ยากูซ่าพลังผู้กล้า

ตอนที่ 174 : แผนตีงู?

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 848
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 107 ครั้ง
  22 มี.ค. 62

เฮือก!!!” จินสะดุ้งลุกพรวดขึ้นจากเตียงอย่างรวดเร็ว พร้อมกับใช้มือข้างหนึ่งนวดแถวท้ายทอยคลายอาการปวด

ปวด!? นานแล้วที่เขาไม่ได้มีความรู้สึกนี้ แล้วมันน่าแปลกเป็นอย่างมาก แต่พอสายตากระทบเข้ากับเทพสาวที่ยืนชมวิวอยู่ตรงระเบียงก็เริ่มเข้าใจสาเหตุของอาการดังกล่าวแล้ว

 

แสงแดดยามอัสดงรับกับร่างอรชรของเทพธิดาช่างเป็นภาพที่น่ามองเป็นอย่างยิ่ง แต่กระนั้นก็ไม่ได้ทำให้จินหวั่นไหวเลยแม้แต่นิดเดียว กลับกันมันยิ่งทำให้เขาเริ่มรับรู้เค้าโครงแห่งความวุ่นวายหน่อยๆ แล้ว

 

ฟื้นแล้วงั้นเหรอ เราคิดว่าเจ้าจะหลับไป 3 วัน 4 วัน เสียอีก ฮิวาริกล่าวโดยไม่หันมามอง เธอยังคงชื่นชมทิวทัศน์ด้านนอกด้วยอารมณ์สุนทรีย์

ขอบคุณสำหรับวันนี้นะครับ แต่ครั้งหน้าช่วยเบามือหน่อยได้ไหม จินลุกขึ้นจากเตียงและเดินไปยืนด้านข้างของหญิงสาว

เราจะพยายามแล้วกัน เสียงหัวเราะน้อยๆ ส่งมาให้จินได้ยิน สายลมอ่อนๆ พัดผ่านเส้นผมสีเขียวมรกตของเธอนั้นให้พริ้วไหวไปตามแรงส่งกลิ่นหอมราวกับสายน้ำแสนบริสุทธิ์โชยตามมาด้วย

 

ก๊อก! ก๊อก! ก๊อก! เสียงเคาะประตูในจังหวะมั่นคงดังขึ้น

 

เข้ามาสิ สแตน จินพูดชื่อคนที่มาเยือน

อภัยที่รบกวนขอรับนายท่าน ดูเหมือนองค์กรเนเมซิสจะเริ่มเคลื่อนไหวแล้วขอรับ สแตนโค้งตัวให้จินก่อนจะพูดออกมา

เฮ้อ... สงสัยคืนนี้ยังอีกยาวไกล ช่วยกันคนออกจากพื้นที่ด้วยนะ จินขยับกล้ามเนื้อตัวเองก่อนจะเดินไปหยิบเสื้อคลุมสีดำมาถือด้วยท่าสะพายหลังด้วยใบหน้าเหนื่อยหน่าย

ขอรับนายท่าน สแตนกล่าวพร้อมกับหายตัวไปอย่างกับภูติผี

 

ส่วนทางด้านฮิวาริได้แต่มองแผ่นหลังของจินที่เดินจากห้องไปโดยมีรอยยิ้มฉีกออกที่มุมปากเล็กน้อยด้วยใบหน้าที่กำลังคิดอะไรบางอย่าง ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม ไรจิน ถึงถูกใจเจ้านัก

 

 

 

 

 

ตู้มมมม!!!

 

ประตูทางทิศใต้ถูกระเบิดเรียบร้อยแล้วครับ ท่านเรน!!!” เสียงของใครบางคนรายงานสถานการณ์ออกมาทางวิทยุก่อนสัญญาณนั้นจะขาดหายไป สร้างความตึงเครียดให้กับชายหนุ่มที่เนื้อตัวเริ่มสั่นสะท้านด้วยใบหน้าอ่อนแรง

ให้ตายสิ ไม่คิดว่าจะมากันเยอะขนาดนี้ ไอ้พวกบ้านั้นก็กลัวจนหัวหดกันหมด บ้าเอ้ยๆๆๆๆ เรนสบถให้กับอาการของตัวเองไปพร้อมกับใช้ดาบที่อาบไปด้วยเลือดของศัตรูฟาดฟันเหยื่อที่เพิ่งพุ่งเข้ามาอย่างง่ายดาย

 

หลังจากที่คิยะได้ออกคำสั่งให้เตรียมพร้อมสำหรับภาวะฉุกเฉิน ในเวลาไม่นานเกินชั่วโมง องค์กรเนเมซิสที่แต่งกายพร้อมรบก็บุกโจมตีเข้ากับสำนักงานใหญ่ของแก๊งงูดำทันที สร้างความโกลาหลเป็นอย่างมาก แต่ที่น่าเจ็บใจไปกว่านั้นก็คือ พันธมิตรที่เคยมีมาอย่างยาวนานพอรู้ว่าแก๊งงูดำถูกองค์เนเมซิสหมายหัวอยู่นั้นก็หนีหายตัดขาดการติดต่อทุกรูปแบบไปเสียอย่างนั้น

 

ฉัวะ!!!

 

ทางนั้นเป็นยังไงบ้างครับ ท่านคิยะ เรนหันไปมองคิยะที่เพิ่งเพิ่มรูที่ศรีษะให้กับศัตรูไปด้วยปืนสั้นคู่สีเงินไปหมาดๆ โดยที่ทั้งคู่กำลังยืนหยัดต่อสู้อยู่บนดาดฟ้าของสำนักงานใหญ่แห่งนี้

เฮ้อ... รู้งี้ออกกำลังกายบ้างก็ดี ไม่น่านั่งทำงานเอกสารพวกนั้นนานเลย สนิมเกาะหมดแล้ว คิยะเหนื่อยหอบด้วยใบหน้าที่เต็มไปด้วยเหงื่อ ถ้าวันนี้พวกเรารอดไปได้ ฉันอยากกินเนื้อย่างจริงๆ

ยังจะห่วงกินอยู่อีกเหรอครับ!” เรนพูดเสียงดังออกมา แต่ก็อดยิ้มมุมไม่ได้

ก็คนมันหิว คิยะพูดไปด้วยหลบเหล่าคมดาบของสมาชิกองค์กรเนเมซิสไปด้วย

 

ปัง ปัง ปัง!!! กระสุนสีเงินถูกปล่อยออกไป และเพิ่มรูตามร่างกายของผู้เคราะห์ร้ายอย่างแม่นยำ

 

เนื้อตัวของทั้งสองต่างอาบไปด้วยพลังวิญญาณแบบไม่กักเก็บ เพราะทั้งคู่รู้ว่าหากประมาทเพียงชั่วครู่อาจกลับไปยังบ้านเก่าได้ทุกเมื่อ แม้จะรู้ว่าอาหารจานหลักยังไม่ได้เสิร์ฟมาก็ตาม

 

ว่าแต่... ท่านคิยะไปเหยียบใส่หางพวกนี้ตั้งแต่ตอนไหนกันครับ ความสงสัยของเรนทำให้เขากล้าถามขึ้นมาในยามขับคันเช่นนี้

ถ้าฉันรู้คงไม่มาอยู่ในสภาพนี้หรอกเรน แม้จะพยายามคิดแต่เขาก็ไม่รู้ว่า ตนเองได้ข้ามเส้นของพวกบ้านี้ตอนไหน แต่ถึงอย่างนั้นก็เถอะ จะให้เขามายอมแพ้อะไรโดยไม่ดิ้นรนนั้น ไม่มีวัน!

 

การบุกถล่มแบบสายฟ้าแลบนั้นเป็นจุดแข็งขององค์กรเนเมซิสเลยก็ว่าได้ แม้จะทำให้เรื่องราวใหญ่โตแค่ไหน ทางการก็จะไม่มาก้าวก่ายแต่อย่างใด และนั้นเป็นเหตุผลที่ว่าในตอนนี้ทำไมแก๊งงูดำถึงต่อสู้อย่างโดดเดี่ยวไร้การช่วยเหลือ

 

ทางด้านท่านพ่อกับคิเรล่ะ คิยะถามถึงเรื่องที่ฝากฝังไว้

ทุกคนอยู่ในสถานที่ปลอดภัยแล้วครับ เรนตอบก่อนจะรู้สึกตัวว่ากำลังสู้แบบหลังชนกันกับคิยะอยู่

ดี! แต่เหนื่อยโว้ย!!!” คิยะตระโกนออกมาเสียงดัง

 

อดทนอีกสักพัก เดียวก็หายเหนื่อยแล้วครับ คุณคิยะ...

 

ทั้งสองต่างมองไปยังผู้มาใหม่ ก่อนจะปั้นหน้ายากขึ้นไปอีก

 

ของจริง เรนอุทานเสียงเบาออกมาพร้อมกับกลืนน้ำลายเหนียวข้นลงคออย่างยากเย็น ซึ่งทางด้านคิยะนั้นก็มีอาการไม่ต่างกัน ถึงเขาจะคิดล่วงหน้ามาแล้ว แต่ไม่คิดเลยว่า เรื่องราวจะเลวร้ายถึงขึ้นให้เหล่าเสาหลักออกโรงมาแบบนี้ แถมไม่ได้มาแค่คนเดียว

 

แม้ไม่ต้องถอดหน้ากากมายากลสีเลือดนั้นออกมา ทั้งคู่ก็เดาได้ว่าผู้มาใหม่ทั้งสองคนนั้นเป็นผู้ชาย แม้สัดส่วนและส่วนสูงอีกคนจะเหมือนผู้หญิงก็ตาม โดยที่คนหนึ่งนั้นถือดาบกางเขนสีดำอันใหญ่ให้ความรู้สึกน่ากลัวกว่าอีกคนที่ถือหอกสีดำทมิฬที่ยาวกว่าตัวเอง ซึ่งชายคนนั้นกำลังควงหอกเล่นอย่างอารมณ์ดีเสียด้วย

 

เรนเอ้ย... สงสัยเนื้อย่างจะไม่ได้กินแล้วว่ะ คิยะพูดออกมาด้วยรอยยิ้มแห้งๆ

นี่ยังจะห่วงกินอยู่อีกเหรอครับ!” เรนส่ายหน้าให้กับนายท่านตัวเอง ก่อนจะดึงดาบอีกอันมาถือด้วยมืออีกข้าง

 

ถนัดดาบคู่เสียด้วย ไม่เห็นมานานแล้วนะเนี้ย สงสัยต้องเก็บข้อมูลหน่อยแล้ว ชายที่กำลังควงหอกอยู่นั้นได้พูดด้วยอารมณ์ดีก่อนจะมองไปยังเรนด้วยใบหน้าตื่นเต้น

ห้ามทำเป็นเล่นนะ ไก อย่าลืมที่หัวหน้าสั่ง

รวดเร็วและสมบูรณ์แบบ ผมจำได้ขึ้นใจแล้วครับ คุณคลาวด์ ยังไม่ทันที่คลาวด์จะพูดต่อ ไกก็แย่งพูดเสียก่อน ทำเอาคลาวด์ถอนหายใจและมองหน้าคิยะด้วยอารมณ์นิ่งๆ

งั้นก็ดี รีบลงมือ

“!!!”

 

ทันทีที่คลาวด์พูดเสร็จ ทั้งเรนกับคิยะ ต่างเบิกตากว้างด้วยความตกใจ ถึงพวกเขาจะรู้เกี่ยวกับความร้ายกาจของเหล่าเสาหลักมาบ้างแล้ว แต่ไม่คิดเลยว่าจะมองตามความเร็วของทั้งคู่ไม่ทันแบบนี้

 

พลังคนละชั้นกันเกินไป คิยะคิดด้วยใบหน้าเคร่งเครียด อย่าตายนะเรน ก่อนจะตบไหล่คนข้างกายและเตรียมพร้อมสำหรับทุกอย่างที่กำลังจะเกิดขึ้น

ครับ เรนพยักหน้าก่อนจะเร่งพลังวิญญาณของตัวเองออกมาปกคลุมร่างกาย

 

เคร้งงง!!! ผัวะ!!! แต่ถึงจะระวังขนาดนั้นแล้ว เรนก็ได้ถูกเท้าของไกเตะเข้าที่สีข้างส่งร่างให้ลอยไปไกลนับเมตรเลยทีเดียว

 

เหล่าสมาชิกขององค์กรเนเมซิสที่มาก่อนหน้านี้ ต่างหยุดนิ่งและมองการต่อสู้ของทั้งสี่อย่างเงียบๆ ราวกับรูปปั้นยืนเรียงรายเป็นระเบียบอยู่แถวขอบดาดฟ้าแห่งนี้ ซึ่งมันทำให้สถานที่นี้เหมือนกลายเป็นแดนประหารอย่างไรอย่างนั้น

 

ตู้มมม!!! ปัง! ปัง!

 

คิยะหลบวิถีของดาบในมือคลาวด์อย่างเฉียดฉิวก่อนจะยิงกระสุนบรรจุพลังวิญญาณเข้าใส่ไปด้วย ซึ่งปืนที่เขาถือนั้นเป็นเทคโนโลยีจากแร่ไทรเวย์เนียมของแก๊งหมาป่าเหมันต์ผลิตออกมาวางจำหน่าย และแน่นอนว่าทั้งสองกระบอกในมือของชายหนุ่มนั้นได้สั่งทำมาเป็นกรณีพิเศษ เพื่อให้รองรับกับพลังของเขาและเสริมแต่งให้มันทรงอนุภาพเข้าไปอีก นั่นจึงเป็นเหตุผลอีกข้อที่เหล่าสมาชิกขององค์กรเนเมซิสต่างตกตายไปโดยกระสุนจากปืนคู่นี้เพียงนัดเดียว

 

ยาพิษงั้นเหรอ คลาวด์พูดออกมา หลังจากมองพื้นที่ถูกยิงจนเป็นหลุมมากมาย ซึ่งกำลังส่งกลิ่นเหม็นราวกับถูกกัดกร่อนอยู่ นั้นสินะ งูมันก็ต้องคู่กับพิษอยู่แล้ว

ไม่รู้สินะ คิยะผายไหล่ด้วยใบหน้ายิ้ม แต่ภายในใจของเขากลับอยากร้องไห้ให้รู้แล้วรู้รอด

ทุ่มเกือบหมดแล้ว แต่เจ้าบ้านี่เหมือนจะยังไม่ได้เอาจริงด้วยซ้ำ

 

แต่ก่อนที่เขาจะคิดหาอะไรมาโทษกับเหตุการณ์ในวันนี้ จู่ๆ ร่างของคลาวด์ก็หายไปจากการมองเห็นของเขา

 

ท่านคิยะระวังข้างบน!!!” เรนที่เพิ่งหลบกระบวนท่าหอกของไกออกมานั้นได้หันมาเห็นจังหวะนั้นของคิยะพอดีจึงร้องตระโกนออกมาอย่างเสียงดัง

 

เคร้งงง!!! คิยะรีบยกปืนทั้งสองขึ้นไขว่กันคมดาบของไกด้วยใบหน้าบูดแดง

 

ปฏิกิริยารวดเร็วใช้ได้นี่ครับ แต่น่าเสียดาย... คลาวด์ที่ตัวกำลังลอยอยู่กลางอากาศพูดขึ้น

บ้าเอ้ย!” คิยะสบถก่อนจะมองด้วยหางตาและเห็นว่าบางอย่างกำลังพุ่งมา

 

ฉัวะ! ...ของบางอย่างได้เฉือดเข้ากับเนื้อจนเกิดเสียงดังที่น่าหวาดเสียวขึ้น และนั้นได้สร้างความเจ็บปวดให้กับคิยะเป็นอย่างมาก

 

ในจังหวะนั้นเหมือนว่าคลาวด์ได้มีสองร่าง โดยที่ร่างหนึ่งนั้นกำลังโจมตีเขาและคิยะได้กันไว้ได้ แต่จู่ๆ มีอีกร่างได้เฉียงตัวออกมาด้านข้างของคลาวด์ราวกับเงาและฟันเข้าที่เขาอย่างจังเสียอย่างนั้น

 

โอ้! ยังอุตส่าห์หลบได้อีก คลาวด์พูดด้วยน้ำเสียงแปลกใจ แต่มันไม่ได้สร้างความครื้นเครงขึ้นแต่อย่างใด

แฮ่ก แฮ่ก!” คิยะออกอาการอย่างเห็นได้ชัด พร้อมกับกำลังพยายามกุมแขนตัวเองที่มีแผลยาวจากข้อมือไปถึงไหล่ บะ บ้าเอ้ย!”

ท่านคิยะ แก!!!” เรนพูดเสียงดังด้วยใบหน้าโกรธกริ้ว ก่อนจะหันไปตวาดใส่คลาวด์

ยะ อย่าเข้ามาเรน คิยะยกมือห้ามปราบ นี่เป็นการต่อสู้ของฉัน

ตะ แต่ว่า เรนปั้นหน้ายาก ห้ามตายเด็ดขาดนะครับ ก่อนจะจำใจเมื่อจ้องเข้าไปยังดวงตาของคิยะ

นายก็เหมือนกัน คิยะสูดอาการเข้าเต็มปอดก่อนจะเร่งพลังให้สูงขึ้นไปอีก

 

ใจสู้เหมือนกันนี่ ดี! งั้น... ลาก่อน คลาวด์พูดด้วยท่าทางนิ่งๆ ก่อนจะกำชับดาบในมือและปล่อยพลังออกมาราวกับเขื่อนแตก นั้นทำให้คิยะเริ่มขาสั่นอย่างไม่อาจควบคุมได้

คิยะเหมือนรู้ว่านี่อาจเป็นสิ่งสุดท้ายที่เขากำลังจะมองเห็น แต่ก็ไม่เคยคิดว่ามันจะเป็นสิ่งที่น่ากลัวจนน่าหัวเราะได้แบบนี้ โดยที่ด้านหลังของคลาวด์นั้นเหมือนจะก่อเกิดร่างของยมทูตที่มีดวงตาสีแดงส่องสว่างอยู่จากพลังวิญญาณสีดำทมิฬของเขา

 

พรึ่บ! ...คิยะเกร็งพลังรับการโจมตีของคลาวด์พร้อมกับพยายามสวนกลับให้ได้สักหนึ่งดอก แต่ด้วยความเร็วที่มากขึ้นของคลาวด์นั้น ทำให้เขาไม่สามารถมองเห็นการเคลื่อนไหวนั้นได้เลย

 

จบแล้วสินะ บ้าเอ้ยๆๆๆๆ คิยะพูดกับตัวเองในเสี้ยววินาทีแห่งความเป็นความตาย

 

เคร้งงง!!!

 

แต่แล้ว... ทันใดนั้นได้มีบางอย่าง พุ่งมายืนด้านหน้าของคิยะ และปัดป้องการโจมตีแสนร้ายกาจนั้นออกไปได้อย่างง่ายดาย

 

ชายหนุ่มรูปร่างคุ้นเคยที่กำลังยืนหันหลงให้เขา โดยที่เจ้าตัวได้สวมเสื้อสูทสีดำคลุมตัวอย่างลวกๆ แต่กลับแปลกตายิ่งกว่านั้น คือหน้ากากตัวตลกที่อยู่บนหน้าของเขา

 

ขอโทษที่มาช้านะครับ คุณคิยะ เสียงของชายหนุ่มดังลอดหน้ากากออกมา

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 107 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,434 ความคิดเห็น

 1. #1348 Chaos I (จากตอนที่ 174)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 02:22
  โบราณเขาว่า ตีงูไม่พ้นคอ
  #1,348
  0
 2. #1344 Newwkak (จากตอนที่ 174)
  วันที่ 23 มีนาคม 2562 / 18:08
  ค้างจนได้
  #1,344
  0
 3. #1343 ❥Woaini (จากตอนที่ 174)
  วันที่ 22 มีนาคม 2562 / 19:16

  รอน้าาาา
  #1,343
  0