ยากูซ่าพลังผู้กล้า

ตอนที่ 109 : สักวัน!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,342
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 297 ครั้ง
  23 ม.ค. 62

หลังจากที่ทานอาหารเสร็จจินก็ได้ขับรถไปส่งโซเฟียที่สถานีตำรวจ โดยการโทรตามจากหัวหน้าของเธอนั่นก็คือ สารวัตรอุเสะ ซึ่งดูเหมือนจะมีเรื่องเร่งด่วนให้เธอต้องรีบเข้าไปร่วมประชุมด้วย ส่วนจินนั้นที่ไม่ได้มีแผนอะไรต่อก็เดินทางกลับคฤหาสน์ของแก๊งมังกรคำรามเพื่อไปจัดการเอกสารที่ไม่รู้จะมีมากแค่ไหนต่อ

 

ทันทีที่จินขับรถเข้าเทียบจอดทางเข้าคฤหาสน์ของตัวเอง มือถือของเขาก็มีการอาการสั่นจากสายเรียกเข้าพอดี

 

สวัสดีครับคุณไคนุ โทรมามีอะไรหรือเปล่าจินนั่งคุยอยู่ในรถยังไม่ได้ลงไปแต่อย่างใด

 

( สวัสดีครับคุณจิน ตอนนี้สะดวกคุยหรือเปล่าครับ ) ไคนุพูดด้วยน้ำเสียงเกรงใจ

 

ไคนุ หรือหัวหน้ากลุ่มอันธพาลพิราบขาว คือ กลุ่มที่จิน เทนตะ และมาโคโตะมีเรื่องชกต่อยกับกลุ่มนี้ที่ทะเลตอนพวกเขาไปเที่ยวพักผ่อนกัน ต่อมาก็มีการขอให้จินเป็นหัวหน้าแก๊งแต่จินกลับปฏิเสธ และยื่นโอกาสในการทำงานให้พวกเขา โดยทำการเปิดอู่ซ่อมรถให้พวกเขาด้วย และไม่นานมานี้พวกเขากับจินก็ได้เริ่มโปรเจคชิ้นใหญ่ครั้งแรกด้วยกัน

 

สะดวกครับ พูดมาเลย จินปลดเข็มขัดนิรภัยออกและนั่งในท่าผ่อนคลาย แต่ยังเปิดเครื่องยนต์ให้เครื่องปรับอากาศภายในรถทำงานอยู่

 

( พอดีพวกเรา เพิ่งสร้างเจ้าตัวใหม่เสร็จ คุณจินพอจะเดินทางมาเยี่ยมชมได้ไหมครับ ) ไคนุกล่าวด้วยความสุภาพ

 

เพราะพวกเขารู้แล้วว่าจินเป็นหัวหน้าแก๊งมังกรคำรามแล้ว อีกทั้งยังเป็นผู้สนับสนุนหลักและให้เงินทุนกับพวกเขาอย่างไม่จำกัดอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นผู้มีพระคุณอย่างยิ่งสำหรับพวกเขาเลยทีเดียว

 

เสร็จแล้วเหรอ งั้นอีกสองสามวันผมจะรีบเข้าไป จินพูดด้วยน้ำเสียงดีใจอย่างไม่ปกปิด

 

รีบมานะครับคุณจิน

 

( จินเหรอครับ! พวกเราจะตั้งตารอนะครับ ) ไคนุตอบกลับ พร้อมกับมีเสียงเหล่าลูกน้องพูดเสียงดังแทรกเข้ามาด้วย

 

ทุกคนต่างเฝ้ารอชายผู้ซึ่งให้โอกาสและเป็นเสมือนเจ้าของที่แท้จริงในที่พวกเขาทำงานอยู่มาโดยตลอด ถึงแม้จะมีเงินทุกมากมายจากจินให้มา แต่พวกเขากลับไม่เอาไปใช้อย่างเปล่าประโยชน์ในทางที่ผิดแต่อย่างใด และยังจ้างพนักงานบัญชีเข้ามาช่วยอีกแรงด้วย พร้อมกับส่งรายละเอียดถี่ยิบให้จินได้ดูเป็นหลักฐาน ตรงจุดนี้เลยทำให้จินวางใจกับพวกเขาเหล่านี้ไปเปาะหนึ่ง

 

อย่าหักโหมกันล่ะครับ ตอนผมจะเข้าไปเดี๋ยวโทรหาอีกที จินพูดและยิ้มออกมา เมื่อเขาได้ยินเสียงของคนกลุ่มนี้ที่แทรกเข้ามา

 

( งั้นก็ดูแลสุขภาพด้วยนะครับ สวัสดีครับ ) ไคนุกล่าวด้วยน้ำเสียงนอบน้อมราวกับเป็นคนละคนอย่างกับตอนนั้นที่พวกจินพบเจอที่ทะเล

 

เช่นกันครับ แล้วเจอกัน จินกดวางสายและเดินลงจากรถ

 

กิล จินเดินขึ้นมา สายตาของเขาก็สะดุดเข้ากับชายหนุ่มหัวสะท้อนแสงผู้ซึ่งรอรับช่วงต่อในการจัดการรถอยู่ตรงหน้า

 

ครับ ท่านหัวหน้า กิลกล่าวด้วยน้ำเสียงฟังชัด

 

นายหาซื้อเสื้อผ้าพวกนี้ที่ไหน?” จินทำหน้าสงสัยด้วยความแปลกใจในไลฟ์สไตล์ของชายผู้นี้

 

ทำไมเหรอครับ ท่านหัวหน้าสนใจงั้นเหรอ?” กิลผู้ไม่เกรงกลัวอำนาจมืดย้อนถาม

 

ขอซื้อทิ้งได้ไหม จินกล่าวด้วยน้ำเสียงจริงจัง พร้อมกับใช้ทั้งสองตาของเขามองชุดสูทแปลกตาที่รู้สึกขัดอารมณ์เป็นอย่างมาก เพราะมันเป็นลวดลายแนวตั้งและสลับสีไปมายุ่งเหยิงไม่ซ้ำกันอย่างไม่ลงตัวเลยแม้แต่น้อย เป็นทั้งชุดบนร่างของกิลในตอนนี้ ถึงแม้เขาจะไม่ควรดูถูกรสนิยมของใครก็เถอะ แต่นี่มันรู้สึกขัดจิตขัดใจเอามากๆ

 

ไม่ครับ!” กิลกล่าวด้วยน้ำเสียงชัดเจนอย่างเสียงดัง พร้อมกับทำใบหน้าจริงจังขึงขัง

 

แน่ใจว่านะว่าไม่ขาย?” จินกล่าวด้วยรอยยิ้มน่ากลัวออกมา

 

ไม่แน่นอนครับ!” กิลไม่เกรงกลัวใดๆ แม้แต่น้อยยังคงยืนยันในวิถีของตัวเอง

 

ให้ลองคิดอีกที แน่ใจแล้วงั้นเหรอ จินให้โอกาสกิลได้ทบทวนสิ่งที่เขายื่นข้อเสนอ พร้อมกับเดินเข้าไปใกล้และส่งจิตสังหารขู่ไปด้วย

 

ยะ ยังยืนยันคำเดิมครับ!” กิลพยักหน้ากล่าวด้วยน้ำเสียงแน่วแน่ และไม่สะทกสะท้านหากเขาต้องตกตายในชุดนี้ แม้ร่างกายของเขาจะหวาดกลัวแต่จิตใจเขานั้นไม่หวั่นเกรงต่อสิ่งใด

 

เฮ้อจัดการต่อด้วย จินส่ายหน้าออกมา และโยนกุญแจรถให้กิล แล้วลูกน้องผู้มั่นคงของเขาก็จัดการทุกอย่างด้วยความรวดเร็วและสมบูรณ์แบบ

 

กลับมาแล้วครับ ท่านปู่ จินเดินเข้าไปหาชาโต้ที่อยู่ในห้องรับแขกโดยไม่ต้องคาดเดา

 

ที่ซึ่งชายชรามักใช้เวลาส่วนมากในการอ่านหนังสือในห้องนี้ โดยรอบๆ ห้องรับแขกมีชั้นวางหนังสือเรียงรายเต็มไปหมดราวกับเป็นห้องสมุดขนาดย่อมๆ ได้

 

กลับมาแล้วงั้นเหรอ ไปเที่ยวกับโซเฟียเป็นยังไงบ้าง ชาโต้วางหนังสือและถอดแว่นสายตาออกพร้อมกับพูดขึ้นด้วยท่าทางคนแก่ใจดี

 

ไม่แน่ใจจะเรียกว่าเที่ยวได้หรือเปล่า ว่าแต่คุณปู่ได้ยินเรื่องฆาตกรรมเมื่อเร็วๆ นี้ไหมครับ จินนั่งลงด้านข้างปู่ของเขาและถามขึ้น

 

พอได้ยินอยู่บ้าง ทำไมเหรอ?” ชาโต้ไม่ค่อยเห็นหลานชายตัวเองสนใจเรื่องผู้อื่นเท่าไหร่นัก จู่ๆ โดนถามแบบนี้เขาก็อดสงสัยไม่น้อย

 

ผมอยากจะขอข้อมูลรายละเอียดการสืบสวนสักหน่อย ท่านปู่พอหาให้ได้หรือเปล่าครับ จินพูดออกมาอย่างไม่อ้อมค้อม

 

มันมีอะไรไม่ชอบมาพากล จนทำให้เราไม่ชอบใจเอาเลยมากๆ ให้ตายสิ! ’ จินคิดภายในใจอย่างนั้นตั้งแต่เขากลับจากเหล่าสถานที่พวกนั้นมา

 

ซึ่งภายในใจของเขากำลังร่ำร้องให้รีบหาข้อมูลโดยเร็ว และกำลังย้ำเตือนว่า อาจจะมีเรื่องร้ายแรงเกิดขึ้นอีก และมากกว่าครั้งที่ผ่านมาก็เป็นได้

 

ได้สิ หลานต้องการเมื่อไหร่ล่ะ ชาโต้ตอบโดยไม่ใช้เวลาคิดแม้แต่น้อย ซึ่งดูเหมือนเป็นเรื่องง่ายดายธรรมดาสามัญมากสำหรับเขา ถึงแม้มันจะเป็นข้อมูลลับของทางการเช่นนี้ก็เถอะ

 

เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ครับ จินกล่าวด้วยน้ำเสียงจริงจัง

 

ทำไมอยู่ๆ หลานถึงอยากได้ข้อมูลนี้ขนาดนั้นล่ะ ชาโต้เลิกคิ้วอย่างแปลกใจ เพราะมันไม่ได้เกี่ยวข้องใดๆ กับจิน หรือเขา หรือแก๊งเลยแม้แต่น้อย

 

มันไม่อะไรบางอย่างที่ผมไม่สบายใจอยู่นะครับ งั้นผมรบกวนท่านปู่เพียงเท่านี้ดีกว่า ขอตัวไปเคียร์งานที่เหลือก่อนนะครับ จินลุกขึ้นโค้งตัวให้ชายชรา

 

ไม่ต้องเกรงใจหรอก หรือหากอยากได้อะไรเพิ่มเติม โทรหาริโตะเขาโดยตรงก็ได้ ตรงส่วนนี้เจ้าหนูนั่นถนัด ชาโต้ยิ้มตอบจิน

 

ครับ ท่านปู่ จินพยักหน้าตอบและกำลังจะเดินขึ้นด้านบน

 

อ๋อ! มีอีกเรื่องครับท่านปู่ แต่จินก็เดินกลับมาที่เดิม พร้อมกับสายตาของชาโต้ที่เงยมามองจิน

 

ปู่ฟังอยู่ ชาโต้ยิ้มให้จิน

 

ถ้าผมต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับธุรกิจพวกรถจักรยานยนต์นี่ ปรึกษาใครได้บ้างครับ จินคิดเรื่องที่ไคนุกล่าวออกมาได้เมื่อกี้ก็รีบถามเผื่อไว้ก่อน

 

ไม่แน่ใจว่าจะเหมือนกันหรือเปล่านะ หลานลองถามเจ้าเอย์จิ กับหนูมิคัง หรือไม่ก็อาริมะดูสิ เจ้าพวกนั้นกำลังดูแลธุรกิจผลิตรถยนต์ของพวกเราอยู่ ชาโต้นิ่งเงียบใช้ความคิดสักพักก่อนเอ่ยขึ้นมา

 

พวกนั้นงั้นเหรอ ขอบคุณครับท่านปู่ งั้นผมไม่รบกวนแล้ว ขอตัวก่อนนะครับ จินพยักหน้ารับรู้ ซึ่งพอพูดเสร็จเขาก็รีบขึ้นไปด้านบนทันที

 

ขยันจริงๆ เจ้าหลานคนนี้ ชาโต้ยิ้มตามหลังจินไปสักพัก ก่อนกลับมาสนใจหนังสือเล่มหนาภายในมือตัวเองต่อ

 

จินได้เดินขึ้นมาข้างบนและตรงไปยังห้องทำงานของเขาที่เคยเป็นห้องทำงานของชาโต้ พอเปิดประตูห้องเข้ามากลิ่นของกระดาษก็โชยเข้าจมูกทันที เขาก็ทำการมองไปยังที่โต๊ะทำงานสุดหรูที่ตอนนี้กำลังมีกองเอกสารสูงเป็นพะเนินเขาเตี้ยๆ ไว้อยู่ไม่ไกล

 

เฮ้อ เอาว่ะ!” จินให้กำลังใจตัวเอง พร้อมกับปลดกระดุกที่คอออก เขานั่งลงและจัดการเอกสารด้วยความรวดเร็วพร้อมกับอ่านไปด้วยอย่างรอบคอบ

 

ในที่สุดเวลาจากช่วงบ่ายของวันก็ได้ล่วงเลยไปถึงช่วงเย็น กองเอกสารพวกนั้นก็ถูกจินจัดการจนอยู่หมัดอย่างพ่ายแพ้ไปโดยปริยาย

 

แกร๊ก! แกร๊ก!

 

อึ้บ!” จินบิดตัวไปมาคลายกล้ามเนื้อทั่วร่างจนเกิดเสียงดังจากการลั่นของกระดูกภายในร่างกายให้ได้ยินออกมา

 

ก๊อกๆ! ก๊อกๆ! …เสียงเคาะประตูที่หน้าห้องทำงานดังขึ้น

 

เข้ามาสิครับ จินกล่าวเสียงดัง และจินก็ทำการจัดเก็บของบนโต๊ะให้เข้าที่อย่างเรียบร้อยด้วยความว่องไว

 

ขออนุญาตรบกวนนะคะ นายท่าน มากิที่อยู่ในชุดสบายๆ ที่เน้นความคล่องตัว พูดขึ้นก่อนก้าวเดินเข้ามาภายในห้อง ซึ่งเธอก็ถือแก้วนมอัลมอนด์ของโปรดจินมาในมือด้วย

 

ว่าไงมากิ ไม่เห็นตั้งแต่เช้าเลย ไปไหนมาเหรอ จินถามเสียงใสออกมาและมากิก็ได้เดินมาหยุดตรงหน้าที่โต๊ะของจินที่นั่งอยู่พอดี

 

นี่คะ ก็ตามสืบเรื่องของมากะนั่นแหละคะ เธอยื่นแก้วนมนั่นให้จิน

 

ขอบคุณนะ จินรับมันมาดื่มจนหมดแก้วอย่างรวดเร็ว

 

อ๊า! หายเหนื่อยเลยทีเดียว แล้วได้อะไรบ้างไหม?” จินร้องออกมาอย่างสะใจ และเช็ดปากก่อนพูดกับมากิ

 

ไม่ได้อะไรเลยค่ะ…” พอพูดเสร็จขอบตาของมากิก็เริ่มแดงออกมา ซึ่งเธอก็พยายามสืบเสาะตามหาเรื่องราวของน้องสาวที่พลัดพรากจากกันมานานแล้ว แต่ก็ไม่พบอะไรที่เป็นเบาะแสได้เลย

 

เรื่องราวนั้นได้ผ่านมานานนับสิบกว่าปี ตั้งแต่พ่อแม่ของเธอเสียไป เธอก็ได้ถูกส่งมายังเมืองนี้โดยการพามาของน้าสาวผู้เป็นญาติเพียงคนเดียวของเธอ ส่วนน้องสาวของเธอนั้นก็ได้รับการอุปถัมภ์โดยเศรษฐีนีผู้ใจบุญท่านหนึ่งเข้าพอดี เพราะเธอไม่ต้องการมีสามีแต่ต้องการมีลูกสาว และพวกเขาทั้งคู่ก็อาศัยอยู่อีกเมืองหนึ่งที่ไกลเอามากๆ แต่เธอก็ได้รับการติดต่อจากน้องสาวอยู่ตลอดเวลา

 

แต่พอผ่านเหตุการณ์อันน่าสลดของพ่อแม่ของเธอมาได้ปีกว่า น้าสาวของเธอก็ถูกฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยมจากโรคจิตผู้หนึ่งโดยระหว่างที่เธอกับน้าสาวกำลังเดินทางกลับจากโรงเรียน แต่เธอก็รอดมาได้เพราะการช่วยเหลือจากคลาวด์ผู้ที่มาพบเห็นและเป็นอาจารย์ของเธอ สุดท้ายเธอก็ได้อยู่กับองค์กรเนเมซิสจนกระทั่งได้พบกลับจิน

 

และไม่กี่ปีก่อนหน้านี้ มากิก็ได้ทราบข่าวถึงการฆาตกรรมเศรษฐีนีผู้ที่รับน้องสาวของเธอไปเป็นลูกบุญธรรม ซึ่งเหตุจูงใจในการฆ่านั้น คือการขัดผลประโยชน์ทางด้านธุรกิจกับกลุ่มแก๊งหนึ่งเข้า พอทราบข่าวเธอก็รีบเดินทางเพื่อไปหาน้องสาวทันที แต่ก็เหลือเพียงเศษซากปรักหักพังของคฤหาสน์เท่านั้น และต่อมามากิก็ทำการกวาดล้างแก๊งนั้นลงจนไม่เหลือใครเล็ดลอดได้แม้แต่คนเดียว ตั้งแต่ตอนนั้นจนถึงตอนนี้เธอก็ยังไม่ได้รับการติดต่อจากน้องสาวเลยแม้แต่น้อย

 

ร้องออกมาเถอะ

 

จินลุกขึ้นจากเก้าอี้และเดินเข้าไปโอบกอดปลอบประโลมมากิด้วยความห่วงใย เธอที่พยายามอดกลั้นอารมณ์ไว้มาโดยตลอดก็ร้องออกมาอย่างไม่อดกลั้นอีกต่อไป

 

ฮือ…. ฮือๆ มากิสวมกอดจินกลับและกระชับแน่นขึ้นเรื่อยๆ จนหน้าอกของจินชุ่มไปด้วยน้ำตาของหญิงสาวผมยาวขาวสลวยคล้ายหิมะคนนี้

 

ไม่ว่าคนนั้นจะแข็งแกร่งสักแค่ไหนก็ตาม พวกเขาก็ต้องมีเรื่องที่ทนไม่ไหวอยู่ภายในใจ เธอก็เช่นกันนะมากิ…” จินพูดเป็นการปลอบโยนออกมาพลางเอามือลูบหัวเธอเบาๆ อย่างให้กำลังใจ พร้อมกับรอยยิ้มที่อ่อนโยนขับออกมา

 

มากิเนื้อตัวสั่นด้วยเสียงสะอื้น ยิ่งพอได้กลิ่นจากตัวของจินเข้าด้วยเธอก็ยิ่งกอดจินแน่นอย่างโหยหา

 

ผมเชื่อว่าสักวันเธอกับน้องสาวต้องได้พบกันแน่นอน เดี๋ยวผมจะช่วยหาอีกแรงนะ จินกล่าวออกมาอย่างเบาๆ

 

ฮือๆ คะ ค่ะ!” มากิทั้งร้องไห้ ทั้งตอบรับในเวลาเดียวกัน ทำเอาจินยิ้มออกมาที่ได้เห็นในมุมที่อ่อนแอของเธอ มากิกอดจินอยู่อย่างนั้นนานหลายนาที จนเธอเริ่มอาการดีขึ้น

 

นะ นายท่านค่ะ ฉะ ฉันทนไม่ไหวแล้วคะ!” มากิที่เอาหน้าซบเข้ากับหน้าอกของจินพูดขึ้นเบาๆ พร้อมกับใบหน้าของจินที่มึนงง แต่เขาพอจับสัมผัสอะไรได้บางอย่างและกำลังจะพยายามปลีกตัวหนี แต่ก็ไม่ทันแล้ว

 

งับ! …มากิล็อคตัวจินไว้พลางเขย่งเท้าใช้ฟันแหลมคมของเธอกัดเข้าที่ลำคอของจินอย่างรวดเร็ว พร้อมกับใบหน้าของเธอที่แดงก่ำอย่างไม่ทราบสาเหตุ

 

แล้วทำไมต้องดูดเลือดผมด้วยเนี้ย!”

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 297 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,434 ความคิดเห็น

 1. #1323 woraphodttt (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 22:07

  ใช่คนที่จินช่วยเหลือในโรงประมูลทาสหรือปล่าวนะเป็นลูกคุณหนูด้วยนิ
  #1,323
  0
 2. #1033 SNblack (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 28 กันยายน 2561 / 03:18
  น้องสาวมากิ > คนช่วยริน > ใช้คำสาปใส่จิน
  #มีพลังในการจินตนาการ
  #1,033
  0
 3. #1031 วันหนึ่งในฤดูร้อน (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 28 กันยายน 2561 / 00:49
  สักวัน!!จะดองอีกสักวัน...zzzZzZzzz~
  #1,031
  0
 4. #1028 joelamtan (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 27 กันยายน 2561 / 22:03
  นั้นดิขอบคุณครับ
  #1,028
  0
 5. #1027 sorawitbai (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 27 กันยายน 2561 / 22:02

  มากิทำไมไม่จับจินทำปล้ำอะ โอกาศทองเลยนะ

  #1,027
  0