ยากูซ่าพลังผู้กล้า

ตอนที่ 112 : หรือว่ากลัว?

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,022
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 239 ครั้ง
  29 ก.ย. 61

จินกำลังยืนมองสนามทดสอบรถอันใหญ่ตรงหน้าด้วยความแปลกใจเล็กน้อยที่พวกไคนุกับเหล่าลูกน้องอีกสี่ห้าคนพามา ซึ่งที่แห่งนี้นั้นดูเหมือนมันจะเคยเป็นสนามแข่งรถมอเตอร์ไซค์เก่าของพื้นที่นี้มาก่อน พวกเขาสามารถมองเห็นอาคารที่นั่งที่สภาพเก่าแก่ที่ดูเหมือนจะจุคนได้ประมาณเกือบห้าพันคนได้อย่างสบาย พร้อมกับมีจอมอนิเตอร์ที่พังไปแล้วติดตั้งอยู่รอบๆ หลังคาก็มีหลายที่แหว่งขาดจนไม่สามารถบังแดดหรือลมฝนได้ ส่วนพื้นด้านล่างของสนามก็มีสเปรย์พ่นกำกับตำแหน่งวิ่งไว้ด้วย โดยที่แห่งนี้มีความกว้างพอประมาณแต่ก็ไม่ทราบสาเหตุที่มันปิดตัวลง ตัวสนามเองก็ทรุดโทรมลงตามกาลเวลาที่ไม่ได้รับการดูแลมันให้ดีเท่าที่ควร ความยาวทางวิ่งของสนามอยู่ราวๆ 2 กิโลเมตรหากเดาจากสายตา ถนนแข่งนั้นมีทั้งทางคดเคี้ยว มุมอับสายตา ทางลาดชันและปิดท้ายด้วยทางยาวก็ลากเข้าถึงเส้นชัย

 

และจินยังมองเห็นกลุ่มชายฉกรรจ์ที่มีเหล่าวัยรุ่นปะปนอยู่ด้วยรวมแล้วประมาณ 20 คนเห็นจะได้ ซึ่งพวกเขาเหล่านั้นต่างแต่งกายด้วยเสื้อหนังแขนยาวสีดำและมีสัญลักษณ์เป็นรูปหัวกระรอกที่เป็นรูปกระโหลกติดอยู่ด้านหลังด้วย มองแค่นี้ก็รู้แล้วว่าพวกเขาเป็นแก๊งกระรอกปีศาจ และยังมีเหล่ารถจักรยานยนต์หลากหลายยี่ห้อหลากหลายชนิดจอดอยู่ทั่วบริเวณด้วย

 

พวกนั้นงั้นเหรอ

 

พวกนี้แหละครับ แก๊งกระรอกปีศาจ

 

ไคนุพูดเสร็จและเดินมายืนด้านข้างจินมองไปยังคนพวกนั้นที่กำลังพูดคุยและกำลังเสพอะไรบางอย่างอยู่ ส่วนพวกลูกน้องของไคนุก็จัดการนำรถลงมาจากหลังกระบะ

 

พวกมอเตอร์ไซค์พวกนั้นก็ของพวกมันงั้นเหรอ จินชี้นิ้วไปยังเหล่ามอเตอร์ที่จอดทิ้งไว้ไม่ไกลจากพวกนั้น

 

ใช่แล้วครับ พวกมันทำการแข่งขันและชิงมันมาได้จากพวกที่เข้ามาท้า แต่ก็ได้ด้วยวิธีสกปรกทั้งนั้นแหละครับ พวกที่เข้ามาช่วยใหญ่เป็นพวกต่างถิ่นอยากลองของทั้งนั้น ไคนุพยักหน้าบอกและอธิบายให้จินฟังพลางมองไปยังพวกมัน

 

หากมีอะไรเกิดขึ้น รีบพากันถอยออกมาอย่าให้ใครบาดเจ็บล่ะ จินคาดเดาเหตุการณ์ต่อจากนี้ได้โดยไม่ยาก

 

พวกผมจะทำยังงั้นได้ยังไงครับ ไคนุปฏิเสธด้วยใบหน้าของเขา

 

ทำตามที่ผมบอก ไปกันเถอะ…” จินหันไปยิ้มให้ไคนุที่ทำหน้าหนักใจ และออกตัวเดินนำพวกเขาไปยังจุดที่พวกนั้นอยู่

 

ดูสิ! ใครมา!!!” ชายหนุ่มที่เพิ่งพ้นช่วงวัยรุ่นมาไม่นานและย้อมผมสีส้มบาดตาลุกขึ้นพูดเมื่อเห็นจิน ไคนุ และเหล่าลูกน้องจูงรถเดินมาทางพวกเขา

 

ลมอะไรหอบมาครับ ท่านไคนุแห่งแก๊งพิราบขาว ไม่สิ! ไม่มีแก๊งนั้นแล้วใช่ไหม ฮ่าๆๆๆ หลังจากที่ชายคนนั้นกล่าวออกมา เหล่าลูกน้องที่อยู่รอบๆ ก็หัวเราะสะใจกันเสียงดัง พร้อมกับมีคำพูดเสียดสีดังออกมาเรื่อยชวนให้หงุดหงิด

 

ขอทางให้พวกเราด้วยไรชู พวกเราไม่ได้มาหาเรื่อง ไคนุเดินออกมาด้านหน้าและพูดกับชายผมส้มหน้าตาอันธพาลตรงหน้าเขาอย่างไม่เกรงกลัว

 

มันง่ายไปหรือเปล่าไคนุ แกก็รู้นี่ถิ่นใคร…” ไรชูเอานิ้วดันอกไคนุให้ก้าวถอยหลังด้วยหน้าตาหาเรื่อง

พร้อมกันนั้นพวกแก๊งกระรอกปีศาจต่างเดินมาห้อมล้อมพวกจินไว้ ทำให้ปริมาณที่มากล้นถึงสามถึงสี่เท่าทำให้พวกลูกน้องของไคนุเริ่มน่าถอดสีออกมา ยิ่งด้วยอาวุธต่างๆ ในมือพวกนั้นแล้วยิ่งทำให้บรรยากาศดูน่ากลัวชวนเกิดสงครามอยู่ทุกเมื่อ ถึงจะเป็นแบบนั้นแต่ก็ไม่มีใครก้าวถอยหลังหนีเลยแม้แต่คนเดียว

 

จินเดินมาจับไหล่ไคนุ และเดินไปประจันหน้ากับไรชูอย่างไม่เกรงกลัว ด้วยส่วนสูงของจินที่มากกว่าไรชู ทำให้สายตาของจินมองไรชูในแนวต่ำลง

 

พวกเราอยากมาทดสอบรถกันสักหน่อย พวกคุณช่วยหลีกทางให้ได้ไหม จินกล่าวด้วยความสุภาพสำหรับคนเพิ่งพบกัน

 

แกเป็นใครกันว่ะ ไอ้หน้าละอ่อน ไม่รู้หรือไงที่นี่มันมีธรรมเนียมอยู่! หากต้องการก็มีค่าผ่านทางหรือไม่ก็แข่งกับพวกข้า ชายผมส้มที่เจาะหูตาจมูกลิ้นพูดกับจินอย่างไม่ไว้หน้า

 

ช่างหัวธรรมเนียมอะไรนั้นเถอะครับ ที่นี่มันเป็นที่สาธารณะ ผมไม่เห็นมีความจำเป็นต้องทำตาม จินพูดออกมาสวนทางกับรอยยิ้มที่ยิ้มอยู่ของเขา

 

เฮ้ย!!!” เหล่าลูกน้องต่างตะโกนเสียงดังออกมาหมายจะกระโจนเข้าไปขย้ำจิน

 

หยุดก่อนๆ กฎมันก็ต้องเป็นกฎไอ้น้อง! พวกข้าอยู่ที่นี่มานานแกจะมาแหกกฎแบบนี้ มันไม่ได้! มันไม่ถูกต้อง!!!” ไรชูกล่าวด้วยเสียงอารมณ์ดี

 

หากแกไม่อยากตายละนะ!!!” ไรชูพุ่งเข้าไปกระชากคอเสื้อของจินและพูดด้วยน้ำเสียงข่มขู่

 

เอามือสกปรกนั่นออกไปจะดีกว่า หากยังอยากมีมันอยู่ แล้วอย่าหาว่าผมไม่เตือน จินจ้องชายตรงหน้าด้วยความอำมหิตที่แฝงอยู่ในดวงตา

 

อึก!” ไรชูรู้สึกถึงอะไรบางอย่างกำลังย้ำเตือนอยู่ภายในว่าเจ้าหนุ่มนี่น่ากลัวกว่าที่เขาเห็นมากนัก

 

ดวงตาคู่นั้นของจินที่จ้องกลับมา ทำให้เขารู้สึกขนลุกขนพองอย่างไม่ทราบสาเหตุ มือที่จับก็เริ่มมีอาการสั่นอย่างควบคุมไม่ได้

 

แค่ล้อเล่นหรอกน่า ไรชูเอามือออกพร้อมกับใช้สองมือของเขาปัดฝุ่นละจัดคอเสื้อของจินให้อยู่ในสภาพดีเช่นเดิม

 

การกระทำเมื่อครู่ของไรชู ทำเอาพวกลูกน้องของเขาต่างมองกันด้วยสายตาสงสัยปนมึนงง แต่ก็ไม่มีใครพูดอะไรออกมา เช่นเดียวกับพวกไคนุที่เฝ้ามองอย่างเงียบๆ โดยไม่พูดแทรกหรือกล่าวก่ายการกระทำของจิน

 

งั้นขอตัว จินปลีกตัวเดินหลบไปอีกทาง

 

แต่เดี๋ยว!” แต่แล้วไรชูก็ใจกล้าหน้านิ่งเดินมาขวางไว้อีกพร้อมกับเหล่าลูกน้องปิดทางเดินจินไว้

 

พวกเรามาแข่งกันไรชูพูดด้วยรอยยิ้มขึ้น และเหล่าลูกน้องต่างกระชับอาวุธในมือเดินเข้ามาใกล้เรื่อยๆ จินหันหน้าไปมองพวกไคนุก่อนที่จะมองไปยังชายที่มาขวางตรงหน้า

 

ทำไมต้องแข่ง ถอยไป!” จินแฝงจิตสังหารไปกับคำพูดทำเอาพวกคนที่มาขวางสะดุ้งตกใจรีบก้าวถอยหลังกันทันทีอย่างรักตัวกลัวตาย

 

หรือว่าไม่มั่นใจในฝีมือของตัวเอง ไรชูกล่าวหลังจากจินเดินไปไม่ไกล ทำเอาจินหยุดชะงักและหันมามอง

 

แต่ก็อย่างว่าแหละ เด็กเพิ่งหัดขับจะไปมีอะไรละเนอะ ไรชูยังพ่นคำดูถูกออกมา

 

จินรู้สึกอยากฆ่าพวกนี้ให้รู้แล้วรู้รอดไป แต่ก็กลัวพวกไคนุที่มาด้วยโดนลูกหลงจนบาดเจ็บหรืออาจตายลงได้ นั่นยิ่งทำให้เขารู้สึกผิดและไม่อยากให้เกิดขึ้น อีกทั้งในพื้นที่นี้ก็ไม่ได้ไกลหูไกลตาคนเท่าไหร่ พวกคนก็สัญจรไปมาให้พบเจออยู่ตลอดอีกด้วย

 

จะแข่งยังไงว่ามา จินเดินกลับไปหาไรชู

 

ไม่มีกติกา เข้าเส้นชัยถือว่าชนะ แต่ว่า…” ไรชูหยุดพูดและลากสายตามองไปทางพวกจินกันทีละคน

 

แข่ง 1 รอบ เดิมพันด้วยของมีค่า  

 

เล่นมันเลยสิลูกพี่ ไม่ต้องขงต้องแข่งมันแล้ว!!!” ชายร่างยักษ์ที่ถือไม้เบสบอลมีหนามแหลมทั้งกระบองกล่าวออกมา พร้อมใบหน้าฮึดฮัดนั้น เป็นชนวนให้ลูกน้องทุกคนพูดตามและหมายจะพุ่งเข้าไปทุบตีพวกจิน

 

ทุกคนเงียบ!” ไรชูตวาดเสียงดัง ทำการสยบเหล่าเสียงและท่าทางก้าวร้าวของลูกน้องตัวเองได้อย่างน่ามหัศจรรย์

 

ของมีค่าอะไรที่คุณว่า จินกล่าวต่อเมื่อเห็นทุกอย่างกลับมาสงบอีกครั้ง

 

อะไรดีน้าโอะ! รถคันนั้นก็สวยเหมือนกันนี่ งั้นเดิมพันด้วยรถเป็นยังไง ไรชูชี้นิ้วไปยังรถมอเตอร์ไซค์ของจินที่ถูกจูงมาโดยลูกน้องของไคนุ

 

แค่นั้น?” จินเลิกคิ้วถาม

 

แล้วแกต้องการเดิมพันเป็นอะไรเจ้าหนู ไรชูหันมาถาม

 

หากผมชนะ พวกคุณทุกคนต้องออกจากที่แห่งนี้และจะต้องไม่กลับมาเหยียบที่นี่อีก พร้อมกับทิ้งพวกเศษเหล็กพวกนี้ไว้ด้วย จินชี้นิ้วไปยังพวกรถที่จอดอยู่

 

หน๊อย!!! แก!!!” เหล่าลูกน้องที่ไม่ชอบใจท่าทางของจินต่างโมโหและอยากเข้ามาฟาดหน้าสักเปรี้ยง

 

ข้อตกลงมันเห็นจะได้แต่ฝ่ายเดียว แบบนี้พวกข้าไม่ยอมรับหรอก ไรชูยกมือห้ามปรามพวกลูกน้องที่ใจร้อน

 

เพิ่มคันนั้นไปด้วยเป็นยังไง จินชี้ไปยังรถสปอร์ตคันหรูสีดำของเขาที่จอดอยู่ตรงทางเข้าให้พวกมันได้เห็น

 

นั่นมัน!” พวกลูกน้องต่างทำตาลุกวาวกันทันที พวกเขาพอรู้รุ่นและยี่ห้อของมัน ซึ่งเป็นรถที่นำเข้าจากต่างประเทศ ราคาก็แสนแพง  และอีกอย่างพวกเขาก็ไม่มีอะไรต้องเสียด้วย เพราะพวกรถถคันพวกนี้ก็ได้จากการแข่งขันมาทั้งนั้น

 

ตกลง แต่มีเงื่อนไขอีกข้อ คือ ให้คนของพวกข้าลงแข่งอีกสองคน ไรชูตอบตกลงแต่เพิ่มเงื่อนไขมาอีกข้อ ทำเอาพวกไคนุมองหน้ากันอย่างหนักใจ นั่นก็เท่ากับว่า สามรุมหนึ่ง

 

ไรชู! แกจะมากไปแล้วนะ ไคนุที่เงียบฟังมาตั้งนานก็เริ่มมีอารมณ์เดือดขึ้นมา

 

หรือว่าไม่เอาก็ได้นะ ข้าไม่บังคับอะไรอยู่แล้ว ไรชูไม่แสดงความเสียดายแต่อย่างใด ผิดกับสีหน้าของพวกลูกน้องที่ต้องการให้จินเข้าร่วมแข่งขัน พร้อมกับมองไปยังรถสปอร์ตคันหรูนั้นสลับไปมา

 

ตกลง จะกี่คนผลมันก็ไม่เปลี่ยนไปหรอก รีบเริ่มกันเถอะ จินห้ามไคนุที่เริ่มเดือดขึ้นพร้อมกับเร่งให้พวกเขามาแข่งกันได้แล้ว

 

ดูเหมือนแกจะมั่นใจในตัวเองเกินไปหน่อยนะไอ้หนู แล้วอย่ามาร้องไห้ขี้มูกโป่งตอนแพ้แล้วกัน ฮ่าๆๆ ไรชูกล่าวเสร็จเหล่าลูกน้องต่างหัวเราะกันตามเสียงดังเป็นเชิงเยาะเย้ยออกมา

 

แต่ว่าคุณจิน เจ้าพวกนี้มันมีแผนเล่นไม่ซื่อแน่นอน ทำไมถึงไปรับปากแบบนั้นละครับ ไคนุกระซิบถามจินเสียงเบา

 

เรื่องนั้นไม่ต้องห่วงหรอกน่า จินยิ้มตอบอย่างไม่ยี่หระใดๆ พร้อมกับสายตาและเสียงหัวเราะที่ส่งมาเรื่อยๆ จากพวกแก๊งกระรอกปีศาจที่กำลังนัดแนะกันว่าใครจะลงแข่ง

 

แต่ว่า

 

หลังจากจบการแข่งแล้ว รีบพาทุกคนถอยออกไปอย่าอยู่ใกล้เด็ดขาด รับปากผมได้ไหม?”

 

ครับ แม้จะไม่อยากตอบตกลงแต่เขาก็เชื่อในการตัดสินใจของจิน พร้อมกับเดินไปหาพวกลูกน้องที่กำลังเช็คเครื่องยนต์กันอย่างขันแข็งและบอกกล่าวบางอย่างออกมา

 

ไม่นานหลังจากนั้น จิน กับพวกคนของแก๊งกระรอกปีศาจที่เข้าแข่งขันก็ขับรถมาหยุดตรงที่จุดเริ่มต้น

 

บรื้นนนนน บรื้นนนนน!!!

 

เสียงบิดคันเร่งของรถมอเตอร์ไซค์ทั้งสี่คันต่างดังขึ้นเป็นจังหวะ เพื่อเป็นการข่มขวัญคู่ต่อสู้ เสียงเชียร์และคำดูถูกดังออกมาเป็นช่วงๆ ให้จินได้ยิน

 

ความเสถียรค่อนข้างดี เอาละ! พวกเรามาทะยานไปด้วยกันเถอะ จินยิ้มและพูดกับรถของตัวเอง เสียงท่อของจินนั้นนุ่มลึกและทุ้มเท่ในแบบสปอร์ตเลยทีเดียว และเสียงเครื่องยนต์ก็ไม่ได้ดังอย่างแปลกๆ แต่อย่างใด ทุกอย่างเป็นไปได้สวย

 

จินยกนิ้วโป้งไปให้พวกไคนุที่ยืนมองด้วยสายตาเป็นห่วงอยู่ไม่ไกล พร้อมกับปิดหน้ากากของหมวกกันน็อคที่สวมลง และตั้งสมาธิจดจ่ออยู่กับทางด้านหน้า

 

ส่วนทางด้านไรชูก็ส่งซิกไปยังพวกลูกน้องอย่างรู้กัน คนพวกนั้นเมื่อได้รับคำสั่งก็พากันแยกย้ายไปอย่างรวดเร็วเหมือนกำลังวางแผนการบางอย่าง ชวนไม่ชอบมาพากลอย่างยิ่ง และไรชูก็หันมายิ้มเหี้ยมให้จินภายใต้หมวกกันน็อคที่สวมอยู่นั้น

 

ด้วยประเภทรถที่พวกของไรชูหยิบมาใช้แข่งกับจินนั้นค่อนข้างโกงกันเลยทีเดียว เพราะขนาดเครื่องยนต์ต่างกันราวฟ้ากับเหวเลยก็ว่าได้ แต่จินก็ไม่ได้แสดงอาการหนักใจอะไรออกมาเลยแม้แต่น้อย

 

แล้วทันใดนั้นก็มีหญิงสาววัยรุ่นคนหนึ่งของแก๊งกระรอกปีศาจเดินมาด้านหน้าของพวกเขาทั้งสี่คน

 

หื้ม?” จินมองด้วยความแปลกใจ เพราะเธอก้มลงไปถอดเอากางเกงในสีชมพูของเธอออกและชูขึ้นเหนื่อยหัวเป็นสัญญาณบางอย่าง และมีเสียงโห่ร้องของพวกแก๊งกระรอกปีศาจที่ดังมาเป็นระลอกๆ อีกด้วย   

 

บรื้นนนนน! บรื้นนนนนน!!! พร้อมกับมีควันจากการเผายางตลบอบอวลออกมา

 

เหล่ารถมอเตอร์ไซค์ต่างคำรามออกมาเสียงดังด้วยการบิดคันเร่งของคนขับ จินหันไปมองพวกคู่แข่งที่ก็หันมามองเช่นกัน และพวกนั้นยังทำท่าปาดคอจินเป็นการข่มขู่อีกด้วย

 

พรึ่บ!

 

บรื้นนนนนนนนน!!! ฟิ้ว! ฟิ้ว! ฟิ้ว! ฟิ้ว!

 

ทันทีที่หญิงสาวตรงหน้าทิ้งกางเกงในมือลงพื้น เหล่าผู้แข่งขันทั้งหมดต่างบิดคันเร่งสับเกียร์วิ่งไปด้านหน้าอย่างรวดเร็ว ทำเอากระโปรงตัวน้อยที่เธอสวมอยู่ปลิวไปตามแรงลมของรถที่วิ่งออกไป ซึ่งดูเหมือนจินจะเป็นฝ่ายตามไรชูที่ขับนำอยู่ โดยอีกสองคนกำลังขับตามมาอย่างกระชันชิด

 

เส้นทางแรกที่พวกเขาเจอนั้นเป็นทางคดเคี้ยวที่เลี้ยวไปมาและมีมุมอับสายตาอยู่เรื่อยๆ ทุกโค้งที่ขับผ่าน จินสามารถบังคับรถได้อย่างดีเยี่ยมและถ่วงสมดุลได้อย่างลงตัว ซึ่งกำลังขับตามไรชูไปเรื่อยๆ แล้วทันใดนั้นเขาก็เห็นไรชูยกมือเป็นสัญญาณอะไรบางอย่างออกมา

 

ชิ้งงงงงง!!!

 

เฮ้ย!” จินอุทานออกมาอย่างตกใจ เพราะทันใดนั้นพื้นตรงหน้าของจินก็ปรากฎหนามแหลมยาวเกือบครึ่งเมตรออกมา

 

คุณจิน!!!” เหล่าพรรคพวกไคนุตะโกนออกมาเสียงดัง ท่ามกลางความสะใจของพวกแก๊งกระรอกปีศาจ
โปรดติดตามตอนต่อไป...


HAVE A GOOD TIME !


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 239 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,434 ความคิดเห็น

 1. #1046 โอ๊ะโอ น่ารักเหรอ (จากตอนที่ 112)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 08:25

  ไม่ค้างไม่ค้างงงงงง
  #1,046
  0
 2. #1045 gean7777 (จากตอนที่ 112)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 04:21
  เหอะๆ กระรอกปีศาจ คงจะได้เจอ ผู้กล้ามาปราบแล้วงานนี้(ให้เดาคือน่าจะเอาพลังเคลือบล้อกันไม่ให้แตก)
  #1,045
  0
 3. #1044 joelamtan (จากตอนที่ 112)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 22:03
  ขอบคุณครับ ค้างจิ
  #1,044
  0
 4. #1043 Labura (จากตอนที่ 112)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 20:17
  ค้างกะทันหัน
  #1,043
  0
 5. #1042 BMT1 (จากตอนที่ 112)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 20:05
  55555

  มาดูพี่จินเราจะชนะยังใง
  #1,042
  0
 6. #1041 awalon000 (จากตอนที่ 112)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 19:48
  ค้างว้อยยยยย
  #1,041
  0
 7. #1040 TimeStory (จากตอนที่ 112)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 19:45

  ได้เวลาตบเกรียน

  #1,040
  0