสนุก พร้อมกับมีการป้อนและแลกเปลี่ยนของที่ตัวเองสั่งกันด้วย สแตนนั้นได้กินเข้าไปเล็กน้อยพออยู่ท้องเท่านั้นและเขาก็ทำการนั่งเฝ้ามองพวกเด็กๆ ด้วยดวงตาที่อบอุ่นราวกับผู้ปกครองมาคอยนั่งคุ้มเด็กๆ

 

วันนี้ทางเราได้มีการจัดบริการพิเศษ พอมีใครเล่นดนตรีและร้องเพลงได้บ้างไหมครับ! เชิญขึ้นมาเลยไม่ต้องอาย…” นักร้องนำของวงที่เล่นดนตรีอยู่บนเวทีพูดออกมาผ่านไมค์ด้วยเสียงดังฟังชัด

 

นายไม่สนใจเหรอจิน เทนตะที่ยกเครื่องดื่มสีแดงไร้แอลกอฮอล์ขึ้นมาพูดกับเพื่อนด้านข้าง

 

ไม่ละ จินตอบอย่างไม่ยีหระ

 

เพื่อนผมครับ!!!” แต่แล้วเทนตะก็ยกมือโชว์ออกมา ทำเอาจินตกใจและดึงตัวเขากลับลงมา ซึ่งก็ไม่ทันแล้วเพราะนักร้องนำได้พูดผ่านไมค์เชิญชวนเขาขึ้นไป จนทำให้เขาต้องขึ้นเวทีไปด้วยความไม่เต็มใจ

 

สวัสดีครับทุกคน เอ่ออาจจะไม่ค่อยเพราะเท่าไหร่แต่ก็โปรดช่วยรับฟังกันด้วยนะครับ จินพูดผ่านไมค์พร้อมกับแยกเขี้ยวใส่เทนตะด้านล่าง ซึ่งเจ้าตัวก็ยิ้มตอบกลับมาอย่างไม่เกรงกลัวแถมยังตบมือเสียงดังลั่นเป็นแกนนำอีก

 

จินก็ค่อยๆ ดีดกีต้าร์ขึ้น พอรู้ว่าเพลงอะไรเหล่านักดนตรีที่อยู่รอบด้านก็เล่นประสานกันออกมาอย่างดูดี พอได้เสียงจินที่เริ่มขับร้องออกมา เหล่าสาวๆที่อยู่ทั่วพื้นที่ก็ทำหน้าคล้อยตามกันไปราวกับต้องมนต์สะกดอย่างไรอย่างนั้น พร้อมกับยกจินให้เป็นชายในดวงใจกันเป็นแถว เพื่อนๆ ของเขาก็เช่นกันต่างทำหน้าปราบปลื้มกันอย่างล้นหลาม จนกระทั้งจบเพลงลง

 

แปะๆๆๆๆๆ!!!

 

เสียงปรบมือก็ดังสนั่นลั่นอย่างไม่ได้นัดหมาย และจินก็ขอตัวกลับไปนั่งที่เดินของเขา พร้อมกับขอบคุณนักดนตรีข้างบนกับทุกคนที่ฟังกัน ทำเอานักร้องของวงแซวเขาขึ้นมายกใหญ่เมื่อมีเหล่าคนปรบมือให้มากขนาดนี้

 

นายนี่หาเรื่องให้ฉันตลอดเลยนะ จินแยกเขี้ยวให้เทนตะอย่างคาดโทษ

 

ไม่เป็นไรหรอกน่า ผลลัพธ์ออกมาดีก็ดีแล้ว เทนตะย้อนคำพูดของจินทันที

 

มานี่เลยเทนตะ จินยกเท้าจะถีบเทนตะ แต่เขากลับไหวตันทัน ลุกขึ้นออกตัววิ่งรอบโต๊ะอย่างรวดเร็ว

 

ฮ่าๆๆๆ!!!

 

เหล่าเพื่อนๆ กับคนที่มองดูอยู่ต่างส่งเสียงหัวเราะกับภาพของทั้งคู่ จนเวลาผ่านไปไม่นานก็ถึงคิวของการแสดงโชว์ที่ใช้ไฟเป็นส่วนประกอบหลัก และยังมีการขออาสาสมัครให้ไปยืนตรงกลางการละเล่นนั้นด้วย นั่นทำให้เทนตะโดนจินแกล้งให้ไปยืนตรงนั้นเป็นการแก้แค้น ทำเอาเทนตะเข็ดในการแกล้งไปอีกพักใหญ่เลยทีเดียว

 

และเวลาได้ล่วงเลยผ่านไปจนทุกอย่างเริ่มสงบลง พวกจินก็เดินไปเอาดอกไม้ไฟมานั่งจุดกันที่ชายหาด ซึ่งเป็นดอกไม้ไฟเล็กๆ ที่ไม่ได้ก่อให้เกิดมลพิษแต่อย่างใดและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เป็นดอกไม้ไฟที่ใช้เพียงเพื่อให้ความสว่างที่สวยงามเท่านั้น ทั้งหมดเจ็ดคนต่างนั่นจุดกันอย่างมีความสุขและชื่นชมแสงเหล่านั้นอย่างอารมณ์ดี

 

แต่แล้ว

 

เฮ้ย!!! ดูที่ทะเลสิทุกคน!!!” เทนตะเห็นเหตุการณ์คนแรกก็ชี้ไปยังทะเล

 

ว้าวววววววววว!!!

 

ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันซึ่งเห็นเป็นภาพของทะเลที่เคยมืดมิดของยามค่ำคืนกำลงเปล่งแสงเป็นประกายสีทอง พร้อมกันนั้นยังมีละอองแสงน้อยใหญ่ลอยขึ้นมาบนผืนน้ำให้ความสวยงามเป็นอย่างมาก ไม่ใช่เพียงแค่พวกเขาเท่านั้นที่ยืนมองภาพตรงหน้า เหล่านักท่องเที่ยวและคนของพื้นที่ต่างก็ออกมาและเฝ้ามองเช่นเดียวกัน ปรากฏการณ์ครั้งนี้ไม่เคยได้ปรากฏครั้งไหนมาก่อนเลย ถือได้ว่านี่เป็นครั้งแรกเลยก็ว่าได้

 

ทำเอาพวกเขาต่างยกโทรศัพท์และกล้องถ่ายรูปออกมาถ่ายภาพเก็บไว้กันอย่างรวดเร็วด้วยความดีใจ ที่แสดงบนใบหน้าของทุกคน

 

ใช้พลังถึงขนาดนี้แต่ก็ไม่แสดงอาการเลยนะขอรับ นายท่าน สแตนเดินไปด้านข้างจินและพูดขึ้น

 

ของแค่นี้เอง เรื่องกล้วยๆ น่าสแตน จินยิ้มให้และมองเหล่าเพื่อนๆ ที่กำลังยืนมองทะเลสีทองตรงหน้ากันอย่างมีความสุข

 

และภาพเหตุการณ์ครั้งนี้ก็ได้กลายเป็นความทรงจำที่ดีของพวกเขาไปอีกนานตราบเท่าที่ยังหายใจ โดยปล่อยตัวการของเรื่องยืนมองอยู่ห่างๆ จนทำให้ค่ำคืนนี้เป็นที่น่าประดับใจและผ่านพ้นไปด้วยภาพแห่งความสุขของทะเลสีทองอร่าม


---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


เขียนออกมาแล้วยังอิจฉาพวกจิน งื้ออออออออให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 344 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,434 ความคิดเห็น

 1. #703 Mooza (จากตอนที่ 79)
  วันที่ 14 กันยายน 2561 / 11:02

  ผมคิดว่า จินยอมกลุ่มเพือนๆมากเกินไปนะครับหลายเรื่องแล้ว เหมือนเพือนจินไม่ค่อยเคราพศิษย์ คนอื่นเท่าไร อนาคตจินต้องเจอกับแก็งอื่นอีกมากนะครับ เพือนๆตอนนี้ควรเริ่มคิดได้บ้างแล้ว นะครับ

  #703
  1
  • #703-1 T.Autumn(จากตอนที่ 79)
   15 กันยายน 2561 / 09:15
   ขอบคุณที่ติดามนะครับ
   #703-1
 2. #684 •นิลกาฬ• (จากตอนที่ 79)
  วันที่ 13 กันยายน 2561 / 07:52
  จินไม่แก้เผ็ดสาวๆมั่งฟระ โชว์ซิกแพ็คไปด้วยเล่นวอลเลย์ไปด้วย
  #684
  1
  • #684-1 T.Autumn(จากตอนที่ 79)
   14 กันยายน 2561 / 01:10
   เออเนอะ ทำไมจินไม่ทำ เดะอาจจะมีผู้ชายพ่วงมาด้วยแย่เลย
   #684-1
 3. #680 Pisit Yuragate (จากตอนที่ 79)
  วันที่ 13 กันยายน 2561 / 01:04
  เทนตะแบ่งความหื่นให้จินหน่อยสิ
  #680
  1
  • #680-1 T.Autumn(จากตอนที่ 79)
   13 กันยายน 2561 / 07:24
   เอาของผมไปดีกว่า แฮร่!!!!
   #680-1
 4. #679 sorawitbai (จากตอนที่ 79)
  วันที่ 13 กันยายน 2561 / 01:04

  ขอบคุณครับ

  #679
  1
  • #679-1 T.Autumn(จากตอนที่ 79)
   13 กันยายน 2561 / 07:24
   ขอบคุณเช่นกันครับ
   #679-1
 5. #678 jar@prefect@ (จากตอนที่ 79)
  วันที่ 12 กันยายน 2561 / 23:47
  อัพอีกนะคะ
  #678
  1
  • #678-1 T.Autumn(จากตอนที่ 79)
   13 กันยายน 2561 / 07:24
   จัดไปครับผม
   #678-1
 6. #677 jar@prefect@ (จากตอนที่ 79)
  วันที่ 12 กันยายน 2561 / 23:47
  ที่หลังของจินมีมังกรอยู่มั้ย
  #677
  1
  • #677-1 T.Autumn(จากตอนที่ 79)
   13 กันยายน 2561 / 07:24
   มีรอยสักนะครับ
   #677-1
 7. #675 TawanPht (จากตอนที่ 79)
  วันที่ 12 กันยายน 2561 / 23:07
  สนุกดีครับ รออ่านตอนต่อไปอยู่นะครับ
  #675
  1
  • #675-1 T.Autumn(จากตอนที่ 79)
   13 กันยายน 2561 / 07:24
   ขอบคุณที่ติดตามนะครับ
   #675-1
 8. #674 joelamtan (จากตอนที่ 79)
  วันที่ 12 กันยายน 2561 / 23:04
  ขอบคุณครับ
  #674
  1
  • #674-1 T.Autumn(จากตอนที่ 79)
   13 กันยายน 2561 / 07:25
   ขอบคุณจ้าาา
   #674-1