[Kimetsu no Yaiba : ดาบพิฆาตอสูร] คลังรวมฟิค

ตอนที่ 1 : แก๊งนักพิฆาตอสูรสี่ช่าส์ 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,755
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 204 ครั้ง
  22 ส.ค. 62

Name : แก๊งนักพิฆาตอสูรสี่ช่าส์
Parring : Alltanjirou
Story : AU แก๊งสี่ช่าที่มีเพียงเด็กสาวเท่านั้นที่เป็นมนุษย์
Rate : PG 
Author : รัตติกาลสีชาด
PS : ถึงจะวายแต่มันก็กาว ทุกคนติดทันจิโร่หมดเพราะทันน่ารัก(ที่ไม่รู้ว่าฉากน่ารักจะมาตอนไหน) 

          มีเด็กสาวผู้หนึ่งที่มีอสูรอยู่เคียงข้าง อสูรผู้นั้นมีผมสีดำประกายแดงและมีนัยตาสีแดงเป็นอสูรที่เต็มไปด้วยความใจดีเพราะเขาไม่ใช่คนที่นิ่งดูดายเมื่อมีคนเกิดอันตราย ทั้งสองได้แบกกล่องไปไหนด้วยกันตลอดแต่กล่องนั้นไม่ได้เก็บสัมภาระเอาไว้...แต่กล่องทั้งสองนั้นเก็บอสูรทั้งสองตัวเอาไว้นั่นเอง!

          คำเตือน!!:สปอยล์สำหรับมังงะเล่ม 1-3 ค่อนข้างปลอดภัยสำหรับผู้ที่อ่านมังงะเล่ม 7 ขึ้นไป  สปอยล์สำหรับอนิเมะปัจจุบันที่ตอน 17

________________________________________________________________________________

          คามาโดะ เนซึโกะ กำลังกลุ้มเพราะพี่ชายของเธอกับเพื่อนๆอสูรอีกสองคนหายไป คงจะเป็นอิโนะสุเกะไม่ก็เซนอิสึที่วิ่งแจ้นไปแล้วพี่ชายเธอเป็นห่วง

          เธอกำลังกังวลเพราะทั้งพี่ชายของเธอกับเธอไม่สามารถควบคุมเพื่อนๆอีกสองคนได้ ถึงแม้พี่ชายจะไม่น่าจะเป็นห่วงเท่าไหร่เพราะเขาเป็นลูกของพระอาทิตย์ก็เถอะ

          ...ไม่อย่างงั้นเธอก็ต้องแบกไปสามคนเลยนะ!!

          แล้วตอนนี้ก็ได้รับภาระกิจแล้วด้วยว่าให้ไปยังภูเขานาตะงุโมะแต่ก็ยังไม่ยอมแพ้หรอกนะ! เพราะงั้นในตอนนี้เนซึโกะกำลังตามหาทั้งสามคนอยู่พร้อมกับเดินทางไปยังสถานที่ ที่ทำภาระกิจไปด้วย

ทางด้านสามช่าส์

          "เซนอิทสึ อิโนะสุเกะ!เดี๋ยวก่อน!! พวกนายจะไปไหนกันหน่ะ!?"เสียงของเด็กหนุ่มผู้หนึ่งได้ดังขึ้นมาจากทางด้านหลังของอีกสองคน ซึ่งเขาก็คือ คามาโดะ ทันจิโร่ นั่นเอง

          "อู..."เซนอิทสึชีไปที่อสูรที่สวมหัวหมูป่าไว้เป็นการบอกนัยๆว่าไม่รู้ความผิดไอ้หมอนี่นั่นเอง เรียกได้ว่าทั้งๆที่ตามคนอื่นมาแต่ก็ยังโบ้ยความผิดอีก...ทั้งๆที่ตนเองก็ไม่สามารถหยุดเด็กหนุ่มผู้สวมหัวหมู่ป่าได้แท้ๆ

          "ก็ไปสู้ยังไงเล่า!"อิโนะสุเกะยังตอบกลับด้วยน้ำเสียงเกรี้ยวกราดซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของเขา

          "ก็ใช่ว่าจะต้องสู้มั่วๆนี่! แถมข้าเองก็เป็นห่วงเนซึโกะแล้วด้วย"

          "อูอู!"เซนอิสึผู้เป็นเพียงหนึ่งเดียวที่ยังคงคาบบ้องไม้ไผ่ไว้ได้ตอบกลับแบบอู้อี้  ถ้าถามว่าทำไมเซนอิทสึถึงต้องคาบบ้องคนเดียวเพราะทันจิโร่พูดได้ทันทีหลังจากที่ถูกทำให้กลายเป็นอสูร(รายนี้แมรี่ซู) อิโนะสึเกะกัดบ้องพัง....

          "ว่าแต่ที่นี่ที่ไหนฟระ?"อิโนะสึเกะได้เอ่ยขึ้นหลังจากที่วิ่งออกมาโดยพึ่งสัญชาติญานล้วนๆ

          "อูอู้!ๆๆ(จะไปรู้เรอะ!?ก็นายวิ่งมาเองนี่)"เซนอิทสึก็ยังคงร้องออกมาด้วยน้ำเสียงเกรี้ยวกราด

          "งั้นไปกันเลยพวกลูกน้อง!"และอิโนะสึเกะก็ยังคงตะโกนแบบไม่ฟังใคร จะว่าไปก็อยู่กับพี่น้องคามาโตะมาตั้งสองปีแล้วไม่ใช่หรอ!!?

          "อู.....(นี่นายจะไปจริงดิ)"เซนอิทสึกำลำทำสีหน้าเอือมระอา แล้วจิ๊บสึเกะก็ได้แต่ร้องอย่างเอือมระอาเช่นเดียวกับผู้เป็นเจ้าของ

          "อิโนะสุเกะรอเดี๋ยวก่อน!!"ทันจิโร่จึงรีบวิ่งตามอสูรผู้สวมหัวหมาป่าไปอย่างรีบร้อน

          "อู!อู!ๆๆๆ(ทันจิโร่!!เดี๋ยวสิทันจิโร่!!?)"แล้วเด็กหนุ่มผมสีเหลืองก็รีบวิ่งตามอีกสองคนไปทันที

          หลังจากนั้นเนซึโกะได้มาทีหลังนั้นก็ได้ทำภาระกิจอย่างจริงจัง ถึงแม้ว่าอีกสามคนจะมาก่อนแต่ผู้เป็นน้องสาวก็ไม่ได้เอาแต่หาแก๊งสามช่าแม้แต่อย่างใด

          จากนั้งทั้งสี่คนก็ได้พบกันแล้วพยายามจัดการอสูรแมงมุมคนพ่อแทบเป็นแทบตายแต่แล้วก็กระจัดกระจายกันเพราะว่าอสูรแมงมุงคนพ่อได้ลอกคราบเสียก่อนดังนั้นจึงแข็งแกร่งขึ้น

          อิโนะสึเกะยังคงอยู่ที่เดิม ส่วนพี่น้องคามาโดะได้กระเด็นไปทางที่มีหนึ่งในอสูรทั้ง 12 จันทรา กับอสูรแมงมุงผู้เป็นพี่สาวอยู่ส่วนเซนอิทสึนั้นกระเด็นไปทางที่อสูรแมงมุมผู้เป็นพี่ชายอยู่พร้อมกับมนุษย์ผู้ที่ติดพิษที่ทำให้กลายเป็นแมงมุมอยู่

          แล้วเซนอิทสึก็จัดการได้ทว่านับจากที่ตนเองเป็นอสูรนั้นไม่เคยกินเลือดมนุษย์มาก่อนตอนนี้ก็เลยอยู่ในสภาพกระหายเป็นอย่างมาก ถึงแม้ปรกติจะแก้ได้ด้วยอาหารที่ทันจิโร่ให้มาก็ตาม

          แต่สถานะการณ์ตอนนี้คงไม่มีใครไปทำแน่...ดังนั้นสิ่งที่ อางาซึมะ เซนอิทสึ ทำได้จึงมีเพียงแค่การนิทราและการไปสมทบเท่านั้นแต่จะนอนไม่ได้เพราะไม่มีจะมาปกป้องตอนที่ตนเองหลับหรอก เขาจึงได้เดินไปหาเสียงที่อ่อนโยนจนแทบจะร้องไห้ของทันจิโร่แทน

          ทางด้าน ฮาชิบิระ อิโนะสุเกะ นั้นได้พยายามต่อกรอสูรผู้เป็นพ่อจนจัดการได้ถึงแม้ว่าจะดันทุรังไปหน่อยก็เถอะแล้วเขาก็เปิดประสาทสัมผัส จากนั้นก็วิ่งไปตามทางที่พวกทันจิโร่อยู่แน่นอนว่าเขาสัมผัสได้ถึงใครอีกคนแต่ก็ไม่ได้รอสู้เพราะเพื่อนสำคัญกว่า

          ทางด้านทันจิโร่นั้นผู้เป็นพี่ชายได้สู้ไปพร้อมกับน้องสาวถึงแม้ร่างกายของน้องสาวไม่ดีเพราะการกระแทก แต่เขากับน้องสาวก็ไม่ได้ใช้ปราณที่เข้ากับตนเองเท่าไหร่นักถึงแม้ปราณวารีจะพลิกแพลงได้ทุกสถานะการณ์ ทว่าพวกเขาไม่สามารถไม่สามารถใช้ปราณได้เต็มที่ดูได้จากดาบของทันจิโร่ที่หักส่วนของเนซึโกะนั้นใกล้จะหักเต็มที

          ทันจิโร่ได้พยายามปกป้องน้องสาวสุดความสามารถเพราะตนเองไม่มีวันตายยกเว้นว่าจะโดนดาบนิจิรินที่เคลือบด้วยพิษของดอกฟูจิเท่านั้น

          แน่นอนว่ารุยประทัปใจทันจิโร่จนพยายามจะพาตัวทันจิโร่มา ตอนที่พวกเขากำลังเข้าตาจนเซนอิทสึที่พยายามเข้ามาสมทบก็ได้มาสู้ด้วยกัน

          พวกเขาได้ร่วมสู้ด้วยกันจนอิโนะสึเกะมาสมทบด้วยอีกคน กระทั่งฆ่าได้แน่นอนว่าผู้ที่สงสารคนอื่นไปทั่วอย่างทันจิโร่และเนซึโกะได้กอดเขาเอาไว้จนกระทั่งร่างกายถูกเผาไหม้จนเหลือแต่เสื้อผ้า เนซึโกะนั้นเหนื่อยเป็นอย่างมากแต่ก็ยังพอเดินได้ส่วนทันจิโร่ก็หิว เซนอิทสึก็หิว อิโนะสึเกะก็หิว ดังนั้นทั้งสี่หน่อจึงตกลงกันว่าจะไปหาอาหารมากิน

          ทว่าก็มีผู้ที่มาถึงอีกคนซึ่งคนผู้นั้นก็คือ โทมิโอกะ กิยูนั่นเอง แน่นอนว่าทันจิโร่อธิบายสถานะการณ์ตั้งแต่ต้นยันจบให้กิยูฟังแต่จู่ๆกิยูก็ได้มีท่าทีแปลกไป แล้วก็ได้ปัดการโจมตีของคนผู้หนึ่งออกไป

          เคร้งง!!

          คนผู้นั้นคือหญิงสาวผมสีดำประกายม่วงสวมเสื้อกักคุรันและสวมกิโมโนสีขาวลายปีกผีเสื้อ เธอได้หมุนตัวและเตรียมการโจมตีต่อแล้วได้เอ่ยขึ้นมาว่า

          "ตายจริง ทำไมถึงขัดขวางหล่ะคุณโทมิโอกะทั้งๆที่มีอสูรทั้งสามตนอยู่ตรงหน้าแท้ๆ"

          "อู๊!!?ๆ(ทำไมสาวงามถึงได้พยายามจะฆ่าพวกเรากันเล่า!!?)"เซนอิทสึได้ลากอิโนะซึเกะที่กำลังตื่นเต้นเพราะได้เจอคู่ต่อสู้แกร่งๆแล้วบ่นไปด้วยความเสียดาย

          "พี่คะ!!?"ผู้เป็นน้องสาวเองก็ย่อมอยากปกป้องครอบครัวคนสุดท้ายของตนเช่นเดียวกัน

          "ทั้งๆที่อสูรสามตนนั้นกำลังอยู่ในสภาพกระหายแท้ๆทำไมถึงเงอะงะแบบนี้หล่ะคุณโทมิโอกะ?"หญิงสาวผมสีดำประกายม่วงได้ถามด้วยความสงสัย

          ". . ."โทมิโอะ กิยู นั้นได้นิ่งงันไปโดยที่ไม่ได้ขานรับอะไร

          "คุณบอกเองแท้ๆว่าไม่มีทางญาติดีกับอสูรแท้ๆแล้วเกิดอะไรขึ้นล่ะเนี่ย เพราะทำตัวแบบนั้นถึงได้โดนทุกคนเกลียดไงคะ"

          เซนอิทสึที่ทนไม่ไหวเลยถอดบ้องไม้ไผ่แล้วหันไปตะโกนพร้อมกับน้ำตาไหลพรากทางทันจิโร่ว่า"นี่ทันจิโร่นายทำให้ชั้นกลายเป็นอสูรนะ!นายต้องทำอะไรซักอย่างสิ!!"ถึงแม้เซนอิทสึจะพูดแบบนั้นแต่เขาก็ขี้กลัวและขี้แงไม่ต่างอะไรจากเมื่อก่อนเลยแม้แต่น้อย

          "ไม่เป็นไรหรอกคุณเซนอิทสึ...ไม่เป็นไร"เนซึโกะพยายามปลอบเพื่อนผมเหลืองแล้วกอดพี่ชายเอาไว้ ทันจิโร่เองก็ลูบหัวของน้องสาวเช่นกัน

          "ยัยหนู"

          "คะ!?"

          "ที่เธอกำลังปกป้องอยู่เป็นอสูรนะ อันตรายมากดังนั้นรีบถอยออกมาเถอะ"หญิงสาวยิ้มทว่าทุกคนรู้ว่าเธอไม่ได้ยิ้มไปตามสีหน้าเลยแม้แต่น้อย

          "ไม่ค่ะ!เขาคือพี่ชายของฉันและพวกเขาก็คือเพื่อนๆของฉัน แล้วก็!!"

          "ตายจริง งั้นหรอเนี่ยน่าสงสารจัง ถ้างั้น...ฉันจะช่วยฆ่าด้วยพิษที่ไม่ทำให้ทรมานนะ"

          "เนซึโกะจัง!ทันจิโร่!!?"เซนอิทสึได้ตะโกนอย่างน่าอดสู ถึงแม้อยากจะไปช่วยแต่ก็ไม่กล้าเพราะเขาก็แค่คนธรรมดาที่ไม่มีใครคาดหวัง

          "เฮ้ยเจ้ามงจูโร่ข้าหิวแล้วหิวจนลำไส้บิดมวนแล้ว"อิโนะสึเกะบ่นพร้อมกับลูบท้องไปด้วย ท่าทางจะหิวจริงหิวจัง

          "หิวจนไส้กิ่วต่างหาก!"และเซนอิทสึก็ยังคงแก้คำผิดให้ เขายังคงตบมุกฝืดๆนั่นได้ดี

          "แต่ตอนนี้ทำอาหารไม่ได้หล่ะ...แล้วทางนี้เองก็ง่วงแล้วด้วย"ทันจิโร่บ่นพร้อมกับขยี้ตาเพื่อปลุกตัวเองให้ตื่นด้วย ทว่าปกติแล้วดันเป็นเวลาที่ต้องนอนเสียนี่

          "นั่นสินะ..."แล้วทั้งสองคนก็ทำหน้าหงอย

          "ยังวิ่งไหวอยู่รึเปล่า?"กิยูได้ถามขึ้น

          "ไหวครับ/ค่ะ/เฟ้ย!"ทั้งสี่คนขานรับพร้อมกัน

          "ต่อให้ขยับไม่ได้ก็จงเคลื่อนไหวตามสัญชาติญานซะ!"พอกิยูพูดถึงสัญชาติญาณจู่ๆอิโนะสึเกะก็ได้มีท่าทีแปลกไป และจับแขนชายเสื้อของคามาโดะผู้พี่ไว้โดยที่ไม่ได้ขยับร่างกายไปไหน

          "หือ?กอนปาจิโร่ข้าหิวแล้ว...เพราะงั้น"อสูรผู้สวมหัวหมูนั้นได้ถอดหน้ากากของตนออกมาและผลักทันจิโร่ลงไปกับพื้นใบหน้าที่งดงามราวกับผู้หญิงกำลังแสยะยิ้มออกมา อสูรผมสีดำประกายแดงได้แต่อึ้งจนทำอะไรไม่ถูก

          "นายจะทำอะไรน่ะอิโนะสึเกะ!!!?"เซนอิทสึกรีดร้องด้วยความสงสัยเพราะตอนนี้ทันจิโร่กับอิโนะสึเกะอยู่สภาพล่อแหลมสุดๆ ทันจิโร่กำลังโดนถอดเสื้ออยู่แล้วเนซึโกะกำลังดึงตัวของเด็กหนุ่มหน้าหวานออกมาส่วนผู้ถูกกระทำที่พึ่งได้สตินั้นเองก็พยายามผลักออกไปเหมือนกัน

          เซนอิทสึที่เห็นดังนั้นจึงได้ดึงตัวเพื่อนผมสีดำประกายแดงออกมาแล้วถามขึ้นมาว่า"ทำไมเจ้าบ้านี่พยายามลวนลามนายกันเล่าทันจิโร่!!?"

          ทันจิโร่ที่ได้ยินดังนั้นก็ได้ตอบออกมา"อะ...คือความจริงแล้วอาหารที่ให้พวกนายกินตลอดหลังจากที่นายเป็นอสูรนั้นผสมเลือดของฉันไปด้วยน่ะ"

          "ว่าหล่ะ!!!ว่าทำไมพอกินอาหารที่นายทำแล้วถึงอิ่ม เพราะงี้เองหรอกหรอเนี่ย!!!"และแล้วเซนอิทสึก็เป็นบ้าไป จะว่าไปตอนนี้ไม่ใช่สถานะการณ์ที่จะมาอยู่เฉยๆนะ

          "แหะๆอิโนะสุเกะเองก็กินแบบนี้มาตั้งสองปีเลยนะ"ทันจิโร่เอ่ยบอกทั้งๆที่ตอนนี้ก็พยายามดันอสูรหน้าหวานออกไปอย่าสุดความสามารถ

          "ข้าหิวมากเพราะงั้นรีบให้ข้ากินซักที!"และการพยายามจับกดของอิโนะสึเกะกลายเป็นการแข่งการผลักกันด้วยประการละฉะนี้แหละ...(ไม่ใช่แล้ว!!!)

          "ถ่ายทอดคำสั่ง!!ถ่ายทอดคำสั่ง!! กา คำสั่งใหม่!!"

          "เอ๊ะ?ดูเหมือนว่าพวกเราจะพูดนานไปหน่อยนะ..."แล้วเซนอิทสึได้เอ่ยขึ้นมาหลังจากจากที่อีกาถ่ายทอดคำสั่งออกมา ถึงแม้เขาจะได้ยินเสียงแปลกๆก็เถอะ

          "จับกุมเนซึโกะ ทันจิโร่ เซนอิทสึ และ อิโนะสุเกะ แล้วพามาที่ศูนย์บัญชาการ!!"

          "จับกุมเนซึโกะ อสูรทันจิโร่ อสูรเซนอิทสึ และ อสูรอิโนะสุเกะ แล้วพามาที่ศูนย์บัญชาการ!! เนซึโกะสวมกิโมโนลายอาสะโนะฮะ* อสูรทันจิโร่มีแผลเป็นที่หน้าผาก อสูรเซนอิทสึผมสีเหลือง อสูรอิโนะสุเกะสวมหัวหมูป่า!!"พออีกากล่าวจบทั้งหกคนได้มองหน้ากันเองแล้วทั้งสี่ช่าเลยตัดสินใจมอบตัว

          แล้วทันจิโร่กับเนซึโกะก็สลบ อิโนะสึเกะกลับไปสวมหัวหมูเหมือนเดิม เซนอิทสึบอกว่าจะเข้าไปในกล่องแล้วคาบบ้องเหมือนเดิม แล้วก็ลดขนาดร่างกายตัวเองให้เล็กลงพอที่เข้าไปอยู่ในกล่องได้ จากนั้นอสูรทั้งสองก็ไปหลบอยู่ในกล่องด้วยประการละฉะนี้แน่นอนว่าเสาหลักหนึ่งในนั้นเองก็ตามไปด้วยเพราะทันจิโร่และเนซึโกะวางกล่องไว้ที่เดียวกัน 

          พวกเขายอมอยู่เงียบๆเพราะอีกสองคนสลบเหมือดไปแล้วแล้วก็ทำแบบนี้ก่อนเช้าบ่อยๆ เรียกได้ว่าอยู่ในกล่องตอนกลางวันจนชินแล้ว...

          หลังจากนั้นฝ่ายเก็บกวาดงานคาคุชิก็ได้เก็บกวาดงานจนหมด...

To  Be  Continued.
_____________________________________________________________________________________(สี่สหายนั่งเล่น//ระบายสีแบบง่อยๆ)

เกร็ดความรู้เล็กๆน้อยๆ
*ลายใบกัญชง 麻の葉 (อาสะโนะฮะ)

เป็นลายญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีมานานตั้งแต่สมัยเฮอัน กัญชงเป็นพืชที่เติบโตได้รวดเร็ว แข็งแรง จึงมักนำลวดลายนี้ไปทำกิโมโนของเด็ก หรือผ้าห่อตัวเด็กทารก แถมว่ากันว่าใบกัญชงมีสรรพคุณช่วยปัดเป่าสิ่งไม่ดีจึงใช้ในความหมายช่วยปัดรังควาญเป็นเหมือนเครื่องรางให้เด็กอีกด้วย

ข้อมูลจากเพจ KADOKAWA Animation and Design School (แอบกระซิบนิดหนึ่งลายนี้ต้องไปหาไกด์มาถึงจะวาดได้)
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 204 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

56 ความคิดเห็น

 1. #8 1244 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2562 / 01:41

  ชอบค่ะ แต่งต่อเถอะนะ

  #8
  0
 2. #6 Sen_The_Death (@Sen_The_Death) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2562 / 08:15

  เพียงแค่เห็นคำว่า allTanjirou ก็กดหัวใจให้แบบยังไม่ทันได้อ่านเนื้อเรื่องเลยค่ะ ฟิคเรือนี้หายากมากกกกกกกกกก ;w;

  #6
  1
  • #6-1 tatuutri (@ttuutyi) (จากตอนที่ 1)
   9 สิงหาคม 2562 / 07:44
   อ่านก่อนค่อยกดหัวใจก็ได้นะ//สารภาพว่าตอนนี้ยังไม่ได้นอน
   #6-1
 3. วันที่ 3 สิงหาคม 2562 / 13:45
  น่ารักจังค่ะ ขอบคุณที่แต่งมาอัพแบ่งปันให้เราอ่านนะคะ

  วาดรูปน่ารักงานดีจัง แถมใส่ใจลายละเอียดด้วย บางคนวาดแบบส่งๆก็มีนะคะ

  สู้ๆนะคะไรท์ ติดตามตอนต่อไปค่ะ

  ว่าแต่ไหงมันจิโร่ เซน กับ อิโนะถึงเป็นอสูรได้ล่ะ???
  #5
  2
  • #5-1 tatuutri (@ttuutyi) (จากตอนที่ 1)
   3 สิงหาคม 2562 / 22:53
   รูปหน้าปกที่เราใช้ก็วาดเองนะ! แต่บางรูปที่วาดสต๊อกไว้เพราะฟิคยังไม่เสร็จก็มีเผานะเออ!

   ทันจิโร่กับอิโนะไว้บอกทีหลัง ส่วนเซนอิทสึใกล้ตายทันจิโร่เลยทำให้เซนอิทสึเป็นอสูรแทนก่อนที่จะตาย(ซึ่งดวงดีทำได้)...แล้วเซนก็เป็นอสูรจนปัจจุบัน//จะได้ดองช่วงของเซนอิทสึแล้วไปทำชินดันคู่นี้แทน
   #5-1
 4. #4 ยังฝัน (@kkkpit0009) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2562 / 09:15

  ขอบคุณที่แต่งฟิคเรื่องนี้นะคะ ฮืออออ เราชอบน้องทันจิโร่มากเลย กว่าจะหาฟิคดีๆแบบนี้อ่านได้
  ปล.รูปวาดสวยมากเลยค่ะ
  #4
  1
  • #4-1 tatuutri (@ttuutyi) (จากตอนที่ 1)
   4 สิงหาคม 2562 / 01:35
   ทันจิโร่เจ้าพ่อหน้ามีมน่ารักสุดๆยังไงหล่ะ! รูปหน้าปกที่เราใช้ก็วาดเองนะเออ!(ขอโทษที่่สุ่มตอบไม่เป็นลำดับนะคะ)
   #4-1
 5. #3 Rindis (@Rindis) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2562 / 15:47

  GOOD!!!!https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/yy-08.png https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/yy-08.png

  #3
  0
 6. #2 star rose (@nice0303) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2562 / 00:28
  งงอ่ะ ไมทั้งสามคนเป็นอสูรแล้วเนซึโกะเป็นมนุษย์ไปได้ อย่าด่าเรานะเรางงจริงๆ คือเราดูเป็นแบบอนิเมะไม่ได้อ่านมังงะน่ะ
  #2
  2
  • #2-1 Sicerely (@Sicerely) (จากตอนที่ 1)
   2 สิงหาคม 2562 / 00:55
   น่าจะสลับบทกันนะ
   #2-1
  • #2-2 tatuutri (@ttuutyi) (จากตอนที่ 1)
   2 สิงหาคม 2562 / 16:12
   รู้ได้เยี่ยงไรรึ!?//สตั๊น ถ้าดูจากชุดที่เราวาดคงจะรู้แหละว่าใครไม่ได้เป็นหน่วยพิฆาตอสูรบ้าง(อิโนะสึเกะเปลี่ยนชุดให้ไม่ถูก)
   #2-2
 7. #1 Cincerr (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2562 / 00:15

  สนุกกกก รออยู่น๊า

  #1
  0