วุ่นนักกรี๊ดรักนายซุปเปอร์สตาร์

ตอนที่ 3 : Lesson 2

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 62
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    7 พ.ย. 52

Lesson

"โอโห.. กลับบ้านมาก็หน้าบานเลยนะเจ๊ กำลังคิดแผนอะไรอยู่อะดิ" ไบซ์นั่งเล่นกีตาร์อยู่หน้าบ้านพอเห็นฉันก็แขวะฉันขึ้นมาทันที

"ไรยะ! ฉันอารมณ์ดีหน่อยไม่ได้รึไง แล้ว..เฮียแกอะไปไหนล่ะ" ฉันถามกลับทำท่าไม่ค่อยสนใจ ( แต่ที่จริงสนมาก! )

"ร้อยปีพันวันไม่เห็นถามหา คิดยังไงถามหาเฮียเค้าล่ะ เค้าก็ไปทำงานอะดิเห็นว่าไปถ่ายแบบอะไรนี่แหละ ไม่รุ!"

"แล้วเค้าจะกลับเมื่อไหร่อะ"

ฉันถามต่อ พร้อมกับนั่งลง ( จะได้ถามหายาวๆ )

"นี่เจ๊ เป็นอะไรมากป่ะเนี่ย บอกว่าไม่รู้ๆเซ๊าซี๊อยู่ได้ โทรไปถามเลยมั้ยล่ะ"

ไบซ์ทำท่าเหมือนจะรำคาญฉัน เชอะ! ไอ้น้องอัปยศ พี่สาวแกจะได้เป็นแฟนกับซุปเปอร์สตาร์เนี่ย จะไม่ช่วยกันหน่อยรึไง

"เออดี! โทรเลย"

"นี่ถามจริง ยังสนใจเฮียเค้าอยู่อีกเหรอ เอางี้..ตอนนี้ผมยังเหลือการบ้านกองบานเป็นภูเขา ว๊อนคนทำให้ ถ้าเจ๊ทำการบ้านให้ผมเสร็จ ผมจะช่วยเจ๊จีบเฮีย สนใจเปล่า ^-^" ป้าดโถ๊ๆๆ ไอ้น้องหัวแหลม คิดจะมาใช้แผนนี้กับฉันงั้นเรอะ นึกเหรอว่าสาวมากความสามารถและมากเสน่ห์อย่างฉันจะ..

"อีกกองอยู่นั่นนะเจ๊ ทำกองนี้เสร็จก็ทำกองโน้นต่อ"

"เฮ้ย ทำไมมันหลายกองจังอะ เอาเหอะ แต่อย่าลืมนะที่สัญญากันไว้อะ"

"แน่นอน ทำให้เสร็จนะ ผมส่งวันจันทร์แล้ว ไปเล่นกีตาร์ต่อละ"

แหะๆๆ แหม๋ คุณผู้อ่านคะ! แฟนดาราเชียวนะคะ แฟนดารา!!! ประชากรหลายร้อยล้านคนเนี่ย จะมีสักกี่เปอร์เซ็นต์ที่ได้เป็นแฟนดารากันล่ะ ฉันก็อยากจะสัมผัสความรู้สึกที่ได้เป็นแฟนกับดารามั่งนี่นา แล้วงานต่อรองนี้ก็แสนจะง๊ายง่าย การบ้าน ม.ปลาย มันเป็นอะไรที่ฉันถนัดอยู่แล้ว เพราะฉันมี..กุญแจวิเศษ!!! วะฮ่าๆๆ ก็แค่ลอกลงไปใส่สมุดแค่นี้ ของกล้วยๆ โฮ๊ะๆ ^O^

"ฮ๊าววววววววววว"

เริ่มรู้สึกเมื่อยแล้วก็ง่วงนอนยังไงไม่รู้แหะ ไปยืดเส้นยืดสายหน่อยดีกว่าเรา ฉันเดินออกมาหน้าบ้านแล้วบิดซ้าย บิดขวา สักพักก็มีแสงไฟส่องเข้ามาในซอย  นี่ก็ปาไปตีสามแล้วนะ ไม่บอกก็รู้ว่าคนที่ทำงานเดี๋ยวกลับเช้า เดี๋ยวกลับดึกก็คงมีแค่อีตาบีซี่นี่แหละ เขาจอดรถเทียบหน้าประตูบ้านฉัน พอเหลือบมาเห็นฉันเขาก็ถือถุงกระดาษลงมายื่นให้ฉันที่หน้าบ้าน ยื่นให้ฉันเหรอ? ฉันเอามือชี้เข้าหาตัวเองพร้อมทำหน้าสงสัยว่า ฉันเหรอ? เขาพยักหน้าอย่างเหนื่อยๆ ประมาณว่า ไม่เธอจะใครวะ! ฉันวิ่งไปเกาะที่ประตูแล้วรับถุงกระดาษมาแต่โดยดี

"ไปไหนมาอะ"

 เฮ้ย ฉันถามอะไรออกไปเนี่ย ฉันไม่ได้เป็นอะไรกับเขาสักหน่อย! >< เสียมารยาทเลยฉัน ช่างเถอะ ยังไงซะ ฉันก็เคยได้รับรางวัลนางงามมารยาทมาแล้วนะจะบอกให้ ก็ในการประกวด นางงามมารยาททราม จะบ้าเหรอ =='

"ไปทำงานหนะสิ แล้วนี่ยังไม่พอนะ นางแบบก็ไม่มา แล้วฉันเนี่ยขับรถไปที่ชลบุรีมันใกล้ๆซะที่ไหน หาตัวนางแบบก็ไม่ได้พรุ่งนี้ฉันก็มีงานใหม่มาอีก งานนี้ก็ยังถ่ายไม่เสร็จ ฮึ่ย!" เขาบ่นเหรอ? ==' เขาทุบกำแพงบ้านฉันเสียงดัง อย่าแรงมากนะเฟร้ย เดี๋ยวสีลอก

"แล้ว..จะทำยังไงอะ" ฉันถามกลับไปด้วยความเห็นใจ

"ที่กองกำลังหานางแบบอยู่อะสิ ถ้าวันนี้ฉันไม่ได้ถ่ายนะ งานก็ต้องเลื่อนไปอีกยาวเลยแหละ แล้วกว่าจะหานางแบบได้ไม่ใช่ง่ายๆเลยนะ"

เอ่อ.. แล้วอย่างฉันพอจะเป็นนางแบบได้มั้ยนะ อยากจะถามเขาว่าลงปกนิตยาสารอะไร ถ้าเป็นพวก ก่อนจะเป็นคน คนหรือนี่ นี่คืออะไร ฉันพอจะถ่ายให้ได้นะ 555 ฉันแอบขำตัวเองอยู่ในใจ เขายื่นหน้ามาใกล้ๆฉัน คิดเหรอว่าฉันจะเบือนหน้าหนี อิอิ เขาเหมือนกำลังสำรวจตัวจรดเท้าของฉันอีกครั้ง ฉันได้แต่ทำหน้าสงสัย

"เธอไปถ่ายแบบกับฉันมั้..!!"

"ตกลง!!" ฉันตอบเขาไปโดยที่เขายังถามฉันไม่จบด้วยซ้ำ กร๊ากกก ฉันจะได้ถ่ายแบบกับซุปเปอร์สตาร์ข้างบ้าน!!!

2 ชั่วโมงผ่านไป

พอตกลงกันเสร็จสรรพเขาก็อุ้มฉันขึ้นรถ ว่าไงนะ? เขาก็ให้ฉันขึ้นรถ แหะๆๆ แล้วเขาก็ขับรถบึ่งด้วยความเร็วแสง!! จะบ้าเหรอ ด้วยความเร็วมุ่งหน้าไปที่ชลบุรีในเวลาไม่มากเท่าไหร่ ในตอนที่นั่งรถกันมาฉันกับเขาไม่ได้คุยอะไรกันเลย ปกติก็ไม่เคยคุยกันอยู่แล้ว ในตอนที่นั่งรถมาด้วยกันฉันก็พึ่งได้รู้ว่าเขาเป็นคนชอบฟังเพลงมากๆทีเดียวหละ เพราะอัลบั้มเพลงต่างๆเต็มลย ถ้าไม่นับกับชุดสูท ชุดในการทำงานของเขา นี่ถ้ายกเตียงนอนกับโถส้วมมาไว้ในรถได้ เขาคงทำไปแล้วแหละ เขาเดินจูงมือฉันเข้ามาในกองถ่าย อ่านไม่ผิดหรอก เขาเดินจูงมือฉันจริงๆนะ >//////<

"พี่กุ๊ก ยัยนี่แหละที่จะมาถ่ายแบบแทนอั้มอึ้ง"

ซี่เอามือดันฉันขึ้นมาข้างหน้าเพื่อให้ผู้จัดการงานมองเห็นฉันได้ชัดเจนขึ้น พี่กุ๊กอะไรนั่นเดินเข้ามาสำรวจฉันละเอียดกว่านายซี่สำรวจฉันซะอีก ฉันก็เขินเป็นเหมือนกันนะ พอพี่กุ๊ดตุ๊ดถึกสูบความสวยของฉันพอแล้วเขาก็ยิ้มแล้วตอบตกลงให้ฉันถ่ายกับซี่ได้ ( แอบตั้งฉายาให้ผู้จัดการ )

"เอ้าๆๆ ตื่นกันได้แล้ว ได้นางแบบแล้วจ้า น้องแต่งหน้าแต่งตัวห้องนั้นเลยจ๊ะ" พี่กุ๊กหันมาพูดกับฉันด้วยความเป็นมิตรแล้วผายลม เฮ้ย! ผายมือ ให้ฉันเดินไปแต่งตัวแต่งหน้าฝั่งโน้น ซี่ก็นำฉันไปที่ห้องแต่งตัว โห ช่างที่นี่เยอะแยะจังเลยอะ นางแบบนายแบบแค่สองคนเอง แต่รุมฉันอย่างกับแมลงวันตอมขี้อย่างงั้นแหละ ฉันเหมือนเปลี่ยนไปเป็นอีกคน จากที่ฉันเป็นคนแต่งตัวธรรมดาไม่มีอะไรพิเศษ ฉันไม่ค่อยแต่งหน้า ไม่ทำผม แต่วันนี้ฉันถูกแปรงโฉมไปเป็นตี้อีกคน จากผมที่ยุ่งเหยิงเปลี่ยนเป็นทำผมหยิกๆแล้วกล้าวผมขึ้น จากการแต่งตัวแบบคุณหนูเฉิ่มๆก็ถูกฉีกด้วยเสื้อส่ายเดี่ยวสีขาวคู่กับกางเกงขาลีบ จะรีบไปไหน! ไม่ใช่และ คนละรีบละ กางเกงขาลีบสีดำ และส้นสูงสีแดง มันดูตัดกันอย่างสิ้นเชิง มันดูเหมือนสาวเปรี้ยวขึ้นมา จากที่หน้าจืดๆของฉันถูเติมแต่งด้วยสีสันต่างๆนาๆ และเขา..นายซี่ จากปกติเขาก็ดูดีอยู่แล้ว แต่ตอนนี้เขาก็ยิ่งดูดีขึ้นไปอีก เขาก็แต่งตัวคล้ายฉัน แต่ไม่ได้ใส่ส่ายเดี่ยวแบบฉันนะ -*- เขาอยู่ในเสื้อกล้ามสีขาวที่มีเสื้อกันหนาวสีดำแนวๆอยู่ด้วยพร้อมกับกางเกงขาลีบสีเทาซีดหน่อยๆ กับรองเท้าทรงตัด ซึ่งมันดูดีมากๆเลยล่ะ พอเขามองมาทางฉัน ฉันรู้สึกว่าเขาจะอึ้งอยู่หน่อยๆ อึ้งในความสวยของฉันละซี๊ เอิ๊กๆๆ

"เอ่อ..เธอ.." เห็นมั้ย ขนาดพูดยังตื่นเต้นเลย คริๆ ยอมรับซะเถอะ ว่าตกหลุมรักฉันแล้ว

"เธอลืมรูดซิบ"

อ๊ากก ฉันก้มลงไปมอง เฮ้ย! อิเจ๊ทำไมลืมรูดซิบให้ฉันฟร้ะ เสียฟอร์มหมดเลยอ่ะ TT^TT อย่าบอกนะ! ว่าเขาเห็นกางเกงในลายปีกาจู้ของฉันแล้ว อ๊ายยย >/////////< อับอายขายหน้าที่ซู๊ด พอฉันรูดซิบเสร็จเขาก็ทำหน้ายิ้มเหมือนกำลังกลั้นหัวเราะอยู่อย่างเอาเป็นเอาตาย
"ไม่ตลกเลยนะ ตาบ้า
! ฉันไม่ได้ลืมรูดซิบซะหน่อย ก็..มันร้อน!!" อายชะมัดยืดเลยอ่ะ แล้วเขาก็หัวเราะออกมาซะเสียงดัง คนกำลังซีเครียดนะเฟร้ย มาหัวเราะอยู่ได้

"รีบไปกันเถอะ เดี๋ยวจะถ่ายไม่เสร็จ มันจะสว่างแล้ว" เขาก็จูงมือฉัน(อีกแล้ว)เดินเข้าไปในกอง อย่ามาจับมือกันง่ายๆแบบนี้สิยะ คนมันหวั่นไหวน๊า

"กล้องพร้อม!! มาถ่ายฉากในห้องนอนก่อนนะค๊า เริ่มค่า 3 4 " พี่กุ๊กให้สัญญาณพร้อมนั่งประจำที่ ฉันรู้สึกตื่นเต้นมาก

"ไม่ต้องตื่นเต้นแล้วก็ไม่ต้องเกร็งนะ คิดซะว่าไม่มีคนอื่น คิดว่ามีแค่เราสองคนนะ"

นายซี่ นี่นายพูดให้กำลังใจฉันหรือกำลังยั่วฉันกันแน่เนี่ย >< ฉากนี้ฉันต้องนอนทับตัวเขาซึ่งกำลังนอนอยู่บนเตียง แล้วพี่กุ๊กบอกว่าให้ทำหน้า sexy ตายล่ะ เกิดมายังไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อนเลยนะเนี่ย เอาก็เอาวะ

"เดี๋ยวๆๆ เอ่อ..น้องตี้จ๊ะ ท่านี่จัดโอเคแล้ว แต่หน้ายังไม่โอนะคะน้อง ทำหน้า sexy หน่อยนะจ๊ะ โอเคน๊า กล้องเดินจ๊ะ!" พี่กุ๊กเดินมาสั่งๆๆ ชิ อิตุ๊ดชุดแดง! เรื่องมากจริงๆ

"เอางี้.. เธอทำหน้าเหนื่อยๆอะ ประมาณว่าวิ่งรอบภูเขาสักห้ารอบ โอเคนะ"

ซี่หันมากระซิบที่หูของฉัน อึ๊ย จั๊กจี้ที่ซู๊ด หน้าเหนื่อยๆเหรอ แล้วฉันก็จัดการทำหน้าที่ (ดูเหมือนว่า) sexy ที่สุด

แชะ!

"โอเคค่า เก่งมากคะ ต่อไป ฉากห้องน้ำค่า กล้องเดินค่า"

ห้องนอนไม่พอ ยังจะไปห้องน้ำอีก ถ่ายแบบอะไรของเจ๊แกเนี่ย ต่อไปห้องครัวชัวร์ป้าบ ฉากนี้ฉันต้องเป็นคนนอนลงในอ่างอาบน้ำแล้วซี่นั่งที่พื้นห้องน้ำแล้วทำท่าเหมือนจะจูบฉัน ฉันว่าฉากนี้น่าจะไม่ใช้มุมกล้องนะ ฉันสามารถเล่นสดได้ 555 จะบ้าเหรอ! ฉากนี้ฉันไม่ต้องทำหน้าเหนื่อยหรือหน้าอะไรทั้งนั้น เพราะฉากนี้ยังไงก็ไม่เห็นหน้าอยู่แล้ว ใบหน้าของเขาใกล้กับฉันมาก มากจนเขาอาจจะได้ยินเสียงหัวใจของฉันกำลังเต้นตูมตามอยู่ข้างในจนจะระเบิดออกมาเต้นฮูล่าฮูบให้ได้เลยล่ะ

แชะ!

"ดีค่า ต่อไปห้องครัวนะคะ"

นั่นไงว่าแล้ว ถ้าซื้อหวยฉันรวยล้นฟ้าไปแล้ว ฉากนี้ฉันต้องนั่งบนเคาเตอร์คู่กับซี่แล้วในมือซี่ถือแอปเปิ้ลลูกนึง ฉันก็ต้องจับมือซี่ก็เหมือนว่าถือแอปเปิ้ลด้วยกัน แล้วก็กัดกินคนละข้าง แล้วพี่กุ๊กบอกให้ยิ้มแบบมีความสุขที่สุด ควรบอกว่ายิ้มแบบตอแหลที่สุดมากกว่า 555

แชะ!

"โอเคค่า ดีมากจ๊ะ ปิดกล้องได้ ขอบคุณทุกคนมากจ้า" พี่กุ๊กปิดกล้องพร้อมปรมมือเสียงดัง ทุกคนต่างเฮกันยกใหญ่ที่สามารถปิดกล้องได้ ก็ฉันมันมือใหม่หัดเก๊กนี่นา ต้องเห็นใจกันหน่อย

"บีซี่นี่จะกลับเลยรึเปล่าจ๊ะ"

พี่กุ๊กเดินมาถามซี่ที่กำลังกินแอปเปิลอย่างอร่อย แต่นั่นมันโดนน้ำลายฉันไปแล้วนะ!

"กลับเลยพี่ ต้องไปส่งยัยนี่ด้วย"

"นี่จ๊ะ ค่างาน น้องตี้ทำได้ดีมากจ๊ะ เอาไว้เจอกันงานหน้านะ ^-^"

พี่กุ๊กยื่นซองให้ฉัน หวังว่าคงไม่ใช่ซองผ้าป่านะพี่ ><

"ขอบคุณมากคะ ^/|\^"

ฉันรับมาพร้อมกับไหว้งามๆ บอกแล้วฉันอุส่าห์ได้รางวัลมารยาท.... มาเชียวนะ!

"งั้นผมกลับแล้วนะค้าบ พี่ๆหวัดดีค้าบ ^/|\^ "

ซี่บอกลาทุกคน ฉันก็เนียนๆไหว้ไปกับเขาด้วย

"ฮ๊าววว ฉันจะหลับแล้วนะเนี่ย" ฉันบ่นๆก่อนขึ้นรถ

"ก็แหง๋สิ แล้วทำไมไม่ยอมหลับยอมนอนล่ะ" เขาถามพลางสตารท์รถแล้วบึ่งออกไปจากกองถ่าย

"ก็ฉันหนะสิ ตกลงกับไบซ์ว่าถ้าฉันทำการบ้านให้มันเสร็จ มันจะช่วยฉันจีบนา.."

อุ๊บ! ดีนะที่ฉันปิดปากตัวเองไว้ทัน แต่ว่า..มันจะทันมั้ยเนี่ย

"เธอว่าจีบใครนะ" เขาหันมาถามซ้ำ

"เปล่านี่ ฉันบอกถ้าฉันทำการบ้านให้มันเสร็จมันจะช่วยฉันถีบนายหนะ!!"

"ห๊า จะมาถีบฉันทำไม!" เขาถามพลางทำท่าจะขำมิขำแหล่

"ก็นายมันน่าหมั่นไส้นี่นา! เออ ช่างเหอะน่า ขับๆไปเถอะ" ฉันตอบไปปัดๆ เดี๋ยวความลับก็แตกกันพอดีสิ

"เออนี่นาย แล้วนายไม่กลัวโดนปาปารัซซี่เล่นงานเอาเหรอ ทำไมถึงกล้าพาฉันขึ้นรถล่ะ" ก็ฉันสงสัยจริงๆนี่นา แล้วแว่นเวิ่นก็ไม่ยักกะใส่

"จะกลัวทำไม ฉันบริสุทธิ์ใจนิ อีกอย่างนะ มันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว ดารากับข่าวฉาวหนะ ฉันว่าขำดีออกนะ" ตอบมาได้น่าตาเฉยนะอีตาบ้า!

"ฉันนอนดีกว่าไม่ไหวแล้ว.. ไม่ไหวแล้วน๊า"

 

Beezy Show *

สวัสดีครับ ผม บีซี่ ผมเป็นซุปเปอร์สตาร์คนดัง ไม่ได้หลงตัวเองนะ แค่ปฏิเสธความจริงไม่ได้แค่นั้นแหละ พ่อแม่ของผมอยู่เมืองนอกโน่น ที่ผมมาเป็นดาราก็เพราะ ตอนที่ผมยังเป็นคนธรรมดาที่ไม่มีใครสนใจสักเท่าไหร่ ก็แค่มีสาวๆเกือบทั้งโรงเรียนเอาดอกไม้มาให้ทุกวัน ยังไม่รวมกับของจิปาถะที่ได้มามากมายจากสาวๆจนเพื่อนผมขอจิ๊กเอาไปขาย ผมปฏิเสธที่จะรับรักจากใครเพียงเพราะพวกเธอหลงเสน่ห์จากภายนอกของผม ตอนนั้นผมมีความรักมามากมาย ผู้หญิงหลายรูปแบบผ่านเข้ามาในชีวิต แต่ก็ต้องเลิกรากันไป ไม่ใช่ว่าผมบอกเลิกพวกเธอหรอกนะ แล้วก็ไม่ใช่ว่าพวกเธอบอกเลิกผมด้วย ก็อาจจะเป็นเพราะต่างคนต่างรู้อยู่แล้วว่ามันคงไปกันไม่ได้ ผมเลยคิดว่าความรักแบบหนุ่มสาวอาจจะไม่ใช่ความรักที่มีความสุขที่สุด แล้วถ้ามันเป็นความรักแบบที่ไม่ต้องรักกันแบบคนสองคนล่ะ ผมก็เลยคิดว่าอยากโดนคนรัก รักมากๆ แบบที่ไม่ต้องผูกพันกันบ้าง ก็อย่างเช่น ความรักของแฟนคลับไงล่ะ ผมเลยเข้าสู่วงการบันเทิงได้อย่างง่ายดาย เพราะผมก็มีความสามารถด้านการแสดงออกอยู่แล้ว ผลงานผมมีมากมายในตลอดเวลาที่ผ่านมา ตอนนี้ก็อายุปาเข้าไป 20 แล้ว ก็รุ่นราวคราวเดียวกับยัยที่นอนน้ำลายยืดข้างๆผมเนี่ยแหละ แล้วก็ประโยคที่เธอพูดว่า "ถ้าทำการบ้านให้ไบซ์เสร็จ ไบซ์จะช่วยเธอจีบผม" ผมแอบอึ้งนิดๆ เราก็รู้จักกันมาหลายปีแล้วแหละ แต่ไม่เคยได้คุยกันสักที เธอเป็นผู้หญิงที่ต๊องที่สุดเท่าที่เคยเจอมา จากที่ได้ยินจากปากไบซ์แต่ผมก็ไม่ค่อยเชื่อมันเท่าไหร่ จนได้เจอกับตัวเองจังๆแบบนี้แหละ แล้วผมก็ไม่ได้อยากจะรู้จักลึกซึ้งไปมากกว่านี้ แต่ที่ผ่านมาผมก็รู้สึกว่าเธอไม่ได้อยากจะรู้จักผมสักเท่าไหร่นะ แต่ทำไมวันนี้ถึงพูดออกมาว่าจะจีบผมล่ะ แปลกจริงๆยัยคนนี้.. กำลังคิดแผนอะไรอยู่อีกอะเด้ =='' ผมมองยัยนี่ที่กำลังนอนน้ำลายยืด ที่ยืดจนจะถึงแขนอยู่แล้วแต่ว่า

ซวบบ~

อี๊ >< แต่เธอก็สูบน้ำลายกลับเข้าปากได้อย่างง่ายดาย โอ..ทุเรศได้ใจจริงๆ น้ำลายยืดไม่พอ ยังกรนคร่อกๆอีกต่างหาก ช่างไม่มีความเป็นผู้หญิงอยู่ในตัวเลยจริงๆ

"แง่มๆๆ อย่านะ! อย่าอาวซีดีโปเกม่อนของช้านปาย ง่า.. อาวมาน้า" จู่ๆ ยัยนี่ก็ละเมอขึ้นมา คนบ้าอะไร อายุก็ปูนนี้แล้วยังละเมอหาการ์ตูนปัญญาอ่อนอยู่อีก ละเมอไม่พอ ยังเคี้ยวน้ำลายตุ้ยๆอีกด้วย ตลกจริงๆเลยแหะ ^-^ ผมจะลองทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ แล้วให้เธอจีบผมดีมั้ยนะ จะบ้าเหรอบีซี่! ยัยนี่คิดอะไรอยู่ยังไม่รู้เลย แต่ถ้าเกิด ถ้าเกิดว่า..ผมรักเธอล่ะ มันจะเกิดอะไรขึ้น ถ้าเธอทำให้ผมรักเธอไปแล้ว เธอจะทิ้งผมไปมั้ย? เฮ้ย! คิดอะไรอยู่วะเนี่ย จะเอาอะไรมากมายกับยัยต๊องนี่ล่ะเนี่ย บรื๊อ อ ~ ผมสลัดความคิดนี่ออกไป แต่ทว่า..ถ้าเกิดยัยนี่เกิดมาเพื่อคนอย่างเราจริงๆล่ะ? จะลองเสี่ยงดูมั้ยนะ...

3 ชั่วโมงผ่านไป

ผมจอดรถอยู่ที่หน้าบ้านแต่ว่าวันนี้ยังไม่ได้บีบแตรปลุกชาวบ้านชาวช่องแถวนี้เลย ก็มัวมองยัยเอ๋อนี่นอนน้ำลายยืดกรนคร่อกๆอยู่ในรถไม่ยอมตื่นหนะสิ

"เฮ้! ตื่นได้แล้ว"

ผมร้องใส่หูเธอ พร้อมเขย่าแรงๆหวังว่าให้ตื่น แต่..เธอไม่ตื่น!! อะไรจะนอนขนาดนี้ เดี๋ยวปั๊ดปล่อยให้นอนอยู่ในนี้ทั้งวัน

"เฮ้!! เธอจะตื่นมั้ย ถ้าเธอไม่ตื่นฉันจะทำซีดีโปเกม่อนให้หักเป็นสามท่อน!!"

ได้ผลแหะ ยัยนี่เริ่มลืมตาขึ้นมาแล้ว นี่ตื่นเพราะกลิ่นปากฉันแรงหรือว่าหวงแผ่นการ์ตูนกันแน่เนี่ย

"นายบ่นอะไรแต่เช้าอ่ะ น่าเบื่อชะมัด" ยัยนี่ตื่นมาก็บ่นให้แล้วเปิดประตูลงไปดื้อๆ ได้ไง? ลงรถไปเฉยเลย จะไม่บอกลากันซักคำรึไงยัยบ้า เอ่าๆ ดูมัน เปิดประตูลงไป ประตูบ้านยังไม่เปิดแล้วเดินชนไปซะงั้น มันคงทะลุไปได้หรอก - -* ว่าแล้วก็ลงไปเปิดประตูบ้านให้ เธอเดินพ้นประตูไปนิดเดียวก็นอนฟุบอยู่ที่พื้นซีเมนต์หน้าบ้าน โอโห.. ยัยนี่มันแปลกคนจริงๆ

"จะนอนที่พื้นใช่มั้ย" ฉันตะโกนถามเธอทั้งๆที่ก็อยู่ใกล้ๆกันแค่นี้ แต่ยัยนี่ก็ไม่มีวี่แววว่าจะตื่นอีก สงสัยจะเหนื่อยมากจริงๆแหะ ผมอุ้มเธอเข้าไปในบ้าน ยัยนี่หนักชะมัดสงสัยจะกินช่วงช่วงกับหลินฮุ่ยเข้าไป ตัวเล็กๆแต่หนักชะมัด

"เฮ้ย!! เฮียทำอะไรพี่สาวผมอ่ะ" ไอ้ไบซ์สภาพหัวฟูเสื้อไม่ใส่ จะโชว์ทำไมวะเนี่ย ไม่มีกล้ามซักนิดเห็นแต่กระดูกที่มีเนื้อติดหน่อยๆ (แน่ใจนะว่า Body == ) นุ่งบ็อกเซอร์ลายเสือดาว มันจะ sexy ไปไหน

"จะบ้ารึไง เอาพี่สาวแกไปเลย หนักชะมัด" ผมพูดพลางยื่นยัยนี่ไปให้ไอ้ไบซ์ ไอ้ไบซ์ทำหน้าบอกบุญไม่รับ แลบลิ้นให้สามที แล้ววิ่งแจ้นเข้าไปในห้องน้ำ แล้ว..มันจะโวยวายทำไม!! ไม่หวงพี่สาวสักนิดหน่อยรึไงวะเนี่ย เอามันทิ้งไว้โซฟานี่แหละวะ อึ๊บ! ผมโยนยัยนี่ลงโซฟา โห..เหมือนเอาภูเขาออกจากอกเลยแหะ พอเดินออกมาจากบ้านยัยนั่นก็ขึ้นรถแล้ว

ปี๊กกกกกก..

ดูซิ วันนี้ผมจะกวนยัยนั่นอีกได้รึเปล่า 555

"เอ๊า คุณผู้ชายทำไมไม่ขับรถเข้ามาเลยล่ะคะ ทีน่าก็เปิดประตูไว้อยู่นี่ไงละค๊า"

เออเนอะ เมื่อกี้ก็เห็นอยู่นะว่าประตูเปิดทิ้งไว้ทำไมเราไม่เข้าบ้านเลย? ชักจะหลอนแล้ว ว่าแต่? เมื่อกี้ได้ยินว่า ทีน่า? วันที่เพื่อนมาหาเพื่อนยังเรียก อิทิน อยู่เลย สงสัยหูจะเพี้ยนแล้วเรา

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

27 ความคิดเห็น