ยากูซ่าพลังผู้กล้า

ตอนที่ 71 : เหมันต์ที่ 19 : สงครามในเงามืด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,462
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 329 ครั้ง
  2 เม.ย. 64

รถหุ้มเกราะขนาดใหญ่เสริมล้อแกร่งสีดำสองคันกำลังวิ่งบนทางถนนลูกรังที่มีแต่ดินโคลน แนบเนียนกลมกลืนค่ำคืนที่ไร้ดวงจันทร์ ตัวเครื่องยนต์ออกแบบมาเพื่อสอดแนมให้เสียงที่เงียบเสมือนไร้ตัวตน แม้เข้าใกล้ขอบเขตเป้าหมายแล้วแต่กลับไม่มีใครจับพิรุธหรือความผิดแปลก

ไอแซกที่อยู่ในชุดพร้อมรบเต็มกำลัง ร่างกายทุกส่วนทับด้วยชุดเกราะสวมหมวกกันกระสุนประดับแว่นช่วยมองสำหรับกลางคืน เขายกมือทาบที่หูก่อนพูดขึ้น “ทุกคนฟังทางนี้ หมาป่าทีม B ด้วย!”

เสียงกลุ่มคนขานรับเป็นคำตอบเดียวกันผ่านอุปกรณ์สื่อสาร

พวกเขาต่างสวมชุดเกราะแบบเดียวกับไอแซก อาวุธสงครามในมือถูกปรับแต่งตามความถนัดของทุกคนกันเนืองแน่น ดวงตาดุจดั่งหมาป่ากระหายเลือดสะท้อนผ่านแว่นตาดูดุดัน ความลังเลหรือนึกกลัวไม่ปรากฏให้เห็นสักนิดเดียว

ไอแซกยืนสร้างจุดศูนย์ถ่วงตั้งร่างมั่นคงแม้รถจะโยกไปมาตามถนนที่ขรุขระ “ทวนแผนกันอีกครั้ง หมาป่า ทีม A ไปทางด้านซ้ายของถนน หมาป่าทีม B ไปทางด้านขวา จำจุดที่มาร์คไว้กันให้ดี ตรงจุดนั้นจะมีกองกำลังจำนวนหนึ่งคอยลาดตระเวนอยู่ หากพบเจอพยายามลอบสังหารให้เงียบที่สุดเท่าที่จะทำได้ ห้ามผิดพลาด ไม่งั้นตาย!

ในตัวของไอแซกมีสิ่งผิดแปลกไปจากทุกคนอยู่อย่างหนึ่ง คือ ดาบคาตานะในรูปทรงทันสมัยแนบอยู่ข้างกายของเขา มองผิวเผินกลับรู้สึกขนลุกชอบกล

ไอแซกตวาดออกมาเสียงดัง “ทุกคนทราบ!”

“ทราบ!” ทุกคนขานรับอย่างพร้อมเพรียงกัน

“เข้าใจไหม ไดจิ!” ไอแซกย้ำหัวหน้าหน่วยหมาป่าทีม B ที่นำโดยไดจิลูกน้องคนสนิทของเขา

ไดจิตอบแบบขอไปที “ครับๆ” พร้อมกับควงมีดในรูปแบบทันสมัยแบบเดียวกับไอแซก ซึ่งตัวเขาอยู่ในรถหุ้มเกราะอีกคันที่ขับตามกันมา

รถหุ้มเกราะทั้งสองกำลังมุ่งหน้าไปยังที่กบดานของแก๊งวัวคลั่ง ซึ่งไอแซกและไดจิได้ดูลาดเลาแล้วไม่กี่วันก่อนหน้านี้ โดยทำการสำรวจเพื่อให้ทราบถึงจำนวนของศัตรูพร้อมกับกองกำลังภายในเบื้องต้น จากการคาดการณ์แล้วไม่น่าจะเกิด 60 คน ซึ่งถือว่าน้อยมากหากเทียบกับจำนวนสมาชิกทั้งหมดของแก๊งบ้าระห่ำนี้ ซึ่งมีเพิ่มหรือลดลงไม่อาจแน่ชัด แต่ไอแซกได้นำกำลังคนมาเพียงแค่ 28 คนเท่านั้น ทดแทนด้วยอาวุธและเครื่องมือในการใช้ที่ทันสมัย

ใช้เวลาไม่นาน รถจึงได้หยุดจอดใต้เนินแห่งหนึ่งไม่ไกลจากจุดกบดาน กลุ่มกองกำลังหมาป่าเหมันต์ทยอยเข้าประจำตำแหน่งของตนกันรวดเร็วไร้ซึ่งคำสั่ง

ไอแซกตะโกนผ่านหูฟังอย่างชัดถ้อยชัดคำ “อย่าลืม! ทุกอย่างต้องทำให้เงียบที่สุดเท่าที่จะทำได้! หากใครพบเจอชายทรงผมสกินเฮดสีเหลืองรีบรายงานมาทันที! เอาละไปได้!” คำสั่งออกจากปากของชายผมสีเทาในตาสีดำราวกับกำลังทำภารกิจของทหารก็ไม่ปาน

ทุกคนขานรับแล้วออกตัววิ่งทำตามแผน โดยทีม A ไปทางซ้ายซึ่งมีแกนนำเป็นไอแซก ส่วนทีม B ไปทางขวาและมีแกนนำเป็นไดจิ ทั้งสองให้สัญญาณมือออกคำสั่งกันดูชำนาญเหมือนมืออาชีพที่ผ่านสงครามมาอย่างโชกโชน

ตรงกลางหลังของพวกเขาทั้งหมด สลักไว้ด้วยรูปส่วนหัวของหมาป่าสีขาวที่กำลังอ้าปากคำรามเกรงขามแลดูน่ากลัว อันต้องการประกาศให้โลกรับรู้ถึงความเกรียงไกรแห่งแสนยานุภาพของหมาป่าเหมันต์

กองกำลังกลุ่มนี้ เป็นกองกำลังที่ไอแซกจัดตั้งขึ้นมาเองกับมือ เขาระดมมันสมองหลากหลายที่ช่วยกันฝึกฝนอย่างหนัก เพื่อให้ได้บุคลากรที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพ ทุกคนมีความคล่องตัวรวมถึงความสามารถในการทะลวงฝ่าศัตรูไม่ต่างจากทหารหน่วยพิเศษที่ฝึกฝนมาอย่างดี แม้จะสูญเสียงบประมาณค่าใช้จ่ายไปมหาศาล แต่ผลลัพธ์ตลอดที่ผ่านมาดูคุ้มค่าไม่เสียดาย

ไอแซกให้สัญญาณมือ เมื่อประชิดถึงขอบกำแพงชั้นแรก ทุกคนรีบแนบตัวติดกำแพงรอคำสั่งต่อไป พวกเขากระชับปืนในมือเตรียมพร้อมรบ ไอแซกบอกให้ทุกคนนั่งลงอยู่กับที่เพื่อรอจังหวะบางอย่าง

เงาของสิ่งมีชีวิตเคลื่อนตัวผ่านบนกำแพงตามเสียงจังหวะเดินอันคงที่ ไอแซกล้วงมีดสั้นออกจากเอวขึ้นถือในมือตั้งท่าเตรียมพร้อม ก่อนให้สัญญาณสองคนใกล้ตัวตามมา

ทั้งสามพุ่งไปยังศัตรูที่กำลังลาดตระเวนอยู่ พร้อมกับเอามือปิดปากและแทงเข้าจุดตายที่คออย่างแม่นยำ แล้วลากศพไปยังจุดอับสายตากันทันที เหตุการณ์เกิดขึ้นเร็วมาก วินาทีก่อนยังมีชีวิตวินาทีต่อมาดับดิ้นดับสูญ ไม่มีแม้เสียงร้องทรมานแจ้งเตือนถึงการบุกรุก

ไอแซกมองหน้าชายคนหนึ่งในกลุ่มสื่อความนัยที่ต้องการรู้

“83%” หน้าจอแสดงผลการประมวลขนาดเท่าโทรศัพท์มือถือถูกสรุปหยิบยื่นให้ไอแซกได้เห็น

ไม่คิดว่าระบบความปลอดภัยของไอ้พวกบ้านี้ยุ่งยากเหมือนกัน เขาคิดในใจ ส่วนตัวกลับคิดว่าแก๊งวัวคลั่งนั้นจะไม่มีการดูแลทางด้านนี้ สงสัยเขาคงคิดผิดไป เบื้องลึกเบื้องหลังของพวกมันคงมีกองกำลังสนับสนุนพอสมควร ไม่งั้นไม่หาญกล้าท้าทายแก๊งมหาอำนาจทั้งสองได้ในเวลาเดียวกัน

แต่ว่าเป็นใครกัน

ทางด้านหมาป่าทีม B กระทำเช่นเดียวกันในอีกด้านของถนน ทุกอย่างดูเหมือนเป็นไปตามแผนอย่างเรียบร้อย การลอบสังหารถูกทำตามในจุดที่สมุดของไอแซกได้บันทึกตำแหน่งของกลุ่มลานตระเวนไว้เป็นอย่างดี

ไอแซกเคลื่อนตัวนำทีมตัวเองเข้ามาใกล้เป้าหมายเรื่อยๆ ถามกับทีมอีกฝั่ง“ทางนั้นเป็นไงบ้าง?”

“สบายมากครับ ท่านไอแซก” ไม่มีการติดขัดแฝงอยู่ในน้ำเสียงของไดจิ

แต่บางอย่างมันเรียบง่ายเกินไป สร้างความน่ารำคาญภายในใจของไอแซก “อย่าประมาท”

ไดจิเห็นชายคนหนึ่งของแก๊งวัวคลั่งเดินมายิงกระต่ายอยู่คนเดียว เขาพุ่งเข้าไปแทงคออย่างรวดเร็วและเอามือปิดปากกันเสียงร้อง

แต่ทว่า…มีชายอีกคนเดินมาสมทบเพื่อจะดูดบุหรี่ ภาพตรงหน้าทำให้เขาอ้าปากค้าง แต่มือล้วงบางอย่างจากกระเป๋าเสื้อขึ้นมาอัตโนมัติ

ปริ๊ดดด!!! เสียงนกหวีดถูกชายคนนั้นเป่าขึ้นจนเกิดเสียงดังเป็นจังหวะ ดูแล้วเหมือนเป็นสัญญาณของการแจ้งเตือนการบุกรุกของศัตรู

ฉัวะ! ประกายแสงสีแดงตัดผ่านคอหอยชายดังกล่าวทันที ไดจิตีลังกาถอยหลังกลับเข้าจุดทีมของตน เมื่อคิดถึงความผิดพลาดเมื่อสักครู่ใบหน้าเริ่มซีดเผือด

เสียงนกหวีดถูกเป่าขึ้นจากจุดหนึ่งไปอีกจุดหนึ่งจนกระทั่งดังทั่วบริเวณ เสียงไซเรนและแสงไฟสีแดงถูกจุดขึ้นให้ความสว่าง

หางคิ้วของไอแซกกระตุกถี่ “แกโดนแน่ ไดจิ!”

“ขอโทษครับท่านไอแซก!เหงื่อกายปรากฏกลางหลัง ขนแขนลุกชันตั้งเตือนถึงภัยอันใกล้แก่ไดจิ

“รอฟังสัญญาณ! ห้ามใครตายเด็ดขาด!”

ไอแซกหายใจเข้าเต็มปอด สมาธิถูกรวบรวมถึงขีดสุด บุก!”

ปัง! ปัง! ปัง! ไกปืนถูกรัวยิงโดยสมาชิกกลุ่มกองกำลังแก๊งหมาป่าเหมันต์ สอยคนที่วิ่งดาหน้าเข้าหาล้มลงไปนอนแนบนิ่งกับพื้นกันเนืองนอง แต่ฝั่งนั้นยังพอมีพวกที่มีประสบการณ์อยู่ พวกเขาสั่งคนด้านหลังให้รีบหาจุดกำบัง และหักแฟลร์สโยนไปทางพวกไอแซกกับไดจิ เพื่อใช้ความสว่างระบุตำแหน่งของเป้าหมายที่บุกรุก

ชายหนุ่มผมสีเทาเหลือบมองแท่งแสงสีแดงด้านข้างก่อนออกคำสั่ง ยกเลิกคำสั่งเงา บังคับใช้การจู่โจมเต็มกำลัง!”

สิ้นเสียงขานรับ สลักบางอย่างถูกกดกันรวดเร็วพร้อมเพรียงจนเกิดเสียงอันไม่น่าฟังสำหรับแก๊งวัวคลั่ง

กระสุนปืนถูกยิงเข้าใส่กัน เสมือนสงครามแย่งชิงดินแดน กลุ่มควันและกลิ่นเหม็นสาบแห่งความตายเริ่มทยอยปกคลุมแหล่งกบดาน

ชายฉกรรจ์ทรงผมสกินเฮดสีทองกำลังนอนหลับอย่างสบายอยู่อีกด้านภายในอาคารที่มีเครื่องอุปกรณ์ความสะดวกอยู่ในระดับหนึ่ง แต่ก็ต้องสะดุ้งตื่นขึ้นมาด้วยเสียงปืนที่ดังใกล้เข้ามา

เขาเด้งตัวขึ้นยืนด้วยใบหน้าหงุดหงิด “เกิดอะไรขึ้นวะ!”

ลูกน้องคนหนึ่งวิ่งหน้าตาตื่นเข้ามาอย่างตื่นตระหนก “มีกองกำลังที่ไหนไม่รู้บุกเข้ามาครับ คุณสมิธ!

“ไปเอาอาวุธข้ามา ไม่ว่าน่าไหน พ่อจะไปฆ่าพวกมันให้หมด!” สมิธสวมชุดเกราะประจำตัวคล่องแคล่วแล้วเดินหยิบปืนคู่ใจมาถึงด้วยแววตาเดือดดาล

ลูกน้องคนสนิทของสมิธยื่นขวานสั้นสีดำสองอันให้สมิธ เขารับมันมาเลียก่อนจะเก็บไว้ข้างหลัง

สมิธพูดด้วยน้ำเสียงโมโห “ไป!” เขาเดินออกจากอาคารไปพร้อมกับลูกน้องนับสิบ

เบื้องหน้าตอนนี้เสมือนสมรภูมิขนาดย่อมที่เกิดจากการปะทะกันของปืนและระเบิดเป็นวงกว้าง สร้างความเสียหายแก่ตึกรามบ้านเรือนแถวนี้เป็นอย่างมาก ซึ่งยังดีที่บริเวณแห่งนี้ไม่มีคนอื่นนอกจากแก๊งวัวคลั่งอยู่แต่อย่างใด

สมิธวิ่งไปหาลูกน้องคนหนึ่งที่อยู่ใกล้ๆ กับที่กำบัง “พวกมันเป็นใคร!?”

“คาดว่าน่าจะเป็นพวกแก๊งหมาป่าเหมันต์ครับ คุณสมิธ” เขาคาดการณ์ด้วยสัญลักษณ์ด้านหลังของกลุ่มคนตรงข้าม

สมิธทำหน้าหนักใจขึ้นมาเล็กน้อย “พวกมันงั้นเหรอ! หรือว่าพวกมันรู้แล้วว่าเราวางแผนการปล้นคราวที่แล้ว” แต่ก็ยังทำหน้าใจกล้าสู้เสือ เขาออกคำสั่งแก่ลูกน้องด้วยเสียงดัง

ไหนหัวหน้าบอกจะจัดการพวกมันให้ไง ให้ตายสิวะ!

ผู้คนภายในแก๊งวัวคลั่งทยอยสิ้นลมต่อหน้าสมิธ เนื่องจากความแตกต่างทางด้านเทคโนโลยีของพวกเขา ซึ่งทางด้านหมาป่าเหมันต์เตรียมการจู่โจมมาเป็นอย่างดี ทำให้ตอนนี้สมิธไม่อาจสื่อสารไปยังกองกำลังหลักของเขาเพื่อขอกำลังเสริมมาได้

สัญญาณสื่อสารก็ใช้ไม่ได้ เฮงซวย เฮงซวยจริงๆ

ตู้มมมมม!! เสียงระเบิดดังขึ้นในจุดไม่ไกลจากที่สมิธอยู่ ทำเอาหูอื้อไปชั่วขณะ เขาสะบัดหน้าไล่ความมึนและวิ่งไปอีกจุดหนึ่งอย่างรวดเร็วพร้อมระดมยิงสู้กับอีกฝ่าย

ไอแซกเสียคนในกลุ่มไปสองคน และอีกคนกำลังรักษาเบื้องต้นอยู่ด้านหลังของเขา แสงสว่างสีเขียวจากเครื่องมือรักษาถูกจุดขึ้นเป็นสัญญาณแสดงสถานะการใช้งานอยู่ โดยตัวเครื่องเหลือพลังงานอยู่เพียง 1 ใน 5 ส่วนเท่านั้น

ไอแซกพูดเสียงดัง “ใครบาดเจ็บรีบกลับไปที่รถ ไม่ต้องเอาชีวิตเข้าแลก ได้ยินไหม!” พร้อมกับยิงหัวชายคนหนึ่งที่โผล่จากกำบังออกมาอย่างแม่นยำ

เหล่าลูกน้องขานรับและดำเนินการเคลื่อนย้ายผู้บาดเจ็บกลับ

ทรงผมสกินเฮดอันโดดเด่นสะท้อนผ่านดวงตาของไดจิ “เห็นตัวหัวหน้าพวกมันแล้ว ท่านไอแซก”

“มันอยู่ตรงไหน!” สมาธิของไอแซกพุ่งตรงไปยังประโยคบอกเล่าที่เพิ่งได้ยิน

ไดจิคาดเดาทิศทางก่อนจะตอบกลับไป “ทาง 2 นาฬิกาจากจุดที่ท่านไอแซกอยู่”

“เยี่ยม! เห็นแล้ว! ยิงสกัดให้ด้วย” แววตาวาวโรจน์เผยรอยยิ้มเหี้ยมชี้ชัดตามตำแหน่งที่เห็น เขาออกคำสั่งให้คนเจ็ดคนด้านข้างยิงสกัดให้ตัวเขาพุ่งไป

แต่ยังไม่ทันจะได้พุ่งเข้าใกล้เป้าหมาย ลูกกระสุนเม็ดหนึ่งก็ประชิดเข้าในระยะสายตาของไอแซกราวกับภาพเคลื่อนไหวที่ถูกลดความเร็วลง

ด้วยทักษะเหนือชั้นของไอแซก จึงสามารถเข้าไปหลบที่ข้างตู้คอนเทนเนอร์สีแดงตรงหน้าได้อย่างไม่ยากเย็น แต่หมวกกันกระสุนก็ปลิวหายไปตามการจู่โจมเมื่อครู่

เสียงการยิงต่อสู้กันยังคงดังอย่างไม่หยุดหย่อนเป็นจังหวะ ไอแซกปีนขึ้นไปด้านบนและมองหาตำแหน่งที่จะไปยังที่นั่นอย่างใช้ความคิด ทันใดนั้นเขารู้สึกถึงบางอย่างกำลังพุ่งเข้ามา

ปัง! กระสุนลูกหนึ่งถูกยิงเสียดหัวตัดปลายผมเขาไปอีกด้าน

“ดีมากไดจิ” ไอแซกหันกลับไปมองด้านหลังก่อนพบร่างไร้วิญญาณของคนจากแก๊งวัวคลั่ง

“อยู่นั่นเองสินะ” ไอแซกยืนขึ้นและมองไปยังสมิธที่กำลังยิงตอบโต้กับเหล่าลูกน้องของตนอยู่

เขาวิ่งกระโดดข้ามตู้คอนเทนเนอร์ แล้วดึงดาบคาตานะมาถือไว้ ใบมีดด้านมีคมส่องแสงสว่างสีฟ้าครามแสนสวยท่ามกลางความมืด

แต่ยังไม่ทันที่ไอแซกจะกระโดดไปถึง เขากลับรู้สึกถึงอะไรบางอย่างพุ่งเข้าหาด้วยความเร็วอีกเช่นเคย

ออร่าชีลด์!

เปร้ง! กระสุนปืนกระแทกเข้ากับอะไรบางอย่างคล้ายบาเรีย

“บ้าน่า!” ปลายกระบอกปืนของสมิธส่งควันลอยให้เห็นถึงการเพิ่งยิงออกไป ใบหน้าตื่นตระหนกคล้ายไม่เชื่อสิ่งที่เห็น

ม่านบาเรียสีฟ้าครามลอยเด่นคล้ายกับโฮโลแกรมอยู่ตรงหน้าของไอแซก ลักษณะคล้ายกับโล่ขนาดใหญ่ที่หุ้มด้านหน้าของไอแซกไว้แทบทั้งหมด เช่นเดียวกับพลังวิญญาณที่กำลังพวยพุ่งรอบตัวเป็นสีฟ้าส่งเดียวกับเกราะ

“เจอหนูทดลองแล้ว” รอยยิ้มโหดเหี้ยมถูกขยับตามอารมณ์ของไอแซก


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 329 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,434 ความคิดเห็น

 1. #616 ministrasterlin (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 01:11
  ตระโกน >>>> ตะโกน
  #616
  1
  • #616-1 T.Autumn(จากตอนที่ 71)
   10 กันยายน 2561 / 01:17
   ขอบคุณครับแก้เรียบร้อยแล้วน้าา
   #616-1
 2. #615 gapza753 (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 00:05
  มีไวน์เวย์เนียมด้วย
  #615
  1
  • #615-1 T.Autumn(จากตอนที่ 71)
   10 กันยายน 2561 / 01:58
   ล้ำมากครับ ให้ตายเถอะ
   #615-1
 3. #614 Aetep (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 22:06

  เช็ด ของแร ก็มา

  #614
  1
  • #614-1 T.Autumn(จากตอนที่ 71)
   9 กันยายน 2561 / 22:08
   เอาเรื่องๆๆๆ
   #614-1
 4. #613 joelamtan (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 22:05
  ขอบคุณครับ ที่ทำค้างงง ว่าแต่จินเอ็ง เปงตัวปลากอบบบบ
  #613
  1
  • #613-1 T.Autumn(จากตอนที่ 71)
   9 กันยายน 2561 / 22:08
   หิวเลยปลากรอบบบ
   #613-1
 5. #611 Fikusa (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 21:24
  เทคโนโลยีพลังวิญญาณ โลกกำลังจะก้าวไปอีกขั้นด้วยสงคราม โคตรเท่
  #611
  1
  • #611-1 T.Autumn(จากตอนที่ 71)
   9 กันยายน 2561 / 21:55
   น่าทึ้งจริงๆครับ ท่านผู้ชม
   #611-1
 6. #609 BMT1 (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 20:28
  โหด ตลก ดราม่า มีครบ เเต่โรเเมนติกยังไม่ค่อยได้เจอสักเท่าไหร่
  #609
  1
  • #609-1 T.Autumn(จากตอนที่ 71)
   9 กันยายน 2561 / 21:55
   เดี๋ยวเกรงว่าคนจะเบื่อกัน แต่รับรองมีแน่ครับ
   #609-1
 7. #608 ทาสแมวหมายเลข1 (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 19:36
  มันส์มากกก
  #608
  3
  • #608-1 T.Autumn(จากตอนที่ 71)
   9 กันยายน 2561 / 19:41
   โอ้วววว ขอบคุณที่ติดตามครับ
   #608-1
  • #608-3 T.Autumn(จากตอนที่ 71)
   9 กันยายน 2561 / 19:50
   เดี๋ยวๆๆๆๆๆๆๆๆ
   #608-3
 8. #607 พ่อบ้าน ซาตาน (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 19:30

  ชอบๆมันจะฮาเร็มมั้ยอะ..ไม่อยากให้ฮาเร็มง่าา
  #607
  4
  • #607-1 T.Autumn(จากตอนที่ 71)
   9 กันยายน 2561 / 19:31
   อ่ออ๊อยยย ยังไม่ถึงจุดนั้นหรอกครับ ช่วงนี้พอมีให้หอมปากหอมคอ ช่วงหลังๆนู้นจะมีบทรัๆใครๆ แต่ส่วนตัวผมก็รักเดียวใจเดียวนะ แฮร่!!!
   #607-1
  • #607-3 T.Autumn(จากตอนที่ 71)
   9 กันยายน 2561 / 19:36
   คืนนี้ดูก่อน ว่าจะดูการ์ตูนเสริมสร้างจินตนาการแพ๊พพพพพ
   #607-3