×

ยอดวิวรวม

452

ยอดวิวเดือนนี้

56

ยอดวิวรวม


452

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


32
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 28 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  6 ก.ค. 65 / 19:17 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

( ฟ้า!! พิชญาดา อมรกุล )

ดาวมหาลัยปีสาม สวย รวย เรียนเก่ง นี่คือ Concept ประจำตัวของเธอ อะไรที่ขึ้นชื่อว่าเป็นของเธอ เธอก็หวงสุดชีวิตอย่าได้คิดที่จะมายุ่งกับของของเธอ ถ้าคนนั้นยังไม่ได้รับอนุญาต เธอก็พร้อมที่จะสั่งสอนหรือให้บทเรียน ทุกอย่างแก่บุคคลนั้น อย่างเจ็บแสบ

( มิว!! ณิชนันท์ ภิรมย์รักษ์ )

เฟรชชี่คณะนิเทศหน้าใหม่ไฟแรง ที่มีแต่ผู้ชายรุมล้อมตามขายขนมจีบไม่เว้นแต่ละวัน แต่เธอก็หาได้สนใจใครไม่ นี่ขนาดว่าตัวเองไม่ได้สนใจใครแล้ว ก็เกิดเรื่องซะได้ก็จะเรื่องอะไรซะอีกล่ะ ก็เรื่องที่ผู้หญิงของพวกผู้ชายที่ตามจีบเธอ มาหาเรื่องเธอไม่เว้นแต่ละวัน เหมือนกับที่มีผู้ชายตามจีบเธอไม่เว้นแต่ละวันเหมือนกันนั่นแหละ

“หน้าตาก็สวยไม่มีปัญญาหาผัวเองหรือไงถึงต้องมายุ่งกับผัวชาวบ้าน” นั่นคือครั้งที่ร้อยแล้วมั้ง ที่เธอโดนด่าด้วยประโยคแบบนี้ แต่เธอก็หาได้แคร์ไม่

“ขอบคุณที่ชมฉันว่าสวย ปัญญาฉันมี มีมากกว่าเธอก็แล้วกัน ก็อย่างว่าแหละคนมันสวย จะทำอะไรก็สวยไปหมด ถ้าเธอดีจริง เขาจะนอกใจเธอแล้วมาตามจีบฉันทำไม เธอว่าป่ะ” นั่นแหละคือคำตอบของณิชนันท์บ้างบางคนเธอก็ได้แต่เดินหนีไปเพราะไม่อยากจะเสียเวลาเสวนาด้วย แต่จะให้มีเรื่องตบๆ ตีๆ เอาจริงๆ ก็ไม่มีใครกล้าทำร้ายเธอหรอก เพราะเธอนั้นได้ขึ้นชื่อว่าพ่อเส้นใหญ่ทำอะไรไม่เกรงกลัวชาวบ้านมีแต่ชาวบ้านเกรงกลัวอยู่แล้ว

จนกระทั่งวันนี้ก็มาถึง

เพี๊ยะ~ เสียงฝ่ามือสะบัดลงเข้ากับใบหน้าของณิชนันท์สนั่นไปทั่วบริเวณ เธอรู้สึกชาไปทั่วทั้งใบหน้า เวลาผ่านไปสักพักความชาก็เข้ามาแทนที่ด้วยความเจ็บแสบ สายตานับสิบคู่ต่างก็จับจ้องมาที่เธอ และคู่กรณีตรงหน้า ยัยบ้านี่เป็นใครกันนะ โดนด่ามาเป็นร้อยๆ รอบแต่ก็ไม่เห็นมีใครกล้าตบฉันแบบนี้เลย เธอได้แต่คิดในใจ

“หน้าตาก็ดีไม่มีปัญญาหาผัวเองหรือไง” นั่นไงคำด่าคำนี้อีกแล้ว

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น