นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

เนครอส:ศาตราวุธแห่งบาปมหันต์ประการที่8

โดย Kurai Shinu

"ไคล์"บุกเข้าไปในดันเจี้ยนเพื่อหาเงินไปรักษาพี่สาวของตนเอง แต่กลับถูกลอบโจมตีจากนักผจญภัยคนอื่นจนตกลงไปใต้เหวลึก ไคล์เสียชีวิตลงแต่เขากลับฟื้นขึ้นมาในฐานะ"อันเดด"และได้พบกับเด็กสาวนามว่า"เนครอส"

ยอดวิวรวม

39

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


39

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


6
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 เม.ย. 64 / 16:35 น.
นิยาย ๤:ҵظ觺һѹС÷8

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ดันเจี้ยนแห่งขุมนรกไร้จุดหมาย'เฮเวล'นั้น เล่ากันว่ามันคือดันเจี้ยนเคลื่อนที่ซึ่งสามารถปรากฏขึ้นที่ไหนก็ได้ ตามตำนานของผู้กล้า'ไรซ์'นั้นกล่าวว่าผู้กล้าไรซ์นั้นเคยไปยังดันเจี้ยนนั้นเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น และดันเจี้ยนเฮเวลก็เป็นเพียงสถานที่เดียวที่ผู้กล้าไรซ์ไม่สามารถพิชิตได้ เรื่องราวกล่าวว่าหลังจากปราบจอมมารได้สำเร็จ ผู้กล้าไรซ์ได้พบกับประตูที่เชื่อมไปถึงดันเจี้ยนเฮเวลโดยบังเอิญ สถานที่แห่งนั้นคือสิ่งที่เรียกว่านรกอย่างแท้จริง ทุกๆสิ่งในที่แห่งนั้นเต็มไปด้วยความอันตราย ผู้กล้าไรซืและพรรคพวกต้องต่อสู้อย่างไม่หยุดหย่อนตลอดช่วงเวลาสามเดือนที่ติดอยู่ในดันเจี้ยนแห่งนั้น หลังผ่านไปสามเดือนผู้กล้าไรซ์ก็สามารถออกมาจากดันเจี้ยนแห่งนั้นได้ ทว่าก็มีเพียงเขาที่กลับมา เพราะตลอดระยะเวลาสามเดือนนั้นพรรคพวกของผู้กล้าไรซ์ได้เสียชีวิตไปทีละคน จนเหลือเพียงแค่เขาคนเดียวที่กลับออกมา หลังจากนั้นผู้กล้าไรซ์ก็ได้เขียนถึงความน่าสะพรึงกลัวของดินแดนแห่งนั้นและเรียกมันว่า'ดันเจี้ยนแห่งขุมนรกไร้จุดหมายเฮเวล'

ณ ดินแดนที่แม้แต่ผู้กล้ายังไม่สามารถพิชิตได้นั้น บัดนี้ชายหนุ่มผู้โชคร้ายได้หลุดเข้ามายังที่แห่งนั้นเสียแล้ว ไม่มีทั้งร่างกายที่สมบูรณ์ ไม่มีพลังที่จะใช้ต่อสู้หรือแม้แต่ป้องกันตนเอง ไม่มีแม้แต่อาวุธ ความสิ้นหวังนั้นก่อตัวขึ้นภายในห้วงความคิดของชายหนุ่ม

ทั้งๆที่เขาปราถนาเพียงแค่ต้องการจะช่วยคนที่รักแต่กลับกลายเป็นว่าชีวิตของเขาต้องมาจบลงตรงนี้แทน ทว่าชีวิตที่จบลงนั้นได้ฟื้นคืนมาอีกครั้งพร้อมกับจุดเริ่มต้นของโลกที่กำลังเปลี่ยนไป และผู้ที่ทำให้เกิดสิ่งนั้นก็คือ'เนครอส ศาตราวุธแห่งบาปมหันต์ประการที่8'

Character

1.ไคล์ บาฮาเนล

2.เนครอส 

3.คริส บาฮาเนล

4.เซรอธ ยูนิต


สวัสดีนักอ่านทุกท่านครับ ขอต้อนรับสู่เรื่องราวของการต่อสู้แห่งโชคชะตาครับ เรื่องราวนี้เกิดจากการนำไอเดียของนิยายต่างโลกที่ผมเคยแต่งมากมายหลายเรื่องมารวมกันครับ สุดท้ายก็ตัดเนื้อเรื่องที่พระเอกเป็นคนจากโลกอื่นออกและเปลี่ยนมันให้กลายเป็นโลกแฟนตาซีแบบเต็มตัวแทน ส่วนนึงเพราะผมคิดว่าการเล่าเรื่องส่วนของโลกปกตินั้นทำให้ตัวเรื่องค่อนข้างน่าเบื่อและไปไม่ถึงแก่นของเรื่องสักที แต่ที่เป็นแบบนั้นก็เพราะฝีมือและความอดทนในการแต่งของผมนั้นไม่ค่อยดีนัก แต่ถึงกระนั้นก็ขอให้ทุกท่านที่ได้เข้ามาอ่าน ได้สนุกับนิยายเรื่องนี้นะครับ ถ้าติดตามและคอมเม้นท์จะขอบพระคุณมากครับ

สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 28 เม.ย. 64 / 16:351 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ Kurai Shinu

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น